END พ่อบ้านใจกล้า [BC]

ตอนที่ 50 : ครอบครัวสุขสันต์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,402
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  23 มิ.ย. 60


years later

บิ๊กไบค์ ซีบีอาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ขับเคลื่อนเข้ามาจอดยังหน้าบริษัทสายตาหลายคู่ต่างให้ความสนใจเพราะอยากจะเห็นนักว่าเจ้าของรถคันนี้เป็นใครแต่ดูจากการแต่งตัวด้วยชุดนักเรียนมัธยมแล้ว เด็กขนาดนี้ไม่น่าจะมีธุระอะไรกับบริษัทเลยสักนิดน้องซะจากเป็นลูกของใครคนใดคนหนึ่งในบริษัทนี้


เขาถอดถุงมือหนังออกก่อนจะถอดหมวกกันน็อคตามใบหน้าหล่อเหลาเล่นเอาบรรดาพนักงานสาวๆแอบกรี๊ดก่อนที่เด็กหนุ่มจะส่งยิ้มให้และเดินเข้าไปในบริษัท ความสูงน่าจะร้อยแปดสิบอัพ แขนที่ล่ำจนน่าสัมผัสคงไม่ต้องพูดถึงซิกพิค ทุกย่างก้าวของเขาเป็นที่จับตามองมันดูเพอร์เฟคไปหมดถ้าไม่ติดตรงกระเป๋าเป้สติชที่เขาสะพายอยู่น่ะนะ ดูแบ๊วไปอีก


"ท่านประธานว่างหรือเปล่าครับ" เขาเอ่ยถามเลขาหน้าห้อง

"ว่างค่ะ"

"ขอโกโก้ที่หนึ่งนะครับพี่สาวคนสวย"


เขาเอ่ยบอกและยิ้มให้แค่ยิ้มก็ทำให้สาวๆละลายแล้วนะยิ่งมีลักยิ้มมันยิ่งน่ารักเข้าไปอีกร่างสูงเคาะประตูให้คนในห้องรู้ตัวก่อนจะเดินเข้าไปคนในห้องเงยหน้ามามองเขาก่อนจะมองนาฬิกาข้อมือตัวเอง


"นี่มันยังไม่ถึงเวลาเลิกเรียนนิ" มีนาว่าอย่างสงสัย

"หนีมา" มาวินตอบเหมือนไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรก่อนจะนั่งลงบนโซฟา

"แล้วนั้น? กระเป๋าน้องควีนนิ"


มีนาเห็นกระเป๋านักเรียนของควีนเธอก็เอ่ยถามอย่างแปลกใจมาวินเหลียวไปมองกระเป๋าเป้ที่เขาสะพายอยู่และหันมามองหน้าพี่สาวเลขาหน้าห้องนำโกโก้เข้ามาให้พอดี


"อ่อ ใช่" มาวินตอบแค่นั้น ก่อนจะหันไปสนใจโกโก้แทน

"อย่าบอกนะว่าไปพาน้องควีนหนีออกมาจากโรงเรียนน่ะ" มีนาเบิกตากว้างเมื่อนึกได้แบบนั้น

"พี่ก็มโนไปนู้น ถ้าพาหนีแล้วไหนล่ะน้องควีน" มีนาลืมนึกไปเพราะมาวินเดินเข้ามาคนเดียว

"แล้วมันยังไงล่ะ อธิบายดิ๊..มัวแต่นั่งนิ่งอยู่นั่น"


คนเป็นพี่เริ่มจะมีน้ำโหก็น้องชายของเธอเอาแต่นั่งดื่มโกโก้อย่างสบายใจไม่ยอมพูดเรื่องการมาของตัวเองสักทีอีกอย่าง..เขาโดดเรียนมา ถ้ามี๊คริสรู้ได้บ้านแตกอีกเเป็นแน่


"ก็ไม่มีไร ขออยู่ที่นี่ก่อนไม่มีที่ไปอ่ะ..ส่วนกระเป๋าหรอ? น้องควีนขอแลกตอนเช้าอ่ะ" มาวินอธิบายสั้นๆได้ใจความ

"แต่อาทิตย์นี้แกโดดเรียนสามครั้งแล้วนะ" มีนาเอ่ยเตือน

"ก็มันน่าเบื่อ มีแต่แนะนำมหาลัยฟังซ้ำๆจนจะเก็บไปนอนละเมอเป็นชื่อมหาลัยอยู่แล้ว"


สีหน้ามาวินบอกได้ว่ามันน่าเบื่อจริงๆเพราะตอนนี้เขาอยู่มอหกแล้วการแนะนำเรื่องมหาลัยที่จะเข้าศีกษาก็ไม่ใช่เรื่องแปลกตามประสาเด็กผู้ชายนั้นแหละไม่ชอบฟังหรือรับรู้อะไรที่มันซ้ำซาก


"อยากให้มี๊มาเห็นแกตอนนี้จริงๆ"


มีนาว่าก่อนจะทำงานของตัวเองต่อมาวินก็นอนเหยียดกายบนโซฟาและเล่นเกมมือถือฆ่าเวลาไปพลางๆแต่ก็ไม่ยอมถอดกระเป๋าลายสติชออก มีนามองน้องชายตัวเองแล้วก็ยิ้มรูปหน้าหล่อตี๋ผิดขาวได้ศิรินจมูกโด่งรั้นแบบน้ำทิพย์ริมฝีปากกระจับที่แดงจนสาวๆเห็นแล้วอยากจะจูบซ้ำๆ ภายนอกเขาอาจจะดูเท่ห์ สมาร์ท แต่เธอกลับมองว่ามาวินก็แค่เด็กติดเกมที่ชอบอ้อนขอเงินค่าขนมจากศิริน


"ไปละพี่" มีนาเลิกคิ้วก่อนจะเข้าใจ

"อีกตั้งครึ่งชั่วโมงกว่าน้องควีนจะเลิกนะ"

"ก็อยากไปรอมีไรป่ะ" เขาตอบอย่างกวนๆ พร้อมจัดเสื้อผ้าของตัวเองเวลาออกไปข้างนอกจะได้ดูหล่อเนี๊ยบ

"เออๆ อย่าขับรถไวนักละดูแลน้องควีนด้วย"

"ไม่บอกก็จะทำ"


เขาว่าจบก็เดินออกจากห้องไปมีนาละเหนื่อยใจกับน้องชายของเธอซะจริงเพราะบางเรื่องมาวินก็ให้เธอจัดการโดนเฉพาะเวลามีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนเธอก็ต้องไปพบฝ่ายปกครองและเก็บเรื่องนี้ไม่ให้น้ำทิพย์และศิรินรู้ ล่าสุดก็เป็นหัวโจกพาเพื่อนโดนเรียนทั้งห้องจนฝ่ายปกครองตักเตือนชุดใหญ่


บิ๊กไบค์สีแดงดำจอดลงที่หน้าโรงเรียนเอกชนระดับชั้นอนุบาลและประถมมาวินถอดหมวกและเดินเข้าไปในเขตรั้วโรงเรียนมองนาฬิกาที่ข้อมืออีกสองนาทีก็จะเลิกเรียน พอเขาเดินมาถึงหน้าห้องของน้องควีนเสียงอ๊อดก็ดังพอดีเสียงนักเรียนเจี๊ยวจ๊าวยกใหญ่เพราะจะได้กลับบ้าน


"พี่วิน!!"


เด็กน้อยรู้ว่าพี่ชายของเขาจะมารอเธอที่หน้าห้องแบบนี้ทุกวันมาวินย่อตัวลงไปอุ้มเด็กหญิงขึ้นมาไว้ในอ้อมกอดและหอมแก้มขาวเนียนอย่างหมั้นเคี้ยวสองมือเล็กก็เกาะรอบคอของพี่ชายไว้และหอมแก้มมาวินกลับ


คุณครูอนุบาลที่เห็นภาพนี้จนชินก็อดปลื้มไม่ได้ครูบรรจุใหม่หลายคนแอบมองมาวินบ้างก็บอกว่าตัวเองไม่น่าเกิดไวเลยหรือไม่ก็บอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเพราะบางคนก็พึ่งจะยี่สิบกว่าๆ มาวินเป็นที่รู้จักของครูทั้งโรงเรียนเรียกว่าป๊อปเลยก็ว่าได้


"กระเป๋าพี่วินละคะ"


น้องควีนชี้ไปที่คุณครูสาวมาวินเลยเดินไปเอาคุณครูเขินจนไม่กล้าสบตามาวินเอ่ยขอบคุณและอุ้มน้องควีนไปที่รถเเพื่อจะได้กลับบ้าน เด็กหญิงงอแงอยากจะกินขนมเพราะหน้าโรงเรียนต่างมีพ่อค้าแม่ค้ามากมายมาขายขนมหวานล่อหน้าล่อตาเด็ก


"พี่วินน้องควีนอยากกินสายไหมค่ะ" เด็กหญิงเขย่าคอเสื้อพี่ชายและว่าอย่างอ้อนๆ

"แต่นั่งรถพี่วินมันทานไม่ได้นะคะ"

"ก็ทานก่อนสิคะ"


ในเมื่อน้องสาววัยสี่ขวบขอขนาดนี้มีหรือคนเป็นพี่จะให้ไม่ได้มาวินยอมซื้อให้แต่ก็แค่นิดเดียวเพราะไม่อยากให้ทานเยอะอีกอย่างถ้าศิรินรู้เข้าเขาจะซวยเอา เพราะศิรินไม่ชอบให้ทานขนมก่อนอาหารเย็น มาวินพาน้องควีนมานั่งทานยังม้านั่งในโรงเรียนเด็กที่รอผู้ปกครองต่างก็พากันวิ่งเล่นในสนามเด็กเล่น ส่วนเด็กที่โตมาหน่อยก็มีเตะบอลบ้าง


"พี่วินน้องควีนอยากเล่นม้าหมุนบ้าง" เด็กหญิงพูดทั้งๆที่ปากก็งับเจ้าสายไหมไปด้วย

"ไม่ได้ครับ คนเยอะ"

"นะ นะ นะคะพี่วิน"


เด็กหญิงเอามือเล็กของเธอมาเขย่าแขนพี่ชายอย่างอ้อนๆมาวินถอนหายใจก่อนจะยอมพาน้องสาวไปเล่นเมื่อทานสายไหมจนหมดเขายืนมองน้องสาวอยู่ใกล้ๆไม่ยอมละสายตา ได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องควีนมาวินก็ยิ้มออกมาอย่างไม่มีเหตุผล


"ขอยืนด้วยคนได้ไหม" เสียงผู้หญิงคนหนึ่งทำให้มาวินหันไปมอง "ไม่ตอบแสดงว่าได้" หล่อนว่าเองเออเองมาวินไม่ได้สนใจก่อนจะหันไปสนใจน้องสาวของตัวเองต่อ


"น้องสาวหรอ" เธอเอ่ยถามอีกครั้ง

"ใช่" มาวินตอบทั้งที่สายตายังมองน้องควีนอยู่

"เห็นมารับน้องทุกวัน คงจะหวงมากละสิ" เธอยังคงชวนคุยไม่หยุดมาวินหันมาพิจารณาหล่อนอีกครั้งก็เป็นคนที่ดูดีคนหนึ่งแต่ไม่ใช่สเป็กเขาแน่นอน


"ขอโทษนะ เราไม่ชอบคุยกับคนแปลกหน้าอ่ะ" คำพูดไร้เยื้อใยของมาวินทำเธอเหวอไปนิด ก่อนจะยกยิ้ม

"ปากร้ายแหะ หน้าตาก็ดีไม่น่าหยิ่ง" เธอว่ามาวินเองก็มองหน้าหล่อนนิ่งๆ

"รู้แบบนี้แล้ว ก็ไปซะสิ"


มาวินเอ่ยปากไล่เพราะเขาเป็นพวกที่ไม่ชอบให้ผู้หญิงเข้าหาจะว่าเขาหัวโบราณก็ได้นะแต่เขาไม่ชอบผู้หญิงออกแรงมั่นใจในตัวเองจนเกินงามนอกจากจะไม่น่าสนใจแล้วเขามองว่ามันน่ารำคาญ ก่อนที่อีกฝ่ายจะได้ตอกกลับเสียงร้องของน้องควีนก็ทำให้มาวินหันไปมอง


"น้องควีน!" มาวินรีบวิ่งเข้าไปหาน้องสาวที่ล้มลงกับพื้นเข่าน้อยๆมีเลือดไหลอยู่ด้วยเขาหยิบผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋าเสื้อออกมาพันห้ามเลือดไว้ก่อน


"เจ็บไหมคะ"

"ฮึก..เจ็บ..ค่ะ" เด็กหญิงตอบไปก็สะอื้นไป

"ใครทำน้องควีนคะ" มาวินถามอย่างไม่พอใจก่อนที่สายตาน้องสาวจะหันไปมองเด็กผู้ชายตรงหน้า "แกล้งน้องสาวพี่ทำไมครับ" เขาถามอย่างใจเย็น


"ก็มันนั่งแล้วไม่ยอมลงนิ" เด็กชายว่าเพราะเขาอยากขึ้นไปเล่นม้าหมุนบ้างแต่ไม่มีที่คิดว่าน้องควีนน่าจะยอมลุกให้เขาแต่น้องควีนไม่ยอมเขาเลยกระชากจนน้องควีนตกจากม้าหมุน


"แล้วรอไม่ได้หรอครับ" เด็กชายไม่ตอบพร้อมก้มหน้าเพราะกลัวสายตามาวิน "เป็นลูกผู้ชายต้องไม่รังแกผู้หญิงนะ รู้ไหม ขอโทษน้องสาวพี่ซะ" ดูเหมือนเขาจะไม่ยอม แต่มาวินก็มองเขาอย่างกดดัน


"เราขอโทษ"

"ดีมาก น้องควีนละคะยกโทษให้เพื่อนไหม" เด็กหญิงมองหน้าเพื่อนก่อนจะพยักหน้าและกอดคอมาวินไว้เพราะกลัว


มาวินอุ้มน้องสาวขึ้นมาและพาไปยังรถเขาให้น้องนั่งตรงถังน้ำมันโดยการหันหน้าเข้ามาหาเขามาวินสวมหมวกกันน็อคที่พอดีศีรษะให้น้องควีนก่อนตัวเองจะขึ้นคร่อมและขับออกไปแต่จุดหมายคือคลีนิคใกล้ๆ


"แวะทำแผลก่อนนะคะ" มาวินถอดหมวกให้น้องกำลังจะอุ้มแต่มือน้อยๆกับยันหน้าอกเขาไว้เหมือนจะไม่ยอมลง

"มันจะเจ็บไหมคะ"

"เจ็บนิดเดียวค่ะ ไม่ต้องกลัวนะพี่วินอยู่ตรงนี้ทั้งคน"


มาวินยืนมองคุณหมอทำแผลให้น้องควีนเด็กหญิงก็จับนิ้วชี้เขาไว้แน่นกลัวว่าพี่ชายจะหนีออกไปคุณหมอก็ช่างเอาใจเพราะชวนน้องควีนคุยจนเด็กหญิงลืมเรื่องเจ็บไปเลย


"มาค่ะ พี่วินอุ้ม" มาวินอุ้มน้องสาวมาไว้ในอ้อมกอดระหว่างรอรับยาเสียงโทรศัพท์ทำให้เขาต้องหยิบมันขึ้นมารับแค่เห็นเบอร์ที่โทรมาก็รู้ว่าความซวยมาเยือน


"ครับ มี๊คริส"

'อยู่ไหนลูก ทำไมยังไม่ถึงบ้าน' ศิรินเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง

"กำลังกลับครับ อีกสักพักคงถึงแค่นี้ก่อนนะครับ"


มาวินรีบตัดบทเพราะไม่นั้นอาจจะยาวเด็กหญิงบนตักมองหน้าเขาดวงตากลมสองข้างแต่ข้างหนึ่งเป็นตาชั้นเดียวมันดูมีอิทธิพลสำหรับคนมองอย่างมาก


"มองหน้าพี่วินทำไมคะ"

"ทำไมไม่บอกหม่ามี๊คะว่าเรามาหาคุณหมอ"

"พี่วินไม่อยากโดนบ่นหลายรอบนิคะ" มาวินตอบพร้อมยิ้มตาหยีให้น้องสาวแต่เด็กน้อยกลับก้มหน้าและทำปากยื่น

"น้องควีนขอโทษค่ะ"

"ขอโทษทำไมคะ น้องควีนไม่ผิดสักหน่อย" เด็กหญิงเงยหน้ามามองมาวินดวงตาใสแป๋วของน้องควีนมันอดเอ็นดูไม่ได้ใครเห็นแล้วไม่หลงรักก็ให้มันรู้ไปสิ


"แต่กลับบ้านไปช่วยอ้อนมี๊คริสให้พี่วินด้วยนะคะ พี่วินไม่อยากหูชา"


เด็กน้อยพนักหน้ารับปากเมื่อจ่ายเงินและรับยาเสร็จก็ตรงกลับบ้านทันทีเพราะขืนช้าศิรินได้โทรมาย้ำๆแน่นอนบิ๊กไบค์คันหรูแล่นไปตามท้องถนนเป็นภาพชินตาของคนแถวนั้นเพราะสองพี่น้องมักจะขับผ่านเสมอ หลายคนยังเหลียวหลังมองตามมันดูเป็นภาพที่น่ารักในสายตาของหลายๆคน

บิ๊กไบค์ของมาวินเคลื่อนเข้ามาในตัวบ้านก่อนจะจอดลงที่โรงรถข้างๆรถของน้ำทิพย์เขาถอดหมวกของตัวเองก่อนจะถอดให้น้องควีนเด็กหญิงอ้ามือออกและโน้มตัวไปจับคอเสื้อพี่ชายไว้ให้เขาอุ้มเธอลงใบหน้าดูง่วงซึมเล็กน้อยเลยเอนซบไหล่ของมาวินพร้อมมือเล็กเกาะรั้งรอบคอมาวินอย่างกลัวตก

 

ถึงกับออกมายืนรอเลยหรอครับมาวินว่ายิ้มๆเมื่อเห็นคนเป็นแม่ยืนกอดอกทำหน้ายุ่งรอเขาที่หน้าบ้าน

พาน้องไปถเหลถไหลที่ไหนมา รู้ไหมว่าป๊ารอทานข้าวอยู่

ขอโทษครับ มี๊คริสช่วยพาน้องควีนไปอาบน้ำหน่อยสิครับ

 

ศิรินส่ายหน้าก่อนจะรับน้องควีนมาอุ้มไว้ในอ้อมกอดเพราะไม่รู้ว่าลูกสาวคนเล็กมีแผลที่เข่าเลยไม่ได้ระวังเด็กหญิงที่งัวเงียถึงกับสะดุ้งเมื่อมีอะไรมาโดนแผล

 

อ๊ะ..” ดวงตาใสแป๋วเบ้ปากเหมือนจะร้องไห้

เป็นอะไรคะ มี๊ทำให้หนูตื่นหรอคะศิรินมองหน้าน้องควีนที่มีน้ำตาซึมคิดว่าคงจะงอแงที่โดนปลุกก่อนจะมองสำรวจเนื้อตัวลูกก็เห็นผ้าปิดแผลตรงหัวเข่า

 

ไปโดนอะไรมาคะศิรินว่าเสียงดังก่อนจะหันไปมามองมาวินอย่างเอาเรื่อง ตอบมี๊มาว่าทำไมน้องถึงเจ็บตัวกลับมาแบบนี้คะมาวินคิดไว้แล้วว่าศิรินจะต้องถามแบบนี้แต่ยังไม่ทันทีเขาจะได้ตอบมือเล็กของเด็กหญิงเขย่าคอเสื้อศิรินให้หันมาสนใจ

 

น้องควีนซุ่มซ่ามเอง มี๊คริสอย่าดุพี่วินเลยนะคะเด็กน้อยว่าอย่างอ้อนๆ แม้จะงัวเงียนิดหน่อยแต่ดวงตากลมโตเวลาอ้อนทีไรเป็นต้องใจอ่อนยิ่งตอนนี้ที่น้องควีนง่วงมันยิ่งน่าเอ็นดูไปอีก

 

ไม่ดุก็ได้ค่ะ แต่อาบน้ำเสร็จหนูต้องเล่าให้หม่ามี๊ฟังนะคะว่าไปโดนอะไรมา

เด็กหญิงพยักหน้าก่อนจะรั้งคอศิรินมาใกล้ตัวและกดริมฝีปากเล็กลงบนแก้มของคนเป็นแม่เหมือนต้องการจะขอบคุณที่ไม่ดุพี่ชายของเธอ ศิรินใจอ่อนยวบก่อนจะอุ้มน้องควีนเข้าบ้านเด็กหญิงมองมาวินที่ยืนมองอยู่พร้อมยิ้มให้และยกมือน้อยๆว่าโอเค มาวินก็ยกนิ้วโป้งให้น้อง

 

4 ปีก่อนหน้า

ลูกสาวคนโตมาบริหารงานแทนเป็นอันว่าน้ำทิพย์ก็ไม่ต้องออกไปทำงานซึ่งเธอกับศิรินก็อยู่บ้านกันสองคนพร้อมสาวใช้อีกสามคนแต่มันดูเงียบเหงาเลยพากันไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ไปทะเลบ้าง ขึ้นเหนือบ้างจนเบื่อก็คิดเล่นๆว่ามีเจ้าตัวเล็กอีกสักคนคงดี

 

บีอยากมีลูกค่ะเขาเปือยมาแค่นั้นก่อนจะนอนลงบนตักคนรัก

สี่สิบกว่าแล้วนะ อายุน่ะ

แค่สี่สิบเอง อีกสักคนนะ

 

ศิรินไม่ได้ปฏิเสธอะไรและไม่คิดว่าจะติดด้วยซ้ำเพราะเธออายุขนาดนี้แล้วแต่ใครจะคิดสามเดือนหลังจากนั้นเธอก็ ท้อง ทุกคนในบ้านดีใจยกใหญ่โดยเฉพาะน้ำทิพย์เขาถึงขั้นสร้างห้องและตั้งชื่อให้ลูกตั้งแต่อายุครรภ์ยังไม่สามเดือน

 

มาวินก็เป็นหนึ่งในนั้นเขาคาดการณ์ว่าน้องต้องเป็นผู้หญิงเขาเลยช่วยน้ำทิพย์ทำห้องซึ่งเป็นโทนสีฟ้าแกมม่วงอ่อนเหมือนเจ้าตัวสติชและชื่อ ควีนมาวินเป็นคนตั้งโดยให้เหตุผลว่าเขาเอาชื่อของน้ำทิพย์ศิรินมีนาและเขามารวมกัน

 

. มาจากชื่อศิริน = ริส

. มาจากมาวิน = วิ

สระอี.มาจากชื่อของน้ำทิพย์ = บี

.มาจากชื่อมีนา =

 

ซึ่งเหตุผลของมาวินก็ไม่มีใครขัดจนครบกำหนดคลอดเก้าเดือนศิรินก็ได้ลูกสาวจริงๆมาวินเร่งเร้าบอกน้ำทิพย์มารับเขาที่โรงเรียนเร็วๆเพราะอยากไปเล่นกับน้องแต่ก็เหมือนจะไม่ทันใจเขาเลยขอซื้อบิ๊กไบค์เพื่อขับไปโรงเรียนเอง

 

การมีน้องควีนทำให้บ้านไม่เงียบอีกครั้งและคนที่หวงน้องควีนมาที่สุดคือมาวินเวลาที่ศิรินดุน้องควีนเพราะไม่ยอมทานผักมาวินยังมองเธอแบบเคืองๆเลย เพราะเขาไม่ชอบให้ใครมาดุน้องแต่ศิรินก็เข้าใจดีใจเสียด้วยซ้ำที่ลูกชายของเธอคอยดูแลปกป้องน้อง

 

น้องควีนกึ่งนั่งกึ่งนอนบนตักของน้ำทิพย์เธอเล่าเรื่องที่โรงเรียนให้คนเป็นพ่อฟังและยังเล่าอีกว่ามาวินเป็นฮีโร่ของเธอเพราะเขาช่วยเธอจากเด็กผู้ชายคนนั้นและพาไปหาหมอ น้ำทิพย์นั่งฟังอย่างตั้งใจแอบกดจมูกลงบนกลุมผมของเด็กหญิงอยู่หลายครั้ง

 

พูดถึงแต่พี่วิน แบบนี้ป๊าบีก็น้อยใจน้าน้ำทิพย์แกล้งเชิดหน้าขึ้นจนเด็กน้อยมองตาละห้อย

 

น้องควีนจับปกเสื้อน้ำทิพย์พร้อมยันตัวลุกขึ้นยืนบนขาของเขาก่อนจะกดริมฝีปากลงบนแก้มคนเป็นพ่อแต่น้ำทิพย์ก็ยังไม่ยอมหันไปมองเด็กหญิงหลุบตาลงต่ำก่อนจะใช้มือน้อยที่จับปกเสื้อไว้ไม่ให้ล้มเปลี่ยนมาจับหน้าน้ำทิพย์ให้หันไปมอง มือเรียวโอบเอวลูกไว้กลัวจะหงายหลัง

 

หายโกรธน้องควีนนะคะเด็กหญิงว่าเสียงอ่อน กดปากบางลงบนปากน้ำทิพย์

แล้วรักใครมากกว่ากันคะ

 

เป็นคำถามธรรมดาแต่ดูเหมือนมันจะยากสำหรับน้องควีนเพราะเด็กหญิงทำหน้าเหมือนคุ้นคิดว่าจะตอบอย่างไรดีให้ถูกใจและไม่ทำให้อีกคนไม่เสียใจด้วย น้ำทิพย์มองแก้มป่องๆนั้นอย่างเอ็นดูแต่เธอก็ยังคงรอคำตอบจากลูกอยู่

 

รักเท่ากันค่ะน้องควีนเอ่ยตอบหลังจากเงียบไปราวๆ สามนาที

ทำไมละคะ

หม่ามี๊สอนว่าต้องรักตัวเองมากกว่าคนอื่นและถ้าเป็นคนในครอบครัวต้องรักเท่าๆกันค่ะคำตอบของเด็กหญิงตัวน้อยทำให้น้ำทิพย์ยิ้มพอใจแต่ก็อยากจะถามต่ออยากรู้ว่าเด็กตัวแค่นี้จะคิดอะไรได้อีกบ้าง

 

แต่ป๊าบีอยากให้น้องควีนรักป๊าบีมากกว่านิคะ

เดี๋ยวพี่วินเสียใจค่ะ

แล้วไม่กลัวป๊าบีเสียใจหรอคะน้ำทิพย์แกล้งทำหน้างอนๆเหมือนจะร้องไห้

หม่ามี๊บอกว่าป๊าบีโตแล้ว ป๊าบีมีเหตุผล

 

เด็กน้อยว่าออกไปอย่างที่เคยได้ยินศิรินพูดแต่ก็ไม่ค่อยเข้าใจความหมายแต่รู้ว่าพูดแบบนี้น้ำทิพย์อาจจะยอมก็ได้คนเป็นพ่อหอมแก้มลูกสาวอย่างหมั้นเคี้ยว แต่เพราะเล่นกันจนลืมว่าลูกมีแผลน้องควีนสะดุ้งตัวโยงเมื่อเข่ากระแทกกับท้องน้ำทิพย์

 

เจ็บไหมคะ

เจ็บ..ค่ะตอบไปก็จะร้องไห้เพราะมันปวดแผลน้ำทิพย์ก้มลงเป่าที่หัวเข่าน้อยๆ ท่องคาถาเหมือนที่พ่อกับแม่เธอชอบทำตอนเด็กเพราะไม่อยากให้น้องควีนร้องไห้

 

ได้เวลาทำแผลแล้วเข้านอนแล้วนะคะศิรินเดินเข้ามาพอดี

สองแขนเล็กอ้าออกและโผตัวเข้าหาศิรินน้ำทิพย์เสียดายนิดหน่อยเพราะยังอยากคุยกับลูกอยู่เลยแต่พอมองนาฬิกาบนผนังมันสามทุ่มกว่าแล้วเลยต้องยอมให้ศิรินพาลูกสาวขึ้นไปทำแผลและเข้านอนเด็กน้อยที่ซบกับบ่าศิรินยกมือบายเธอก่อนจะหาวเล็กน้อย

 

น้ำทิพย์กำลังจะเดินขึ้นห้องแต่ก็ต้องเลี้ยวเข้าไปในห้องทำงานที่ตอนนี้ตกเป็นของมีนาไปแล้วลูกสาวคนโตของเธอดูขมักขเม่นเอามากๆ จนไม่รู้ว่าเธอได้เปิดประตูเข้ามายืนอยู่ในห้องนานแล้ว

 

อ้าวป๊า เข้ามาตอนไหนคะเอ่ยทักเสร็จก็ก้มลงสนใจงานต่อ

ทำงานเยอะไปหรือเปล่า มีเวลาให้หนูพรีมบ้างมีนาเงยหน้ามายิ้มให้น้ำทิพย์ก่อนจะวางปากลงเพื่อคุยกับคนเป็นพ่อถือเป็นการพักสายตาไปด้วย

 

ป๊าควรบอกพรีม

 

ที่พูดไปแบบนั้นเพราะงานของพรีมเยอะกว่าเธอซะอีกนี่ก็เข้าเวรอยู่ออกอีกทีก็ตอนเช้าเดือนหนึ่งเธอจะได้นอนกอดพรีมแค่อาทิตย์กว่าๆเอง บางคืนคนรักก็ต้องออกไปกลางดึกเพราะมีเคสด่วนมีบ้างที่เธอขับรถไปส่งแต่บางครั้งพรีมก็ไปเองเพราะหล่อนเกรงใจรู้ว่าเธอเหนื่อยจากงาน

 

มานี่มา

 

น้ำทิพย์ที่นั่งบนโซฟากวักมือเรียกลูกสาวให้มานั่งด้วยมีนาลุกจากเก้าอี้เดินไปหาคนเป็นพ่ออย่างว่าง่ายสองมือของน้ำทิพย์ที่อ้าออกเป็นอันรู้กันว่าอยากให้ลูกสาวเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นมือข้างหนึ่งของน้ำทิพย์ยกขึ้นลูบหัวมีนาแผ่วเบา

 

ชีวิตคู่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลยใช่ไหมมีนาพยักหน้ากับอกน้ำทิพย์คนเป็นพ่อยิ้มบางๆเท่านั้น

 

ป๊ารู้ว่ามีนาเข้าใจเรื่องงานของพรีมแต่ก็ไม่ใช่ละเลย ถึงคนรักเราจะไม่มีเวลาว่างแต่ถ้าเราว่างเราควรจะเอาใจใส่เขาอย่างเช่นตอนนี้ลูกควรโทรหรือไลน์ไปถามว่าเหนื่อยไหม ทานอะไรหรือยัง ไม่ใช่เอาแต่ทำงานไม่งั้นความรักที่มีให้กันตอนวัยรุ่นจะเหลือแต่ความเข้าใจโดยไร้ความรักความห่วงใยนะ

 

มีนาพอจะเข้าใจแล้วหลายคู่ที่เลิกรากันโดยตัดสินใจเป็นแค่เพื่อนคงจะมาจากปัญหานี้ถึงจะเข้าใจและไม่ก้าวก่ายไว้ใจไม่ถามไม่ห่วงเรื่องเล็กๆที่ทำให้อีกฝ่ายคิดไปว่าเราไม่ใส่ใจ มีนายืดตัวไปหอมแก้มขอบคุณน้ำทิพย์ก่อนจะกอดน้ำทิพย์อยู่อย่างนั้นอีกสักพักและขอตัวไปโทรหาพรีมน้ำทิพย์เลยเดินขึ้นไปนอน

 

มาวินปล่อยให้น้องควีนอยู่กับน้ำทิพย์เพราะเขาต้องโทรคลอกับเพื่อนเพื่อถามการบ้านของวันนี้และทำมันทันทีพรุ่งนี้เช้าจะได้ไม่ต้องรีบไปลอกเพื่อนที่โรงเรียนเพราะอยากอยู่กับน้องนานๆ เมื่อทำเสร็จเขาก็รีบเดินไปยังห้องน้องสาว

 

น้องควีนนอนหรือยังครับมาวินเอ่ยถามเมื่อเห็นศิรินเดินออกมาจากห้องน้องสาว

หลับไปแล้ว

ทำแผลให้น้องยังครับเขาถามอย่างเป็นห่วงศิรินก็เพียงพยักหน้าก่อนจะเดินกลับห้องแต่เดินผ่านมาวินมาได้ไม่กี่ก้าวก็ต้องหันหลับกลับ

 

อย่ากวนน้องนะ เดี๋ยวตื่น

 

เธอได้ยินเสียงมาวินถอนหายใจเพราะรู้ว่าลูกชายอยากเข้าไปกู๊ดไนท์คิสแต่คำพูดของศิรินเอ่ยรั้งเขาไม่ให้เข้าไปก็น้องควีนหูดียิ่งกว่าอะไรได้ยินอะไรนิดหน่อยก็ตื่นมาวินเลยจำใจเดินกลับเข้าห้องของตัวเอง

 

 

ศิรินเดินกลับเข้ามาในห้องของตัวเองก็เห็นน้ำทิพย์นอนหลับไปแล้วเธอปิดประตูเบาๆก่อนจะขึ้นไปนอนสอดแทรกร่างบางเข้าไปใต้ผ้าห่มและกอดคนรักเอาไว้น้ำทิพย์เองก็ยกมือมากอดเอวศิรินแต่ก็ยังคงหลับต่อศิรินยกยิ้มและยืดตัวไปทาบริมฝีปากลงส่วนเดียวกันก่อนจะนอนหนุนแขนคนรักพร้อมหลับไป

 

 

ปกติตอนเช้าศิรินจะตื่นก่อนทุกคนในบ้านเสมอแต่วันนี้มีนาตื่นก่อนซะอีกเพราะตั้งโต๊ะอาหารใกล้เสร็จเห็นลูกสาวคนโตเดินเข้าบ้านมาพร้อมพรีม ก็เมื่อคืนคุยกันว่าเช้านี้มีนาจะเป็นคนไปรับพรีมเองตามคำบอกของน้ำทิพย์

 

ตัวเองไปอาบน้ำนะจะได้ลงมาทานข้าวมีนาเอ่ยบอกพรีม พรีมพยักหน้าและเดินขึ้นห้องไป

 

มอนิ่งค่ะ มี๊คริสมีนาสวมกอดและหอมแก้มศิรินหนึ่งที

อารมณ์ไหนถึงตื่นไปรับเมียได้

ไปขอลูกสาวเขามาแล้วก็ต้องดูแลหน่อยสิคะ

 

ศิรินยิ้มพร้อมส่ายหน้าก่อนจะเดินไปปลุกน้องควีนมีนาเองก็เดินเข้าห้องของตัวเองไปดูคนรักกลัวว่าจะเผลอนอนแช่น้ำเพลินไม่ยอมลงไปทานข้าว ศิรินเปิดประตูเข้าไปก็เจอมาวินในชุดนักเรียนกำลังเล่นอยู่กับน้อง

 

วันนี้ให้น้องควีนอยู่บ้านนะครับศิรินเลิกคิ้ว น้องยังเจ็บแผลอยู่ ผมไม่อยากให้น้องเดินเยอะศิรินพยักหน้าตกลงเพราะถ้าปฏิเสธมาวินได้โกรธอีก

 

นั้นช่วยอาบน้ำให้น้องทีนะ มี๊ไปดูป๊าก่อน

เออมะ ไม่ดีมั้งครับ

 

ศิรินแอบยิ้มเพราะรู้ว่ามาวินไม่กล้าถึงน้องจะยังเด็กแต่น้องควีนเป็นผู้หญิงเขาไม่อยากเอาเปรียบน้องเลยเดินลงไปรอข้างล่างให้ศิรินอาบน้ำให้น้องควีนแทน น้องควีนเป็นเด็กว่านอนสอนง่ายใช้เวลาอาบน้ำทำแผลเลยไม่นาน

 

น้องควีนเดินเขย่งเท้าหนึ่งข้างจนศิรินแอบขำก็ลูกสาวเธอไม่ยอมบอกว่าเดินไม่ได้ได้แต่เขย่งจนมันดูเป็นท่าที่ตลกจนต้องขำ ใบหน้าเล็กนิ่วลงเมื่อเขย่งแล้วมันลำบากแถมเหนื่อยด้วยศิรินเลยคว้าตัวน้องควีนมาไว้ในอ้อมกอดเด็กหญิงเอียงคอมองหน้าเธอเหมือนต้องการจะถามว่าอุ้มทำไม

 

เดี๋ยวหนูโป๊

 

เพราะลูกสาวใส่แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแล้วเขย่งโหยงๆกลัวว่าถ้าผ้าเช็ดตัวหลุดแล้วจะพลาดเหยียบลื่นล้มไปอีกน้องควีนไม่ตอบเอาแต่มองศิรินเลือกชุดแต่ชุดที่ศิรินถือเด็กน้อยไม่อยากใส่เลยโถมตัวเข้าไปหยิบเอง

 

ใส่ชุดนี้หรอคะ

 

ศิรินมองชุดเอี้ยมขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวที่เขียนว่าไอเลิฟมาวินเด็กหญิงพยักหน้าเหมือนอยากให้เธอใส่ให้เดี๋ยวนี้ก็ชุดนี้มาวินซื้อมาให้ตอนไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วคิดถึงน้องสาว น้องควีนเองก็อยากจะใส่ไปเอาใจพี่ชายเสียหน่อย

 

ศิรินอุ้มลูกมายังห้องของตัวเองเมื่อแต่งตัวเสร็จเปิดประตูเข้าไปก็เจอน้ำทิพย์อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำเขายิ้มเมื่อเห็นเด็กน้อยในอ้อมกอดมาด้วย เธอเดินเลี่ยงมาหาลูกสาวก่อนที่จะแต่งตัว

 

น้ำทิพย์โน้มตัวไปหาน้องควีนเพราะเด็กหญิงอ้าแขนมาหาพร้อมรับสัมผัสที่ริมฝีปาก มอนิ่งคิสค่ะ ป๊าบีเสียงใสแจ๋วเอ่ยบอกก่อนที่น้ำทิพย์จะหันไปมองศิริน

 

มี๊คริสไม่มอนิ่งป๊าบีบ้างหรอคะก็ยอมรับว่าอายลูกแต่ถ้าไม่ทำเดี๋ยวน้องควีนก็ต้องถาม

 

ศิรินโน้มตัวไปแตะริมฝีปากลงบนส่วนเดียวกับน้ำทิพย์แต่ยังไม่ทันได้ถอนออกน้ำทิพย์รั้งท้ายทอยเธอเอาไว้พร้อมสอดแทรกลิ้นเข้าหามือเรียวยกขึ้นมาปิดตาน้องควีนไว้และจูบศิรินจนกว่าจะพอใจและปล่อยคนรักเป็นอิสระ

 

บี!”

ชื่นใจจังมีสาวสวยมามอนิ่งคิสถึงสองคนน้ำทิพย์ว่าทะเล้นขโมยหอมแก้มศิรินอีกหนึ่งที

 

 

มาวินคุยอะไรไม่รู้กับน้องควีนอยู่นานสองนานก่อนจะไปโรงเรียนเด็กหญิงขอออกมายืนส่งพี่ชายโดยบอกให้มีนาอุ้มเธอ สองมือน้อยๆก็โบกบายบ๊ายคนเป็นพี่จนบิ๊กไบค์คันโตหายไปจนลับตาเด็กหญิงทำปากยื่นนิดหน่อยเพราะวันนี้ไม่ได้นั่งรถไปโรงเรียน

 

สนใจนั่งรถพี่มีนไหมคะมีนาว่าอย่างเย้าแหย่แต่น้องควีนกับส่ายหน้าโดยไม่ต้องคิด

รถพี่มีนไม่สนุก

 

เด็กยังไงก็คือเด็กอะไรที่ปลอดภัยและเซฟตัวเองมักจะไม่ชอบ ชอบอะไรที่มันเสียวๆท้าทายเพียงเพราะพวกเขาคิดว่ามันสนุกมีนาอุ้มน้องสาวเข้ามาในบ้านคนรักของเธอเดินออกมาจากครัวพอดีและปรี่ตัวมาแย่งน้องควีนไปอุ้ม

 

ไหนคุณหมอขอดูแผลหน่อยสิคะพรีมเอ่ยเล่นๆพร้อมก้มมองแผลที่เข่า

เมื่อไหร่น้องควีนจะหายคะ

ไม่ดื้อแล้วหมั่นทายาอีกสองวันก็หายค่ะพรีมตอบตามนิสัยของหมอ

หายแล้วน้องควีนจะได้ไปโรงเรียนกับพี่วินใช่ไหมคะดูน้ำเสียงจะดีใจจนเก็บไม่อยู่ พรีมก็พยักหน้ารับก่อนจะหันมาหามีนาที่เดินไปเอากระเป๋าเอกสารพร้อมสูทนอก

 

พี่มีนไปทำงานละน้า ไหนขอกำลังใจหน่อยเด็กหญิงเอื้อมสองมือเล็กไปเกี่ยวคอมีนาก่อนจะจูบลงบนแก้มของพี่สาวทั้งสองข้างตามที่มีนาใช้นิ้วแตะลงไป

 

เค้าไปทำงานก่อนนะ ตัวเองก็พักผ่อนด้วยล่ะเดี๋ยวตอนเย็นเค้ามารับไปทำงาน

ค่ะ ตั้งใจทำงานนะ

 

พรีมหอมแก้มมีนาให้กำลังใจ มีนาเองก็หอมคืนก่อนจะเดินออกไปสองมือน้อยโบกมือบายๆอย่างที่ทำกับมาวิน พรีมเดินมายังห้องนั่งเล่นเห็นน้ำทิพย์นั่งดูหนังอยู่เพราะอายุเยอะทานเสร็จก็ต้องนั่งย่อย

 

มาหาป๊ามาน้ำทิพย์รับน้องควีนมานั่งบนตัก หนูพรีมไปนอนพักเถอะลูกบอกลูกสะใภ้อย่างเป็นห่วงเพราะเย็นนี้พรีมต้องเข้าเวรอีก พรีมพยักหน้าและขึ้นไปนอนพัก

 

น้องควีนขอดูสติชได้ไหมคะ

หอมแก้มป๊าบีก่อนสิคะ จะให้ดู

 

น้ำทิพย์ว่าอย่างคนเจ้าเล่ห์เด็กหญิงก็ทำตามอย่างไม่ขัดพอหอมเสร็จก็มองหน้าน้ำทิพย์ดวงตากลมโตที่มองเธออยู่ทำให้ไม่อยากจะแกล้งอีก น้ำทิพย์เลยเปิดสติชให้ลูกดูและก็นั่งดูไปด้วยมันก็สนุกไปอีกแบบเสียงหัวเราะชอบใจดังมาจากน้องควีนเป็นระยะ

 

ศิรินเดินเข้ามาเห็นสองพ่อลูกดูการ์ตูนกันอย่างสนุกสนานเลยขอดูด้วยมือข้างหนึ่งของน้ำทิพย์โอบไหล่ศิรินให้คนรักได้พิงไหล่ของตัวเองส่วนอีกข้างก็โอบตัวลูกสาวที่นอนทาบทับตัวเธอ สองแม่ลูกคุยกันเรื่องการ์ตูนอย่างกับเป็นเพื่อนวัยเดียวกันน้ำทิพย์ก็ก้มลงจูบกลุมผมของคนรักและลูกสลับไปมาอย่างรักใคร่
ตัดจบแบบนี้ก็ได้หรอ? // ได้สิ ^^

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะและขอบทุกคอมเม้นเลย

ฝากติดตามเรื่องอื่นๆของไรท์ด้วยน้า


ใครอยากให้แต่งแนวไหนบอกได้น้า เพราะช่วงนี้ไรท์ปิดเทอมยาวว่างๆไม่มีไรทำ >.<

รักรีดทุกคนที่เข้ามาอ่าน แต้งกิ้วหลายๆเด้อให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

619 ความคิดเห็น

 1. #611 Fatmyualek (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 16:04
  ขอบคุณไรท์นะคะ เรื่องนี้สนุกมากๆ อ่านแล้วรู้สึกดีตรงปกติจะจบด้วยการแต่งงาน แต่อันนี้ก็เริ่มด้วยการแต่งงานและมีปัญหาต่างๆเข้ามา สมจริงสุดๆ น่ารักและตลกตรงอ่าน part ของมีนาแล้วอารมณ์เหมือนอ่านพี่บีพี่คริสจีบกัน 555
  ไม่อยากให้จบเลยยย
  #611
  0
 2. #587 nuuopor (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 13:58
  น่ารักแบบน่ารักมากกกงื้อแฮพพรี่จุงสนุกกขอบคุณนะคะไรท์
  #587
  0
 3. #575 บีคริส (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 01:36
  น่ารักมากจริงๆครอบครัวนี้ ขอบคุณไรท์มากเลยนะครับที่เขียนเรื่องดีๆให้อ่าน จะติดตามต่อทุกๆเรื่องครับ
  #575
  0
 4. #574 magic_m (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 23:44
  ชอบอ่ะไรท์ น่ารักมาก มีความอบอุ่น
  อยากอ่านฟิคแบบพี่คริสเป็นเคะที่เจ้าชู้ๆหน่อยอ่ะ แร้วพี่บีก็แบบเป็นเมะที่กวนตีน และไม่ชอบคนเจ้าชู้มากๆอะไรประมานนี้5555
  #574
  0
 5. #573 intip (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 14:17
  น้องควีนน่ารักกกก มาวินนี่คือพี่ชายในฝันเลย
  #573
  0
 6. #572 clubbc (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:02
  น้องควีนน่ารัก
  #572
  0
 7. #571 MooKky\'s Organo (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 09:58
  น้องควีนน่ารักมากเลยนะคะ ครอบครัวสุขสันต์จริงๆ
  #571
  0
 8. #570 no-noom (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 07:23
  โอยยยย ดีต่อใจอ่ะ ไรท์เขาชอบมาก ^^
  #570
  0
 9. #568 _palm_10 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 22:29
  น้องควีนน่ารักมากกกกกกกก
  อยากเจอน้องควีนอีกสักนิด ไรท์จะใจดีไหมน๊าาาา ?? 55555
  #568
  0
 10. #567 NK Niii (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 21:40
  น่ารักมากกกกกก
  #567
  0
 11. #566 AarNam (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:40
  จบแล้ว ไม่อยากให้จบเลย
  #566
  0
 12. #565 TIST_CHILL (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:10
  น้องควีนน่ารักอ่า ชอบทุกคนเลย
  #565
  0
 13. #564 Pream_fata (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:06
  น้องควีนน่ารัก
  #564
  0
 14. #563 AomSin_R (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:00
  จบจริงหรอคะะ มาต่ออีกนะคะะ น้องควีนน่ารักขอห่อกลับแต่นอกจากน่องควีนขอห่อป๊าบรอีกคน ถุถถถถถ
  #563
  0
 15. #562 beamm_CR (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 19:55
  จบแล้วหรอคะ 5555 สนุกมาก น้ารักจังเลยค่ะ
  #562
  0
 16. #561 nanaki_yui (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 07:28
  น้องควีนจะน่ารักไปไหนนนน
  ขอห่อกลับบ้านด่วนค่ะ
  #561
  0
 17. #560 AomSin_R (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 06:19
  อยากมีพี่ชายเลยค่ะ ถถถถถถ
  #560
  0
 18. #559 Anyaey (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 02:48
  น้องควีนน่ารัก
  #559
  0
 19. #558 TIST_CHILL (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 01:47
  มาวินโตแล้วว้าววว
  #558
  0