ตอนที่ 3 : ภาคพิเศษลับเฉพาะกิจ •หนุ่มปากร้าย กับคุณหนูเอาแต่ใจ•

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 98
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  14 เม.ย. 62

3      อี้ซวงยืนนิ่งมองประเมินถางอีหลิง ว่าเขาควรจะเริ่มแก้ผ้านางจากตรงไหนก่อนดี เขาเปลี่ยนอริยาบทเปลี่ยนมากอดอกกดหัวคิ้วต่ำลงอย่างคิดหนัก หรี่ตาทั้งสองเล็กลงมอง‘ถ้าข้าล้วงเกินนางดช่นนี้มีหวังต้องแต่งนางเข้ามาเป็นฮูหยินเป็นแน่’ อี้ซวงกล่าวขึ้นในใจ แล้วทรุดกายนั่งลงบนเตียงด้านข้างของนาง


“ข้าต้องขออภัยด้วยคุณหนูถาง จะให้ไปตามอิสตรีมายามนี้คงมิทันการ มิต้องเป็นห่วงข้าจะสาสน์สู่ขอท่านมาเป็นฮูหยินตามธรรมเนียมมิต้องให้ท่านต้องอับอาย” พอสิ้นคำกล่าว อี้ซงก็ปลดสายรัดเอวของนางออก ตามมาด้วยผเาคาดเอว อาภรณ์ตัวนอก อาภรณ์ตัวใน และชุดซับในทั้งหมดออก


       แววตาของอี้ซวงสงบนิ่ง เขาค่อยๆทำทุกอย่างช้าๆ อย่างระมัดระวัง ไม่ให้มือของเขาสัมผัสโดนผิวกายของนาง การถอดอาภรณ์ถือว่าเป็นเรื่องง่าย แต่ขั้รตอนการเช็ดตัวนี่สินับว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเขา


       อี้ซวงยกนิ้วมือขึ้นมาขบกัดอย่างหนักใจ จ้องมองเรือนร่างเปลือนเปล่าของนางด้วยใบหน้เห่อร้อน เขาไล่มองเรือนรางที่ขาวซีดที่ได้สัดได้ส่วนมองเห็นส่วนเว้าส่วนนูนได้อย่างชัดเจน หัวใจในอกข้างขวากระหนำเต้นเร็วขึ้น ในคอตีบตัน


       ถ้าไม่ติดนิสัยเอาแต่ใจ เขาต้องยอมรับเลยว่านางนั้นเป็นสตรีที่งดงามอยู่ไม่น้อย ดวงหน้าคมเข้ม ดวงตาดุดันสวยเฉียว ยามนางตวัดสายตามองบุรุษ ถ้าผู้ใดได้สบเข้าต้องมีใจอ่อนระทวยกันบ้าง แต่พลันพออ้าปากกล่าวความงามของนางก็มลายหายไปทันที


“ดูท่านางจะป่วยหนักจริงๆ ถึงมิมีแรงลุกขึ้นไปขับถ่ายของเสียได้ จึงได้ปล่อยราดรดตนเองเช่นนี้” อี้ซวงกล่าวขึ้นเสียงเบา กลั้นลมหายใจยกมือเช็ดลงไปบนเรียวขาของนาง ไล่ขึ้นด้านบนชำระกลับดอกไม้ของนางอย่างแผ่วเบา โดยไม่รังเกียจ หรือถือสาแม้แต่น้อย


      พอเช็ดกายด้านหน้าเสร็จแล้วนั้นก็ถึงคราพลิกกายเช็ดด้านหลังของนางต่ออีก


      ถางอีหลิงถึงแม้จะมึนหัวสะลึมสะลือเพราะพิษไข้ แต่ยังพอมีสติรับรู้เรื่องรอบๆกายของนาง นางรับรู้ถึงการสัมผัสกายอย่างแผ่วเบา ถะนุถนอมของอี้ซวง ทางจริงนางควรเขินอาย ปีดป้องมือของเขาออก แต่เพราะคำกล่าวว่าจะรับผิดชอบของเขาจึงทำให้นางวางใจ และดีใจอย่างบอกไม่ถูก อีกทั้งเขายังเช็ดกายให้นางอย่างไม่ถือสาสิ่งอาจมที่เลอะเประบนตัวนางแม้แต่น้อย


       แต่ทว่าถ้าถางอีหลิงลืมตาขึ้นมาตอนนี้ จะได้เห็นอี้ซวงทั่ดวงตาเบิกกว้างแทบถลนออกมาจากเบ้า ขบกร้ามแน่นจนนูนเป็นสันขึ้นมามองเห็นได้อย่างชัดเจน ริมฝีปากสั่นระริก ขบกัดอารมณ์มากมายที่ปะทุขึ้นมาเอาไว้


      มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับบุรุษที่ยังไม่ได้แต่งภรรยาเช่นเขา แล้วต้องมาเห็นร่างกายของสตรีเช่นนี้ ก็ต้องมีอาการหวั่นไหวขึ้นมาบ้าง .. อาจมที่สกปรกเลอะไปทั่วหาได้ลดความงามของนางลงมาได้เลยสักนิดเดียว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #4 Beaw12 (@Beaw12) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 23:42
  ช่วยมาอัพต่อให้ที ค้างมากๆๆๆ
  #4
  0
 2. #3 Paey (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 13:12

  อยากอ่านต่อเน้

  #3
  0
 3. #2 be loly (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:26

  อัฟต่อนะคะ...รออ่านๆๆๆ

  #2
  0