undertale Au's ที่ไร้นาม (Yaoi)

ตอนที่ 1 : EP . 1 การพกเจอกันและกัน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 57
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    26 ก.พ. 62
ชายหนุ่มร่างเล็กโครงกระดูกเบาะบางผู้หนึ่ง ที่กำลังเดินเล่น ใบหน้าเรียวงดงาม ดวงตาอันบริสุทธิ์ ที่แสดงได้ถึงความงามที่ยิ่งกว่าเพศหญิงโดยแท้จริง เค้าเดินเล่นไปเดินเล่นมาด้วยความที่นานๆที่เค้าจะได้ออกมาจากบ้านของตน     " วันนี้คงจะเป็นวันที่ดี แน่ๆเลย~~ "เสียงอันอ่อนโยนได้ออกมาจากปากของหนุ่มร่างเล็กโครงกระดูกเบาะบางที่ชื่อว่า ' ลายเอ็น ' เด็กที่เป็นลูกครึ่งทูตสวรรค์กับมอนสเตอร์ และเป็นสิ่งที่ทำให้ตกใจมากเพราะเขาสามารถท้องได้เหมือนกับผู้หญิงมันจึงเป็นปัญหาเวลาออกมาจากข้างนอกบ้าน เพราะจะมีพวกชอบตีหรี่หรือพวกเจ้าชู้มายุ่งกับเขาเสมอเลย       " วันนี้ก็เหมือนกับวันเดิมสินะ...-----"       ตู้ม!!!!!!----


อยู่ดีๆก็มีเสียงระเบิดดังขึ้น มาจากข้างหน้าระยะ 2 เมตร ลายเอ็น จึงตัดสินใจทันทีว่า ต้องไปให้เห็นกับตาว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่          " นี้มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!? " ลายเอ็นพูดด้วยเสียงที่หมดแรง พอถึงที่หมายก็ล้มไปนั่งอย่างหมดแรงเอามากๆ หอบอย่างหนัก หัวใจเต้นไม่ตรงจังหวะอีกด้วย


 คงเพราะร่างกายที่อ่อนแอมาตั้งแต่เกิด

เลยทำให้เค้าอ่อนแออยู่ตลอดเวลา


 ลายเอ็น มองไปที่เงาที่อยู่ในหมอกควัน

แต่ความรู้สึกของเค้ากำลังบอกว่า 'ระวังอันตราย' หรือไม่ก็ 'รีบหนี' ตอนนี้เค้าไม่รู้จะทำอะไรต่อไปดี แต่สิ่งที่ตรงข้างที่เค้าไม่ควรทำ---         " มีใคร. .อยู่ตรงนั้นรึเปล่า. . ? "

 


 ใช่แล้ว นั้นก็คือ 'ทักทายมัน' เค้าควรจะหนี ไม่ใช่ไปทักทายมัน!!! ชายหนุ่มโครงกระดูกร่างสูงปริศนาได้ออกมาจากหมอกควัน ดวงตาสีแดงงดงาม ใบหน้าที่เย็นชาอันมีเสน่ห์ สวมผ้าคลุมสีดำ และ มีสัญลักษณ์ เชื้อปีศาจชั้นสูง มีเขาเป็นสีดำอมแดงส้มราวกับเปลวไฟ  เขามองไปทางลายเอ็น ชายร่างสูงเหมือนจะพูดอะไรสักอย่างอยู่

แต่เป็นภาษาที่ลายเอ็นเค้าไม่รู้จักและไม่เข้าใจด้วย พออีกฝ่ายเริ่มเข้ามาใกล้ ลายเอ็นก็กลืนน้ำลายด้วยความที่ ' กลัว ' และ ' ไม่กล้าขยับ '
             " . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ." ทุกอย่างอยู่ในความเงียบ ทั้งสองฝ่ายเอาแต่จ้องตากันไม่พูดอะไรสักคำ       ลายเอ็นจึงตัดสินใจที่จะเป็นคนพูดก่อน--- " . . .ไม่ทราบว่าคุณกำลังหาอะไรอยู่หรือ ครับ . . . ^ ^ ;;; " ลายเอ็นเหงื่อตกและคิดในใจว่าตายแน่

ร่างสูงมองลายเอ็นและค่อยๆเอามือขึ้นไปจับที่ใบหน้าเรียวงดงามของลายเอ็นอย่างช้าๆและเบามาก            " . . .จะทำอะไรเหรอ คับ. . .? " ลายเอ็นเอ่ยถามโครงกระดูกร่างสูงที่กำลังจับใบหน้าของเค้า แต่ทว่าใบหน้าของอีกฝ่ายเริ่มเข้ามาใกล้ๆใบหน้าของเค้า พอใบหน้าของโครงกระดูกร่างสูงอยู่ในระยะประชิดกับใบหน้าโครงกระดูกร่างเล็กแล้ว ก็เริ่มประกบกับริมฝีปากของโครงกระดูกร่างเล็กหรือลายเอ็น

    
------------------------------------------------------------------ สวัสดี คับ ฉันคนเดิมเอง >:)

 ขอโทษบางส่วนที่ฉันอาจจะแต่งนิยายไม่ค่อยได้  เพราะฉันเป็นมือใหม่

 เข้าใจทางนี้ด้วยนะ ;;;-;;;

 บางทีฉันก็ไม่ได้อัพเดตเพราะว่าฉันทำงานอย ฉันก็ ไม่ได้มีเวลามากขนาดที่จะแต่งนิยายได้ตลอดหรอกนะ. . .แต่ทางนี้ก็จะทำให้ได้เลย!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

0 ความคิดเห็น