Find my FAN #ชาจะมีเพื่อน

ตอนที่ 17 : #16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,892 ครั้ง
  31 ธ.ค. 62

 

[Kawin]

คุณไค หรือเดม่อน จาง ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ หากน้อยคนนักที่จะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเขา แม้แต่ตัวผมเองก็ไม่เคยคาดคิด เราอยู่คนละระดับ คนละสังคม ความเป็นไปได้ที่จะโคจรมาเจอกันนั้นเท่ากับศูนย์ ถ้าสาวๆในคณะชอบคุณเดซี่ในฐานะไอดอลเรื่องความสวยงาม ก็คงจะยึดคุณไคเป็นต้นแบบของสามีแห่งชาติ

รูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาหล่อเหลา ความเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงความเท่ในแบบฉบับผู้ชายแท้ๆ ชื่อเสียงก็ไม่ธรรมดา คนรู้กันว่าคุณไคมีธุรกิจมากมายทั้งขาวและดำ กิตติศัพท์ความร้ายกาจนั้นกลับดึงดูดให้ผู้หญิงหลายคนอยากจะลองดี เหมือนแมลงเม่าที่ชอบกองไฟร้อนๆ แม้จะรู้ว่าอาจถูกเผาเป็นเถ้าถ่านก็ยังหลงใหลหน้ามืดตามัว

ไม่คิดเลยว่าพี่ชาเพื่อน(?)ของพี่ชายจะเป็นน้องของคุณไค

ที่ต้องใส่เครื่องหมาย ? เพราะความสัมพันธ์ของสองคนนี้ค่อนข้างคลุมเครือ เหมือนเพื่อนแต่ก็ไม่ใช่เพื่อน สายตาที่เขามองกันมันมีบางอย่างที่แตกต่างจากคนเป็นเพื่อนจะใช้มอง นอกจากนี้พี่ฮอว์กยังไม่ค่อยจะพาเพื่อนมาบ้านเท่าไหร่ เว้นแต่เพื่อนสนิทสมัยมัธยมบางคนเท่านั้น ซึ่งนั่นก็นานหลายปีแล้ว ผมพอรู้มาบ้างว่าในมหาวิทยาลัยพี่ฮอว์กไม่มีเพื่อน แต่เห็นพี่ชายอยู่บ้านมีท่าทีปกติ ไม่เหมือนคนมีปัญหาชีวิต ก็พอเบาใจได้ว่า การไม่มีเพื่อนก็ไม่ทำให้พี่ชายเดือดร้อน

กลับมาที่เรื่องของคุณไคอีกครั้ง นี่เป็นครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่ได้เห็นเขาใกล้ๆ ผมไม่พลาดเลยที่จะเก็บรายละเอียดใบหน้างดงามราวรูปปั้นกรีกไปเล่าให้เพื่อนฟัง แต่คงมองเพลินไปหน่อยจนถูกจับได้ ผมสะดุ้งเมื่อดวงตาสีน้ำตาลเข้มนั้นเข้าใกล้มาเรื่อยๆ

“ว่ายังไงครับ จะทานอะไร” คุณไคพูดจาสุภาพต่างจากที่คิด มาเฟียควรจะทำหน้าโหดๆ พูดคำตะคอกคำ กลับไม่ใช่อย่างนั้น

“เอ่อ...อะไร ก็ได้ครับ”

“พี่เป็นคนขอให้วินทร์ช่วยแนะนำขนมให้นะครับ และคำตอบของวินทร์คืออะไรก็ได้?” รู้สึกเหมือนถูกดุทั้งที่ใบหน้าเขายังคงยิ้ม แต่ไม่ใช่ยิ้มในแบบที่ยิ้มให้กับพี่ชา ผมคิดว่ามันเป็นรอยยิ้มที่ปั้นแต่งขึ้นมาเพื่อหลอกล่อให้คนมองเผลอไผลยอมทำตามเขา

“ถ้าตามปกติทั่วไปก็ป๊อปคอร์นกับน้ำอัดลมครับ คุณไคชอบรสไหนล่ะครับ”

“ไม่รู้สิ แต่พี่ไม่ดื่มน้ำอัดลม” คุณไคส่ายหน้าช้าๆ จากนั้นก็ก้มต่ำลงมาอีกนิด “เรียกพี่ว่าพี่ไคเหมือนชาสิครับ ไม่ต้องเรียกคุณหรอก”

“ไม่ดีหรอกครับ ไม่เหมาะเท่าไหร่”

“ทำไม พี่อนุญาตให้เรียก วินทร์ไม่ได้เรียกเอง จะไม่เหมาะตรงไหน” น้ำเสียงเขาห้วนเล็กน้อย คุณชายไคยามถูกขัดใจปล่อยไอน่ากลัวจนผมแอบตัวสั่น ยอมทำตามใจเขาในที่สุด

“ปะ เปล่าครับ พี่ไคก็พี่ไค”

“หึหึ อย่างนี้สิ น่ารักมาก” มือหนาขยี้ลงมาที่กลางหัว หากเป็นสาวๆคงรู้สึกตัวลอยเพ้อฝัน แต่ผมเป็นผู้ชายเหมือนๆกันเลยรู้สึกแปลกๆ แอบเอียงหัวออกห่าง หนึ่งเพราะไม่คุ้นชิน กับพี่ฮอว์กที่เป็นพี่ชายแท้ๆก็ไม่ได้เล่นหัวกันอย่างนี้ สองคือสายตาของคุณเดซี่ที่เริ่มไม่เป็นมิตรกับผมแล้ว

“ไคคะ ทำไมเราต้องมาต่อคิวซื้อของกินเองด้วยคะ คุณเหมาโรงหนังแล้วก็ให้พวกพนักงานไปเสิร์ฟสิ”

“คุณไม่รู้สึกอยากทำอะไรเหมือนคนทั่วไปบ้างเหรอเดซี่ น่าสนุกดีออก” พี่ไคไม่เห็นด้วยกับความคิดที่จะเข้าไปนั่งรอเฉยๆให้คนเอาของกินไปบริการถึงที่ เขาดูสนุกจริงๆอย่างที่ว่า ตอนที่ตอบก็ไม่ได้มองคุณเดซี่สักนิด กวาดสายตามองป๊อปคอร์นหลากรส ใบหน้าครุ่นคิดตัดสินใจ

เห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกว่า จริงๆแล้ว เดม่อน จาง นักธุรกิจ(หรือมาเฟีย)ชื่อดัง ก็มีความเป็นเด็กอยู่เหมือนกัน เพราะคิดอย่างนั้นเลยลดความเกร็งลงได้บ้าง ชี้นิ้วไปที่ขนมขบเคี้ยวยอดฮิตของโรงหนังทีละชนิดพร้อมคำอธิบาย

“นี่เป็นรสชีสครับ ส่วนนี้รสออริจินัล แล้วก็รสหวานคือคาราเมล”

“เหรอ” เขาละสายตามามองผม “แล้ววินทร์ว่ารสไหนอร่อยที่สุดล่ะ”

“ผมชอบของหวานครับ เลยชอบรสคาราเมล ที่จริงเมื่อก่อนเคยมีรสช็อกโกแลตออกขายด้วย ผมชอบมากแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว” คิดแล้วก็ทำหน้าสลด นึกเสียดายรสช็อกโกแลตอยู่ไม่น้อย คนอื่นบอกว่ามันไม่เข้ากับป๊อบคอร์นแต่ผมชอบนะ

“เยียน” อยู่ๆพี่ไคก็หันไปหาคนสนิท ผมทำหน้าเหรอหราขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินคำสั่งของเขา “ไปหาป๊อบคอร์นรสช็อกโกแลตมา”

“ครับคุณชายใหญ่”

“เดี๋ยวครับๆ ไม่ต้องหรอก ผมทานรสคาราเมลก็ได้” รีบโบกมือปฏิเสธทันที นี่เป็นเวลาของหนังรอบดึกแล้ว คิดว่ามันหาง่ายนักเหรอ

“ไม่ต้องห่วง พี่หาให้วินทร์ได้แน่”

“อย่าลำบากคนอื่นเลยครับ ผมทานรสคาราเมลได้จริงๆ ตอนนี้ก็อยากกินรสคาราเมลมากๆด้วย”

“แน่ใจนะ”

“อื้ม” พยักหน้ารัวๆยืนยันคำตอบ พี่ไคจึงส่งยิ้มให้

“เด็กดี”

“จะยืนตรงนี้อีกนานไหมคะ คนอื่นเขาเข้าโรงหนังไปหมดแล้ว เดซี่เมื่อยแล้วนะคะ” เสียงแง่งอนผสมกับความหงุดหงิดของคุณเดซี่ทำลายบรรยากาศแปลกๆจนหมด แอบเห็นพี่ไคกลอกตาด้วยความเหนื่อยใจแล้วปั้นยิ้มดังเดิม

“เดซี่ไม่ดื่มอะไรเหรอครับ เมื่อกี้บอกว่าอยากได้เครื่องดื่ม”

“ก็ไม่เห็นไคจะสนใจเดซี่เลยนี่คะ เอาแต่สนใจเด็กนี่”

“น้องของชาก็เหมือนน้องของผมนะครับ ชาเอ็นดูวินทร์มาก” อ้อ เพราะแบบนี้นี่เองเขาถึงได้ดีกับผมนัก ก็จริงที่พี่ปั้นชาใจดีกับผมเหมือนน้องชายคนหนึ่ง พี่ไคนี่รักน้องชายมากจริงๆเลย

“เดซี่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่คะ” เธอคลี่ยิ้มหวานกลับแล้วหันไปสั่งเครื่องดื่มของตัวเอง เรียบร้อยแล้วก็ชวนพี่ไคเดินเข้าโรงหนัง ผมพยายามทำตัวเป็นอากาศด้วยการเดินตามหลังคนทั้งคู่สองก้าว แต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาคุณมาเฟียเขาหรอก แค่แป๊บเดียวฝีเท้าของคนที่ขายาวกว่าก็ชะลอลง

“ปวดท้องเหรอ?”

“เปล่าครับ”

“แล้วทำไมเดินช้า”

“เอ่อ...ก็”

“ไปกันเถอะ เดี๋ยวนั่งกับพี่นะ” แขนข้างหนึ่งถูกคุณเดซี่กอดไม่ปล่อย ส่วนอีกข้างถูกยกขึ้นมาดันแผ่นหลังผมให้จังหวะของการเดิน...ไปอยู่เคียงข้างกัน

พี่ฮอว์กก็ใจดีนะ แต่ไม่ได้อ่อนโยนอย่างพี่ไค ผมรู้สึกว่า พี่ชาเป็นน้องชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลย

พอเข้ามาในโรงหนัง พี่ฮอว์กกับพี่ชาก็แยกไปอีกทาง สร้างโลกกันสองคนอย่างที่ผมรู้สึกว่าเข้าไปยุ่งไม่ได้ อันที่จริงแล้วมองมาที่อีกคู่อย่างพี่ไคกับคุณเดซี่ ผมก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเหมือนกัน จากท่าทาง คำพูด สองคนนี้คงกำลังคุยกัน หรือไม่ก็คบหากันอยู่

หรือควรแยกไปนั่งคนเดียว

“วินทร์มานั่งข้างพี่ครับ” พี่ไคเลือกที่นั่งซึ่งเป็นโซฟายาว เขานั่งลงตรงกลาง ส่วนคุณเดซี่อ้าปากค้างอึ้งอยู่ พอได้สติก็ส่งยิ้มฝืนๆ

“คุณไคคะ เราไม่นั่งเก้าอี้นอนอย่างน้องชากับแฟนบ้างเหรอคะ”

“แฟน? นั่นเพื่อนน้องชายผมครับ” สีหน้าพี่ไคไม่พอใจเล็กน้อย เหมือนเขาต้องการจะเตือนว่าคุณเดซี่ไม่ควรคิดไปเอง ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้แนะนำตัวพี่ฮอว์กในฐานะแฟน

คนที่รู้ตัวว่าพลาดรีบหุบปากฉับ ทิ้งตัวลงนั่งไร้การคัดค้านเป็นครั้งที่สอง

“ผมไปนั่งที่อื่นก็ได้นะครับพี่ไค มีที่นั่งเยอะแยะ พี่จะได้มีเวลาส่วนตัว”

“วินทร์ครับ”

“ครับ?”

“พี่ไม่ชอบเด็กดื้อนะ” จบประโยคของมาเฟียดัง ผมก็รีบหุบปากทิ้งตัวลงนั่งข้างเขาแบบเดียวกับคุณเดซี่ไม่มีผิดเลย

ขอคืนคำชมเมื่อกี้ที่บอกว่าพี่ไคอ่อนโยน ใจดีจะได้ไหม ที่จริงแล้ว...น่ากลัวชะมัด

 

-----------------

หนังเรื่องนี้สนุกใช้ได้เลย ผมที่ไม่ชอบดูหนังที่สร้างมาจากการ์ตูนซ้ำยังออกแนวกึ่งมิวสิคเคิลอย่างนี้ ยังดูตาแทบไม่กระพริบ ฉากสวยงามอลังการณ์ เนื้อหาน่าติดตามลุ้นระทึก มีฉากแอคชันเล็กๆซ่อนอยู่ด้วย

“วินทร์ครับ”

“ครับ” รู้สึกเหมือนถูกใครเรียก ผมขานรับโดยที่ไม่ได้สนใจไออุ่นที่เป่ารดอยู่ใกล้ๆแก้ม ได้ยินเสียงขบขันข้างหู แต่ก็ยังดึงความสนใจผมไม่ได้อยู่ดี

“พี่หิวน้ำ ขอน้ำหน่อยสิครับ”

“ครับ” ตอบรับคำเดิมอีกครั้ง มือคว้าเอาแก้วน้ำของตัวเองยื่นไปให้ ถือค้างไว้อย่างนั้นเนื่องจากคนขอไม่รับเอาไปสักที ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่า พี่ไคบอกว่าไม่ดื่มน้ำอัดลมเลยรีบหันไปบอก “พี่ไค ของผมเป็นโค ละ...ล่า...”

ความสนใจจากภาพยนตร์ตรงหน้าหมดไปทันที แทนที่ด้วยภาพของพี่ไคที่กำลังดูดน้ำจากหลอดอันเดียวกับที่ผมใช้...โดยที่เขาไม่ได้ถือแก้วอยู่ด้วยซ้ำ

เหมือนผมเป็นฝ่ายป้อนเขา

“นานๆครั้งก็อร่อยดี วินทร์ก็อย่าดื่มเยอะนะ มันไม่ดีกับสุขภาพ”

“ทำไมพี่ไม่ถือเองครับ”

“เมื่อย”

“ให้คุณเดซี่ป้อนสิครับ” น่าแปลกที่เรารู้จักกันยังไม่ถึงสองชั่วโมง แต่กลับนั่งเถียงกันได้เหมือนรู้จักกันมาทั้งชีวิต ที่แปลกกว่าคือตัวผมเองที่กล้าเถียงคุณมาเฟียแบบไม่กลัวตาย

“ทำไมต้องให้คนอื่นป้อนล่ะ ในเมื่อพี่มีน้องชายให้ป้อนอยู่แล้ว”

“...”

“หืม?”

“พี่ไคทำไมชอบแกล้งผม อย่าคิดว่าผมไม่รู้นะ”

“หึหึ ก็วินทร์เหมือนหนู”

“หนู?”

“ใช่ หนูตัวเล็กๆสีขาวที่วิ่งบนล้อ” 

ผมผิวขาว แต่ผมไม่ใช่หนูสักหน่อย เบะปากแล้วเถียงในใจ พอฉากร้องเพลงในงานเต้นรำดังขึ้น ผมก็เลิกสนใจพี่ไคแล้วหันกลับไปดูหนังต่อ เสียงคุณเดซี่พูดบางอย่างรบกวนความสนุกอยู่บ้าง ไม่นานก็เงียบลงเมื่อถูกคุณมาเฟียดุ

“ไว้ค่อยคุยเถอะครับ วินทร์กำลังดูสนุก” สมน้ำหน้า...อุ๊ปส์

 

กว่าหนังจะจบก็ดึกมาก ผมแอบหาวไปสองรอบ โชคดีที่พรุ่งนี้มีเรียนบ่าย แต่พอคิดถึงงานที่ต้องส่งและยังไม่เสร็จก็เซ็งขึ้นมานิดหน่อย คงต้องตื่นมาปั่นตอนเช้าแล้วล่ะ ง่วงมาก

“ไปต่อกันดีไหมคะ ยังไม่ดึกเท่าไหร่เลย” คุณเดซี่ทำผมอึ้งมาก จะเที่ยงคืนอยู่แล้วยังบอกว่าไม่ดึกเท่าไหร่ แล้วเวลาไหนถึงจะเรียกว่าดึก 

“ว่ายังไงคนดี”

“พรุ่งนี้ชากับฮอว์กมีเรียนเช้า คงไม่ไปดีกว่าพี่ไค” พี่ชาปฏิเสธแทบจะทันที ไม่สนสายตาของพี่ชายตัวเองที่จ้องคล้ายต้องการความช่วยเหลือบางอย่าง คุณเดซี่คงไม่เห็น แต่ผมยืนข้างพี่ชาพอดีเลยเห็นไปด้วย จากนั้นสายตานั้นก็เลื่อนมาที่ผมบ้าง

“วินทร์ล่ะครับ ไปกับพี่ไหม”

“ผมมีเรียนพรุ่งนี้เหมือนกันครับ”

“เช้าหรือบ่าย”

“บ่ายครับ”

“ถ้าอย่างนั้นก็ไปได้”

“วินทร์เพิ่งสิบแปด คงจะไม่ดีเท่าไหร่” พี่ฮอว์กเอ่ยขัดบทสนทนาด้วยเสียงเรียบแต่สุภาพ ไม่มีความแข็งกระด้าง ผมมองพี่ชายอย่างขอบคุณเพราะไม่อยากจะไปกับคนเพิ่งรู้จัก

“จริงสินะ ก่อนหน้านี้บอกว่าปีหนึ่ง ถ้าอย่างนั้นไว้โอกาสหน้าดีไหมครับเดซี่ เด็กๆต้องกลับบ้านพักผ่อนกันแล้ว”

“แต่...ก็ได้ค่ะ” คุณเดซี่เหมือนอยากจะค้าน แต่พอมองตาพี่ไคก็จำต้องพยักหน้ารับแบบไม่เต็มใจ และก็ใช่ว่าจะหมดฤทธิ์ง่ายๆ “อย่างนั้นไคต้องไปส่งเดซี่ที่ห้องนะคะ ห้ามปฏิเสธด้วย”

ลูกสาวรัฐมนตรีคนดังเองก็มีฐานะ มีหน้าตาเช่นกัน ให้ยอมง่ายๆคงจะเสียหน้าไปหน่อย ครั้งนี้คุณเดซี่ออดอ้อนด้วยท่าทางเย้ายวน นิ้วเรียวสวยกรีดลงบนเสื้อบริเวณอกกว้างของคุณมาเฟีย ริมฝีปากเผยอนิดๆ สายตาหวานเชื่อมสื่อความหมายบางอย่างชัดเจน 

“ได้ครับ” แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนจะปฏิเสธคำเชิญชวนของผู้หญิงที่สวยจนผู้หญิงด้วยกันยอมรับ พี่ไคเองก็เช่นกัน “พี่ไปก่อนนะคนดี เจอกันที่บ้านเย็นพรุ่งนี้ คุณป๊าบอกแล้วใช่ไหมเรื่องชุด”

“บอกแล้วครับ”

“อืม ไว้เจอกัน” ท้ายประโยคหันไปบอกลาพี่ฮอว์ก ฝั่งพี่ชายผมก็ก้มหัวลงเล็กน้อย

“ครับ”

“วินทร์” คนสุดท้ายที่ถูกเรียกคือผม จากตอนแรกคุยกับพี่ฮอว์กเสียงนิ่งก็อ่อนลงมาก “พี่กลับก่อนนะ ไว้เจอกันครับ”

“คะ ครับ ขอบคุณนะครับพี่ไค” ผมยกมือไหว้คนอาวุโสกว่าตามประสาเด็กดี พี่ไคยิ้มให้อีกครั้งแล้วพาคุณเดซี่เดินออกไป พวกเรามองตามหลังสองคนนั้นจนลับตาแล้วก็ได้เวลาแยกย้ายกันกลับบ้านบ้าง

“พรุ่งนี้มีนัดรวมงานกลุ่ม ของฮอว์กไปถึงไหนแล้ว” พี่ชาเริ่มประเด็นเรื่องเรียนทันทีที่เราขึ้นรถ ผมง่วงมากเลยนั่งหลับตาฟังพี่สองคนคุยกันเงียบๆ

“เหลืออีกนิด”

“อ้าว แล้วจะทันไหม นัดเช้านะ”

“เดี๋ยวกลับไปทำ”

พี่ชาเงียบไปพักหนึ่ง เสียงที่คุยกันเบาลงราวกับไม่อยากจะให้ใครได้ยิน แต่พอดีผมนั่งใกล้เลยไม่สามารถรอดพ้นหูของผมไปได้

“ไปค้างคอนโดฯเราไหม เดี๋ยวเราช่วย”

ป๊อก!

“โอ๊ย ดีดหน้าผากอีกแล้วนะ มันเจ็บ”

“บอกว่าอย่าอ่อย”

“นี่บริสุทธิ์ใจเหอะ อยากช่วยจริงๆ เนื้อหามันเยอะมาก ทำคนเดียวคงไม่ได้นอนทั้งคืนแน่ ยังไงเราก็ว่างเดี๋ยวไม่นอนทั้งคืนเป็นเพื่อน”

“ฉันรู้ว่าจงใจแกล้งยั่ว ไม่ได้ผลหรอก”

“ฮ่าๆๆ ฮอว์กเก่งจัง” น้ำเสียงของพี่ชามีทั้งความเย้าแหย่และแหบพร่าเซ็กซี่เล็กๆ ถ้าผมเป็นพี่ฮอว์กจะลากไปขย้ำให้ช้ำเลย ไม่เคยรู้เลยว่าพี่ชาที่ใจดีแสนซื่อจะมีมุมแบบนี้ด้วย

“ว่าไง ตกลงไปไหม”

“ต้องไปส่งวินทร์”

“แล้ว?”

“ไปค้างบ้านฉันแทน”

“ก็ได้ ไม่มีปัญหา บ้านฮอว์กหรือคอนโดฯเรา ก็นอนเตียงเดียวกันอยู่ดี”

ป๊อก!

“เด็กขี้อ่อย”

“ถ้าดีดหน้าผากเราอีกที ครั้งหน้าไม่ให้จูบแล้วนะฮอว์ก”

เกือบจะลืมตาแล้วร้อง ห้ะ โชคดีที่ผมเก็บอาการทัน ช็อกจนปากเกร็งไปหมด นี่สองคนนี้เคยจูบกันแล้วเหรอ ยังไง อะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ โอ๊ยยย อยากรู้ชะมัด สรุปแล้วก็ไม่ใช่แค่เพื่อนสนิทกันจริงๆด้วย

“หึ อย่าแกล้งวินทร์”

“ว้า รู้ทันอีก เบื่อคนรู้ทัน เรานอนพักดีกว่า คืนนี้จะได้มีแรงอยู่กับฮอว์กทั้งคืน คิคิ” 

“ขี้แกล้งทั้งพี่ทั้งน้อง พี่ชายนายเองก็ร้ายไม่เบา”

“ไม่อย่างนั้นจะเป็นพี่ไคเหรอ แต่แปลกนะ เป็นครั้งแรกเลยที่เขาแกล้งคนอื่นนอกจากคนในครอบครัว...ฮอว์ก หวงน้องชายไหม”

“ไม่ วินทร์โตแล้ว ให้ตัดสินใจเอง”

“เป็นพี่ชายที่ดีจัง พี่ฮอว์กคนดี”

“ล้อมาก เดี๋ยวคืนนี้จะโดน”

“อยากโดน”

“ปั้นชา เฮ้อออ”

สรุป พี่สองคนเห็นผมเป็นอากาศ ทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้หลับ แต่กำลังกางหูแอบฟังอยู่

 

100%

*************

คนน้องก็ไสยๆ ส่วนพี่ชาก็รว้ายๆ คึคึ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.892K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,789 ความคิดเห็น

 1. #2782 Tdiodes (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มกราคม 2564 / 22:32
  อย่าแกล้งน่องวินนนนนนนน55555555
  #2,782
  0
 2. #2765 Angela6744 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2563 / 23:23
  ตอนแรกตั้งใจเชียร์คู่"ไคพัด" พอมาอ่านตอนนี้ อ้าววยังไม่ทันได้ขึ้นเรือ เรือล่มเชยเลย
  แต่คู่ของ'ไควินทร์'ก็ดูมีออร่ามาแต่ไกลเลยนะ555(ก้าวขาลงเรือเงียบๆ)
  #2,765
  1
  • #2765-1 jijijung3(จากตอนที่ 17)
   15 กุมภาพันธ์ 2564 / 03:16
   เหมือนกัน ตอนแรกว่าเรือไคพัดแต่ไม่ใช่
   #2765-1
 3. #2746 IIISKY__ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 17:09
  น้องวินทร์น่าจะไม่รอดเงื้อมมือพี่ไคแล้วล่ะลูก ส่วนยัยปั้นชา โดนคุมแม่แน่!
  #2,746
  0
 4. #2719 millun (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 13:31
  ถือไม้เรียวรอแล้วน้า~
  #2,719
  0
 5. #2705 Earn0624 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 21:03
  ร้ายทั้งพี่ท้องน้องเลยเว้ยยย โอยยยชอบมาก
  #2,705
  0
 6. #2681 我的王子 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 15:04
  พี่ไม่ชอบเด็กดื้อเดี๋ยวหนูจะเป็นเด็กดีให้นะ( เพ้อฝันแปบหนึ่ง)
  #2,681
  0
 7. #2668 0818770547 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 14:54
  น่ารัก ทั้ง2คู่เลย เขินนนนน
  #2,668
  0
 8. #2666 Sireetorn_f3 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 09:48
  ใจสั่น555
  #2,666
  0
 9. #2622 Kamobee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 01:00
  มือสั่นพิมพ์ผิดๆถูกๆ 555555
  #2,622
  0
 10. #2621 Kamobee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 00:58

  งืออออ
  #พี่ไคน้องสินทร์

  มาแล้ววววว
  #2,621
  0
 11. #2614 INGPANG (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 21:59

  โอ๊ยยยย มันน่ารักมากอ่ะ!
  #2,614
  0
 12. #2491 CallistoJpt (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:43
  น้องวินทร์น่าเอ็นดูจังเลย แต่พี่ไคน้องชานี่ขี้แกล้งกันทั้งพี่ทั้งน้องจริงๆ 5555555555555555
  #2,491
  0
 13. #2431 mileyduchess (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:25
  มันเขี้ยวน้องชา อยากตี
  #2,431
  0
 14. #2381 tpich_yaa (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:36
  ชอบเรื่องนี้มากเลยอะ ไม่ได้รู้สึกชอบแบบนี้นานแล้ว
  #2,381
  0
 15. #2359 -dddd- (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:31
  สงสารน้อง5555
  #2,359
  0
 16. #2348 Kibibiza (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:46
  น่ารักจัง
  #2,348
  0
 17. #2302 RealThxnB (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 18:14
  น้อง18 พอดีเลยค่ะพี่ไค
  #2,302
  0
 18. #2196 mukkyy1234 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 22:57
  อ่านไปยิ้มไปอ่ะเขิลมาก
  #2,196
  0
 19. #2191 Jinjoo.K (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 22:02
  พี่ไคได้กินหญ้าอ่อนสมใจแน่ ดูคุณเค้าก็สนใจน้องวินทร์อยู่นาาาา ส่วนคู่ฮอว์กชา ขี้แกล้งทั้งคู่เลยนะ แกล้งน้องเล็กของเราได้ไง555555555
  #2,191
  0
 20. #2031 ikonyg (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 22:27
  ชอบน้องวินทร์อะะะะ
  #2,031
  0
 21. #1925 AmineSripakdee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 18:00
  ฮื่อออ เราลงเรือพี่ไคกับน้องวินทร์แล้วนะ!
  #1,925
  0
 22. #1886 cectpa_n (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 12:00
  พี่ไคกับวินทร์ห่างกัน 17 ปีปะ? แล้วน้องเพิ่งจะ 18 ด้วย พี่คะอย่าแกล้งน้องงงงง
  #1,886
  0
 23. #1875 Miki_milky (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 10:55
  พี่ไคอย่าแกล้งน้องสิ
  #1,875
  0
 24. #1814 jjoy_03 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 01:05
  คุณไค น้องพึ่ง สิบแปดดดด คุกๆ
  #1,814
  0
 25. #1713 chompoo--- (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 17:54
  ไรท์สู้ๆน้าา
  #1,713
  0