[FIC SNSD] Pluto พลูโต [ Taeny ](Yuri) #ฟิคไบโอ - นิยาย [FIC SNSD] Pluto พลูโต [ Taeny ](Yuri) #ฟิคไบโอ : Dek-D.com - Writer
×

[FIC SNSD] Pluto พลูโต [ Taeny ](Yuri) #ฟิคไบโอ

โดย Honest Cat

ฉันติดตามแอคนั้นเพียงแค่ไบโอสองบรรทัดสั้น ๆ ที่สามารถทำให้ฉันสนใจมันได้อย่างน่าประหลาดใจ

ยอดวิวรวม

2,238

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


2.23K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


66
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ธ.ค. 60 / 13:13 น.

แท็กนิยาย

#snsd #yulsic #taeny


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

INTROโลก

 

คำๆ เดียวที่การกล่าวถึงได้หลากหลายอย่างความหมายทั่วๆ ไปของคำนี้คือ ดาวเคราะห์ในระบบที่มีดวงอาทิตย์เป็นศูนย์กลาง มีสถานะเป็นของแข็ง บนดาวดวงนั้นมีสิ่งมีชีวิตนับล้านอาศัยอยู่ รวมถึงมนุษย์อย่างเธอด้วย

 

 โลกของครอบครัว โลกของเพื่อน โลกของคนรู้จัก โลกของคนที่เดินผ่านไปผ่านมา โลกโซเชียล โลกของหนังสือ โลกของจินตนาการ โลกของเธอล้วนมีโลกเหล่านั้นมารวมอยู่ด้วยกัน หลาย ๆ ครั้งที่เธอเปิดรับนักบินอวกาศให้มาอยู่ในโลกของเธอ แต่แล้วคนเหล่านั้นก็แค่มาสำรวจและจากไป

 

เธอพบเจอดาวดวงหนึ่ง

 

ดวงดาวที่เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของระบบสุริยะ ดวงดาวที่ครั้งหนึ่งถูกบรรจุอยู่ในหลักสูตรเรื่องของดาราศาสตร์

 

หลายๆ คนเล่นโซเชียลกับคนรู้จัก ติดตามอินสตาแกรมคนที่ชื่นชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ใช้โพสต์รูปภาพตัวอักษร หรือแม้กระทั่งบ่นไปเรื่อยแบบไม่ได้ต้องการให้ใครสนใจ

 

เธอ

 

เป็นสรรพนามที่เธอใช้เรียกแอคเคาท์ทวิตเตอร์แอคหนึ่ง ดูจากการที่เธอทวีตแล้ว สรรพนามที่ใช้เรียกนี้คงเหมาะที่สุด เธอเป็นแอคเคาท์ที่ใช้รูปโปรไฟล์เป็นดาวพลูโตดวงกลมสีขาว กำลังติดตามหลักไม่ถึงสิบ แต่ผู้ติดตามหลักพัน อาจจะเพราะว่าสิ่งที่ถูกทวีตมันน่าสนใจตรงกลับใครหลายๆ คน

 

เธอพบเจอทวิตนี้จากทวีตที่ถูกคนอื่นรีมาตามปกติ แต่เหตุผลที่ทำให้เธอกดปุ่มสีขาวที่มุมด้านขวาไม่ใช่เหตุเพราะทวีตที่ถูกรีมา แต่เป็นไบโอสองบรรทัดสั้นๆ ถัดจากรูปดาวพลูโต

 "
ฉันหวังไว้ว่าจะมีแสงอาทิตย์อันอบอุ่นสาดส่องลงมา

Cuz I’m Pluto.
"

 

 

 

ทวีตของเธอและอันนั้นมันดูลึกซึ้ง เหมือนถ้อยคำที่ถูกร้อยเรียงโดยกวี แต่หากว่าฉันเองสัมผัสได้ถึงความเหงา ความโดดเดี่ยวจากหนึ่งร้อยสี่สิบตัวอักษร และนั่นอาจจะไม่ใช่ฉันคนเดียว ผู้ติดตามหลักพันอาจจะติดตามเพราะเหตุผลที่เธอสัมผัสถึง แต่คนๆ หนึ่งจะรู้สึกจะโดดเดี่ยวได้ขนาดนี้เลยหรอ เธอตัวจริงจะเป็นอย่างไรกัน

 

การที่ชีวิตของคนๆ นึงไม่มีใครข้างกาย อยู่ในโลกของเขาเพียงคนเดียว เธอคนนั้นจะเหงาไหม ทำไมเธอถึงเลือกเป็นดาวพลูโตด้วยล่ะ ถ้าถามเธอจะตอบเหมือนในไบโอไหม

 

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอตัดสินใจทักทายไปในดีเอมของแอปพลิเคชั่นนกแลร์รี่สีฟ้า

 

 

ดวงดาวนอกระบบ

@ImPluto

 

 

 

 

[สวัสดีค่ะ]

 

 

 

[J]


..................

     เรื่องเก่ายังไม่ถึงครึ่ง เปิดเรื่องใหม่แล้ว55555 อยากเปิดค่ะ มีแค่นี้ มีแค่พล็อตในหัว เรื่องนี้เรายังหาคู่ลงไม่ได้ด้วยค่ะ แต่อารมณ์เหมาะกับพี่แทมาก แต่ใจเรายังยูลสิก ถ้าหาทางลงได้ยังไงจะมาลงอินโทรค่ะ ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ แล้ววิ่งไปแต่งเรื่องเก่าต่อ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น