M E N T O R S • H O U S E #TeamClara

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 188 Views

 • 5 Comments

 • 2 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  188

ตอนที่ 6 : Cla01 : ณัฐพิชา พรานลัย (เล้ง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 53
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  20 ม.ค. 59

O W E N TM.*********************

CRegister to The UniqueB

 

1st About you

 

 

อิมเมจรูปที่นำมาใช้ : Nana After school (นานะ อาฟเตอร์สคูล)

ชื่อจริง – นามสกุล : ณัฐพิชา พรานลัย (Natthicha Pranelai) 

ชื่อเล่น : เล้ง

อายุ : 19ปี

เชื้อชาติ : ไทย ครึ่งเกาหลี

กรุ๊ปเลือด : B

น้ำหนัก / ส่วนสูง : 171/48

อาชีพ : นักเรียนมหาลัยปี 2 วิศวกรรมโยธา 

นิสัย : เป็นคนนิสัยดีมาก เป็นมิตร มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีนิสัยขี้เล่นเเละทะเล้นมาก เเต่บางครั้งก็ชอบมีมุมเงียบๆ(เป็นนิสัยของนาง..) เป็นคนหลายมิติ บางครั้งสดใสเฮฮาร่าเริ่ง บางครั้งก็เงียบๆไม่พูดอะไร (เเต่จริงๆเเล้วนางคิดเรื่องไร้สาระอยู่..) เป็นคนที่ดูซื่อๆบื้อๆเเต่จริงๆเเล้วเป็นคนหัวไวมาก ไม่ชอบเเสเรื่องคนอื่นเเต่คนอื่นชอบเอาเรื่องมาให้ตัวเองเเส หูไม่เบาเเต่มักจะเล่นตามน้ำไปก่อนเสมอ  เล้งเน้นคำพูดมากกว่าการกระทำ จริงๆเเล้วดูเหมือนคนเจ้าเล่ห์เเต่จริงๆเเล้วเธอก็ประมาณนั้นนะ ชอบเก็บรายละเอียดรอบตัวเอง  เล้งเป็นคนชิวๆติดดินมาก มีควาพยายามสูงเเละมุ่งมั่น เวลาอยากจะทำอะไรมักจะทำมันจนกว่าจะได้ ชอบพูด เเต่ถ้าอะไรไม่ดีก็เลือกที่จะไม่พูด ค่อนข้างจะมีความเป็นผู้นำที่เเฟร์มาก เพราะตัวเธอเองนั้นรักความเท่าเทียมมาก เเต่ถ้าเธอเอาจริงเเล้วเธอจะไม่ขี้เล่นเเบบเดิม เหมือนกับว่าทันทีที่เดินเข้าห้องถ่ายเเบบเธอก็เปลี่ยนเป็นคนละคน สรุปสั้นๆว่า เธอเป็นคนทะเล้น ขี้เล่น เฮฮา ร่าเริ่ง บางครั้งก็มีมุมที่เงียบๆ (เเบบว่านั่งอยู่เฉยๆ ไม่พูดอะไร) เเต่พอเข้าเฟรมเเล้วก็จะเปลี่ยนเป็นคนมุ่งมั่น ทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ ความมั่นใจในตัวเองสูง

สิ่งที่ชอบ : การนอน เล่นเกมส์ เล่นกีฬา เเละ เต้น

สิ่งที่ไม่ชอบ หรือกลัว หรือเกลียด : ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ หรือ โดนรังเเก (โดยที่ไม่สามารถโต้กลับได้)

ความสามารถ :  พูดได้สี่ภาษา ไทย อังกฤษ เกาหลี เเละ ญี่ปุ่น ความจำดี ลางสังหรณ์เเม่น เล่นกีฬาได้เกือบทุกชนิด เเละ ออกเเบบท่าเต้นเองได้ 

ประวัติ : ลูกสาวคนเดียวของครอบครัว มีพ่อเป็นคนไทยเป็นทนายชื่อดัง เเม่เป็นคนเกาหลีมักจะออกนอกประเทศเพราะเป็นนางเเเบบจากประเทศเกาหลี เธอเกิดที่ไทยเเละอยู่กับพ่อเเม่ของเธอมาตลอด ครอบครัวมีฐานที่ค่อนข้างจะรวยเเต่ก็ไม่ได้ล้นฟ้าอะไร เหตุผลที่เธอชื่อเล้งก็เพราะว่าพ่อเธอนั้นเมาจากการไปดื่มเลี้ยงฉลองก่อนที่จะตั้งชื่อให้ลูก (...) เพราะพ่อเธอนั้นเป็นทนายความทำให้เธอรักความยุติธรรมเเละไม่ดูถูกคนอื่น ส่วนทางเเม่เธอนั้นมักจะสอนเธออยู่เสมอว่าห้ามเป็นด้อยใคร ต้องเป็นตัวของตัวเอง
เธอเคยเป็นนางเเบบเสื้อผ้าเด็กตั้งเเต่อายุ 5 จนถึง 9 ก่อนที่จะเลิกเพราะว่าการเรียนนั้นเริ่มสำคัญขึ้น พอเธออายุได้ 13 ก็ไปเเคสติ้งเป็นนางเเบบอีกรอบซึ่งเธอผ่าน ซึ่งเธอนั้นก็มีประสบการณ์พอด้านการเดินเเบบ

อื่นๆ : เป็นคนขี้เล่นเเละออกจะทะลึ่งนิดหน่อย (...) ชอบเลิกคิ้วมองเวลาที่ไม่เชื่อในสิ่งที่อีกฝ่ายพูด มักจะขมวดคิ้วเเสดงความไม่พอใจออกมาก่อนที่จะปรับเป็นสีหน้ายิ้มเเย้มเเบบเดิม เป็นคนชอบคุยจึงทำให้มีเพื่อนง่าย 

       

2nd Basic Skill


F ความสวย ( Beauty : 36

F การโพสท่า ( Posting : 34

F สรีระ ( Body : 36

F โชค ( Luck : 22

F การแสดง ( Acting : 34

F ความดึงดูด ( Charisma : 38

 

3rd Primary Question

 

1.อะไรทำให้คุณเข้ามาสมัครในรายการนี้ :

 "เพราะน่าสนใจ~ อีกอย่างนะ..ถ้าผ่านจริงๆมันจะโครตพีคเลยละ" หัวเราะเบาๆก่อนที่จะส่งยิ้มตาหยีให้ตากล้อง

2.คุณคิดอย่างไรกับรายการนี้ :

 "น่าสนุก..น่าสนุกมากกก เเต่ผ่านเเล้วเราก็คงต้องตั้งใจมุ่งมั่นเพื่อที่จะชนะล่ะ.."

3.คิดว่าเมนเทอร์ทั้ง คน เป็นคนอย่างไร :

 "เเตกต่างกันมากเลยนะคะ..เเต่หนึ่งในนั้นคือคนที่จะพาเราสู่ชัยชนะ" เอียงคอนิดๆพลางส่งยิ้มบางให้กล้องก่อนที่จะพูดต่อ
"เมนเทอร์คนเเรกที่อยากพูดถึงเลยคือ..เมนเทอร์เฟอร์ค่ะ..เธอดูสตรองเเละอลังมาก เราเชื่อว่าผู้หญิงทีมเธอนั้นจะเเซ่บมากเเน่นอนน ส่วนเมนเทอร์คนที่สองที่เราจะพูดถึงก็คือ..เมนเทอร์พิชญ์ค่ะ..เราว่าเมนเทอร์คนนี้ค่อนข้างจะจริงจังมากถ้าเทียบกันเมนเทอร์อีกสองคน..เธอดูเเกร่งมากเเละเราเชื่อว่าคนทีมนี้ค่อนข้างจะเเกร่งพอตัวเเน่นอน..คนสุดท้ายที่อยากพูดถึงเลยก็คือ..ทีมคลาร่า..เธอดูชิวๆคูลๆเเต่เวลาเอาจริงเอาจังต้องดูสตรองมากเเน่ๆ..เราว่านะ..ทั้งสามคน
โครตสวยเเละปังมากเลยละ♥

1 ความคิดเห็น

 1. #3 ๐น้ำเย็นฟ้า๐ (@yuri_snsd) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 13:32

  แบบฟอร์มการรายงานตัวเข้าทีม

  ชื่อเล่น : เล้ง
  ทีม : คลาร่า
  ห้องนอนที่เลือก : Cla01
  เหตุผลในการเลือก : ...อันนี้มันเเบ๊วน้อยที่สุดเเล้วมั้ง เเล้วก็ชอบตรงกระจกด้วย..เเสงเเดดส่องเข้ามาทุกเช้ามันจะทำให้เราได้ฟีลเเบบนางเอกในละคร คึๆ
  เหตุการณ์และความรู้สึกตอนเลือกทีม : ..เราดีใจดีนะที่พี่คลาร่าเลือกเรา เเต่ก็อยากจะบอกเลยว่าตอนเข้าไปไม่ได้หวังอะไรว่าจะติดหรือไม่ พอติดก็ดีใจเพราะอย่างน้อยก็ยังมีโอกาสดัง..เเต่อยากจะบอกเลยนะว่าตะลึงกับความสวยของพี่พิชญ์เเละพี่เฟอร์มาก..ตะลึงเเบบโอ้ววว พวกเธอช่างสวยงามเลยเกิน เราอิจนิ๊ดดดนึงนะ ส่วนพี่คลาร่าสวยดีนะน่ารักมากมาย เห็นเเล้วเขิลอยากเอามาเป็นเเฟ--
  พูดอะไรกับเมนเทอร์หน่อยไหม : รักนะ อุ๊ยยย ไม่ใช่ๆ อยากจะขอขอบคุณพี่ที่ให้โอกาสหนู ให้โอกาสหนูได้เเสดงความสามารถของตัวเอง รักนะพี่ จุ๊บบ


  #3
  0