END llแสงแดดกลางลมหนาวll [Yaoi] [Nana-Naris]

ตอนที่ 32 : เหมคิม อิน เชียงใหม่...สงกรานต์สเปเชียล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 64,576
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,594 ครั้ง
  11 เม.ย. 62


“สงกรานต์?”

“ใช่ ปีนี้วันหยุดยาวมากเลยตั้งใจว่าจะขึ้นไปเล่นกันที่เชียงใหม่ คิมล่ะมีแพลนอะไรป่ะ” มินส่งยิ้มน่ารัก สายตาเป็นประกายด้วยความหวังวิบวับบางอย่าง

ผมมองขึ้นเพดานทำท่าคิด

“อืมม ก็ไม่มีอะไรนะ พ่อกับแม่บินไปหาพี่เคียวที่โน่นคงกลับมาไม่ทัน ปกติเราจะอยู่บ้านเฉยๆไม่เคยไปเล่นสงกรานต์เลย”

“ถามจริง?” แค่ไม่เคยเล่นสงกรานต์ มินทำหน้าตกใจเหมือนผมอดข้าวมาห้าวัน อะไรจะตกใจขนาดนั้น

“พี่เคียวไม่ยอมให้ไปเล่นน่ะ บอกว่ามันอันตรายอาจจะถูกลวนลามเอาได้”

“มึงเก่งขนาดเตะก้านคอคนสลบยังต้องกลัวอะไรอีกเหรอ” แบร์แซว สายตาหวาดผวาเล็กๆ คล้ายยังติดภาพอยู่ในวันนั้นที่เห็นผมต่อสู้กับคนครั้งแรก

“แต่หน้าอย่างคิมเราว่าก็ควรหวงหรอกนะ” มินสำรวจผมทั้งใบหน้า พอขยับเข้ามาใกล้ก็ถูกเท็ดดึงกลับไปตามเดิม เพิ่งรู้ว่าเพื่อนผมขี้หวงหนักมากแค่ไหนก็ตอนสองคนนี้คบกันนี่แหละ ขนาดเพื่อนสนิทตั้งนานแล้วอย่างเหมเดี๋ยวนี้เท็ดยังหวงไม่ค่อยอยากให้มินเข้าใกล้

ผิดกับเหมของผม ใจดีที่สุด รู้ว่าเพื่อนก็คือเพื่อน

“หวงเหรอเท็ด” ผมยื่นหน้าไปแซวเท็ดบ้างอย่างที่มินยื่นหน้ามาหาผม ยังไม่ทันจะได้คำตอบ แก้วน้ำลิ้นจี่เย็นจัดก็ถูกยื่นมาขวางเอาไว้ก่อน

“ร้อน ดื่มไหม?” เหมพูดสั้นๆ ดึงไหล่ผมกลับมานั่งข้างเขาเหมือนเดิม ผมอมยิ้มรับเอาน้ำมาดื่ม คุณฤดูหนาวนี่ขี้ร้อนจริงๆ คงกลัวผมร้อนไปด้วยถึงได้รีบเอาน้ำมาให้แบบนี้

สักพักก็ได้ยินเสียงโห่ของแบล็กกับกราฟ ผมทำหน้าเหรอหราไม่รู้ว่าเขาแซวอะไรกัน ได้ยินแค่หวงเก่งๆ สงสัยจะแซวมินกับเท็ดแน่ๆเลย

“ตกลงว่าไปไหม” มินถามอีกรอบเรื่องสงกรานต์

“มินจะชวนเราเหรอ?”

“ใช่ดิ ตอนนี้ที่ไปกันก็มีเรา ไอ้กราฟ ไอ้แบล็ก แบร์ แล้วก็เอ่อ...เท็ด”

“หืม?” เจ้าของชื่อกำลังคุยกับแบร์อยู่หันกลับมา

“เปล่า ไม่ได้เรียก บอกคิมว่าเท็ดจะไปเชียงใหม่ด้วยแค่นั้นเอง”

“ก็ลองไม่ให้ไปสิ มึงก็อดเหมือนกัน ที่จริงกูไม่อยากให้ไปด้วยซ้ำ คนทั้งเยอะทั้งเบียด” เท็ดบ่น แต่ดูจากสีหน้าคงห้ามมินไม่ได้ จากนั้นก็หันมามองหน้าผม “มึงจะไป?”

“กูยังไม่รู้เลย” ผมส่ายหน้า แล้วหันไปหาเหมอีกที “เหมไปไหม”

“คิมไปก็ไป” เหมตอบกลับมาง่ายๆ ผมเกือบจะยิ้มกว้างแล้วบอกว่าไปถ้าไม่ติดประโยคถัดมา “แต่ไม่ไปดีกว่า”

“อ้าว เหมไม่ไปกับคิมเหรอ”

“คิมไม่ไปดีกว่า” เขาขยายความ ผมร้องอ้อทันที ไม่อยากให้ผมไปใช่ไหม อาการแบบนี้เคยเกิดกับพี่เคียวตอนผมขอไปเที่ยวสงกรานต์นะ

เป็นห่วงเขาพูดอย่างนี้นะเหม

“แต่คิมอยากไปเล่นสงกรานต์นะ แก้วชอบไปแล้วมาเล่าให้ฟังว่าสนุกมาก รบเร้าพี่เคียวก็ไม่ยอมพาไป พี่เคียวอ่ะขี้เกียจกับน้องแต่ตัวเองก็เห็นแอบไปเล่นเองบางปี” บ่นงุ้งงิ้งไปตามประสา แต่พอได้ยินชื่อคู่ปรับอย่างพี่เคียว สีหน้าเหมก็เปลี่ยน ดูกระตือรือร้นขึ้น

“ไปก็ได้”

“หืม จริงดิ เหมจะไปด้วยกันใช่เปล่า”

“อืม”

“งั้นคิมกับเหมไปด้วยนะมิน ต้องจองอะไรบ้างอ่ะ”

“ไม่ต้องเลย เราจองหมดแล้ว ตอนแรกจองเผื่อไอ้เหมแหละแต่มันไม่ยอมไปเลยมาชวนคิมแทน ถ้าคิมไปยังไงไอ้เหมก็ไป หึหึหึ” มีใครบอกมินไหมว่ามินหัวเราะได้น่ากลัวมาก

เหมไม่ได้ว่าอะไรต่อ มองหน้ามินแค่แว๊บเดียวก็ถอนหายใจ จากนั้นความสนใจของเขาทั้งหมดก็ตกอยู่ที่ผมคนเดียว แม้ว่าที่นั่งอยู่นี่จะรวมตัวกันทำงานกลุ่มส่งก่อนไปฉลองสงกรานต์ก็ตาม

 

เรานั่งเครื่องมาลงที่เชียงใหม่ จากนั้นก็เช่ารถขนาดเจ็ดที่นั่งเข้าสู่ตัวเมือง โรงแรมที่พักไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากด้วยพื้นที่จำกัดแต่ก็ตกแต่งสวยงามสไตล์บาหลีเล็กๆ ซ้ำยังสะดวกสบายเพราะข้ามถนนหน้าโรงแรมไปก็คือคลองซึ่งเป็นกิมมิคของจังหวังที่เรียกว่า คูเมือง

คูเมืองคือคลองขนาดเล็กที่สร้างไว้ล้อมรอบเมืองเก่าของเชียงใหม่ สมัยก่อนมีไว้ป้อนกันข้าศึกสงคราม แต่ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงสงกรานต์ที่ขึ้นชื่อ

วันที่เรามาถึงคือเขาเริ่มเล่นน้ำกันแล้ว กว่าจะฝ่าเข้ามาถึงโรงแรมได้ใช้เวลาสามสี่ชั่วโมงเพราะรถติดจนขยับไปไหนแทบไม่ได้เลย ผมนั่งมองบรรยากาศนอกรถจนอิ่มกว่าจะได้เปลี่ยนชุดออกมาสัมผัสน้ำด้วยตัวเอง

ทั้งถนนอัดแน่นไปด้วยผู้คนทั่วทุกสารทิศ ทั้งคนเดินที่หยุดกับที่ คนที่เดินเลาะตามคูเมืองไปเรื่อยๆและคนที่ใช้รถยนต์หรือจักรยานยนต์ขับวนรอบ น้ำที่ใช้ก็คือน้ำจากคูเมืองนี่แหละ พี่พนักงานในโรงแรมอธิบายให้ฟังว่าก่อนถึงวันปีใหม่ไทยทางเทศบาลก็จะทำการขุดลอกคูเมืองแล้วใส่น้ำใหม่เข้าไปเพื่อให้น้ำใสสะอาดเอามาสาดกันได้อย่างสบายใจ

เพียงแค่เห็นคนตรงหน้าเหมก็ทำท่าจะหมุนตัวกลับเข้าโรงแรมทันที โชคดีที่ผมอยู่กับเขามาระยะหนึ่งแล้วถึงได้พอรู้ใจบ้างว่าคุณฤดูหนาวเขาไม่ค่อยชอบคนเยอะ ที่สำคัญหน้าตาหล่อเหลาแบบนี้จะดึงดูดสาวๆและไม่สาวเข้ามาหาแน่นอน

เคยถามแล้ว เหมเล่าให้ฟังว่าไม่ได้เล่นสงกรานต์หลายปี ครั้งสุดท้ายคือถูกเพื่อนบังคับไปเล่น ถูกลวนลามจับ...เอ่อ..ตรงนั้นนั่นแหละ ก็เลยเลิกไป

“ไม่เล่นจริงๆเหรอ” ผมคว้าข้อมือคุณฤดูหนาวเอาไว้ ส่งคำถามไปพร้อมทำตาปริบๆ แล้วก็กลายเป็นมือตัวเองที่ถูกจับเอาไว้แทน

“ขึ้นห้อง” เป็นคำชวนไม่ใช่คำสั่ง เหมทำหน้าลำบากใจอย่างไม่ปกปิด

“มาถึงเชียงใหม่แล้วนะเว้ยไอ้เหม มึงจะไม่เล่นได้ไงวะ” แบล็กที่มีอุปกรณ์คือปืนฉีดน้ำและแว่นตาดำน้ำ(กันน้ำเข้าตา)ครบเซ็ตเดินเข้ามาร่วมกลุ่มพร้อมกับคนอื่น มีกราฟพูดเสริมด้วยอีกคน

“นั่นดิ คนเยอะขนาดนี้น่าสนุกจะตาย เรื่องถูกลวนลามไม่ต้องห่วงหรอกน่า มีพวกกูเดินด้วยเดี๋ยวก็แบ่งๆกันไป”

เอ่อ มันใช่เหรอกราฟ

ยอมรับว่า กราฟ แบล็ก เท็ดและเหมหน้าตาดีกันทั้งหมด กราฟเองก็มีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะศิลปกรรมปีผมเชียวนะ ยังไม่ทันจะออกจากหน้าประตูโรงแรมก็มีน้ำสาดกระเซ็นมาทางพวกเราบ้างแล้ว คนบริเวณใกล้ๆโดยเฉพาะสาวและไม่สาวนี่จ้องรอจังหวะให้เราก้าวเท้าออกไปกันตาเป็นมัน

เห็นแล้วก็เกือบใจอ่อนตามเหมกลับเข้าโรงแรม

“กูไม่ชอบ” เหมตอบกลับมาสั้นๆ

“งั้นเราขึ้นไปรอที่ห้องกับเหมดีกว่า ทุกคนไปเล่นน้ำกันเถอะ” ผมตัดสินใจให้

“ได้ไงอ่ะคิม มาถึงนี่แล้วนะ” มินท้วง มองหน้าเหมตาขวาง “ไม่สงสารคิมเหรอวะไอ้เหม คิมอยากเล่นน้ำนะ ถ้ามึงไม่ไปก็ให้คิมไปกับพวกกู แล้วมึงจะไปนอนเล่นบนห้องก็ไป พวกกูดูคิมให้เองไม่ต้องห่วง”

“ไม่” เหมดึงตัวผมไปกอดเอวเอาไว้หลวมๆ “หวง”

คำว่าหวงคำเดียวที่เคยแอบแซวในใจบ่อยๆ พอหลุดจากปากคนไม่ช่างพูด ผมก็หน้าแดงแข่งกับแดดร้อนของเชียงใหม่ทันที

“เราว่าเราไม่เล่นก็ได้มิน เหมเป็นห่วงเราเข้าใจ เดี๋ยวขึ้นไปนั่งดูจากหน้าต่างบนห้องเอาก็แล้วกัน” โชคดีที่ห้องพักของผมกับเหมหันออกทางคูเมืองพอดี ถ้าไปนั่งที่ระเบียงห้องก็จะได้เห็นบรรยากาศวันสงกรานต์

ดีเหมือนกัน ไม่เปียกด้วย

เหมมองหน้าผมนิ่งนานนับนาที สีหน้าเขาเหมือนคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะเอายังไงดี ยากอย่างกับตอนผมเลือกบอกพ่อว่าจะไม่ไปเรียนต่อต่างประเทศแล้ว

“ไปก็ได้”

“ไม่เป็นไรนะ ถ้าเหมไม่อยาก คิมไม่เล่นก็ได้”

“สปอยมันขนาดนี้ไง มันถึงได้ใจอ่ะคิม” มินบ่นแล้วส่ายหน้า จากนั้นก็หันออกไปทางถนนที่เปียกโชก ท่าทางทุกคนจะอยากไปเล่นน้ำแล้ว

“มินกับทุกคนไปเล่นก่อนไหม คิมไม่เป็นไรจริงๆ”

“ไปเถอะ” เหมดึงมือผมแต่ไม่ได้เข้าโรงแรมแล้ว มุ่งหน้าไปทางถนน ผมรั้งตัวเองเอาไว้

“เล่นแน่เหรอเหม เหมไม่ชอบนะ” แค่ก่อนมาก็ถามหลายสิบรอบแล้วนะ เหมบอกจะมาแต่พอมาเขาก็ทำท่าไม่อยากเล่น ผมเกรงใจ

“เล่นได้ คิมอยาก”

ผมยิ้มกว้าง คนอื่นชอบบอกว่าผมสปอยเหมจนเหมเอาแต่ใจ จริงๆแล้วไม่ใช่เลยล่ะ เหมต่างหากที่ตามใจผม เขาทำในสิ่งที่ไม่ค่อยอยากจะทำอยู่หลายครั้ง แม้สีหน้าจะไม่ดีนักผมก็ไม่คิดหงุดหงิด กลับดีใจมากกว่าที่คนโลกส่วนตัวสูงและไม่ชอบสังคมยอมให้มากขนาดนี้

การคบกันของเราไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมอีกฝ่าย แต่เป็นการปรับตัวเข้าหากัน ต่างฝ่ายต่างยอมกันต่างหาก

“เหม” ผมรั้งมือเหมไว้อีกรอบ คนเดินนำหน้าหันกลับมามอง เหมเริ่มเปียกโชกเมื่อพ้นบริเวณโรงแรม แม้ในกลุ่มเราจะมีคนหน้าตาดีให้สาดหลายคน แต่เหมกับเท็ดคือเป้าหมายที่สาวๆเลือกมากที่สุด ด้วยบุคลิกนิ่งๆน่าสนใจล่ะมั้ง

“เป็นอะไร น้ำเข้าหูเหรอ” เขาหยุดและหันกลับมาสำรวจผมอย่างตั้งใจทันที

ผมส่ายหน้า

“เปล่า คิมให้นี่ เหมจะได้ไม่อึดอัดดีไหม” ล้วงเอาของที่เหน็บตรงกระเป๋าหลังออกมาให้ คนมองขมวดคิ้วแล้วรับเอาไปกางดู

มันคือหน้ากากยางสีขาวดำ เป็นหน้าผีที่ใครดูหนังฆาตกรรมเรื่องหนึ่งเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วคงจะคุ้นดี ผมเคยนั่งดูกับพ่อสมัยเด็ก ตอนนั้นจำได้ว่ากลัวมากแต่พี่เคียวกลับชอบมีของแบบนี้สะสมอยู่ที่ห้องนอน ก่อนมาเชียงใหม่ผมเลยแอบหยิบติดมาด้วยหนึ่งอัน

เหมทำหน้าเข้าใจ หยิบเอาหน้ากากนั้นขึ้นมาสวมไว้ เพียงเท่านี้ก็ปิดบังใบหน้าของเขาได้แล้ว เดินมาอีกสักพักจำนวนน้ำที่ตอนแรกอย่างกับพายุฝนก็ลดลง แต่ไปหนักที่เท็ดซึ่งเดินนำหน้าพวกเราแทน

“ไอ้เชี่ย มีของดีก็ไม่บอก” มันหันกลับมาทำหน้าอิจฉาเหมแล้วก็หันกลับไปเหมือนเดิม

เดินมาจนครึ่งทาง แวะเติมน้ำในคูเมืองไปหลายรอบ ด้วยจำนวนคนที่ยิ่งบ่ายก็ยิ่งแน่นทำให้ขยับตัวลำบาก เบียดกันยิ่งกว่างานคอนเสิร์ตพี่ตูนที่สนามราชมังฯ ผมเซหวดจะล้มหลายรอบดีที่เหมจับมือเอาไว้แล้วดึงกลับไปตั้งหลักได้ อย่าได้ถามถึงเพื่อนคนอื่นๆเลย กระจายหายไปทางไหนบ้างก็ไม่รู้

หวังว่าเท็ดจะไม่หลงกับแบร์นะ ผู้หญิงคนเดียวด้วยผมเป็นห่วง แต่อย่างน้อยก็ยังมีแบล็กอีกคนที่คอยประกบแบร์ไม่ห่าง คู่นี้ยังไม่มีสถานะเพราะแบร์ไม่ใจอ่อนลงเลย

เสียงเพลงดังกระหึ่มจากบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกับคูเมือง ที่จริงเราก็ผ่านมาหลายจุดแล้วนะ เหมือนเป็นด่านของคนท้องถิ่น มีถังน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่แล้วก็มีวัยรุ่นนับสิบคนรวมกลุ่มกันสาดน้ำเปิดเพลงเต้นเสียงดัง บางครั้งน้ำที่สาดมาก็เป็นน้ำเย็นที่แช่น้ำแข็ง จากร้อนๆนี่หนาวจนต้องกระโดนเต้นตามเลย

“น้องคนนั้นน่ารักจังครับ อย่าเดินกับไอ้หน้าผีแล้วมาเล่นน้ำกับพวกพี่ดีกว่า”

“ฮริ้วววววว” คนในกลุ่มโห่รับเสียงแซวของเพื่อนตัวเอง เหมดึงผมให้ย้ายไปเดินอีกฝั่งของเขา ใช้ตัวเองเป็นกำบังพวกนั้น เลื่อนมือขึ้นมาโอบเอวเอาไว้แทน

“หวงว่ะ มีหวง ไอ้หน้าผีมันจะดีสู้พวกพี่ได้ไง ดูดิสงกรานต์ทั้งทียังไม่กล้าเปิดหน้าเลย สงสัยจะหน้าผีเหมือนหน้ากาก ฮ่าๆๆๆ” พวกนั้นหัวเราะ ผมว่าคงจะเริ่มเมา ที่จริงก็มีป้ายประกาศห้ามดื่มเหล้านะ แต่คนขนาดนี้คงตรวจไม่ทั่วหรอก

“รีบเดินกันเถอะเหม” ผมกระตุกแขนเหมไม่ให้สนใจพวกนั้น แต่เราก้าวไปไหนไม่ได้เพราะว่าวัยรุ่นกลุ่มนั้นเข้ามาดักหน้าเอาไว้เกือบห้าหกคน

“เดี๋ยวสิคร้าบบบบ ดื่มกับพี่แก้วนึงก่อนเร็ว” แก้วน้ำใสบรรจุเครื่องดื่มแอลกอฮอส์กลิ่นฉุนถูกยื่นมาจ่อตรงหน้า เหมดันผมไปไว้ด้านหลังตัวเองอัตโนมัติโดยที่ยังไม่พูดอะไรสักคำ

“นี่แฟนเหรอน้อง นอกจากหน้าไม่หล่อจนต้องใส่หน้ากากปิดไว้ ยังเป็นใบ้อีกเหรอเนี่ย เสียดายจังเลยหน้าตาน่ารักอย่างนี้น่าจะหาได้ดีกว่านี้นะคร้าบบบ”

“ผมต้องไปทางโน้นครับ พวกพี่ถอยเถอะ” ผมบอกกลับไปดีๆ ผลที่ได้มันตรงกันข้าม แทนที่เขาจะปล่อยพวกเราไป กลับหัวเราะชอบใจแล้วล้อมวงเข้ามาใกล้กว่าเดิม

“เสียงก็น่ารักว่ะ แม่งมึงดูดิ ผิวโคตรขาวโคตรใส นี่ขนาดเห็นแค่นอกเสื้อนะ ถ้าด้านในจะขนาดไหนวะ คงนุ่มมือชิบหาย...ผลั่ก” พูดยังไม่ทันจบประโยคคนพูดก็ถูกมือหนาผลักเข้าเต็มอก ด้วยความเมาบวกไม่ทันตั้งตัวเลยล้มกันกระแทกกับพื้น พวกที่เหลืออึ้งไปพักใหญ่ตั้งตัวได้สีหน้าก็เปลี่ยนเป็นโมโห

“เฮ้ย อะไรวะ พูดเล่นแค่นี้ต้องรุนแรงด้วย” อีกคนเข้ามาหาเหมทางด้านหลัง เพราะเขามัวแต่กันเพื่อนของคนที่ล้มทางด้านหน้า ผมเลยคว้ามือนั้นไว้แทนแล้วจับบิดสุดแรง

“โอ๊ยยย เจ็บๆๆๆ ปล่อยนะเว้ยไอ้เด็กเวร”

“พวกพี่หาเรื่องพวกเราก่อนนะครับ” ผมบอกด้วยเสียงสุภาพผิดกับการกระทำ เมื่อออกแรงเพิ่มอีกเสียงกระดูกข้อมือของผู้ชายคนนี้ก็ลั่นดั่งกร๊อบ เขาทิ้งตัวลงพื้นแล้วกุมข้อมือตัวเองไว้แน่น ส่งเสียงร้องโอดโอย

“ไอ้เวร” หันกลับไปตามเสียงอีกทีเหมก็ถูกผลัก มีคนสามคนล้อมเหมเอาไว้ เพราะหน้ากากทำให้เขาเห็นไม่ได้โดยรอบจนเสียหลักแต่ไม่ถึงกับล้ม หน้ากากหลุดออกจากใบหน้า

“กรี๊ดดดดดดดดดด แม่มึง หล่ออออ” สาวๆที่อยู่รอบๆนั้นคงไม่ได้รู้ว่าเรากำลังมีเรื่องกันอยู่(เสียงเพลงดังมาก) เหลือบมาเจอเหมเต็มตาเข้าพอดี

พอคนหนึ่งกรี๊ด ที่เหลือก็หันมามอง

จากนั้นน้ำทั่วสารทิศก็สาดโครมเข้ามาในกลุ่มพวกเรา พร้อมกับเสียงกรี๊ดสนั่นไม่หยุดนั่นแหละ

ข้อมือผมถูกฝ่ามืออุ่นที่คุ้นเคยลากหลบออกจากความวุ่นวาย เรารีบแฝงตัวกับกลุ่มคนแล้วจากไปอย่างรวดเร็ว ถือว่าเป็นโชคดีมากๆที่คนเยอะพวกนั้นเลยไม่ได้ตามมา หรือไม่ก็อาจจะตามไปผิดทางอันนี้ผมก็ไม่รู้

“เหม โอเคไหม” ผมละสายตาจากด้านหลังเมื่อแน่ใจว่าไม่มีใครตามเราแล้ว

และก็สะดุดเข้ากับภาพตรงหน้า

เหมใช้มืออีกข้างที่ไม่ได้จับกันเสยเส้นผมที่ปรกหน้าผากไปด้านหลัง หยดน้ำสะบัดออกเป็นสาย ใบหน้าหล่อเหลาที่ผมหลงรักมาหลายปีเชิดขึ้นเล็กน้อย

อย่างกับโฆษณาแชมพูสระผมสักตัวที่มีพรีเซ็นเตอร์หล่อแบบหล่อโคตรๆ

ผมรู้ว่านี่ไม่ใช่เวลาจะอวยแฟนตัวเอง แต่ก็อดไม่ได้จริงๆ

“อย่ามองแบบนี้” เหมหันกลับมาสบตา ดวงตาไร้คลื่นเคลื่อนเข้ามาใกล้ขึ้น เสียงแหบกระซิบด้วยถ้อยคำที่เราได้ยินกันสองคน “เดี๋ยวคิมจะอดเล่นน้ำ”

งืออออ ผมไม่เข้าใจความหมาย แต่ก็เขินได้ไม่ยากเลย

เหมน่ะบ้า ชอบมาอาฟเตอร์ช็อกหัวใจกันรัวๆ คอยดูนะคิมจะไปอัพเลเวล แล้วสงกรานต์ปีหน้าจะทำให้เหมหน้าแดงคืนบ้าง คอยดูสิ

“คิม ไอ้เหม ไปเล่นตรงโน้นกันเร็ว คนโล่งดี” เสียงเรียกของมินตะโกนมาแต่ไกล ผมยิ้มเมื่อเราเจอกับเพื่อนอีกครั้ง เหมฉุดมือผมลากไปทางนั้นพร้อมกับสวมหน้ากากที่หลุดเอาไว้ตามเดิม

ถึงก่อนหน้านี้จะเจอเรื่องแย่ไปหน่อยแต่อย่างน้อยผมก็ได้มีประสบการณ์วันสงกรานต์ร่วมกับเหมและทุกคน

ปีนี้คงจะเป็นสงกรานต์ที่น่าจดจำของผม...และคุณฤดูหนาว

“เหม ปีหน้ามาเล่นกันอีกนะ”

“......อืม”

^  ^


...............................

เอาเหมคิมมาเล่นน้ำด้วยน้า

สุขสันต์วันสงกรานต์ล่วงหน้าค่ะ

ปล. สเปนี้ไม่มีในเล่มนะคะ

B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.594K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,923 ความคิดเห็น

 1. #11908 namwarncm (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 / 02:37
  คนที่บอกเหมไม่หล่อเนี่ย ขอดูหน้าหน่อยหล่อเเค่ไหนเราอ่ะ มาว่าเเฟนลูกเราไม่หล่อได้ไง เมาก็ส่วนเมาเด้อ เป็นคนนึงนะที่เล่นสงกรานต์เเล้วเจอคนเมาเเทะโลมด้วยสายตาเเละคำพูดบ่อยมาก คือมันเป็นอะไรที่หงุดหงิดมาก จากสนุกๆคือหมดสนุกเลยแงงงง
  #11,908
  0
 2. #11842 mook (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 / 16:58

  แงงงงอย่าว่าแต่เม้นข้างล่างร้องไห้เพราะไม่ได้เล่นปีก่อนเลยค่ะปีนี้ก็ไม่รู้ว่าจะได้เล่นมั้ย5555555อันนี้สิสะเทือนใจหนักเลย🤣🤣🤣🤣

  #11,842
  0
 3. #11743 baekbow (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 22:49
  พูดลวนลามแฟนเขาขนาดนั้น โดนแค่ผลักก็ดีเท่าไรแล้ว // สงกรานต์เป็นเทศกาลที่เราชอบที่สุดเหมือนกัน คือยอมดำเพื่อได้เล่นอ่ะ แต่ไม่เคยเดินเล่นสักที เคยเล่นแต่นั่งรถกระบะ
  #11,743
  0
 4. #11452 iimookiie (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 02:39
  แงงงงงงงงง
  #11,452
  0
 5. #11321 Saguramio (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 19:08
  มีหน้ามาหาว่าเค้าไม่หล่อ เค้าแค่ปิดบังความหล่อไว้เว้ย!!!!
  #11,321
  0
 6. #11116 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 17:43
  แงงงง ร้องไห้เลย กำลังอินอยู่ดีๆมาเจอเม้นข้างใต้ก่อน 5555
  #11,116
  0
 7. #11084 gnat (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 10:51
  ส่วนปีนี้ ไม่มีสงกรานต์ แงงงงง
  #11,084
  0
 8. #10628 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 22:26
  ต่างคนต่างสปอยกันแหละกัน มันน่ารักอ่ะ
  #10,628
  0
 9. #10414 Phakchira_Ice (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 19:07
  โอ้ยยยยย5555555
  #10,414
  0
 10. #10381 Spices_smile (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 16:12
  ชอบๆๆๆ5555
  #10,381
  0
 11. #10274 ojay2 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 23:32
  ขี้หวงงงงงงงงมากกกกกก น่ารักกกกกกก
  #10,274
  0
 12. #10191 Nuthathai Por (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 06:53
  คนขี้หวงยังไงก็หวงอยู่วันยังค่ำ
  #10,191
  0
 13. #10125 TmwMixer (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 20:27
  น่ารัก ฮือออ
  #10,125
  0
 14. #10025 tangthaiparichat (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 09:14
  ชอบเรื่องนี้
  #10,025
  0
 15. #9646 kantiphon (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:53
  เราไปอยู่ไหนมา เรื่องนี้โคตรดีเลย ฮื้ออออออออ ชอบพระเอกแบบนี้มาก ปลื้มตั้งแต่ตอนแรก ขอบคุณมากๆ ค่ะ จะติดตามผลงานต่อไป
  #9,646
  0
 16. #9555 Butsakon2537 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 23:42
  เรื่องนี้ดีมากกกก ชอบบบบอ่ะ
  น่ารักดี ทั้งคู่รอง คู่หลักเรย
  #9,555
  0
 17. #9549 Kibibiza (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 16:56
  คุณเหมของเรา โอ้ยจะตายยยยย
  #9,549
  0
 18. #9548 babing (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 11:50
  ชอบสเต็ปความโฆษณาแชมพูนี้ 55555
  #9,548
  0
 19. #9493 Jibangrin (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 00:51

  หวงเก่งงงงงงงงง
  #9,493
  0
 20. #9452 jeda34567 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 11:39
  เล่นน้ำบนห้องดิ่ ไม่วุ่นวาย อุ้ย555
  #9,452
  0
 21. #9449 beaui__ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 00:06
  คิดถึงเหมคิมมากๆเลยค่า😭💙 รอซื้อเล่มนะคะ
  #9,449
  0
 22. #9408 sseettss (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 20:49
  อยู่บนห้องก็เล่นน้ำได้นะ ^~^
  #9,408
  0
 23. #9382 Lizt (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 17:47
  ไม่ต้องเล่นแล้วค่ะ กลับห้อง!!
  #9,382
  0
 24. #9375 ENJOY_EVERYDAY (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 10:36

  ไปเล่นน้ำกันแค่สองคนดีกว่าเนอะ เหมคิม หึหึหึ

  #9,375
  0
 25. #9369 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 18:46
  655555
  #9,369
  0