[FIC Astro] SHY MAN Sanha x MJ

ตอนที่ 11 : [OS] Acquainted (ซานเอ็ม) ปล.แปลง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 297
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  21 ก.ค. 61


[OS]

 Acquainted  (ซานเอ็ม) โขดหินกระทบน้ำเกลือ สาดซัดเกลียวคลื่นเป็นระลอกๆ ดวงตาเรียวหม่นไร้ความสดใสเหลียวมองอย่างไม่มีสติสักเท่าไหร่นัก เจ้าของเรือนร่างสูงโปร่งกำลังนั่งเหม่อลอยบนหน้าผาสูงชัน ข้างล่างใต้คือท้องน้ำสีมรกต เขามองลงไป และนึกคิด..

 

ถ้าโดดลงจากตรงนี้...สักกี่นาทีถึงจะหลุดพ้นจากความเจ็บ..

มันคงจะเจ็บมาก..ขาดอากาศหายใจ ทุรนทุราย

แต่ที่เป็นอยู่ตอนนี้ ก็คงไม่มีอะไรให้เจ็บปวดมากกว่านี้แล้ว...

 

เปลือกตาสีมุกหลับลง เตรียมพร้อมสำหรับการตัดสินใจ สองขาก้าวไปยังเบื้องหน้า ก้อนเนื้อในอกเต้นตึกๆ รัวเร็วด้วยความตระหนกปนหวาดเสียว พลันสุดท้ายก่อนจะได้ก้าวเท้าเหยียบอากาศกลับมีมือปริศนากระชากเขากลับคืนสู่พื้นดินเสียก่อน

ฮ..ฮึก..

หยาดน้ำตารินไหลซบลงกับไหล่อุ่นของชายอีกคน อ้อมแขนเล็กโอบรอบกายใหญ่ลูบแผ่นหลังกว้างปลอบประโลม ไม่มีคำพูดใดเอ่ยออกมา ไม่มีคำต่อว่าหรือคำถาม มีเพียงเสียงสะอื้นของชายหนุ่มตัวสูงกับเสียงคลื่นซัดและลมทะเล

                 -บนหาด

 

มาจากไหน..ไม่ใช่คนแถวนี้นี่....

ป..ปูซานครับ...มือหนารับแก้วโกโก้อุ่น นั่งชันเข่ามองท้องฟ้าสีส้มรำไร ดวงอาทิตย์ใกล้ลับขอบทะเล นกสายพันธุ์หนึ่งบินเป็นกลุ่มกลับรัง

ข้ามเกาะมาเลย...คืนนี้พายุเข้าคงไม่มีเรือออกแน่ ถ้าไม่รีบกลับตอนนี้ต้องนอนนี่ละนะเจ้าของถิ่นเอ่ยบอก ได้ยินชาวประมงเขาเล่าเมื่อตอนบ่าย คงเหลือเวลาอีกไม่มากที่เรือโดยสารลำสุดท้ายจะออกท่า

“...”

อยากไปเที่ยวบ้านผมมั้ย...

เหมือนมีประกายในดวงตาหม่น ชายหนุ่มจดจ้องไปทางผู้เชิญชวน ความจริงที่ไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจหากลึกๆกลับรู้สึกปลอดภัย ไม่ได้รู้สึกหวาดระแวงกับผู้แปลกหน้าเลยสักนิด

ไปนะ...

คนฟังพยักหน้ารับเรียกรอยยิ้มให้คนมองน้อยๆ

 

.

.

.

 

19.41 น.

 

                แขกแปลกหน้าพึ่งอาบน้ำเสร็จ นมอุ่นๆถูกวางไว้บนโต๊ะไม้ บ้านหลังนี้มีลักษณะชั้นเดียวเป็นแถวยาวสี่เหลี่ยม ถูกกั้นผนังโดยแผ่นไม้สีน้ำตาลเข้มเรียงตัวติดกันจนถึงเพดาน ภายในมีโซนนั่งเล่น ตรงใกล้ประตูมีโทรทัศน์เครื่องใหญ่ตั้งอยู่ มีห้องแยกอยู่สองห้อง ส่วนถัดจากนั้นเป็นครัวและห้องน้ำที่อยู่ข้างในครัวอีกที

                ไม่มีวี่แววของเจ้าของบ้าน ได้ยินเพียงเสียงกุกกักทางระเบียงที่ยื่นออกไปจากตัวบ้านข้างๆ คนตัวสูงพาดผ้าขนหนูสีครีมบนบ่า เดินไปหยิบนมอุ่นขึ้นมาถือ เขาสังเกตเห็นกรอบรูปขนาดกลางวางอยู่บนโทรทัศน์ ภาพของชายวัยกลางคนกับเด็กน้อยตัวจ่ำม่ำกำลังชูสองนิ้วยิ้มแย้ม ส่วนมืออีกข้างจับกันไว้ พื้นหลังเป็นพุ่มไม้เขียว คล้ายเป็นต้นอะไรสักอย่างที่ไม่ได้มีลำต้นสูงมาก หรือไม่มันก็คงยังไม่โตเต็มที่

                แกร๊ก...

                “อาบน้ำเสร็จแล้วเหรอ...

                คนเสียมารยาทแอบดูหันขวับ มองร่างบางหน้าประตูด้วยความลนลาน ใบหน้าซีดพยักหงึก สายตาเลิ่กลั่กน่าสงสัย คนถามหัวเราะคลอให้กับท่าทางนั้นพลางส่ายหัวใส่แขกแล้วจึงปิดประตู

                “เมื่อกี้..เอ่อ...ไปทำอะไรมาเหรอครับ...ไม่แน่ใจว่าล่วงล้ำไปมั้ย แต่สภาพอีกฝ่ายดูมอมแมมถนัดตา เสื้อเชิ้ตลายตารางเปื้อนดิน ถุงมือสีแดงที่สวมนั่นก็ไม่ต่างกัน

                “ไปยึดต้นไม้น่ะ...เดี๋ยวพายุเข้ามามันอาจจะล้ม...

                “...”

                “หิวรึเปล่า...

                “ไม่ครับ...ตอบตามความจริงอย่างที่เป็น ในเวลานี้ชายหนุ่มไม่รู้สึกอยากอาหารแม้เพียงนิด เขาพึ่งพบเจอประสบการณ์เลวร้ายมาแค่จะกลืนน้ำลายลงคอยังรู้สึกยากลำบาก

                “งั้นผมอาบน้ำก่อน..คุณอ่านหนังสือนั่นก็ได้นะ..หรืออยากจะเปิดทีวีดูก็ได้ แต่ลมพัดแรงแบบนี้สัญญาณคงไม่ดีเท่าไหร่..บอกจบพร้อมรอยยิ้ม ร่างบางเดินเหินหายเข้าไปในครัว ทิ้งถุงมือไว้บนเก้าอี้ข้างโซฟาคล้ายกับจะให้อยู่เป็นเพื่อนคนตัวสูงระหว่างที่ตนชำระล้างกาย

 

 

..

                20.04 น.

 

                “ปกติคุณนอนเร็วรึเปล่า..

                “เอ่อ..ครับ..อันนี้คือโกหก ชายหนุ่มเป็นพวกนอนกลางวัน ส่วนกลางคืนจะชอบเล่นเกมส์ออกเที่ยวผับ ยกเว้นทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะเขาไม่แม้แต่จะนอนกลางวันหรือออกไปเที่ยวเล่นกลางคืน

                ไม่มีใครให้เที่ยวเล่นด้วยแล้ว

                ทั้งคนรักและก็เพื่อน...

                พวกมันทรยศ..

                หักหลัง..

                มอบคำว่าไอ้ควายและทำพิธีสวมเขาให้เขา..

 

                “ผมไม่มีที่นอนสำรองนะ..ส่วนห้องนั้นคุณคงนอนไม่ได้ ผมเองก็...อย่าไปยุ่งห้องนั้นดีกว่า เอาเป็นว่าคุณนอนกับผม...ไม่ซีเรียสใช่มั้ย..?”

                “ไม่ครับ..

                หลังจากนั้นก็ตามบทสนทนา พวกเขาทั้งสองเข้านอนกันแล้ว แต่ชายหนุ่มผู้เป็นแขกยังคงนอนไม่หลับ เขาลืมตาท่ามกลางความมืดสลัว จ้องมองฝ้าเพดานสีขาวที่ออกเทาหน่อยๆในยามนี้ ความเจ็บปวดคืบคลานมาอีกครั้ง หัวสมองปวดหนึบ น้ำตาเอ่อล้นขอบเป็นแอ่งเล็ก ภาพตรงหน้าพร่าเลือนก่อนจะสัมผัสได้ถึงความอุ่นบนฝ่ามือใต้ผ้าห่มผืนหนา

 

                ครืด...คราดดดด...

 

                เสียงเสียดสีของต้นไม้รอบบ้าน ฝนเทกระหน่ำเป็นแนวเอียง แสงไฟจากเสาต้นเล็กบนหาดไม่ไกลบ้านมันสาดลอดหน้าต่างสว่างพอให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาของคนด้านข้าง

                เจ้าของบ้านผละมือออกจากมือชายหนุ่ม เลื่อนขึ้นไปเกลี่ยสายน้ำบนแก้มให้ขาดสะบั้น เพียงชั่ววินาทีก่อนที่ทั้งสองจะเคลื่อนตัวเข้าหากัน ริมฝีปากร้อนประกบลงแผ่ว ก่อนจะเริ่มบดเบียดหนักและอ้ากลีบมันให้รับลิ้นชื้น มือหนาสอดใต้เสื้อยืดตัวบาง ลูบไล้ไปทั่วหน้าท้องสวยซึ่งอีกคนเองก็ทำอย่างนั้น ต่างฝ่ายต่างมอบสัมผัสให้กันและกัน จนถึงจุดหนึ่งที่ชิ้นส่วนสุดท้ายที่ปกปิดเนื้อกายหลุดออกไป เป็นเจ้าของบ้านที่เปล่าเปลือยก่อน ตามด้วยแขกตาเศร้าที่เริ่มจะลืมความเศร้าเสียแล้ว

                ความร้อนในร่างกายพุ่งสูง ปอดของทั้งสองใช้งานอย่างหนัก ลมร้อนพ่นถี่ตัดกับความเย็นของอากาศชื้น ชายหนุ่มกำลังอยู่ในท่าประหลาด มือจับเรียวขาร่างบางวางบนหน้าตักจัดปลายเท้าอ้อมไปด้านหลังให้อีกฝ่ายไขว้ไว้ล้อมรอบตัว เขาโน้มลงในระดับพอเหมาะใช่กล้ามท้องถูไถความแข็งขืน นิ้วยาวบีบก้อนเนื้อหนั่นแน่น เคลื่อนไปยังจุดกึ่งกลาง ไล้วนรอบๆ ก่อนจะกดเข้าช่องทางคับแคบ

                เสียงกรีดร้องเริ่มดัง แต่ผู้โดนกระทำก็ไม่ได้เอ่ยห้ามอะไร เจ้าของบ้านหลับตาแน่นเผยอปากอย่างไม่รู้ตัว เหงื่อกาฬผุดเต็มใบหน้า ผู้มาพึ่งพิงมองดูด้วยความพินิจ ก้มลงจูบหวังคลายความรู้สึกอีกฝ่าย ลิ้นนุ่มแลกเปลี่ยนความหวาน ขณะนิ้วก็ควานเข้ายังจุดๆนั้น จากสองเป็นสาม จากช้าเริ่มเร็ว จนในที่สุดผู้ส่งเสียงครางใต้ร่างก็ปลดปล่อยสายธารสีขุ่นออกมา

                ทั้งสองยังคงหอบ แต่มีคนหนึ่งที่หอบกว่า คนตัวสูงกดเชยชิมกลีบปากสีสดย้ำๆ คว้าเอาเจ้าแท่งยาวจ่อช่องทางด้านล่าง ส่วนหัวถูกกดเข้าไป แรงขับไล่ที่ทำให้สุขสม บีบรัดแทบขาดใจ  คนใต้ร่างร้องอื้ออึง มือสองข้างเริ่มประท้วงดื้อดึง ไม่ยอมเหมือนก่อนหน้า แต่คนเศร้าก็ไม่ได้สนใจยังคงมุ่งหน้าบุกรุกไซร้ความอุ่นร้อนจนกระทั่งสุดโคนลำ

                “อ๊ะ...อื้อ..!

                อีกครั้งและอีกครั้ง ก่อนจะรัวเร็วเมื่อมันปรับเข้าหากันได้ การต่อต้านอ่อนลงกลายเป็นกักต้นคอให้คนบนร่างโน้มมาใกล้ตนมากขึ้น เจ้าของบ้านบีบไหล่กว้างแน่น เจ็บแสบหากรู้สึกสุขสม ความแปลกใหม่จากสิ่งที่ไม่เคยคิดจะลอง ต่อเติมความเหงาในใจจนเอ่อล้น แผลตกสะเก็ดกำลังถูกเป่าลม ดั่งมนต์ของเทพธิดาใต้ท้องน้ำครามที่นำพามนุษย์ร่างสูงมาหา

                เช่นเดียวกับผู้มาเยือน หัวสมองปลดล็อคทุกๆสิ่ง มันโปร่งโล่งจนเรียกได้ว่าขาวโพลน เหมือนกับความรู้สึกเศร้าโศกเจ็บแค้นได้ถูกระบายไปพร้อมกับน้ำอุ่นข้นที่ฉีดเข้าช่องทาง

                “อื้อ..!!

                กิจกรรมเร่าร้อนจบลง ถอดถอนให้อีกคนได้โล่งสบาย นิ้วที่ใช้เบิกทางก่อนหน้าสัมผัสเข้าไปอีกครั้ง ควานเอาน้ำคลั่งให้ออกจนหมด ทะลักลงผืนผ้าที่นอน แขกของบ้านเลื่อนไปประกบข้าง มองอีกฝ่ายด้วยความประหม่า ก่อนที่จะถูกลำแขนเรียวโอบใส่อย่างทุลักทุเล ความอุ่นแผ่นซ่านอีกครั้ง ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงรู้สึกแบบนี้ได้

                ชายหนุ่มและเจ้าของบ้านไม่รู้จักกัน

                ชายหนุ่มและเจ้าของบ้านไม่ใช่คนรักสนุก

                ชายหนุ่มและเจ้าของบ้านเป็นมนุษย์ธรรมดาที่เจอเรื่องร้ายๆ

                และเหมือนความเจ็บปวดนั้นจะเชื่อมถึงกันได้ล่ะมั้ง

                ทั้งชายหนุ่มและอีกฝ่ายถึงได้ปล่อยตัวขนาดนี้

 

                “คุณชื่ออะไร...เป็นเวลาหลายชั่วโมงที่เจอหน้ากัน แต่เหมือนพึ่งนึกได้ว่าต่างคนต่างไม่รู้ชื่อเสียงเลืองนามกันเลย

                “ผมซานฮา..ยุน ซานฮา...คนตัวสูงตอบ ซุกหน้าลงกลุ่มผมดำขลับที่อยู่ล่างปลายคาง

                “ผมคิม มยองจุน...

                “...”

 

         ไว้พรุ่งนี้ค่อยทำความรู้จัก...ถ้าสนิทเมื่อไหร่เล่าเรื่องของคุณให้ผมฟังบ้างนะ...

 

 แค่นี้ก็สนิทเกินแล้วล่ะครับ"

 

END

เห็นทีเซอร์คัมแบคแล้วเลยหาอ่านซานเอ็ม

ไม่มี๊!!! เลยลงเอามันเลย55555 (แปลงจากที่แต่งให้คู่ทูคัง)

ใครมีแหล่งฟิค ซานเอ็ม ปามาให้ไรท์อ่านบ้างสิ TOT

ว่าแต่นิยายไรท์ร้างรึยัง?


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

81 ความคิดเห็น

 1. #28 พี่หอย เอ็มเจ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 11:54
  กรี๊ดดดดดดดดด ดนกนๆาหนกาไรหรกากากรกรกรกนไตกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดอ อร้ายยยยยยยยยยยยย ชอบค่ะ แอบติดเรทด้วย ยิ่งชอบค่ะ(?)55555555 มาต่อไวๆนะคะ หาอ่านซานเอ็มยากม๊ากกกกกกก รอคอยอยู่ดสมอและเรื่อยไปค่ะ55555555
  #28
  3
  • #28-2 THUMPING(จากตอนที่ 11)
   21 กรกฎาคม 2561 / 12:56
   ปามาเลยพี่หอย ว้อนท์มากตอนนี้ ขอบคุณล่วงหน้าค้าบบบ
   #28-2
  • #28-3 พี่หอย เอ็มเจ(จากตอนที่ 11)
   21 กรกฎาคม 2561 / 13:22
   เดะส่งไปให้ในแชทส่วนตัวนะคะ5555555 มีNCด้วย6555555
   #28-3
 2. #27 Ice_tao68 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 09:56
  เขิน... ฟกดสว้งสฟาฟาวห ยังรออยู่นะค้าาาา จุ้ปๆ<3
  #27
  2
  • #27-1 THUMPING(จากตอนที่ 11)
   21 กรกฎาคม 2561 / 09:57
   แง๊! นึกว่าร้างลากันไปแล้ว ไรท์ยอมรับเลยว่าตันหนักมาก แต่หวังว่าได้ดูคัมแบครอบนี้จะคิดพล๊อตต่อออกบ้าง ขอบคุณที่รอนะคะ ToT
   #27-1