Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 25 : EP.24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,167
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61


ศิรินล่ะเหลือเชื่อจริงๆ กับคำตอบและท่าทีสบายๆ ของน้ำทิพย์ มันเหมือนสื่อเป็นนัยน์ๆ อีกความหมายหนึ่งว่า ไม่มีอะไรที่คนอย่างบีทำไม่ได้ เธอควรจะภูมิใจดีไหมนะที่มีสามีสายเปย์ แล้วก็เปย์หนักซะด้วย

 

เลือกแบบบ้านได้แล้วบอกบีด้วยนะคะ เดี๋ยวบีจะพาไปดู

 

ถ้าให้คริสเลือก คริสเลือกไม่ได้หรอกค่ะเพราะมันสวยหมดเลย

 

นั้นซื้อมันทุกหลังไปเลยดีไหมคะศิรินถึงกับทำหน้าตกใจกับการตัดสินใจของน้ำทิพย์ ก็เข้าใจนะว่ารวยแต่การที่จะซื้อมันทุกหลังก็อวดรวยเกินไปหรือเปล่า

 

บีล้อเล่นค่ะ

 

น้ำทิพย์รีบเอ่ยบอกก่อนเพราะรู้ว่าตอนนี้ศิรินกำลังต่อว่ากันอยู่ในใจแน่ๆ ก็ดูจากสีหน้าก็รู้แล้วว่าศิรินกำลังหลอกด่าเธอว่าอวดรวยอยู่แน่ๆ ถึงเธอจะมีเงินซื้อบ้านราคาแพงๆ ได้หลายหลังแต่เธอก็ไม่เอาเงินไปสิ้นเปลืองแบบนั้นหรอก

 

แต่ถ้าตอนนี้ยังเลือกบ้านไม่ได้ ช่วยเลือกสูทให้บีก่อนได้ไหมคะ

 

แต่คริสพึ่งตัดสูทตัวใหม่ให้บีไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อนไม่ใช่หรอคะ

 

ใช่ค่ะ แต่สูทตัวนี้บีอยากจะตัดคู่กับชุดราตรีของคริสนี่คะ อยากใส่ชุดคู่ออกงานบ้างนี่น่าน้ำทิพย์ว่าคล้ายจะอ้อน เพราะงานที่น้ำทิพย์เอ่ยบอกก็คืองานเปิดตัวคอนโดของตัวเองที่ใกล้จะถึงนี้


เร็วๆ นี้เธอก็พึ่งจะซื้อตู้เสื้อผ้าหลังใหม่ให้กับน้ำทิพย์ เพราะต้องแยกกันไม่นั้นก็จะโดนบ่นอีกเวลาน้ำทิพย์หาเสื้อผ้าของตัวเองไม่เจอ ความเจ้าระเบียบก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน บางทีเสื้อผ้าของน้ำทิพย์จัดเป็นระเบียบยิ่งกว่าของเธอซะอีก


ศิรินตัดชุดสูทให้กับน้ำทิพย์ก่อนวันงานเสร็จพอดี และน้ำทิพย์ก็ดูจะพอใจกับสูทที่ศิรินตัดให้เพราะไม่เห็นจะบ่นหรือบอกให้ปรับแก้ตรงไหนเลย 


ส่วนทางด้านของเฌอมาลย์ก็ยังคงทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่วันพรุ่งนี้ต้องไปงานเปิดตัวคอนโดใจกลางเมืองที่ตัวเองมีหุ้นอยู่ยี่สิบเปอร์เซ็น และน้ำทิพย์ก็มอบหมายให้เฌอมาลย์เป็นคนสัมภาษณ์และออกสื่อเพียงคนเดียว โดยให้เหตุผลว่า 'ไม่ชอบแสงแฟลช' 


ซึ่งดูเป็นข้ออ้างที่เด็กปฐมก็ยังดูออกว่าน้ำทิพย์ไม่ต้องการจะเจอสื่อมวลชน เพราะน้ำทิพย์ไม่ชอบการถูกรุมล้อมและเอ่ยถามเรื่องส่วนตัว เพราะฉะนั้นจึงมอบหมายหน้าที่นี้ให้กับเฌอมาลย์ผู้ที่อยู่วงการบันเทิงมานาน


"เฮ้อ! เหนื่อยจังเลยค่ะ"


เฌอมาลย์ล้มตัวลงนอนที่โซฟาแทบจะทันทีเพราะวันนี้เธอออกไปถ่ายละครตั้งแต่สี่ของเมื่อวาน และตอนนี้ก็เป็นตีสองของอีกวันหนึ่งแล้ว เท่ากับว่าเธอออกจากบ้านไปเกือบจะครบยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วน่ะสิ


"ไปอาบน้ำนอนไหมคะ เดี๋ยวหญิงเตรียมน้ำอุ่นให้"


"ขอนอนทั้งอย่างนี้เลยได้ไหมคะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ" 


เฌอมาลย์เอ่ยบอกก่อนจะหลับไปเลยและรฐาก็รู้ว่าแฟนสาวของตัวเองเหนื่อยมากจริงๆ เลยยอมปล่อยให้นอนอยู่ที่โซฟาก่อนจะเดินเข้าไปเอาหมอนกับผ้าห่มมาให้ ก็ไม่ได้ใจร้ายปล่อยให้เฌอมาลย์นอนอยู่อย่างนั้นหรอกนะ


แต่มันเป็นเรื่องปกติสำหรับคู่ของเราไปซะแล้วเพราะก่อนหน้าที่เราจะแยกกันอยู่เฌอมาลย์ก็มักจะนอนที่โซฟาประจำ เธอเคยลองปลุกและพยายามบอกให้เข้าไปนอนในห้องแล้วแต่เชื่อไหมล่ะว่านอกจากจะไม่ตื่นแล้วยังหลับเหมือนตายอีก 


เลยปล่อยให้นอนอยู่อย่างนั้นพอเช้าแล้วค่อยมาปลุก ซึ่งเฌอมาลย์ก็ไม่ได้บ่นหรือไม่พอใจอะไรยังบอกอีกว่าถ้าเป็นแบบนี้อีกก็ขอแค่หมอนกับผ้าห่มก็พอเพราะไม่อยากจะรบกวนให้แฟนตัวเองต้องเหนื่อยด้วย


แต่ครั้งนี้เฌอมาลย์มีเวลานอนเพียงไม่กี่ชั่วโมงเพราะน้ำทิพย์เลือกเวลาเปิดเป็นเก้าโมงเช้า และครั้งนี้ก็ย้ำมาทางรฐาว่าขอให้พอเฌอมาลย์มาให้ตรงเวลาด้วย แถมยังบังคับอีกว่าขอให้เฌอมาลย์อย่ารับงานในวันที่ใกล้จะเปิดโครงการ แต่จากสภาพของเฌอมาลย์ตอนนี้คือขัดคำสั่งของน้ำทิพย์โดยสิ้นเชิง และบอกกับรฐาว่าจะกลับมาก่อนเที่ยงคืน


"พลอยคะ ตื่นได้แล้วนะ"


"กี่โมงแล้วคะ"


"เจ็ดโมงเช้าแล้วค่ะ" เฌอมาลย์หลับตาลงไปอย่างเดิมเพราะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองพึ่งจะนอนไปได้แค่สิบนาทีเอง ความรู้สึกมันอยากจะนอนต่ออีกหน่อย


"ลุกขึ้นไปอาบน้ำได้แล้วค่ะ เพราะพลอยจะต้องมาลองชุดที่คุณบีส่งมาให้นะ" เฌอมาลย์ลืมตาขึ้นมาทันทีที่ได้ยินอย่างนั้น


"นี่ถึงกับส่งชุดมาให้เลยหรอคะ"


"ก็ใช่น่ะสิคะ แล้วเมื่อกี้ก็พึ่งจะโทรมาเช็คเองนะคะว่าพลอยตื่นหรือยัง หญิงเลยบอกว่าพลอยอาบน้ำอยู่แต่คุณบีเหมือนจะไม่เชื่อเลยบอกว่าอีกสามสิบนาทีจะโทรมาใหม่ และขอสายพลอย"


"เชื่อเขาเลย"


เฌอมาลย์ยอมในความเจ้าระเบียบของน้ำทิพย์เลยจริงๆ ก่อนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำเพราะไม่นั้นอีกครึ่งชั่วโมงน้ำทิพย์โทรมาแล้วเธอไม่รับสาย คงได้มาตามถึงที่แน่ๆ และไม่ต้องคิดว่าคำแรกที่เธอจะได้ยินคืออะไร


และความเป๊ะของน้ำทิพย์คือสามสิบนาทีปุ๊บก็โทรมาเลย ซึ่งเฌอมาลย์ก็ยังอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำและมีรฐากำลังเช็ดผมให้ เฌอมาลย์กระแอมสามสี่ทีเพื่อให้เสียงมันไม่ดูเหมือนคนพึ่งตื่นนอน


"อรุณสวัสดิ์ค่ะ โทรมาแต่ชะ..."


"ตื่นก็ดีแล้ว รีบหน่อยละกันเพราะคุณต้องมาถึงที่งานก่อนเวลาครึ่งชั่วโมงอย่าเลทล่ะ"


"โอ...อะไรของเขาเนี่ยยังไม่ทันได้พูดจบประโยคเลย" เฌอมาลย์ว่าใส่คนในสายที่วางไปแล้ว กะจะยั่วโมโหน้ำทิพย์ให้อารมณ์เสียเล่นสักหน่อยแค่ดันโดนน้ำทิพย์ยั่วโมโหแทน


"งานนี้เป็นงานใหญ่ คุณบีเขาจริงจังนะคะ"


"นี่ๆ เข้าข้างกันจังเลยนะ หญิงไม่เห็นหรอว่าพลอยโดนเขาดุอย่างกับพลอยเป็นลูกเขาน่ะ"


เฌอมาลย์แอบบ่นก่อนจะกอดอกและทำหน้างอไม่ต่างจากอะไรกับเด็กน้อยที่โดนผู้ปกครองโทรมาต่อว่าและยังไม่ทันจะได้เถียงก็ถูกตัดสายใส่อีก


"ก็พลอยทำตามที่รับปากกับคุณบีไม่ได้เองนี่ แล้วนี่ถ้าคุณบีรู้ว่าเมื่อวานพลอยแอบไปรับงานได้โดนบ่นเยอะกว่านี้อีก"


"โอเคๆ นั้นวันนี้พลอยจะทำตัวดีๆ ก็แล้วกัน แต่ถ้าทำดีแล้วยังโดนดุอีกพลอยจะป่วนให้ดู"


รฐาส่ายหน้าไปมากับคำพูดของเฌอมาลย์ที่มันไม่ต่างจากเด็กเอาแต่ใจเลย แต่ก็เข้าใจอยู่หรอกว่าก่อนหน้านี้เฌอมาลย์ก็โดนน้ำทิพย์เล่นมาซะเยอะเหมือนกัน ไหนจะโดนบ่นเรื่องมาสายเวลานัด แล้วยังเซ็นเอกสารผิดทั้งที่ก็เน้นตรงช่องด้วยปากกาสีแดงแล้วแท้ๆ 


พอมาถึงที่งานยังไม่ทันที่รถจะได้จอดน้ำทิพย์ก็ตกใจกับกองทัพนักข่าวเพราะไม่คิดว่ามันจะเยอะขนาดนี้ เลยขับรถอ้อมไปจอดยังด้านหลังของคอนโด เพราะเธอเป็นคนกำกับการสร้างเองทั้งหมดเลยรู้ว่าทางไหนเข้าออกได้บ้าง


"ไม่คิดจะให้นักข่าวเขาถ่ายรูปหน่อยหรอคะ" ศิรินเอ่ยแซวเล่นก่อนจะแอบขำเพราะสีหน้าของน้ำทิพย์มันบอกประมานว่า 'ยังต้องให้บอกอีกหรอ' 


"คุณฝนมาถึงหรือยังคะ" น้ำทิพย์เอ่ยถามจากศิรินก่อนจะจอดรถเพราะตอนออกมาน้ำฝนบอกว่าถึงสนามบินแล้ว เลยไม่รู้ว่าตอนนี้ถึงที่งานแล้วหรือยัง 


"คงอีกสักพักค่ะ พอดีรถติดนิดหน่อย"


พอได้ยินคำว่ารถติดน้ำทิพย์ถึงกับยกข้อมือขึ้นมาดูเวลา ตอนนี้ก็แปดโมงยี่สิบแล้วและอีกสิบนาทีเฌอมาลย์จะต้องมาถึงแต่เธอก็ยังไม่ได้ยินแม้แต่เสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์เลยสักนิด


"ช่วยโทรตามคุณดาราหน่อยค่ะ บอกเขาว่าถ้าอีกสิบนาทียังมาไม่ถึงบีจะไปตามเขาเอง"


ศิรินส่ายหน้าให้กับความจริงจังของน้ำทิพย์ก่อนจะกดโทรหาเฌอมาลย์และก็เดินควงแขนน้ำทิพย์เข้าไปภายในงานด้วย ซึ่งตอนนี้ในงานก็มีแขกมากหน้าหลายตามันเยอะซะจนน้ำทิพย์แปลกใจ เพราะตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะเยอะขนาดนี้


"พลอยถึงหน้างานแล้วนะคะ ตอนนี้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่ค่ะ"


"แล้วได้บอกเขาไหมคะว่าต้องมาเตรียมตัวเปิดงานก่อนเวลาอีกสิบห้านาทีด้วย"


"บอกแล้วค่ะ"


ตอนนี้ศิรินทำหน้าที่เหมือนเป็นเลขาส่วนตัวของน้ำทิพย์ไปโดยปริยาย แต่ก็เข้าใจว่านี่เป็นงานใหญ่และแขกในงานก็เป็นคนใหญ่คนโตที่เฌอมาลย์เชิญมาด้วย แถมยังมีนักข่าวอีกหลายสำนักซึ่งน้ำทิพย์ก็ไม่อยากให้มันเกิดข้อผิดพลาดขึ้นกับงานเปิดตัวคอนโดใจกลางเมืองของตัวเอง


"พลอยมาแล้วค่ะ"


น้ำทิพย์หันไปมองยังประตูทางเข้าที่เฌอมาลย์กำลังเดินเข้ามา และอีกฝ่ายก็ยิ้มให้กันมาแต่ไกลซึ่งดูจากตรงนี้ก็รู้ว่าเฌอมาลย์กำลังจะยั่วโมโหน้ำทิพย์ด้วยรอยยิ้ม


"คริสคะ ฝากไปบอกคนข้างๆ หน่อยสิคะว่าถ้ารีบทำไมไม่มาตั้งแต่เมื่อวาน"


"พลอยคะ"


รฐาถึงกับกระตุกแขนและเอ่ยเรียกชื่อเฌอมาลย์เบาเหมือนเป็นการเตือนว่าอย่าก่อสงครามประสาทกับน้ำทิพย์ เพราะไม่อย่างนั้นคนที่เจ็บตัวก็คงจะเป็นเฌอมาลย์เองนั้นแหละ


"เดี๋ยวจะมีทีมงานเอาสคิปมาให้คุณอ่าน และกรุณาช่วยพูดตามนั้นด้วย"


"รับทราบค่ะ บอสสสสสสสึ!"


น้ำทิพย์รู้ว่าเฌอมาลย์ต้องการจะเอาคืนที่เธอโทรไปเร่งและก็ตัดสายใส่ แต่ตอนนี้น้ำทิพย์ไม่อยากจะทะเลาะด้วยเลยเดินเลี่ยงไปยังที่นั่งของตัวเองซึ่งทางทีมงานจัดเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อย


และอีกสิบนาทีงานก็ใกล้จะเริ่มตอนนี้น้ำทิพย์ศิรินเฌอมาลย์และรฐาก็มานั่งประจำที่พร้อมด้วยแขกหลายๆ ท่านที่นั่งลงแล้วเหมือนกัน พิธีกรก็เอ่ยดำเนินงานทักทายแขกในงานพร้อมกับนักข่าวที่ทางทีมกำลังปล่อยให้เข้ามาตามคำสั่งของน้ำทิพย์


เพราะที่ไม่ปล่อยให้เข้ามาตั้งแต่ทีแรกเป็นเพราะว่าไม่อยากให้เกิดความวุ่นวาย ถึงน้ำทิพย์จะไม่ได้สนใจเรื่องสื่อมวลชนแต่ก็พอรู้ว่าที่ไหนมีนักข่าวที่นั่นย่อมวุ่นวายเสมอ


พิธีกรบรรยายเกี่ยวกับงานไปคร่าวๆ เพื่อไม่ให้แขกในงานเบื่อจนตอนนี้ก็ได้เวลาประธานในพิธีต้องกล่าวเปิดแล้ว ซึ่งน้ำทิพย์รับหน้าที่นี้เอง และพอพิธีกรประกาศชื่อของน้ำทิพย์พร้อมบอกตำแหน่งว่าเป็นเจ้าของโครงการและประธานบริษัท


บรรดานักข่าวต่างก็พากันจับจ้องมาที่หน้าเวทีก่อนจะกดชัตเตอร์รัวเป็นไฟแลบเมื่อน้ำทิพย์ลุกขึ้นยืน เพราะก่อนหน้านี้ที่นำเสนอข่าวไปทุกสำนักบอกเหมือนกันหมดว่ามีเฌอมาลย์เป็นหนึ่งในผู้บริหาร ต่างก็พากันนึกว่าเฌอมาลย์มีหุ้นเยอะที่สุดแต่ที่ไหนได้ผู้หญิงที่กำลังขึ้นไปกล่าวเปิดงานคนนี้ต่างหาก


"พลอยว่าเขาก็ดูขึ้นกล้องนะ แต่ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมไม่ชอบให้นักข่าวถ่ายรูป"


เฌอมาลย์บ่นออกมาซึ่งศิรินและรฐาต่างก็ไม่รู้จะออกความคิดเห็นว่าอะไร เพราะเท่าที่รู้จักน้ำทิพย์กันก็พอจะเดาออกว่าทำไมน้ำทิพย์ถึงไม่ชอบให้สัมภาษณ์หรือยืนโพสท่าให้นักข่าวถ่ายรูป


พอหลังจากที่น้ำทิพย์กล่าวจบพิธีกรก็ประกาศชื่อเฌอมาลย์หุ้นส่วนคนสำคัญให้ขึ้นไปพูดถึงการเปิดตัวโครงการนี้สักหน่อย และนักข่าวก็พยายามจะถ่ายรูปคู่เฌอมาลย์กับน้ำทิพย์แต่ก็ไม่มีใครถ่ายได้สักคน จนเฌอมาลย์พูดจบพิธีเปิดก็เป็นอันเสร็จสิ้น มีการมอบช่อดอกไม้เล็กน้อยจากทางผู้ใหญ่ที่เฌอมาลย์เชิญมา


แต่นักข่าวไม่สามารถพุ่งตัวเข้ามาขอถ่ายรูปหรือขอสัมภาษณ์ได้ เพราะการ์ดที่น้ำทิพย์จ้างมายืนกั้นเอาไว้ซึ่จุดที่นักข่าวยืนอยู่ห่างจากเวทีพอสมควร นักข่าวสำนักไหนที่ใช้เลนส์ระยะใกล้มาก็คืออดได้รูปเลย และรูปคู่ที่ทุกสื่อต้องการก็ไม่มีใครได้ไป มีแค่ภาพถ่ายรวมเท่านั้น


"เดี๋ยวค่ะ" เฌอมาลย์เดินมาดักหน้าน้ำทิพย์เอาไว้ 


"ฉันว่าคุณน่าจะให้สัมภาษณ์นักข่าวสักหน่อยนะ นิดหนึ่งก็ยังดี"


"บอกไปแล้วไงว่าฉันไม่ชอบแสงแฟลช" น้ำทิพย์เอ่ยตอบพร้อมกับจะเดินหนีแต่เฌอมาลย์ก็กลับพูดออกมาประโยคหนึ่งที่ทำให้น้ำทิพย์ต้องหยุดเดิน


"ข้ออ้างเด็กๆ ไม่มืออาชีพเอาซะเลย"


น้ำทิพย์หันมามองด้วยสายตาเหมือนกับจะดุแต่เฌอมาลย์กับยักไหล่เหมือนจะว่า 'เมื่อกี้ก็แค่พูดลอยๆ เองนะ' และก็เดินห่างออกไป ทำให้น้ำทิพย์ถอนหายใจกับคำพูดนั้น


"กลับกันเลยไหมคะ ไปตอนนี้น่าจะไม่โดนนักข่าวดักรอที่ทางออกนะคะ"


ศิรินที่พึ่งจะลาแขกผู้ใหญ่คนอื่นๆ แทนน้ำทิพย์ก็เดินมาหาเจ้าของงาน แต่น้ำทิพย์ก็แต่นิ่งก่อนจะจับมือของศิรินและเดินเข้ามาหาเฌอมาลย์ที่กำลังจะเดินออกไปให้นักข่าวสัมภาษณ์


"เปลี่ยนใจอยากเป็นมืออาชีพแล้วหรอคะ"


"ฉันให้เวลาแค่สามนาที ถ้าครบตามที่บอกช่วยกันนักข่าวออกให้ฉันด้วย" 


"โอเค"


เฌอมาลย์ผายมือไปทางข้างก่อนเพื่อให้น้ำทิพย์เดินนำไปก่อน ศิรินและรฐาก็ได้แค่ยืนมองอย่าง งงๆ เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าอะไรที่ทำให้น้ำทิพย์เปลี่ยนใจยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์ แต่ที่แน่ๆ คนที่รู้ดีก็คือเฌอมาลย์

**

พี่พลอยมีความร้าย 5555555


เราไม่ได้ดองและก็ไม่ได้หายน้า แค่ช่วงนี้ยุ่งๆ อ่า

นี่ก็แต่งในโทรศัพท์เลยนะ พอดีมาธุระต่างจังหวัดด้วยแหละ 

อย่าพึ่งเทไรท์น้า (อ้อน) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #574 4530656 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 07:37
  555 บีพลอยนี่ก็มันดีนะ
  #574
  0
 2. #572 mapheung (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:24

  ชอบอ่าาาาาาา ยุขึ้นนะเรา

  #572
  0
 3. #563 Horizon-i (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 07:27
  คิดถึงคร้ารอยุสุ้ๆน้า
  #563
  0
 4. #561 jmaysina (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 23:16
  55555. คุณดาราาา
  #561
  0
 5. #552 patitta_ao (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:50
  เกลียดความอวดรวยนี้ 5555 ยังรออ่านอยู่เสมอนะคะไรท์ สู้ๆน้าาา
  #552
  0
 6. #551 kanyanatthankam (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:54
  ชอบการอวดความรวย เลือกไม่ได้ก็ซื้อทั้งหมดไปเลย 55555
  #551
  0
 7. #550 kaimuk0911073204 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:24
  บีต้องเจอคนแบบพลอย555555
  #550
  0
 8. #549 Karn (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 21:17

  ชอบๆสนุกมากค่ะ ตราบใดที่ไรท์ไม่เท

  เราก็จะรออ่านต่อไปค่ะ

  #549
  0
 9. #548 บีคริส (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 10:19

  มวยถูกคู่จริงๆ เอ้าจะรอดูต่อไปนะครับ

  #548
  0
 10. #547 PuengWaleerat (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:40
  ท่าทางจะสนุก
  #547
  0
 11. #546 clubbc (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:24
  มวยถูกคู่555
  #546
  0
 12. #545 Gingliw (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:20
  ติดตามนะคะ สู้ๆค่ะ
  #545
  0
 13. #544 ppp23 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:01
  55555555ชอบบบ เป็นคู่กัดที่น่ารักมาก 5555
  #544
  0
 14. #543 Pream_fata (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:14
  พี่พลอยแกล้งพี่บีทำไมคะ
  #543
  0