×

Fic [Rengoku kyojuro x OC] เสาหลักเพลิงและอสูรสาว

โดย TBlackSheep

'เขา' ได้พบ 'เธอ' ครั้งแรกในการทดสอบรอบสุดท้าย และลืมเลือนไป ต่อมาได้พบอีกครั้งใน 'หน่วยพิฆาตอสูร' และความทรงจำที่เคยลืมเลือนจึงย้อนกลับมา เขาจึงไม่คิดจะปล่อยเธอไปอีก

ยอดวิวรวม

21,670

ยอดวิวเดือนนี้

521

ยอดวิวรวม


21.67K

ความคิดเห็น


420

คนติดตาม


917
จำนวนตอน : 82 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ย. 65 / 15:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่าาาาาาาาาาาาาาาาาา
     เป็นเวลานานมากแล้วที่ไรท์ ไม่ได้แต่งฟิคชั่นนับจากเรื่องที่แล้ว ซึ่งความจริงคิดพร็อตไว้อย่างมากมาย และคู่ชิปที่มีมากล้น จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ไรท์ได้ตามติ่ง "ดาบพิฆาตอสูร" หรือ Kimetsu no yaiba ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ซึ่งไรท์ ชิปคู่ กิยู x ชิโนบุ หนักมาก และคิดจะแต่งคู่นี้อยู่ด้วย และมาตกหลุกรักเสาหลักเพลิงของเราเข้าอย่างจัง จึงเกิดฟิคที่อยากให้เฮียแกมีคู่สักหน่อย
     ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ไรท์แต่งฟิคที่ตัวเอกเป็น OC โดยเนื้อเรื่องอาจจะมีการสปอยเนื้อเรื่องหลักพอสมควร ซึ่งใครที่ไม่อยากโดยสปอยสามารถปิดได้ และการลงงานของไรท์อาจจะล่าช้า เพราะในตอนนี้ไรท์อยู่ในวัยทำงานแล้ว แต่จะพยายามลงให้จบ
     ความจริงอย่างที่บอกข้างต้นว่าไรท์ไม่ได้แต่งฟิคนานมาก เรื่องของภาษาและการบรรยายอาจขาดตกบกพร่อง ต้องขออภัยด้วยนะคะ ซึ่งผู้อ่านสามารถติชมได้เสมอ และอย่าลืมคอมเม้นต์ให้กำลังใจด้วยนะคะ ^0^/
  ขอสปอยบอกล่วงหน้าเลยค่ะว่า จบแบบแฮปปี้แน่นอน แต่จะแบบไหนนั้นต้องติดตามกันนะ
 
เรื่องย่อ

     ในการคัดเลือกรอบสุดท้าย เรนโงคุ เคียวจูโร่ ได้พบกับอสูรสาวตนหนึ่งที่ได้ช่วยเขา และผู้เข้ารับการทดสอบคนอื่นๆ รอดพ้นจากอสูรตนอื่น แต่ทว่าเมื่อการทดสอบจบลง เขากลับลืมเลือนเธอไป และได้พบกันอีกครั้งเมื่อเธอติดตามเด็กหนุ่มผู้มีน้องสาวกลายเป็นอสูร และเสนอตัวช่วยเหลือหน่วย ความทรงจำนั้นจึงกลับคืนมา พร้อมความรู้สึกบางอย่างที่บอกเขาว่าจะไม่ปล่อยเธอไปเด็ดขาด
ตัวละคร
      เรนโงคุ เคียวจูโร่


     เสาหลักเพลิง คนปัจจุบันแห่งหน่วยพิฆาตอสูร อายุ 20 ปี ส่วนสูง 177
เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี กินจุ ใจร้อน พูดจาตรงไปตรงมา ตามที่ตัวเองคิดและรู้สึก เข้มแข็ง อ่อนโยน มีความเป็นผู้นำ จึงเป็นที่เคารพต่อคนในหน่วย ติดสินใจทำอะไรเร็วจนคนอื่นตามไม่ทัน

     ปราณเพลิง

     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่1 เปลวเพลิง ณ เส้นขอบฟ้า
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่2 อาทิตย์สาดส่อง
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่3 เพลิงผลาญสรรพสิ่ง
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่4 คลื่นเปลวเพลิง
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที5 พยัคฆ์เพลิง
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่6 ไม่เปิดเผย
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่7 ไม่เปิดเผย
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่8 ไม่เปิดเผย
     ปราณเพลิง กระบวนท่าที่9 ไฟชำระ (เรนโงคุ)

     มิคาริ(OC)
     โทโคยามิ มิคาริ (สมัยยังเป็นมนุษย์)
     


คาร์แรคเตอร์นี้ กว่า 90 % ขออ้างอิงมาจากตัวละครเรื่อง Ane Naru Mono
     ก่อนกลายเป็นอสูรเธออายุ 18 ปี ส่วนสูงในร่างของอสูร 173 ในร่างของมนุษย์ 168  ผมสีดำยาว ดวงตาสีดำ มีเขาหนึ่งคู่โค้งยาว ตั้งแต่ขาอ่อนลงไปมีขาที่เหมือนขาของสัตว์กินพื้นสีดำ สวมใส่ชุดรัดรูปเกาะอกสีดำ เปิดเผยต้นขา แต่เวลาที่อยู่ในร่างมนุษย์ เขาจะหายไป จะมีขาอย่างมนุษย์และสวมกิโมโนสีดำประดับลวดลายของดอกฮิกังบานะสีน้ำเงิน
     เป็นอสูรสาวที่หลุดพ้นจากคำสาปของคิบุสึจิ มุซัน จากการได้รับพรจากอามาเทราสึ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เธอเป็นอสูรที่อยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้ และไม่ต้องกินมนุษย์ แต่เพราะไม่อยากถูกล่วงรู้ถึงตัวตนจึงแสร้งหลบซ่อนตัวเอง หรือแฝงตัวอยู่กับมนุษย์นับหลายร้อยปี จนกระทั่งด้วยเหตุผลบางอย่างเธอได้เข้าไปอยู่ในภูเขาฟูจิ และช่วยเหลือเหล่าผู้รับการทดสอบ และในเวลาต่อมาจึงติดตามพี่น้องคามาโดะ เพื่อเข้าช่วยหน่วยพิฆาตอสูร เพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของใครหลายคน...
     มนต์อสูรโลหิตใช้ได้หลายแขนง แต่มักจะใช้อาวุธแบบมนุษย์ในการต่อสู้มากกว่า

     มนต์อสูรโลหิต

     มนต์อสูรโลหิต ห้วงฝันแห่งบาคุ มนต์ที่ทำให้เป้าหมายหลับฝัน ด้วยการเข้าไปจุมพิต (ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นที่หน้าผาก)
     มนต์อสูรโลหิต เสียงกระซิบแห่งพงไพร มนต์ที่ใช้ควบคุมให้เป้าหมายทำตามสั่ง หรือควบคุมจิตใจ แก้ไขความทรงจำ
     มนต์อสูรโลหิต อนธการ มนต์ที่เปรียบเหมือนหลุมดำต่างมิติ เป็นมนต์ที่ใช้ได้หลากหลายที่สุด เพราะที่ใดมีเงาหรือความมืด ก็ใช้มนต์นี้ได้ทั้งนั้น ทั้งเป็นที่เก็บของ เคลื่อนย้ายไปยังที่ต่างๆ (เฉพาะที่ที่รู้จักและเคยไป) บางครั้งจะมีมือสีดำยื่นออกมาหยิบ จับ ตรึง เป้าหมายเอาไว้
     มนต์อสูรโลหิต เสียงกรีดร้องแห่งพงไพร มนต์ที่ใช้เสียงกรีดร้องตามชื่อ ทำลายระบบประสาทอย่างรุนแรง หากเป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอร่างจะแหลกเหลว แน่นอนว่าหากมนุษย์ได้ยินก็ตายทันที หากเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งอาจจะแค่เส้นเลือดฉีกขาด เลือดออกจากทวารทั้งเจ็ด แต่เพียงพอจะทำให้อ่อนกำลังลง
     มนต์อสูรโลหิต ความมืดไร้สรรพสิ่ง เป็นมนต์ที่ทำให้เป้าหมายตกอยู่ในความมืดมิด เหมือนคนตาบอด สัมผัสสิ่งใดไม่ได้ เมื่อตกอยู่ในมนต์นี้ระยะหนึ่งก็จะหายใจไม่ออก ไร้ทางหนี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

420 ความคิดเห็น