หมอเพลิงแฟนกัลป์ (end)

ตอนที่ 18 : Chapter 17 || หมอเพลิงแฟนกัลป์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,618
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 672 ครั้ง
  15 เม.ย. 64


 

#17

หมอเพลิงแฟนกัลป์

 

 

“โอ๊ยไอ้รัก มึงทับขากูทีนึกว่าขาจะหัก” ผมแกล้งโวยวายเสียงดังตอนที่ต้นรักมันขยับหัวมาหนุนต้นขาผมเอาไว้

“มึงอย่าเวอร์สิ ถ้าชาก็ต้องอดทน”

“มันหน้านักเชียวนังเด็กคนนี้”

วันนี้ผมและแก๊งสัตว์น้อยน่ารักอีกสามคนกำลังมานอนเล่นที่หอของแก้วใจมัน เพราะอากาศข้างนอกที่ค่อนข้างร้อนทำให้ไม่อยากออกไปไหนกันเท่าไหร่ เลยมานอนเกยกันไปเกยกันมาอยู่บนเตียงนุ่มๆ ของแก้วมันนี่แหละ

“ดาวว~ ร้องเพลงให้ฟังหน่อยสิ”

“ได้เลย แก้วอยากฟังเพลงอะไรดี”

“อืมม เอาเพลงนี้ๆ”

แล้วผมของได้ฟังเสียงเพราะๆ จากไอ้ศุกร์มันตามไปด้วย พวกเราร้องเพลงคลอไปด้วยกันจนจบเพลง...จริงๆ ผมกับศุกร์มันพรีเซนต์งานเสร็จพอดี แล้วรักกับแก้วมันก็เพิ่งทำรายงานเสร็จเหมือนกันเราเลยว่างมานั่งเล่นด้วยกันได้

ก่อนที่จะเจอกับช่วงสอบมหาประลัยน่ะนะ เฮ้อๆ

“กัลป์ๆๆ เห็นยัง ในเพจเอาเรื่องพี่เพลิงไปลงด้วยอะ”

อ้อ ไม่ต้องตกใจไป...เรื่องพี่เพลิงกับผมนั้นผมได้บอกทั้งสองคนเรียบร้อยแล้วด้วยเช่นกัน โดนแซวใหญ่เลยด้วยซ้ำประมาณว่า ‘แมนๆ เป็นเมียอะเนอะ’

“ลงว่าไรอะ ทำไมกูถึงข่าวช้ากว่ามึงได้นะ ปกติกูต้องรู้ก่อนชาวบ้านเขาแล้วแท้ๆ”

“นี่ไงๆ”

ผมก้มลงอ่านโพสต์บนหน้าจอโทรศัพท์ของรักมัน รวมถึงแก้วกับศุกร์ก็มามุงอ่านด้วยเช่นกัน

 

คิวท์บอยชาวเรา

ทุกคนคะTT ไม่อยากจะแจ้งเลยแต่ว่าหลังจากที่แอดได้รวบรวมหลักฐานอยู่นานก็พิสูจน์ได้แล้วจริงๆ ค่ะว่าพี่หมอเพลิงดูเหมือนจะมีคนรู้ใจเป็นตัวเป็นตนแล้ว! ฮืออออ ของดีคณะแพทย์ พี่หมอเพลิงคนดีของเราก็ไปอีกหนึ่งแล้วค่า ต่อหลังพี่ไฟไปนิดเดียวเอง สาวๆ ไม่ต้องเศร้ากันนะคะ เพราะแอดเศร้าแทนเรียบร้อยแล้ว อุแงง

แต่ยังไงแอดก็ขอยินดีกับคนนั้นของพี่หมอเพลิงมากๆ นะคะ ทำบุญด้วยอะไรบอกแอดทีค่ะฮื่อ

#แนบหลักฐานของความหวานทั้งหมดจากในไอจีพี่เพลิงเองเลยค่ะ #พี่หมอเพลิงคนคลั่งรักU.U

 

รูปที่ว่าก็มีทั้งรูปภาพและที่แคปจากไอจีสตอรี่ของพี่เพลิงทั้งนั้น แน่นอนว่าใครเห็นก็ต้องคิดแน่นอนว่าคบกันชัวร์ มีทั้งรูปจับมือ คลิปผมแบบเห็นหน้าแวบๆ อะไรทำนองนั้น

“มีแต่คนกดเศร้าเต็มเลยแหนะ” รักมันว่า

“พี่เพลิงคลั่งรักมึงจังเลยอะ ถ่ายแต่มึงทั้งนั้นเลยกัลป์”

แก้วใจที่เอารูปไปดูบ้างนั่งเขินแก้มแดงอยู่คนเดียว

“แล้วมึงจะขอพี่เพลิงเป็นแฟนเมื่อไหร่เหรอ” เป็นดาวศุกร์ที่ถามผมบ้าง

“วันนี้แหละ”

“ฮะ”

“จริงเหรอ”

ผมขำท่าทีตกใจน่ารักๆ ของพวกมันทั้งสามคนเบาๆ ก่อนจะพยักหน้ายืนยันอีกครั้ง หลังจากได้จีบพี่เพลิงคืนอยู่เป็นอาทิตย์ผมก็ตัดสินใจและวางแผนไว้แล้วว่า วันนี้แหละที่ผมต้องขอพี่มันเป็นแฟน!

ไม่ใช่อะไรหรอกนะ คือผมหยอดหรืออ่อยพี่มันทีไรเป็นผมเองนี่แหละที่เปลืองตัวทุกที จนผมคิดได้ว่าถ้าจะขนาดนี้พี่มึงก็มาเป็นผัวกูจริงๆ เลยแล้วกัน!

“แบบนี้ในไอจีพี่เพลิงคงคุมโทนเป็นน้องกัลป์ปีหนึ่งแน่เลย”

“เวอร์จริงๆ มึงนิ”

ผมผลักหัวไอ้แก้วไปที แต่มันก็ยังทำหน้าล้อเลียนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จนผมอดนึกมันเขี้ยวมันไม่ได้...รอมันมีบ้างเถอะ ผมจะจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบเลย!

“ถ้าอย่างนั้นกูขอให้มึงโชคดีนะ ขอให้พี่เพลิงรักมึงเยอะๆๆ”

“รักกันนานๆ นะ”

“ขอบใจมากพวกมึง”

“พามัดหมี่มาหาพวกกูบ้างนะ เห็นในสตอรี่มึงแล้วน่ารักมากกก” แก้วว่า ลากเสียงยาวบรรยายถึงความน่ารักของมัดหมี่ ส่วนรักกับศุกร์มันก็รีบพยักหน้ารัวๆ เห็นด้วย

“ไปส่องกระจกจ้ะ คุณแม่แนะนำ”

“กูไปส่องแล้วก็เหมือนเสือน่ะสิ!” ไอ้รักว่าสีหน้าขึงขังจริงจัง...ขอโทษนะ น่ากลัวมากเลยมั้งไอ้หน้าแมวขู่มึงเนี่ย

“อยากเอาตีนก่ายหน้าผาก เฮ้อออ”

 

 

 

 

 

 

 

หลังไปนอนเล่นอยู่หอแก้วใจอยู่นานสองนานผมก็ได้ฤกษ์กลับมาที่คอนโดพี่เพลิงสักที เพราะว่าต้องกลับมานอนรอว่าที่สามีคนแซ่บนั่นเอง

“เด็กดี~ ทำไมน่ารักแบบนี้เนี่ยหืม”

“เมี้ยวว”

พี่เพลิงกลับมาถึงห้องเรียบร้อยแล้ว กำลังอาบน้ำอยู่ ส่วนผมก็รออาบต่อนั่นเอง นอนคลอเคลียกับมัดหมี่ไม่นานปะป๊าเจ้าตัวก็เดินเปลือยท่อนบนสุดแสนจะเซ็กซี่ออกมาจากห้องน้ำ

รอไรล่ะครับ...ก็ต้องมองจนน้ำลายแทบหกน่ะสิ!

หมอบ้าอะไรมันมีเวลาไปสร้างซิกซ์แพ็ควะฮะ

“มองอย่างเดียวจะดีเหรอครับ จับด้วยเลยดีมั้ย”

“รู้ใจดี-เฮ้ยย พูดไปเรื่อย ผมก็มองเฉยๆ เองปะ” ผมทำลอยหน้าลอยตาไม่รู้ไม่ชี้ แต่แอบเหล่มองกล้ามอกขาวๆ ทุกสามวินาที

“เชื่อก็ได้ครับ” พี่เพลิงหัวเราะเบาๆ ก่อนจะเดินมาหาผมที่นอนเล่นอยู่กับมัดหมี่บนเตียง “กัลป์ไปอาบนานเร็วครับ พี่จะได้มานอนกอดเร็วๆ”

“ไม่อ่านหนังสือเหรอวันนี้อะ”

“เพิ่งสอบเสร็จครับ เลยพักก่อนดีกว่า”

“อ้ออ งั้นหนูนอนเล่นรอหม่าม้าก่อนนะเด็กดี”

ผมกดจมูกลงบนขนนุ่มแรงๆ หนึ่งที วางมัดหมี่ตัวน้อยลงบนเตียงแล้วยืดตัวไปจุ๊บปากว่าที่หมอสุดหล่อด้วยอีกทีหนึ่ง ก่อนจะรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไป ได้ยินเสียงทุ้มดังแว่วๆ อย่างมันเขี้ยวมาตามหลัง

“ตัวแสบ”

วันนี้ผมใช้เวลานานหน่อยในการอาบน้ำเพราะสระผมด้วย เดินนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันรอบเอวกับผ้าผืนเล็กเอาไว้เช็ดผม พอเดินออกมาจากห้องน้ำก็เห็นแค่พี่เพลิงนอนอยู่บนเตียงคนเดียว ส่วนไอ้ตัวน่ารักก็ได้หายตัวไปซะแล้ว

“ลูกไปไหนอะพี่เพลิง”

“หลับแล้วครับ พี่พาไปเข้านอนเมื่อกี้นี้เอง”

“..หลับทิ้งกันอีกแล้ว พรุ่งนี้ต้องโดนฟัดเยอะๆ เลย”

“แต่ถ้าตอนนี้กัลป์ยังไม่รีบแต่งตัวก็จะโดนฟัดเยอะๆ แทนแล้วนะครับ”

“ขึ้นง่ายเกินไปแล้วพี่มึงนิ”

เพราะกลัวจะโดนจับฟัดจริงๆ จนเสียแผนการที่วางไว้ซะก่อนผมเลยรีบเดินเข้ามาในห้องแต่งตัว หยิบเสื้อยืดตัวใหญ่ของพี่เพลิงมาใส่เพราะมันใส่สบายมาก แม้จะออกมาดูเสื้อผัวสุดๆ เลยก็ตาม ท่อนล่างเป็นกางเกงผ้าขาสั้นแบบที่ชอบ ต่อด้วยเป่าผมจนแห้งสนิทถึงได้มานั่งรวบรวมสติอีกครั้งก่อนเริ่มแผนปฏิบัติการ

จะเป็นอะไรได้ถ้าไม่ใช่ขอพี่เพลิงเป็นแฟน!

หัวใจผมแอบเต้นแรงนิดหน่อยแต่ก็ยังไม่ทำให้ผมตื่นเต้นมากนัก แผนการที่ว่าก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอก เป็นอะไรที่เรียบง่ายสุดๆ แต่ผมคิดว่ามันน่ารักดี

จะมีผัวก็คราวนี้ล่ะวะไอ้กัลป์…สู้เว้ย!

ผมจัดผมนิดหน่อยให้มันเข้าที มือถือโทรศัพท์เอาไว้ให้มั่น กดเข้าแอปชื่อดังที่เอาไว้ถ่ายคลิปสั้นๆ และกำลังฮิตสุดๆ ที่ชื่อว่าติ๊กต๊อกแล้วเลือกเพลงที่คิดเอาไว้ว่าจะใช้ประกอบวิดีโอด้วย

ผมก้าวขาออกจากห้องแต่งตัว เดินไปหาร่างสูงที่นอนเอาหลังพิงหัวเตียงอยู่ ก่อนที่ใบหน้าหล่อๆ จะเงยขึ้นมามองผมพอดี

“พี่รอกัลป์ตั้งนาน...กัลป์”

ร่างสูงนิ่งไปเล็กน้อยตอนที่ผมสอดตัวไปนั่งกลางหว่างขาเขาแล้วแนบแผ่นหลังกับอกกว้างพร้อมถ่ายคลิปวิดีโอผ่านกล้องหน้าไปด้วย แต่ถึงจะงุนงงยังไงมือใหญ่ก็สอดรับกอดเอวผมอย่างเป็นธรรมชาติ

“ผมมีอะไรจะบอกแหละ”

“อะไรครับ”

 

พี่คือคู่แท้ที่ได้แค่แอบมอง ก็ได้แต่จองก็ได้แต่จองตัวพี่น่ะเอาไว้

ไม่ชอบบางครั้งที่พี่มาใกล้ไป ไม่อยากให้รู้หนูไหวหวั่น

 

ทำนองเพลงที่ดังคลอตั้งแต่อัดคลิปกำลังเข้าสู่ท่องฮุค ผมซบหัวกับอกคนด้านหลัง ระบายยิ้มเต็มแก้มสบตาคมผ่านจากกล้องหน้าแล้วร้องเพลงคลอตอนที่ท่องฮุคมาถึง

“หนูเป็นคนวางแผน พี่คือแฟนในอนาคต...หนูยังอยู่ในโหมดเป็นเจ้าของพี่ไม่ได้”

“...”

ผมมองเห็นประความตื่นเต้นดีใจได้อย่างชัดเจนเพราะเราไม่ได้ละสายตาออกจากกันเลยแม้แต่น้อย พี่เพลิงกดจมูกลงบนกลุ่มผมของผม ไม่เอ่ยขัดใดๆ ขึ้นมาระหว่างที่ผมร้องเพลง มีแต่รอยยิ้มน้อยๆ ที่แสนจะมีเสน่ห์นั่นประดับเอาไว้

“แค่ต้องรอวันหนึ่ง งั้นคิดถึงก่อนได้ไหม…ก็ไม่รู้เมื่อไรที่จะรักได้สักที”

ผมยิ้มกว้างกว่าเดิมก่อนเอ่ยเรียกว่าที่แฟนในอนาคตอีกครั้ง

“พี่เพลิงครับ”

“ครับ น้องกัลป์”

“เจอกันครั้งหน้าผมก็ไม่อยากไหว้พี่แล้วอะ”

“…”

“ไม่อยากเป็นแค่พี่น้องแล้ว...เป็นแฟนกันมั้ยครับ”

ไอ้เชี่ยย! เขินว่ะ ยิ่งจ้องตากับพี่เพลิงแบบนี้ยิ่งเขินโคตรๆ เลย ดีนะที่ผมใช้ฟิลเตอร์ถ่าย ไม่งั้นคนดูคลิปคงมองออกแน่นอนว่าผมแก้มแดงขนาดไหนอยู่

“เป็นครับ”

“อ๊ะ”

จู่โลกผมก็หมุนคว้าง ถูกพี่เพลิงพลิกตัวให้มานอนหงายโดยมีเขาคร่อมเอาไว้อยู่ด้านบน ผมรีบกดหยุดอัดคลิปเพราะเหตุการณ์ต่อๆ ไปน่าจะออกสื่อไม่ได้แล้ว

“เป็นแฟนกันแล้วนะครับ ห้ามเลิก ห้ามทิ้งพี่นะครับ”

“ฮ่าๆ ...ผมรักพี่ ไม่รักใครอีกแล้ว”

ทุกๆ ความรู้สึก ทุกๆ ความหนักแน่นถูกส่งผ่านสายตาที่มองกันและกัน ก่อนที่ผมจะโดนคนด้านบนกดจูบลงมาหนักหน่วงคล้ายจะพรากลมหายใจ...กลีบปากถูกบดคลึงแนบแน่น เรียวลิ้นชื้นไล่เลียทั่วปากผมฝากความรู้สึกขอบคุณไว้อย่างชัดเจน

“น่ารักเกินไป...พี่จะตายเอานะครับกัลป์”

ผมหัวเราะเบาๆ ขณะที่หอบแฮกๆอยู่ ริมฝีปากชาหนึบมันวาวด้วยน้ำสีใส ผมดันอกแข็งๆ เอาไว้ก่อนที่จะโดนจูบอีกครั้ง

“ขอผมลงคลิปก่อน เดี๋ยวค่อยจูบนะ”

“อยากจูบแล้วครับ”

ทั้งขำทั้งหน้าร้อนไม่หยุด หัวใจเต้นแรงไม่มีผ่อนเมื่อทุกๆ อย่างย้ำชัดว่าผมไม่โสดแล้วจริงๆ ...ผมกับพี่เพลิงเป็นแฟนกันแล้ว

“ขอประกาศสถานะก่อน หมอเพลิงคนนี้ผมจองแล้ว ห้ามใครจีบอีก”

ผมกดอัปคลิปจนเสร็จเรียบร้อยค่อยวางโทรศัพท์ลงไว้ข้างหมอน พูดไปงั้นแหละเพราะจริงๆ แล้วคลิปนี้เป็นคลิปแรกที่ผมลงในแอปนี้ ไม่มีคนรู้จักแอคผมด้วยซ้ำ แค่อยากเก็บไว้ดูเป็นความทรงจำเอาไว้เท่านั้นเอง

และเพียงแค่ได้สบตาคู่สวยอีกครั้งผมก็ถูกจูบจนลมหายใจหอบถี่กระชั้น สองแขนยกขึ้นโอบรอบลำคอแกร่ง กอดรั้งให้พี่เพลิงบดเบียดแนบชิดกันยิ่งกว่าเดิม เสียงจูบดังคลอกับเสียงลมหายใจ ผมแลบลิ้นออกไปพัวพันกับลิ้นชื้นจนน้ำสีใสไหลซึมมุมปากไหลมาถึงคาง

“อื้ออ”

แล้วก็เป็นริมฝีปากสวยๆ อีกนั่นแหละที่ไล่เล็มเลียเก็บกวาดมันไม่ให้ไหลไปถึงลำคอ พี่เพลิงบดคลึงเรียวปากผมไม่มีถอยห่าง แทรกลิ้นเข้ามาในโพรงปากผมอีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ดูดดึงลิ้นผมจนยามที่ผละหน้าออกจากกันน้ำสีใสถึงได้เชื่อมกันเป็นสายยาว

“แฮกๆ”

ผมแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่มันชาหนึบเลยทำให้เส้นใยขาดออกจากกัน โดยภาพนั้นตกอยู่ในสายตาคนด้านบนตลอด

“แฟนครับ…กัลป์เป็นแฟนพี่แล้วนะ”

“อื้อ เป็นแฟนกันแล้ว”

ลูบต้นคอแกร่งไปมาแม้หน้าจะร้อนผะผ่าวอยู่ก็ตาม ผมหอบหายใจ ร่างกายทุกส่วนถูกแนบชิดจากคนด้านบน ผิวเนื้อแถวเอวเพิ่งรับรู้ถึงสัมผัสจากฝ่ามือร้อนๆ ที่สอดแทรกเข้ามา พี่เพลิงกดจูบลงบนหน้าผากผม ไล่ลงมายังเปลือกตา แก้มทั้งสองข้าง ปลายจมูกแล้วก็ที่ปลายคาง

หัวใจผมเต้นกระหน่ำ ทั้งอารมณ์หวั่นไหวทั้งความวาบหวามที่ถูกกระตุ้นให้ตื่นตัว ทั้งร่างผมถูกอุ้มขึ้นไปนั่งคร่อมตักแกร่งเอาไว้แล้วถูกโน้มลำคอให้ก้มลงไปรับจูบแสนหวานอีกครั้ง เราบดเบียดแลกสัมผัสอย่างเอาเป็นเอาตาย ผลัดกันรุกไล่จนไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ ผมครางเครืออยู่ในลำคอยามโดนมือใหญ่ทั้งสองข้างลูบไล้ไปทั่วผิวกายช่วงบนใต้เสื้อตัวใหญ่

ทั้งบีบเคล้นที่ช่วงเอว ลากนิ้วร้อนๆ ไปทั่วแผ่นหลัง...สกิดยอดอกทั้งสองข้างจนมันแข็งชัน

“อื้ออ อ๊ะ”

และแน่นอนว่าผมไม่มีทางยอมถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียวแน่นอน ช่วงเอวบดคลึงบางสิ่งที่มันแข็งขืนเต็มที่ โยกตัวเบาๆ ให้ก้นของผมเสียดสีมันไปมา

“อึก”

ผมเหยียดยิ้มเล็กน้อยอย่างชอบใจ ขบกัดริมฝีปากล่างของพี่เพลิงแรงๆ แล้วค่อยไล่เลียซ้ำอย่างเอาใจ...เราสบตากันขณะที่ไม่ละริมฝีปากห่างกันไปไหน เปลวเพลิงอารมณ์ร้อนแรงลุกโชนคุกรุ่นอยู่ภายในดวงตาคู่คม รวมถึงผมเองก็เช่นกัน

สะโพกผมถูกบีบเคล้นหนักๆ ราวกับเป็นการลงโทษที่ทำให้ลูกชายเจ้าตัวต้องทรมาน มือใหญ่สอดเข้ามาในกางเกงทางด้านหลังของผมจนผมหลุดเสียงแผ่วเบา ยิ่งในตอนที่นิ้วยาวๆ ลากผ่านรอยแยกจนไปถึงรอยจีบปิดสนิทผมก็สั่นสะท้านไปทั้งตัว

“หนูอยากหยุดมั้ย”

“…”

“แต่พี่ไม่อยากหยุดเลย จะตบะแตกตายอยู่แล้ว”

ผมกัดริมฝีปากล่างอย่างเขินจัด วิญญาณสาวน้อยวัยใสเข้าสิงเลยได้แต่นั่งหัวใจเต้นแรงไม่เป็นสรรพ ดวงตาของพี่เพลิงที่มองตรงมาไม่ปกปิดอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว ทุกอย่างฉายชัดรวมถึงอารมณ์ร้อนแรงที่มันอัดแน่นเต็มไปหมด

“ห้ามหยุด ห้ามหยุดเด็ดขาดเลย...เพราะผมก็อยากให้พี่เข้ามาในตัวผมจะแย่แล้วเหมือนกัน”

 

 

||-- CUT --||

ตามอ่านกันได้ที่เดิมนะคะU.U

 

 

 

 

แล้วทั้งคืนนั้นผมก็ถูกอุ้มถูกยกจนนับไม่ถ้วน ถูกกระแทกจนได้แต่นอนเป็นผักให้พี่เพลิงเป็นคนออกแรงด้วยตัวเอง จนอีกไม่กี่ชั่วโมงฟ้าจะสว่างแล้วพี่มันก็ยังไม่มีทีท่าจะอยากพักผ่อนเลยสัก

“อ๊ะ อื้ออ”

“หนาวมั้ยครับ”

คนที่ยืนอยู่ด้านหลังจูบลงข้างขมับชื้นเหงื่อของผม...และที่ถามว่าหนาวมั้ยก็ไม่ใช่อะไรเลย

ก็ผมถูกพี่มันอุ้มออกมาทำที่ระเบียงน่ะสิ!

“พี่ ผมจะเสร็จ อ่าา”

“อึก...พี่ก็ด้วยครับ”

กล้าพูดมาได้!

เห็นพูดแบบนี้มาตั้งแต่ยี่สิบนาทีก่อน จนป่านนี้ก็ยังใช้ลูกชายรังแกกันไม่หยุดเลยเนี่ย!

“อ่า ชอบมั้ยครับ”

“อ๊ะ อ่า ชอบ ผมชอบ”

ถึงจะน่าอายไปหน่อยแต่บอกเลยว่าโคตรจะเร้าใจ ทั้งรู้สึกดีทั้งอายไปหมด...แม้ตอนนี้ร่างกายจะหมดแรงจนพร้อมหลับกลางอากาศแล้วก็ตามที

ไม่น่าปากดีเลยอะ ฮื่ออ

ฟ้าเหลืองก็คราวนี้ล่ะวะไอ้กัลป์มึง

สะโพกผมถูกยึดไว้แน่นก่อนคนด้านหลังจะสอยสะโพกเข้ามาถี่รัวยิ่งกว่าเดิม ร่างกายผมกระตุกเกร็งปล่อยหยาดน้ำสีขุ่นที่แทบจะไม่มีให้ออกแล้วออกมา ลำคอแหบแห้งไปหมดเพราะร้องครางมาทั้งคืน

“พี่รักกัลป์”

“อื้ออ ผมก็รัก”

ผมบอกเสียงอ่อนระโหยโรยแรง ถูกพี่เพลิงหันร่างกลับไปอุ้มเข้าเอวแล้วถี่กายเข้าหาอีกครั้ง...ผมกอดคอแกร่งไว้พร้อมตาที่เริ่มปรือปรอย

แทบจะยกให้พี่มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเพราะยังมีแรงเหลือเฟือไม่มีตกขนาดนี้

“อึก อ่าา”

ไม่มีอะไรมากจะบรรยาย...บอกได้คำเดียวว่าสลบคาอกอย่างหมดสภาพเลย

 

 

 

 

 

 

“พี่เพลิง...ผมจะตายมั้ยอะ”

“ฮะๆ ใครจะปล่อยให้เมียทิ้งกันไปง่ายๆล่ะครับ”

“แต่ผมเหมือนจะตายจริงๆนะ ถึงผมจะปากเก่งไปหน่อย...แต่พี่ก็ไม่น่าทำกันถึงขนาดนี้เลย”

ผมเบะปากแทบน้ำตานองหน้า ความรู้สึกแรกหลังจากที่ตื่นขึ้นมาก็ขอบอกได้เลยว่า นี่ผมไปโดนรถสิบล้อทับมารึเปล่า!

เอวก็เคล็ด หน้าอกทั้งสองข้างก็บวมแดง รอยกัดรอยดูดนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ผมนึกว่าโดนยุงทั้งโลกรุมดูดเลือด...ส่วนจุดที่ทำให้ผมถึงกับนั่งไม่ได้ยิ่งกว่าครั้งแรกที่โดนพี่เพลิงจับกินก็คือช่องทางรักนี่แหละ

แหก! แหกหมดแล้วฮื่อออ

“เจ็บ”

“คนดี พี่ขอโทษนะครับ”

คนที่นอนให้ผมพิงอกทั้งลูบหัวทั้งจูบขมับปลอบใจกันใหญ่ โคตรแตกต่างจากพี่เพลิงร่างร้อนแรงเมื่อคืน ยิ่งเห็นผมร้องยิ่งกระแทกแรง...ใจร้ายที่สุด!

ว่าไปนั่น ด่าตัวเองก่อนเลยที่กล้าไปยั่วเขาเอง ก็ตอนนั้นเซ็กส์ของพี่เพลิงมันดีมากจริงๆ นี่!

“พี่ทายาให้แล้ว เดี๋ยวก็ดีขึ้นแล้วนะ หรือให้นวดตรงไหนให้อีกมั้ยครับ บอกพี่ได้นะ”

“ไม่เอา” ผมส่ายหัวจนผมยุ่งไปหมด “ผมอยากนอนแบบนี้เฉยๆ”

“โอเคครับ”

ผมนอนตะแคงข้างช้าๆ ซบแก้มลงกับอกกว้างแล้วปิดเปลือกตาลง ร่างกายยังต้องการการพักผ่อนอยู่อีกมาก ที่ตื่นมาก็เพราะโดนปีศาจหัวใจปลุกให้มากินข้าวกินยา พี่เพลิงกอดผมเอาไว้หลวมๆ เพราะกลัวว่าจะทำให้ผมเจ็บตรงไหนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เขาจูบหัวผมย้ำๆ จนผมเริ่มเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง

“ฝันดีนะพี่เพลิง”

“ฝันดีครับ รักกัลป์นะ”

ภูมิใจว่ะ ได้ผัวแสนดีขนาดนี้…

 

 

 

 

 

-----------------------------------------

ฉากนี้ที่รอคอย555555 ไปอยู่ด้วยกันซะให้พอเพราะกินกันไม่ลงจริงๆ (;∀;)

ขอโทษที่ให้รอนานน้าา หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ! น้องกัลป์โดนพี่จับกินเรียบร้อย แถมยินยอมแต่โดยดีอีกด้วยย~

ส่วนตอนหน้าไปฟังเรื่องราวการแอบชอบน้องกัลป์ของพี่เพลิงกันคั้บบ

 

สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะทุกคนนน ლ (・ヮ・ლ) ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงตลอดปีตลอดไป เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงโควิดนี้ไปด้วยกันนะคะ! สู้ๆ แล้วก็ขอให้ยิ้มได้ในทุกๆ วันค่าาา (♥ω♥*)

เจอกันตอนหน้าค่าา><

 

twitter : @Themoonthere

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ♥

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 672 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

485 ความคิดเห็น

 1. #453 furibeb (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2564 / 18:48
  ทำไมเค้าแซ่บกันจังอ่าคะ /ปาดเลือดกำเดา
  #453
  0
 2. #416 bunnyt248 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 เมษายน 2564 / 11:31
  ไม่ไหวบอกไหว
  #416
  0
 3. #378 Nuseefan3096 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 เมษายน 2564 / 01:28
  ออหอ พ้มเลือดหมดตัวแร้วนะ !!
  #378
  0
 4. #363 Saltan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2564 / 02:52

  เค้าเเซ่บกันมากๆเลยค่ะเเม่!!!!บอกเลยว่าสู่ขิต
  #363
  0
 5. #345 ซัมมะเหนียง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2564 / 01:32
  ผมลูกสาวมัมหมียาวจากกรุงเทพถึงเชียงใหม่แล้วมั้ยยยยย✨🤍🤍🤍🤍
  #345
  0
 6. #343 cchenjj (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2564 / 20:45

  กลั้นอยู่ ใช่ ชั้นกลั้นอยู่
  #343
  0
 7. #341 powder.blue02 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2564 / 00:15

  แซ่บ!!! แซ่บมากยัยน้อง โอ้ยยยใจจะวาย
  #341
  0
 8. #340 Tao020536 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 20:55

  ทำไมมันเป็นน่ารักขนาดนี้!!!! น่ารักจนใจเจ็บ//กรี๊ดอัดหมอน
  #340
  0
 9. #338 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 16:20
  สมใจพี่เพลิงเค้าแล้วอะนะ อิอิ ฟ้นกันไปค่ะ ❤️❤️❤️
  #338
  0
 10. #337 + SaiChil + (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 13:21
  พี่เขาอดๆอยากๆได้แต่ตอดเล็กตอดน้อยมานาน เก็บกดแหละ พอได้เป็นเมียปุ๊บโลกก็ฝดใฝฝฝฝ 555
  #337
  0
 11. #336 sakanyes (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 12:53
  พี่เค้าแข็งแรงจริงๆคะทุกคนนนนน🤤
  #336
  0
 12. #335 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 12:10
  มีคนทบต้นทบดอก555555
  #335
  0
 13. #334 Pploy_MB9397 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 10:39
  หาแบบนี้ได้จากที่ไหน อิจฉาว้อยยยย

  อยากมีบ้าง
  #334
  0
 14. #333 natsume0000 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 09:48

  หนูอยากได้แควนแบบเน้55555ต้องบนวัดไหนคะกัลป์
  #333
  0
 15. #332 jubjangnaja (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 09:44
  ฮื้ออออ เขินไปหมดดด ว่าแต่ไรท์มีพี่เพลิงให้เราอีกคนมั้ยคะ🙈🙈🙈
  #332
  0
 16. #331 เรเรน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 09:12
  ผัวแบบพี่เพลิงหาได้ที่ไหน55555
  #331
  0
 17. #330 markk02 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 08:41
  แซ่บมากกกก
  #330
  0
 18. #329 Hiroyosha (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 08:31
  เอาผ้มมไปปปปปทอดดดด
  #329
  0
 19. #328 Tualek_Orp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 07:49
  ไม่เบาเลยทั้งคู่เนี่ย
  #328
  0
 20. #325 aom9090tangmo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 07:18

  แฟนครับ...
  #325
  0
 21. #324 210441029 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 07:13
  สามีขาาาา~
  #324
  0
 22. #323 mafiapanithi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 06:23
  เมื่อไไร่มีเล่ม
  #323
  0
 23. #322 mayyy14 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 06:06
  น่ารักกันจังเลย ฮื่อออออ
  #322
  0
 24. #321 jessca (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 04:42
  กี้ดดดดดดดด กำลังจะนอน แต่ฟิคอัพ คือไมาได๊ อยากอ่านมากกกก ฮือ หลับฝันดีแร่วค่ะ ฮือ
  #321
  0
 25. #320 pbam2 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2564 / 04:37

  พี่หมอเพลิงไม่แผ่วเลยจริงๆ🥺🥺🥺
  #320
  0