Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 29 : EP.28 END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,602
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 153 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

ทริปสามวันสองคืนเป็นทริปพักผ่อนที่รู้สึกผ่อนคลายที่สุด แต่ก็แอบเสียดายเพราะวันนี้ทุกคนจะต้องกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองกันแล้ว น้ำฝนก็แอบงอแงของให้ทุกคนอยู่ต่อ แต่ด้วยงานของผู้ใหญ่อีกสี่คนที่ลาไม่ได้แล้วก็ทำให้น้ำฝนเลิกที่จะงอแง


กลับเชียงใหม่เลยหรือเปล่าคะ

น้ำทิพย์เอ่ยถามระหว่างที่เดินทางไปสนามบินเพราะนานๆ ทีจะได้เจอน้ำฝนน้ำทิพย์เลยอยากให้น้ำฝนอยู่เที่ยวต่อที่กรุงเทพอีกสักหน่อย


พอดีพี่น้ำหวานต้องรีบกลับไปเคลียงานที่ร้านน่ะค่ะ


เท่ากับว่าหลังจากนี้ทุกคนก็ไม่มีเวลาว่างกันแล้วสินะ แต่พอกลับมาถึงกรุงเทพได้ไม่ถึงสองชั่วโมงข้อความในโทรศัพท์ของน้ำทิพย์ก็แจ้งเตือนไม่หยุด เพราะตอนไปเที่ยวทะเลน้ำฝนขอให้ทุกคนงดใช้โทรศัพท์และปิดเครื่องไปเลย


น้ำทิพย์เลยไม่รู้ว่ามีใครติดต่อธุระอะไรมาหรือเปล่า แต่พอเปิดเครื่องเท่านั้นแหละเสียงการแจ้งเตือนก็ดังไม่หยุดทำให้น้ำทิพย์ต้องหยิบมันขึ้นมาดู


มีอะไรหรือเปล่าคะ


ศิรินเห็นน้ำทิพย์ยืนจ้องโทรศัพท์อยู่นานเลยแอบแปลกใจว่ามันมีอะไรหรือเปล่า ก่อนที่น้ำทิพย์จะยื่นโทรศัพท์มาให้ศิรินดูและศิรินก็ยืนนิ่งไม่ต่างจากน้ำทิพย์เหมือนกัน


ทางด้านเฌอมาลย์ที่กลับมาถึงคอนโดก็เจอแบบเดียวกับน้ำทิพย์ แต่ที่หนักกว่าก็คือสายเรียกเข้าที่มีคนกระหน่ำโทรเข้ามาไม่หยุด และพอเฌอมาลย์มองเบอร์ที่โทรเข้ามาก็ถึงกับแปลกใจก่อนจะกดรับสาย


สวัสดีค่ะ


ขณะที่ฟังปลายสายพูดด้วยประโยคยาวๆ เฌอมาลย์ก็ถึงกับยืนนิ่งค้างเหมือนกำลังช็อกก่อนที่จะกดวางสายและรีบเดินไปเปิดทีวีดู และรายการข่าวที่กำลังถ่ายทอดอยู่ตอนนี้ก็ทำเอาเฌอมาลย์ถึงกับเครียด

นี่มันอะไรกันคะ ทำไมถึง…”

รฐาที่ยืนดูข่าวอยู่ก็เอ่ยถามเฌอมาลย์ด้วยความสงสัยเพราะคนที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้ก็คือเฌอมาลย์เอง แถมมันยังเป็นข่าวด้านลบอีกด้วยไม่แปลกใจเลยที่นักข่าวจะกระหน่ำโทรมาหาแบบนั้น


สักพักเสียงโทรศัพท์ในห้องก็ดังขึ้นรฐาเลยเดินไปรับแทน พอวางสายก็หันมามองหน้าเฌอมาลย์ทันที

มีอะไรหรือเปล่าคะ

นักข่าวมาดักรอพลอยเต็มล็อบบี้ไปหมดเลยค่ะ

เฮ้อ~ ให้ตายเถอะ เฌอมาลย์ไม่ได้เครียดกับข่าวหรอกนะ แต่ที่เครียดเพราะไม่รู้ว่าตอนนี้น้ำทิพย์เห็นข่าวหรือยัง


มันเกิดอะไรขึ้นคะ เล่าให้หญิงฟังหน่อยได้ไหม รฐารู้ว่ามันต้องมีเรื่องเข้าใจผิดอะไรสักอย่างเลยไม่โวยวายออกมาและเอ่ยถามเฌอมาลย์อย่างใจเย็น และเฌอมาลย์ก็เล่าให้ฟังว่ามันเกิดอะไรขึ้นทำไมอยู่ๆ ถึงได้เป็นข่าวกับนักแสดงรุ่นน้องคนนั้น


หญิงว่าพลอยควรไปหาคุณบีนะ


พลอยก็คิดแบบนั้นค่ะแต่เพราะกองทัพนักข่าวทำให้เฌอมาลย์ต้องโทรขอความช่วยเหลือจากพนักงานด้านล่าง ก่อนจะแอบทางประตูหลังแต่นักข่าวก็ฉลาดเล่นมาดักไว้ทั้งสองทาง


เอาไงดีคะ หญิงว่าแบบนี้เราไม่รอดแน่


เฌอมาลย์พยายามคิดหาทางให้นักข่าวออกไปจากตรงนี้ก่อนจะคิดว่าออกเธอควรมีตัวล่อ สักพักนักข่าวที่ดักรออยู่ตรงโรงจอดรถก็พากันแห่ไปยังด้านหน้าล็อบบี้กันหมด


เพราะมีแฟนคลับที่รู้จักเดินเข้ามาทักเฌอมาลย์เลยขอให้เขาแกล้งปิดหน้าปิดตาและล่อนักข่าวให้ออกไปสักพัก ก่อนที่เฌอมาลย์จะฉวยโอกาสตอนนั้นรีบหนีออกมา


ตอนนี้เฌอมาลย์กับรฐาก็พากันมาอยู่ที่บ้านของน้ำทิพย์ ทั้งสี่คนก็เครียดไม่ต่างกันเพราะศิรินก็ไม่สามารถเข้าไปที่ร้าน พนักงานพึ่งโทรมาบอกว่ามีนักข่าวมาดักรอเพราะคิดว่าถ้าศิรินมาน้ำทิพย์ก็ต้องมาด้วย


คริสว่าเรื่องมันชักจะไปกันใหญ่แล้วนะคะ


เราจะเอายังไงกันดีคะ หญิงว่านักข่าวไม่เลิกตามเราง่ายๆ แน่ คนที่มีผลกระทบมากที่สุดไม่ใช่เฌอมาลย์แต่เป็นน้ำทิพย์ เพราะหากภาพลักษณ์ของเฌอมาลย์เสียหุ้นส่วนที่กำลังจะร่วมลงทุนเปิดคอนโดสาขาใหม่กับน้ำทิพย์ได้ถอนหุ้นกันหมดแน่


พลอยว่าจัดแถลงข่าวเลยดีไหมคะ

ไม่ได้น้ำทิพย์พูดขัดขึ้นมาทันที


นักข่าวโจมตีคุณหนักแน่เพราะเราไม่มีหลักฐานอะไรเลยที่จะมายืนยันว่าภาพวิดีโอที่คุณหายเข้าไปข้างในรถกับผู้หญิงคนนั้นมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น


ทุกคนเห็นด้วยกับน้ำทิพย์เพราถึงเฌอมาลย์จะเล่าความจริงไปยังไง แต่ภาพวิดีโอที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้มันก็ชัดเจนว่าต้องมีอะไรมากกว่าการเข้าไปนั่งในรถเฉยๆ อย่างแน่นอน


นั้นแปลว่าเราต้องหาหลักฐานและก็ต้องหาให้เร็วที่สุดก่อนที่ข่าวนี้มันจะเงียบไปและทุกคนตัดสินว่าพลอยเป็นคนผิด จากสรุปของศิรินทุกคนก็เห็นด้วยเช่นกัน


แล้วเราจะไปหาหลักฐานจากที่ไหนหรอคะรฐาเอ่ยถามเพราะไม่ถนัดเรื่องแบบนี้สักเท่าไหร่

กล้องวงจรปิด เฌอมาลย์พูดขึ้นมาทันทีเพราะจากการแสดงละครหลายเรื่อง บางทีฉากบางฉากมันก็มีประโยชน์เหมือนกัน


เดี๋ยวคริสจัดการเองค่ะ


ศิรินพอจะมีลูกค้าที่ทำงานข้าราชการอยู่บ้างเลยไม่ใช่เรื่องยากหากจะขอให้เขาช่วยตรวจสอบกล้องวงจรปิดแถวนั้นให้หน่อย ระหว่างที่รอนานหลายชั่วโมงอีกคนก็ติดต่อกลับมา


เป็นยังไงบ้างคะศิรินส่ายหน้าไปมาก่อนจะยื่นโทรศัพท์ที่เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดให้ทุกคนดู

ดูๆ แล้วก็เหมือนกับว่าพลอยเต็มใจที่จะพาผู้หญิงคนนั้นไปทำเรื่องอย่างว่าบนรถอย่างที่เป็นข่าวจริงๆ ถ้าคลิปจากกล้องวงจรปิดใช้ไม่ได้คริสว่าเราต้องให้ผู้หญิงคนนั้นออกมาช่วยยืนยันนะคะ


หญิงว่ายากค่ะ

รฐาที่นักดูไลฟ์สดของช่องหนึ่งอยู่ก็เห็นว่าดาราสาวรุ่นน้องคนนั้นกำลังยืนให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะคะถ้าจะให้ดีแอนว่าควรไปถามพี่พลอยจะดีกว่าเพราะแอนก็ลำบากใจที่จะตอบเหมือนกันค่ะ


ดาราสาวรุ่นน้องคนนั้นพยายามพูดเหมือนกับว่าตัวเองกับเฌอมาลย์มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเกินกว่าคนสนิท และในโลกโซเซียลตอนนี้ทุกคนก็กระหน่ำด่าเฌอมาลย์กันยกใหญ่ เพราะก่อนหน้านี้เฌอมาลย์ก็ประกาศออกสื่อไปแล้วว่าคบหาดูใจกับรฐาอยู่


ฉันว่าคุณควรไปเจอนักแสดงรุ่นน้องคนนี้ของคุณสักหน่อยนะ


ทุกคนกำลังเครียดกับข่าวอยู่แล้วน้ำทิพย์ก็มาเสนอให้เฌอมาลย์ไปเจอดารารุ่นน้องคนนี้ ซึ่งมันไม่เป็นผลดีกับเฌอมาลย์เลยหากนักข่าวตามไปเจอว่าทั้งสองอยู่ด้วยกันอีก


คริสว่ามันเสี่ยงเกินไปนะคะบีถ้าจะให้พลอยไปเคลียตอนนี้

บีบอกหรอคะว่าจะให้ไปเคลีย


หมายความว่ายังไงคะทุกคนงงกับน้ำทิพย์ไปหมดแล้ว ก่อนจะรู้ว่าน้ำทิพย์ต้องมีแผนอะไรสักอย่างแน่ถึงได้บอกให้เฌอมาลย์ไปพบดารารุ่นน้องคนนี้


คุณมีแผนอะไรหรอคะ


น้ำทิพย์ยิ้มมุมปากก่อนจะที่อธิบายแผนของตัวเอง และน้ำทิพย์ก็เชื่อว่าเฌอมาลย์สามารถทำได้ดีด้วยเพราะการเป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย เรื่องแค่นี้ก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเฌอมาลย์เท่าไหร่


ทุกคนแอบลังเลนิดหน่อยเพราะผู้หญิงคนนั้นก็ดูเจ้าเล่ห์ไม่น้อย ไม่นั้นคงไม่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวไปแบบนั้นหรอก

และวันถัดมาเฌอมาลย์ต้องไปออกงานอีเว้นและก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอนักข่าวด้วย เฌอมาลย์เลยต้องยอมให้สัมภาษณ์แต่ก็ยังไม่ยอมตอบอะไรเกี่ยวกับข่าวแกล้งทำเป็นไม่รู้และบอกว่ายังไม่เห็นข่าวเท่านั้น


ซึ่งแน่นอนว่ามีกระแสโจมตีเฌอมาลย์ออกมาไม่หยุดจนตอนนี้โฆษณาหรืองานที่ติดต่อเข้ามาก็ขอเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์แบบกะทันหัน

เฮ้อ~ ไม่เคยรู้สึกเหมือนคนตกงานเท่านี้มาก่อนเลย


ทนเอาหน่อยนะคะ คิดซะว่าพลอยจะได้พักผ่อนไงรฐาพยายามมองโลกในแง่ดี เพราะมันก็ดีกับเฌอมาลย์เหมือนกันนะที่จะได้พักอยู่เฉยๆ บ้าง


หลังจากที่เฌอมาลย์ให้สัมภาษณ์ไปวันนั้นเฌอมาลย์ก็ไม่ออกงานอีกเลย ทำให้ดารารุ่นน้องที่มีงานติดต่อเข้ามาต้องเจอกับกองทัพนักข่าวแทบทุกวัน และก็เหนื่อยที่จะต้องตอบคำถามนักข่าวเต็มทน


จนมีกระแสบอกว่าที่เฌอมาลย์เงียบไปเป็นเพราะว่าข่าวไม่เป็นความจริง และดารารุ่นน้องคนนี้เลยโดนชาวเน็ตโค่นใส่บอกว่าให้สัมภาษณ์เท็จ เฌอมาลย์ที่นั่งดูข่าวอยู่ก็แอบยิ้ม


เพราะแฟนคลับก็พากันช่วยเต็มที่จนเฌอมาลย์อยากจะออกไปขอบคุณแฟนคลับผู้แสนจะน่ารักแบบตัวต่อตัวเลยล่ะ

Rrr Rrr

เสียงเรียกเข้าที่ไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ว่าใครโทรเข้ามา เฌอมาลย์มองเบอร์ที่โชว์อยู่บนหน้าจอก่อนจะกดรับสาย


พี่พลอยเห็นข่าวแล้วใช่ไหมคะ


พี่เห็นแล้วล่ะ ขอโทษด้วยนะทำแอนลำบากเลย เฌอมาลย์ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะต้องมาแสดงละครในชีวิตจริง รฐาที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็แอบกลั่นขำเพราะไม่เคยเห็นเฌอมาลย์แสดงละครให้ดูแบบใกล้ชิดแบบนี้


แอนไม่เป็นไรค่ะ พี่พลอยคงลำบากกว่าแอนอีกเราจะทำยังไงกันดีคะ

เดี๋ยวข่าวมันก็เงียบไปเองแหละมั้ง


แต่แอนว่าเขาจะโจมตีพี่พลอยหนักกว่าเดิมนะคะเฌอมาลย์ถึงกับแค่นยิ้มทันทีเพราะรู้หรอกว่านักแสดงรุ่นน้องของเธอเป็นห่วงตัวเองมากกว่า


พี่ชินแล้วล่ะ ทำงานในวงการมาตั้งหลายปีคิดเอาไว้แล้วว่ายังไงสักวันก็ต้องเจอข่าวแบบนี้

นั้นเราจัดแถลงข่าวคู่กันดีไหมคะ จะได้บอกนักข่าวว่าวันนั้นมันไม่มีอะไรอย่างที่เป็นข่าวจริงๆเฌอมาลย์ยกยิ้มทันทีเพราะรอให้อีกคนพูดประโยคนี้มานานแล้ว และเฌอมาลย์ก็ตอบตกลงทันที


นั้นเจอกันที่คอนโดแอนนะคะ


ทุกอย่างเข้าทางดารารุ่นน้องคนนี้หมดเลยเพราะถ้าเฌอมาลย์ไปหาอีกคนที่คอนโด เชื่อได้เลยว่าต้องมีคนแอบถ่ายรูปเอาไปทำข่าวอยู่แน่ๆ แต่ถึงจะรู้อย่างนั้นเฌอมาลย์ก็ไปอยู่ดี


เฌอมาลย์มาตามที่นัดกับดารารุ่นน้องเอาไว้ระหว่างที่ขับรถออกมาก็ไมได้รู้สึกเหมือนมีคนตาม แต่พอมาถึงคอนโดของอีกคนเฌอมาลย์แอบเห็นว่ามีคนรอถ่ายรูปอยู่


ใช้ไม่ได้เลยนะมาแอบถ่ายรูปมุมเผลอของคนอื่นแบบเนี่ย นั้นคงต้องโพสท่าเผลอแบบสวยๆ หน่อยล่ะแฟนคลับจะได้ไม่เสียใจ


เฌอมาลย์พูดกับตัวเองก่อนจะแกล้งทำเป็นว่าเผลอและเดินเข้าไปข้างใน พอมาถึงชั้นที่ดารารุ่นน้องคนนั้นพักอยู่เฌอมาลย์ก็ยืนรอเพื่อให้ลิฟต์ของอีกคนตามขึ้นมาได้ทัน


ก่อนจะเดินไปยังห้องที่อีกคนได้บอกเอาไว้ พอกดกริ่งอยู่สักพักประตูก็เปิดออกดาราสาวรุ่นน้องเอื้อมมือมาจับแขนของเฌอมาลย์พร้อมกับยิ้มให้กัน แสดงเก่งกว่าตอนที่ถ่ายละครอีก


ทานอะไรก่อนไหมคะ เดี๋ยวแอนทำให้

ไม่ล่ะ เรามาคุยเรื่องของเราดีกว่านะ

ก็ได้ค่ะ


เรื่องที่คุยทั้งหมดก็คือการจัดแถลงข่าวไม่ได้มีอะไรพิเศษไปมากกว่านั้น เพราะอีกคนก็ต้องการจะถ่วงเวลาให้เหมือนกับว่าเฌอมาลย์ไม่ได้มาแค่คุยธุระ ส่วนเฌอมาลย์ก็ถ่วงเวลาตามแผนเหมือนกัน


ดื่มน้ำหน่อยนะคะ คุยนานกลัวพี่พลอยจะคอเองเอา เฌอมาลย์มองแก้วน้ำส้มอย่างไม่ไว้วางใจเพราะไม่รู้อีกคนใส่อะไรลงไปหรือเปล่า


โทษทีนะพี่ชอบดื่มน้ำส้มน่ะ ขอเป็นน้ำเปล่าได้ไหม


อ๋อ ได้ค่ะเดี๋ยวแอนเอาไปเปลี่ยนให้นะคะแต่ก่อนที่อีกคนจะได้เดินออกไปก็สะดุดขาตัวเองล้ม จนน้ำส้มหกเลอะเต็มเสื้อของเฌอมาลย์ไปหมด


ขอโทษค่ะ เปียกหมดเลย


ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่เช็ดเองเฌอมาลย์จับมือของอีกคนที่พยายามจะเช็ดเสื้อให้ รู้สึกอยากจะออกไปจากห้องนี้เต็มทนแล้วการอยู่กับคนที่ปั้นหน้าแสดงเฌอมาลย์รู้สึกไม่ชอบใจเอาซะเลย


แอนว่าพี่พลอยเปลี่ยนเสื้อหน่อยดีกว่านะคะ เปียกแบบนี้เห็นหมดเลยนะคะเฌอมาลย์ก้มมองเสื้อยืดสีขาวของตัวเองที่เลอะคราบน้ำส้ม


แอนพอจะมีเสื้อยืดอยู่บ้าง พี่พลอยเลือกได้ตามสบายเลยนะคะ


เฌอมาลย์เลยต้องยอมเปลี่ยนเสื้อตามที่อีกคนแนะนำ แต่เสื้อยืดที่อีกคนบอกมีแต่สีหวานๆ ทั้งนั้นไม่มีสีขาวเลยสักตัวและเฌอมาลย์ก็เห็นเสื้อยืดสีดำเลยเลือกหยิบตัวนั้นมาใส่ พอเปลี่ยนเสื้อเสร็จน้ำทิพย์ก็ส่งข้อความมาให้ทันทีว่าทุกอย่างเรียบร้อยเฌอมาลย์ขอตัวกลับ**


เช้าของอีกวันน้ำทิพย์ก็นั่งเปิดโทรทัศน์รอดูข่าวของเฌอมาลย์และก็เป็นไปตามคลาดเพราะตอนนี้ข่าวที่น้ำทิพย์กำลังนั่งดูอยู่ พาดหัวข้อข่าวว่า นางเอกสาวรุ่นพี่ย่องขึ้นคอนโดของนางเอกสาวรุ่นน้อง หลังปฏิเสธไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว


ก่อนที่หน้าจอโทรทัศน์จะขึ้นรูปถ่ายของเฌอมาลย์ตอนเดินเข้าไปข้างในห้องและตอนเดินออกมา มันจะไม่มีอะไรมากเลยหากทุกคนไม่จับผิดเรื่องสีเสื้อ


เรื่องนี้คืออยู่นอกแผนของน้ำทิพย์และหลังจากรายการข่าวจบลง โทรศัพท์ของน้ำทิพย์ก็ดังขึ้นไม่หยุดแทบจะไม่ต้องเดาเลยว่าใครโทรเข้ามา พอกดรับสายน้ำทิพย์ก็ได้แต่นั่งฟังเพียงเท่านั้นเพราะไม่มีข้อแก้ตัวให้สำหรับข่าวที่เกิดขึ้น

แล้วเราจะเอายังไงกันต่อคะ


ศิรินเอ่ยถามเพราะขณะทำกับข้าวอยู่ในครัวยังได้ยินเสียงนักข่าวรายงานข่าวอยู่เลย และรู้ด้วยว่าหุ้นส่วนที่จะร่วมลงทุนกับคอนโดใหม่สาขาที่สองและที่สามโทรมาโวยใส่น้ำทิพย์และขู่จะถอนหุ้นอย่างแน่นอน


ช่วยโทรเรียกคุณดารามาหาบีหน่อยนะคะ


น้ำทิพย์เอ่ยบอกด้วยใบหน้านิ่งๆ จนศิรินรู้สึกว่าหลังจากนี้น้ำทิพย์จะเอาจริงแล้ว ไม่ว่าใครหน้าไหนก็อย่างหวังจะได้รับความปราณีจากน้ำทิพย์เลย เพราะเวลาน้ำทิพย์โมโหแล้วแสดงออกด้วยท่าทางนิ่งๆ แบบนี้มันน่ากลัวกว่าการโวยวายออกมาซะอีก


คุณฝนโทรมาค่ะให้คริสรับไหมคะ

เดี๋ยวบีคุยเองค่ะ


น้ำทิพย์เอื้อมมือมารับโทรศัพท์จากศิรินก่อนจะกดรับสายจากน้ำฝน ปลายสายแทบจะไม่เว้นจังหวะให้น้ำทิพย์ได้ตอบเลย แต่น้ำทิพย์ก็เข้าใจดีว่าน้ำฝนคงเป็นห่วงถึงได้โทรมา


คุณฝนสบายใจได้เลยค่ะ เดี๋ยวเรื่องนี้มันก็จบแล้ว

จบยังไงล่ะคะ คุณบีรู้หรือเปล่าว่าในทวิตเขาคอมเม้นท์กันว่ายังไงบ้าง

คุณบีไม่สนใจคอมเม้นท์หรอกค่ะคุณบีสนใจผลลัพท์มากกว่า คุณฝนรอดูแถลงข่าวพรุ่งนี้แล้วกันนะคะ


ถ้าจะให้พูดถึงผู้หญิงที่แข็งแกร่งมากที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นศิรินเพราะคนที่อยู่กับน้ำทิพย์ได้ในอารมณ์แบบนี้ถือว่าจิตต้องแข็งขนาดไหน


เอาจริงๆ ศิรินก็ไม่เห็นด้วยกับการแถลงข่าวนักหรอกเพราะมันอาจจะทำลายชื่อเสียงของคนๆ หนึ่งเลยก็ได้ แต่หลังจากที่ดูข่าวแล้วผลกระทบมันมีมากกว่าหนึ่งเพราะไม่ใช่แค่เฌอมาลย์ที่ตกเป็นข่าว


คอนโดของน้ำทิพย์ก็แทบจะไม่เหลือหุ้นส่วนแล้วด้วย ศิรินเองก็ไม่ได้เข้าร้านตั้งหลายวันจะออกไปไหนแต่ละทีก็ต้องคอยระวังนักข่าวอีก เพราะอย่างนั้น    ศิรินเลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของน้ำทิพย์และเฌอมาลย์ล่ะกัน


เราสัมภาษณ์คู่ไปเลยดีไหมคะ จะได้ไม่มีปัญหาทีหลังแล้วแอนก็จะได้ไม่ทำแบบนี้อีกเฌอมาลย์เสนอความคิดเห็นเพราะถ้าหากสัมภาษณ์เดี่ยว มันก็มีโอกาสที่อีกคนจะออกมาปฏิเสธ


ไม่ต้องหรอก หลักฐานแน่นขนาดนี้ฉันว่าเขาไม่กล้าปฏิเสธหรอก

แต่วงการนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้นะคะเฌอมาลย์ย้ำเตือนน้ำทิพย์เพราะไม่อยากให้อีกคนวางใจมากเกินไป


ถ้าข่าวทำให้เราชนะไม่ได้นั้นก็ให้สังคมในโลกออนไลน์ตัดสินเอาก็แล้วกัน เพราะคนส่วนนี้ไม่ได้ปิดหูปิดตาอ่านข่าวสักหน่อย ทุกคนเห็นด้วยกับน้ำทิพย์เพราะสังคมในโลกออนไลน์ถือว่าเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าสำหรับคนในวงการบันเทิง เพราะมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย


เฌอมาลย์กำหนดวันและเวลาแถลงข่าวส่วนสถานที่น้ำทิพย์แนะนำให้เป็นที่ห้องประชุมของคอนโด พอถึงเวลาของการแถลงข่าวจริงๆ นักข่าวก็มาเยอะกว่าที่คิดเอาไว้ซะอีก


และทุกคนก็ดูพร้อมสำหรับการถามคำถามมากบางคนแค่ดูก็รู้ว่าต้องกระหน่ำคำถามใส่เฌอมาลย์ไม่ยั้งแน่ แต่น้ำทิพย์เชื่อว่าเฌอมาลย์สามารถจัดการกับคำถามพวกนี้ได้ไม่ยากหรอก


ได้เวลาที่กำหนดแล้วเฌอมาลย์ก็ขอให้นักข่าวเอ่ยถามทีละคำถาม แค่คำถามแรกก็เล่นเอาเฌอมาลย์เกือบไปต่อไม่ได้เพราะรู้แล้วล่ะว่านักข่าวอยากเค้นให้เฌอมาลย์ยอมรับว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับดาราสาวรุ่นน้องจริง


พลอยขอปฏิเสธทุกคำถามที่เอ่ยถามมานะคะเพราะทั้งหมดนั้นมันไม่เป็นความจริงเลยค่ะ

แล้วภาพหลุดที่ทั้งคู่นัดเจอกันที่คอนโดล่ะครับ

พอจะบอกได้ไหมคะว่าเข้าไปทำอะไรกัน ตอนกลับออกมาเสื้อที่ใส่มันก็ไม่ใช่ตัวเดียวกับตอนเข้าไปไม่ใช่หรอคะ


ทุกคำถามและภาพยืนยันทำให้เฌอมาลย์ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันไม่เป็นความจริง เพราะถ้าใครเห็นแค่ภาพก็คงเข้าใจผิดแบบนี้อยู่แล้วและระยะเวลาที่เฌอมาลย์เข้าไปข้างในห้องนั้นมันก็นานพอสมควร


พลอยอยากให้ทุกคนฟังอะไรสักหน่อยนะคะ


ทุกคนดูแตกตื่นเมื่อเฌอมาลย์สั่งให้ทีมงานเปิดคลิปเสียงตอนที่เธอคุยกับดารารุ่นน้องคนนั้น และเสียงมันก็ชัดเจนว่าเป็นเสียงของเฌอมาลย์และดาราสาวอีกคน แต่ในคลิปเสียงมันไม่ได้มีอะไรเลยเป็นแค่การพูดคุยกันธรรมดา


แล้วทำไมคุณพลอยถึงปฏิเสธว่าไม่รู้จักกันล่ะคะ

ไม่ได้บอกว่าไม่รู้จักค่ะ แค่บอกว่าไม่สนิทกันถึงขั้นที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอย่างที่เป็นข่าวได้ค่ะ


พอเฌอมาลย์สามารถหาหลักฐานให้กับข่าวล่าสุดได้และก็เหมือนกับว่านักข่าวยังไม่ได้คำตอบที่ตัวเองต้องการ เลยพากันขุดคลิปหลุดที่เฌอมาลย์กับดาราสาวพากันขึ้นไปบนรถ และกลับออกมาได้สภาพที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ยนิดหน่อย


คลิปนี้ก็เป็นเรื่องเข้าใจผิดเหมือนกันค่ะ


แล้วคุณพลอยมีหลักฐานอะไรมายืนยันคะว่าที่พากันขึ้นไปบนรถมันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นจริงๆ จำได้ว่าวันนั้นมันเป็นงานเลี้ยงปิดกล้องไม่ใช่หรอคะและทุกคนก็อยู่ในงานกันหมด บอกได้ไหมคะว่าทำไมถึงพากันไปที่รถ


บางทีคำถามของนักข่าวทำให้เฌอมาลย์อยากลุกออกไปจากตรงนี้ซะเดี๋ยวนี้เลย คนพวกนี้น่าจับไปอยู่ฝ่ายสอบสวนสืบสวนซะจริงเพราะวิเคราะห์และจับผิดเก่งนัก


นั้นพลอยขอเปิดคลิปวิดีโอให้ดูเป็นคำตอบแล้วกันนะคะ เฌอมาลย์ให้ทีมงานเปิดคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถของดาราสาวรุ่นน้อง เพราะวันที่น้ำทิพย์ให้เฌอมาลย์ไปเจอรุ่นน้องคนนี้ที่คอนโดก็เพราะจะให้ถ่วงเวลาและแอบไปเอาภาพจากกล้องนี่แหละ


มันสามารถอธิบายได้หมดเลยว่าวันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง ก็ตอนที่ศิรินและรฐาเดินหายออกมาข้างนอกเฌอมาลย์เลยเดินออกมาตามหาแต่ก็ไม่เจอ นึกว่าทั้งสองไปเข้าห้องน้ำ กำลังจะเดินกลับเข้าไปดารารุ่นน้องคนนี้ก็ขอให้ไปเอาของที่รถเป็นเพื่อนหน่อย


แต่ด้วยความที่ดื่มไปเยอะทำให้เฌอมาลย์เดินเซนิดหน่อย นักแสดงรุ่นน้องก็แกล้งทำเป็นว่าเมาหนักไม่ต่างกัน เฌอมาลย์เลยอนุญาตให้อีกคนเกาะแขนเดินไปที่รถได้


พอมาถึงอีกคนก็เข้าไปหาของที่เบาะหลังแต่หาท่าไหนไม่รู้ก็ตะโกนออกมาว่าหาไม่เจอ เลยขอให้เฌอมาลย์เข้าไปช่วยหาก่อนที่อีกคนจะดึงเฌอมาลย์เข้าไปกอดและพยายามจะทำเรื่องอย่างว่า


แต่เฌอมาลย์ก็ขัดขืนก่อนจะเดินลงจากรถและกลับเข้ามาในงานเลี้ยง โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีคนซุ่มถ่ายรูปอยู่ แต่ก็เดาได้ไม่ยากว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงรุ่นน้องที่ร่วมมือกัน


พลอยว่าทุกคนคงหายสงสัยกับข่าวลือทั้งหมดแล้วนะคะ นั้นพลอยขอจบการแถลงข่าวเพียงเท่านี้นะคะและก็ขอบคุณที่ทุกคนสละเวลามาทำข่าวให้นะคะ


คุณพลอยพอจะยืนยันได้ไหมคะว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของดาราสาวรุ่นน้องที่หวังจะดังจากข่าวฉาว


เสียงของนักข่าวคนหนึ่งรั้งเฌอมาลย์ให้หยุดเดินและทุกคนก็ต่างรอคำตอบเพราะขณะที่แถลงข่าวก็มีการไลฟ์สดไปด้วย และเฌอมาลย์ก็เชื่อว่าคนที่ดูอยู่ก็อยากจะฟังเหมือนกัน


เรื่องนี้พลอยไม่ขอตอบนะคะ


เฌอมาลย์คิดว่าทุกคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าเรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นเพราะใคร แต่ที่นักข่าวถามก็เพราะอยากให้เฌอมาลย์ตอบโต้กลับเพื่อที่พวกเขาจะได้เอาไปเขียนข่าวกันอย่างสนุกยังไงล่ะ


เธอเลยคิดว่าแค่นี้ก็ทำให้ดารารุ่นน้องอย่างแอนไม่กล้าที่จะทำแบบนี้กับใครอีก และคงเป็นบทเรียนที่ทำให้จำใส่ใจไปอีกนาน


น้ำทิพย์ที่นั่งดูไลฟ์สดจนจบก็ไม่ได้แสดงท่าทางดีใจอะไรออกมาเลยที่ทุกอย่างจบลงด้วยดี เพราะตอนนี้มีอย่างอื่นที่สำคัญกว่านั้นและศิรินก็รู้ว่าน้ำทิพย์กำลังจะออกไปไหน


ให้คริสไปเป็นเพื่อนไหมคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บีไปไม่นานหรอก


น้ำทิพย์มีนัดประชุมกับหุ้นส่วนที่เหลือและครั้งนี้เฌอมาลย์ก็ต้องเข้าร่วมประชุมด้วยเช่นกัน แต่สำหรับเฌอมาลย์แล้วเหมือนโดนครูฝ่ายปกครองเรียกเข้าพบเลย และน้ำทิพย์นั่นแหละคือผอ.โรงเรียนจอมโหด


ฟู่ว~

เฌอมาลย์ถึงกับเบาลมออกมาเพราะคิดว่ามันคงจะคลายเครียดได้นิดนึงแต่ก็เปล่าเลย พอเดินเข้ามาข้างในห้องประชุมก็เจอสายตาของผู้ใหญ่หลายคนจับจ้องมา เฌอมาลย์ก้มหัวเป็นการขอโทษเพราะถึงในข่าวเฌอมาลย์จะไม่ผิด แต่ในเรื่องของงานถือว่าผิดเต็มๆ


ตอนนี้มีหุ้นส่วนหลายท่านคืนหุ้นมาให้บีมากกว่าสามสิบเปอร์เซ็น บีเลยอยากถามว่ามีใครต้องการจะซื้อหุ้นเพิ่มหรือเปล่า


จากหุ้นของบริษัท์ตอนนี้น้ำทิพย์มีอยู่สามสิบเปอร์เซ็นเฌอมาลย์มีอยู่ยี่สิบ ส่วนอีกห้าสิบเปอร์เซ็นที่เหลือก็แบ่งขายให้กับหุ้นส่วนคนอื่นที่มากกว่าสิบคน และหลังจากน้ำทิพย์ประกาศออกไปหุ้นสามสิบเปอร์ที่ได้คืนก็ถูกซื้อไปยี่สิบเปอร์เซ็น เหลืออีกสิบเปอร์เซ็นเท่านั้น


ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เข้าร่วมประชุมในวันนี้ ปิดการประชุมได้ค่ะ

เดี๋ยวค่ะเฌอมาลย์เรียกน้ำทิพย์เอาไว้ก่อนเพราะมีเรื่องสงสัยนิดหน่อยที่อยากจะถามน้ำทิพย์

แล้วหุ้นอีกสิบเปอร์เซ็นล่ะคะเฌอมาลย์คิดว่าน้ำทิพย์คงไม่ซื้อเองหรอกเพราะหุ้นสามสิบเปอร์เซ็นที่มีอยู่ก็มากพออยู่แล้ว

คุณสนใจแบ่งกันคนละครึ่งกับฉันไหมล่ะ 

เดี๋ยวนะคะ นี่คุณ…”


เราควรกระจายรายได้ให้ทั่วถึงไม่ใช่หรอคะ เพราะหากมีปัญหาแบบนี้เกินขึ้นอีกอย่างน้อยเราก็ถือหุ้นในบริษัทมากถึงหกสิบเปอร์เซ็นเลยนะ ถึงตอนนั้นหากคนอื่นๆ จะเทขายหุ้นกันหมดเราคงไม่เสียหายมากเท่าตอนนี้หรอก


เหอะ คุณนี่เจ้าเล่ห์จังเลยนะ

แล้วตกลง จะแบ่งกันคนละครึ่งไหมล่ะ


เฌอมาลย์ตกลงยอมแบ่งหุ้นกับน้ำทิพย์คนละครึ่งแต่ไม่ได้เพิ่มหุ้นให้กับตัวเองหรอก แต่หุ้นคนละห้าเปอร์เซ็นที่ถูกแบ่งจะตกเป็นของศิรินกับรฐาต่างหาก


คอนโดสาขาที่สองและที่สามของน้ำทิพย์เริ่มสร้างขึ้นพร้อมกัน ทำให้ช่วงที่เริ่มสร้างน้ำทิพย์แทบไม่มีเวลาให้กับศิรินเลยเพราะต้องคอยตรวจเอกสารการสั่งซื้อเองทั้งหมด อาจจะมีให้ศิรินช่วยในเรื่องของการตรวจเช็คบัญชีรายจ่ายอยู่บ้างเพื่อกันพลาด


เพราะจำนวนเงินมันก็ไม่ใช่น้อยๆ น้ำทิพย์เลยไม่อยากให้มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นแม้แต่นิดเดียว จะให้เฌอมาลย์ช่วยก็คิดว่าคงไม่จะดีกว่าเพราะหน้าที่เดียวของเฌอมาลย์ก็คือการทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์


และหลังจากเปิดตัวคอนโดเสร็จน้ำทิพย์ก็วางแพลนเอาไว้แล้วว่าจะพา    ศิรินไปเที่ยวกันสองต่อสองถือว่าชดเชยให้กับวันหยุดที่น้ำทิพย์ไม่ค่อยได้มีเวลาพาศิรินออกไปไหนเลย


ถึงศิรินจะเข้าใจและบอกว่าไม่เป็นไรแต่น้ำทิพย์ก็อยากพาศิรินไปอยู่ดี เพราะแบบนี้ศิรินเลยต้องยอมเพราะขัดใจน้ำทิพย์ได้ซะที่ไหน

ให้บีช่วยจัดกระเป๋าไหมคะ


ไม่เป็นไรค่ะ จะเสร็จแล้วแหละ น้ำทิพย์เดินเข้าไปสวมกอดศิรินจากทางด้านหลังพร้อมกับหอมหัวคนรักอย่างอ่อนโยน ทำให้ศิรินรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่น้ำทิพย์ทำแบบนี้


เป็นอะไรหรือเปล่าคะ อยู่ๆ ก็มาอ้อนคริสแบบเนี่ย


เปล่าหรอกค่ะ บีแค่อยากกอดคริสเฉยๆ

ศิรินหมุนตัวหันกลับมามองหน้าน้ำทิพย์แววตาของน้ำทิพย์ตอนนี้เหมือนเด็กน้อยขี้อ้อนซะมัด จะไม่ให้ศิรินหลงรักได้ยังไงกันล่ะ

นั้นคืนนี้ก็กอดเอาไว้ห้ามปล่อยนะคะ


มันต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วค่ะเพราะบีไม่ยอมปล่อยคริสออกจากอ้อมกอดของบีง่ายๆ หรอกน้ำทิพย์เอ่ยบอกพร้อมกับดึงตัวศิรินเข้ามากอด ศิรินเองก็กอดตอบน้ำทิพย์เหมือนกัน


จะเรียกว่าเป็นการมาฮันนีมูนรอบที่สองก็ว่าได้เพราะคราวนี้น้ำทิพย์เลือกพาศิรินมาพักผ่อนที่มัลดีฟส์เพราะรู้ว่าศิรินชอบทะเล นอกจากเราสองคนก็ยังมีคู่รักคู่อื่นอีกหลายคู่ที่พากันมาเที่ยวพักผ่อน และน้ำทิพย์ก็ดูแลเทคแคร์ศิรินเป็นอย่างดีเหมือนกับว่าเราพึ่งแต่งงานกันไปเมื่อวาน


ยิ้มอะไรคะ ศิรินหันมาถามน้ำทิพย์ที่โอบกอดเธออยู่เพราะเห็นว่าน้ำทิพย์เหมือนกำลังคิดอะไรอยู่แล้วก็ยิ้มออกมา

นึกถึงวันแรกที่เราเจอกันค่ะ


ศิรินแอบขมวดคิ้วก่อนจะนึกไปถึงครั้งแรกที่เธอเจอกับน้ำทิพย์ จำได้ว่าตอนนั้นเธอต้องไปดูแลเสื้อผ้าให้กับนางแบบที่เชียงใหม่และก็บังเอิญเจอกับน้ำทิพย์


คริสรู้ไหมว่าตั้งแต่วันนั้นบีก็ภาวนาขอให้บีเจอคริสอีก และคำขอของบีก็เป็นจริงเพราะบีได้เจอคริสอีกครั้งแล้วบีก็บอกกับตัวเองว่าต้องทำความรู้จักกับคริสให้ได้เลย


อ๋อ นี่วางแผนเอาไว้ตั้งแต่แรกเลยหรอคะ


ศิรินแกล้งทำท่าจับผิดน้ำทิพย์เพราะครั้งแรกที่เจอกันต่างคนก็ต่างประหม่าเลยไม่ได้ทำความรู้จักกันเลย ไม่รู้แม้แต่ชื่อของอีกฝ่ายจนมาเจอกันอีกครั้งตอนที่ศิรินพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน


ช่วยไม่ได้นะคะ ก็คริสมาทำให้บีอยากรู้จักก่อนทำไมล่ะ


คริสผิดว่างั้นน้ำทิพย์ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ยอมรับว่าตอนนั้นถูกใจศิรินมากจริงๆ ยิ่งได้รู้จักก็ยิ่งชอบมากขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าไม่อยากจะปล่อยผู้หญิงคนนี้ให้หลุดมือไปเลย


ตอนบีขอคริสแต่งงาน ตอนนั้นคริสรู้สึกยังไงหรอคะ

ตอนนั้นน่ะหรอคะ เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยมั่นใจนักหรอกว่าเราจะไปกันรอดเพราะบีเคยบอกคริสว่าบีมีลูกแล้ว

แล้วทำไมถึงยังตอบตกลงล่ะคะ


เพราะคริสไม่อยากปล่อยคนอย่างบีให้หลุดมือไปยังไงล่ะคะ คำตอบของศิรินทำเอาน้ำทิพย์อึ้งนิดหน่อยเพราะไม่คิดว่าศิรินจะรู้สึกแบบเดียวกัน


ขอบคุณนะคะที่เลือกบี

บีรู้ไหมว่าตอนที่เราเลิกกันคริสเอาแต่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง เพราะถ้าวันนั้นคริสไม่พูดแบบนั้นออกมาเราก็คงจะไม่ต้องเลิกกัน


พอพูดถึงวันที่เราสองคนทะเลาะจนต้องหย่าศิรินก็รู้สึกผิดขึ้นมาทันทีเพราะศิรินเป็นคนพูดมันออกมาเอง และหลังจากวันนั้นศิรินก็คิดว่าถ้าตัวเองไม่พูดออกไปแบบนั้นเธอกับน้ำทิพย์ก็คงไม่ต้องเลิกกัน


ไม่หรอกค่ะ บีต่างหากที่ผิดเองเพราะถ้าบีเชื่อใจคริสสักนิดทุกอย่างมันก็คงไม่เป็นแบบนั้น หรือไม่ถ้าบีกลับไปง้อคริสเรื่องมันคงไม่บายปลายถึงขั้นต้องเลิกกันไม่ใช่แค่ศิรินคนเดียวที่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง น้ำทิพย์ก็โทษตัวเองอยู่ทุกวันและทุกครั้งที่น้ำฝนเอาแต่ถามถึงศิริน


เรานี่เห็นเด็กเอาแต่ใจกันทั้งคู่เลยเนาะ

แต่คราวนี้บีไม่ปล่อยคริสไปง่ายๆ แบบนั้นอีกแล้วนะครั้งนี้น้ำทิพย์ให้สัญญาเลยเพราะมันจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีกแล้ว

ก็ลองปล่อยคริสไปดูสิ คริสพาคุณฝนหนีไปด้วยกันจริงๆ ด้วย

ขู่เก่งจังเลยนะคะ บีไม่ยอมให้คริสทำแบบนั้นหรอกเพราะถ้าไม่มีคริสกับคุณฝนบีก็อยู่ไม่ได้เหมือนกัน


น้ำทิพย์กอดศิรินเอาไว้แน่นเหมือนกลัวว่าศิรินจะหายหากน้ำทิพย์ปล่อยมือหรือกอดศิรินเอาไว้ไม่แน่นพอ ศิรินรับรู้ได้เลยว่าครั้งนี้น้ำทิพย์กลัวจริงๆ ศิรินเองก็กลัวเหมือนกันสัญญากับตัวเองเลยว่าจะไม่มีวันพูดคำนั้นออกมาอีก


เรามาแต่งงานกันอีกรอบไหมคะ

อะไรนะคะ?ศิรินถึงกับงงเพราะอยู่ๆ น้ำทิพย์ก็พูดจาแปลกๆ พอศิรินหันมามองหน้าน้ำทิพย์อีกคนก็ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์


รู้ไหมคะว่าทำไมบีถึงขอคริสแต่งงานศิรินส่ายหน้าไปมาเพราะเธอไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมก่อนที่น้ำทิพย์จะโน้มตัวลงมาแล้วกระซิบบอก

จริงๆ บีอยากเข้าห้องหอกับคริสมากกว่าค่ะ


ศิรินเข้าใจความเจ้าเล่ห์ของน้ำทิพย์แล้วล่ะเพราะยิ่งน้ำทิพย์เอ่ยขอศิรินแต่งงานทุกวันจุดประสงค์ก็คือการเข้าห้องหอ ความเจ้าเล่ห์แบบนี้ไม่รู้ว่าไปเรียนมาจากไหนหรือว่ามันติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดแล้วนะ


แต่ถึงน้ำทิพย์จะเจ้าเล่ห์ยังไงน้ำทิพย์ก็คือคนที่ศิรินรักมากอยู่ดี และไม่ว่ายังไงหลังจากวันนี้เราสองคนคงจะต้องขอแต่งงานกันไปทุกวัน มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าเราพึ่งจะเริ่มคบกันเมื่อวานและวันนี้น้ำทิพย์ก็ขอศิรินแต่งงาน ทำทุกอย่างให้เหมือนแรกเริ่มมันก็จะไม่มีวันสิ้นสุด
จบแล้วจ้า

สำหรับคนที่สนใจเล่มต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้ไรท์ไม่ทำเล่มน้า

เพราะเรื่องที่เปิดพรีไปก่อนหน้านี้มีคนเทเยอะมาก เข้าเนื้อไปเต็มๆ

หากใครสนใจอีบุ๊ค ทักแชทมาได้เลยนะคะ

ไรท์ไม่ได้ลงขายในเว็บแต่จะส่งให้ทางเมล์แทนค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามกันมาตั้งแต่ปี 60 นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 153 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #640 บีคริส (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:40

  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆแบบนี้นะครับ มีเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามอีกนะ ผมจะติดตามฟิคไรท์เสมอครับ ขอบคุณไรท์จากใจจริง

  #640
  0
 2. #636 FilmRatchaporn (@FilmRatchaporn) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:00
  ผู้หญิงแบบคุณคริสหาได้ที่ไหน
  #636
  2
  • #636-1 FilmRatchaporn (@FilmRatchaporn) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:01
   ปล.ไรท์สุดยอดมาก
   #636-1
  • #636-2 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:01
   คนอ่านก็สุดยอดเหมือนกันค่ะที่ตามอ่านมาตั้งแต่ปี 60 (ยกนิ้วให้เลย)
   #636-2
 3. #635 _palm_10 (@kanyanatthankam) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:04
  คุณคริสคือผู้หญิงที่น่ารักตั้งแต่ต้นเรื่องเลย เป็นแม่ เป็นเมีย เพอร์เฟกต์มาก
  คุณบี อบอุ่น น่าเกรงขาม เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาโดยตลอด

  คุณฝน ถึงจะเอาแต่ใจไปหน่อย แตาน่ารัก ขี้อ้อนกับทุกคน
  ถ้าไม่มีคุณฝน ไม่รู้ว่าเค้าสองคนจะได้กลับมาคืนดีกันแบบนี้หรือเปล่า

  ไรท์แต่งดีมากๆทุกเรื่องเลย ขอบคุณนะคะ:)
  #635
  1
  • #635-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:02
   ขอบคุณเหมือนกันค่ะ ที่ยังรออ่านนิยายของไรท์เสมอ
   #635-1
 4. #634 PuengWaleerat (@PuengWaleerat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:04
  ขอบคุณคุณไรท์ที่แต่งเรื่องนี้นะคะ น่ารักชอบมากๆนะ
  #634
  1
  • #634-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:03
   ขอบคุณที่ติดตามเหมือนกันนะคะ :)
   #634-1
 5. #633 Delight (@delight25) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:46
  เสียดายนะคะที่ไม่ทำเล่ม

  แต่เค้าก็ยังรอเล่มเรื่องที่แล้วนะคะ;)
  #633
  1
  • #633-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:03
   รอๆ ค่ะ กำลังตีพิมพ์เลย
   #633-1
 6. #632 Karn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:38

  งื้อออ ทำไมตอนจบน่ารักอย่างนี้ เขินอ่ะ ขอแต่งงาน

  ทุกวันเลยเหรอค่ะ น่ารักๆ แต่ก็แอบใจหายไม่อยาก

  ให้จบเลย สนใจ E-book ค่ะ

  #632
  1
  • #632-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:07
   ตอนนี้มีร่วมเล่นเกมรับส่วนลด e-book ด้วยน้า
   #632-1
 7. #631 oil (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:03

  ซื้อ E-book มีตอนพอเศษไหมไรท์ ถ้ามีเราซื้อ

  odoliem@gmail.com

  #631
  1
  • #631-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:04
   มีค่ะ ตอนพิเศษ 2 ตอนค่ะ
   #631-1
 8. #630 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:51
  คุณบีเก่งที่สุด
  #630
  0
 9. #629 myself (@bewjaa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:00
  สนใจe-bookค่า b.bewwnj@gmail.com
  #629
  3
  • #629-1 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:25
   แอดไลน์มาหน่อยนะคะ ID Line : chertarr
   #629-1
  • #629-3 TRPPW (@TRPPW) (จากตอนที่ 29)
   2 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:31
   ทักไม่ได้ค่ะ มันไม่ขึ้นกล่องข้อความอ่า นั้นดีเอ็มกลับมาหน่อยนะคะ p_palita1T
   #629-3
 10. #628 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:50
  คุณบีจะขอคุณคริสแต่งงานทุกวันไม่ได้นะคะ555 เขินนนนน
  #628
  0
 11. #627 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:42
  พี่บีมีแผนอะไรคะ
  #627
  0
 12. #626 Delight (@delight25) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 17:23
  ดูอีกคนจะดูละครเยอะไปนะคะหนู 555 รอลุ้นแผนของคุณบีว่าจะทำอีกคนเงิบขนาดไหน อิๆ
  #626
  0
 13. #625 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 02:15

  รอตอนต่อไปนะคะ

  พี่พลอยต้องรอดดดด
  #625
  0
 14. #624 nokManeerat_nok (@nokManeerat_nok) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 22:38
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-02.png รอติดตามเรื่องต่อไปครับ
  #624
  0
 15. #623 บีคริส (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 21:27

  รอติดตามเรื่องอื่นๆแน่นอนครับ

  #623
  0
 16. #621 Karn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:57

  มาอ่านรวดเดียวสามตอนสนุกมากยิ้มตามเลย คุณบีนี่

  น่าสงสารนะคะโดนเมียยึดอำนาจ ไหนจะโดนคุณฝน

  แกล้งอีก แต่ตอนสุดท้ายนี้อยากรู้จังว่าแผนของคุณบี

  จะเป็นยังไง แต่คงต้องเอาคืนให้สาสม ใกล้จบแล้วใจหายมากเลยจะจบแล้วจริงๆเหรอ ว่าแต่เรื่องนี้ทำเล่มไหมอ่า

  #621
  0
 17. #620 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:48

  จะตามอ่านไปเรื่อยๆนะคะ เรื่องนี้กับเรื่องที่ผ่านมาสนุกมากๆไรท์เขียนดีมากก
  #620
  0
 18. #619 homesixth (@homesixth) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 18:55
  มีความเป็นแก๊งเดียวกัน เอาคืนยัยแอนให้แสบเลยนะคุณบี จะจบแล้วใจหายเหมือนกันค่ะ นี่ก็อ่านตั้งแต่ปี 60
  #619
  0
 19. #618 K.Sadoria (@mapheung) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 18:55

  คุณบีนี่ก็ร้ายเหมือนกันนะ แกยังไม่รู้แผนเลยนะ555

  #618
  0
 20. #617 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 15:42
  คุณบีมีแผนอะไรน้าาาา จะรอติดตามเรื่องอื่นๆของไรท์นะ
  #617
  0
 21. #616 Horizon-i (@Horizon-i) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 15:17
  สงสารคุนพลอย555 ขอบคุณนะค่ะเปิดเรื่องใหม่เลยน้ารออ่าน
  #616
  0
 22. #615 PuengWaleerat (@PuengWaleerat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 14:55
  อยากรู้แผนคุณน้ำทิพย์เลย
  #615
  0
 23. #614 Pairnawarat (@Pairnawarat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 14:44
  ไม่อยากให้จบเลยแง
  #614
  0