×

พระชายาไร้ตัวตน

โดย Tacha

แบมแบมนักฆ่ามือหนึ่งขององค์กรหลุดเข้าไปในโลกยุคจีนโบราณ ไม่พอเขาดันได้มาอยู่ในร่างพระชายาผู้ต้องโทษ ถูกจองจำไว้ในเรือนร้างท้านจวนตลอดกาล

ยอดวิวรวม

12,977

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


12.97K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


254
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ส.ค. 65 / 15:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชายหนุ่มวัยยี่สิบห้าปีเติบโตมาในเส้นทางที่ต่างจากคนอื่นลิบลับ แบมแบมถูกฝึกให้เป็นนักฆ่าที่ร้ายกาจตั้งแต่จำความได้ ถูกฝึกฝนและทดสอบทั้งทางด้านอารมณ์และสติปัญญา จนที่ความภาคภูมิของเขาก้าวเข้ามาถึง เขากลายเป็นเบอร์หนึ่งตลอดกาลตั้งแต่อายุสิบแปดปี 

ทว่าใครจะรู้ว่าชีวิตที่ตั้งใจปั้นมาจะมีลมหายใจสั้นถึงเพียงนี้ คงเป็๋นเพราะความดวงซวยที่ได้เป้าหมายเป็นไอ้เจ้าสัวมาร์คเจ้าเล่ห์นั่น ถึงได้โดนตลบหลังคืนง่ายดายเช่นนี้ 

ซ้ำจะตายแล้วก็ไม่ตายเลย ดันเกิดเรื่องมหัสจรรย์ ตื่นมาโผล่ในยุคจีนโบราณอันเก่าแก่เช่นนี้อีก แถมได้มาอยู่ในร่างนางร้ายอันดับหนึ่งของแคว้นผู้มีฉายานามว่า หญิงงามล่มเมือง แต่ที่ซวยที่สุดเห็นจะเป็นความเหมาะเจาะที่ได้เข้ามาในร่างนี้ จะมาตอนไหนก็ไม่มา ดันมาในช่วงที่นางกำลังถูกต้องโทษจองจำอยู่ในเรือนร้าง สามีสาปส่งปล่อยให้ตายอย่างโด่ดเดียว ผู้คนต่างเกลียดชังนางทั่วแผ่นดิน

เช่นนี้เขาควรรู้สึกอย่างไรดี ชีวิตของคนที่เคยสมบูรณ์แบบกลับกลายมาเป็นคนอ่อนแอ่ หมดหวังในชีวิตเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากตั้งสติได้ แบมแบมก็ตั้งมั่นในภายในใจกับตัวเองไว้เลยว่า เขาจะต้องเป็นอิสระให้ได้ในโลกใบนี้ ไม่ว่าใครหน้าไหนก็อย่าได้บางอาจมาชี้เป็นชี้ตายชีวิตของตน  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น