Find my FAN #ชาจะมีเพื่อน

ตอนที่ 27 : #26 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,300 ครั้ง
  23 ม.ค. 63

 

 

 

“รถพี่ฮอว์กนี่ครับ” วินทร์ก็แปลกใจเมื่อมองตามสายตาผมไปเจอกับบิ๊กไบก์คันนั้น ด้วยสัญชาตญาณผมรีบสังเกตสีหน้าของคนสนิททั้งสองที่นั่งด้านหน้าทันที

มีพิรุธ

“จวิน โฉว เล่ามา”

“ผม คือผมไม่รู้รายละเอียดมากนักหรอกครับ คุณหนูลองไปถามคนที่รู้จะดีกว่า” โฉวที่เลี่ยงเก่งกว่าคู่หูตัวเองรีบออกตัวบอกปัด คงรู้สินะว่าถ้าเล่าทั้งหมดจะถูกผมอาละวาดเพราะมีความลับกับเจ้านาย

“ทุกวันนี้ฉันเริ่มไม่แน่ใจแล้วนะ ว่าฉันมีคนที่ไว้ใจได้เหลืออยู่หรือเปล่า”

“โธ่ คุณหนู ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยกับคุณหนู ต่อให้ศัตรูเป็นนายใหญ่หรือคุณชายใหญ่ พวกเราก็พร้อมจะอยู่ข้างคุณหนูอยู่แล้วครับ”

“อ้อ พูดแบบนี้แปลว่าสาเหตุที่ฮอว์กมาอยู่ที่นี่ เป็นเพราะคุณป๊ากับพี่ไคสินะ”

สะอึกคู่กันไปเลยสิบอดี้การ์ดผม ปั้นชาไม่ได้โง่นะบอกไว้ก่อน ที่โชว์เอ๋อไปช่วงแรกๆแค่เพราะอยากทำตัวเป็นเด็กน่ารักจะได้มีเพื่อนเยอะๆเท่านั้น นั่นใช่ตัวตนจริงๆของผมที่ไหนกัน

เออ เรื่องนั้นช่างมันก่อน

“ทำไมพี่ฮอว์กต้องมาที่นี่ด้วยล่ะครับพี่ชา” คนเป็นน้องยังไม่คลายสงสัย น่าจะไม่รู้เรื่องเหมือนกับผม

“นั่นสิ พี่เองก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าฮอว์กมาทำอะไรที่นี่”

เมื่อรถจอดสนิท หัวหน้าแม่บ้านก็เดินเข้ามาหา สองมือวางประสานกันไว้ด้านหน้าอย่างสุภาพตามแบบฉบับที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี

“คุณหนู”

“ฮอว์กอยู่ไหน” ไม่รอช้าผมถามหาเจ้าของบิ๊กไบก์นั่นทันที เคยพาฮอว์กมาบ้านอยู่หลายครั้งทุกคนรู้จักเขาดีอยู่แล้ว หัวหน้าแม่บ้านขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะส่ายหน้า

“ไม่ทราบค่ะ ดิฉันทำงานอยู่แต่ในบ้าน” เธอหันไปหาบอดี้การ์ดคนหนึ่งที่ยืนเฝ้าอยู่ไม่ไกล “คุณหนูอยากทราบว่าคุณฮอว์กอยู่ไหนค่ะ”

“เอ่อ อยู่ที่โรงยิมครับ”

โรงยิม?

ผมให้หัวหน้าแม่บ้านพาน้องวินทร์เข้าไปนั่งรอที่ห้องนั่งเล่น ส่วนตัวเองก็เดินมาที่โรงยิมข้างบ้าน อยู่ในบริเวณบ้านผมไม่จำเป็นต้องมีคนคุ้มกันอยู่แล้ว จวินกับโฉวเลยรีบหายตัวไปทันทีเพราะไม่อยากโดนลูกหลง ซึ่งก็ดี ผมอยากคุยกับฮอว์กให้รู้เรื่องว่าเขามาทำอะไรที่นี่

บอดี้การ์ดหลายคนอึกอักเมื่อเห็นผมเดินเข้ามา แต่จะห้ามก็ทำไม่ได้หรอก ที่นี่ผมคุ้นเคยดีอยู่แล้ว การฝึกทักษะป้องกันตัว ศิลปะทุกแขนงของผมก็ฝึกที่นี่ รู้ดีว่ามีกี่ห้อง มีอะไรบ้าง

“คุณหนู”

“ฮอว์กอยู่ไหน” ไม่แน่ใจว่าตั้งแต่เข้ามาในบ้าน ผมพูดประโยคนี้ไปกี่ครั้ง

“ตอนนี้น่าจะอยู่โรงฝึกสามครับ” ท่าทางคนนี้จะรู้ดี จำได้ว่าเขาเป็นผู้ดูแลที่นี่ น่าจะมีข้อมูลให้ผมได้

“แล้วเขามาบ่อยไหม มาทำอะไร รายงานมาให้ละเอียด”

“คือ...”

“พูด!” ผมใช้น้ำเสียงดุดันที่เลียนแบบมาจากพี่ไคกับคุณป๊า ทำให้ดูน่ากลัวอยู่บ้างคนอีกฝ่ายรีบบอกสิ่งที่รู้ทั้งหมดให้

“ครับ คุณฮอว์กมาฝึกที่นี่ได้เกือบปีแล้วครับ คุณเยียนมาฝึกทักษะทั้งหมดให้ด้วยตัวเองช่วงหลายเดือนแรก หลังจากนั้นก็ฝึกต่อเอง มาอย่างน้อยอาทิตย์ละสี่วันครับ”

“แล้วฝึกต่อเองกับใคร”

“ก็พวกบอดี้การ์ดนี่แหละครับ ใครว่างจะจะเปลี่ยนกันมาเป็นคู่ซ้อมให้กับคุณฮอว์ก บางครั้งคุณจวินกับคุณโฉวก็มาบ้างถ้ามีเวลา”

หึ ไอ้สองตัวแสบ!

“แล้วทำไมเขาต้องมาฝึกที่นี่”

“อันนี้ผมไม่ทราบครับ พวกเรารับคำสั่งคุณไคสั่งมาอีกทีว่าคุณฮอว์กสามารถเข้าออกทุกที่ในบ้านหลังนี้ได้โดยไม่ต้องตรวจสอบ และตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง” ไอ้พี่ตัวแสบก็ด้วย

“ตั้งแต่เมื่อไหร่”

“หลังจากที่ฝึกกับคุณเยียนเสร็จก็ได้รับคำสั่งนี้เลยครับ” นั่นแปลว่าพี่ไคกับคุณเยียนไว้วางใจฮอว์กแล้ว ตระกูลของเราใช่ว่าใครจะเดินเข้าออกได้ง่ายๆ แม้แต่พวกญาติด้วยกันเองยังไม่มีข้อยกเว้นเลย

เมื่อคิดว่าคงไม่ได้อะไรเพิ่มเติมแล้วก็เดินไปที่โรงฝึกสาม เป็นห้องโล่งๆสำหรับฝึกเทควันโด ซึ่งเป็นของถนัดของอดีตแชมป์เหรียญทองโอลิมปิกรุ่นเยาวชน

คนที่ต้องการพบกำลังฝึกการต่อสู้อยู่พอดี ไม่ใช่การสู้แบบตัวต่อตัว แต่เป็นสามต่อหนึ่ง สีหน้ามุ่งมั่นตั้งใจของเขาทำให้ผมต้องสงบใจเอาไว้ไม่เข้าไปขัดจังหวะ ยืนกอดอกมองจากมุมที่ไม่มีใครสังเกตเห็น ดูบอดี้การ์ดกลุ่มหนึ่งที่ไม่มีงานวันนี้และคงเข้ามาฟิตร่างกายที่โรงยิมกำลังส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน

ก็ยอมรับว่าแอบลุ้นตามไม่น้อย บอดี้การ์ดฝีมือดีสามคนไม่ได้ออมมือให้กับฮอว์ก ต่างงัดเทคนิคทุกอย่างมาใช้ มีทั้งการผสมผสานการต่อสู้รูปแบบหลากหลาย ไม่ยึดติดกับรูปแบบใดตายตัว การออกท่วงท่าที่ไม่ใช่แค่ปล่อยหมัดใช้กำลังมั่วๆ แต่ทุกครั้งต้องผ่านกระบวนการความคิด วางแผนมาแล้วอย่างดีเพื่อไม่ให้เสียกำลังไปเปล่าๆ

เพราะนี่คือการฝึกเพื่อลงสนามจริง ต้องมีคนเจ็บจริง ตายจริง ไม่ใช่การฝึกไปแข่งขันกีฬา โลกของธุรกิจสีเทาไร้กฎกติกา ใครแข็งแกร่งกว่าคนนั้นก็รอด

รอยแผลเขียวช้ำบนใบหน้า คงได้มาจากการฝึกซ้อมอย่างเช่นตอนนี้ที่เขาพลาดท่าถูกฟันศอกเข้าที่คิ้วเต็มๆ เลือดไหลอาบเข้าสู่ดวงตา แต่ก็ยังกัดฟันฮึดสู้ มือปาดเลือดออกลวกๆและสวนกลับไม่รอให้คู่ต่อสู้ได้ตั้งรับทัน

สตั๊นแมนคนเก่งใช้เวลาเกือบห้านาทีก็ล้มคนทั้งสามลงได้ ปิดฉากสุดท้ายด้วยมวยไทยอย่างสวยงาม สมกับที่คุณเยียนอดีตทหารกองกำลังรบพิเศษของสหรัฐฯลงมือสอนด้วยตัวเอง

คนสนิทของพี่ไคคนนั้นใช่ว่าจะถ่ายทอดวิชาความรู้ให้ใครง่ายๆ

“เฮ!! ต้องอย่างนั้นคุณฮอว์ก!!”

“สนุกกันพอหรือยัง” ผมเดินเข้าไปใกล้ ถามโดยไม่เจาะจงเสียงนิ่งเรียบไร้อารมณ์ แล้วทุกอย่างรอบตัวก็หยุดนิ่ง ฮอว์กเป็นคนแรกที่ได้สติก่อนใคร เขาโยนผ้าขนหนูที่กำลังซับเลือดทิ้งแล้วตรงดิ่งมาหาผม

“ปั้นชา”

“คุณหนู!” บอดี้การ์ดทั้งหมดรีบยืนตรงเรียงแถว โค้งศรีษะลงทำความเคารพ

“ออกไปก่อน ฉันมีเรื่องจะคุยกับฮอว์ก”

“ครับคุณหนู”

“ปั้นชา” ฮอว์กเรียกอีกครั้งเมื่อทุกคนออกจากห้องไปหมดแล้ว เขาเดินตามผมที่หนีมานั่งตรงเก้าอี้ข้างสนามซ้อม “มาได้ยังไง”

“นี่บ้านเรา ทำไมเราจะมาไม่ได้”

“ไม่ใช่อย่างนั้น...ไม่เห็นบอกว่าจะกลับบ้าน”

“ก็ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์คุณป๊ากับม๊า แต่โดนฮอว์กเซอร์ไพรส์กลับ เราต่างหากไหมที่ควรถามว่ามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง” ผมถามออกไปด้วยน้ำเสียงน้อยใจที่ปิดไม่มิด

ฮอว์กเดินมาหยุด ทิ้งตัวลงนั่งยองๆอยู่ตรงหน้าผม

ทำให้ต้องก้มลงไปมองคนที่อยู่ต่ำกว่าเพื่อรอคำตอบ เพราะผมไม่ได้งี่เง่าขนาดว่าจะวิ่งหนีไม่ฟังคำอธิบายอะไร น้อยใจก็ส่วนน้อยใจ แต่เขาไม่ได้ทำความผิดขนาดที่จะไม่ฟังกัน

ดวงตาเหยี่ยวทอประกายอ่อนแสงยามเงยหน้าขึ้นมองสบตากับผม

“ไม่ได้อยากปิด แค่ไม่อยากให้ไม่สบายใจถ้ารู้”

“ที่เจ็บตัวทุกวันนี้ไม่ใช่งานสตั๊นแมน แต่เป็นเพราะมาฝึกที่นี่ใช่ปะ”

“...อือ”

“ฮอว์ก แล้วงานของนายล่ะ อย่าบอกนะว่าไม่ได้รับงานอีกเลยน่ะ” ไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ ยิ่งเห็นเขาพยักหน้ายอมรับก็ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ “นั่นความฝันของฮอว์กนะ ทำไมทำอย่างนี้”

“อย่าคิดมากสิ เพราะรู้ว่าจะพูดอย่างนี้ไงถึงไม่อยากบอก”

“ไม่ให้คิดมากได้ไง เราเคยบอกว่าจะสนับสนุนความฝันของฮอว์ก แต่สุดท้ายกลับต้องทิ้งมันเพื่อมาฝึกอย่างที่คุณป๊ากับพี่ไคต้องการ...ฮอว์กเป็นแฟนเรานะ ไม่ใช่บอดี้การ์ด”

“ฉันไม่ได้ทำเพราะเป็นความต้องการของพ่อหรือพี่ชายนาย แต่ฉันทำเพราะอยากทำ อยากเก่งให้มากกว่านี้ เพื่อที่จะปกป้องนายจากคนที่คิดจะทำร้าย”

“ฮอว์ก” ผมพูดไม่ออก สายตาเขามั่นคงชนิดที่ไม่ว่าจะพูดยังไงก็คงเปลี่ยนใจเขาไม่ได้

“ฟังนะปั้นชา ฉันเป็นคนรักของคุณหนูกฤตลินที่ครอบครัวมีศัตรูรอบด้าน ต่อให้นายมีบอดี้การ์ดฝีมือดีที่ไว้ใจได้อยู่รอบตัว แต่ฉันจะสบายใจมากกว่าถ้าได้ปกป้องนายด้วยตัวเอง เพราะคนที่ฉันไว้ใจมากที่สุด...ก็คือตัวฉันเอง

 

-----------

 

บรรยากาศพลิกตลบแบบสามร้อยหกสิบองศา ผมรู้ว่ามันไม่ใช่เวลาจะเขิน แต่ก็ห้ามความร้อนบนใบหน้าตัวเองไม่ได้ การที่มีคนมาทำอะไรเพื่อเราขนาดนี้ ซ้ำยังเป็นคนรัก

“จะทำให้เราหลงหัวปักหัวปำเลยหรือไง” ผมดึงอีกฝ่ายให้ลุกขึ้นยืน สวมกอดเขาเอาไว้แน่น เสียงทุ้มหัวเราะออกมาเบาๆพร้อมกับอ้อมแขนที่รัดตอบกลับมา

“ทำให้หลงจนหนีไปไหนไม่ได้เลยดีไหม”

“อื้อ ไม่ไปไหนหรอก” อยู่ด้วยกันตลอดชีวิตไปเลยนะ

“ทีนี้ก็เลิกงอนได้แล้วนะ”

“เราแค่ไม่อยากเห็นฮอว์กทิ้งความฝันของตัวเอง การเป็นสตั๊นแมนที่ฮอลลีวู้ดคือความฝันของฮอว์กนะ”

“หึหึ ฉันเคยพูดตอนไหน นายพูดเองเออเองทั้งนั้น...ฉันแค่บอกว่าสนใจงานด้านนี้ แล้วก็ชอบการต่อสู้ ได้ฝึกกับคุณเยียนฉันก็ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น ได้คุ้มครองนายก็ได้ต่อสู้เหมือนกันแถมท้าทายอีกต่างหาก” น้ำเสียงเขาดูตื่นเต้นเกินกว่าจะเป็นคำโกหก

ก็ลืมไปว่าแฟนผมเป็นพวกนักเลง ชอบใช้กำลัง ชอบความรุนแรง (ประชดล้วนๆ)

“แน่ใจแล้วนะ ถ้าไม่อยากทำบอกเราได้ เราจะคุยกับคุณป๊ากับพี่ไคให้” บอกตรงๆว่าถึงจะดีใจแต่ผมก็ไม่สบายใจเลยที่เรื่องต้องลงเอยอย่างนี้ ฮอว์กโน้มลงมาหอมหัวผมสองสามครั้งก่อนจะพูดด้วยเสียงสบายๆ

“ที่จริงแล้วฉันเป็นคนขอกับพี่ชายนายเข้ามาฝึกเพิ่มเติมเองต่างหาก ไม่มีใครบังคับเลยสักคน เพราะงั้นอย่าคิดมากเลยน่า เผื่อนายจะสบายใจขึ้น ตอนนี้ฉันมีความฝันใหม่ที่ดีกว่าเก่าแล้วนะ”

“อะไร?”

“ปกป้องนายไง”

คนเรา...สามารถที่จะ...ตกหลุมรักคนเดิมซ้ำๆได้ไหมนะ

คุยกันเข้าใจแล้วผมก็ชวนฮอว์กออกจากโรงยิม สีหน้าตอนเข้ามากับตอนกลับออกไปแตกต่างกันลิบลับ คนสนิทที่เห็นว่าผมอารมณ์ดีแล้วก็ปราดเข้ามาหา ไม่ทันได้ทักทายผมก็จับข้อมือบิดแล้วทุ่มลงกับพื้น

“โอ๊ยย คุณหนู ผมเจ็บนะ” เสียงโอดโอยจากคนที่นอนหงายบนพื้นดินทำให้ผมหัวเราะสะใจ

“สมน้ำหน้า นายปกปิดฉันเรื่องนี้นะลี่จวิน”

“แล้วทำไมโฉวไม่โดนบ้างล่ะครับ มันเองก็รู้พอๆกับผมแล้วไม่ยอมบอกคุณหนูเหมือนกัน”

“เพราะโฉวฉลาดกว่านายไง ไม่เห็นเหรอว่ายืนห่างตั้งเป็นกิโล ฉันคงไม่เล่นวิ่งไล่จับหรอก ร้อน” ช่วยไม่ได้ ใครใช้ให้เข้ามาใกล้ผมเองล่ะ

“ไอ้โฉว มันหลอกให้ผมเข้ามาหาคุณหนูนะ”

“ไม่รู้ล่ะ โดนหลอกเองก็ไปเคลียร์กันเอง ฮอว์กเข้าบ้านกันเถอะ” ผมควงแขนฮอว์กเดินเข้าบ้าน ไม่สนใจฟังเสียงตัดพ้อว่าผมใช้เสียงสองคุยกับแฟนแล้วใช้เสียงหนึ่งคุยกับลูกน้อง ไม่ทุ่มซ้ำรอบสองก็ดีเท่าไหร่แล้ว ไอ้ตัวแสบ

ขบวนรถพี่ไคจอดอยู่หน้าบ้าน น่าจะรู้ว่าผมพาน้องวินทร์กลับมาที่นี่ ไม่อย่างนั้นคงจะกลับมาไวอย่างนี้หรอก ผมพาฮอว์กไปที่ห้องนั่งเล่นที่สั่งให้แม่บ้านพาน้องวินทร์ไปรอตอนแรก

ประตูเปิดอ้าอยู่เล็กน้อย เราสองคนหยุดความคิดที่จะเดินเข้าไปเพราะเสียงของพี่ไคที่ลอดออกมา

“วินทร์ครับ...พี่จูบนะ” นอกจากเสียงก็มีภาพด้วย พี่ชายผมนั่งอยู่บนโซฟาใบหน้าห่างจากน้องวินทร์ที่นั่งข้างๆไม่ถึงหนึ่งเซนฯ 

บรรยากาศเป็นใจหรือก่อนหน้านี้เขาคุยกันเรื่องอะไรก็ไม่รู้ แต่น้องชายเจ้าเหยี่ยวเม้มปากแน่น ค่อยๆพยักหน้าแดงก่ำของตัวเองช้าๆ ใบหน้าถูกปลายนิ้วพี่ไคเชยขึ้นเพื่อรับจูบที่แสนอ่อนโยน

ผมเหลือบมองสีหน้าเรียบเฉยของฮอว์ก คิดอะไรอยู่เดาไม่ได้เลย ทางที่ดีพาออกจากตรงนี้ก่อนจะเกิดการวางมวยดีกว่า

ห้องนอนของผมที่ชั้นบนเป็นสถานที่เหมาะที่สุดที่จะคุยกัน ผมลากเขาขึ้นมาโดยที่อีกฝ่ายให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ได้ขัดขืนอะไร เราจากมาเงียบๆปล่อยคู่นั้นจูบกันต่อ หวังว่าพี่ไคจะไม่ทำอะไรมากกว่านั้น น้องยังเด็กอยู่เลย

“โกรธไหม” เปิดไฟเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ เผื่อว่าฮอว์กจะกำลังหัวร้อน พาเขามานั่งบนเตียง ชะโงกหน้าไปถาม

“อะไร?” คุณเหยี่ยวทำหน้างงใส่

“ก็ที่พี่ไคทำกับน้องน่ะ”

“ไม่ วินทร์โตแล้ว ให้ตัดสินใจเอง” เขาส่ายหน้า น้ำเสียงไม่มีขุ่นเคืองอะไร พอจะทำให้ผมกล้าแหย่เล่นได้หน่อยด้วยการวางคางไว้บนไหล่ เอานิ้วจิ้มแก้มแข็งๆ

“หวงน้องก็เป็นนะคุณพี่ชาย”

“เอาอะไรมาพูด” ปัดนิ้วผมออก ถึงอย่างนั้นผมก็รู้ว่าคนซึนเก่งแอบหวงน้องอยู่ลึกๆ ถ้าไม่ใช่พี่ไค ไม่แน่ว่าฮอว์กจะยอมอยู่เฉยอย่างนี้ 

“น้องถูกพรากจากอ้อมอกเหยี่ยวซึนแบบนี้ ไม่หวงเลยจริงอ่ะ ขนาดเราไม่ใช่พี่ชายแท้ๆของวินทร์ เรายังแอบหวงน้องเลยนะเนี่ย”

“พี่ไคก็ไม่ใช่คนเลวร้าย เข้าไปคุยกับแม่แล้วด้วย”

“ไม่ใช่เป็นเพราะว่าถ้าเข้าไปต่อยแล้วกลัวพี่ไคจะขัดขวางเรื่องของเราบ้างหรอกเหรอ” มียกมุมปากนิดๆอย่างนี้สงสัยคำพูดของผมจะถูก

“ก็ส่วนหนึ่ง”

“นี่ไง คนร้ายๆที่แท้จริง”

“ยังไงก็มีวิธีเอาคืนเหมือนกันแหละน่า” ฮอว์กกระตุกยิ้มร้ายกาจ มองผมเหมือนเหยี่ยวเห็นเหยื่อ พอดีว่าเหยื่ออย่างผมไม่คิดจะกลัว แถมยังยอมเดินเข้าปากเหยี่ยวด้วยตัวเอง

ย้ายขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัก หันหน้าเขาหาใบหน้าหล่อเหลา โอบสองแขนรอบลำคอแกร่ง และเผยรอยยิ้มยั่วยวนฉบับปั้นชา

“พี่ชายขี้หวงน้องจะแก้แค้นพี่ไคยังไงเหรอ อยากรู้จัง” ถามพร้อมแกล้งขยับปากเฉียดกับปากเขาไปมา

“หึ ก็เก็บทบต้นทบดอกคืนกับน้องชายของพี่ไคบ้าง ดีไหม” ฝ่ามือร้อนลูบไล้ผ่านสะโพกลงไปขยำก้นนิ่ม ฮอว์กทาบริมฝีปากลงมาค้างไว้ครู่หนึ่งก็ผละออก

“มีลักพาตัวไปแก้แค้นบนเกาะสองต่อสองไหม ต้องจับโยนลงทะเลด้วยหรือเปล่า เราจะได้ฝึกว่ายน้ำเพิ่ม”

“พาไปข่มขืนที่กระท่อมกลางป่าน่าจะดีกว่านะ”

“ขอฟูกนุ่มๆนะ เราไม่อยากเจ็บหลัง” ผมวางเข่าที่ข้างลำตัวของฮอว์ก ยืดตัวขึ้นให้ตัวเองอยู่สูงกว่า สอดนิ้วทั้งสิบบังคับให้เจ้าของกลุ่มผมสีดำเงยหน้าขึ้นรับกลีบปากผมที่บดเบียดลงไป

จากจังหวะอ้อยอิ่งค่อยๆร้อนแรง เสื้อยืดพอดีตัวโชว์บอดี้สุดฮอตของเขาเสียดสีกับเนื้อผ้าชั้นดีของผม เสียงลมหายใจที่แลกเปลี่ยนกันร้อนระอุก้องกังวานไปทั่วห้อง

กระดุมสองเม็ดถูกปลดออก ฮอว์กยอมสละเวลาสองสามวินาทีเพื่อกระชากคอเสื้อผมให้หลุดจากไหล่เนียนอย่างรวดเร็วก่อนจะกลับไปบีบขยำบั้นท้ายของผมต่อ

จมูกโด่งซุกไซ้รุนแรงที่ซอกคอ สลับกับดูดเม้มแรงๆตีตราลงบนผิวขาว 

“อืมมมม...ฮอว์ก”

“หืม” ปากร้อนค่อยๆไต่ลงไป นักสำรวจค้นพบเม็ดทับทิมสีสวยสองเม็ดที่กลางอก งับเบาๆสลับข้างไปมาให้ผมครางผะแผ่ว

“อา~ อะ อึก!” เมื่อฝ่ามือร้อนทำท่าว่าจะสอดเข้ามาในขอบกางเกง ผมก็ต้องรีบตะปบเอาไว้ ฮอว์กตวัดสายตาคมขึ้นมองด้วยความไม่เข้าใจ แฝงอารมณ์เร่าร้อนในดวงตาของเขาที่พร้อมจะเผาผมให้มอดไหม้

“ทำไม?”

“ใจเย็นสิ เอาไว้ต่อคืนนี้นะคุณเหยี่ยว”

“ไม่” ดื้อเป็นที่สุดเลยล่ะเรื่องหื่นๆเนี่ย ทำอย่างกับว่าไม่ได้กอดผมบ่อยอย่างนั้นแหละ

“เราต้องลงไปทานข้าวกับคุณป๊า ม๊า แล้วก็พี่ไคนะ จะปล่อยให้พวกเขารอจริงๆเหรอ” ผมพูดกลั้วหัวเราะเมื่ออีกคนทำหน้าเซ็ง ถอนหายใจดังเฮือกใหญ่แต่ก็ยอมเอามือออก 

“คืนนี้ต้องชดใช้เป็นสามเท่า”

“สี่เท่าเราก็ไม่บ่นหรอก แต่ตอนนี้ลงไปข้างล่างกันเถอะ คุณป๊าน่าจะอยากเจอฮอว์กแล้วล่ะ” ผมพาเขากลับลงไปที่ชั้นล่าง ไม่วายที่คุณเหยี่ยวจะแอบฟาดมือลงมาบนก้นผมแบบคาดโทษด้วย

ทะลึ่งอะ 

 

 

100%

***********

บางทีก็เหม็นความรัก เหอะๆๆ

 

แจ้งข่าวนะคะ

ปกเต็มของน้องชามาแล้วค่า แซ่บๆเลย พิฮอว์กหล่อมว้ากกกก

ราคาเพียง 314 บาทเท่านั้นถ้าซื้อในงาน BL ค่ะ

รายละเอียดตามนี้เลย

#BLMarket3 บูธ B3-B4
วันที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 11.30-15.00 น.
ณ หอประชุมกลางน้ำ (BTS สนามเป้า)

ส่วนใครไม่สะดวกไปน่าจะมีให้สั่งได้หลังงานนะคะ ส่วนอีบุ๊กก็รออีกพักนึงน้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.3K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,804 ความคิดเห็น

 1. #2756 IIISKY__ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 14:07
  น้ำตาลขึ้นค่าคุนพรี่ ตีกันสองวิเชาหวานกันอีกแล้ว เห้อๆๆๆๆๆ
  #2,756
  0
 2. #2715 Earn0624 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 23:13
  มีความฝันที่ดีกว่าเดิม แงแออออ เขารักกันมากกกก
  #2,715
  0
 3. #2642 jaja230742 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 15:15
  ทะลึ่งอะ ชอบโว๊ยยยยย5555555
  #2,642
  0
 4. #2511 เลดี้วาย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:50
  งูยยย หวานจ๊นนนนน
  #2,511
  0
 5. #2501 CallistoJpt (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:25
  น้องชาก็ยั่วเก่ง ส่วนฮอร์กก็ยั่วขึ้น 55555555
  #2,501
  0
 6. #2444 mileyduchess (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:52
  คู่นี้คือศีลเสมอกันสุด 5555555555
  #2,444
  0
 7. #2339 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:41
  หื่นมากจ้าเจ้าเหยี่ยว
  #2,339
  0
 8. #2326 RealThxnB (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:12
  กลายเป็นเหยี่ยวหื่นไปแล้ว5555555
  #2,326
  0
 9. #2299 BBAI520 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 17:42
  โล่งใจ ไม่ได้เป็นสายลับอย่างที่อีนี่คิดเมื่อตอนที่แล้ว 55555555555
  #2,299
  0
 10. #2206 Jinjoo.K (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 23:58
  ง่อววววววว แซ่บมากน้องชาของมี๊ ยั่วเก่งงงง
  #2,206
  0
 11. #2132 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 17:33
  โอ้ยยยยหมดกัด!!
  #2,132
  0
 12. #2058 Lalaland332221 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 16:41
  อ่านมารวดเดียวเลยยยยย น้องชาคือแบบบบ แซ่บเวอรรรร์ รอตอนต่อไปค่าท
  #2,058
  0
 13. วันที่ 26 มกราคม 2563 / 02:16
  หื่นกันจัง แต่อิฉันชอบ อิอิอิ
  #2,057
  0
 14. #2056 ilee2 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 19:42
  ยั่วเก่งที่สุดดดด
  #2,056
  0
 15. #2052 nn1998 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 10:09
  แซ่บลืมมมม
  #2,052
  0
 16. #2051 Imjerry (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 23:05
  โอ้โหหหหหหห
  #2,051
  0
 17. #2047 ororannnnnn (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 21:49
  ขี้ยั่วเก่งทั้งสองึนอะ อยากอ่านพี่ไคน้องวินทร์จังค่ะคุณไรท์
  #2,047
  0
 18. #2042 PikazZA (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 18:14

  หมกมุ่นมาก2คนนี้555

  #2,042
  0
 19. #2038 trd_ka (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 05:26
  เขาเรียกว่าศีลเสมอออ555 หื่นทั้งคู่
  #2,038
  0
 20. #2032 Ruruka Buta (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 22:42
  แซ่บทั้งผัวทั้งเมียไปเลยจ้า
  #2,032
  0
 21. #2028 Peraya_SK0062 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 21:47

  พี่ฮอร์กจ๋าาาาาา ... อยากฆ่าปั้นชา เลาจะเอาพี่ฮอร์ก!!
  #2,028
  0
 22. #2022 Nicha1234567890 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 19:09

  รอจ้าาา
  #2,022
  0
 23. #2021 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 15:35
  รออค่าา
  #2,021
  0
 24. #2017 Joq19 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 13:32
  โอ้ยยัยน้องชา เธออะหื่นสุดเลย555555555
  #2,017
  0
 25. #2016 Kon--Kon (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 13:28
  ชอบรูปปกมาก น้องแซ่บเหลือเกิน
  #2,016
  0