(นิยายแปล)Blue Sky(นภา) - นิยาย (นิยายแปล)Blue Sky(นภา) : Dek-D.com - Writer
×

(นิยายแปล)Blue Sky(นภา)

โดย T-Search

เกมเสมือนจริงได้แพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างไม่คาดคิด ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีของเกมนั้นมีผู้เล่นคนหนึ่งเสียชีวิต แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลในอังกฤษ!

ผู้เข้าชมรวม

939

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


939

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


84
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 เม.ย. 64 / 21:36 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


https://www.novelupdates.com/series/blue-sky/?pg=5#myTable

นี่คือเว็บที่ผมเอามาแปล

กรุณาบอกผมด้วยว่ามันมีลิขสิทธิ์หรือไม่ถ้าหากมีผมจะลบนิยายทิ้งระดับไอเทม:

ไอเทมระดับปกติก็เหมือนกับอุปกรณ์ทั่วไปที่หาซื้อได้ตามร้านค้า เนื่องจากพวกเขาไม่มีพลังเวทย์มนตร์ฝังอยู่ในตัวคุณสามารถพูดง่ายๆว่ามันไม่ได้ให้อะไรเลยนอกจากค่าสถานะการโจมตีหรือการป้องกันสำหรับตัวละครของคุณ แน่นอนมันหมายความว่ามันไม่มีค่าอะไรมากไปกว่าสิ่งที่คุณขายในร้านค้า แม้ว่าผู้ใช้บางคนที่เชี่ยวชาญในการปรับปรุงและอัพเกรดไอเท็มเช่นนี้จะพบว่ามีประโยชน์ แต่ก็ยังต้องการส่วนผสมและวัสดุที่หายากดังนั้นความจริงที่ว่าพวกมันเป็นไอเท็มธรรมดาจึงไม่สำคัญกับพวกมันมากนักระดับเวทย์มนตร์ ถ้าคุณได้รับมันจะยิ่งสร้างความรำคาญ แม้ว่ามันจะมีประโยชน์มากกว่าไอเทมระดับปกติอย่างแน่นอน แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดามากและหากไอเทมมีโบนัสเพียง 1 ชิ้นค่าซ่อมแซมของไอเทมนั้นสูงมากจนเกินกว่าที่จะใช้ไอเทมนั้นเอง ดังนั้นผู้ใช้จึงต้องขายทิ้งหรือใช้งานเหมือนอุปกรณ์ 'ใช้ครั้งเดียว' โดยที่พวกเขาใช้งานจนกว่าความทนทานจะถึง 1 และพวกเขาก็ทิ้งมันไป


ระดับแรร์ ในระดับนี้ไอเทมที่ได้รับการยอมรับมีมูลค่าไม่น้อยในร้านค้าดังนั้นจึงหายากกว่าระดับเวทย์มนตร์ เนื่องจากผู้เล่นต้องอาศัยสิ่งของเหล่านี้ในการล่าเป็นประจำทุกวันราคาของอุปกรณ์เสริมหรือวัสดุที่มีค่าอาจสูงถึงหลายพันดอลลาร์ รายการเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ระดับกลางบนที่ผู้ใช้ใช้บ่อยที่สุด


ระดับพิเศษ ดังที่คุณสามารถบอกได้จากชื่อจากระดับนี้ไอเท็มมีคุณภาพสูง แม้ว่าช่วงราคาของไอเท็มเหล่านี้จะผันผวนมากเกินไป แต่ผู้เล่นระดับสูงมักจะแลกเปลี่ยนและซื้อไอเท็มระดับเหล่านี้เช่นผู้เล่นระดับกลางจะเป็นไอเท็มระดับหายาก


ระดับเฉพาะ ไอเท็มเหล่านี้ใช้โดยการจัดอันดับผู้เล่นของเซิร์ฟเวอร์และจะไม่ดรอปโดยมอนสเตอร์ทั่วไปซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับจากการฆ่ามอนสเตอร์ระดับบอสเท่านั้น ราคาสำหรับชิ้นส่วนที่เป็นเอกพจน์ของไอเท็มนั้นจะเท่ากับราคาของรถทั่วไปในชีวิตจริง แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นที่ได้รับการจัดอันดับจะสวมใส่ไอเท็มเหล่านี้ทั้งชุด แน่นอนว่าอาวุธที่พวกเขาใช้มักจะเป็นระดับโบราณซึ่งอยู่เหนือระดับอีปิก


หากเป็นอุปกรณ์เสริมก็จะมีราคาเพิ่มขึ้นอย่างมากและจำนวนเงินจะสูงอย่างไม่น่าเชื่อระดับโบราณ หากไอเทมระดับเฉพาะเป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมใช้กันก็เพียงพอแล้วที่จะเรียกไอเท็มเหล่านี้ว่าสิ่งที่ผู้เล่นอันดับสูงสุดจะใช้ เว้นแต่ว่าคุณจะได้มาจากกิจกรรมหรือภารกิจสิ่งเหล่านี้จะปรากฏจากมอนสเตอร์ raid boss(เรดบอส) ที่มีความเป็นไปได้ที่จะถึงระดับของการชนะลอตเตอรีและค่าใช้จ่ายขั้นต่ำของมันจะยังคงอยู่ที่ประมาณหลายแสนดอลลาร์ ตามพื้นที่ของอุปกรณ์และสถิติโบนัสที่ให้มันจะเพิ่มราคาขึ้นหลายสิบหรือหลายร้อยเท่า


ระดับตำนาน ดังที่ฉันได้อธิบายไปเมื่อสักครู่นี้รายการเหล่านี้เปรียบเสมือนสมบัติของชาติและมีจำนวน จำกัด ในแต่ละประเทศซึ่งเป็นรายการที่ไม่ซ้ำใครที่มีสถิติโบนัสและตัวเลือกที่ทรงพลังไม่แพ้กันที่ฝังอยู่ในนั้น เนื่องจากไม่เคยมีการขายในตลาดจึงไม่มีใครสามารถติดป้ายราคาที่เหมาะสมได้และไอเท็มสล็อต 'อาวุธ' ในระดับตำนานนั้นสูงกว่าที่อื่น ๆ

ระดับบอส:

มอนสเตอร์บอสระดับบรอนซ์ในฐานะที่เป็นมอนสเตอร์ระดับต่ำสุดของบอสโดยปกติแล้วมอนสเตอร์ระดับบอสที่โผล่ออกมาบนสนามจะอยู่ในระดับนี้และแข็งแกร่งกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


มอนสเตอร์บอสระดับซิลเวอร์ สิ่งเหล่านี้ปรากฏในดันเจี้ยนปกติและไม่ใช่แค่ระดับการจู่โจมเท่านั้น พวกเขาเป็นที่ต้องการอย่างมากเมื่อพวกเขาดรอปไอเทมระดับยูนิค แต่มอนสเตอร์เหล่านี้ยังห่างไกลจากมอนสเตอร์ระดับบอสตัวจริงเนื่องจากพวกมันแข็งแกร่งกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปเพียงเล็กน้อย


มอนสเตอร์บอสระดับโกลด์ ในระดับนี้พวกเขาได้รับการยกย่องให้เป็นเจ้านายอย่างแน่นอน มอนสเตอร์เหล่านี้ปรากฏในดันเจี้ยนระดับเรดและมี HP และค่าสถานะมากกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปหลายร้อยเท่า


มอนสเตอร์ระดับหัวหน้าแดง เรียกว่าภัยพิบัติมังกรมักจะอยู่ในระดับนี้ บ่อยครั้งที่มอนสเตอร์ระดับบอสเหล่านี้มักจะมีต้นแบบมาจากนางฟ้าหรือปีศาจและหลาย ๆ กิลด์มักจะเล่าเรื่องราวของการพ่ายแพ้ต่อพวกมันอย่างสิ้นเชิงครั้งแล้วครั้งเล่า แม้ว่าจะมีผู้เล่นหลายคนที่เอาชนะพวกเขาได้ แต่พวกเขาก็ยังมีความอื้อฉาวสูง


มอนสเตอร์ระดับบอสสีม่วง ปัจจุบันไม่มีมอนสเตอร์บอสระดับสีม่วงที่เคยปรากฏมาก่อน

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น