Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 28 : EP.27

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ช่วงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่ทุกคนจะไปทริปกันต่างก็พากันเคลียงานกันจนหัวหมุนยกเว้นก็แต่น้ำฝนที่เป็นคนต้นคิด ตอนนี้ทุกคนเลยพากันมาอยู่ที่ทะเลแล้วเรียบร้อย


ทุกคนคะ ไปหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีไหมคะ

เออคุณฝนคะ วันนี้คุณบีขอพักก่อนได้ไหมคะ


น้ำทิพย์เอ่ยขอเสียงเบาเพราะไม่อยากจะขัดใจน้ำฝนแต่สภาพของน้ำทิพย์ตอนนี้เหมือนคนนอนไม่พอและต้องการพักผ่อนเป็นอย่างมาก และสีหน้าของผู้ใหญ่อีกสามคนก็เช่นกัน


เราไปกันสองคนก่อนก็ได้นะ ให้คุณๆ เขาพักก่อนเถอะดูแต่ละคนไม่น่าจะไหว น้ำหวานกระซิบบอกน้ำฝนเพราะเห็นใจน้ำทิพย์และคนอื่นๆ ก็รู้ว่าทุกคนเต็มใจมา แต่ก็เข้าใจว่าทุกคนต้องทำงานหนักเหมือนกว่าจะได้ลางานมา


ก็ได้ค่ะ นั้นทุกคนพักผ่อนกันตามสบายนะคะเดี๋ยวคุณฝนออกไปเดินเล่นกับพี่น้ำหวานรอ แล้วเย็นนี้เรามีปาร์ตี้กันทุกคนห้ามเบี้ยวคุณฝนนะคะ


ทุกคนพยักหน้ารับเพราะใครจะกล้าเบี้ยวได้ล่ะ ก็ทริปนี้ดูก็รู้ว่าใครเป็นแม่งานแม้แต่ศิรินที่น้ำฝนไม่ค่อยกล้าขัดใจยังทำอะไรไม่ได้เลย

มีแฟนเป็นคุณนี่ก็ดีเหมือนกันนะคะ


พึ่งรู้หรอคะน้ำฝนเอ่ยตอบก่อนจะหัวเราะเพราะเห็นน้ำหวานทำหน้าตกใจกับการหลงตัวเองของน้ำฝน เพราะกำลังจะพูดอะไรที่มันซึ้งๆ แล้วอยู่ๆ ก็โดนน้ำฝนมาเล่นมุกใส่ซะอย่างนั้น


มันดียังไงหรอคะ อธิบายให้ฟังหน่อยสิ


จากเมื่อกี้ที่ยังเล่นๆ อยู่ตอนนี้น้ำฝนกลับจริงจังขึ้นมาซะงั้น น้ำหวานเลยเดินมากุมมือของน้ำฝนและเดินเรียบไปตามชายหาด

ก็ดีตรงที่มีคุณนี่แหละ จะพูดให้เข้าใจง่ายก็คือไม่มีใครทำให้ฉันรู้สึกดีได้เท่าคุณยังไงล่ะน้ำฝนหันมามองหน้าน้ำหวานเหมือนจะอึ้งก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ


หัวเราะอะไรล่ะ

ก็ขำนี่ ตั้งแต่คบกันมาพี่น้ำหวานไม่เคยพูดอะไรเลี่ยนๆ แบบนี้เลยสักครั้งแล้ววันนี้นึกยังไงคะถึงได้พูดแบบนี้

ไม่รู้สิ รู้แค่ว่ามันอยากบอกตอนนี้ก็เท่านั้น

คุณฝนก็มีอะไรอยากจะบอกพี่น้ำหวานเหมือนกันค่ะ


อะไรหรอคะ?น้ำหวานทำหน้าสงสัยก่อนที่น้ำฝนจะกวักมือให้น้ำหวานก้มลงต่ำกว่านี้ และขยับเข้าไปกระซิบที่ข้างหูของน้ำหวานแต่น้ำหวานก็รอฟังอยู่นานน้ำฝนก็ไม่ยอมพูดสักที


เลยจะหันไปมองดูว่าอีกคนแกล้งกันหรือเปล่าเป็นจังหวะที่น้ำฝนกำลังจะแอบหอมแก้มของน้ำหวานพอดี เลยทำให้ริมฝีปากของทั้งคู่สัมผัสกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ น้ำฝนเองก็ไม่คิดว่าน้ำฝนจะหันมาเลยถอยตัวออกห่างพร้อมกับยกมือขึ้นมาแตะที่ริมฝีปากของตัวเอง


อยากจูบกันก็บอกกันดีๆ สิคะ ไม่เห็นต้องวางแผนขนาดนี้เลย


เปล่าซะหน่อย เมื่อกี้ก็แค่อุบัติเหตุหรอกน้ำฝนเขินจนทำตัวไม่ถูกและก็กำลังจะเดินหนีแต่น้ำหวานก็คว้าตัวของน้ำฝนเข้ามากอดเอาไว้

อุบัติเหตุหรอคะ นั้นลองอีกทีดีไหม น้ำฝนไม่ทันจะได้ตอบน้ำหวานก็โน้มตัวลงมาจูบที่ริมฝีปากเรียวเล็ก ร่างบางดิ้นอยู่สักพักก่อนจะยอมอ่อนให้กับจูบอ่อนโยนของน้ำหวาน กำลังเคลิ้มไปกับรสจูบแต่จู่ๆ น้ำหวานก็ถอนจูบออกจนน้ำฝนนึกเสียดาย


อย่าทำหน้าเสียดายแบบนั้นสิคะ

ปะ เปล่าซะหน่อย น้ำฝนรีบหันหลังให้น้ำฝนเพราะโดนอีกคนจับได้ไปเต็มๆ และก็ไม่รู้จะแก้ตัวว่ายังไงดี


ทางด้านบ้านพักศิรินและรฐาก็เป็นคนออกไปหาซื้อของเพื่อมาจัดเตรียมสำหรับปาร์ตี้เย็นนี้ เพราะทริปในครั้งนี้ไม่ได้มีแม่บ้านมาด้วยทุกอย่างเลยต้องจัดเตรียมกันเอาเอง


คุณฝนแกน่ารักดีนะคะรฐาพูดขึ้นขณะที่เดินเลือกซื้อของกันอยู่

ค่ะ ใครอยู่ใกล้คุณฝนก็พูดแบบนี้กันทุกคน

หญิงถามจริงๆ นะคะ คุณคริสเลยคิดที่อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองหรือเปล่าคะคำถามนี้ของรฐาทำให้ศิรินหันมามองทันที

คะ?

หญิงเห็นว่าคุณคริสดูเป็นคนรักเด็ก ก็น่าจะอยากมีเป็นของตัวเองบ้าง


เคยคิดเหมือนกันนะคะตอนที่ยังไม่แต่งงาน ตอนเรียนปีสุดท้ายคริสคบกับผู้ชายคนหนึ่งเขาดูโอเคมากเลยนะคะ เคยคิดที่อยากจะแต่งงานและสร้างครอบครัวกับเขาแต่สุดท้ายเราก็ไปกันไม่รอดค่ะ รู้ไหมคะว่าเพราะอะไร


อะไรหรอคะ?

เพราะเขาไม่อยากมีลูกค่ะ


รฐาพอจะเข้าใจและไม่ถามต่ออีกเพราะเรื่องแบบนี้มันก็เซนซิทีฟพอสมควร คนรักเด็กและอยากมีลูกอย่างศิรินมาเจอกับคนที่ไม่อยากมีลูก ยังไงมันก็ไปกันไม่รอดอยู่ดีแต่คงไม่ต้องถามหรอกว่าทำไมศิรินถึงเลือกน้ำทิพย์


เดาได้ไม่ยากเลยเพราะรักยังไงล่ะ


การที่เรามีแฟนคนแรกก็ใช่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นคนสุดท้ายของเราเสมอไป เพราะกว่าเราจะเจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะและเป็นคนที่รักเราและเราก็รักเขา บางทีเราก็อาจจะเจอคนที่คิดว่าใช่มาหลายคนเลยก็ได้


แล้วคุณหญิงล่ะคะไม่อยากจะมีบ้างหรอคะ


อยากค่ะ แต่หญิงมีลูกไม่ได้ค่ะศิรินเข้าใจรฐาและไม่ถามต่อเหมือนกันเพราะผู้หญิงบางคนก็ไม่สามารถมีลูกได้อยากที่ใจต้องการ แต่ศิรินเชื่อว่าการที่รฐามีเฌอมาลย์ต่อให้ไม่มีลูกรฐาก็มีความสุขมากพอแล้ว เหมือนอย่างศิรินถึงแม้น้ำฝนจะไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันก็เหมือนศิรินเป็นแม่ของน้ำฝนนั่นแหละ


การมาทริปในครั้งนี้ทำให้เราทั้งหกคนสนิทกันมากขึ้น แต่คงจะต้องยกเว้นน้ำทิพย์กับเฌอมาลย์เพราะเอาแต่จิกกัดกันไม่เลิก ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วเป็นเพื่อนร่วมสาบานหรือพี่น้องฝาแฝดกันมาก่อนหรือเปล่า


ถึงได้แกล้งกันไปแกล้งกันมาแบบนั้น แต่ถึงจะแกล้งกันหนักยังไงทั้งสองคนก็ไม่เคยโกรธกันจริงๆ หรอก

มาค่ะบีช่วย

น้ำทิพย์เห็นศิรินยืนอยู่หน้าเตาคนเดียวเลยเดินเข้ามาช่วย เพราะไม่อยากนั่งให้เฌอมาลย์แขวะเล่นเดี๋ยวจะอารมณ์เสียซะเปล่าๆ

บีคะ

มีอะไรหรือเปล่าคะ


ถ้าคริสบอกว่าอยากมีลูก บีจะทำยังไงคะน้ำทิพย์ถึงกับนิ่งไปก่อนจะหันมามองศิรินที่อยู่ๆ ก็ถามแบบนี้ เพราะศิรินเองก็รู้ว่าน้ำทิพย์ไม่สามารถทำให้     ศิรินมีลูกได้อย่างที่อีกคนต้องการ


ทำไมถามแบบนั้นคะ

ตอบมาก่อนสิคะ


บีก็ไม่รู้ค่ะเพราะบีคงทำให้คริสท้องไม่ได้ และบีก็คงไม่พึ่งเทคนิคการแพทย์อย่างแน่นอนคริสก็น่าจะรู้นะคะศิรินยิ้มอย่างรู้ทันเพราะน้ำทิพย์คงไม่ยอมให้เสปิร์มของผู้ชายคนอื่นเข้ามาอยู่ในตัวของศิรินหรอก


ถึงจะเป็นการทำเด็กหลอดแก้วหรือการทำกิฟต์ก็ตาม แต่ที่ศิรินถามก็เพราะอยากจะรู้เท่านั้นเองว่าน้ำทิพย์จะมีความคิดเห็นยังไงหากว่าศิรินอยากมีลูกขึ้นมาจริงๆ


บอกได้หรือยังคะว่าทำไมถึงถามแบบนั้น

คริสแค่อยากรู้น่ะ ว่าบีจะยอมให้คริสพึ่งหมอหรือเปล่า


แต่ถึงบีจะไม่ยอมแล้วคริสอยากมีจริงๆ บีก็คงห้ามคริสไม่ได้หรอกค่ะน้ำทิพย์ตอบไปตามจริงเพราะศิรินเป็นคนเดียวที่น้ำทิพย์ยอมทุกอย่างไม่ว่าศิรินจะเอ่ยขออะไร


ศิรินขยับเข้ามายืนชิดกับน้ำทิพย์และเอนตัวไปซบไหล่ของน้ำทิพย์ ก่อนจะยิ้มอย่างคนอารมณ์ดี

ไม่หรอก บางทีคริสก็ไม่อยากขัดใจบีเหมือนกัน

แต่คริสขัดใจบีได้ทุกเมื่อถ้ามันเป็นความต้องการของคริส เพราะสุดท้ายแล้วบีก็ยอมคริสอยู่ดีและมันก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไปด้วย

ขอบคุณนะคะ เพราะบีดีแบบนี้ยังไงล่ะคริสถึงไม่ต้องการอะไรแล้ว

แล้วเรื่องอยากมีลูก…”

คริสแค่ถามเฉยๆ ค่ะ เพราะถ้าคริสอยากมีจริงๆ คริสขอบีไปตั้งแต่ตอนที่เราตกลงจะแต่งงานกันแล้วค่ะ


น้ำทิพย์เข้าใจเจตนาของการเอ่ยถามของศิรินแล้ว ศิรินก็แค่อยากจะรู้ความคิดของน้ำทิพย์เท่านั้นเองว่าจะรู้สึกยังไงหากศิรินอยากมีลูกเป็นของตัวเอง ถึงน้ำทิพย์จะไม่เห็นด้วยและไม่อยากให้ศิรินต้องพึ่งเสปิร์ม แต่น้ำทิพย์ก็ขัดใจศิรินไม่ได้หรอก


นั้นคือนี้เราลองมาทำน้องให้คุณฝนดูไหมคะ

พูดอะไรน่ะ

ก็เผื่อจะฟลุ๊คไงคะน้ำทิพย์แกล้งทำหน้าจริงจังเพราะถ้ามันจะฟลุ๊คมันก็คงฟลุ๊คไปนานแล้วล่ะไม่ต้องรอคืนนี้หรอก


สนใจมาทำลูกกับบีไหมคะ น้ำทิพย์ก้มตัวลงมากระซิบถามศิรินด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ก่อนที่ศิรินจะเงยหน้าขึ้นมามองน้ำทิพย์และยิ้มกว้างให้พร้อมกับหุบยิ้มลงและเอ่ยตอบ


ไม่ค่ะ พอเห็นน้ำทิพย์ทำหน้างอแล้วศิรินก็หัวเราะ เพราะความหยอกล้อแบบนี้แหละมั้งเลยทำให้ศิรินและน้ำทิพย์รู้สึกเหมือนเราเริ่มจีบกันใหม่อยู่ตลอดเวลา


ช่วงที่อยู่ทะเลน้ำฝนก็คอยแต่จะหากิจกรรมมาให้ทุกคนได้ทำ โดยไม่ได้แคร์อายุของน้ำทิพย์ที่มากกว่าใครเพื่อนเลย อย่างเฌอมาลย์และรฐาก็พึ่งจะสามสิบต้นๆ แต่น้ำทิพย์ที่เข้าเลขสี่แล้วถึงจะฟิตร่างกายยังไงมันก็เหนื่อยง่ายอยู่ดี


ไหวไหมคะ

บีโดนคุณฝนแกล้งอยู่หรือเปล่าคะเนี่ย


น้ำทิพย์ว่าอย่างนึกคิดเพราะตอนนี้อีกสี่คนที่เหลือก็พากันไปขับเจ็ทสกี อย่างสนุกสนาน มีแต่น้ำทิพย์นี่แหละที่ขอตัวออกมาพักเพราะเล่นไปนานเป็นชั่วโมงแล้วก็เลยเหนื่อย


คริสว่าบีพักเถอะค่ะ ปล่อยให้เด็กๆ เขาเล่นกันไปเถอะ

ค่ะ บีจะพักว่าแล้วก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของศิรินอย่างเนียนๆ ความเจ้าเล่ห์ที่อัพเลเวลนี่ไม่รู้ว่าไปได้มาจากใคร

อยากอาบน้ำจังเลยค่ะ มีใครใจดีถูหลังให้ไหมน้า~


น้ำทิพย์แกล้งพูดลอยๆ แต่แท้จริงแล้วก็อยากให้ศิรินพาไปอาบน้ำนั่นแหละ และศิรินก็รู้ทันเลยพาน้ำทิพย์กลับเข้าบ้านมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่อาบท่าไหนไม่รู้ศิรินเลยเปียกไปด้วยทั้งตัว


พออาบน้ำเสร็จน้ำทิพย์และศิรินก็เดินลงมานอนเล่นที่ชายหาดรอทั้งสี่คนที่ตอนนี้เปลี่ยนไปพายแคนูแข่งกันแทนแล้ว

คุณคริสกับคุณบีเอาเปรียบพวกเรารู้หรือเปล่าคะ น้ำฝนและอีกสามคนที่เดินกลับขึ้นฝั่งมาก็มาทำหน้าแห้วใส่น้ำทิพย์และ ศิรินเหมือนจะบอกว่าเราสองคนเอาเปรียบที่ไม่ยอมลงไปเล่นให้นานกว่านี้


ไม่รู้ไม่ชี้ค่ะ ก็คุณฝนเลือกเล่นแต่ละอย่างไม่ดูอายุคุณบีเลยนี่คะ

อ่า ยอมรับตัวแหะว่าตัวเองแก่แล้วน่ะ ทุกคนต่างพากันหัวเราะที่น้ำฝนแกล้งว่าประชดน้ำทิพย์แบบนั้น แม้แต่ศิรินยังแอบขำเลย


คริสคะ เรื่องที่คริสอยากมีลูกบีอนุมัตินะคะแต่บีขอเป็นเด็กผู้ชายนะคะจะได้ไม่แซะเก่งเหมือนเด็กผู้หญิง พอน้ำทิพย์พูดแบบนั้นน้ำฝนก็มองกันตาแทบ ถล่น


อะไรกันน่ะ นี่แอบไปคุยเรื่องมีลูกแล้วไม่บอกคุณฝนหรอคะ


อ่า คนแก่ก็แบบนี้แหละน้าขี้ลืมไปหน่อย น้ำฝนยู่หน้าใส่น้ำทิพย์เพราะไปแกล้งน้ำทิพย์ก่อนก็เลยโดนเอาคืนอย่างที่เห็น ศิรินบอกให้ทั้งสี่คนไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเดี๋ยวเราจะออกไปทานข้าวข้างนอกกัน แต่ยังไม่ทันจะเดินเข้าบ้านน้ำฝนก็หันมามองศิริน


คุณคริสเปลี่ยนชุดใหม่หรอคะ เมื่อกี้ก็ไม่ได้ลงน้ำซะหน่อยศิรินหันมามองหน้าน้ำทิพย์อย่างเลิกลั่ก


ก็คงจะมีเด็กโข่งแถวนี้อ้อนให้พาไปอาบน้ำด้วยน่ะสิ


เฌอมาลย์ที่ยืนนิ่งอยู่นานพูดขึ้นมาลอยๆ และก็โดนน้ำทิพย์มองกลับด้วยสายตาดุๆ จนตอนนี้ทุกคนก็รู้แล้วว่าระหว่างที่พวกเขากำลังเล่นกันอยู่ ศิรินและน้ำทิพย์ก็แอบพากันไปอาบน้ำสองต่อสอง


อ๋อ หนีไปอาบน้ำด้วยกันสองคนนี่เองเฮ้อ คนแก่นี่เจ้าเล่ห์ซะมัด


น้ำทิพย์โดนน้ำฝนเอาคืนอีกแล้วและยังไม่ทันจะได้แก้ตัวอะไรทุกคนก็พากันเดินเข้าบ้านไปหมดแล้ว แต่น้ำหวานที่เดินตามหลังต้องหยุดชะงักเมื่อน้ำทิพย์เรียกไว้


นี่ ช่วยจัดการคุณฝนให้ทีแซะฉันไม่หยุดแล้วเนี่ย

เพราะตอนนี้คนเดียวที่จัดการน้ำฝนได้ดีก็คือน้ำหวาน น้ำทิพย์เลยต้องพึ่งให้ว่าที่ลูกเขยในอนาคตช่วยจัดการ

ได้เลยค่ะพ่อตา

แต่เหมือนกับว่าตอนนี้น้ำทิพย์จะโดนทุกคนแกล้งกันหมด ศิรินที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็แอบขำแต่เหมือนกับว่าจะหัวเราะเสียงดังไปหน่อยน้ำทิพย์เลยรู้ตัว


ไม่ต้องมาขำเลยค่ะ ทุกคนแกล้งบีกันไปหมด

โอ๋ๆ น้า ทุกคนเขาเอ็นดูบีต่างหาก


บีไม่ใช่เด็กนะไม่ต้องมาเอ็นดูก็ได้ศิรินพยักหน้าไม่ต่อล้อต่อเถียงเพราะรู้ว่าน้ำทิพย์ไม่ได้โกรธสี่คนนั้นจริงจังหรอก ก็โดนแกล้งแบบนี้มานานแล้วนี่แต่ที่อารมณ์ขึ้นก็เพราะเถียงเด็กมันไม่ทันต่างหาก


ก็เพราะน้ำทิพย์ชอบทำตัวนิ่งๆ เป๊ะไปซะทุกอย่างเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นก็ตีขรึม แต่พออยู่กับศิรินก็กลายเป็นคนละคนแล้วแบบนี้จะไม่ให้คนอื่นๆ แกล้งได้ยังไงล่ะ เพราะถ้าเป็นศิรินน้ำทิพย์นี่แหละน่าแกล้งที่สุด**

เอ็นดูคุณเขานะคะ

โดนรุมแกล้ง แล้วพี่คริสก็ยังจะมาขำอีก

แต่ถ้าคุณเขาไม่น่าเอ็นดูจริง ทุกคนก็คงไม่แกล้งหรอกเนาะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #622 บีคริส (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 21:20

  โอ๋ๆนะคุณน้ำทิพย์ โดนแกล้งซะ55 ไม่รู้จะสงสารหรือเห็นใจดี

  #622
  0
 2. #613 Horizon-i (@Horizon-i) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 09:34
  น่ารักดีน่ะคะ..ถามคุณฝนก่อนน้าาาว่าอยากมีน้องไหมม
  #613
  0
 3. #612 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 09:32
  เอ็นดูคุณบีโดนแกล้ง555 ว่าแต่จะมีน้องให้คุณฝนจริงหราาาา
  #612
  0
 4. #611 nokManeerat_nok (@nokManeerat_nok) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 06:40

  ให้คุณฝนมีน้องดีมั่ย

  #611
  0
 5. #610 MMMM241982 (@theoneface) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 01:13
  ลองๆมีลูกอีกสักคนมั๊ยคะคุณบี
  #610
  0
 6. #609 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 00:53
  สงสารพี่บี555
  #609
  0
 7. #608 K.Sadoria (@mapheung) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:56

  เอ็นดูน้องบีจังเลยโดนน้องๆแกล้งเหรอคะ มาเลาจะช่วยแกล้งต่อ อิๆ

  #608
  0
 8. #607 homesixth (@homesixth) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:18
  โดนรุมแกล้งเพราะรักไงคะ คนนิ่งน่าแกล้งสุด คนอายุเยอะก็น่ารักค่ะ สรุปจะมีลูกกันจริงๆสินะคะ ตอนนี้ทำเอา ทะเลหวานแล้วนะคุณฝน
  #607
  0
 9. #606 PuengWaleerat (@PuengWaleerat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:12
  คุณบี โอ๋ๆๆรักน้า
  #606
  0
 10. #605 Pairnawarat (@Pairnawarat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:01
  เอ็นดูคุณบีจังเลยแง 😂
  #605
  0