Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 7 : EP.6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,781
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  4 พ.ค. 60


น้ำทิพย์มองดูวิวรอบๆเมืองหลวงในยามเช้าตอนนี้เธออยู่ที่คอนโดของศิรินแน่นอนว่าเธอตอบตกลงที่จะมากับหล่อนก็มันไม่มีเหตุผลอะไรจะต้องปฏิเสธเลยนี่หน่า ถึงจะรู้ว่าที่ศิรินอ้อนเธอมันเป็นแผนน้ำทิพย์ก็ยอมมาเพราะเหตุผลเดียวคือศิริน


ร่างบางเดินหาวและขยี้หัวจนยุ่งเหยิงกำลังจะชงกาแฟสายตาก็หันไปเห็นน้ำทิพย์ซะก่อนเลยเดินมายืนข้างๆเขา "ตื่นเช้าจังหรือว่ายังไม่ได้นอน"


"ฉันนอนไม่ค่อยหลับน่ะ"


"กาแฟไหมคะ เดี๋ยวฉันชงให้"


"ค่ะ"


ศิรินเดินกลับมาด้านในโดยมีสายตาของน้ำทิพย์มองตามเธอมามันเหมือนกับว่าอะไรเดิมๆกำลังจะกลับมานานแล้วนะที่เธอไม่ได้ตื่นมาเจอศิรินในชุดนอนแบบนี้ และเธอก็ไม่เคยเห็นคนตัวเล็กต้องตื่นมาชงกาแฟเองแบบนี้ด้วยเพราะตอนคบกันเธอไม่เคยที่จะมาหาศิรินที่นี่เลยมีแต่ให้อีกคนไปหาเท่านั้น


"นี่ค่ะ" ศิรินยื่นถ้วยกาแฟให้น้ำทิพย์ก่อนเขาจะยกขึ้นดื่มน้ำทิพย์เหลือบมองศิรินเล็กน้อย "จริงสิ ฉันไม่รู้ว่าคุณดื่มกาแฟแบบไหน ที่ชงมามันเป็นรสชาติของฉันเอง คุณดื่มได้หรือเปล่าถ้าไม่ได้เดี๋ยวฉันไปชงให้ใหม่"


"ไม่เป็นไรค่ะ อะไรที่คุณชอบฉันก็ชอบ"


นี้คงเป็นคำหวานที่เขาหยอดเธอตั้งแต่เช้าศิรินเองก็แก้เขินด้วยการยิ้มและยกกาแฟขึ้นดื่มแต่ถึงยังไงน้ำทิพย์ก็มองออกอยู่ดีว่าศิรินเขินเพราะเจ้าตัวมักจะหลบสายตา


"เย็นนี้คุณจะไปงานกับฉันหรือเปล่า"


"ถ้าคุณฝนไปฉันก็ไป"


"ดีเลยค่ะ เดี๋ยวช่วงสายฉันว่าจะเข้าร้านจะได้หาชุดให้คุณด้วย"


"แต่ชุดฉันก็มีอยู่นะ"


"นั้นมันชุดทำงาน คุณหัดใส่ชุดอื่นบ้างเถอะ"


"โอเคค่ะ ฉันแล้วแต่คุณ"ช่วงสายศิรินพาน้ำทิพย์และน้ำฝนมาที่ร้านด้วยเพราะต้องลองชุดสำหรับใส่ไปงานคืนนี้น้ำทิพย์มองตามศิรินตลอดเพราะที่เธอมาเธอเองก็อยากรู้ว่าเวลาศิรินอยู่ที่กรุงเทพหล่อนทำอะไรบ้างในแต่ละวัน


"สวัสดีค่ะคุณคริส" พนักงานยกมือไหว้หล่อนทุกคน


"จ๊ะ นี่คุณฝนลูกสาวฉันเองส่วนนี้ก็.."


"คนรู้ใจค่ะ" น้ำทิพย์ชิงตอบก่อนเพราะไม่อยากให้ศิรินแนะนำว่าเธอคือเพื่อนหรือคนรักเก่าหรอกนะ


"เดี๋ยวฉันจะพาคุณๆไปลองเสื้อที่ชั้นสอง เธอช่วยเช็คเสื้อผ้าที่จะให้นางแบบใส่เดินงานคืนนี้ด้วยนะถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็ให้คนของเราเอาชุดไปส่งได้เลยตอนบ่าย"


"ค่ะ"


ศิรินเดินนำทั้งสองขึ้นมายังชั้นสองที่เป็นห้องเสื้อขนาดใหญ่เสื้อผ้าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสไตส์ศิรินซะส่วนมากเว้านู้นเว้านี้แวกหน้าโชว์หลัง น้ำทิพย์เห็นแล้วอยากจะเผาทิ้งให้หมดแต่ก็ทำได้แค่คิดนั้นแหละ


"โห ห้องเสื้อคุณคริสเจ๋งมากเลยค่ะ"


"คุณฝนชอบชุดไหนก็ลองเลือกดูนะคะ แล้วใส่มาให้คุณคริสดู"


"นั้นคุณฝนไปลองเลยนะคะ"


น้ำฝนเดินหายเข้าไปกับโซนเสื้อผ้าที่ดูจะเป็นแฟชั่นสำหรับสาวๆมหาลัยส่วนน้ำทิพย์ศิรินจำเป็นต้องจัดการให้เพราะขืนให้น้ำทิพย์ก็คงไม่ได้สักชุดแน่ๆ


"ฉันว่าคุณน่าจะเหมาะกับชุดนี้นะ"


"มันไม่โป๊ไปหน่อยหรอคะ"


"แค่เกาะอกเองค่ะ อีกอย่างก็เป็นเดรตยาวโชว์แค่ไหล่"


"ให้ฉันแต่งแบบนี้ไม่กลัวสาวๆคนอื่นมองหรอคะ" น้ำทิพย์ถามอย่างเจ้าเล่ห์เพราะเธอไม่ชินกับชุดแบบนี้


"ก็ได้แค่มองค่ะ"


งานเปิดตัวคอนโดที่ตอนแรกคิดว่าจะไม่มีอะไรมากแต่พอเอาเข้าจริงมันหรูหรามากมายไปด้วยผู้คนคงเป็นเพราะคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงและการตกแต่งก็ดูหรู ดูแพง คนที่จะเข้าพักที่นี่ได้ต้องรวยในระดับหนึ่งเลยล่ะ


ตอนนี้ช่างคอนโดราคาแพงก่อนเถอะเพราะร่างบางด้านข้างเธอนี้สิเล่นแต่งตัวจะโป๊ยิ่งกว่าเธออีกแวกหน้าโชว์หลังไม่พอยังจะแวกขาถึงมาถึงขาอ่อนอีก เห็นแล้วก็หงุดหงิดเป็นบ้าอยากจะลากศิรินกลับซะตอนนี้เลย


"ทำไมทำหน้าแบบนั้นคะ งานไม่สนุกหรอ" ศิรินหันไปถามน้ำทิพย์


"ก็ดูชุดคุณสิ ไม่มีชุดอื่นที่ดีกว่านี้แล้วหรอ"


ศิรินแอบอมยิ้มเพราะน้ำทิพย์กำลังทำหน้ายู่ใส่เธออย่างไม่พอใจมันเหมือนกับเด็กขี้หวงอย่างไงอย่างงั้นเลยแหละ "ชุดนี้ให้เกียรติ์งานสุดๆแล้วค่ะ ปกติแันแต่งยิ่งกว่านี้อีก"


น้ำทิพย์ถึงกับหันมามองคนตัวเล็กอย่างทึ่งๆถ้าชุดนี้ถือว่าปกติแล้วชุดที่บอกว่ายิ่งกว่านี้มันจะโชว์ส่วนไหนอีกล่ะคิดแล้วก็หงุดหงิดมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ตอนแต่งงานกันเธอก็ไม่ได้มายุ่งเรื่องนี้เลยไม่รู้ว่าศิรินใส่ชุดแบบนี้ออกงานถ้ารู้นะเธอคงไม่อนุญาตให้ใส่แน่นอน


"เลิกทำหน้าบึ้งได้แล้วค่ะ เดี๋ยวแขกในงานก็นึกว่าเราทะเลาะกัน"


"เขาคงไม่มาสนใจว่าเราจะทะเลาะกันหรือเปล่าหรอกเขาคงสนใจแผ่นหลังกับหน้าอกและขาอ่อนคุณมากกว่า"

น้ำทิพย์พูดแค่นั้นก็เดินหายออกไปจากงานศิรินก็เข้าใจนะว่าเขาหึงเธอก็แอบดีใจแต่เวลาน้ำทิพย์โมโหหึงแล้วไม่ง้อเนี่ยน่ากลัวเอามากเลยแหละ "คุณคริสคะ อ้าว..คุณบีไปไหนหรอคะ"


"ออกไปสูดอากาศข้างนอกค่ะ คุณฝนมีอะไรหรือเปล่าคะ"


"พอดีพี่นักข่าวตรงนู้นเขาขอสัมภาษณ์น่ะคะ"


ศิรินถึงกับขมวดคิ้วเพราะไม่มีใครรู้ว่าอดีตสามีของเธอคือน้ำทิพย์อีกอย่างการที่ขอสัมภาษณ์แบบนี้มันต้องมีที่มาที่ไปศิรินหันไปมองยังนักข่าวที่น้ำฝนชี้ให้ดูก็เป็นนักข่าวทั่วไป เธอก็ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะสัมภาษณ์เธอเรื่องอะไร


"แล้วทำไมเขาถึงมาถามคุณฝนละคะ"


"สงสัยเห็นเราสามคนมาด้วยกันมั้งคะ"
ศิรินยืนคิดอยู่นานว่าควรจะให้สัมภาษณ์ดีหรือเปล่าเธอเลยเดินออกมาตามหาน้ำทิพย์เพื่อขอความเห็นถ้าอีกคนยอมให้สัมภาษณ์เธอเองก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่กว่าจะตามตัวเจออีกคนก็มานั่งหลบมุมซะไกลเลยเหมือนไม่อยากให้ใครตามตัวเจอ


"นักข่าวขอสัมภาษณ์คู่ค่ะ"


"ไม่ล่ะ ฉันไม่ชอบให้คนมามุง"


"คุณไม่แปลกใจหรอว่าทำไมเขาถึงอยากสัมภาษณ์เราสองคน"


น้ำทิพย์ก็พึ่งคิดได้ตอนศิรินเอ่ยบอกนี่แหละก่อนจะมองหน้าคนตัวเล็กที่จ้องมองเธอตาแป๋วไม่ได้ดูเดือดร้อนอะไรเลย "คุณไม่กลัวเขาถามเรื่องของเราหรอ" น้ำทิพย์ถามเพื่อความแน่ใจ


"ฉันก็ไม่ได้ปิดนิ"


"ถ้าเขาถามว่าเราเป็นอะไรกันคุณจะตอบเขาว่าไง..คนรักเก่าหรืออดีตสามีดีล่ะ" 


น้ำทิพย์ว่าอย่างประชดเพราะเธอยังไม่หายโกรธเรื่องชุดของศิรินเลยแต่ศิรินเองก็ไม่ได้ถือสาเธอไม่ได้ปิดเรื่องแต่งงานแต่เพราะไม่มีใครถามเธอก็ไม่จำเป็นต้องบอกแต่ถ้าคราวนี้นักข่าวอยากจะรู้เธอก็ไม่ปิด


"ตอบว่าคนรู้ใจได้หรือเปล่าคะ"

ศิรินให้ทีมงานไปบอกนักข่าวว่าเธอจะให้สัมภาษณ์หลังงานจบเพราะตอนนี้งานใกล้เริ่มแล้วเธอต้องไปตรวจดูความเรียบร้อยเรื่องชุด งานดำเนินไปอย่างราบรื่นแต่ที่ศิรินอยากรู้คือใครกันนะได้เดินชุดฟินนาเล่ตอนเธอเข้าไปตรวจดูตัวนางแบบก็ยังไม่มาแถมงานก็จะเริ่มแล้วด้วย


สิ้นเสียงพิธีนางแบบที่ถูกจ้างมาก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดีจนมาถึงคนชุดท้ายและเป็นชุดฟินนาเล่ที่จะต้องเดินออกมาพร้อมกับเจ้าของคอนโด แขกในงานก็ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนเลยว่าเธอคนนี้คือใคร


ความสงสัยทั้งหมดก็หายไปเมื่อผู้บริหารหนุ่มไฟแรงควงคู่ออกมากับซุปตาร์สาวในชุดฟินนาเล่คนนั้นก็คือเฌอมาลย์นั่นเอง แต่ที่ศิรินแปลกใจคือเฌอมาลย์ถ่ายละครอยู่เชียงใหม่แล้วกลับมาตั้งแต่ตอนไหน


"คุณคริสคะ นั่นมัน.." 


ศิรินได้รับเกียรติ์ให้ขึ้นไปมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีเพราะห้องเสื้อของเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของงานวันนี้และนักข่าวก็รุมกันถ่ายรูปรัวๆ แต่ที่พวกเขาโฟกัสคือศิรินและเฌอมาลย์มากกว่าก็ช่วงนี้ทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยจนเป็นข่าวอยู่พักหนึ่ง


จบงานเหล่าดาราที่มาร่วมงานบางคนก็ถูกนักข่าวขอตัวไปสัมภาษณ์เฌอมาลย์เองก็เป็นหนึ่งในนั้นแต่เธอขอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนศิรินเลยต้องให้สัมภาษณ์คนเดียวโดยมีน้ำทิพย์ยืนมองอยู่ไม่ห่าง


"คุณคริสของเรานี่ก็ฮอทเหมือนกันนะคะ" น้ำฝนเอ่ยชื่นชมศิรินไม่ขาดปาก


"บี"


แล้วศิรินก็หันมากวักมือเรียกเธอมันเหมือนฝันเลยนะที่คนตัวเล็กเรียกชื่อเล่นเธอเนี่ยพร้อมกับกวักมือและยิ้มตาหยีมองทีไรใจก็เต้นแรงทุกที "คุณบีคะ คุณคริสเรียกนานแล้วนะคะ" น้ำทิพย์ได้สติก็เดินเข้าไปหาศิริน


"มีอะไรสงสัยก็ถามเจ้าตัวได้เลยนะคะ" ศิรินเอ่ยบอกนักข่าวเล่นเอาน้ำทิพย์ทำหน้างง


"ไม่ทราบว่าความสัมพันธ์ของคุณสองคนนี้เรียกแฟนได้หรือเปล่าคะ"


"เออ..." น้ำทิพย์หันมามองศิรินเพราะเธอไม่รู้ว่าต้องตอบยังไงตอนนี้มือและขาสั่นไปหมดแต่ก็มีมือบางเอื้อมมากุมมือเธอเอาไว้พร้อมกับคำพูดที่ว่า "ไม่ต้องตื่นเต้นนะ ตอบตามที่คุณอยากบอกได้เลย" น้ำทิพย์จ้องตาศิรินจนนักข่าวถ่ายภาพได้ตั้งหลายภาพ


"เรียกว่าคนรู้ใจจะดีกว่าค่ะ"


"ก็ไม่ต่างจากแฟนเลยนะคะ แล้วแบบนี้ที่คุณคริสมีข่าวกับนางเอกสาวอย่างคุณพลอยเฌอมาลย์บ่อยหมายความว่าไงคะ"


"ไม่มีอะไรค่ะ คริสกับพลอยเราเป็นแค่เพื่อนกัน"


ตอนศิรินตอบว่าเพื่อนเธอหันมามองหน้าน้ำทิพย์เหมือนต้องการจะบอกอีกคนว่าเธอยังไม่มีใครน้ำทิพย์เองก็ดีใจแต่ก็ต้องคีพลุคเก็บอาการเอาไว้เพราะอยู่ต่อหน้านักข่าวเป็นสิบ

"คุณพลอยคะ ที่คุณคริสบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเธอเป็นแค่เพื่อนกันจริงหรือเปล่าคะ"


"จริงค่ะ"


"แล้วที่มีข่าวไปไหนมาไหนด้วยกันหมายความว่าไงคะ"


"ก็เพื่อนกันชวนกันไปเที่ยวทานข้าวดูหนังก็คงไม่แปลกมั้งคะ" เฌอมาลย์ตอบด้วยท่าทีสบายๆ


"แต่ก่อนหน้านี้คุณพลอยก็ไม่ได้ออกมาแก้ข่าวหรือชี้แจ้งอะไรเลยนะคะ" นักข่าวก็พยายามจะทำให้เธอจนมุมให้ได้


"ถ้าออกมาแก้ข่าวก็จะหาว่าแก้ตัวยอมรับนะคะว่าพลอยรู้สึกดีกับคริสแต่เราสองคนก็คงเป็นได้แค่เพื่อนจริงๆ"


"ตอบแบบนี้เป็นเพราะคุณคริสมีคนรู้ใจเลยทำให้สถานะของคุณสองคนเป็นได้แค่เพื่อนยังงั้นหรอคะ"


"ไม่หรอกค่ะ ถึงคริสจะไม่มีแฟนหรือคนรู้ใจเราสองคนก็เป็นได้แค่เพื่อนจริงๆค่ะ...คริสเขาไม่ชอบนางเอกละครนะคะ"


น้ำทิพย์เดินมาปิดทีวีที่เปิดช่องบันเทิงค้างไว้ก็แอบไม่พอใจนะกับคำตอบของเฌอมาลย์เพราะมันเหมือนเป็นการบอกชอบศิรินออกสื่อ ถึงตอนท้ายจะย้ำว่าเป็นเพียงเพื่อนก็เถอะ


"ปิดทำไมคะคุณบี"


"ก็มันไร้สาระ คุณฝนอย่าดูเลย"


"หึงก็บอกหึงสิคะ ปากแบบเนี่ยก็ได้เสียคุณคริสไปอีกหรอก" น้ำฝนกระซิบบอกเพราะศิรินกำลังทำมื้อเช้าอยู่ในครัวน้ำทิพย์มองไปที่ร่างบางเป็นภาพที่เธอไม่เคยเห็นเลยเวลาศิรินทำอาหารเพราะว่าตอนไปเชียงใหม่แม่บ้านก็จะจัดการหมดเวลาศิรินทำของว่างเธอก็เอาแต่อ่านเอกสารอยู่ในห้องทำงานไม่ได้มาสนใจหล่อนเลย


"มีอะไรให้ช่วยไหมคะ"


"ช่วยยกอันนี้ไปวางที่โต๊ะทีค่ะ"


น้ำฝนนั่งมองน้ำทิพย์และศิรินคุยกันและยิ้มให้กันแค่นี้ความหวังที่จะให้ทั้งสองกลับมาเป็นเหมือนเดิมก็อยู่แค่เอื้อมแล้วและดูเหมือนครั้งนี้จะหวานกันกว่าครั้งที่แล้วอีกใจจริงก็ไม่อยากจะอยู่เป็น กขค หรอกนะแต่ที่นี่มันไม่ใช่ถิ่นเธอนะสิเลยไม่รู้จะออกไปไหนดี แต่พอหยิบนิตสารเล่มหนึ่งขึ้นมาก็ถึงกับนึกออก"คุณบีคะ"


"ว่าไงคะ"


"คุณฝนขออนุญาตออกไปเที่ยวได้ไหมคะ" 


"จะออกไปไหนคะ เดี๋ยวคุณบีพาไป" น้ำทิพย์พับหนังสือพิมพ์เก็บเข้าที่แต่น้ำฝนก็ห้ามไว้ซะก่อน


"ไม่ต้องค่ะ เดี๋ยวมีคนมารับ"


"ใคร?" น้ำทิพย์ถามเสียงดุ


"เออ..คือ น้ำฝนขอให้คุณพลอยเธอมารับไปเที่ยวค่ะ" 


"ไม่ได้ค่ะ"


"นะคะๆ คุณบีก็จะได้อยู่กับคุณคริสนานๆ อีกอย่างคุณดาราน้ำฝนก็จะคอยกันไม่ให้เขาไปหาคุณคริสไงคะ" น้ำฝนพูดหว่านล้อมน้ำทิพย์ ก็ถือว่าเป็นข้อเสนอที่ไม่เลวแต่เธอก็ไม่อยากให้ลูกสาวของเธอต้องไปยุ่งกับคนที่เธอไม่ชอบ


"คุณบีไม่ต้องห่วงหรอกนะคะว่าเขาจะทำอะไรน้ำฝน เป็นถึงนางเอกซุปตาร์คงไม่ทำอะไรไม่ดีให้เสียชื่อเสียงหรอกค่ะ"
ศิรินอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็เดินออกจากห้องมาพร้อมที่จะไปทำงานแต่เธอก็มองซ้ายมองขวาหาน้ำฝน "ลูกไปไหนคะ"


"ออกไปเที่ยวน่ะ"


"หืมม? นี่คุณอนุญาตให้ลูกไปเที่ยวคนเดียวเนี่ยนะ"


"คนเดียวที่ไหนกัน คุณซุปตาร์เขาพาไปต่างหาก" 


ศิรินแทบจะไม่เชื่อหูของตัวเองเธอนั่งลงข้างๆน้ำทิพย์และเอื้อมมือไปแตะหน้าผากว่ามันร้อนหรือเปล่าหรืออะไรเข้าสิงทำให้คนตรงหน้าเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ก่อนน้ำทิพย์จะจับข้อมือเธอให้หยุด


"ไปทำงานเถอะเดี๋ยวสาย"
พนักงานในงานเริ่มให้ความสนใจน้ำทิพย์เพราะตั้งแต่ที่ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อคืนคนเขาก็รู้กันหมดแล้วว่าระหว่างน้ำทิพย์กับศิรินมันคืออะไร แต่คนตัวเล็กก็ไม่ได้แคร์สายตาพวกนั้นเพราะเธอรู้อยู่แล้วว่าผลมันจะออกมายังไงจะแคร์ก็แต่น้ำทิพย์นี่แหละที่ถูกจับตามองกลัวว่าเขาจะอึดอัด


"เพราะข่าวคงทำให้คุณอึดอัดแย่"


"ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะ"


"ก็คุณไม่ชอบเป็นจุดสนใจของใครนิ ยิ่งมาเจอแบบนี้คนก็ยิ่งจับตามองจะทำอะไรก็ลำบาก" กลายเป็นศิรินที่งอแงซะเอง "ฉันไม่น่าให้สัมภาษณ์เลยเนาะ"


"คุณคิดไปเองทั้งนั้น ฉันเคยบอกว่าไม่ชอบแต่เวลาเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างในตัวคนก็เปลี่ยนนะคุณ"


คำพูดของน้ำทิพย์ทำให้ศิรินหันมามองหน้าเขาเอาอีกแล้วคำที่ไม่คิดว่าจะออกมาจากปากคนเคร่งขรึมตอนนี้น้ำทิพย์เปลี่ยนไปอย่างที่เขาบอกจริงๆแต่ไม่รู้ว่าอะไรทำให้เขาเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้


"ร่วมถึงใจคุณด้วยหรือเปล่าที่เปลี่ยนน่ะ"


"ยากค่ะ ถ้าฉันได้รักใครแล้วก็ยากที่จะเปลี่ยนใจ"คำหวานประโยคที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ที่น้ำทิพย์ทำเธอแทบละลายศิรินเปลี่ยนมาก้มหน้าทำงานซ่อนความเขินของตัวเองตอนนี้หน้าเธอแดงไปถึงไหนต่อไหนก็ไม่รู้ ก้อนเนื้อที่อกข้างซ้ายก็เต้นจนแทบจะทะลุออกมาแล้วน้ำทิพย์ก็ยังจะมองเธอด้วยสายตาหวานเยิ้มนั้นอีก 


ศิรินจะบ้าตาย ><


"เขินหรอคะ"  แหนะ..ยังจะถามอีก ยิ้มอีกด้วย


"ปะ เปล๊า! ฉันว่าแอร์มัน..ไม่เย็นเลยเนาะ"


ปากก็ปฏิเสธไปแต่การกระทำใครๆก็ดูออกว่าศิรินเขินขนาดไหนจับนู้นจับนี่ผิดๆถูกๆไปหมดน้ำทิพย์เลยขอตัวออกมาเดินเล่นข้างนอกเพราะดูแล้วถ้าเธอยังนั่งอยู่ในนั้นศิรินอาจจะเขินจนกัดลิ้นตัวเองขาดก็ได้ห้องเสื้อของศิรินกว้างกว่าที่เธอคิดเพราะตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเพียงร้านเล็กๆแต่นี้ไม่ใช่เลยเสื้อผ้ากว่า80%เป็นสไตส์ศิรินทั้งนั้นไม่ว่าจะเว้าหน้าโชว์หลังหรือแหวกตรงขา เห็นแล้วก็อยากเอาไปทิ้งให้หมด ส่วนอีก20% ก็จะเป็นเสื้อผ้าสไตส์อื่นอาจจะเป็นแบบของลูกค้าประจำหรือเทรนด์ที่กำลังฮิตในตอนนี้


"ขอโทษนะคะ"


"คะ?"


อยู่ๆก็มีคนเดินมาสะกิดเธอน้ำทิพย์เลยหันไปมองแบบงงๆ แต่ดูๆแล้วก็น่าจะเป็นลูกค้าเธอเลยมองหน้าพนักงานของร้านแต่ก็ไม่มีใครอยู่เลยน้ำทิพย์เลยต้องรับหน้าไปก่อนไม่อยากให้ศิรินเสียลูกค้า


"ฉันมาเอาชุดที่สั่งไว้ค่ะ"


"ชุดหรอคะ?"


"ค่ะ อย่าบอกนะว่ายังไม่เสร็จ" เจ้าหล่อนดูจะอารมณ์เสียไม่น้อย "นี่ฉันอุส่าโทรสั่งก่อนขึ้นเครื่องคิดว่ามาถึงแล้วจะได้ แบบนี้จะทำยังไงฉันมีงานตอนเย็นนี้ด้วย"  น้ำทิพย์ก็ให้คำตอบอะไรไม่ได้เพราะเธอไม่รู้ว่าชุดที่คนตรงหน้าบอกมันคือชุดไหน แล้วมันเสร็จหรือยัง


"นั้นรอสักครู่นะคะ"


"เร็วๆล่ะ ฉันไม่ชอบรอ"


น้ำทิพย์กำลังจะเดินกลับขึ้นไปหาศิรินที่ชั้นสองแต่ก็เจอเข้ากับพนักงานของร้านที่ออกมาพร้อมลูกค้าพอดี "คุณบีมีอะไรหรือเปล่าคะ" หล่อนเอ่ยถามเพราะเห็นสีหน้ารีบร้อนของน้ำทิพย์


"มาก็ดีล่ะ ผู้หญิงคนนั้นน่ะเขาบอกว่ามาเอาชุดที่สั่งไว้" น้ำทิพย์ชี้ไปยังลูกค้าคนเมื่อกี้ "ฉันว่าเธอรีบไปเอามาให้เขาดีกว่านะ"


"ตายแล้ว" พนักงานสาวว่าอย่างตกใจ


"ลืมไปเลยค่ะคุณบี"


"นี้คงเป็นลูกค้าคนสำคัญสินะ"


"ไม่เชิงค่ะ คุณเขาโทรมาบอกเมื่อวานนี้เองงานรีบงานร้อนเลยแหละค่ะ"


"แล้วทำไงล่ะ ไม่มีชุดให้งั้นหรอ"


"พอดีชุดที่คุณแพรส่งไปแก้นิดหน่อยอีกสิบนาทีน่าจะมาถึง" ดูพนักงานกังวลเอามากๆ "ทำไงดีคะ ถ้าคุณคริสรู้หนูโดนไล่ออกแน่ๆ"


"เดี๋ยวฉันถ่วงเวลาให้เอง ถ้าชุดมาถึงก็รีบเอามาให้เลยล่ะ"


"ขอบคุณนะคะคุณบี"น้ำทิพย์เดินกลับมาหาคุณลูกค้าวีไอพีเธอเหลือบมองด้วยหางตาก่อนจะพับนิตยสารในมือวางลงไว้ที่เดิม "ไหนล่ะชุดฉัน" ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรก็โดนทวงซะแล้ว


"ช่วยรอสักครู่ได้ไหมคะ"


"หายไปตั้งนานเพื่อที่จะกลับมาบอกให้ฉันรอเนี่ยนะ"


"ถ้ารอไม่ได้จะไปสั่งร้านอื่นก็ได้นะคะ แต่เกรงว่าจะไม่ทันเอา"


"นี่เธอ!"


น้ำทิพย์กลับยืนลอยหน้าลอยตาเหมือนกับว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดก็รู้หรอกนะถ้าผู้หญิงคนนี้เดินออกจากร้านไปเท่ากับเสียลูกค้าและเสียรายได้แต่น้ำทิพย์เจอแขกมาหลายรูปแบบเธอก็มีวิธีจัดการแบบของเธอ ซึ่งตามความเป็นจริงหล่อนบอกว่ามีงานเย็นนี้ถ้าไปร้านอื่นตอนนี้ก็คงไม่ทันและอาจจะไม่มีร้านไหนรับทำ ถ้ามีราคาก็อาจจะแพงขึ้นเป็นเท่าตัว


"ฉันจะบอกให้คุณคริสไล่เธอออก"


"ตามสบายเลยค่ะ"


เสียงเอะอะโวยวายทำให้ศิรินที่เดินออกมาตามหาน้ำทิพย์ได้ยินเธอก็รีบเดินมาดูพอเห็นหน้าลูกค้าที่กำลังโวยวายเท่านั้นแหละ "อ้าวคุณแพร สวัสดีค่ะ" ศิรินกล่าวทักทายเป็นอันดับแรก


"มาก็ดีแล้วค่ะ พนักงานร้านนี้ใช่ไม่ได้เลยนะคะ" หล่อนว่าก่อนจะตวัดสายตาไปที่น้ำทิพย์


"พนักงาน..ของฉัน ทำอะไรให้คุณไม่พอใจหรือเปล่าคะ" ศิรินจงใจเน้นคำว่า 'ของฉัน'


"ก็พนักงานของคุณไล่ฉันไปใช้บริการร้านอื่นนะสิ"


"ฉันแค่บอกว่ารอไม่ได้ก็ไม่ต้องรอแค่นั้นเอง เปล่าไล่ซะหน่อย" น้ำทิพย์แย้งออกมา


"นี่!.."


"เอาละค่ะ เอาเป็นว่าฉันขอโทษแทนคนของฉันด้วยนะคะทางร้านจะลดค่าชุดให้10%ละกันนะคะแทนคำขอโทษ"


"ฉันก็ไม่ได้เห็นแก่ส่วนลดหรอกนะแต่เจ้าของร้านยอมขอโทษเองแบบนี้ ฉันจะไม่ถือสาละกัน"


"ขอบคุณค่ะ ยังไงก็ขอตัวไปตักเตือนพนักงานคนนี้ก่อนนะคะ"


ศิรินเดินนำน้ำทิพย์มายังห้องทำงานของเธอแอบคิดเหมือนกันว่าทำไมลูกค้าอย่างแพรพรรณถึงได้มองน้ำทิพย์เป็นแค่พนักงานของร้านเพราะการแต่งตัวก็แบรนด์เนมขนาดนี้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอว่ามันก็ดีเพราะถ้าแพรพรรณรู้ว่าน้ำทิพย์เป็นใครคงได้มาเกาะแกะไม่เลิกแน่


"คุณโกรธฉันหรอ" 


"เปล่าค่ะ" ศิรินตอบก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ทำงาน


"แล้วทำไมคุณถึงเงียบล่ะ"


"ฉันแค่คิดอะไรนิดหน่อยน่ะ"


"ใช่เรื่องลูกค้าคนเมื่อกี้หรือเปล่า" ศิรินเพียงแค่ยิ้มเท่านั้น "คุณกับเขามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า" น้ำทิพย์ก็ยังเป็นคนที่คาดเดาอะไรถูกเสมอ


"ไม่เชิงค่ะ เขาไม่ค่อยชอบฉันเท่าไหร่น่ะ"


"อ้าว แต่ก็มาเป็นลูกค้าร้านคุณเนี่ยนะ" น้ำทิพย์ถึงกับแปลกใจอย่างมาก


"เธอเป็นลูกค้าร้านฉันก่อนที่จะไม่ชอบหน้าฉันน่ะ"


"แล้วคุณทะเลาะอะไรกับเธอล่ะ" น้ำทิพย์ถามอย่างอยากรู้


"คุณอยากรู้จริงหรอ" น้ำทิพย์พยักหน้าทันที "ก็..เรื่องพลอยน่ะ" ศิรินตอบแบบไม่ได้คิดอะไร


"ยัยซุปตาร์คนนั้นน่ะนะ"


"คุณแพรเธอแอบปิ๊งพลอยตอนที่พลอยไปเดินเปิดตัวห้องเสื้อให้ฉัน..แต่พักหลังพลอยกับฉันก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน" ร่างบางเหลือบมองน้ำทิพย์ที่เริ่มทำหน้ายู่ก่อนจะพูดต่อ "เวลาเจอกันเธอก็จะวีนๆเหวี่ยงๆใส่แบบนี้แหละ"


"ชอบไปได้ไงไม่เห็นจะสวยเลย" น้ำทิพย์บ่นกับตัวเองแต่ศิรินก็พอจะได้ยิน "ฉันขอออกไปรับโทรศัพท์ก่อนนะคะ"


ศิรินกลับมานั่งทำงานต่อเพราะเธอเกรงใจที่ให้น้ำทิพย์มานั่งรอและอยากจะรีบเคลียให้เสร็จก่อนบ่ายเพราะจะได้พาน้ำทิพย์ไปที่อื่นบ้างกลัวว่าเขาจะเบื่อที่ต้องมานั่งรอเธอเฉยๆ
"เสร็จแล้วหรอคะ"


"คุณหิวหรือเปล่า"


"ก็นิดหน่อย"


"ฉันเคลียงานเสร็จแล้วเดี๋ยวจะพาคุณไปหาอะไรอร่อยๆทานดีไหมคะ"


"ดีค่ะ แต่มื้อนี้ขอเป็นร้านโปรดที่คุณชอบไปทานนะ"


"ทำไมล่ะคะ"


"ก็ฉันอยากรู้ว่าตอนคุณอยู่ที่นี่คุณทำอะไรไปที่ไหนยังไงบ้าง"


น้ำทิพย์พูดจบก็เดินออกไปเลยทิ้งให้ศิรินยืนยิ้มอยู่คนเดียวเขาดูใส่ใจเธอมากกว่าแต่ก่อนมันดูเป็นการใส่ใจแบบไม่พยายามดูแล้วรู้สึกได้ว่าเขาอยากเอาใจเธอจริงๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำไปได้นานแค่ไหนกันของอย่างนี้มันก็ต้องลองดูกันไป

เฌอมาลย์เดินตามน้ำฝนโดยไม่รู้เลยว่าคนตัวเล็กจะไปไหนชวนไปห้างก็ไม่ไปชวนไปร้านโปรดเธอก็ไม่ไป "นี่คุณ ตกลงจะไปไหนคะ" เฌอมาลย์ตัดสินใจเอ่ยถาม


"ก็..ที่ไหนก็ได้ที่คนไม่เยอะอ่ะ"


"ทำไมล่ะ ไม่ชอบคนเยอะหรอ"


"ฉันไม่อยากเป็นเป้าสายตาอ่ะ มาเดินกับซุปตาร์แบบนี้คนมองเยอะ..อึดอัดอ่ะ" น้ำฝนยอมบอกไปตามจริง


"ที่แท้ก็เป็นแบบนี้เอง" เฌอมาลย์อมยิ้มน้อยๆ "ฉันมีอยู่ที่หนึ่งรับรองไม่มีใครมองเราแน่นอน"ขับรถมาได้สักพักเฌอมาลย์ก็เลี้ยวเข้ามาจอดยังสถานที่หนึ่งซึ่งน้ำฝนก็มองไปรอบๆมันดูเงียบๆก่อนที่เขาจะพาเธอเดินเข้าไปข้างใน จนได้รู้ว่าที่นี่มันคือที่ไหน


"นี่มันสถานสงเคราะห์คนตาบอดนิ"


"ใช่ค่ะ รับรองไม่มีใครมองคุณแน่นอน"


เธออยากจะบีบคอคนที่เดินยิ้มเข้าไปข้างในจังไม่รู้ว่าประชดหรือแกล้งเธอกันแน่ที่พาเธอมาในที่แบบนี้เนี่ยแต่ทำไงได้เมื่อมมาแล้วก็ต้องเข้าไปสินะ ภาพแรกที่เห็นเมื่อเดินเข้ามาเฌอมาลย์ดูสนิทสนมกับเด็กพวกนี้มากๆ ดูจะรู้ไปหมดว่าอะไรอยู่ตรงไหนคงจะบ่อยน่าดู


"วันนี้พี่พลอยพาเพื่อนมาด้วยน้า"


"ใครหรอคะผู้หญิงหรือผู้ชาย"


"ผู้หญิงค่ะ ชื่อพี่ฝน"


"สวยเหมือนพี่พลอยหรือเปล่าคะ" น้ำฝนแอบแปลกใจเพราะเด็กคนนี้ถามเรื่องความสวยที่แปลกใจเพราะเด็กคนนี้รู้ได้ไงว่าสวยหรือไม่สวย


"เวลายิ้มก็สวยอยู่หรอกนะคะ แต่ตอนนี้ไม่สวยเลยเพราะทำหน้าบึ้ง" เด็กคนนั้นหัวเราะชอบใจ


"นี่คุณ!"


"นั้นไง ไม่ทันไรก็จะดุพี่พลอยล่ะ"


"พี่คนสวยอย่าดุพี่พลอยเลยนะคะ พี่พลอยแค่แซวเล่นเองค่ะ" 


เท่าที่ดูก็เด็กกว่าเธอไปไม่กี่ปีเองเห็นแล้วก็น่าสงสารเพราะถ้าไม่บอกว่าตาบอดก็ดูเป็นเด็กที่น่าตาน่ารักคนหนึ่งเลยแหละขนาดพูดกับเธอสายตาน้องเขายังมองไปทางอื่นเลย

ศิรินพาน้ำทิพย์มายังร้านโปรดของเธอซึ่งสังเกตได้ว่าลูกค้าบางคนต่างจ้องมองเธอกับน้ำทิพย์และซุบซิบกันไม่ต้องเดาก็รู้ว่าคงเป็นข่าวเมื่อคืน แต่เหมือนน้ำทิพย์จะไม่รู้เพราะเธอดูไม่เป็นตัวของตัวเองเลย


"คุณ คนพวกนั้นเขามองอะไรกัน"


"วันนี้คุณแต่งตัวสวยมั้ง"


"แค่เซิ้ตกับกางเกงยีนส์เนี่ยนะ" หน้าตาของน้ำทิพย์ตอนนี้ทำให้ศิรินอดยิ้มไม่ได้


"ตอนนี้คุณดังแล้วไม่รู้ตัวหรอ"


"ฉันเนี่ยนะ?" น้ำทิพย์ก็ยังไม่เก็ทจนศิรินต้องอธิบาย


"ก็ข่าวเมื่อคืนไง เดี๋ยวสักพักคนก็เลิกสนใจไปเองแหละ" อีกคนพยักหน้าเข้าใจไม่ได้มีท่าทีไม่พอใจถ้าเป็นเมื่อก่อนน้ำทิพย์คงพาเธอกลับหรือไม่ก็ย้ายร้านทั้งสองก็ทานไปคุยกันไปเหมือนคู่รักทั่วไปน้ำทิพย์จดจำทุกรายละเอียดว่าศิรินทานอะไรบ้างมีแอบถามเพิ่มเติมอีกด้วยแต่ศิรินก็ตอบไปโดยไม่สงสัยอะไร"คุณอยากไปไหนต่อหรือเปล่า" ศิรินเอ่ยถามคนที่เดินข้างๆ


"ปกติคุณไปไหนล่ะ"


"อื้ม.." ร่างบางทำท่าคิด "ถ้าไม่อยู่ร้านก็เสริมสวยหรือไม่ก็..ดูหนังอ่ะ"


"คนเดียว?"


"ก็มีบ้างค่ะ แต่ส่วนมากไปกับพลอย" ศิรินไม่อยากจะพูดชื่อเฌอมาลย์ให้เสียบรรยากาศหรอกนะแต่เธอไม่อยากปิดอ่ะอีกอย่างก็บอกไปแล้วว่าไม่ได้คิดอะไรกับเฌอมาลย์


"โอเคค่ะ ไปดูหนังกันเนาะ"น้ำทิพย์ตามใจศิรินทุกอย่างเมื่อดูหนังจบตอนนี้ก็เย็นแล้วศิรินเสนอขึ้นมาว่าจะซื้ออะไรไปทำทานกันที่คอนโดเพราะยังมีน้ำฝนอีกคนน้ำทิพย์ก็ตกลงเดินเข็นรถตามร่างบางที่ดูคล่องแคล่วในการเลือกวัตถุดิบต่างๆ 


ถ้าเธอยอมมากรุงเทพกับศิรินตั้งนานเธอคงไม่ต้องเลิกกับหล่อนศิรินมุมนี้ดูเป็นผู้หญิงที่ต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่างซึ่งน้ำทิพย์คิดมาตลอดว่าศิรินคงสุขสบายดีที่ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ แต่เปล่าเลยลำบากกว่าเธออีก


"เดี๋ยวฉันถือเอง" น้ำทิพย์อาสาถือของทั้งหมดน้ำฝนโทรมาบอกว่าเธอถึงคอนโดแล้วน้ำทิพย์และศิรินก็ใกล้ถึงแล้วเหมือนกันเลยให้น้ำฝนรอไปก่อนภายในรถปกคลุมไปด้วยเสียงเพลงที่เปิดคลอเบาๆ ถึงไม่มีใครพูดอะไรแต่ก็ไม่ได้น่าอึดอัดเลยแค่ได้เหลือบมองกันไปมาก็ทำเอาเขินได้เหมือนกัน จนรถเข้ามาจอดในคอนโดเรียบร้อย


"คุณจะกลับเชียงใหม่เมื่อไหร่"


"อีกสองสามวันน่ะ"


"อย่าพึ่งกลับได้ไหมอ่ะ" น้ำทิพย์เลิกคิ้วเป็นเชิงถาม "ฉันอยากพาคุณฝนไปเที่ยวทะเลก่อนอ่ะ ได้ไหมคะ" ศิรินว่าเสียงอ้อน


"ได้สิคะ" แล้วน้ำทิพย์ก็ตอบตกลงอย่างง่ายได้


"ทำไมเดี๋ยวนี้ว่าง่ายจังคะ ไม่เห็นเหมือนเมื่อก่อนคุณจะหาข้ออ้างมาชนะฉันทุกที" ศิรินเอ่ยถามอย่างแปลกใจเหมือนกับคนตรงหน้าไม่ใช่น้ำทิพย์อย่างนั้นแหละ


"อะไรที่มันทำให้เสียคุณไปฉันก็จะไม่ทำอีก"


โลกของศิรินเหมือนมันหยุดหมุนหัวใจพองโตจนคับอกเลือดสูบฉีดจนตอนนี้หน้าเธอคงแดงไปถึงไหนต่อไหนแล้วมันเหมือนกับว่าน้ำทิพย์กำลังสารภาพรักเธอ ก่อนศิรินจะน้อมรับจูบของเขาเป็นจูบที่ทำให้เธอพร้อมจะละลายมันซะตรงนี้เลย


Talk ::

คุณบียยยยยย์!

โอ๊ย เขิน..จิกหมอนขาดให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #558 Delight (@delight25) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:54
  น่ารักจังเลยคู่นี้
  #558
  0
 2. #156 Fox demon (@S_T_Y) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 01:46
  เขาจูบกันแหละแกรรรร๊ ><
  #156
  0
 3. #155 บีคริส (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:32
  โอ้ยเขินเค้าหยอดกัน เค้าจูบกัน มาอัพต่อเร็วๆนะครับไรท์
  #155
  0
 4. #154 Cake Siriphaksophon (@cakepp1128) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:28
  ดีงามมากเลยไรท์ น่ารักทั้งคุณบี คุณคริสเลยย
  #154
  0
 5. #153 namwhan_ka (@sweettyploy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:15
  งานดี มีขายแบบนี้ ก้อปเกรดเอไหม
  #153
  0
 6. #152 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 23:51
  เขินน เขินมาก เขินมากที่สุด
  #152
  0
 7. #151 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 23:16
  คุณบีละมุ่นมากกก><
  #151
  0
 8. #150 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 22:42
  เขินคุณบี
  #150
  0
 9. #149 nanaki_yui (@nanaki_yui) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 22:22
  หมอ หมอ หมออยู่ไหนช่วยด้วย
  หัวใจจะวาย.....
  หวานไม่เกรงใจรี๊ด
  #149
  0
 10. #147 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 22:00
  งืออออ เขินคุณบี
  #147
  0
 11. #146 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 21:43
  อร๊ายยเขินนน...><
  Me//กัดปากตัวเอง555555
  #146
  0
 12. #145 K.Sadoria (@mapheung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 21:20
  แกร ฉันเขิน รีบๆแต่งงานอีกรอบเลยก็ดีนะ
  #145
  0
 13. #144 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 21:09
  งื้ออออ อะไรที่ทำให้เสียคุณไปฉันจะไม่ทำอีก ชอบจางงง ><
  #144
  0
 14. #143 Davilaacaca (@Davilaacaca) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 20:59
  ต้องละมุนเบอร์นี้เลยเหรอออออ เขินนนนน
  #143
  0
 15. #142 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 00:45
  เปิดตัวคนรู้ใจเลยค่ะ555
  #142
  0
 16. #141 nanaki_yui (@nanaki_yui) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 18:41
  งานนี้คืองานประกาศเปิดตัวคนรู้ใจค่ะ
  แถมด้วยลูกสาวคนสวยอีก1...
  #141
  0
 17. #140 บีคริส (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 23:19
  ถ้าจะขนาดนี้แล้วก็กลับมาคบกันเถอะครับคุณคริสคุณบี
  #140
  0
 18. #139 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 13:37
  ชอบ รีบมาต่อนะ ลุ้นๆ
  #139
  0
 19. #138 Vanessa thimp (@25082557) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 11:07
  ขึ้นเตียงจดทะเบียนกันใหม่เลยค่าาาาา//เลือดพุ่ง
  รีดไม่ได้หื่นนะรีดแค่สายบาป5555//มาอัพเร็วๆน้าาาาไรท์รีดรออยู่
  #138
  0
 20. #137 cjsg (@cjsg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 23:32
  คุณบีได้เข้ามาอยู่ในโลกของคุณคริสบ้างจริงๆสักทีซินะ กลับมาเรียนรู้กันใหม่จะได้เข้าใจกันมากขึ้นเพราะมีความรักเป็นพื้นฐานต่อกันอยู่แล้ว...ขอบความหึงของคุณบีแสดงออกจนน่าเอ็นดู
  #137
  0
 21. #136 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 23:20
  อ่านทุกตอน ก็เขินทุกฅอน น่ารัก
  #136
  0
 22. #135 WaVijitra (@WaVijitra) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 22:33
  ขอพี่บีหึงพี่คริสหนักๆๆไม่เลยน่ะไรท์5555 //รีบๆมาต่อน้าาา
  #135
  0
 23. #134 hanarage (@hanarage) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 21:39
  คุณบีหึงคุณคริสน่ารัก เขินมาก เขาหยอดกันตลอดเลยยยย
  #134
  0
 24. #133 K.Sadoria (@mapheung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 20:45
  โอ๊ยหึงได้น่าร๊ากกกกก มาก
  #133
  0
 25. #131 @nokmaneerat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 18:51
  พี่บีบอกไปเลยไม่ได้แต่เป็นคนรักได้
  #131
  0