คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ผี - ซ่อน - ศพ

ตอนที่ 16 : the 16th hide :: เธอคือรายต่อไป!


     อัพเดท 31 ต.ค. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ระทึกขวัญ / ผี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : นมร้อน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมร้อน
My.iD: https://my.dek-d.com/Tai5chck
< Review/Vote > Rating : 98% [ 12 mem(s) ]
This month views : 87 Overall : 49,478
822 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1122 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ผี - ซ่อน - ศพ ตอนที่ 16 : the 16th hide :: เธอคือรายต่อไป! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3484 , โพส : 20 , Rating : 57% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
H - I - D - E

ผี ซ่อน ศพ

The 16th Hide ::เธอคือรายต่อไป!

ไฟฟ้าในบ้านของพิมเกิดลัดวงจรและดับสนิทเนื่องจากฝนที่ตกลงมาหนักและฟ้าที่เริ่มผ่าจนส่งเสียงร้องที่ฟังดูอวดครวญ เม็ดฝนเม็ดใหญ่ยังคงตกกระหน่ำอยู่บนหลังคาอย่างสนุกสนานโดยที่คนทั้งเจ็ดได้แต่เกาะกลุ่มกันอยู่ในห้องรับแขกไม่มีใครพูดหรือทำอะไรที่จะทำให้เกิดเสียงดังเลยสักคน กลับกันมันทำให้บรรยากาศดูตรึงเครียดไปถนัดตา หนึ่งในเจ็ดคนได้แต่มองออกไปรอบ ๆ ด้วยความหวาดกลัว

แหงล่ะ ... ก็เธอเองเป็นคนที่โดยหมายหัวเป็นรายต่อไปนี่นา!

“ฉันจะไปเอาไฟฉายในห้องเก็บของ ....” หญิงสาวเจ้าของบ้านพูดขึ้นเพื่อทำลายความเงียบทั้งหมด เธอมองหน้าของเพื่อนผ่านความมืดมิดก่อนที่จะลุกออกไปจากห้องรับแขก

“ให้ฉันไปเป็นเพื่อนไหม?” ปอยอาสา

“พิม ฉันขอขึ้นไปอยู่ในห้องนอนของเธอได้ไหม ... ฉันอยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว ....” เมย์จับแขนของพิม สายตาที่มองผ่านเข้ามาในดวงตาของเธอแสดงถึงความหวาดกลัวจริง ๆ

เมย์เป็นพวกที่ประเภทว่าถ้าเจอปัญหาอะไรโถมเข้าใส่ตัวเอง เธอเลือกที่จะอยู่เงียบ ๆ คนเดียวตามลำพังในห้องหรือไม่ก็สถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนมากนัก การปลีกตัวไปของเธอเพื่อที่เธอจะได้คิดหาทางออกและวิธีการจัดการกับปัญหาที่ยากเกินจะแก้ไขนี้ได้ ซึ่งในข้อนี้เพื่อน ๆ แต่ละคนก็รู้ดีและไม่เคยที่จะชัดกับการกระทำของหญิงสาวเลยสักครั้งและครั้งนี้เองก็เช่นกัน

“เมย์ ... เธอจะอยู่ได้คนเดียวเหรอ?” นี่เป็นครั้งแรกในรอบสิบแปดปีที่ปอยไม่เห็นด้วยกับความคิดของหญิงสาวตรงหน้า

“บางที การหลบไปอยู่ที่เงียบ ๆ คนเดียว มันจะทำให้ฉันสมองปลอดโปร่งบ้างก็ได้” เธอพูดก่อนที่จะปาดน้ำตาที่เริ่มจะซึมออกมาเลอะแก้มเนียนของเธอ ปอยไม่ได้พูดอะไรมากนอกจากต้องปล่อยหญิงสาวไป เมย์ยิ้มให้เธอก่อนที่จะเดินเลี่ยงขึ้นไปบนห้องนอนของพิม ผ่านห้องนอนของภัทรไป ....

“ชักจะไม่ค่อยชอบบรรยากาศนี้เลยแฮะ!” ไปป์กอดอกด้วยความหนาวจากเครื่องปรับอากาศภายในตัวบ้าน บวกกับบรรยากาศที่แสนจะวังเวงนี่อีก

“เธอไปคนเดียวจะอันตรายนะ ให้ผมไปเป็นเพื่อนดีกว่า” ธีร์อาสาทำตัวเป็นพระเอกขี่ม้าขาวไปเป็นเพื่อนของพิม เธอยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะปล่อยให้ธีร์เดินตามไป

แต่ในสถานการณ์แบบนี้คงไม่มีใครมีอารมณ์มาแซวสองคนนี้เป็นแน่ ที่น่าห่วงที่สุดก็คือคนที่ขึ้นไปสงบสติอารมณ์บนห้องนอนนั่นแหล่ะ การอยู่คนเดียวกับบรรยากาศแบบนี้เป็นอะไรที่ขนพองสยองเกล้าอยู่ไม่ใช่น้อย

“เมย์จะไม่เป็นไรแน่นะ ....” ปอยหันมามองโยด้วยความเป็นห่วงเพื่อนที่อยู่คนเดียวบนห้องนอน เธอไม่อยากให้ซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง เธอกลัวว่า ... จะเป็นเหมือนว่าน!

“ปล่อยเธอไปสักพักดีกว่า ... พี่ว่าบางที มันอาจจะไม่ใช่อย่างที่เราคิดก็ได้ ....” กันต์เปรยขึ้น

“พี่กันต์หมายความว่าไงคะ?” โยไม่เข้าใจในความหมายที่ชายหนุ่มกำลังจะสื่อสารออกมาให้เข้าใจ

“ตอนนี้เรายังพิสูจน์ไม่ได้ว่าอะไรที่ทำให้เพื่อนของพวกเธอต้องตาย อาจจะเป็นวิญญาณ สิ่งเหนือธรรมชาติ อย่างที่พวกเธอกลัว หรือบางทีอาจจะเป็นฝีมือของพวกคนโรคจิตที่นึกสนุกอยากไล่ฆ่าคนก็ได้” กันต์พูด

“แล้วทำไมถึงมีรูปพวกสาว ๆ ทุกครั้งที่มีเหตุการณ์ตายของคนใกล้ตัวล่ะ เรื่องนี้นายจะอธิบายยังไง?” ไปป์เองก็อยากรู้เหมือนกัน

“พี่ไม่ได้ว่าหรืออะไรนะ บางทีไอ้พวกโรคจิตนั่นอาจจะรู้จักกับพวกเธอก็ได้ .... ไปทำอะไรใครเขาไว้บ้างล่ะ!” กันต์พยายามรื้อฟื้นความหลังเพื่อให้สองสาวคิดให้ดีดีว่าเคยไปทำใครไว้บ้างหรือเปล่า

“เราไม่เคยทำอะไรให้ใครเดือดร้อน แน่นอนว่าเราไม่มีศัตรูที่ไหนแน่ ๆ” โยยืนกรานในความคิดของเธอ ซึ่งปอยเองก็คิดเช่นนั้น แน่นอนว่าพวกเธอไม่เคยไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นจนจ้องแค้นถึงกับตามฆ่ากันขนาดนี้ ... บางทีสิ่งที่โยคิดอาจจะเป็นความจริง ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูไม่เข้าท่านัก

วิญญาณของจ๋ามาเอาคืนแล้ว!

พวกเขาทั้งสี่ที่เหลือไม่ได้พูดอะไรกันต่อจากนั้น สิ่งที่พวกเขาทำได้ตอนนี้คือนั่งรอให้ไฟฟ้าภายในบ้านกลับมาใช้การได้อีกครั้ง

 

หญิงสาวนั่งชันเข่าอยู่บนเตียงนอนภายในห้องของเพื่อนสาว เวลาผ่านไปกว่าสิบนาทีแล้วที่ไฟฟ้ายังคงเกิดเหตุลัดวงจรอยู่และดูไม่มีทีท่าว่าไฟฟ้าจะกลับมาใช้งานได้แต่อย่างใด ตอนนี้มีเพียงเสียงฝนที่ยังคงตกลงมาไม่ขาดสาย สร้างความหวาดผวาให้แก่หญิงสาวเป็นอย่างมาก แต่ที่เธอเลือกที่จะอยู่คนเดียวเพราะเธอไม่ชอบการใช้ความคิดที่ต้องอยู่กับคนเยอะ ๆ นั่นทำให้เธอไม่มีสมาธิในการหาทางออกของปัญหาทั้งหมดได้ เธอต้องรวบรวมความคิดของเธอทั้งหมดเพื่อหาทางรอดให้แก่ตัวเอง

แต่เธอจะเอาอะไรไปสู้กับวิญญาณที่เธอยังไม่เคยเห็นนี้ได้ล่ะ!

“ยิ่งคิดก็ยิ่งกลุ้ม!” เธอสบถทั้งน้ำตาก่อนที่จะลุกขึ้นจากเตียงนอน บางทีการคิดอะไรที่ฟุ้งซ่านคนเดียวอาจจะไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีก็ได้ สองขาเริ่มลุกออกจากเตียงและเดินดุ่มเข้าไปในห้องน้ำ ... บางทีการล้างหน้าอาจจะช่วยให้สมองปลอดโปร่งขึ้นมาก็ได้

เธอพยายามคลำทางไปจนเจอกับประตูห้องน้ำที่อยู่มุมขวาของห้อง สองมือค่อย ๆ เกาะขอบประตูไปจนถึงบริเวณที่เป็นอ่างล้างหน้าจนได้ มือขวารีบเปิดก๊อกน้ำก่อนที่จะบรรจงชำระล้างใบหน้าที่เปื้อนเหงื่อไคลมาทั้งวัน ความสดชื่นเริ่มเข้ามายังบริเวณใบหน้าเรียวสวยได้รูปของเธอ รอยยิ้มจึงเริ่มถูกคลี่ออกมาอย่างช้า ๆ

แต่ทว่า ...

ในจังหวะที่เธอเงยหน้าขึ้นมามองกระจกนั้น สายตาก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างที่อยู่ภายในกระจกที่สะท้อนภาพเบื้องหลังของเธอ เหงื่อและน้ำเริ่มไหลมาปนกันบนใบหน้าจนไม่สามารถแยกแยะออกได้ว่าอะไรเป็นอะไร ดวงตาเริ่มเบิกโพลง จู่ ๆ ขาเกิดก้าวไม่ออกซะอย่างนั้น เหมือนเป็นอาการอย่างหนึ่งที่เวลาคนตกใจมาก ๆ มักจะเป็นเช่นนี้

สายตาของหญิงสาวมองผ่านกระจกนั้นออกไป ถึงแม้ว่าไฟฟ้าในห้องจะมืดสนิท แต่เธอก็พอจะรู้ได้ว่า ในห้องนี้ไม่ได้มีเธออยู่เพียงคนเดียวแน่ ๆ โคนขาของใครบางคนยืนอยู่ตรงผ้าม่าน แสงจากฟ้าที่ผ่าลงมาทำให้เธอเห็นเป็นรูปร่างของคนยืนเกาะผ้าม่านสีขาวเอาไว้แน่น

นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเห็น ... ผี!

เธอพยายามหลับตาลงอย่างช้า ๆ นึกถึงบทสวดมนต์ที่พ่อและแม่เคยสอนก่อนเข้านอนตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ บทสวดมากมายเริ่มผุดขึ้นอยู่หัสมอง บางทีอาจจะช่วยอะไรได้บ้าง

เมื่อบทสวดจบลงเธอค่อย ๆ ลืมตาขึ้นมาทีละนิด ... ไม่มีอะไรอยู่ในห้องอีกแล้ว เธอนึกขอบคุณพ่อกับแม่ที่สอนบทสวดดีดีเอาไว้กันสิ่งชั่วร้าย และในครั้งนี้มันเป็นประโยชน์จริง ๆ .... เธอนึกดีใจขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่จะหันหลังกลับไปเพื่อออกไปรวมกลุ่มกับเพื่อน ขืนอยู่คนเดียวในตอนนี้มีหวังเธอต้องเจอสิ่งที่ไม่อยากเห็นอีกแน่ ๆ

ระหว่างที่เธอกำลังจะก้าวเท้าออกไปนั้น พลันสิ่งนั้นกลับปรากฏขึ้นตรงหน้าโดยที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว สองมือของมันกระโจนเข้าหาหญิงสาวจากทางด้านหน้า โดนที่อีกมือหนึ่งปิดเข้าที่ปากของหญิงสาว ส่วนอีกมือหนึ่งของมันทึ้งเข้าที่ผมของเมย์ สายตาของมันจับจ้องไปยังกระจกบานสวยก่อนที่รอยยิ้มราวมัจจุราชจะเริ่มปรากฏอย่างช้า ๆ ... พลันมือที่ทึ้งหัวของหญิงสาวกลับถูกเหวี่ยงเข้าไปยังเป้าหมายอย่างจัง!!

เพล้ง!!

“เสียงอะไรน่ะ!” ธีร์ที่อยู่ในห้องเก็บของอุทานเสียงดัง มือของเขาอย่างคงควานหาไฟฉายในห้องสี่เหลี่ยมมืด ๆ ที่กว้างขวางอยู่ สายตาก็คอยมองไปรอบ ๆ ห้องอย่างหวั่น ๆ

“เมย์!” ไปป์พูดก่อนที่จะกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นไปชั้นบนซึ่งเป็นห้องของพิม คนอื่น ๆ ก็วิ่งตามขึ้นไปติด ๆเขาพยายามกระแทกประตู ดันประตู แต่ประตูกลับไม่ขยับเลยแม้แต่น้อย

กลอนถูกล็อคจากด้านใน!

หัวของหญิงสาวกระแทกเข้ากับกระจกในห้องน้ำอย่างแรงจนกระจกแตกเป็นเสี่ยง ๆ หญิงสาวได้แต่นอนทิ้งร่างของตัวเองอยู่อย่างนั้นโดยที่ไม่สามารถตอบโต้อะไรได้เลย เลือดเริ่มไหลซึมออกมาจากศีรษะของเธอพร้อมกับคาวที่ฟุ้งไปทั่วห้อง

 ร่างที่ไม่ได้รับเชิญยืนมองผลงานอย่างมีความสุข ผมเผ้าที่รุ่งรังบวกกับชุดนอนขาด ๆ ทำให้เมย์จินตนาการไปถึงผีที่อยู่ในภาพยนตร์สยองขวัญที่เธอเคยดูมา แต่ครั้งนี้มันเป็นของจริง!

“จ ... จ๋า ....” ภาพเริ่มเลือนรางเพราะหัวสมองที่ถูกกระแทกอย่างแรงจากกระจกเมื่อครู่ หากแต่ว่านั่นคือความสนุกสนานของมัน มันค่อย ๆ บรรจงหยิบเศษกระจกชิ้นโตที่แตกเป็นฟันปลาขึ้นมาไว้ในมือ สายตายังคงมองร่างที่นอนไม่ได้สติอยู่ที่พื้น

ตอนนี้หญิงสาวไม่สามารถตอบโต้ร่างที่ยืนคร่อมอยู่ได้เลย!

น้ำตาเริ่มไหลออกมาทีละนิดก่อนทีเธอจะเริ่มไม่ได้สติ เลือดเริ่มซึมไหลออกมาจากหัวราวกับเธอลื่นหัวฟาดพื้น ความรู้สึกเริ่มชาไปทั่วทั้งหัวก่อนที่เธอจะค่อย ๆ สลบไปในที่สุด ....

  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ผี - ซ่อน - ศพ ตอนที่ 16 : the 16th hide :: เธอคือรายต่อไป! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3484 , โพส : 20 , Rating : 57% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 799
เวรกรรม อุตส่าอ่านตั้งหลายตอน ลืมดูว่านิยายนี้โดนทิ้ง คงไม่กลับมารีไรต์แล้วล่ะ =_=
Name : Garoon Srithanagorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Garoon Srithanagorn [ IP : 223.24.147.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2560 / 20:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 798
เมย์โคตรโง่ไปอยู่คนเดียวในห้องก็ตายสิ เพื่อนก็ปล่อยให้เมย์ไปอยู่คนเดียวในห้อง เวรกรรม ขนาดในวัดผียังเข้าไปฆ่าได้เลย สวดมนต์จะรอดเรอะ
Name : Garoon Srithanagorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Garoon Srithanagorn [ IP : 223.24.147.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2560 / 20:15
# 18 : ความคิดเห็นที่ 789
รอค่ะเมื่อไหร่จะอัพซักทีคะ อยากรู้บทสรุป
Name : piyatida_0909 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ piyatida_0909 [ IP : 1.47.44.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กันยายน 2560 / 15:23
# 17 : ความคิดเห็นที่ 774
ไรท์จ๋า~ เรายังปูเสื่อนั่งรออยู่ที่ท่าน้ำทุกวันเลยนะคะ ฮรือออมันค้างแรงอยากอ่านต่อแล้ว
Name : Muggle-G < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Muggle-G [ IP : 182.232.200.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2560 / 02:42
# 16 : ความคิดเห็นที่ 765
คน หรือ ผี
Name : bow091304301 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bow091304301 [ IP : 182.232.137.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2559 / 10:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 763
ในบ้านเลยนี่นะ!!! ฆ่าในบ้าน แล้วเข้ามายังไง แล้วจะหนีไปได้ยังไง
PS.  จงภูมิใจกับประสบการณ์ที่ผ่านมา เพราะมันช่วยพิสูจน์ค่าของความเป็นเรา
Name : YuKi_YuKi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YuKi_YuKi [ IP : 183.88.3.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2559 / 20:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 675
จะรอดหรือเลือดนองพื้น...ตามไปดูอีกตอน
PS.  
Name : ตะเกียงเจ้าพายุ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตะเกียงเจ้าพายุ [ IP : 49.230.83.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2558 / 16:06
# 13 : ความคิดเห็นที่ 650
จะสงสารหรือสมน้ำหน้ามันดี? เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นยังจะบ้าขอไปอยู่คนเดียว
PS.  เอ็กโซแฟนผู้ชิปเปอร์คู่หลัก KrisLay TaoHo ChanBaek KaiDo HunHan ChenMin
Name : มีวันไหนบ้างที่ฉันไม่เบื่อ(-_-) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มีวันไหนบ้างที่ฉันไม่เบื่อ(-_-) [ IP : 49.230.130.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2558 / 19:18
# 12 : ความคิดเห็นที่ 632
ขอทาบว่าพิมพ์เป็นคนฆ่าทุกคน แหร่ๆ มั่ว
Name : แขกรับเชิญ [ IP : 1.47.131.184 ]

วันที่: 29 เมษายน 2558 / 11:39
# 11 : ความคิดเห็นที่ 600

เมย์ตายแล้วชิมิ การฆ่าครั้งนี้จะโหดแค่ไหนเนี่ยO.o

Name : Pimnok2124 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pimnok2124 [ IP : 125.24.154.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:08
# 10 : ความคิดเห็นที่ 454
เมื่อไหร่จะรีไรท์เสร็จอ่าาา รออ่านอยู่นะฮ้าพพพ
Name : Isamaki Yoshina < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Isamaki Yoshina [ IP : 125.25.129.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2556 / 20:03
# 9 : ความคิดเห็นที่ 453
อ่านไม่ได่อ่า rewrite คืออะไรบอกหน่อยยย ?????
Name : Mint SK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mint SK [ IP : 182.53.219.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2556 / 04:06
# 8 : ความคิดเห็นที่ 422
ทำไมคนอื่นอ่านได้ค่ะ บอกหน่อยค่ะ ของเราไม่ขึ้นมาให้อ่านเลยอ่า
Name : Small Heart [ IP : 125.24.2.66 ]

วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 23:12
# 7 : ความคิดเห็นที่ 283
 ได้ลูกอมสองเม็ด ฮุวะฮ่าฮ่า แต่ไม่กล้าเข้าห้องน้ำ- -//
PS.  yaoi คือ ชีวิต yuri คือ จิตใจ school days เอ๊ะ! มาไง bleach ทั้งหัวใจยกให้เธอ
Name : ~byakuya~@saimirror < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~byakuya~@saimirror [ IP : 118.172.205.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 18:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 184
เจ๋งงง
Name : KirsCHKiLL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KirsCHKiLL [ IP : 223.207.15.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2554 / 14:44
# 5 : ความคิดเห็นที่ 143
 หลอน =p=
Name : Jie* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jie* [ IP : 110.77.200.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 / 14:31
# 4 : ความคิดเห็นที่ 113
เหมือนกับว่า อ่านเรื่องนี้แล้วเห็นภาพหลอนๆ
ไม่กล้าทำอะไรซักอย่างเลย เข้าห้องน้ำยิ่ง โอ้โฮ ไม่กล้ามากๆ
นั่งอยู่หน้าคอมยังกลัวจ๋ากระโดดออกมาจากจอ!!!

By: Niimaki-chan^///^ค่ะ

PS.  พี่มิณทร์จะสมรสกับฉันในวันพรุ่งนี้...มะรืนนี้...สัปดาห์นี้...เดือนนี้...ปีนี้ และ...ชาติหน้า(มันอาจไม่เป็นจริง Y___Y)
Name : Niimaki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Niimaki [ IP : 124.120.132.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2554 / 20:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 111
ไม่กล้าอาบน้ำแล้ว-,.-
Name : MY NAME IS { [ FAH ] } :D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MY NAME IS { [ FAH ] } :D [ IP : 58.9.55.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 / 16:03
# 2 : ความคิดเห็นที่ 110
ฮุวว ~ อ่านไปอ่านมาชักจะหลอนตัวเอง , - -*


PS.  ♥♥ พีบี _ ใส่น้ำเเข็ง " อาฮิอาฮิ
Name : •мeeмıcкz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •мeeмıcкz [ IP : 125.25.100.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 / 12:06
# 1 : ความคิดเห็นที่ 108
นั่งอ่านคนเดียว น่ากลัวแฮะ T^T
อัพต่อนะ ~
PS.  We will find a brighter day.
Name : {~ Detective ~} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {~ Detective ~} [ IP : 124.121.39.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 / 09:24
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android