◌ หนิงเฟิ่ง ◌ เทพเซียน สนพ.Dbooks

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,380,952 Views

 • 7,529 Comments

 • 8,777 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,153

  Overall
  1,380,952

ตอนที่ 91 : บทข้าที่เติบใหญ่ และเข้าใจสัจธรรม & ข้าที่เติบใหญ่ [เล่ม. 2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1505 ครั้ง
  23 ธ.ค. 61


“ข้ามิได้รีบ ท่านต่างหากที่มัวแต่ชักช้า” ข้ากล่าวขึ้นเสียงแข็ง มองดวงหน้าคมเข้มที่กำลังทำสีหน้ายียวนกวนเล็กน้อย


       เซี่ยจินเซินอุ้มเอ้อร์เฟยเดินไปหาภรรยาที่หน้านิ่วมองมาที่เขาอย่างไม่สบอารมณ์ จากนั้นก็กล่าวกับนางเสียงแผ่วเบาขึ้น “จริงรึ ?”


“ท่านแม่ทัพเซี่ย ข้ามิใช่เพื่อนเล่นท่าน” ข้ากล่าวเสียงกดต่ำออกไป  เมื่อถูกคนด้านข้างกวนโมโหหน้าตาย


“ท่านหญิงจะมาเป็นเพื่อนเล่นข้าได้เช่นไรกัน…เพราะท่านมิใช่ภรรยาข้าหรอกหรือ?” เซี่ยจินเซินกล่าวเสียงเรียบนิ่งขึ้น   แต่ดวงตาเป็นประกายมีความสุขเล็กน้อยที่ได้หยอกเย้า และหยอดคำหวานลงไปเล็กน้อย  เพระะนี่มันก็นานมาแล้วที่เขาไม่ได้รู้สึกหวานละมุน และอบอุ่นหัวใจ พอมาวันนี้มันรู้สึกราวกับความฝันที่เขาได้อยู่พร้อมหน้าภรรยา และลูกแฝดทั้งสอง


” ฮึ...ป้ายชื่อภรรยาท่านมิได้อยู่ที่เรือนบรรพชนหรอกหรือ ?” ข้าเงยหน้าตอบกลับเสียงเรียบนิ่ง หรี่ตามองเขาราวกับเป็นผู้ชนะ


         รองแม่ทัพหยวนที่ยืนมองพวกเขาตอบโต้เถียงกัน พอถึงประโยคที่ท่านหญิงตอกกับถึงกับหลุดเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ


‘แม่ทัพเซี่ยคงจะหลงคิดว่าภรรยาตนเองตายไปจริงๆ ถึงขั้นจัดงานศพมีป้ายชื่อวางอยู่ที่เรื่อนบรรพชนของตระกูลอย่างเสร็จสรรพ’ รองแม่ทัพหยวนที่กอดอก พยายามกลั้นหัวเราะจนหน้าแดงคิดในใจ


         เซี่ยจินเซินที่ได้ยินนางตอบกลับถึงกับคอแห้งขึ้นมาเสียดื้อๆ จึงกระแอ่มเสียงออกไปเล็กน้อย แล้วกล่าวเปลี่ยนเรื่องออกไป


“แฮ่ม .... ข้าจะนำพวกท่านไปเรือนรับรอง” พอสิ้นคำกล่าว เซี่ยจินเซินก็เดินลงมาจากเรื่อนใหญ่อุ้มเอ้อร์เฟย เดินนำไปด้านหน้าทันที      หึ คิดว่าจะแน่ ข้ากล่าวค่อนขอดเขาในใจ แล้วเดินอุ้มยี่หวี่ที่นอนหลับซบอกตามลงไป


         พวกข้าเดินตามหลังเขาไปทางฝั่งขวาของจวนนั้นคือ เรือนของอนุซิงหลิง หรือที่สาวต่างมารดาของข้า .. มันไม่ดูแปลกๆ ไปหรอกหรือที่จะให้ไปพักร่วมกับอนุภรรยาของเขาเช่นนี้ หรือว่านางอาจจะย้ายไปอยู่เรือนอื่นแล้วเป็นแน่


“ถึงแล้วท่านรองแม่ทัพหยวน เรือนนี้จะอยู่ใกล้กับเรือนของท่านหญิงเพียงเดินผ่านสี่แยกเมื่อครู่เดินขึ้นไปยี่สิบก้าวก็จะเจอเรือนของนาง” เซี่ยจินซินกล่าวขึ้นชี้นิ้วไปทางอดีตเรือนอนุภรรยาของตนเองที่ยามนี้ถูกลดขั้นลงเป็นเพียงบ่าวใช้ในจวน


“ขอบคุณท่านแม่ทัพเซี่ย” รองแม่ทัพหยวนกล่าวขึ้น แล้วหันหน้าไปกล่าวกับท่านหญิงต่อ “เจอกันยามอิ่วขอรับ”


“เจ้าค่ะ” ข้าตอบรับคำ แล้วเดินตามเซี่ยจินเซินกลับทางเดิม หากเดาไม่ผิดเขาคงจะให้กลับไปพักอยู่ที่เรือนเดิมของตัวเองเมื่อสองปี  .. ไม่ว่าจะทางเดินที่ปูด้วยหินสีขาว  โคมไฟหินสีเทาประดับข้างทางยังคงวางไว้เหมือนเช่นเดิม  ยังมีกระถางต้นไม้หน้าเรือน หรือแม้กระทั่งผ้าม่านลายดอกโบตั๋นสีเหลืองที่ซีกจางไปตามกาลเวลาที่ข้าเคยปักเอาไว้กับซุนลี่ ปลิวโบกสะบัดตามสายลมไปมา ทุกอย่างเหล่านี้ยังอยู่ในที่มันเคยอยู่


“ท่านหญิง และลูกเข้าไปพักในห้องก่อนเถิด ข้าจะไปตาตามบ่าวต้มน้ำอุ่นมาให้ท่านอาบ” เซี่ยจินเซินที่เดินนำหน้ากล่าวขึ้นเสียงทุ้ม  แล้วผลักประตูห้องนอนที่ซีเย่เคยอยู่เมื่อสองปีก่อนเข้าไปจากนั้นก็วางลูกลงบนเตียงไม้หลังใหญ่


“อืม” ข้าขานรับในคอ แล้วเดินไปวางยี่หวี่ที่นอนหลับสนิทลงด้านข้างเอ้อร์เฟย แล้วหยิบหมอนมาวางกันเอาไว้เผื่อพวกเขาอาจจะนอนกลิ้งตกเตียงลงมาได้


           พอเซี่ยจินเซินเดินออกไปจากห้อง ข้าก็เดินสำรวจดูรอบๆ ภายในห้องของใช้ทุกอย่างถูกทำความสะอาดไม่มีแม้กระทั่งรอยฝุ่นทิ้งไว้ หรือหยากไย่ให้เห็นแม้แต่น้อย และยังดูเหมือนว่าภายในห้องนอนนี้มีคนอาศัยอยู่ตามปกติ… จากนั้นเดินไปเปิดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศด้านในให้ถ่ายเทได้สะดวก แล้วถอดเสื้อเกาะออกเหลือแต่ชุดทหารวางไว้บนบนโต๊ะไม้ข้างหน้าต่าง


ก๊อก … ก๊อก … เวลาผ่านไปราวๆ หนึ่งเค่อก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น ตามมาด้วยเสียงสตรีที่ตะโกนเข้ามาด้านใน


“บ่าวเอาน้ำมาเติมใส่อ่างให้ท่านหญิงอาบเจ้าค่ะ” สาวใช้น้อยกล่าวขึ้น


“เข้ามา” ข้ากล่าวอนุญาต


แอ๊ด เสียงประตูไม้เปิดออกโดยสาวใช้ทั้งสี่คนที่ถือถังไม้เข้ามา แขนทั้งสองข้างยกถังน้ำเข้ามาในห้องคนละสองถึง แล้วเดินไปหลังฉากกั้นไม้ชะลุลายดอกบัวเทน้ำลงใส่อ่าง พอเมื่อพวกนางเติมน้ำจนหมดแล้วก็รีบก้มหน้าเดินออกไปทันที


           พวกสาวใช้ทั้งสาวพอออกจากห้องก็รีบจับหัวนินทาเจ้านายทันที และหนึ่งในนั้นก็เปิดหัวข้อสนทนาขึ้นมา   เพราะสตรีของนายท่านงดงามอยากจะพานพบได้ง่ายในเมืองหลวง


“ท่านหญิงต่างแคว้นเป็นคนรักของนายท่านนี่เอง…ไฉนถึงได้งามเยี่ยงนี้ เกือบสองปีกว่าได้แล้วกระมัง ที่ท่านแม่ทัพมิเคยพาสตรีเข้ามาในเรือนเลย แม้กระทั่งอดีตอนุภรรยาก็ไม่เคยเหยียบย่างเข้าในเรือนนั้นสักก้าวเดียว”


“เจ้ามิรู้รึ…ว่านางเป็นต้นเหตุให้ฮูหยินน้อยต้องเสียชีวิต ข้าได้ยินแม่เฒ่าที่รอดชีวิตจากกบฏกลางเมืองหลวงเล่าให้พวกสาวใช้ก้นครัวฟังอยู่” สาวใช้อีกนางกล่าวขึ้น


“เลวทรามเสียจริง..นี่ก็สมควรแล้วที่นายท่านลดสถานะนางลงมาเป็นแค่บ่าวเอากระโถนอาจมฮูหยินเฒ่าไปทิ้ง” สาวใช้อีกคนกล่าวตอบ


“นี่ละน่าถึงนางจะงามเพียงใด  สุดท้ายแล้วหากมิใช่คนที่นายท่านโปรดปรานก็ไม่ต่างกับบ่าวใช้อย่างพวกเรา” สาวใช้คนที่เริ่มต้นบทสนทนาก็ได้กล่าวสรุปความทั้งหมด จากนั้นพวกนางทั้งหมดก็แยกย้ายกันออกไปทำงานของตนเองต่อห้องนอน

         ข้าทำการปลุกเจ้าเด็กดื้อทั้งสองขึ้นมาอาบน้ำสระผม  พวกเขาทั้งสองนั่งหลับอยู่ในถังไม้ใบเล็กเอียงหน้าเอาแก้มหนุนไปด้านข้างด้วยอาการง่วงนอน  ส่วนตัวข้าก็ค่อยๆ สระผมลูกอย่างเบามือ เอาใยบัวตากแห้งในหีบ ออกมาขัดตามซอกคอ ซอกก้นขาวๆ ให้สะอาด จากนั้นก็เช็ดเนื้อเช็ดหัวให้แห้งจับแต่งตัวด้วยชุดผ้าไหมอย่างดี  ข้าเลือกให้ยี่หวี่ และเอ้อร์เฟยใส่สีน้ำเงินขับเน้นผิวขาวใสให้กระจ่างขึ้น แล้วเกล้าผมมัดเป็นก้อนกลมๆ ครอบด้วยที่ครอบผมสีน้ำเงินเข้าคู่กับชุด แล้วก็อุ้มพวกเขาไปนอนต่อที่เตียง  การอาบน้ำวันนี้มันช่างเป็นการอาบน้ำที่สงบเงียบกว่าทุกครา เพราะเจ้าเด็กดื้อทั้งสองเอาแต่หลับอุตุ มีการส่งเสียงครางเล็กๆ เมื่อน้ำสัมผัสโดนหัวของเขาทั้งคู่


        เมื่ออาบน้ำ แต่งตัวให้ลูกเสร็จแล้วก็ถึงคราวตนเองอาบน้ำชำระกายเสียหน่อย ข้าเดินไปหลังฉากกั้นปลดเปลื้องอาภรณ์จนหมด แล้วลงไปในอ่างอาบน้ำที่เหลือต่อจากลูก โรยน้ำมันมะพร้าวลงไปเล็กน้อยให้มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าจากการเดินทางมาหลายวัน น้ำอุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันมะพร้าว ชวนให้ข้าหลับตาลงนอนครุ่นคิดเรื่องมือสังหารซุนลี่ไปได้สักพักด้วยความเหนื่อยล้าถึงเคลิ้มหลับไปอย่างง่ายได้


         ส่วนเซี่ยจินเซินกำลังสั่งการทหารเฝ้ายามตามจุดอับต่างๆ ของจวน เขาได้สั่งการเน้นพื้นที่สำคัญมากสุดนั้นคือเรือนภรรยา และลูกแฝดของเขา พอสั่งการเสร็จก็เดินกลับเรือนเพื่อไปเอาอาภรณ์ในตู้เสื้อผ้าย้ายออกไปนอนอีกห้องหนึ่ง หากดื้อรั้นจะนอนร่วมห้องกับนางมีหวังเขาต้องโดนนางซัดฝ่ามือใส่อีกเป็นแน่


ก๊อก ….. ก๊อก   เขาเคาะประตูอยู่สองครั้งก็ไร้เสียงตอบรับ จึงขานเรียกนางออกไป


“ท่านหญิง…เปิดประตูให้ข้าเอาของด้านในก่อนได้หรือไม่ ?”


…. ยังไร้การตอบรับจากนางเช่นเดิม


“ซีเย่ เจ้าตอบข้าหน่อย หากมิอยากให้ข้าเข้าไป เช่นนั้นช่วยหยิบอาภรณ์ในตู้มาให้ข้าที” เซี่นจินเซินหลงคิดว่านางคงไม่อยากให้เขาเข้าไปด้านในกระมัง จึงเอ่ยเสนอแนะไปอีกรอบ


…. แต่ก็ไร้เสียงตอบรับกลับมา


“ซีเย่ !!” เขาตะโกนขึ้นเสียงดัง พลางผลักประตูเข้าไปด้วยความตกใจกลัวว่านางกับลูกจะได้รับอันตราย จึงรีบตาลีตาเหลือกเข้าไปอย่างล้นลาน  เขากราดสายตามองไปรอบๆห้องยังเห็นลูกแฝดนอนอยู่บนเตียง แต่กลับไปพบแม้กระทั่งเงาแม่ของลูก  เขาจึงหวาดหวั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม รีบรุดวิ่งเข้าไปด้านหลังเพื่อควานหาตัวนาง 


“ซีเย่ !!” เซี่ยเจินเซินที่วิ่งมาด้านหลังฉากกั้น กำลังเห็นนางนอนหลับตาพริ้มคอเอียงในอ่างอาบน้ำด้วยท่าทางสบายใจก็โล่งในขึ้นมา  ...  และมันก็เป็นในเวลาเดียวกันที่นางลืมตาขึ้นมาสบเข้ากับดวงตาหงส์ของเขา นางมองเขาตาค้างอยู่ครู่หนึ่งก็เขวี้ยงกระบวยไม้ที่ตักอาบน้ำด้านข้างใส่หน้าเขาอย่างจัง


ปรึก ! กระบวยไม้ลอยกระแทกเข้ามากลางหน้าผากของเขายังไม่ทันรตั้งตัว จนเขาเผลอร้องเสียงหลงออกมา  “โอ้ย !”


“เซี่ยจินเซิน !! ให้มันน้อยๆหน่อย ท่านถึงกล้าบุกเข้ามายามที่ข้าอาบน้ำเลยรึ” ข้าที่เขวี้ยงกระบวยไม้ใส่หน้าเขาตวาดเสียงขึ้นด้วยอารมณ์ฉุนเฉลียว รีบลุกขึ้นจากน้ำฉวยหยิบอาภรณ์ที่พาดไว้ที่ฉากกั้นเข้ามาสวมอย่างรวดเร็ว


“ประเดี๋ยวก่อน !!     เจ้าใจเย็นลงเถิด” เขายกมือขึ้นห้ามนางอย่างลนลาน เพราะยามนี้ดวงหน้างามของภรรยากำลังเกรี้ยวกราดแดงซ่านไปด้วยความโกรธ

“ประเดี๋ยวรึ !!” ข้ากล่าวจบ ก็ยกอาภรณ์ขึ้นเล็กน้อยยกขาถีบเข้าไปในท้องของเขาทันที


โครม !   ร่างใหญ่ของเซี่ยจนเซินลอยลิ่วไปตามแรงลมปราณของนางที่อัดเข้ามาปะทะเข้ากับร่างกายของเขา หล่นกระแทกเข้ากับฝาผนังจนเกิดเสียดังขึ้น


“ฟังข้าก่อน…มันมิใช่อย่างที่เจ้าคิด” เซี่ยจินเซินที่เจอฤทธิ์โมโมของนางจนน่วม พยุงกายลุกขึ้นมาช้าๆ กล่าวอธิบายเสียงทุ้มติดแหบด้วยอาการจุกตรงท้อง


“ไม่ใช่เยี่ยงไรกัน…ข้าตื่นมาเห็นท่านมายืนมองข้าอาบน้ำ” ข้าตวาดเสียงกลับไปอย่างไม่ลดละ พลางหยิบแจกันที่วางบนอยู่ชั้นเตรียมเขวี้ยงไล่เข้าออกจากห้อง


“วางลงเถิดนั้นมันแจกันหายากเชียว….” เซี่ยจินเซินกล่าวเสียงอ่อน หลุบตามองแจกันในมือของนางอย่างตกใจ แล้วโบกมือช้าๆ


“หายากรึ “ ข้ากล่าวจบก็ขว้างไปทางเขาทันที ดูเอาเถิดยังมาโป้ปดได้หน้าตาเฉยก็เห็นชัดเต็มสองตาว่าท่านมายืนมองข้าอย่างกระหืดกระหอบเยี่ยงนั้น หากมิได้คิดจะเข้ามาข่มเหง หรือล่วงเกินข้าจะให้คิดอันใดได้อีก


เพล้ง !    แจกันใบงามลอยละลิ่วเข้ากับบานหน้าต่างจนแตกออกเป็นเสี่ยงๆ เซี่ยจินเซินที่พยายามวิ่งเข้าไปรับแต่ก็ช้าไปเสียแล้ว


“ซีเย่มันไม่ใช่อย่างที่เจ้าคิด ข้าทั้งเคาะประตูทั้งขานเรียกเจ้าไปตั้งสองครา แต่มิได้ยินเสียงตอบรับ ข้ากลัวว่าเจ้ากับลูกจะได้รับอันตราย” เซี่ยจินเซินพยายามกล่าวอธิบายในนางฟังอย่างช้าๆ


“ท่านมันคนโป้ปด !! ก็เห็นอยู่ชัดๆ ว่าท่านตั้งใจ” ข้ากล่าวเสียงดังออกไป


“……”  เขายืนนิ่งมองนาง  พลางครุ่นคิดในใจสงสัยนี่คงเป็นเวรกรรมของเขากระมังที่ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ต่อให้กล่าวแก้ตัวเยี่ยงไรก็ไม่ท่าทีที่นางจะเชื่อแม้แต่น้อย


“ยังกล้ามากล่าวโป้ปดยืนมองหน้าข้าอีกรึ  ออกไปจากห้องเสีย !!” ข้ากล่าวขี้นเสียงดังเช่นเดิม ชี้นิ้วไปทางประตูห้องที่เปิดอยู่


“…....”  เซี่ยจินเซินมองนางที่กำลังโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง จ้องมองมาที่เขาตาเขม็ง ดวงตาสวยคู่นั้นกำลังเปลี่ยนเป็นสีแดงตามดวงหน้าของนางฮั่นแน่ อนุอยู่ไหนวะ !?  แฮ่ ยังไม่มา  555555555555   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.505K ครั้ง

67 ความคิดเห็น

 1. #4592 yee2508111 (@yee2508111) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 13:05
  ปล้ำเลย ปลำ้เลย
  #4592
  0
 2. #4585 F. sugarchan (@slp9011) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 07:32
  ตาเเดงเชียวนะ55
  #4585
  0
 3. #4567 I-BAM (@autchittha) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 21:05

  55555 ท่านแม่ทัพซ่งดูท่าจะเจริญมากแน่ เพราะกลัวเมียขนานนี้
  #4567
  2
  • #4567-1 แมวไม่เล็ก (@THEDEEM) (จากตอนที่ 91)
   24 ธันวาคม 2561 / 21:09
   เดี๋ยวผิดคน !! พี่ซ่งยังซิงและโสด
   #4567-1
 4. #4566 Now_pharaoh (@Now_pharaoh) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 20:54
  กลัวเมียเป็นสิ่งดีนะ 555
  #4566
  0
 5. #4564 Pimoji (@Pimoji) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 16:41

  รอยู่​ค่าาาา

  จริงๆก็เห็นใจแม่ทัพเซี่ยนะ แต่ก็ยังไม่อยากใจอ่อนเชียร์ 5555
  #4564
  0
 6. #4562 Mintmuumee (@Mintmuumee) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:22

  แม่ทัพเซี่ยสู้ๆนะ
  #4562
  0
 7. #4560 กิ้บ (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:35

  แแม่สามีนี่หาเรื่องเก่งจริง...เดี๋ยวก้อไม่ได้เจอหลานอีกหรอก

  #4560
  0
 8. #4558 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 06:44
  สนุกค่ะ รอๆๆ
  #4558
  0
 9. #4557 dplay (@dplay) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 05:59

  ททำใจเถอะคุนสามี ยอมโดนเมียตีสักสองสามยก เดียวเมียก้ออารมดีเองแหละ

  #4557
  0
 10. #4556 drakr (@deally) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 05:03
  รอๆนะคะ
  #4556
  0
 11. #4555 DumpyZa (@dumpyza54130) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 03:16
  อ้าวววเห้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา
  #4555
  0
 12. #4552 kungjung75 (@kungjung75) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:52

  อนุ มาตอนนี้ ป่นแน่ ๆ

  #4552
  0
 13. #4551 Kiera-J (@Kiera-J) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:42
  รอนะคะไรท์
  #4551
  0
 14. #4550 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:25
  รอต่อออ
  ตอนนี้รู้สึกเชียร์เฮียขึ้นมาล่ะ แต่ที่จริงลึกๆก็เชียร์เฮียตลอด
  เพียงแต่เราแค่ไม่ชอบอะไรที่เกี่ยวกับแคว้นฉินเท่านั้นเอง
  #4550
  0
 15. #4549 daruneekawera (@daruneekawera) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:16
  เชียร์พ่อของลูกด้วยคนค่ะ ชอบพี่เซี่ยค่ะ
  #4549
  0
 16. #4548 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:06
  ค้างมากค่ะ
  #4548
  0
 17. #4547 kulyasalin2 (@kulyasalin2) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 23:04
  5555 จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี ถึงปลดอนุไปเป็นบ่าว แต่เรื่องการให้อภัยลืมๆ ไปเถอะ ไม่มีทาง
  #4547
  0
 18. #4546 Pang_happy (@Pang_happy) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:53
  ยังอยู่ทีมพ่อของลูก
  #4546
  0
 19. #4545 chamee (@chamee) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:51
  555เมียโมโหหนักมาก
  #4545
  0
 20. #4544 S&S (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:47

  เหยียบเรือสองแคมค่ะ ทั้งพี่เซี่ยและพี่ซ่ง


  แต่ตอนนี้เรือพี่เซี่ยเอียงมาก เพราะโดนทั้งเท้าทั้งกระบวย ^^!  #4544
  0
 21. #4543 Rose2521 (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:25

  ก็ยังเชียร์พ่อของลูกนะ

  #4543
  0
 22. #4542 TukTIkinlove (@TukTIkinlove) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:22
  เจอไปจุกไหมนั่นพูดความจริงแล้วเขาไม่เชื่อ นี่สถานการณ์ปกติแต่ตอนนั้นนางเจอตอนความเป็นความตายพร้อมจิตใจบอบช้ำ ความรู้สึกต่างกันเยอะท่านแม่ทัพ
  ข้าอยู่ตำแหน่งพร้อมขยี้และจี้ปมนี้เจ็บลึก #นึกว่าตัวเองเป็นซีเย่^o^^o^^o^
  #4542
  0
 23. #4541 mimolize (@asder2541) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:19
  สมน้ำหน้าพี่เซี่ยจ้า555
  #4541
  0
 24. #4540 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:19
  เห็นใจ ช่างน่าเห็นใจ
  #4540
  0
 25. #4539 hiziji (@hiziji) (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:06
  ไม่อยากให้กลับมาดีกันค่ะ
  #4539
  0