END นายหญิง [BeeCris]

ตอนที่ 21 : EP.20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  1 ก.ย. 61


การ์ดเชิญไปงานเลี้ยงรุ่นถูกวางลงที่เดิม สีหน้าคนอ่านเรียบเฉยไม่ได้ตื่นเต้นหรือรู้สึกอยากไปเลยสักนิดต่างจากคนชวนที่นั่งลุ้นกับคำตอบของเธอ น้ำทิพย์จ้องมองเธอตาแป๋ว สายตาเขาช่างเว้าวอนยิ่งนัก เธอไม่อยากปฏิเสธหรอกนะ แต่อายุเธอก็มาไกลเกินกว่าจะไปงานเลี้ยงรุ่น อีกอย่างเพื่อนๆของน้ำทิพย์สายแอล(แอลกอฮอล์)กันทั้งนั้น ถ้าเธอตอบตกลงไป คิดภาพออกเลยว่าเธอต้องนั่งนิ่งไปรูปปั้นอยู่ข้างเขา เหมือนแม่พาลูกมาเล่นบ้านบอลก็ไม่ปาน

 

ไปกับบีเถอะนะ น้าๆ

 

น้ำทิพย์เขย่าแขนศิรินอย่างขอร้อง งานเลี้ยงรุ่นแต่ละปีน้ำทิพย์ไม่เคยควงใครไปเลย ใครๆต่างก็รู้ว่าคู่ควงของน้ำทิพย์ในคืนนั้นคือคนที่เดินกลับออกไปกับเขา เหมือนมาตัวเปล่าแต่ได้ของแถมกลับบ้าน แต่ครั้งนี้มันต่างกัน เพราะน้ำทิพย์อยากควงศิรินไปงาน อาจจะเรียกอีกอย่างว่าพาแฟนไปอวดเพื่อนนั้นแหละ

 

ถ้าคริสไป กลัวว่าจะไม่สนุกน่ะสิ

ไม่หรอกค่ะ เพื่อนบีเขาอยากจะเจอคริสกันทั้งนั้นเลยนะน้ำทิพย์เอาเพื่อนมาเป็นข้ออ้าง

ไม่กลัวคริสจะไปเจอกับสาวๆของบีหรอ

 

ประโยคำถามนี้ทำเอาน้ำทิพย์นิ่งไปสักพักเหมือนกำลังนึกคิด ในใจก็แอบกังวลเพราะบรรดาคนเคยควงไม่ต่ำกว่าห้าคน น้ำทิพย์คิดว่าคงจะมากันหมด เธอเงยหน้ามองคนรักเหมือนกำลังตัดสินใจก่อนจะเอ่ยตอบ

 

เจอก็เจอสิ บีไม่สนหรอก

นิสัยไม่แคร์ใครเนี่ย ระวังจะไม่เหลือใครให้แคร์นะศิรินแกล้งหยอกเล่นแต่คนฟังถึงกับคิ้วตก

แต่บีแคร์คริสนะ แคร์มากๆ จริงๆนะ

 

น้ำทิพย์ใช้นิ้วโป้งคลึงหลังมือศิริน ตอนพูดเขาไม่กล้าสบตาศิรินสักนิดแค่คำพูดที่เปล่งออกมามันดูจริงจังและบอกว่าเขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ศิรินเองรู้สึกได้ เธอเริ่มไม่ชอบตัวเองตรงที่ใจอ่อนกับน้ำเสียงเศร้าของน้ำทิพย์

 

โอเค คริสจะไป

จริงหรอคะน้ำทิพย์ฉีกยิ้มจนแก้มแทบฉีก

แต่…”

 

เชื่อว่าหลายคนเป็น เวลาดีใจแล้วมีคำว่า แต่ เชื่อได้เลยว่าประโยคต่อมามันต้องเป็นเรื่องที่ทำให้เราหนักใจ น้ำทิพย์มองหน้าศิรินจากใบหน้ายิ้มแย้มตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีหน้ากังวล ไม่รู้ว่าศิรินจะมีข้อแม้อะไรมาต่อรองกับเธอ

 

อะไรหรอคะ

ถ้าบีไม่สนใจคริสเมื่อไหร่ คริสจะกลับ ตกลงไหมคะน้ำทิพย์ยิ้มกว้างก่อนตอบอย่างมั่นใจ

ตกลงค่ะ เพราะบีจะมองคริสไม่ให้คลาดสายตาเลย

 

 

 

น้ำทิพย์มองศิรินที่นั่งอยู่บนเตียง ในมือถือแทปเล็ตเช็คงานอีกตามเคย น้ำทิพย์มองอย่างขัดใจก่อนจะเริ่มก่อกวนโดยการขึ้นไปนั่งข้างๆ เอนหัวซบไหล่ของศิริน มองดูหน้าจอแทปเล็ตว่ามันมีอะไรสำคัญกว่าเธอที่อยู่ข้างๆ

 

รายชื่อลูกค้าหรอคะ ไหนๆ ขอดูหน่อยว่ามีพวกตาแก่หัวงูหรือเปล่า

 

มือเรียวสไลด์หน้าจอขึ้นลง จนศิรินรู้สึกลายตาและก็รู้ด้วยว่าเด็กแสบข้างๆจงใจจะแกล้งกัน ศิรินจึงเอ่ยเรียกน้ำทิพย์เสียงแข็ง หวังให้เขาหยุด

 

บี

 

แต่ไม่เลย น้ำทิพย์ยังคงสนุกกับการเลื่อนหน้าจอเล่น แถมยังเดามั่วจากรายชื่ออีกว่าแขกคนไหนเจ้าชู้ชีกอ แต่ละคำที่พูดออกมาดูจะเข้าตัวเองซะหมด ศิรินลดหน้าจอแทปเล็ตลงก่อนจะพับปิด เด็กแสบที่กำลังเพลิดเพลินกับของเล่นเงยหน้ามองกัน

 

ไม่อ่านต่อแล้วหรอคะ

 

เขายังมีหน้ามาถามด้วยน้ำเสียงเสียดายอีก ไม่ใช่เพราะเขาหรอ? ที่จงใจให้เธอหยุดอ่าน ศิรินพ่นลมหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย เธอโน้มตัวเอาแทปเล็ตไปเก็บไว้ตรงหัวเตียง น้ำทิพย์แอบยิ้มดีใจรีบหันกลับไปปิดไฟฝั่งของตัวเอง และหันกลับมาคว้าตัวศิรินไปนอนกอด

 

ศิรินอมยิ้มกับการกระทำของคนรัก เธอนอนซบอกน้ำทิพย์และกอดเขาไว้หลวมๆ เหมือนเช่นทุกคืน มันจะโอเคกว่านี้หากมือปลาหมึกไม่ป้วนเปี้ยนอยู่กับแผ่นหลังจะสะโพกของเธอ พอจะเข้าใจจุดประสงค์ของคำว่า เหนื่อย อยากนอนไว ของน้ำทิพย์แล้วล่ะ

 

โอ้ยๆ

 

น้ำทิพย์สะบัดมือออกจากสะโพกของศิรินทันที เสียงร้องของเขาเป็นที่พอใจของศิริน แม้ทั้งห้องจะมืดแต่ศิรินรู้ว่าตอนนี้น้ำทิพย์กำลังทำหน้ามุ้ยอยู่แน่ๆ

 

นอนนะคะศิรินเอ่ยบอก เหมือนกับว่าเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทำคนอื่นเจ็บแล้วยังจะมาหนีนอน แบบนี้ต้องโดนลงโทษ รู้ไหมคะน้ำทิพย์พลิกตัวจะขึ้นคร่อมแต่ศิรินก็เบรคเข้าไว้ก่อน

อยากเจ็บตัวอีกหรอคะ

ก็ไหนบอกว่าจะให้ไง

 

น้ำทิพย์เริ่มงอแง ศิรินไม่ปฏิเสธว่าบอกเขาแบบนั้นจริงๆ แต่น้ำทิพย์น่ะโลภมากชอบหาข้อต่อรองทุกครั้ง ไม่เคยเป็นไปตามที่ตกลง ครั้งนี้เธอเลยอยากหักดิบโดยการไม่ตามใจบ้าง

 

คริสเหนื่อย คริสอยากนอน

เมื่อวานคริสก็บอกแบบนี้อ่ะ สามวันแล้วนะ

 

ศิรินย่นคิ้วกับคำพูดของน้ำทิพย์ เขาพูดเหมือนกับว่ามันนานเป็นปี แต่สำหรับคนโลภอย่างน้ำทิพย์หนึ่งวันก็ถือว่านาน เธออยู่รอดมาได้ถึงสามวันก็ถือว่าสุดยอดที่สุดแล้ว และคืนนี้เธอก็จะไม่ใจอ่อนเด็ดขาด แม้ว่าน้ำทิพย์จะงอนก็ตาม

 

ถ้าบีไม่สงสารคริส อยากให้คริสเหนื่อยอีก ก็ได้ คริสตามใจบีศิรินเล่นบทน่าสงสารดูบ้าง

แล้วคริสก็พูดแบบเนี่ย

ก็ตามใจแล้วไง

แต่ก็ไม่เต็มใจใช่ไหมล่ะ

 

น้ำทิพย์ว่าอย่างไม่พอใจมือที่โอบกอดศิรินคลายออก ศิรินรู้ว่าเขากำลังประชดและจะเดินหนีออกไปข้างนอกเพื่อให้เธอตามออกไปง้อ ครั้งแรกที่เขาทำมันได้ผลนะ แต่ครั้งนี้ครั้งที่สามแล้วเธอจะไม่ตามใจเด็กดื้ออีกเด็ดขาด

 

กล้าปล่อยมือจากคริสก็เอาสิศิรินเอ่ยขาดทำเอาน้ำทิพย์ชะงัก

 

ทั้งห้องเกิดความเงียบ ไม่มีใครพูดอะไรมีเพียงเสียงลมหายใจของทั้งคู่ น้ำทิพย์ไม่ปล่อยมืออกจากศิริน แต่เขาก็ยังไม่หายงอน สุดท้ายน้ำทิพย์ก็คว้าตัวศิรินเข้ามากอดจนแน่น ชนิดที่เรียกว่าหายใจแทบไม่ออก เหมือนเขากำลังบอกให้รู้ว่าไม่พอใจอย่างมาก

 

 

เกือบครึ่งชั่วโมงแรงกอดค่อยๆผ่อนลง หัวใจเต้นเป็นจังหวะสม่ำเสมอของน้ำทิพย์ ทำให้รู้ว่าเขาน้อยใจจนหลับไปแล้ว ศิรินค่อยๆเงยหน้ามองเด็กดื้อของเธอ ขนาดหลับคิ้วยังขมวดเข้าหากัน อดที่จะขำไม่ได้ ศิรินหอมแก้มน้ำทิพย์เป็นการปลอบ เธอทำแบบนี้ทุกครั้งเป็นการง้อ แต่เด็กซื่อบื้อคนนี้ไม่รู้หรอก

 

 

 

 

แสงจากหน้าต่างปลุกคนที่กำลังหลับฝันดีให้ตื่น น้ำทิพย์กระพริบปรับโพกัสให้มองอะไรชัดขึ้น เช้านี้ต่างจากทุกวันเพราะในอ้อมกอดของเธอไม่ได้ว่างเปล่า ศิรินยังคงนอนซบอกเธอเหมือนเดิม รอยยิ้มบางๆปรากฏบนใบหน้าสวยคม น้ำทิพย์ก้มลงหอมศีรษะคนรักและกอดกระซับอย่างไม่กลัวว่าศิรินจะตื่น

 

คนไม่อยู่นิ่งอย่างน้ำทิพย์ที่เอาแต่หอมหัวกัน จนทำให้ศิรินตื่น เธอเงยหน้ามองน้ำทิพย์ที่ยิ้มให้กันก่อนประโยคทักทายของศิรินจะทำให้น้ำทิพย์หุบยิ้ม

 

หายงอนแล้วหรอคะ

 

น้ำทิพย์ลืมไปว่าเมื่อคืนเธองอนศิรินอยู่ แม้ศิรินจะยืดตัวมาหอมแก้มกัน น้ำทิพย์ก็หน้าบึ้งเหมือนเดิม สายตาอ่อนโยนของศิรินที่มองกันแทบจะทำให้น้ำทิพย์ใจอ่อน แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ สุดท้ายก็พ่ายแพ้ต่อสัมผัสอบอุ่นที่ริมฝีปาก

 

หายงอนนะคะคนดี

 

 

โดนง้อจนหายงอนแล้ว น้ำทิพย์ก็กลับมาสดใสร่าเริงเหมือนเดิม วันนี้น้ำทิพย์ยกเลิกออเดอร์ลูกค้าที่โทรมาสั่งขนมจนหมด โดยให้เหตุผลว่าอยากให้แม่พักบ้างและยังบังคับแกมขู่อีกว่าแม่ต้องไปเที่ยวกับเธอและศิริน

 

บีไปกับหนูคริสสองคนเถอะ แม่อยู่บ้านคนเดียวได้คนเป็นแม่เอ่ยบอก

ไปด้วยกันสิ บีตั้งใจพาแม่ไปเที่ยวเลยนะ

เดือนก่อนก็ไปเที่ยวกับเพื่อนมาแล้วไงแม่เอ่ยต่อรอง

นั้นมันกับเพื่อน นี่ไปกับลูกนะ

 

ศิรินมองสองแม่ลูกกำลังเถียงกัน เธอพอจะรู้แล้วว่าน้ำทิพย์ได้นิสัยไม่ยอมคนมาจากใคร แม้จะเป็นการโต้เถียงกันแต่มันดูน่ารักมองแล้วทำให้ยิ้มตามได้ ศิรินเห็นว่าถ้าปล่อยให้น้ำทิพย์พูดวันนี้คงไม่มีใครได้ไปไหนทั้งนั้น

 

คริสว่าแม่ควรไปนะคะ เพราะคริสอยากให้แม่ช่วยเลือกอาหารทะเลตอนเย็นเราจะได้มาจัดปิกนิกในสวนกันชวนขุนกับวุ้นมาด้วย แม่ว่าดีไหมคะแม่ยิ้มกับข้อเสนอของศิริน

เอาสิ ป่ะบีจะไปกันหรือยังน้ำทิพย์ถึงกับอ้าปากค้าง

ง่ายๆเลย แล้วที่บีพูดไปคืออะไรอ่ะ

พูดจาชวนทะเลาะแบบนั้นใครเขาจะอยากไปด้วย ไปเตรียมรถเลยเร็วเข้า แม่ไปเปลี่ยนชุดก่อน

 

น้ำทิพย์ทำหน้ายุ่งใส่แม่ เธอพูดปากแทบฉีกแม่กลับไม่ยอมไป พอศิรินยื่นข้อเสนอเหมือนผู้ใหญ่หลอกเด็กเท่านั้นแหละ แม่ตอบตกลงแบบไม่ต้องคิด น้ำทิพย์ยู่หน้าใส่ศิรินก่อนจะแอบหอมแก้มคนรักเพราะหมั้นไส้และแอบซิ่งหนีออกไปเตรียมรถ

 

 

 

แม่กับศิรินคุยกันเรื่องอาหารทะเลที่จะซื้อสำหรับปิกนิกเย็นนี้ คุยตั้งแต่ขึ้นรถจนตอนนี้จะถึงหัวหินแล้วแม่ก็ยังไม่หยุดคุย น้ำทิพย์คิดในใจหากศิรินโกหกแม่มีหวังแม่ได้งอนยาวแน่ๆ แต่คงจะคิดผิดเพราะศิรินเองก็จริงจังไม่ต่างกัน แอบหมั่นไส้เล็กๆ

 

ถึงแล้วค่ะน้ำทิพย์เอ่ยบอกเมื่อจอดรถ

ทำไมพามาร้านอาหารล่ะแม่เอ่ยถาม

เที่ยวก่อนสิคะ ของทะเลไว้ซื้อตอนกลับก็ได้ค่ะ

 

ศิรินเอ่ยบอก แม่ก็พยักหน้าเข้าใจและชวนลูกสะใภ้ลงจากรถจากนั้นก็จูงมือกันเดินเข้าไปในร้าน ทิ้งน้ำทิพย์ให้ยืนเอ่ออยู่คนเดียว แต่พอมองภาพแม่กับศิรินที่เดินหัวเราะพูดจาถูกคอกัน มันน่ารักจนไม่อยากให้ภาพนี้หายไปเลย

 

 

น้ำทิพย์มองศิรินที่คอยเทคแคร์แม่ตลอดการทานมื้อกลางวัน ภาพนายหญิงที่เคยเห็นไม่มีเหลืออยู่ในโซนประสาทสักนิด เหลือแต่ศิรินหญิงสาวธรรมดา แม้ว่าฐานะของศิรินจะดีกว่าเธอหลายเท่าแต่ศิรินไม่เคยทำให้เธอรู้สึกว่าเราต่างกันเลย

 

แม่ ฝรั่งแก้ผ้า!”

 

น้ำทิพย์แกล้งให้แม่หันไปมองก่อนจะสะกิดศิรินให้หันมาทางเธอ น้ำทิพย์รีบหอมแก้มศิรินจนอีกคนตกใจ เพราะตอนนี้เราอยู่ในร้านอาหารกัน แต่เขาไม่ได้แคร์สายตาคนอื่นเลยสักนิด

 

ขอบคุณนะคะ

 

และนี่ก็คือประโยคชวนงง ศิรินไม่รู้ว่าน้ำทิพย์ขอบคุณเธอเรื่องอะไร แต่สิ่งที่เขาทำเมื่อกี้ถึงมันจะบ้าก็เถอะแต่มันก็รู้สึกดีเหมือนกัน จะเอ่ยถามถึงเหตุผลก็คงจะไม่ทันเพราะแม่หันกลับมาก่อนจะโวยวายใส่น้ำทิพย์

 

ไหนล่ะฝรั่ง ไม่เห็นจะมี

ไม่ต้องมาทำหน้าเสียดายเลย เดี๋ยวก็จุดธูปฟ้องพ่อหรอก

 

น้ำทิพย์เอ่ยขู่และหันไปยิ้มให้ศิริน หลังจากทานมื้อกลางวันเสร็จน้ำทิพย์พาแม่และศิรินมาเดินเล่นหาซื้อของ ถึงอากาศจะร้อนแต่คู่แม่ผัวกับลูกสะใภ้ดูจะไม่แคร์กับสภาพอากาศกันเลย เดินเข้าออกแทบจะทุกร้าน น้ำทิพย์ทำได้แค่เดินตามและห้ามบ่น เพราะก่อนหน้านี้แค่บ่นว่าร้อน สายตาสองคู่หันมามองเหมือนจะฆ่ากัน

 

บี ชุดนี้สวยไหมลูก

 

น้ำทิพย์มองชุดในมือแม่อย่างพินิจพิเคราะห์ มันก็สวยดี แต่เธอคิดว่ามันไม่เข้ากับแม่สักเท่าไหร่เพราะมันเป็นชุดเดรตสีขาวคล้องคอ โชว์ไหล่และแผ่นหลัง แต่เนื้อผ้ามันนิ่มใส่แล้วสบายเหมาะกับบรรยากาศทะเล

 

สวย แต่บีว่าไม่เข้ากับแม่อ่ะ

ใครบอกว่าแม่จะใส่ แม่จะซื้อให้หนูคริสต่างหาก

 

ศิรินหันมามองหน้าแม่และมองชุดในมือ ปกติก็ไม่เคยใส่เสื้อผ้าแบบนี้สักเท่าไหร่แต่ตอนอยู่เมืองนอกแค่นี้ถือว่าสบายมาก น้ำทิพย์เห็นสายตาของศิรินก็รู้เลยว่าคนรักของเธอไม่ปฏิเสธแน่นอน จึงเอ่ยปฏิเสธแทน

 

ไม่ให้ใส่หรอก โป๊จะตาย

โป๊ที่ไหน เดี๋ยวนี้ใครเขาก็ใส่

ก็ให้คนอื่นเขาใส่ไปสิ บีไม่ให้คริสใส่หรอก

 

น้ำทิพย์ยืนกรานเสียงแข็ง คนเป็นแม่ทำเป็นไม่สนใจเพราะตั้งใจแล้วว่าจะซื้อให้ศิริน ส่วนศิรินเองก็หนักใจเพราะไม่รู้จะเลือกข้างไหนดี คนหนึ่งก็แฟนอีกคนก็แม่แฟนขัดใจคนใดคนหนึ่งมีแต่เสียกับเสีย

 

แม่คะ คริสว่าเราไปดูอาหารทะเลกันดีกว่าไหมคะศิรินเบี่ยงความสนใจ

เดี๋ยวนะลูก แม่ขอจ่ายตังค์ก่อนแม่เดินได้สองก้าวก็หันมามองน้ำทิพย์

อะไร อยากซื้อก็จ่ายเองดิ

 

น้ำทิพย์กอดอกไม่ยอมเดินตามแม่ไป คนเป็นแม่เดินหายเข้าไปข้างในร้านก่อนจะเดินออกมามือเปล่าและคว้ามือศิรินก่อนจะเดินออกไป น้ำทิพย์ยิ้มอย่างผู้ชนะกำลังจะเดินตามหากแต่เจ้าของร้านเรียกเธอเอาไว้

 

มีอะไรหรือเปล่าคะ

คุณผู้หญิงคนเมื่อกี้บอกให้มาเก็บเงินค่าชุดที่คุณค่ะ

 

น้ำทิพย์มองตามแผ่นหลังของแม่ก่อนจะก้มลงมองถุงกระดาษในมือแม่ค้าที่ข้างในมือชุดโป๊เปือยนั้นอยู่ น้ำทิพย์อยากจะโวยที่เสียรู้คนเป็นแม่ สุดท้ายก็ต้องจ่ายค่าชุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


บรรยากาศในงานเลี้ยงรุ่นกับคนนับร้อย แสง สี เสียง ถูกตกแต่งให้เข้ากับตรีมงาน น้ำทิพย์จูงมือเธอมายังจุดลงทะเบียนเพื่อรับกระดาษสี่เหลี่ยมเล็กๆ เพราะคืนนี้จะมีการโหวตสาวสวยหนุ่มฮอตประจำงานและเป็นบุคคลที่ทุกคนอยากควงขึ้นไปเต้นด้วย

 

น้ำทิพย์ไม่ได้สนใจสักเท่าไหร่เพราะสิ่งที่เขาสนใจคือกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยมที่ไม่ได้เจอกันนาน เรียวแขนน้ำทิพย์วาดโอบเอวของเธอเอาไว้และพาเดินไปยังโต๊ะที่มีเพื่อนของเขานั่งอยู่ บางคนศิรินเคยเห็นเจอแล้วตอนที่ไปสังสรรค์ที่บ้าน แต่บางคนก็ยังไม่เคยเจอ

 

เห้ย มันเอาจริงว่ะหนึ่งในนั้นตะโกนออกมาและเพื่อนทั้งกลุ่มก็หัวเราะ

นี่คริส แฟนกู…”

เมียก็บอกว่าเมียดิว่ะ

 

ผู้ชายที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของน้ำทิพย์เอ่ยขัดขึ้น เสียงโห่แซวดังขึ้นอย่างชอบใจแต่ไม่ได้ทำให้น้ำทิพย์โกรธเลยสักนิดดูจะชอบใจเสียด้วยซ้ำ ก่อนที่เขาจะเอ่ยแนะนำต่อให้จบ

 

คริสค่ะ นี่เพื่อนบีไอ้สองคนนี้ก็น่าจะรู้จักแล้ว ส่วนนี่ป้องกับกันต์เป็นคู่เกย์กัน

 

น้ำทิพย์แนะนำจบก็เลื่อนเก้าอี้ให้ศิรินนั่ง คนรักของเขายังติดใจกับสองเพื่อนรักของน้ำทิพย์ที่บอกว่าเป็นคู่เกย์กัน และคนที่โดนกล่าวหาก็เอ่ยแก้ตัวเพราะกลัวศิรินจะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้

 

ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับ ไม่เชื่อลองได้ณวัตน์เอ่ยบอก

นั้นกูลองก่อนะได้ป่ะลองกระทืบมึงอ่ะน้ำทิพย์พูดสวนกลับไปทันทีและยกมือโอบไหล่ศิรินอย่างหวงแหน

อะไรของมึง กูหมายถึงลองถามเพื่อนๆดูได้

 

ทุกคนหัวเราะชอบใจก่อนหน้านี้พวกเขาไม่ค่อยอยากจะเชื่อว่าน้ำทิพย์จะควงแฟนมา แต่เพื่อนสองคนในกลุ่มนี้ที่เคยเจอศิรินแล้วยืนยันว่าน้ำทิพย์คนเก่าสิ้นลายกลายเป็นลูกแมวจอมเชื่อง พวกเขาไม่เชื่อจนตอนนี้ที่เห็นอาการของน้ำทิพย์และได้เจอศิริน ก็พอจะเข้าใจว่าทำไมน้ำทิพย์ถึงหวงและติดแฟนคนนี้มาก

 

เบื่อคนอวดเมียว่ะ

 

ชานนท์ที่เพิ่งมาเอ่ยทักทันทีและนั่งข้างๆน้ำทิพย์ ก่อนจะหันไปเอ่ยทักทายเพื่อนคนอื่นๆ มือของน้ำทิพย์ยังวางพาดอยู่บนไหล่ศิริน เขาหันมามองเธอเป็นระยะคอยถามว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม

 

บี

คะ?

คริสไปเข้าห้องน้ำแปบหนึ่งนะ

เดี๋ยวบีไปส่ง

 

น้ำทิพย์หันไปบอกเพื่อนไม่วายโดนแซวอีกว่าเป็นพวกหวงแฟน แต่คนเจ้าเล่ห์กับยักไหล่และเดินโอบเอวศิรินไปทางห้องน้ำ สายตาสาวๆในงานต่างมองอย่างให้ความสนใจ บางซุบซิบกันว่าผู้หญิงที่เดินเคียงข้างไปกับน้ำทิพย์เป็นใคร

 

ไม่ต้องตามเข้าไปหรอกค่ะ รออยู่ข้างนอกนี่แหละ

 

น้ำทิพย์พยักหน้าและยืนรอศิรินอยู่ด้านนอกตามคำสั่ง เขายืนกอดอกพิงกำแพงรออย่างใจเย็น แอบขำตัวเองเหมือนกันเพราะไม่เคยต้องมารอใครแบบนี้เลยสักคน

 

มาดักรอใครหรอ

 

เสียงใครบางคนดึงความสนใจจากน้ำทิพย์ให้หันไปมอง ผู้หญิงผอมบางในชุดเดรตเกาะอกรัดรูปเนินอกที่โผล่พ้นออกมาทำให้น้ำทิพย์เผลอมองตามสัญชาตญาณ ก่อนจะละสายตาและมองหน้าหล่อน

 

รอแฟนน่ะ

 

หญิงสาวตรงหน้าถึงกับหัวเราะไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้ออกจากปากของน้ำทิพย์ แต่คนพูดกับไม่ได้ขำไปด้วยยังคงยืนกอดอกพิงกำแพงเหมือนเดิม คู่สนทนาเดินเข้ามาใกล้ให้พอได้กลิ่นน้ำหอมจางๆจากตัวหล่อน

 

สนใจเปลี่ยนคู่ควงเหมือนไหร่ บอกเราได้นะ

 

มือบางลูบไล้ไปตามแขนของน้ำทิพย์น้ำเสียงและสายตามันช่างเชิญชวนไปเรื่องอย่างว่า น้ำทิพย์ยิ้มมุมปากอย่างพอใจ ดันผู้หญิงตรงหน้าชิดกำลังแพงและโน้มตัวเข้าหาหล่อนใบจมูกโด่งเฉียดแก้มคนตัวเล็กไปเพียงเสี้ยว ลมหายใจของน้ำทิพย์ทำให้หล่อนหลับตาลงพร้อมรับสัมผัสที่โหยหา

 

เสียใจด้วยนะ คนนี้บีจริงจัง

 

น้ำทิพย์ผละตัวออก มองหน้าผู้หญิงที่เธอเคยควงเมื่อปีที่แล้วแต่นั้นก็แค่ครั้งเดียว ดูเหมือนหล่อนจะไม่เข้าใจกับคำว่าจริงจังของน้ำทิพย์สักเท่าไหร่ ใครอีกคนที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำเรียกความสนใจจากทั้งคู่ให้หันไปมอง

 

เข้าไปนานจัง บีคิดถึงแทบแย่น้ำทิพย์ว่าเสียงอ้อนและเดินเข้าไปโอบเอวศิริน

ไม่ดีหรอ จะได้มีเวลาคุยกับสาวคนอื่นไงคะศิรินปรายตามองผู้หญิงที่ยืนคุยกับน้ำทิพย์เมื่อครู่

ไม่มีใครน่าสนใจเท่าคริสหรอก

 

น้ำทิพย์กระซับกอดศิรินและเดินผ่านหน้าหญิงสาวคนนั้นไป ทำเหมือนผู้หญิงที่ยืนอยู่ไม่ได้อยู่ในสายตาเขาสักนิด ก่อนที่ศิรินจะเดินออกมาเธอเห็นตอนน้ำทิพย์ดันตัวผู้หญิงคนนั้นชิดกำแพง ยอมรับว่าใจหล่นวูบ กลัวแทบแย่ว่าจะเป็นอย่างที่คิดแต่พอได้ยินสิ่งที่น้ำทิพย์บอกกับผู้หญิงคนนั้นมันทำให้เธอยิ้ม

 

ขอบคุณนะคะ ที่ไม่ไปกับผู้หญิงคนนั้น

 

ศิรินหยุดเดินและเงยหน้าบอกเขา น้ำทิพย์เลิกคิ้วไม่เข้าใจแต่พอทบทวนคำพูดของศิรินอีกครั้งก็เข้าใจว่าศิรินหมายถึงอะไร น้ำทิพย์ยิ้มกว้างก่อนจะเอ่ยถามศิรินกลับ

 

ได้ยินหรอคะ

 

ศิรินพยักหน้าและยิ้มตอบ มือที่โอบเอวศิรินอยู่ดึงเธอให้เข้าไปแนบชิดกับเขามากกว่าเดิมมือศิรินเกาะไหล่เขาอัตโนมัติเพราะตกใจก่อนที่น้ำทิพย์จะก้มลงมาหอมแก้มกันอย่างรวดเร็วโดยไม่ให้เธอได้ทันตั้งตัว

 

ทำดีก็ต้องได้รางวัล จริงไหมคะ

 

คนเจ้าเล่ห์เอ่ยบอกอย่างอารมณ์ดีและพาศิรินกลับไปนั่งที่โต๊ะ คนในงานหนาแน่นกว่าตอนแรก เสียงพิธีกรบอกว่างานกำลังจะเริ่ม เพื่อนของน้ำทิพย์มาเพิ่มอีกหนึ่งคนและคนที่นั่งด้านข้างของศิรินเห็นจะเป็นแฟนสาวของคนที่มาใหม่

 

คุณคริสคบกับบีมานานหรือยังคะ

 

หญิงสาวด้านข้างเอ่ยถาม หลังจากที่ทำความรู้จักกันได้สักพักเธอก็รู้ว่าผู้หญิงด้านข้างคบหากับเพื่อนของน้ำทิพย์เพราะน้ำทิพย์เป็นแม่สื่อแม่ชักให้

 

ยังไม่ถึงปีเลยค่ะ

สงสัยจะจริงจัง คนก่อนหน้านี้เห็นบอกคบกันหลายปีแต่บีไม่เคยพามาเปิดตัวเลยนะคะ

 

คนที่ผู้หญิงตรงหน้าหมายถึงคงจะเป็นวทานิกา ถ้าเธอไม่รู้จักวทานิกามาก่อนคงจะดีกว่านี้เพราะจะได้ภูมิใจโดยไม่รู้สึกผิด แต่ศิรินก็ทำได้เพียงแค่ยิ้มและคุยเรื่องทั่วไปตามประสาผู้หญิง

 

ส่วนน้ำทิพย์เองก็คุยกับเพื่อนออกรสออกชาติ มือที่เคยโอบไหล่ตอนนี้ย้ายมากุมมือแทน งานเริ่มมาได้สักพักเสียงพิธีกรก็เอ่ยประกาศชื่อน้ำทิพย์ เสียงเฮฮาก่อนหน้านี้เงียบลงทุกสายตาล้วนหันมามองเจ้าของชื่อ

 

ขอเชิญบีป็อปปูล่าโหวตปีที่แล้วขึ้นมาบนเวทีหน่อยค่ะ

 

พิธีกรเอ่ยย้ำ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากคนทั้งงาน เร่งเร้าให้เจ้าตัวออกไป น้ำทิพย์หันมาบอกศิรินว่าให้รอเธออยู่ตรงนี้ก่อนจะเดินขึ้นไปบนเวที เพื่อนๆส่งเสียงเชียร์เขากันยกใหญ่

 

สวัสดีค่ะ

 

เพียงแค่น้ำทิพย์ลองไมค์ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้มากมาย ชายหนุ่มในงานต่างโห่ร้องเพราะปีที่แล้วนอกจากน้ำทิพย์จะได้ตำแหน่งป๊อปปูล่าโหวตแล้วยังได้ตำแหน่งสาวฮอตอีก ซึ่งตั้งแต่จัดงานมายังไม่มีผู้ชายคนไหนล้มตำแหน่งนี้ได้

 

แต่ตำแหน่งสาวสวยประจำปีเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ปีนี้หลายคนก็ลุ้นตัวโก่งว่าจะเป็นใคร สาวๆหลายคนอยากจะได้ตำแหน่งนี้เพราะน้ำทิพย์มักจะเลือกผู้หญิงคนนั้นเป็นคู่ควง

 

แค่พูดว่าสวัสดียังกรี๊ดขนาดนี้ ถ้าให้ร้องเพลงจะกรี๊ดขนาดไหนเนี่ย

 

เสียงกรี๊ดดังกว่าตอนแรกจนเพื่อนในกลุ่มพากันหมั่นไส้ พร้อมใจกันโห่ร้องแต่ก็ไม่สามารถกลบเสียงกรี๊ดของพวกสาวๆได้ จนพิธีกรต้องเอ่ยขอให้หยุด

 

กองเชียร์พร้อมแล้ว บีพร้อมยังคะพิธีกรหันไปถามน้ำทิพย์

พร้อมก็ได้ค่ะ

 

คำตอบไม่มั่นใจของน้ำทิพย์เรียกเสียงหัวเราะจากคนทั้งงาน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของทุกคน ทุกสายตาต่างมองไปบนเวทีร่างสูงที่ถือกำลังถือกีต้าร์ดูมีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจมากเป็นเท่าตัว

 

ร้องเพี้ยนก็อย่าว่ากันนะ

 

น้ำทิพย์เอ่ยบอกและนั่งลงบนเก้าอี้ที่ทีมงานจัดให้ พิธีกรสาวทำหน้าที่ถือไมค์หลายคนด้านล่างต่างอิจฉาเพราะได้อยู่ใกล้ชิดกับน้ำทิพย์ ระหว่างรอน้ำทิพย์หาคีย์พิธีกรก็พูดคุยให้พอไม่เบื่อ ก่อนที่น้ำทิพย์จะกระซิบบอกว่าพร้อมแล้ว

 

พร้อมจะฟังเพลงหรือยังคะ

พร้อมค่า!!”

 

ทุกคนพร้อมใจกันตอบเป็นเสียงเดียวกัน และเงียบฟังเพลงที่น้ำทิพย์กำลังเล่นซึ่งเพลงที่เลือกเล่นเป็นเพลงคนไม่เอาถ่านของบิ๊กแอส แค่ขึ้นท่อนแรกก็ได้ใจสาวๆเกือบทั้งงาน

 

ขอบคุณจริงๆที่เธอยังรัก ไม่เคยเปลี่ยน ถึงฉันจะดีจะเลวขนาดไหน และคนอย่างฉันก็คงจะขอ รักเธอตลอดไป ให้คุ้มที่เธอไว้ใจ ตอบแทนวันนี้ที่ฉันมีเธอ

 

ตั้งแต่ต้นเพลงจนจบเพลงสายตาของน้ำทิพย์มองมาที่ศิรินเพียงคนเดียว เขาต้องการจะสื่อความหมายด้วยเนื้อเพลง เพราะเพลงนี้ถือว่าตรงกับชีวิตมากที่สุด เสียงปรบมือดังขึ้นเมื่อจบเพลง

 

เพลงนี้มอบให้ใครเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ พิธีกรสาวเอ่ยถามตรงประเด็น

ให้คริสค่ะ

 

ชื่อหญิงสาวปริศนาทำให้หลายคนต่างให้ความสนใจ บางคนก็พอจะทราบว่าผู้หญิงที่น้ำทิพย์หมายถึงเป็นใคร แต่หลายคนก็แอบผิดหวังเพราะคิดว่าผู้หญิงที่น้ำทิพย์ขานชื่อต้องเป็นคู่ควงน้ำทิพย์ในคืนนี้แน่นอน

 

ไหนๆ บีก็ให้เกียรติ์ขึ้นมาแล้ว เรามาประกาศรางวัลสาวสวยหนุ่มฮอตกันเลยดีไหมคะ

 

ทุกคนพร้อมใจกันส่งเสียง ทีมงานที่รวบรวมคะแนนถือซองผลโหวตขึ้นมาให้ซึ่งในซองก็จะมีสามตำแหน่งคือป็อปปูล่าโหวต สาวสวยและหนุ่มหล่อ พิธีกรสาวประกาศรางวัลป็อปปูล่าโหวตเป็นอันดับแรกและคนที่ได้ก็คือน้ำทิพย์

 

และตำแหน่งสาวสวยหนุ่มหล่อจะเลือกคนที่มีคะแนนเยอะที่สุดในงาน ซึ่งแต่ละปีคนที่คะแนนเยอะที่สุดคือน้ำทิพย์ เขาเลยได้ตำแหน่งสาวฮอตไปแทนเพราะตำแหน่งสาวสวยคือคนที่ได้คะแนนรองลงมา

 

กูว่าไอ้บีได้สาวคะแนนสาวฮอตอีกแน่ๆว่ะเพื่อนในกลุ่มเอ่ยบอก

ก็เพื่อนเรามันฮอต ทำไงได้ว่ะชานนท์ตอบกลับ

 

ศิรินมองน้ำทิพย์ที่ยืนอยู่บนเวที เขายังคงทะเล้นเหมือนเดิมเพราะเอ่ยแซวพิธีกรบ้างบางครั้ง ก่อนที่พิธีกรสาวจะประกาศตำแหน่งสาวฮอตนั้นก็แปลว่าคืนนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนได้ตำแหน่งหนุ่มฮอตและคนที่คะแนนเยอะที่สุดก็คือน้ำทิพย์

 

ตำแหน่งสาวสวยเราให้บีเป็นคนประกาศดีกว่า ดีไหมคะ

 

พิธีกรยื่นกระดาษผลโหวตให้น้ำทิพย์ ร่างสูงมือชื่อของคนที่ได้ตำแหน่งก่อนจะขมวดคิ้วเขามองหาเจ้าของชื่อแต่คิดว่าคงไม่ได้คนเดียวกับที่คิด ก่อนที่น้ำทิพย์จะประกาศชื่อคนที่ได้ตำแหน่งสาวสวยในคืนนี้

 

วุ้นเส้น 6/1 ค่ะ

 

ทุกคนต่างหันไปมองหาเจ้าของชื่อ น้ำทิพย์เองก็ลุ้นเพราะเขาไม่เคยคุ้นชื่อนี้มาก่อนเลย ทั้งที่สาวๆในโรงเรียนเขารู้จักแทบจะทุกคน ยิ่งคนไหนสวยๆน้ำทิพย์รู้จักหมด

 

เจ้าของชื่อลุกขึ้นยืนและเดินตรงมาที่เวที เป็นคนเดียวกับที่น้ำทิพย์คิดไว้จริงๆเพราะวุ้นเส้นสาวสวยคืนนี้คือเพื่อนของศิรินนั้นเอง ศิรินเองก็แปลกใจไม่รู้มาก่อนว่าวุ้นเส้นเคยเรียนโรงเรียนเดียวกับน้ำทิพย์

 

เราให้ทั้งคู่เต้นเปิดฟลอร์ดีกว่านะคะ

 

น้ำทิพย์หันไปหาศิรินเหมือนขออนุญาต ก่อนจะยืนมือไปให้วุ้นเส้นจับและเพลงที่ได้เต้นคู่กันเป็นเพลงช้า มือซ้ายน้ำทิพย์ประสานมือขวาของวุ้นเส้นทั้งสองอยู่ในท่าเต้นรำ

 

ไม่เห็นรู้มาก่อนเลยว่าคุณวุ้นเรียนที่นี่

วุ้นรุ่น37ค่ะ ถ้าเดาไม่ผิดเราน่าจะห่างกันห้าปี

เข้าใจแล้วค่ะ แต่..คุณวุ้นเป็นเพื่อนกับคริสนี่คะ

 

 น้ำทิพย์สงสัยเพราะถ้าวุ้นเส้นห่างจากเธอห้าปีเท่ากับว่าวุ้นเส้นต้องอายุน้อยกว่าศิรินถึงเจ็ดปีซึ่งไม่น่าจะเป็นเพื่อนกันได้

 

วุ้นสนิทกับคริสตอนเรียนป.โทค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันที่รู้ว่าคริสอายุเยอะกว่าแต่สนิทกันแบบเพื่อนแล้วเลยไม่ต้องเรียกพี่

 

น้ำทิพย์พยักหน้าเข้าใจทั้งสองโยกย้ายไปตามจังหวะและพูดคุยกันไป เมื่อจบเพลงก็ถึงคราวที่ทั้งคู่ต้องเลือกคู่เต้นแต่ถ้าพอใจจะเต้นคู่กันอีกก็เต้นต่อโดยที่ไม่ต้องเดินไปหาคู่ น้ำทิพย์เลือกที่จะเดินมาหาศิริน

 

ออกไปเต้นกับบีหน่อยนะน้ำทิพย์ยื่นมือไปให้ศิรินจับ

แต่คริสเต้นไม่เป็น

เดี๋ยวบีสอน

 

น้ำทิพย์คว้ามือศิรินให้ลุกขึ้นและพาไปด้านหน้าเวที จังหวะเพลงเร็วขึ้นมาอีกนิดแต่ยังคงจังหวะเต้นรำอยู่แต่ครั้งนี้การเต้นสลับคู่ทุกคนที่ขึ้นมาเต้นจะได้สลับคู่เต้นกันจบกว่าจะจบเพลง

 

คนที่บอกว่าเต้นไม่เป็นกลับออกสเต็ปตามจังหวะได้ตรงเป๊ะโดยที่น้ำทิพย์ไม่ต้องสอน จังหวะการหมุนตัวคือการเปลี่ยนคู่แม้น้ำทิพย์จะแอบเสียดายแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ศิรินสลับเปลี่ยนคู่มาเจอวุ้นเส้นพอดี

 

หวัดดีวุ้นเส้น6/1” ศิรินเอ่ยแซวเพื่อน

กินเด็กนะเราอ่ะ ห่างกันตั้งสิบกว่าปี

 

วุ้นเส้นสวนกลับเพราะพึ่งจะรู้ว่าน้ำทิพย์กับศิรินอายุห่างกันขนาดนี้ตอนแรกเธอคิดว่าน้ำทิพย์จะอายุเท่าเธอซะอีก ศิรินยักไหล่ตอบกลับเท่านั้น

 

ขอดูหน้าคู่ควงหน่อยดิ

 

น้ำทิพย์มองคู่เต้นอย่างศิรินที่กำลังสลับไปเต้นกับคนอื่นแต่พอเห็นว่าเป็นวุ้นเส้นก็โล่งใจ ก่อนจะหันกลับมาสนใจคู่เต้นของตัวเอง ซึ่งผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมกอดตอนนี้คือ..วทานิกา

 

แพร

 Talk ::

คุณวทาเขามาในฐานะคู่ควงพี่วุ้นเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

987 ความคิดเห็น

 1. #717 PornchanokHPHigh (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 00:29
  มาทำมัยหนอคนเรา-.-
  #717
  0
 2. #716 jmaysina (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 01:19
  มาทำไมให้อายบ้านละนวลน้องไม่ต้องกลับคือนมาาาาา~~~5555
  #716
  0
 3. #715 TIST_CHILL (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 23:50
  มาอีกแล้วว
  #715
  0
 4. #714 บีคริส (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 22:14
  พี่บีเหมือนจะงานเข้าอีกแล้ว พี่คริสใจเย็นๆเด้อ พี่แพรมากับพี่วุ้นใจเย็นๆ
  #714
  0
 5. #713 Delight (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 21:14
  คุณแพรจะมีคนมาดามใจให้แล้ว^^
  #713
  0
 6. #712 karn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 16:29
  อะไรอี๊กกกก...ใจตุ้มๆต่อมๆ ลุ้นมากกกก พี่บีจะงานเข้าอีกไหม พี่แพรจะมาดีมาร้าย พี่คริสใจเย็นๆนะคะ ไรท์จบแบบนี้ค้างมากคะ รีบมาต่อนะคะ
  #712
  0
 7. #711 Pream_fata (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 16:05
  พี่บีงานเข้า
  #711
  0
 8. #710 kaimuk544 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 14:58
  คุณแพรกับพี่วุ้นนี่ยังไงกันแน่ รอนะคะ
  #710
  0
 9. #709 clubbc (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 14:48
  เด๋วๆ พี่วุ้นกับแพรนี่อะไรยังไง555
  #709
  0
 10. #708 wanpjppbc (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 13:10
  ว้าวววเลยค่าาาคู่เต้นคนใหม่55555
  #708
  0
 11. #706 ShaLam (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 09:13
  ครอบครัวนี้น่าร้ากกก แก้เผ็ดกันอย่างเมามันส์55555
  #706
  0
 12. #705 aikoatita (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:49
  รีบมาต่อเก้อออ
  #705
  0
 13. #703 jarorada19 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 18:22
  ชอบคุณแม่อ่ะ น่าร้ากกกกก
  #703
  0
 14. #702 roselle juice (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 14:44
  ตลกอ่า แม่พี่บีเป็นคนตลก 
  แต่จะว่าไป นายหญิงน่ารักตลอดดดด งื้ออ อยากได้ๆๆๆ
  #702
  0
 15. #701 Vanessa thimp (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 14:39
  แม่ก็คือแม่5555 เหนือกว่าพี่บีก็คือนายหญิงเหนือกว่านายหญิงก็แม่พี่บีเนี่ยแหละ สงสารพี่บี5555
  #701
  0
 16. #700 karn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:54
  555 น่ารักมากคะ แม่ก็คือแม่พี่บียังต้องยอมสยบ ฮ่ามากคะ
  #700
  0
 17. #699 บีคริส (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 11:32
  55น่ารักอ่ะทั้งแม่ทั้งลูกสะใภ้แบบพี่คริส พี่บีระวังจะถูกเมินนะ55
  #699
  0
 18. #698 Pream_fata (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 10:19
  คุณแม่เก่งกว่าค่ะพี่บี
  #698
  0
 19. #697 AmolvanMN (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 10:01
  มีความรักลูกสะใภ้มากกว่าลูกตัวเอง 555555
  #697
  0
 20. #696 ploychy402 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 09:35
  รู้ละพี่บีได้ความกวนนี้มาจากใคร5555
  #696
  0
 21. #695 pmnik (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 05:57
  แม่โคตรตลก 555555 เก็บที่บีค่ะ กวนตีนดีนัก
  #695
  0
 22. #694 pmnik (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 05:57
  แม่โคตรตลก 555555 เก็บที่บีค่ะ กวนตีนดีนัก
  #694
  0
 23. #693 TIST_CHILL (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 03:07
  แม่คะ ได้หรอคะ55
  #693
  0
 24. #691 Niwkoysw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 01:56
  กราบขุ่นแม่55555เด็ดมาก โคตรกวน ฮ่าๆๆ
  #691
  0