Little Heart [บีคริส]

ตอนที่ 23 : EP.22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,091
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  25 ต.ค. 61


น้ำทิพย์มีสีหน้ากังวลตั้งแต่ก่อนจะออกจากคอนโดของศิรินที่จริงก็ตั้งแต่หุ้นส่วนคนใหม่ขอนัดเจรจาข้อตกลงแล้วล่ะ เหมือนเธอต้องเริ่มทำความรู้จักกับเขาใหม่อีกครั้ง แล้วไม่รู้ว่าอีกฝ่ายไว้ใจได้แค่ไหน


"ให้คริสไปเป็นเพื่อนไหมคะ"


"ไม่เป็นไรค่ะ คริสทำงานเถอะบีโอเค"


ปากก็บอกว่าโอเคแต่สีหน้าและคำพูดกลับสวนทางกันอย่างเห็นได้ชัด แบบนี้จะไม่ให้เป็นห่วงได้ยังไงล่ะแต่ในเมื่อเขาไม่ยอมให้เธอไปเป็นเพื่อนเธอก็ไม่จะไม่ดื้อดึงไปหรอก


"บีไปก่อนนะคะ เดี๋ยวจะสายเอา"


"ค่ะ ขับรถดีๆนะคะ"


ร้านอาหารร้านเดิมที่ใช้เป็นสถานที่ในการนัดหมาย จนพนักงานจำหน้าเธอได้หมดแล้วเดินเข้ามาแทบไม่ต้องพูดอะไรพนักสาวก็พาเธอมายังโต๊ะด้านในเพราะค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การคุยงานที่สุด


"จะรับอะไรก่อนดีคะ" 


"กาแฟที่หนึ่งล่ะกันค่ะ"


"สักครู่นะคะ"


ระหว่างรอเธอก็ตรวจสอบเอกสารอย่างถี่ถ้วนเพราะถ้าอีกฝ่ายมาจะได้ไม่เสียเวลา แต่รอมาเกือบครึ่งชั่วโมงก็ยังไม่มีวี่แววหรือเค้าโครงของหุ้นส่วนคนนี้เลย ไหนบอกว่ามีประสบการณ์ในการทำงานไงแต่เลทนานขนาดนี้ไม่มืออาชีพเอาซะเลย


"ขอโทษนะคะที่มาช้าพอดีไปบรีฟงานที่ช่องมา เริ่มกันเลยดีไหมคะ"


คนมาใหม่เอ่ยพูดรัวๆแทบจะฟังไม่ทันเรื่องมาช้าเธอไม่สนใจล่ะแต่ที่สนใจคือคนตรงหน้า มีใครอำเธอเล่นหรือเปล่าเนี่ย? หุ้นส่วนคนใหม่ของเธอคือ..


"คุณ.."


"อ้อ ลืมบอกไปเลยที่จริงคนที่ซื้อหุ้นของคุณคือพ่อฉันเอง"


"พ่อ?"


"ใช่ค่ะ พอดีท่านสนใจโครงการของคุณมากเลยซื้อไว้"


เฌอมาลย์อธิบายให้เข้าใจพอประมาณตอนนี้เธอไม่ติดใจเรื่องหุ้นส่วนคนใหม่ล่ะ เธอสงสัยมากกว่าว่าทำไมเขาถึงส่งเฌอมาลย์มาเจรจานี่มันโครงการคอนโดใจกลางเมืองนะไม่ใช่เล่นขายของ


"พ่อคุณเขารู้หรือเปล่าว่าวันนี้เรานัดกันเพื่อเจรจาข้อตกลง"


"อ่อ รู้ค่ะ"


"แล้ว?"


"จริงสิ ลืมบอกเลยค่ะพ่อฉันเป็นคนซื้อหุ้นก็จริงแต่ท่านเซ็นโอนหุ้นตัวนี้ให้ฉันเรียบร้อยแล้วค่ะ เท่ากับว่าตอนนี้หุ้นส่วนของคุณก็คือฉันและที่ฉันมาวันนี้ก็เพื่อจะเจรจาข้อตกลงกับคุณ มีอะไรสงสัยอีกไหมคะ"


ชัดเจนทุกอย่างสรุปแล้วเธอก็ต้องทำงานร่วมกับเฌอมาลย์ในฐานะหุ้นส่วนคนใหม่สินะ จะเรียกว่าโชคดีหรือเวรกรรมที่มีต่อกันดีล่ะ ธุรกิจของเธอจะไปรอดหรือไม่รอดก็ต้องมาลุ้นกันล่ะงานนี้


"ถ้าไม่มีอะไรข้องใจแล้ว เริ่มคุยงานกันเลยดีไหมคะ"


ดูจะไฟแรงไม่น้อยเธอก็ขอให้มันเป็นอย่างนี้ตลอดล่ะกันไม่ใช่ว่าผ่านไปสามอาทิตย์แล้วจะมาขอขายหุ้นคืนถึงเวลานั้นเธอไม่ปราณีแบบนี้แน่ 


"พลอยไม่ติดขัดอะไรกับข้อเสนอของคุณนะ"


"คุณไม่คิดจะกลับไปพิจารณาหรือคิดทบทวนก่อนหรือไง" มือใหม่ก็อย่างนี้แหละตัดสินใจเร็ว


"มีอะไรให้ต้องคิดอีกล่ะคะ สำหรับหุ้นยี่สิบเปอร์เซ็นกับข้อตกลงที่คุณเสนอมามันก็ถือว่ายุติธรรมดีแถมคุณยังให้สิทธิ์ฉันในการตัดสินใจร่วมอีก ถือว่าแฟร์ดีค่ะ"


เป็นครั้งแรกที่เธอชื่นชมความคิดของคนตรงหน้าเพราะคำพูดเขาถือว่าไตร่ตรองและเห็นสมควรแล้วจึงได้ตัดสินใจไม่ใช่ตัดสินใจเพราะอยากให้มันจบๆไป


"เสร็จแล้วใช่ไหมคะ พอดีฉันมีถ่ายรายการคุณคงไม่ว่าอะไรถ้าฉันจะ.."


"เชิญค่ะ"


ก็ในเมื่อเขาตกลงกับข้อเสนอของเธอที่ศิรินเป็นคนตีพิมพ์โดยไม่ขัดข้องอะไรก็ถือว่าการเจรจาครั้งนี้เรียบร้อย หากเขามีธุระต้องไปทำต่อเธอก็ไม่ว่าอะไร


"อ้อ ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะคะ"


เฌอมาลย์ยื่นมือมาให้เธอจับมันคงจะเสียมารยาทน่าดูหากเธอทำเป็นเพิกเฉย เลยต้องจำใจต้องยื่นมือออกไปจับมือของอีกคนและดูเหมือนเขาจะดีใจไม่น้อยที่เธอทำอย่างนั้นโล่งใจได้ไม่ทันไรจริงๆหุ้นส่วนคนใหม่ของเธอก็ดันมาเป็นเฌอมาลย์ เท่าที่รู้มาจากศิรินเฌอมาลย์ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กและแบบนี้งานบริหารจะไว้หรอ สายอาชีพดูไม่เข้ากันเอาซะเลย


"เป็นยังไงบ้างคะ" ศิรินเอ่ยถามกันเมื่อเธอเดินเข้ามาในร้าน


"ก็ดีค่ะ"


"แค่นี้เองหรอคะ"


เหมือนคำตอบที่ตอบออกไปจะไม่ใช่คำตอบที่ศิรินต้องการ น้ำทิพย์ดึงคนรักลงมานั่งข้างๆกันและโอบกอดเธอให้อิงซบเขาก่อนจะเอ่ยบอกเรื่องหุ้นส่วนคนใหม่


"อยากรู้ไหมคะหุ้นส่วนบีเป็นใคร"


"ใครหรอคะ?"


"ก็คุณดาราเพื่อนคริสไง"


"ห๊ะ! พลอยหรอคะ บีอำคริสเล่นหรือเปล่าเนี่ย"


เห็นไหมล่ะขนาดศิรินยังไม่เชื่อเลยอาการสีหน้าท่าทางเหมือนเธอตอนที่เจอเฌอมาลย์ไม่มีผิด ใครมันจะไปคิดล่ะว่าจะเป็นเขาคนที่เธอไม่ค่อยชอบหน้า


"แต่จะว่าไปคริสก็พอรู้มานะคะว่าพ่อของพลอยทำงานเกี่ยวกับพวกอสังหา"


"รู้จักกันดีเหลือเกินนะคะ หมั่นไส้" ว่าแล้วก็ปล่อยมือที่กอดศิรินออกเปลี่ยนมากอดอกและทำหน้างอแทน


"เอ้า ไหงมางอนคริสล่ะคะ"


"งอนไม่ได้หรอคะ" ดูท่าน้ำทิพย์จะงอนจริง ศิรินเบียดตัวเข้าหาน้ำทิพย์และเอนซบไหล่อย่างอ้อนๆ


"แล้วคริสต้องง้อบียังไงดีน้า"


ศิรินลากเสียงยาวคล้ายแกล้งถามอีกคนแต่น้ำทิพย์กลับนิ่งเงียบ ศิรินอมยิ้มและเงยหน้าขึ้นไปหอมแก้มน้ำทิพย์หนึ่งทีคนที่ไม่ทันตั้งตัวหน้าเหวอเล็กน้อย


"ไม่งอนนะค้า ที่รัก"


เมียอ้อนแบบนี้จะไม่หายงอนมันก็คงจะใจร้ายเกินไปใช่ไหม แต่เธอกลับชอบเวลาที่ศิรินง้อดูเหมือนเธอสำคัญถ้าเธอจะแกล้งงอนอีกสักหน่อยคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง


"ถ้าไม่หายคืนนี้นอนนอกห้องนะคะ"**

ประโยคหวานหูแต่ความหมายทำเอาขนลุกทำให้น้ำทิพย์ไม่กล้างอนต่อ ถึงจะอยากให้ศิรินง้องอนกันอีกนิดแต่เขาไม่เสี่ยงดีกว่าเพราะคนอย่างศิรินพูดจริงทำจริงซะด้วยสิ


"วันหยุดนี้เราไปเที่ยวกันไหมคะ"


ศิรินมองหน้าน้ำทิพย์อย่างไม่อยากจะเชื่อเธอไม่ได้หูฟาดหรือฟังผิดไปใช่ไหมที่จู่ๆ น้ำทิพย์ก็ชวนเธอไปเที่ยวไม่รู้ว่าตอนนี้เจ้าตัวอยู่ในอารมณ์ไหน


"ทำไมมองบีแบบนั้นคะ"


"ก็แปลกใจนิคะ"


"ก่อนหน้านี้มีแต่เรื่องยุ่งๆ บีก็ไม่ค่อยมีเวลาให้คริสเลยอยากจะชดเชยไงคะ"


เธอเคยบอกหรือยังว่าสามีของเธอน่ารักที่สุดในโลกสำหรับน้ำทิพย์อาจจะมองว่าการที่เขาทำแบบนั้นเป็นการชดเชยเวลาที่เสียไปให้กับเธอโดยไม่รู้ว่าการทำแบบนั้นมันเรียกว่าการเอาใจใส่


ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยแพ้คนแบบนี้ทั้งนั้นเหมือนเธอที่กำลังแพ้น้ำทิพย์อยู่ตอนนี้ไงล่ะ เธอไม่ได้อยากจะอวดที่มีสามีดีหรอกนะก็น้ำทิพย์เป็นแบบนั้นจริงๆ นี่นา


"ไปเที่ยวที่ไหนดีคะ"


"คริสอยากไปทะเลค่ะ"


น้ำทิพย์หยักหน้าตกลงเธอขัดอะไรศิรินไม่ได้อยู่แล้วและเรื่องการเดินทางหรือจองห้องพักก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศิรินเพราะขืนให้เธอทำวันหยุดนี้ก็คงไม่ได้เที่ยวกันพอดี


ก่อนจะถึงวันหยุดเธอก็ต้องเข้ามาดูงานของตัวเองสักหน่อยซึ่งแน่นอนว่าหุ้นส่วนคนใหม่ของเธอก็ต้องมาด้วยแต่นี่ก็เลยเวลานัดมาเกือบยี่สิบนาทีแล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา เธอคงไม่ต้องคิดให้เสียเวลาว่าอีกคนทำอะไรอยู่ ไม่ติดถ่ายละครก็คงออกงานอีเว้นอยู่แน่ๆ


โครงสร้างคอนโดเริ่มไปแล้วเกือบครึ่ง ตามแบบแปลนมันมีทั้งหมดยี่สิบสามชั้นเพราะเป็นเลขวันเกิดของเธอและลูกสาวและเป็นวันแรกที่เจอศิริน


"คุณบีครับ มีคนมาหาครับเขาบอกว่าเป็นหุ้นส่วนครับ"


"ให้เขาเข้ามาเลยค่ะ"


น้ำทิพย์หันไปคุยกับวิศวกรต่อเพราะคิดว่าเฌอมาลย์คงจะมาถึงแล้ว สักพักคนงานก็เดินเข้ามาพร้อมกับใครอีกคนที่เธอรู้สึกคุ้นหน้าเหมือนเคยเจอกันมาก่อน


"นี่คุณบีจำหญิงไม่ได้หรอคะ"


"คุณหญิง?" น้ำทิพย์ทำหน้านึกคิด


"ครูสอนเต้นคุณฝนไงคะ จำได้หรือยังคะ" น้ำทิพย์นึกออกทันที


"จำได้แล้วค่ะ นี่คุณดารานั่น..." รฐาขมวดคิ้วที่น้ำทิพย์พูดว่า 'คุณดารา'


"คุณพลอยน่ะค่ะ ทำไมเขาให้คุณมา"


"อ๋อ พอดีพลอยเขากลัวว่าคุณบีจะรอนานเลยให้หญิงมาแทนก่อนอีกครึ่งชั่วโมงเขาจะตามมาค่ะ"


ถึงจะไม่พอใจกับคำตอบที่ได้ฟังแต่น้ำทิพย์ก็ไม่โทษรฐาหรอกนะ คนที่ควรโทษน่าจะเป็นเฌอมาลย์มากกว่าที่ไม่มีความรับผิดชอบ เธอเข้าใจว่างานในวงการบันเทิงมันไม่มีเวลาตายตัว แต่เฌอมาลย์ก็น่าจะจัดสรรเวลาให้เป็นระบบมากกว่านี้แบบนี้มันเหมือนเด็กเล่นขายของชัดๆ


รฐาพอจะมองออกว่าน้ำทิพย์ไม่พอใจที่เฌอมาลย์ให้เธอมาแทน ถ้าเป็นเธอก็คงจะมีอาการแบบเดียวกันกับน้ำทิพย์ ก็โครงการใหญ่โตขนาดนี้นี่น่า


"มีอะไรให้หญิงช่วยบอกได้นะคะ"


น้ำทิพย์ยิ้มบางๆให้ก่อนจะหันไปคุยกับวิศวกรต่อรฐาเองก็ได้แต่ยืนฟังเงียบๆ เดินตามบ้างเวลาน้ำทิพย์ย้ายที่ก่อนที่เสียงสนทนาจะเงียบไป


"ขอขัดจังหวะนิดนึงนะคะ หญิงว่ารูปแบบโครงสร้างที่คุณบีเสนอมามันจะยากต่อการตกแต่งนะคะลองปรับเปลี่ยนตามที่วิศวกรบอกดีไหมคะ"


เท่าที่ฟังทั้งสองคุยกันก็พอจะสรุปใจความได้ น้ำทิพย์หันมองหน้าเธอเหมือนลังเลแต่เธอก็ทำได้เพียงแค่ยิ้มให้ น้ำทิพย์หันไปพูดกับวิศวกรคนนั้นสองสามคำก่อนเขาจะเดินออกไป


"ดูคุณหญิงจะรู้เรื่องของการออกแบบนะคะ"


"ค่ะ ก่อนจะเป็นครูสอนเต้นหญิงจบการออกแบบมาค่ะ"


สีหน้าน้ำทิพย์เหมือนปลดล็อกทันที ระหว่างนั้นเราก็เดินคุยกันมาจนถึงด้านล่างพื้นทางเดินไม่ค่อยเรียบเท่าไหร่ทำให้รฐาที่ใส่ส้นสูงเดินลำบากนิดหน่อย


"คุณบีมีอะไรจะฝากบอกพลอยอีกหรือเปล่าคะ หญิงว่าวันนี้เขาคงจะมาไม่ทัน"


"ไม่มีแล้วค่ะ"


"โอเคค่ะ นั้นหญิงขอตัวนะคะ"


งานของเธอคืบหน้าไปอย่างรวดเร็วหลังจากได้คำแนะนำจากรฐาเรื่องของแบบเพราะนักออกแบบคนก่อนหน้านี้เป็นคนของบริษัทยิปซีพอตัดขาดกันก็เลยเลิกจ้างไปด้วย โชคดีที่ได้รฐามาช่วยเธอเลยเสนอให้รฐามาเป็นที่ปรึกษาเรื่องของการออกแบบทั้งหมด


เธอพอใจกับการออกแบบของรฐาเหมือนอีกคนจะรู้ว่าเธอต้องการแบบไหน เอาจริงๆ เธอว่ารฐาควรจะเอาดีด้านนี้เพราะการอ่านใจคนแล้วออกแบบตามที่อีกคนต้องการได้ถือว่าชำนาญและเชี่ยวชาญในระดับหนึ่ง


"แบบสวยดีนะคะ"


"ค่ะ บีก็ว่างั้น" น้ำทิพย์มองแบบการตกแต่งภายในที่ถืออยู่ในมือและก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจ ทำให้ศิรินมองอย่างสงสัยว่าทำไมน้ำทิพย์ถึงได้ดูชื่นชมกับงานขนาดนั้น


"ใครเป็นคนออกแบบหรอคะ?" ศิรินแกล้งถาม


"คุณหญิงค่ะ"


"หญิง?" ศิรินสงสัยกับชื่อที่น้ำทิพย์เอ่ยออกมา ก่อนที่น้ำทิพย์จะลืมไปว่ายังไม่ได้บอกศิรินเรื่องที่จ้างหญิงมาทำงานด้านนนี้ และดูจากน้ำเสียงและสีหน้าของศิริน น้ำทิพย์ก็พอจะมองออกว่าคนรักกำลังสงสัย


"แฟนคุณดาราไงคะ พอดีคุณหญิงเธอจบทางด้านนี้มาและเธอก็ให้คำปรึกษาได้ดี บีเลยคิดว่าถ้าได้คุณหญิงมาร่วมงานคอนโดของบีก็จะเสร็จเร็วขึ้น"


"อ๋ออออออ" ศิรินลากเสียงยาว


"นี่ บีไม่ได้สนใจคนออกแบบหรอกนะคะ แค่ชื่นชอบที่เขาสามารถออกแบบได้ตามที่บีต้องการต่างหาก" น้ำทิพย์กอดเอวของศิรินเอาไว้หลวมๆ เพราะรู้ได้เลยว่าศิรินกำลังคิดมาก


"ก็ลองบีสนใจดูสิ คริสเอาบีตายแน่"


ศิรินว่าอย่างไม่จริงจังนักเพราะรู้จักน้ำทิพย์ดี ว่าถ้าน้ำทิพย์บอกว่าไม่ได้สนใจก็คือไม่ได้สนใจและอีกอย่างเธอทั้งสองก็โตพอที่จะไม่ต้องมาแง่งอนกันแล้ว


"โหดจังเลยนะคะเดี๋ยวเนี่ย" น้ำทิพย์ดึงตัวศิรินให้มานั่งบนตักพร้อมกับกอดศิรินเอาไว้แน่น


"แล้วรักป่ะล่ะ"


"รักสิคะ นอกจากคริสก็มีแต่คุณฝนเท่านั้นแหละที่บีรักน่ะ" คำตอบของน้ำทิพย์ทำเอาศิรินถึงกับยิ้มเขิน แต่ก็ต้องเก็บอาการทั้งที่รู้ว่ามันเก็บไม่มิดน่ะ


"ชอบจัง เวลาคริสเขินเนี่ย"


"เปล่าเขินซะหน่อย" ศิรินแกล้งปฏิเสธไป


"เปล่าอะไรกัน หน้าแดงไปหมดแล้วเนี่ย" น้ำทิพย์ใช้นิ้วจิ้มลงไปบนแก้มของศิรินที่มันแดงซะจนปิดไม่อยู่ คนเขินก็หลุดยิ้มออกมาจนได้


"แบบนี้คงต้องทำให้หายเขินซะหน่อยล่ะมั้ง"


"จะทำอะไรน่ะบี"


ศิรินตกใจที่อยู่ๆ น้ำทิพย์ก็ยกตัวเธอให้ขึ้นมานั่งบนโต๊ะทำงาน และน้ำทิพย์ก็ไม่เอ่ยตอบโน้มตัวเข้ามาหาเธอทันที จนศิรินต้องยกมือดันไหล่ของน้ำทิพย์เอาไว้


"บะ บี นี่มันโต๊ะทำงานนะ"


"รู้ค่ะ ก็แค่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ"


"ไม่เอาน่าบี" ศิรินไม่ได้อายหรอกนะที่น้ำทิพย์จะทำเรื่องอย่างว่า แต่การที่จะทำมันบนโต๊ะทำงานแบบนี้เธอคิดว่ามันแปลกไปหน่อย แค่คิดก็ใจเต้นแล้วอ่ะ


"นั้นบนเตียงก็ได้ค่ะ"


แล้วศิรินก็ถูกน้ำทิพย์อุ้มไปที่เตียงนอน พอนอนลงเท่านั้นแหละน้ำทิพย์ก็ไม่เปิดโอกาสให้ศิรินได้พูดอะไรเลย คนโดนจู่โจมก็ลืมคำพูดของตัวเองไปหมดเพราะเคลิ้มไปกับรสจูบของน้ำทิพย์
กลับมาต่อแล้ว

หายไปนานเลย เก๊าขอโทดดดดดดดดดด -/\-

พอดีมันลืมเนื้อเรื่องไปแล้วอ่ะ เลยต้องไปย้อนอ่านก็พึ่งจะปะติดปะต่อได้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

645 ความคิดเห็น

 1. #571 delight25 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 13:30
  ธุรกิจในครอบครัวมักๆค่า ไม่ต้องกังวลเรื่องคนนอกแล้ว
  #571
  0
 2. #519 Aum21 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 12:02

  มาต่อให้จบนะคะไรท์. คิดถึงค่ะ

  #519
  0
 3. #518 mapheung (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 21:25

  อร้ายยยยย ชอบเว่อร์ คุณบีขี้ตามใจ

  #518
  0
 4. #517 002200anan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 14:04
  เขินเขินมากกก มาต่ออีกนะไรท์
  #517
  0
 5. #516 Karn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 21:09

  เขิน เขินหนักมาก ต่อไปนี้ขอให้มีแต่เรื่องๆดีๆฟินๆหวานๆนะคะ

  ไรท์กลับมาต่อแล้วดีใจมากกกก มาต่ออีกบ่อยๆนะคะ

  #516
  0
 6. #515 nokManeerat_nok (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:14

  เย้ไรท์กลับมาแล้ว

  #515
  0
 7. #514 Guzzuke_ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:32
  เขินนนน
  #514
  0
 8. #513 Pream_fata (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 07:02
  คุณบีคนหื่น
  #513
  0
 9. #512 PuengWaleerat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 01:51
  รอออออ
  #512
  0
 10. #511 awormbunny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 00:08
  เฝ้ารอค่า
  #511
  0
 11. #510 kanyanatthankam (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 22:35
  เย้ๆ คิดถึงเรื่องนี้ เรากลับไปอ่านฟิคของไรท์ซ้ำไปซ้ำมา

  สู้ๆนะไรท์ ✌✌✌
  #510
  0
 12. #509 kaimuk0911073204 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 22:28
  ดีใจไรท์กลับมาต่อแล้ววว
  #509
  0
 13. #508 clubbc (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 20:34
  อุ๊ยๆๆๆๆ พี่คริสน่าจะลองเปลี่ยนบรรยากาศแบบที่พี่บีว่านะคะ 555 // ดีใจไรท์กลับมาแล้ว
  #508
  0
 14. #507 NISI_WOO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:59
  หุ้ย เขินๆ😊
  #507
  0
 15. #506 AmolvanMN (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:01
  อ่าาาาาาา ไรท์ลืมรีทก็ลืม แต่พอมัเนื้อเรื่องลางๆ อยู่ในความทรงจำ 555555
  เราดีใจนะที่ไรท์กลับมา รีบมาต่อไวน้าาาาา เรารอไรท์เสมอเสมอเสมอ
  #506
  0
 16. #505 บีคริส (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 16:40

  ดีใจที่กลับมา ที่เค้าหวานกันอยู่แล้วขอให้หวานกันเพิ่มขึ้นไปอีกนะไรท์

  #505
  0
 17. #504 Gingliw (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:53
  ดีใจจจจจจต
  #504
  1
  • #504-1 Jj_ffbc(จากตอนที่ 23)
   25 ตุลาคม 2561 / 19:26
   ดีใจจจจจ รอเรื่องนี้นานมากกกกกก นึกว่าโดนไรท์เทแล้วนะเนี่ย
   #504-1
 18. #503 Beambeaam (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 14:26
  คิดถึงมากกกกก
  #503
  0
 19. #501 chakkapan99 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 15:22
  ไรท์กลับมาได้ล้าวววววว
  #501
  0
 20. #499 wanpjppbc (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 00:02
  คิดถึงงเรื่องนี้มั่กๆ
  #499
  0
 21. #498 Aummm2121 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 05:33
  อยากอ่านต่อจังเลยค่ะ
  #498
  0
 22. #497 teenuang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 21:25
  ไรท์กลับมานะะะะ
  #497
  0
 23. #496 Naticha-Candy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 14:00
  รอไรท์มาต่อเด้ออออ
  #496
  0
 24. #495 Fatmyualek (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:11
  รอไรท์มาต่อค่ะ สนุกดีค่ะไรท์
  #495
  0
 25. #494 jiitae (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 19:53
  บังเอิญไปอี๊กกก สนุกมากค่ะ เป็นกลจ.ให้ไรท์นะคะะะ
  #494
  0