◌ บุปผาเปลี่ยนกลิ่น ◌ งานลงดิบ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 474,015 Views

 • 2,665 Comments

 • 7,002 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  39,475

  Overall
  474,015

ตอนที่ 3 : บุปผาสีดำ สอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2463 ครั้ง
  23 พ.ค. 62

• เพจ แมวไม่เล็ก     

       

      พลันสายตาของไป๋มี่อิงกวาดไปรอบๆ งานเลี้ยงก็สะดุดลงตรงเยี่ยเปา และมู่เฉินที่ยืนอยู่ใต้ต้นโบตั๋นสีเหลืองต้นใหญ่ในงานเลี้ยง นางจึงรีบรุดเดินส่ายสะโพกเข้าไปหาพวกเขาในทันที      “คารวะคุณชายเยี่ยเจ้าค่ะ” ไป๋มี่อิงกล่าวด้วยน้ำเสียงหวานหยดย้อย มองเขาด้วยแววตารักใคร่

เยี่ยเปาพยักหน้ารับเล็กน้อย ดวงน้าหล่อเหลาราบเรียบ แต่ดวงตาดุจพยัคฆ์หรี่เล็กลงมองสตรีตรงหน้าอย่างพินิจพิจารณาให้ถี่ถ้วน     ในตอนนี้บทสนทนาย้อนกลับในช่วงที่เยี่ยเปาดำเนินเรื่อง แต่ข้าผู้เป็นเทพดวงชะตาจะไม่ยอมให้เขาดำเนินเรื่องฝ่ายตนเองผู้เดียว     ฉะนั้นผู้ฟังเรื่องเล่าหลังจากนี้จะงงไปเสียหน่อย เพราะข้าผู้เป็นเทพดวงชะตาได้เข้ามาแทรกในการเล่าเรื่องนี้ด้วย      ดังนั้นจะเห็นการแบ่งช่วงสนทนาที่ดูแปลกปลอมไป จะมีมุมมองของเยี่ยเปาที่เล่าโดยตัวของเขาเอง และตัวข้าที่เป็นฝ่ายเราเรื่องราวโดยรวมเพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย      เชิญรับฟังเรื่องราวต่อจากนี้ที่ชวนปวดหัวกับควาารักของทั้งคู่ที่มีความแตกต่างกันสุดขั่ว…..


   

      “ดูท่าคุณหนูไป๋จะชอบเจ้าอยู่มาก ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยงที่ใดนางมักจะโปรยสายตามาให้เจ้าตลอด” มู่เฉินที่อยู่ด้านข้างยกมือป้องปากกระซิบกระซาบแหย่สหายด้านข้าง     “เงียบเสีย เจ้าก็รู้ว่าข้ากลัวนางมากเพียงใด” ข้ากล่าวตอบกลับทันที จนลืมไปว่าคุณหนูไป๋ยังยืนอยู่ด้วย    ช่างเสียประไร! นางจะได้รู้ตัวเสียบ้าง ว่าตัวข้านั้นรังเกียจนางมากขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งการด้วยอาภรณ์สีเหลืองสีส้มสด เครื่องประดับที่ดูไม่เข้ากัน แม้กระทั่งการทาหน้ายังกับละครงิ้ว ยิ่งน้ำเสียงหวานเลี่ยนหูนั่นคืออันใด ยิ่งฟังยิ่งชวนกระอักกระอ่วนใจอย่างบอกไม่ถูก


    

     เป็นไปตามที่คิดไป๋มี่อิงยืนอยู่ด้านหน้าได้ยินเสียงดังฟังชัดทั้งสองหู นางหาได้สะทกสะท้านในคำกล่าวของเยี่ยเปาไม่     นางหลับตาลงครู่หนึ่งสูดอากาศเข้าช้าๆ ครุ่นคิดอยู่ในหัวว่าเหตุใดเยี่ยเปาต้องกลัวนางด้วย! ?

บิดาของนางเคยเล่าว่า กว่าจะเกี้ยวมารดาของนางแต่งเข้ามาเป็นฮูหยินได้นั้นต้องตามตื๊ออยู่นานเกือบหกปี ทั้งโดนด่าทอ ทั้งโดนสาปแช่ง สารพัดสารเพ มีหรือว่านางจะยอมแพ้ง่ายๆ ฮึ บุรุษผู้นี้นางจะต้องแต่งเข้าตระกูลไป๋ให้ได้ !     “คุณชายเยี่ยเจ้าคะถุงหอมที่ข้าปักเองกับมือ” ไป๋มี่อิงกล่าวจบ ล้วงหยิบถุงหอมในแขนเสื้อยื่นไปให้     “คุณหนูไป๋ตัวข้ามีถุงหอมที่เรือนเยอะแยะจนใช้ไม่หมดแล้ว” ข้ากล่าวตอบนางเสียงเรียบ     “ข้ายังมีผ้าเช็ดหน้าที่ปักลายเป็ดมาด้วยเจ้าค่ะ หากว่าท่านไม่ต้องการถุงหอมจากข้า ก็รับผ้าเช็ดหน้าไปแทน” ไป๋มี่อิงกล่าวจบก็ล้วงผ้าเช็ดหน้าสีขาวยื่นมาตรงหน้าต่ออีก      ดูท่าแล้วเยี่ยเปาคงไม่ยอมรับสิ่งของจากนางเช่นเดิม นางจึงคิดเสียว่าให้สักร้อยครา ก็ต้องมีสักคราที่เขาจะรับของจากนาง     ยามนี้ทุกสายตาในงานเลี้ยงจับจ้องมาที่ข้ากับคุณหนูไป๋ ยามปกติการแต่งกายของนางก็ดึงดูดสายตาผู้คนให้จับจ้องมองมาที่นาง แต่ทว่าสายตาพวกนั้นหาใช่สายที่มองอย่างชื่นชม มันเป็นสายดูหมิ่น ดูแคลนเสียมากกว่า     ข้าจึงกล่าวเตือนเสียงเรียบนิ่งเช่นเดิม “คุณหนูไป๋ ตัวท่านเป็นสตรีไม่ควรเข้าหาบุรุษก่อน”

เท่าที่จำได้ ข้าได้กล่าวประโยคเช่นนี้กับนางมาแล้วยี่สิบครั้ง ไม่ว่าจะดึงหน้า หรือใช้หางตามองนางอย่างรำคาญใจ นางก็หารู้ตัวไม่ และยังคงกระทำเช่นเดิมทุกครั้งที่พบหน้าคราตากันในงานเลี้ยง

ไป๋มี่อิงได้ยินเช่นนั้น หาได้สะทกสะท้านในคำกล่าวของเขาเหมือนเดิม      นางยังคงยิ้มหวานมองเขาอย่างรักใคร่ ทุกคนในงานเลี้ยงต่างจับจ้องมองมาที่พวกเขาทั้งสอง มีหรือว่านางจะสนใจว่าผู้อื่นจะมองนางเช่นไร

พลันก็มีสตรีนางหนึ่งกล่าวกระซิบ กับสตรีด้านข้างว่า      “โชคร้ายยิ่งนัก…คุณชายเยี่ยดูท่าทางจะอึดอัดใจไม่น้อยที่คุณหนูไป๋ตามรังควานเขาเช่นนั้น”     “จะว่าไปนางไม่รู้สึกตัวบ้างรึ!?” สตรีด้านข้างเอียงคอเข้าไปกระซิบเช่นกัน     ไป๋มี่อิงสตรีผู้ที่หาได้สนใจเสียงนินทา ก็พึ่งนึกขึ้นมาได้ว่านางนำหยกหายากติดตัวมาด้วย ว่าจะนำมาให้สหายของตนเองในงานเลี้ยงที่เลื่อนยศครานี้

เช่นนั้นเอาไว้ค่อยมอบให้สหายนางทีหลังละกัน เพราะอย่างไรเป็นสหายจะพบปะกันยามไหนก็ไก็ได้ แต่บุรุษอย่างเยี่ยเปายากจะหาตัวพบได้โดยง่าย     “คุณชายเยี่ยข้ายังมีจี้หยกงานชั้นดีจากแคว้นเจี่ยด้วยเจ้าค่ะ” ไป๋มี่อิงกล่าว พลางก้มหยิบจี้หยกตรงสายคาดเอวออกมา     “คุณหนูไป๋…หยุดเสียทีเถิด” ข้ากล่าวเสียงกดต่ำด้วยความรำคาญใจมากขึ้นกว่าเดิม สบดวงตานางเชิงขอร้อง     ยามนี้สายตาทุกคนมองมาตรงข้าชวนให้อึดอัดใจ อีกทั้งยังมีเสียงซุบซิบนินทาของแขกในงานเลี้ยงที่กล่าวถึงข้า กับนางอย่างสนุกปาก     เหอะ! ... นางตาบอดหูหนวกหรืออย่างไรกัน ถึงมองไม่เห็น และไม่ได้ยิน หรือนางเป็นสตรีฟั่นเฟือง ถึงไม่รู้มารยาทสิ่งที่อิสตรีควรมีต่อหน้าบุรุษ     เหตุการณ์สนทนาของพวกเขาเป็นจุดสนใจในงานเลี้ยง จนเจ้าภาพอย่างจิ้นฝานบุตรชายคนโตของท่านเสนาบดีกรมพระคลังเริ่มทนดูไม่ได้      ไฉนสหายของเขาถึงตามตื๊อเยี่ยเปาเช่นนี้ เขาเคยกล่าวปรามกับไป๋มี่อิงไปตั้งหลายครา นางยังคงดื้อดึง มุทะลุมักจะกระทำอันใดเกินคาดเดาเสมอ

และไม่รู้ว่าการแต่งกายพิลึกพิลั่นนั่นทำให้นางสนุกเช่นไรกันถึงแต่งกายออกมาเช่นนั้นได้     ยามปกติดวงหน้านางก็งามมากอยู่แล้ว ไม่ต้องทาหรือแต่งแต้มสิ่งที่ใดลงไปเลยก็ได้     นางมีปากอวบอิ่มสีแดง พวงแก้มชมพูราวกับผลท้อ ขนตายาวราวกับขนนก     จิ้นฝานที่มองสหายตนเองที่โดนบุรุษดูแคลนอยู่นั้น จึงตัดสินใจไปยุติการสนทนาของพวกเขาทันที     “เจ้ากล่าวเช่นนี้กับนางไม่แรงไปหรอกหรือ" หวงเหวินได้ยินเสียงกระซิบของมู่เฉินกล่าว เพราะเริ่มมีอารมณ์ฉุนขึ้นมาเล็กน้อย    “แรงรึ…ข้ากล่าวประโยคนี้กับนางจนนับไม่ถ้วนไฉนเลยไม่เห็นนางจะรู้สึก” ข้ากล่าวเสียงแข็ง

ส่วนจิ้นฝานที่ได้ยินเช่นนั้นแม้ว่าในใจจะไม่สบอารมณ์ขนาดไหนก็ต้องเก็บเอาไว้ เพราะว่าส่วนหนึ่งก็มาจากการกระทำของไป๋มี่อิงเช่นกัน เขาที่ใบหน้าอึมครึม กล่าวเสียงดุกับสตรีที่ยืนทำตาหวานมองเยี่ยเปาอยู่ในขณะนี้     “มี่เอ๋อร์สนุกพอหรือยัง?”     ไป๋มี่อิงที่ได้ยินเสียงทุ้มที่คุ้นหู นางก็รีบหันขวับไปด้านหลังทันที แล้วกล่าวขึ้นเสียงใส

“จิ้นฝาน…สนุกอันใดกันเล่าตัวข้ากำลังเกี้ยวคุณชายเยี่ยอยู่ต่างหาก”     “สำรวมเสียหน่อยเถิด…จะกล่าววาจาอันใดต้องระวังเสียบ้าง เจ้าเป็นสตรีมันเป็นเรื่องสำควร” จิ้นฝานกล่าวเสียงเข้มดุนาง ส่ายหน้าอย่างระอาใจ มองสหายคนสนิท อย่างหน่ายใจ เหตุใดถึงเป็นคนที่เข้าใจยากเช่นนี้    “เสี่ยวฝาน เสี่ยวฝานเจ้ามองข้าเป็นสตรีนางหนึ่งแล้วหรอกหรือ?” ไป๋มี่อิงที่น้ำเสียงกลับมาปกติกล่าวแกล้งเย้าสหายตนเอง     “เจ้าประทินโฉมหนาเช่นนี้ คงเป็นบุรุษหรอกกระมัง!” จิ้นฝานกล่าวขึ้นเสียงสูง ค้อนตาเขียวใส่นาง ไป๋มี่อิงที่ได้ยินเช่นนั้นก็หัวเราะดังลั่นออกมา อย่างชอบใจ “ฮ่าๆ”     จิ้นฝานมองนางหัวเราะอยู่นั้นหนังตาพลันก็กระตุกขึ้น แปดปีที่รู้จักและคบหากันมา เขาเคยเข้าใจเลยว่าในหัวของนางมีสิ่งใดอยู่ การกระทำที่แสดงออกของนางมักไม่แน่นอน     แต่มีบางเรื่องที่เขารู้อย่างแน่นอนและมั่นใจ ว่านางเป็นคนชมชอบทำเรื่องสนุก หรือบางครามักจะแกล้งผู้อื่นหน้าตายเป็นประจำ     ส่วนไป๋มี่อิงเองที่เห็นสหายมาจึงหันกายกลับไปกล่าวเสียงหวาน ย่อมกายเล็กน้อย กล่าวลาคุณชายเยี่ยของนาง     “คุณชายเยี่ยเจ้าคะ ข้าขอตัวก่อน..”      จิ้นฝานมองท่าทางแปลกๆ เช่นนั้นขนก็ลุกชูชันขึ้นมา เขาคิดว่านางคงจะสนุกไม่น้อยที่ได้ทำแบบนั้น     และในยามนี้พวกเขาทั้งคู่เดินไปนั่งโต๊ะน้ำชาตัวเดียวกัน ตั้งอยู่ข้างสระบัวใหญ่ในสวน     “มี่เอ๋อร์…ข้าบอกกี่คราแล้วอย่าแต่งกายเช่นนี้ แล้วการเดินส่ายสะโพกนันอีก” จิ้นฝานกล่าวขึ้น ครานี้เขาต้องสนทนากับนางจริงจังเสียที     “เฮ้อ…เสี่ยวฝานมันก็แค่กายเนื้อจะสวมใส่สิ่งใดก็ใส่เถิด ผู้ใดจะมองแล้วคิดเช่นไรก็เรื่องของเขา” ไป๋มี่อิงกล่าวขึ้นเนิบๆ พลางเทชาลงจอก    “แล้วการเดินส่ายสะโพกนั้นเล่า เจ้ามีเหตุอันใดต้องเดินแบบนั้น?” จิ้นฝานยกมือขึ้นนวดขมับ ยามนี้เขาคล้ายจะปวดหัวขึ้นมาเสียแล้ว    “ซิงหนี่ว์บอกว่าคุณชายเยี่ยชมชอบสตรีเดินส่ายเหมือนแม่หมู” ไป๋มี่อิงกล่าวพลางยกชาขึ้นจิบอย่างสบายอารมณ์     “เจ้าเชื่อนาง?” จิ้นฝานกล่าวถามไปทันที

เขารู้ดีอยู่แล้วว่าคนแบบนางมีหรือจะเชื่อผู้อื่นโดยง่าย หากไม่พึงพอใจที่จะกระทำ ก็อย่าบังคับเสียให้ยาก    “ไม่…..ทำไม่ทำมีอันใดเสียหาย ข้าไม่ได้ไปเดินเหยียบหัวผู้ใดนี่” ไป๋มี่อิงกล่าว มุมปากโค้งขึ้นยิ้ม ยักไหล่ราวกับไม่สนใจ แล้วกล่าวขึ้นต่อ “ดูอย่างเจ้าสิเสี่ยวฝาน ต่อให้ข้าจะแต่งกายเช่นไร เดินแบบไหน เจ้าก็คบหาข้าด้วยใจจริง แล้วสิ่งที่แค่มองเห็นผ่านนัยน์ตาจะสำคัญได้ที่ใดกัน….”     จิ้นฝานที่ได้ยินเช่นนั้นก็เริ่มปวดตุบๆ ไปทั่วทั้งหัว นั่นมันคำกล่าวอันใดกัน ไฉนแลฟังดูไม่ขึ้นเช่นนี้

อย่างไรสิ่งที่ผู้คนมองเห็นย่อมต้องเป็นเปลือกนอกก่อน น้อยคนนักจะมองถึงเนื้อแท้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.463K ครั้ง

48 ความคิดเห็น

 1. #2208 Gemel (@Gemel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 13:07
  ใช้บทสนทนาซ้ำเดิมบ่อยๆ ทั้งยังเรียงลำดับเหมือนกันเด้ะ น่าจะแก้ไขหน่อยนะคะ
  #2208
  1
  • #2208-1 แมวใหญ่ (@THEDEEM) (จากตอนที่ 3)
   17 เมษายน 2562 / 18:53

   เหตุการณ์เดียวกันครับ นั้นบทนำพระเอก 55555
   #2208-1
 2. #1970 Givro Eterna amicizia (@nattatatuan61) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 15:24
  เอาความเห็นใจเราคืนมาเลยนะ!!!!555
  #1970
  0
 3. #1904 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:37
  เอ้าาา เราก็นึกว่าโดนหลอก นี่ก็รู้ว่าหลอกแต่เต็มใจให้หลอกอีก
  #1904
  0
 4. #1885 bb.smile (@bhoombimm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 00:40
  ิื้อื้อหืออออ เราก็แอบเห็นใจที่โดนหลอก ที่ไหนได้ หึยย
  #1885
  0
 5. #1783 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:30
  ถถถถถถ ช่างไม่แคร์โลกจริงๆ เป็นตัวของตัวเองมากค่ะลูก 555555
  #1783
  0
 6. #1518 Horizon_right (@Horizon_right) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 17:52
  เอาความสงสารคืนมานะมี่เอ๋อร์ ถถถถถถถถ
  #1518
  0
 7. #1509 FuFar Maxx (@fufer) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:52
  ตอนแรกคือสงสารนางจนน้ำตาจะไหลเลยอ่ะ แต่พออ่านไปว่านางรู้ตัวเท่านั้นแหละ....เอาความสงสารของกูคืนมาาาาาา!!!!!!
  #1509
  0
 8. #1349 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 14:17
  ก็ทำไมไม่รักกับเสี่ยวฝานหล่ะ น่าจะดีกว่านะ 5555 นางเอกสายฮาดี
  #1349
  0
 9. #1275 ornud (@ornud) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 11:49
  เปลี่ยนจากคำว่า เยี่ยง เป็น อย่าง ได้มั้ยคะ
  #1275
  1
  • #1275-1 แมวไม่เล็ก (@THEDEEM) (จากตอนที่ 3)
   13 ธันวาคม 2561 / 11:56
   เยี่ยงตลอดจนจบครับ
   ไรท์เขียนจนติดมือ พอจะแก้มันก็ลั่นไปเองตลอด ขอโทษครับ

   เยี่ยง=เพียง
   มิ=ไม่

   จะเจออยู่ในนิยายของไรท์ทุกเรื่อง
   #1275-1
 10. #1242 Draconball (@nan_un_maoz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 02:42
  เอ้อออ นางเอกอินดี้ 5555 ชอบๆๆ
  #1242
  0
 11. #1174 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 19:16
  อ่านตอยนี้แล้วดูน้องไป๋ก็ฉลาดอยู่นะคะ ความคิดความอ่านก็ดูดีเชียว
  #1174
  0
 12. #1138 moeitom (@moeitom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 21:50
  จะติสเกินไปแล้ว ชั้นชอบเธอคุณหนูไป๋
  #1138
  0
 13. #1077 KIDSSSS (@KIDSSSS) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 13:48
  ชอบแนวนี้มาก นางเอกมีความเป็นตัวเองสูง ใครจะว่านิยายไรท์ยังไงไม่รู้ แต่เราชอบมากนะไรท์ ขอบคุณที่แต่งนิยายแนวนี้มา แนวที่เราตามหา แนวที่อ่านเพื่อหาความบันเทิงจริงๆอ่ะ ขอบคุณนะคิา
  #1077
  0
 14. #1030 T-chala (@T-chala) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 14:04
  ชอบบบบบบบบบบบ นางเอกมีความอินดี้ในตัวสูงมากกกก นิยายที่ตามหาาาาาาาาาา กรี๊ดดดดด สู้ๆนะคะไรท์
  #1030
  0
 15. #1021 nongkaewkawaii (@nongkaewkawaii) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 09:30
  ชอบบบบบบบมากกกกก
  #1021
  0
 16. #1019 banana69 (@nchiraph) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:24
  นางเอกไม่โง่นี่นา เพียงแต่ลึกล้ำไปหน่อย
  #1019
  0
 17. #1002 jukkaji (@jukkaji) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 21:40
  อ่อ ที่จั่วว่า 'หลุดโลก' นี่คือความคิดแม่นางใช่ไม๊55555
  #1002
  0
 18. #966 sanisirilak (@sanisirilak) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 14:22
  นางช่างมีแนวคิดล้ำสุดๆ ให้มองผ่านลึกถึงจิตใจ เอิ่มแต่แป้งมันหนาไปป่าวอ่าาา มองแล้วทะลุไม่ถึงเนื้อในซักที
  #966
  0
 19. #952 pui_songsri (@pui_songsri) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 10:11
  จะให้พระเอกมองตัวตนที่แท้ ก็ต้องเอาตัวตนที่แท้ให้เค้าเห็นก่อน เข้าหาเค้าแบบโปะโบะซะหนา กิริยาท่าทางก็ปรุงแต่ง (ส่ายสะโพกแบบแม่หมู เหมือนคนไม่ค่อยเต็ม) มองทะลุยาก ดียังไงก็เห็นยากมันอยู่ลึกเกิน
  #952
  1
  • #952-1 แมวไม่เล็ก (@THEDEEM) (จากตอนที่ 3)
   9 ธันวาคม 2561 / 14:10
   เฉียบครับ จะเห็นความสุดโต่งของตัวนางเอก และคนธรรมดาแบบพระเอก
   #952-1
 20. วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 22:19
  จิ้นฝานดูเป็นคนดี แอบเชียร์ #ผิดคู่ 55555
  #908
  0
 21. #854 hannyhyuk~ Krisyeol (@teezer) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 01:16
  นางคงอยากให้พระเอกมองนางแบบนางจะเป็นแบบไหนก็ชอบนาง แต่ดูเหมือนพระเอกจะมองแค่รูปลักษณ์ภายนอกหรือเปล่า นางแสดงออกว่ารักว่าชอบแค่ไหนแลดูรังเกียจ
  #854
  0
 22. #784 Tanz Giroro (@narakstory) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 05:44
  คือ... ชอบเขา แต่ทำตัวให้เขาเกลียด?? เพื่อ...?
  #784
  0
 23. #780 Pat•na•rak (@patnarak) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:32
  นางเอกอยากให้พระเอกมองที่ใจจริงของนาง อู้วววว เขินน
  #780
  0
 24. #730 Cnkm18 (@mind_momind) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:22
  น้องไม่ได้ซื่อออ555555
  #730
  0
 25. #669 Luna_Jia (@Luna_Jia) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 06:13
  55555นางเอกหน้ามึนสุดๆๆๆ

  ชอบๆๆ
  #669
  0