END นายหญิง [BeeCris]

ตอนที่ 19 : EP.18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  1 ก.ย. 61การมีเซ็กซ์ไม่ได้เกิดจากความรักเสมอไปและความสุขก็ไม่ได้มาจากการมีเซ็กซ์เสมอไปเช่นกัน แค่ได้จับมือและจ้องตาใครสักคน โดยไม่มีคำพูดหรือประโยคบอกรักหวานๆ มีเพียงรอยยิ้มกับแก้มสีแดงระเรื่อของคนตรงหน้า มันก็มีความสุขมากกว่าการมีเซ็กซ์ในแต่ละครั้งซะอีก

 

คู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นคู่ของน้ำทิพย์และศิริน ขนาดเพื่อนรักอย่างวุ้นเส้นยังทำหน้าเหม็นเบื่อใส่ตั้งหลายครั้ง แต่ทั้งสองหาได้สนใจ พูดคุยหยอกล้อกันตามประสาคนรักเหมือนเดิม วันนี้ทั้งสองว่างเลยแวะมานั่งเล่นที่ร้านของวุ้นเส้น

 

สงสัยนายหญิงต้องขายไร่ แล้วย้ายมาอยู่กรุงเทพซะแล้วมั้ง” วุ้นเส้นว่า

ถ้าเธอซื้อต่อฉันยอมขาย” ศิรินหันไปหยอกล้อกับวุ้นเส้น

รวยได้ครึ่งหนึ่งของนายหญิงก็จะซื้ออยู่หรอก

 

น้ำทิพย์ยิ้มกับบทสนทนาของสองเพื่อนสาว เธอชอบเวลาศิรินยิ้มและจิกกัดคนอื่น ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ น้ำทิพย์มองมือตัวเองที่กุมมือศิรินอยู่ ซึ่งศิรินเองไม่ได้รำคาญที่จะสะบัดมันออก หล่อนยังคุยกับเพื่อนต่อแต่มือก็กุมมือน้ำทิพย์เช่นกัน

 

ว่างๆต้องหาเวลาไปเที่ยวที่ไร่บ้างล่ะ

เอาสิ คนงานกำลังขาดพอดี” คำตอบของศิรินทำให้เพื่อนต้องเบ้หน้า

เดี๋ยวมาน่ะแก

 

วุ้นเส้นขอตัวก่อนจะเดินออกไป ศิรินเห็นเพื่อนออกไปคุยกับคนกลุ่มหนึ่งซึ่งเธอไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร เท่าที่ดูไม่น่าจะมาทานกาแฟหรือทานอาหารที่ร้านแน่นอน ศิรินเลิกสนใจเพื่อนและหันมาสนใจคนด้านข้าง ซึ่งเขากำลังเท้าคางมองหน้าเธอด้วยรอยยิ้ม

 

ยิ้มอะไรคะ

ชอบนะ เวลาคริสยิ้ม ทำไมไม่ยิ้มบ่อยๆคะ

ก็ไม่ได้บ้านิ

 

น้ำทิพย์หัวเราะให้กับคำตอบ ก็จริงอยู่ว่าศิรินไม่บ้า ที่จะต้องยิ้มตลอดเวลา แต่เธอนี่แหละที่บ้าบ้ารักคนตรงหน้าจนหมดใจ บ้าถึงขั้นที่อยากจะนั่งจ้องหน้าศิรินแบบนี้ไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้จักเบื่อ เธอยอมบ้านะ แลกกับรอยยิ้มนั้น

 

นี่ เลิกจ้องได้แล้ว” ศิรินจิ้มจมูกอีกคนเบาๆ เพราะเขาเอาแต่จ้องไม่กระพริบตา

ก็อยากให้คริสอยู่ในสายตาตลอดเวลานิ

ไม่คิดว่าคนอื่นเขาจะเขินบ้างหรือไง

 

น้ำทิพย์อมยิ้ม ยกมือบีบจมูกคนรักเบาๆ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าการมีแฟน รักแฟน ไม่นอกใจแฟน จะมีความสุขมากกว่าเอาเวลาพวกนั้นไปอยู่กับสาวๆไม่ซ้ำหน้าในแต่ละคืน ยิ่งคิดยิ่งรู้สึกว่าตัวเองนิสัยแย่เอามากๆ แต่เธอคงไม่แย่พอที่จะทำให้รอยยิ้มสดใสของศิรินหายไปจากใบหน้าสวยนี้หรอก

 

รู้ไหมว่าเวลาเขิน มันน่ารัก

 

จากที่เขินอยู่แล้ว ก็เขินมากกว่าเดิม น้ำทิพย์ก็แบบนี้และน่า ชอบทำใจเธอเต้นแรงอยู่เรื่อย วันๆใจเธอเต้นเร็วจนผิดปกติไปหมด ศิรินหลบสายตาของน้ำทิพย์เพราะเธอกำลังเขินเขาจริงๆ ใบหน้าเห่อร้อนและรู้ว่ามันกำลังแดง

 

เวลาคริสเขิน รู้ไหม บีอยากจะดึงคริสเข้ามาจูบสักร้อยครั้ง

อย่าแม้แต่จะคิดนะ

 

ศิรินชี้หน้าห้ามปราม เธอรู้หรอกน่า ว่าเขาคิดจะทำจริงอย่างที่พูด คนอย่างน้ำทิพย์ไม่อายหรอกแม้ที่นี่จะเป็นร้านอาหาร เขาเคยสนอะไรซะที่ไหนกันละ เด็กเอาแต่ใจแบบนั้นน่ะ แต่พอเธอเอ่ยห้ามเขาก็ไม่ทำกลับยิ้มร่า ก่อนจะยกมือที่กุมกันอยู่ขึ้นมา

 

มัดจำไว้ก่อนนะ

 

ริมฝีปากบางทาบทับลงบนมือของเธอ ลมหายใจอุ่นๆที่รินรดลงบนหลังมือ ทำให้เธอแทบจะกระโดดโลดเต้น แต่อายุเธอไม่ใช่น้อยแล้วสิ ทำได้แค่ยิ้มเขินเท่านั้น น้ำทิพย์ยังนิ่งค้างอยู่อย่างนั้น จนวุ้นเส้นเดินเข้ามา

 

เธอควรเกรงใจลูกค้าของฉันบ้างก็ดีนะ” วุ้นเส้นว่าอย่างไม่จริงจังนัก

เพื่อนคุณวุ้นน่ารักจนบีห้ามใจไม่ไหว ไม่ทราบว่าหลังร้านยังว่างไหมคะ” น้ำทิพย์ว่าทีเล่นทีจริง วุ้นเส้นถึงขั้นยกมือนวดขมับ

กลับไปแสดงความรักกันที่บ้านดีกว่าไหมคะ

 

 

น้ำทิพย์หัวเราะชอบใจ ศิรินเพียงยักไหล่ให้เพื่อน ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงจะไม่กล้าจับมือน้ำทิพย์อย่างนี้ อาจจะเพราะอายสายตาคนอื่น แต่ตอนนี้เธอไม่มีอะไรจะให้อายแล้วนิ คงจะติดนิสัยไม่แคร์โลกมาจากน้ำทิพย์ล่ะมั้ง แต่มันก็ดีนะ เหมือนที่ซินดี้เคยบอก

 

เธอควรเอานิยามความรักของตัวเองมาใช้ การแสดงออกว่ารัก นั้นแหละนิยามความรักของเธอและเธอกำลังใช้มันกับคนที่เธอรัก แม้เพื่อนจะทำหน้าเหม็นเบื่อใส่เธอร้อยรอบ แต่เธอไม่เบื่อนี่น่า

 

อาทิตย์หน้ามีงานแฟชั่นวีคเปิดตัวเสื้อผ้าคอเล็คชั่นใหม่ ไปดูกันไหมวุ้นเส้นเอ่ยชวน ศิรินหันหน้ามามองน้ำทิพย์เหมือนกำลังขอความคิดเห็น

ตกลงค่ะ ในงานคนจะมีแต่สาวๆสวยๆโอ้ย!” ยังพูดไม่ทันจบ ก็เจอฝ่ามือของศิรินตีเข้าให้

นั้นบีก็นอนอยู่บ้าน คริสจะไปกับวุ้นสองคน

ได้ยังไงคะ มีคนมาจีบแฟนบีจะทำยังไงน้ำทิพย์ทำหน้างอแง

คริสกลัวบีจะไปจีบสาวๆในงานมากกว่า

นี่ๆ ทะเลาะกันเสร็จก็ช่วยตอบคำถามเพื่อนด้วย

 

วุ้นเส้นเป็นต้องเอ่ยห้ามทัพ แม้การทะเลาะของทั้งคู่จะดูน่ารักก็เถอะ แต่ช่วยเกรงใจคนไม่มีแฟนอย่างเธอบ้างจะได้ไหม โสดและเหงายังไม่พอ ต้องมานั่งดูคนเขารักกันอันนี้รับไม่ได้อย่างแรง

 

 

เมื่อตกลงกันได้ว่าทั้งน้ำทิพย์และศิรินจะไปงานแฟชั่นวีคสัปดาห์หน้าด้วย บ่ายวันนี้วุ้นเส้นเลยขอตัวศิรินออกมาช้อปปิ้งตามประสาสาวๆ เพราะรู้ว่าศิรินยังไม่มีชุดใส่ไปออกงาน ก่อนออกจากบ้านน้ำทิพย์งอแงแล้วงอแงอีก หาข้ออ้างสารพัดที่จะตามมาให้ได้ แต่พอเจอคำขู่ของศิรินที่บอกว่าถ้าดื้อจะไม่ให้ไปงานด้วย น้ำทิพย์เป็นต้องยอมเดินคอตกกลับเข้าบ้านไป

 

ชุดนี้ดีไหมแก

 

วุ้นเส้นหยิบชุดเดรตเกาะอกสีดำขาว เปิดไหล่โชว์แผ่นหลังไหนจะผ่าลึกขึ้นมาถึงโคนขา ศิรินถึงกับทำหน้าตกใจ เพราะว่ามันโป๊ไปสำหรับเธอ แต่สำหรับวุ้นเส้นเจ้าแม่แฟชั่นคงถือว่าเล็กน้อย

 

สวยดีถ้าแกใส่

 

ศิรินเอ่ยตอบและหันไปเลือกชุดของตัวเอง วุ้นเส้นเลือกหาอีกหนึ่งชุดก่อนจะลากศิรินเข้าไปยังห้องแต่งตัว คนโดนลากยังไม่ได้ชุดสำหรับใส่ออกงานเลย วุ้นเส้นยัดชุดที่เธอศิรินดูใส่มือคนตัวเล็ก

 

ไม่ต้องทำหน้างงค่ะเพื่อน เข้าไปเปลี่ยนเลย

 

ศิรินไม่ทันได้พูดอะไรวุ้นเส้นก็ดันตัวเธอเข้ามาอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ศิรินมองชุดในมือและมองตัวเองในกระจก ไม่อยากนึกภาพตอนเธอใส่ชุดนี้เลย แต่ทำยังไงได้เมื่อเพื่อนบอกให้เปลี่ยนเธอก็ต้องเปลี่ยน เปิดประตูออกมาก็เจอวุ้นเส้นยืนกอดอกรออยู่หน้าประตู ชุดของวุ้นเส้นเป็นชุดเกาะอกเหมือนกันแต่เป็นเดรตสั้น

 

สวยนะเนี่ย แอบเซ็กซี่เบาๆวุ้นเส้นเอ่ยชม จับศิรินหมุนตัวไปมา

บีเห็น ได้เผาชุดนี้ทิ้งแน่ๆ

เป็นโรคกลัวผัวตั้งแต่เมื่อไหร่ย่ะศิรินถึงกับทำหน้ายู่ใส่เพื่อน เธอไม่ได้กลัวแค่เกรงใจ

ไม่โป๊ไปใช่ไหมอ่ะ

ไม่เลย คอยดูวันงานนะโป๊กว่าแกมีอีกเยอะ ชุดนี้ถือว่าเรียบร้อยสุดแล้ว

 

ถ้าชุดที่เธอใส่อยู่บอกว่าเรียบร้อยแล้วชุดแบบไหนกันถึงจะเรียกว่าโป๊ ศิรินไม่มีสิทธิ์ต่อรองเลยเพราะวุ้นเส้นบอกให้เธอรีบเปลี่ยนชุดจะได้จ่ายตังค์และไปหาอะไรทานกัน นี่แหละเพื่อนเธอ ทำอะไรไวปานจรวด บางทีก็ตามแทบไม่ทัน

 

 

ใช้เวลาอยู่ในห้างนานเกือบห้าชั่วโมง ก็ไม่รู้ว่าเดินเข้าไปได้ยังไง แต่เมื่อออกมาก็เจอกับปัญหาน่าเบื่อคือรถติดแม้จะขึ้นทางด้วยมาแล้วก็ตาม แต่ก็เข้าใจว่าเวลานี้มันเวลาเลิกงาน หลายคนก็มีเป้าหมายเดียวกันคือกลับบ้าน

 

ไว้เจอกันนะแกวุ้นเส้นเอ่ยบอกเมื่อจอดรถที่หน้าบ้านของน้ำทิพย์

อืม

ฝากกอดทักทายคุณบีด้วยนะ

ได้สิ แต่ระวังจะกลับบ้านอย่างไม่ปลอดภัยนะศิรินว่าอย่างไม่จริงจังนัก

ย่ะ หวงจริง

 

ศิรินมองรถอีกคันที่จอดหน้าบ้าน พอเดินเข้ามากำลังถอดรองเท้าก็ได้ยินเสียงเฮฮาลั่นบ้าน เหมือนกำลังมีปาร์ตี้เล็กๆ และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะตอนนี้ที่นั่งอยู่ทีวีถูกจับจองด้วยผู้คนแปลกหน้า ที่รู้จักก็มีอยู่สองคนคือน้ำทิพย์และชานนท์

 

เห้ยๆ ไอ้บีหนึ่งในนั้นสะกิดเรียกน้ำทิพย์

กลับมาแล้วหรอคะ มานี่ๆ พวกมึงนี่คริสเมียกู ไหว้เมียกูสิ

 

น้ำทิพย์พูดติดตลกและเพื่อนของเขาก็บ้าจี้ไหว้เธอกันยกใหญ่ คงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่เดิมเข้าไปดูจากขวดเบียร์ที่วางเกลื้อนบ้าน เธอคิดผิดหรือเปล่าที่ปล่อยให้น้ำทิพย์อยู่บ้านคนเดียว ไม่คิดว่ากลับมาแล้วจะเจอสภาพแบบนี้

 

ดูบอลกับบีไหมคะ

 

เธอเข้าใจแล้วว่าทำไมถึงขนเพื่อนมาเยอะขนาดนี้ โทรบอกให้แม่กลับมาตอนนี้ทันไหม ศิรินไม่ได้ต่อว่าหรือทำหน้าไม่พอใจ เธอขอตัวไปอาบน้ำก่อนแล้วจะออกมาดูเป็นเพื่อน ไม่ได้ชอบการดูบอลหรอกนะ ห่วงคนรักมากกว่า เพราะขนาดพูดกับเธอใบหน้าก็แดง ตาก็เริ่มลอย ปล่อยให้อยู่กับเพื่อนตามลำพังคงไม่รอดแน่ๆ

 

 

สารพัดคำหยาบที่ออกมาจากปากคนเมา อาจจะเพราะว่าสนิทกันคำพูดทุกประโยคติดเรทซะส่วนใหญ่ เพื่อนๆของน้ำทิพย์ถึงจะพูดจาหมาไม่แดก แต่พวกเขาก็ยังพอมีสัมมาคารวะอยู่บ้าง บอลจบก็เกือบห้าทุ่ม น้ำทิพย์งอแงขอไปต่อกับเพื่อน

 

คริสก็ไปกับบีสิ นะ นะคะพูดไป ร่างกายก็โงนเงนไป

ไม่ค่ะ บีเมาแล้วนะ

นานๆทีนะคะ นะคะที่รัก

 

มือเรียวยกขึ้นมากุมใบหน้าเธอ จมูกของน้ำทิพย์คลอเคลียอยู่ที่แก้มเธออย่างออดอ้อน ก็ไม่ได้อยากเป็นคนใจร้ายในสายตาเพื่อนแฟนหรอกนะ แต่เธอห่วงความปลอดภัยของน้ำทิพย์มากกว่า เธอปล่อยเขาไปในสภาพนี้ไม่ได้จริงๆ

 

อยากให้คริสงอนหรอคะ

ก็ห้ามงอนสิคะ บีไปแปบเดียวเอง

กล้าทิ้งคริสอยู่บ้านคนเดียว ก็ไปสิ

 

ศิรินแกะมือน้ำทิพย์ที่กุมใบหน้าของเธออยู่ออก ทำหน้าน้อยใจขั้นสุดและเดินหนีเข้าห้องไปโดยไม่พูดอะไรกับน้ำทิพย์อีกเลย คนตัวสูงยีหัวตัวเองอย่างหงุดหงิด อาจจะเพราะแอลกอฮอล์ในร่างกายที่มีเยอะทำให้เธออยากไปต่อ แต่กลับไปไม่ได้ น้ำทิพย์เดินออกมาที่ประตูบ้านเพราะพวกเพื่อนเริ่มตะโกนเร่งแล้ว

 

พวกมึงไปเลย!”

ป๊อดว่ะไอ้บี!” หนึ่งในนั้นตะโกนกลับมา ถ้าเป็นเมื่อก่อนน้ำทิพย์คงเดินไปขึ้นรถแล้ว

เออ! ก็เมียกูไม่อนุญาตนี่น่า ไอ้ห่า!!”

 

พวกเขาโห่ร้องเยาะเย้ยแต่ก็เข้าใจว่าน้ำทิพย์ไปไม่ได้จริงๆ อดที่จะแซวไม่ได้เพราะคนอย่างน้ำทิพย์ไม่เคยยอมให้ใครมาบังคับแต่กลับศิรินเชื่องอย่างกับลูกหมา เมื่อส่งเพื่อนเสร็จน้ำทิพย์ก็กลับเข้ามาในห้องเจอศิรินออกมาจากห้องน้ำพอดี

 

ไม่ไปแล้วหรอคะ

ไม่เห็นจะอยากไปตรงไหนเลย

 

ปากก็บอกไม่อยากไปแต่กลับทำหน้างอแงและเดินเข้ามากอดศิริน กลิ่นเหล้าจากตัวน้ำทิพย์ทำให้ศิรินผลักตัวเขาออก วันนี้เธอจะไม่เช็ดตัวให้อีกแล้วเพราะจะบังคับให้เขาอาบน้ำ เผื่อจะสร่างเมาได้บ้างแต่กว่าจะบอกให้อาบได้ก็นานเอาเรื่อง เกือบชั่วโมงที่น้ำทิพย์อยู่ในห้องน้ำ ถ้าอีกสิบนาทีเขาไม่ออกมาศิรินว่าจะพังประตูเข้าไป

 

ดื่มนมหน่อยนะจะได้สร่าง

 

ศิรินยื่นแก้วนมอุ่นๆให้น้ำทิพย์ เขาดื่มมันเกือบหมดแก้ว ศิรินมองหน้าน้ำทิพย์ก่อนจะยิ้มเพราะเขายังดูมึนๆงงๆ ดวงตาหวานฉ่ำเพราะฤทธ์แอลกอฮอล์ เหมือนน้องบีสี่ขวบกำลังมายื่นอยู่ตรงหน้า

 

นอนค่ะ จะได้ดีขึ้น

 

น้ำทิพย์ล้มตัวลงนอนข้างๆศิริน ร่างบางเอื้อมมือไปปิดไฟยังไม่ทันจะได้จัดท่านอนให้ตัวเอง น้ำทิพย์ก็ดึงเธอเข้าไปกอด ทำให้เธอต้องนอนหนุนแขนเขา ลมหายใจของน้ำทิพย์มีแต่กลิ่นแอลกอฮอล์ หัวใจเขาเต้นแรงอย่างกับจะหลุดออกมา เราต่างไม่มีใครพูดอะไร เธอรู้ว่าน้ำทิพย์เองก็ยังไม่นอน เป็นภาวะอึกอักที่ไม่รู้จะหาคำพูดอะไรมาพูดดี

 

ริมฝีปากของน้ำทิพย์ทาบทับลงบนหน้าผากเธอแผ่วเบา เขาค้างอยู่อย่างนั้นก่อนจะถอนมันออก มือเรียวที่โอบกอดกันลูบไล้ไปมาให้เธอขนลุกเล่น เธอไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับสถานการณ์แบบนี้ดี น้ำทิพย์พลิกตัวเธอให้นอนหงาย เขาจ้องหน้าเธอและกดริมฝีปากลงบนส่วนเดียวกัน รสจูบกลิ่นแอลกอฮอล์เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับศิริน สมองเธอหยุดสั่งการไปชั่วขณะ

 

 

รู้ตัวอีกที่เธอกับน้ำทิพย์ก็ตะกองกอดกันโดยไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ ไม่มีประโยคคำถามหรือคำพูดอะไรออกมาจากปากของเราสองคน มีเพียงการกระทำจากความรักใคร่ที่น้ำทิพย์กำลังมอบให้เธอ มันทรมานแต่ก็มีความสุขในเวลาเดียว ทุกสัมผัสที่เขามอบให้มันช่างละมุนและอบอุ่น เหมือนเขากำลังทะนุทะนอมเธอไม่ให้แหลกเป็นชิ้น แม้อารมณ์ของเราสองคนจะพุ่งพล่านจนเกินจะยับยั้ง


 

ร่างกายที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ เสียงร้องที่ไม่ได้มาจากความทุกข์ มือบางที่จิกผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่ สัมผัสที่จุดอ่อนไหว อารมณ์ของคนทั้งคู่ที่มีมากเกินจะห้ามไหว ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอและเขากำลังมอบความสุขให้แก่กัน โดยไม่รู้ว่าความสุขนี้จะไปสิ้นสุดตรงไหนและเมื่อไหร่
เคยลืมตาขึ้นมาในอ้อมกอดของใครสักคนไหม ความรู้สึกมันอบอุ่นดีใช่ไหมล่ะ เธอเองก็รู้สึกแบบนั้นแต่มันจะดีกว่านี้ถ้าไม่มีเหตุการณ์เมื่อคืนเกิดขึ้น ประโยคแรกที่สบตาเขาเธอควรจะพูดว่าอะไรดี หรือว่าควรจะทำตัวปกติเหมือนเรื่องเมื่อคืนไม่เคยเกิดขึ้น ศิรินถกเถียงกับตัวเองในใจโดยไม่ยอมลืมตา

 

บีรู้นะว่าคริสตื่นแล้ว

 

น้ำทิพย์จ้องมองคิ้วเรียวสวยที่ขมวดเข้าหากัน เขาตื่นนานแล้วแต่ไม่ยอมปลุกศิริน นิ้วเรียวยาวลูบไล้ไปตามแก้มและจมูกของคนตัวเล็ก เพราะแบบนี้ยังไงล่ะศิรินถึงไม่อยากตื่น ดูเหมือนน้ำทิพย์จะสนุกกับการจิ้มแก้มเธอไปมา เขานี่มัน!

 

ไม่ตื่น บีลักหลับนะ

 

น้ำทิพย์ทำจริงอย่างที่พูด เขากดจมูกตามซอกคอเธอจนมันน่าขนลุก ศิรินเลยต้องตื่นโดยอัตโนมัติเสียงหัวเราะคิกคักของน้ำทิพย์ทำเธออดหมั่นไส้เสียไม่ได้ คนอะไรอารมณ์ดีแต่เช้า เรื่องเมื่อคืนไม่ได้ทำให้เขาเขินอายเลยหรือยังไงกันนะ

 

ทำไมหน้าแดงจังคะ

 

น้ำทิพย์เอื้อมมือมาแตะหน้าผากศิริน สีหน้าเขาดูตกใจเพราะกลัวเธอจะไม่สบาย ก่อนที่คิ้วเรียวสวยจะขมวดเข้าหากัน เหมือนเด็กน้อยกำลังสงสัย น้ำทิพย์มองหน้าเธอนิ่งจากคิ้วที่ขมวดเป็นปมก็แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มหวาน

 

เขินหรอคะ

 

บอกแล้วไงว่าเวลานายหญิงจอมขรึมคนนี้เขินแล้วมันน่ารัก น้ำทิพย์ดึงตัวศิรินเข้ามาใกล้ก่อนจะหอมแก้มที่ขึ้นสีของหล่อนซ้ำๆ ศิรินเขินหนักยิ่งกว่าเดิมอีกที่เขาจับได้ว่าเธอเขินเขา ถึงจะนอนกอดกันทุกคืนแต่ก็ไม่เคยมีไหนที่นอนกอดกันโดยไร้เสื้อผ้านี่น่า

 

พอแล้วบี แก้มซ้ำหมดแล้ว

กับแฟนละทำเป็นหวง จะเก็บไว้ให้ใครหอมคะ” น้ำทิยพ์แกล้งว่าอย่างน้อยใจ

ก็ได้ไปตั้งเยอะ ยังไม่พออีกหรือไง

คนเขารัก คนเขาหลงนิเนาะ

 

น้ำทิพย์บ่นพึมพำ เชิดหน้าใส่อย่างน้อยใจก็ไม่ได้งอนจริงๆหรอก แค่อยากให้ศิรินง้อก็เท่านั้น คนตัวเล็กในอ้อมกอดถึงกับคิ้วตก ศิรินกระซับกอดน้ำทิพย์ให้แน่นขึ้น เหมือนต้องการปลอบแต่ไม่รู้จะหาคำพูดอะไรมาง้อ

 

นี่แหละนายหญิง ง้อด้วยคำพูดไม่ค่อยเป็นหรอก..แต่คนโลภอย่างน้ำทิพย์ มีหรือจะยอมง่ายๆ นานทีจะอยู่เหนือนายหญิง เขาก็ขอกอบโกยผลกำไรในครั้งนี้ให้มากๆหน่อย เพราะไม่รู้ว่าโอกาสดีๆแบบนี้มีมาอีกเมื่อไหร่

 

ง้อแค่นี้หรอคะ ไม่หายหรอกนะ

ทำไมขี้งอนจังนะ” ศิรินว่าเสียงเบา ทำให้น้ำทิพย์แอบอมยิ้ม

ไม่ง้อแล้วยังว่ามากันอีก แบบนี้ต้องโดนจูบนะคะ

 

น้ำทิพย์ก้มหน้าเข้าศิรินหวังจะจูบหล่อนอย่างที่พูด แต่นายหญิงมือไวกว่า ศิรินบีบจมูกน้ำทิพย์จนเขาร้องโอย น้ำทิพย์ยกมือกุมจมูกและทำหน้างอใส่ศิรินที่รู้ทันและดักทางเขาได้ ศิรินเห็นว่าจมูกน้ำทิพย์เริ่มแดง อดที่จะขำเสียไม่ได้คนเจ้าเล่ห์อย่างเขาก็สมควรที่จะโดนแบบนี้นั้นแหละ

 

เจ็บไหมคะ

เจ็บสิคะ แดงไหมเนี่ยน้ำทิพย์เอ่ยถามและยื่นหน้าให้ศิรินดู

ไหน ดูหน่อยซิ้

 

ศิรินยกมือขึ้นมาจับใบหน้าน้ำทิพย์และยื่นหน้าเข้าไปดูใกล้ๆ พอเห็นหน้าอีกคนง้ำงอ เธอเลยฉวยโอกาสจุ้บเบาๆที่จมูกโด่งรั้นนั้น น้ำทิพย์ถึงกับเบนสายตามามองกันอย่างตกใจ

 

ไม่เจ็บแล้วเนาะ

 

ศิรินว่าแล้วก็ยิ้มตาหยี ตอนนี้นายหญิงของเราทะเล้นซะหยิ่งกว่าน้ำทิพย์ซะอีก ที่เขาบอกว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลง คงจะจริงอย่างที่เขาว่าแล้วล่ะมั้ง เพราะศิรินตอนนี้นอกจากจะยิ้มเก่งยังเจ้าเล่ห์และทะเล้นขึ้นทุกวัน ไม่รู้ว่าเป็นแบบนี้มาแต่เกิดหรือซึมซับมาจากน้ำทิพย์

 

 

 

ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะต้องมาทำมื้อเช้าให้ใครทาน ศิรินอมยิ้มเพราะสิ่งที่เธอทำอยู่ตอนนี้คือทำอาหารให้คนรักทาน หลายคนอาจจะคิดว่าไม่แปลก แต่สำหรับเธอเรียกว่าไม่ชินมากกว่า..แต่เธอก็เต็มใจที่จะทำนะ เพื่อเขาเธอทำได้ทุกอย่างนั้นแหละ

 

หอมจังเลยค่ะ

 

เรียวแขนของน้ำทิพย์โอบกอดเอวบางของศิรินจากทางด้านหลัง พร้อมขโมยหอมแก้มเธอไปทีหนึ่ง เขายืนกอดเธออยู่อย่างนั้นและเกยคางลงบนไหล่ แล้วคิดว่าเธอจะเขินไหมล่ะ แน่นอน! เธอเขินเขาแต่ก็ชอบที่เขากอด ฟังดูขัดแย้งจัง

 

หิวไหมคะศิรินหันหน้าถามน้ำทิพย์

หิวค่ะ หิวคนนี้อ่ะ

 

น้ำทิพย์พูดขณะที่จ้องตาศิริน คำพูดของเขาทำเอาแก้มขาวนวลเริ่มขึ้นสี ภาพเหตุการณ์ฉายเขามาในหัวทันที ศิรินรีบหันกลับไปสนใจมื้อเช้าตรงหน้าต่อ ก่อนจะเอ่ยว่าเขาอย่างไม่จริงจังนัก

 

ทะลึ่ง!”

ทะลึ่งอะไรคะ ก็เมื่อคืนเรายังโอ้ย! มาหยิกบีทำไมอ่ะน้ำทิพย์ว่าแล้วทำหน้ายู่

แล้วใครให้พูดจาลามกแต่เช้าคะ

 

ศิรินยกชามข้าวต้มเดินหนีน้ำทิพย์ออกมาจากครัว เขาก็รีบเดินตามเธอออกมายังไม่ทันจะเดินกลับเข้าไปเอาข้าวต้มอีกชาม น้ำทิพย์ก็กอดเธอเอาไว้แถมยังทำหน้ายียวน พอเธอจะเดินหนีไปทางซ้ายเข้าก็เอาตัวมาขวาง จะเลี่ยงไปทางขวาเขาก็เดินมาขวางอีก

 

 

 

 

เชื่อไหม? ว่ามีเด็กน้อยกำลังงอนเธอ น้ำทิพย์นั่งกอดอกมองกันอย่างไม่พอใจ จะเรื่องอะไรอีกล่ะถ้าไม่ใช่เรื่องชุดที่จะใส่ไปงานวันนี้ เราเถียงกันเกือบครึ่งชั่วโมงก่อนที่เขาจะนั่งหน้าบึ้งอย่างที่เห็น

 

ไปค่ะ เดี๋ยววุ้นรอ

 

ศิรินแกล้งไม่สนใจที่เขางอนเธอ รู้อยู่แล้วว่าน้ำทิพย์จะต้องไม่พอใจแต่จะให้เธอหาชุดมาเปลี่ยนตอนนี้ก็คงไม่ทัน จะให้ยกเลิกนัดเพื่อนเธอก็ทำไม่ได้ น้ำทิพย์นั่งนิ่งไม่ยอมลุกเหมือนเขากำลังประชดประชันเธอ

 

ไม่ไปหรอคะ ดีค่ะคริสจะได้ไปกับวุ้นสองคนศิรินแกล้งว่า

บีงอนคริสอยู่นะคะเขาว่าด้วยใบหน้าง้ำงอ

หายงอนนะ

 

ศิรินเบียดตัวนั่งลงบนตักน้ำทิพย์สองมือโอบรอบคอเขา น้ำทิพย์เองก็ยกมือมาโอบเอวเธอไว้ริมฝีปากบางจุ้บเบาๆตรงส่วนเดียวกันแต่น้ำทิพย์ก็ยังทำหน้างอเหมือนเดิม มองหน้าเธอเหมือนเด็กน้อยกำลังงอแงเวลาไม่ได้ดั่งใจ

 

ไม่ต้องมาง้อด้วยวิธีนี้เลยค่ะเขาว่าเสียงนิ่ง

แล้วทำยังไงถึงจะหายงอนคะ

ไม่ไปได้ไหม บีหวง บีไม่อยากให้ใครมองแฟนบี

 

เวลาคนเจ้าชู้หึงมันน่ารักเป็นสิบเท่า ศิรินอมยิ้มก่อนจะซบใบหน้าลงกับไหล่ของน้ำทิพย์สองมือก็ยังโอบรอบคอเขา เธอรู้ว่าน้ำทิพย์หวง แล้วเธอก็ชอบที่เขาหวง

 

ไม่งอแงสิคะ คนอื่นก็ได้แค่มองเอาไปไม่ได้ซะหน่อย

แค่มองก็หวงค่ะ

ถ้าไม่งอแง คริสจะยอมตามใจบีหนึ่งอย่าง ดีไหมคะ

 

น้ำทิพย์มองสบตาศิริน คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน พินิจพิเคราะห์กับข้อเสนอของศิรินรอยยิ้มบางๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าคมสวย มือเรียวที่โอบเอวอยู่เริ่มอยู่ไม่นิ่ง สายตาน้ำทิพย์มองริมฝีปากอวบอิ่มตรงหน้าไวเท่าความคิดเขาก็ทำตามสิ่งที่ใจต้องการ

 

หลังจากเลิกงานค่ะ

 

ศิรินหยุดการกระทำของน้ำทิพย์ทุกอย่าง เพราะถ้าเธอตามใจเขาตอนนี้มีหวังไม่ได้ไปงานพอดี น้ำทิพย์รู้สึกขัดใจนิดหน่อยแต่สุดท้ายก็ยอมให้ศิรินใส่ชุดนั้นมางาน แม้จะไม่ชอบใจเอามากก็ตาม

 

 

แขกในงานล้วนแต่เป็นเซเลป ไฮโซ เหล่าบรรดาคนรวย ดูจากจำนวนสื่อมวลชนก็พอจะเดาได้ว่าแบรนด์เสื้อผ้านี้ดังขนาดไหน ศิรินมองชื่อแบรนด์ก่อนจะหันมามองน้ำทิพย์ เขาเองก็นิ่งไปเหมือนกันเพราะทั้งคู่พึ่งรู้พร้อมกันว่างานแฟชั่นวีควันนี้คือแบรนด์เสื้อผ้าของวทานิกา

 

คริส!”

 

วุ้นเส้นเอ่ยเรียกศิรินพร้อมกับเดินเข้ามาหา เธอไม่รู้ว่าควรเข้าไปในงานดีหรือเปล่า เธอไม่ได้กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับเจ้าของแบรนด์ แต่เธอกลัวว่าเจ้าของแบรนด์เขาอาจจะไม่อยากต้อนรับก็ได้

 

อ่ะ บัตรเข้างาน วีไอพีเลยนะแก

 

ระหว่างเดินเข้ามาในงานวุ้นเส้นเอ่ยบอกว่าแบรนด์เสื้อผ้าวทานิกาได้ขอยืมสถานที่ในร้านของเธอเป็นฉากในการถ่ายแบบเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ เพราะแบบนี้วุ้นเส้นเลยได้บัตรเข้างานวีไอพีมาตอนแรกได้มาเพียงสองใบ แต่รู้ว่าถ้าชวนศิรินยังไงน้ำทิพย์ก็ต้องมาด้วยวุ้นเส้นเลยขอวทานิกาเพิ่มอีกหนึ่งใบ ทางนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

เป็นไง บอกแล้วว่าคนพวกนี้แต่งตัวโป๊กว่าแกอีกวุ้นเส้นกระซิบบอกเพื่อน

อืม แต่ชุดพวกนั้นก็เหมาะกับพวกเขาดีศิรินเอ่ยชื่นชม

แหงล่ะสิ ไม่นั้นคุณบีจะมองตาค้างแบบนี้หรอ

 

ศิรินหันไปมองน้ำทิพย์ทันทีเมื่อวุ้นเส้นเอ่ยจบ เพื่อนตัวดีแอบหัวเราะคิกคักกับการกระทำของเธอ น้ำทิพย์ไม่ได้สนใจสาวๆในงานอย่างที่วุ้นเส้นบอก แต่เขากำลังมองหน้าเธอแบบไม่ยอมละสายตา

 

ดีใจจัง แฟนทำตัวน่ารัก ศิรินว่าพร้อมยิ้มตาหยี

ไม่มีใครน่าสนใจเท่าคริสอีกแล้วค่ะ

 

น้ำทิพย์ไม่ได้พูดเล่น เขาหมายความตามสิ่งที่พูดจริงๆ ทั้งสองมองหน้ากันทำเหมือนที่ตรงนี้มีแค่พวกเขาสองคน จนลืมไปว่ายังมีอีกหนึ่งชีวิตที่ยืนอยู่ไม่ไกลและมันก็ใกล้พอที่จะได้ยินประโยคหวานเลี่ยนเมื่อกี้

 

ฉันว่าฉันไปหาอะไรเปรี้ยวๆดื่มแก้เลี่ยนก่อนดีกว่า ไม่อยากเป็นเบาหวานตาย

 

วุ้นเส้นเอ่ยบอกก่อนจะปลีกตัวไปยังโซนเครื่องดื่ม น้ำทิพย์และศิรินแอบขำกับคำพูดของวุ้นเส้น เสียงพิธีกรเริ่มเอ่ยดำเนินงานทุกคนต่างให้ความสนใจไปทางเวที น้ำทิพย์โอบเอวศิรินเอาไว้เพราะเริ่มมีสายตาคู่อื่นมองมายังคนรักของเธอ

 

 

นางแบบมากหน้าหลายตาเริ่มทยอยเดินออกมาเพื่อพรีเซ็นชุดที่ตัวเองสวมใส่ น้ำทิพย์หันไปมองบ้างแต่ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีใครน่าสนใจเท่าศิริน คนตัวเล็กดูจะชื่นชอบเป็นพิเศษเพราะเอาแต่มองตาไม่กระพริบ รอยยิ้มจากใบหน้าหมวยทำให้น้ำทิพย์ไม่อาจละสายตาได้

คุณบีคะ

 

เสียงใสของพนักงานสาวเอ่ยเรียกน้ำทิพย์ เจ้าของชื่อหันไปมองน้ำทิพย์จำได้ว่าเป็นพนักงานของร้านวทานิกา เธอมองหน้าพนักงานสาวและรอให้หล่อนพูดต่อ

 

เชิญหลังเวทีหน่อยได้ไหมคะ

มีอะไรหรือเปล่าคะ

 

น้ำทิพย์ถามอย่างสงสัย ศิรินเองก็ยืนฟังอยู่เงียบๆแอบเห็นพนักงานสาวคนนั้นหันมามองเธออย่างเกรงๆ ก่อนที่หล่อนจะเงยหน้ามองน้ำทิพย์และเอ่ยขอให้น้ำทิพย์ไปกับหล่อน น้ำทิพย์เองไม่ยอมเพราะเขาไม่รู้ให้เขาไปทำอะไร

 

พอดีคนมอบดอกไม้เขาไม่มาค่ะ อยากให้คุณบีไปทำแทนหน่อย นะคะคุณบี

 

หล่อนเอ่ยบอกและขอร้องสีหน้าหล่อนเหมือนคนกำลังจะร้องไห้หากน้ำทิพย์ปฏิเสธมีหวังหล่อนคงปล่อยโฮออกมาตรงนี้แน่ๆ น้ำทิพย์หันไปมองศิรินอย่างขอความเห็น ศิรินชั่งใจก่อนจะพยักหน้าให้น้ำทิพย์ไปตามที่พนักงานสาวขอ ก็แค่มอบดอกไม้แสดงความยินดีเท่านั้นคงไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ศิรินคิดแบบนั้น

 

เดี๋ยวบีมานะคะ

 

แววตาน้ำทิพย์มันบอกว่าเขาไม่อยากไป มือเรียวไม่ยอมปล่อยออกจากเอวของศิรินจนพนักงานสาวคนนั้นเอ่ยเร่งอีกครั้ง เพราะโชว์ใกล้จะจบแล้ว น้ำทิพย์จำต้องยอมผละตัวออกไป ศิรินมองไปยังบนเวทีสนใจมันมากกว่าตอนดูโชว์อีก

 

เสียงพิธีกรเอ่ยกล่าวเมื่อนางแบบเดินจนครบก่อนหล่อนจะประกาศชื่อเจ้าของแบรนด์ให้เดินปิดท้าย หากแต่มันไม่ได้มีชื่อเดียวเพราะมีชื่อของน้ำทิพย์ด้วย ไม่นานวทานิกาก็เดินควงน้ำทิพย์ออกมา ชุดสูทที่ศิรินเลือกให้เขา มันเหมาะกับชุดของวทานิกาไปโดยปริยาย

 

นั่นคุณบีนิ ไปอยู่บนนั้นได้ไงอ่ะ

 

วุ้นเส้นเดินกลับมาตอนไหนไม่รู้เอ่ยถามเธอด้วยความสงสัย เธอเองก็สงสัยว่าทำไมน้ำทิพย์ถึงได้ขึ้นไปเดินควงคู่กับวทานิกาได้ วทานิกาโพสท่าให้สื่อมวลชนถ่ายภาพอย่างชำนาญ ต่างจากน้ำทิพย์ที่ยืนนิ่งสีหน้าไม่สบอารมณ์เสียเท่าไหร่

 

ถ้าคุณบีไม่ใช่แฟนแก ฉันคงคิดว่าเขาสองคนเป็นแฟนกัน

 

คำพูดของวุ้นเส้นทำเอาศิรินนิ่งเงียบไป เธอไม่ถือสาวุ้นเส้นหรอกนะเพราะเพื่อนของเธอไม่รู้ว่าเขาสองคนเคยคบหากันมาก่อน วทานิกาเดินควงน้ำทิพย์กลับไปยืนกลางเวทีรวมกับเหล่านางแบบที่ยืนเป็นแบล็คกราวเพื่อให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพรวม

 

พนักงานสาวคนเดิมที่เดินมาเรียกน้ำทิพย์ ส่งช่อดอกไม้ช่อโตให้แก่น้ำทิพย์ก่อนที่เขาจะมอบให้วทานิกา ทุกอย่างมันควรจะจบลงแค่นั้น ถ้าวทานิกาไม่โน้มตัวไปหอมแก้มน้ำทิพย์ เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก สื่อมวลชนหลายสำนักรีบกดชัตเตอร์ถ่ายช็อตเด็ดกันรัวๆ

วุ้นเส้นหันมามองหน้ากัน หล่อนเองตกใจเสียยิ่งกว่าศิริน แต่คนตัวเล็กด้านข้างกลับยืนมองภาพนั้นด้วยสายตานิ่งเฉย แต่อารมณ์ของเธอไม่ได้นิ่งไปด้วย เพราะความเป็นผู้ใหญ่และเก็บอาการเก่ง

 

แก..โอเคไหมวุ้นเส้นเอ่ยถามเสียงเบา ศิรินยังไม่ยอมละสายตาจากคนทั้งคู่ก่อนจะเอ่ยตอบเพื่อนสั้นๆ แต่ได้ใจความ

 

ไม่!”

 

 

 
Talk ::

บอกเลยว่า ไม่! ไม่รอด!

เชื่อสิ ว่าตอนหน้าไม่มีดราม่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

987 ความคิดเห็น

 1. #969 milkoz3 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 09:47
  เปิดให้อ่านหน่อยค่ะ
  #969
  0
 2. #660 ploychy402 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 10:52
  ว่าแล้วมันต้องไม่ใช่แค่มอบดอกไม้ พี่คริสอย่ายอมนะคะ
  #660
  0
 3. #659 ntpbn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 07:57
  โอ้ยยเป็นเรื่องที่ไม่ว่าจะมาเยอะมาน้อยก็มีเรื่องให้ตื่นเต้นได้ตลอด งานเข้าแล้วจ้าพี่บีจ๋านายหญิงจะโกรธขนสดไหนเนี้ยย ฮือออสู้ๆนะพี่บี
  #659
  0
 4. #658 JijiPoompech (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 01:02
  งานเข้าแล้วพี่บี!
  #658
  0
 5. #657 aikoatita (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 00:56
  รีบๆมาต่อไวๆอยากเห็นว่าองค์เมียจะลงอิท่าไหน????
  #657
  0
 6. #656 ShaLam (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 00:21
  อย่าให้แม่ลงงงง ฮือออ อย่าเล่นกับไฟฟฟ
  #656
  0
 7. #655 Baby JJ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 23:27
  องค์เมียลงแน่ๆ
  #655
  0
 8. #654 0880279420 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 21:45
  อยากให้พี่คริสหึงโหดพี่บี555
  #654
  0
 9. #653 Pream_fata (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 19:26
  งานเข้าพี่บีค่ะ
  #653
  0
 10. #652 nanaki_yui (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 19:02
  พี่คริสเป็นคนมีเหตุผล
  มีเหตุผลที่จะเฉือดบีย์...และกรีดคุณแพร หลังคำว่า"ไม่"
  #652
  0
 11. #651 @nokmaneerat_nok (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 18:55
  งานนี้เราเข้าข้างพี่บีนะพี่บีไม่ผิดและไม่เต็มใจด้วยอิคุณแพรต่างหาก คืนนี้พี่บีต้องได้รางวัลนะไรท์
  #651
  0
 12. #650 roselle juice (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 18:37
  เราเชื่อออว่าไม่มีดราม่า อิอิอิ อยากให้นายหญิงลงโทษพี่บีก็พอ นะๆๆๆ
  #650
  0
 13. #649 muttie99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 18:27
  ค้างงงงงงงงงง
  #649
  0
 14. #648 simmmmmmme (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 17:38
  เราเชื่อไรท์นะ ว่าตอนต่อไปจะไม่มีดราม่าอ่ะ
  #648
  0
 15. #647 4530656 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 17:26
  พี่บีของหนูโดนนายหญิงเอาตายแน่ แต่ก็สงสารแพรอ่ะ บางทีพี่บีก็ควรโดน
  #647
  0
 16. #646 karn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 17:15
  คุณแพรควนถอยได้แล้วนะคะ ไรท์ลุ้นมากคะรีบๆมาต่อนะคะ
  #646
  0
 17. #645 pmnik (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 17:04
  เมียไม่โอเคนะบี คืนนี้อดแน่ๆ
  #645
  0
 18. #644 TIST_CHILL (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 16:59
  คุณแพรรรรทำไมทำแบบนี้!!
  #644
  0
 19. #643 Nan Suphaphorn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 16:54
  ุลุ้นนนน
  #643
  0
 20. #642 บีคริส (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:59
  งานเข้าพี่บีอีกแล้ว ไม่ได้เต็มใจแต่สถานการณ์พาไปตลอด
  #642
  0
 21. #641 jmaysina (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:23
  เดี๋ยวเตรียมรถโรงบาลไว้รอน่ะพี่บีคนงาม555555555
  #641
  0
 22. #640 AmolvanMN (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:20
  เละแน่ๆ งานนี้ ไม่คนใดก็คนหนึ่ง สงสารพี่บี 555555555
  #640
  0
 23. #639 clubbc (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 14:24
  ไม่!! ไม่รอดแน่พี่บี555
  #639
  0
 24. #638 AuJariya (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 14:23
  55555 ไม่รอดแน่พี่บี
  #638
  0
 25. #637 Quan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 13:47
  ใครจะง้อใครหล่ะ งานนี้
  #637
  0