India-Indie ซุบซิบกับสะใภ้อินเดีย

ตอนที่ 19 : ถอด...เหวี่ยง...(ฉิบ)หาย...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,153
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  3 พ.ย. 59

#ซุบซิบกับสะใภ้อินเดีย 
(รูปอีห่านกับเพื่อนอีห่าน)
ย้อนกลับไปก่อนหน้าวันแต่งงานอีห่านที่อินเดีย 1 วัน จะมีพิธีกรรมที่ว่าที่บ่าวสาวห้ามเจอกัน (สำหรับพื้นที่อื่นอีห่านไม่รู้ แต่สำหรับอีห่านกับสามี คือ ห้ามเจอกันราวๆก่อน 10 โมงของก่อนวันแต่งงาน) ซึ่งในวันนั้นฝั่งว่าที่เจ้าบ่าวจะมีพิธีกรรม ซึ่งต้องให้แม่อีห่านกับเพื่อนอีห่านไปร่วมพิธีกรรมทางฝั่งนั้นด้วย

ไม่นานนักน้องชายสามีก็มารับแม่อีห่านกับเพื่อนอีห่านให้ไปร่วมพิธีกรรมที่อพาร์ทเม้นท์ของเขาในเวลา 11 โมงกว่าๆ ซึ่งฝั่งว่าที่เจ้าสาวไม่ได้รับอนุญาตให้ไปร่วมพิธีกรรม อีห่านต้องเฝ้าห้องพักที่โรงแรมคนเดียว ที่อินเดียอีห่านต้องสวมเสื้อมีแขนและกางเกงเลกกิ้งแนบเนื้อ ไฟฟ้าก็ติดๆดับๆเป็นปกติ อากาศก็ร้อนๆอบๆ อีห่านเห็นว่าอยู่คนเดียวแล้ว กว่าแม่กับเพื่อนจะกลับคงอีกราวๆ 2 ช.ม. พอเห็นทางสะดวกไม่มีใครอยู่อีห่านก็จัดการถอดเลกกิ้งกับ ก.ก.น.แล้วเหวี่ยงไปไหนต่อไหน เหลือแต่เสื้อ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าไม่ได้น่าเกลียดอะไร มันยาวคล้ายๆกระโปรงลงมาคลุมเกือบถึงเข่าตามที่เห็นในรูปนั่นล่ะ คือ ถ้าเป็นที่ประเทศไทยก็ไม่เท่าไรเหมือนชุดกระโปรงปกติ แต่ที่ประเทศอินเดียต่อให้คุณใส่กระโปรงยาวแค่ไหนก็ควรใส่กางเกงด้านใน ซึ่งมันรัดน่องโตๆของอีห่านจนอึดอัด

พอปลดเปลื้องพันธนาการท่อนล่างเรียบร้อยก็ฟิน...ทิ้งตัวบนฟูกท่ามกลางแอร์ที่เย็นฉ่ำและติดๆดับๆเป็นพักๆเพราะไฟดับบ่อยฉิบเป๋ง จังหวะกำลังผึ่งลมสบายๆอยู่นั้น....

เสียงออดประตูดังขึ้น!

วินาทีนั้น คือ ฉิบหาย!

ตาลีตาเหลือกหากางเกงเลกกิ้งที่เหวี่ยงไปตอนแรกแทบไม่เจอ พอเจอก็ลนลานสวมแบบด่วนสุดๆ ก่อนจะวิ่งกระด็อกกระแด็กเพราะกางเกงเลกกิ้งยังไม่เข้าที่เข้าทางไปเปิดประตู

ปรากฏว่าเป็นน้องชายสามีเดินกลับมาหาที่ห้องพัก...พร้อมบอกว่า “ฉันจะให้ลูกพี่ลูกน้องของฉัน(และของสามี) (ก็คนที่เอากำไลมาให้อีห่านในวันแต่งงานนั่นล่ะ) อยู่เป็นเพื่อนเธอด้วยดีกว่าระหว่างรอ เพราะแม่กับเพื่อนของเธอต้องร่วมทำพิธีกรรมที่อพาร์ทเม้นท์ราวๆ 1 ช.ม.+”

อีห่านยิ้มรับด้วยความยินดี

แต่ในใจ...หึหึ...ก.ก.น.กูเหวี่ยงไปไว้ไหนวะ 555+

โชคดีที่เสื้อมันยาวเลยปิดเลกกิ้งท่อนบนหมด ไม่อุจาดและไม่มีใครรู้ =_=” (แต่ตอนนี้คนอ่านคงรู้แล้วล่ะ) ลูกพี่ลูกน้องของสามีคนนี้ ชื่อ เมกกะ (เล่าไปคราวก่อนลืมบอกชื่อ) นางอายุเท่าเดี๊ยน เป็นคนง่ายๆ สบายๆ และเป็นกันเอง พอเข้ามาในห้องปุ๊บนางก็ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงปั๊บ จังหวะนั้นสายตาอีห่านเหลือบไปเจอก.ก.น. ตัวเองบนพื้นมุมหนึ่งเลยใช้เท้าเขี่ยเข้าซอกเตียงไปด้วยความไวแสงแล้วนั่งสนทนาปราศรัยดุจผู้ดีกับเมกกะเป็นเวลากว่า 1 ช.ม. ประหนึ่งไม่มีอะไร...
............................................
#กุลสตรีไทยใจต้องกล้าและหน้าด้านให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

959 ความคิดเห็น

 1. #224 kateboonrom (@kateboonrom) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 13:10
  ดำๆ ทางซ้ายมือใช่มั้ย ที่เขี่ยเก็บ 5555
  #224
  1