[ LOTM ] A man in the shadows, a visitor in his time of need - นิยาย [ LOTM ] A man in the shadows, a visitor in his time of need : Dek-D.com - Writer
×

[ LOTM ] A man in the shadows, a visitor in his time of need

โดย T-14

Spin off [ คิดเอง ] เรื่องราวการใช้ชีวิตของ โซล โมเร็ตติ ผู้ที่บังเอิญได้กลายเป็นผู้วิเศษและได้เข้าไปอยู่ในเหยี่ยวราตรี เรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันของโซลจะเป็นเช่นไรกัน โปรดติดตาม...

ยอดวิวรวม

1,371

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1.37K

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


82
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 เม.ย. 66 / 16:29 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่องราวชีวิตประจำวันของชายผู้มีชื่อว่า โซล โมเร็ตติ ผู้ที่เป็นญาติห่างๆอันน้อยนิดของครอบครัวโมเร็ตติ แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ถูกจับกุมตัวโดยเหยี่ยวราตรี 

และด้วยเหตุผล 1,800 ล้านประการของเขา มันจึงทำให้เขารอดชีวิตมาได้ และได้ทำงานให้กับเหยี่ยวราตรีแทน แต่ทว่าโชคชะตาก็ได้เล่นตลกเมื่ออยู่ๆเช้าวันหนึ่ง ครอบครัวโมเร็ตติได้สูญเสียเสาหลักทั้งสองไป มันจึงส่งผลทำให้สามพี่น้องต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก

ด้วยความใจอ่อนโซลจึงตัดสินใจที่จะเป็นผู้รับเลี้ยงสามพี่น้องโมเร็ตติต่อแทนเอง งานนี้ปากท้องก็ต้องเลี้ยงดูสามพี่น้อง งานก็ต้องทำไปด้วย ความบ้าคลั่งก็เดินเข้ามาหา

ชีวิตของโซลจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามชื่อ   โซล  โมเร็ตติ

พลัง   ผู้วิเศษจากเส้นทางนักอ่านลำดับ 7 ผู้พิทักษ์ความรู้ [ เกิดมาเป็นผู้วิเศษอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวไม่รู้ว่าตัวเป็นผู้วิเศษ ] 

ชายผู้มีอายุประมาณ 30 ปี ผมสั้นดำมีดวงตาสีดำ เขามีความสูงประมาณ 185 cm รูปร่างสมส่วนกำลังดีและมีหน้าตาค่อนข้างหล่อเหลา เขาจะมักจะมีหญิงสาวหลากหลายรุ่นมาชอบพออยู่บ่อยๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเธอก็ได้ล้มเลิกความตั้งใจ อันเนื่องมาจากบุคลิกของโซลเองที่ค่อนข้างเงียบขรึม สุภาพ ติดตลก ชอบเว้นระยะห่างกับคนอื่นๆตลอดเวลา

ประวัติ   ชายดวงซวยผู้ที่รู้ตัวอีกทีก็ได้มาอยู่ในร่างใหม่แล้ว แถมร่างใหม่นี้เขายังเป็นญาติห่างๆของสามพี่น้องโมเร็ตติ แถมเจ้าของร่างเก่าได้สูญเสียพ่อและแม่ไปตั้งแต่เด็ก มันจึงทำให้เขาต้องปากกัดตีนถีบในการหาเลี้ยงชีพและเอาตัวรอดไปวันๆ โดยมีพ่อและแม่ของสามพี่น้องคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

แต่วันที่ไม่คาดฝันก็มาเกิดขึ้น พ่อและแม่ของสามพี่น้องที่คอยช่วยเหลือเขาได้ลาโลกใบนี้ไป พ่อของสามพี่น้องได้เสียชีวิตในสงครามแถวอาณานิคม แม่ของสามพี่น้องเกิดเป็นบ้าและได้ไปอยู่สำนักนางชีและลาโลกไป

เหตุนี้มันจึงทำให้สามพี่น้องโมเร็ตติต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบาก โซลที่เพิ่งทราบข่าว [ พ่อและแม่ของสามพี่น้องโมเร็ตติตายไปนานแล้ว  ] จึงทำให้เขารีบเดินทางทันที เพื่อไปหาสามพี่น้องโมเร็ตติที่เขาสนิท

แต่เเล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เขาได้ถูกจับกุมตัวในข้อหาเป็นผู้วิเศษนอกรีต โดยเหยี่ยวราตีสาขาเมืองทิงเก็น ตั้งแต่วันนั้นมาชีวิตของโซลก็ได้เปลี่ยนไป แบบไม่มีวันกลับมา

นานๆลงทีครับ ทางผมเริ่มไม่คอยมีเวลาเขียน

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น