คัดลอกลิงก์เเล้ว

Parallel Lover's

ผมกำลังฝึกแต่งนิยายจากเรื่องที่อยู่ในหัวผมมานาน ผมจะลงไปทีละนิด ถ้าตอนแรกห่วยยังไงติชมได้เลย ผมไม่รู้ขั้นตอนการเขียนเลย ยังไงทักท้วงกันได้ แต่เนื้อเรื่องไม่ต้องห่วง มันอยู่ในหัวผมมานานมาก

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 62 / 02:24 น.
นิยาย Parallel Lover's Parallel Lover's | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับ ผมกำลังฝึกเขียนนิยายจากเรื่องที่อยู่ในหัวผมอยู่ ซึ่งหลักการเขียนผมกำลังศึกษาอยู่ ถ้าหลักการเขียนมันไม่ดียังไง หรืออ่านแล้วไม่ได้อรรถรส หลังจากที่ผมลงตอนแรกไปแล้ว ทักท้วงได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวอะไรเลยนะครับ


เนื้อเรื่องแบบเกริ่นๆ ก็คือ ในเมื่อโลกเราได้ค้นพบอีกมิติหนึ่ง ซึ่งมีคนที่รูปร่าง และอายุ เหมือนเราอย่างกับฝาแฝด แต่นิสัย ลักษณะ ท่าทาง และฐานะไม่เหมือนเรา (อาจจะเหมือนบางคน) จนเป็นช่องโหว่ให้ชายหนุ่มที่ชื่อ อเล็กซ์  ที่เพิ่งสูญเสียแฟนที่รักของเค้าไป ต้องการที่จะสมัครเข้าร่วมเป็น "นักเดินทางข้ามมิติ" เพื่อที่จะไปหาคนที่เค้ารักในอีกมิติหนึ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดกฏของนักเดินทางข้ามมิติ หรือเรียกกันว่า 
"การฝืนธรรมชาติ" ซึ่งเพื่อนของอเล็กซ์  "แมกซ์" เข้าใจหัวอกของอเล็กซ์ว่าเป็นอย่างไรกับการที่ต้องสูญเสียคนรักไป แต่แมกซ์ ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่อเล็กซ์จะทำ ซึ่งแมกซ์เชื่อว่า มันเป็นการ "ฝืนหรือบิดเบือนธรรมชาติ" เนื่องจากผู้หญิงที่อเล็กซ์ต้องการไปหานั้นไม่ใช่คนที่เค้ารัก แต่เป็นเพียงแค่คนที่รูปร่างเหมือนคนที่เค้ารัก 
แต่ อเล็กซ์ไม่คิดเช่นนั้น อเล็กซ์กลับเชื่อว่า ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการข้ามมิติ 
การไปหาคนรักอีกมิติแม้จะไม่ใช่คนรัก หรือการที่เราไปอีกมิติแล้วมีคนเห็นอีกตัวตนหนึ่งของเราจึงทำให้เกิดการสับสนหรือที่นักเดินทางเรียกว่า การเปลี่ยนแปลงอันส่งผลกระทบอีกมิติ ซึ่งการเปิดเผยตัวตนในอีกมิติเป็นสิ่งที่ต้องห้ามของนักเดินทางข้ามมิติ ถ้าฝ่าฝืนจะมีบทลงโทษสูงสุด แต่อเล็กซ์ผู้ที่เพิ่งสูญเสียคนรักไป แล้วดันเห็นคนที่รักอยู่ตรงหน้าพอดี อเล็กซ์จะทำอย่างไร เค้าจะฝ่าฝืนกฏที่เรียกว่าฝืนธรรมชาติโดยที่ตัวเค้าไม่เชื่อว่ามันคือการฝืน หรือไม่ ??

สารบัญ อัปเดต 9 พ.ย. 62 / 02:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ TTTimetraveller จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักดราม่า

  1

  8 /8

  0

  0%

  9 พ.ย. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น