India-Indie ซุบซิบกับสะใภ้อินเดีย

ตอนที่ 186 : เซอร์ไพรส์จากความขี้เกียจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  7 ม.ค. 60

#ซุบซิบกับสะใภ้อินเดีย
ผลของการดองอาบน้ำ+ดองการแต่งตัว แล้วเกี่ยวอะไรกับอาหาร อยากรู้รึ...มาสิ...จะเล่าให้ฟัง

คือ ช่วงหน้าหนาวอากาศที่บังกาลอร์ค่อนข้างเย็น 12-14 องศาในเวลากลางคืน 22-26 องศาในเวลากลางวัน การอาบน้ำตอนเช้าอีห่านประสบพบเจอมาตอนพ่อแม่สามีมาอยู่ด้วย 1 อาทิตย์ น้ำเย็นมากกก โดนหน้าทีเหมือนมีคนเอาแผ่นน้ำแข็งมาตบหน้าจนชา เครื่องทำน้ำอุ่นก็ทำงานช้า เวลาไม่คอยท่า ถ้าออกจากห้องนอนช้าก็กลัวพ่อแม่สามีคิดว่าลูกสะใภ้ไทยตื่นสายขี้เกียจ (ปกติจะออกจากห้องนอนราวๆ 7 โมงครึ่ง) ถ้าไม่ค่อยมีเวลาก็จะรีบอาบน้ำก่อนเครื่องทำน้ำอุ่นทำงาน คราวนี้พอพ่อแม่สามีกลับไปแล้ว อีห่านก็จะอาบน้ำช่วงบ่ายๆ ราวๆ 2 โมง- 4 โมงเย็น

ตะกี้ตอน 2 โมงกว่าๆ อีห่านก็ไปอาบน้ำ แต่ยังไม่แต่งหน้าแต่งตัวพอออกมาจากห้องน้ำ นุ่งผ้าขนหนู นั่งพิมพ์งาน เล่นเฟสบุ๊คไปตามเรื่องตามราว พอตอน 4 โมง จู่ๆสัญญาณแจ้งเตือน GPS ในมือถือเตือน อีห่านก็เอะใจ เพราะปกติสัญญาณ GPS จะแจ้งเตือนเมื่อสามีออกไปจากที่พักและกลับมาถึงที่พัก เลยหยิบขึ้นมาดู ปรากฏว่าหน้าจอเตือน ว่า...สามีกลับมาถึงที่พักแล้ว อีห่านก็แบบ ฉิบหาย! นี่มันยังไม่ถึงเวลากลับนี่หว่า ปกติจะกลับมาราวๆ 6 โมงเย็น อีห่านนี่แบบกระโดดออกจากเตียงเลย

รีบไปแต่งตัวก่อนอันดับแรก เสื้อที่เลือกไว้เป็นเสื้อแขนกุด คอเว้า กะใส่อยู่ในที่พัก ไม่ได้ออกไปไหน สวมเสร็จ ยังไม่ทันจะคว้ากางเกงเลกกิ้งมาใส่

ออดดัง!

เย็ดเข้!!!!!

สามีกลับมาแล้ว อีห่านก็รีบใส่เลกกิ้ง ผู้หญิงอย่างเราน่าจะรู้ดีว่ากางเกงเลกกิ้งมันเป็นกางเกงผ้าบางแนบเนื้อ เวลาใส่ต้องค่อยๆละมุนละไม เพราะถ้ารีบมันจะติดนั่นนี่ตามจุดต่างๆ นั่นล่ะ...อีห่านรีบมาก ลนลาน แหย่ขา แม่งเสือกขาไม่โผล่อีก ต้องเอื้อมลงไปช่วยจับช่วยดึง พอสวมอีกข้างได้ก็รีบกระโพลกกระเพลกไปยังประตู โดยไม่ลืมคว้าผ้าขนหนูไปคลุมไหล่เพื่อความสุภาพด้วย เพราะใจนึงก็ไม่มั่นใจว่าคนที่กดออดเป็นสามีไหม มองจอมอนิเตอร์แล้วไม่เห็นคน อาจเป็นพวกพนักงานมาส่งของ เนื่องจากสามีชอบสั่งของออนไลน์แทบทุกวัน

พอไปถึงประตูก็ค่อยๆแง้ม สรุปเป็นสามีจริงๆ แต่เหลือบไปด้านหลังสามีเยื้องออกไปเห็นผู้ชายอินเดียอีกคน คาดว่าเป็นเพื่อนที่ทำงานสามี อีห่านเลยรีบวิ่งกลับเข้าห้องนอน ถอดเสื้อแขนกุดคอเว้าออกแล้วเลือกชุดใหม่จะใส่ อีสามีเดินตามเข้ามาบอกว่า "นั่นเพื่อนฉันเอง"

เออ! กูรู้แล้ววววววว

อีห่านตอบไป "ฉันเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แต่งตัวไม่สุภาพ" (จริงๆอาบเสร็จนานแล้ว แต่ดองไว้ไม่แต่งตัว) สามีก็เออออเดินออกไปคุยกับเพื่อนสักพักก่อนกลับเข้ามาใหม่ "เดี๋ยวฉันจะกลับไปทำงานต่อ แค่ซื้ออาหารเที่ยงมาฝากเธอเท่านั้น...ไปล่ะนะ" พูดจบก็เดินออกไป อีห่านได้ยินเสียงปิดประตูเลยค่อยๆชะโงกหน้าออกไปมองจากห้องนอน พบว่าสามีกับเพื่อนออกไปแล้ว โล่งใจ ก่อนกลับเข้ามาดูตัวเองในกระจก อื้อหือ... แต่งตัวครึ่งๆกลางๆไม่พอ หน้าไม่แต่ง ผมแม่งกระเซอะกระเซิงมาก.... ดีแล้วที่เพื่อนมึงไม่เห็นกู เสื่อมเสียชื่อเสียงหญิงไทยหมด

พอแต่งหน้าแต่งตัวหวีผมเสร็จอีห่านก็เช็ค GPS พบว่า สามีไปกินข้าวเที่ยงกับเพื่อนมาก่อนหน้าแถวบริษัท แล้วคงซื้อห่อกลับมาฝากอีห่านนั่นเอง ออกไปดูอาหารเที่ยงที่สามีซื้อมาฝาก เป็นกุ้งเผ็ดของโปรดอีห่าน กับ ไก่ย่าง อร่อยดี....

โถ! มีน้ำใจคิดถึงเมีย ไปกินอาหารเที่ยงกับเพื่อนก็ยังซื้อห่อกลับมาให้เมีย นั่งรถจากแถวบริษัทย้อนกลับมาที่พัก แต่ถ้ามึงจะพาเพื่อนมาด้วยช่วยบอกกูล่วงหน้าหน่อย (กระโดดเตะเสยปลายคางสามี)
...................................
#ยังดีเครื่องบรรณาการอร่อย #ไม่งั้นจะจับไปขังคุกขี้ห่านสักสามวันให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

959 ความคิดเห็น

 1. #259 kateboonrom (@kateboonrom) (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 20:04
  อร๊ายยย สามีน่ารัก
  #259
  1
 2. วันที่ 8 มกราคม 2560 / 09:35
  คุกขี้ห่าน 55555
  #187
  1