END llแสงแดดกลางลมหนาวll [Yaoi] [Nana-Naris]

ตอนที่ 27 : คุณแสงแดด #27

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 115,977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11,186 ครั้ง
  16 มี.ค. 62

B
E
R
L
I
N


**อ่านทอล์กด้วยน้า**



“ให้วางตรงไหนตัวเล็ก” พี่เคียวยกกล่องลังสีน้ำตาลใบใหญ่ หน้าตาบึ้งตึงแผ่รังสีไม่พอใจกระจายไปทั่วห้อง

ห้องที่เขาไม่คิดอยากจะมาเหยียบแต่ก็ยอมมาช่วยผมขนย้ายของเข้า สายตาขุ่นขวางสอดสำรวจคอนโดฯของเหมอย่างละเอียด คนที่ประกาศว่าจะไม่มีทางให้ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ทำได้แค่เพียงกระแทกกล่องลงบนพื้นในจุดที่ผมชี้บอก

คำคัดค้านของพี่เคียวไม่เป็นผล เหมเจรจากับพ่อแม่อย่างน่าเชื่อถือ รับประกันว่าผมจะไม่เกรดตก ไม่เสียคน และจะดูแลอย่างดี (ตอนฟังคือเขินจนตัวบิด) พ่อใช้เวลาคิดไม่นานก็หันมาถามผมว่าจะย้ายไหม โตแล้วให้ตัดสินใจเอง แน่นอนว่าคำตอบของผมทำให้พี่เคียวงอนไม่พูดด้วยอยู่หลายชั่วโมง

“ห้องเล็กอย่างกับรูหนู ย้ายเถอะ พี่ถามเพื่อนให้แล้วมันพอมีห้องปล่อยเช่าอยู่แถวนี้ เอาห้องใหญ่กว่านี้เท่านึงเลยก็ได้นะตัวเล็ก” มองทั่วแล้วก็วิจารณ์อย่างไม่สนว่าเจ้าของห้องเขายืนอยู่ตรงนี้เลย

สำหรับผมห้องนี้ไม่ได้เล็กอย่างที่พี่เคียวบอกเลย อยู่กันสี่ห้าคนยังสบาย

นอกจากพี่เคียว ก็มีเท็ดกับแบร์ มิน กราฟ แล้วก็แบล็กมาช่วยย้ายของด้วย ที่จริงของผมไม่ได้เยอะอะไรมากมายเพราะเพิ่งอยู่ปีหนึ่ง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆก็เป็นของทางหอเลยไม่จำเป็นต้องย้ายออก ยกขึ้นห้องมาคนละกล่องก็เสร็จแล้ว

“คนดีเอากล่องเสื้อผ้าไปเก็บในห้องเถอะ” สงครามแย่งชิงชื่อเล่นของสองคนนี้ยังไม่จบง่ายๆ ชื่อคิมของผมไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้ว

“กูพูดกับน้องอยู่”

“ผมพูดกับแฟนอยู่”

“โอ๊ยยย ไม่ต้องขิงกันค่ะ ไปคิมไปช่วยกูเอาหนังสือออกจากกล่อง” แบร์คงจะรำคาญสุดๆแล้ว รีบแทรกเข้ามาคว้าข้อมือผมดึงออกจากระหว่างศึกของทั้งคู่ แต่เสียงท้วงของพี่เคียวก็ดังขึ้น

“เดี๋ยวสิน้องแบร์ พี่กับไอ้เหมล่ะ”

“สองคนก็ช่วยกันจัดเสื้อผ้าคิมเข้าตู้ไปเลยค่ะ จะได้สนิทกันไวๆ” แฝดน้องตอบแบบสะบัดเสียงใส่ จากนั้นก็ลากผมหนีไม่สนใจเสียงโอดครวญของพี่เคียวที่ลอยตามมา

“พี่ไม่ได้อยากจะสนิทกับมันนะครับน้องแบร์”

“อย่างกับเด็ก” เราหนีมาจัดหนังสือเรียนของผมเข้าชั้นกัน แบร์ยังบ่นไปแอบเหลือบมองพี่เคียวกับเหมที่ยังจดๆจ้องๆไม่รู้จะเริ่มยังไงต่อกับกล่องใส่เสื้อผ้าของผม อดจะขำกับภาพนั้นไม่ได้

“เจอกันเมื่อไหร่ทะเลาะกันตลอด วันนั้นที่เหมไปขอให้เราย้ายมาอยู่ด้วยนะ พี่เคียวแทบจะถีบเหมออกจากบ้านแน่ะ”

“ก็สมควร ดูแล้วอย่างกับบราค่อน หลงน้องเว่อร์ๆ”

“แบร์พูดเหมือนแก้วเลย”

“แก้ว? แก้วไหน”

“แก้วเพื่อนสนิทเราตอนมัธยมน่ะ แต่สอบตรงติดที่เชียงใหม่โน่น อยากให้แบร์กับแก้วเจอกันจัง ท่าทางจะเข้ากันได้ดี”

“จะว่าไปจริงหรือเปล่าที่ในทวิตเคยบอกว่ามึงตามเหมมาเรียนที่นี่น่ะ” แบร์รู้ว่าผมแอบชอบเหมและเคยเรียนที่เดียวกัน แต่ผมไม่ได้เล่ารายละเอียดมากนัก เพราะคิดว่าความรักของผมไม่น่าจะสมหวัง ผมมองแบร์แล้วพยักหน้ารับ จังหวะเดียวกับที่เท็ดเดินมาช่วยเก็บหนังสือแต่หูก็แอบฟังอยู่ด้วยเงียบๆ

“จริง เราชอบเหมมาตั้งนานแล้วล่ะ แต่ก็แค่แอบมองนะตอนนั้นเหมยังคบกับไลลา เขาคบกันมาตั้งแต่ก่อนเราจะรู้จักเหมซะอีก ที่จริงแล้วพ่ออยากให้ไปเรียนต่อหลังจบมัธยมแต่เราอยากเห็นเหมในชุดนักศึกษาเลยสอบตามเหมมาที่นี่ ก่อนจบแค่อยากสารภาพไม่คิดว่าจะตอบตกลง”

“เหลือเชื่อเลยว่ะ หรือจริงๆแล้วเหมก็แอบมองมึงเหมือนกัน”

“ปะ เป็นไปไม่ได้หรอก ตอนเรียนม.ปลายเราไม่เคยคุยกันเลยสักครั้ง อย่างมากก็เคยคุยกับมินหรือเกอร์บ้าง แต่คุยตรงๆกับเหมไม่เคยเลย อีกอย่างเหมคบกับไลลาก็แปลว่าเหมต้องชอบผู้หญิงสิ”

“ถ้างั้นแล้วทำไมมันถึงตอบรับเป็นแฟนกับมึงล่ะ” เท็ดถาม เลิกจัดหนังสือแล้วเข้ามาแสดงความใส่ใจเต็มตัว

“อันนี้กูก็ไม่รู้”

“งั้นก็ต้องถามคนที่รู้” แบร์ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ดึงความสนใจจากพวกเรา “มึงบอกว่ามินเรียนที่เดียวกับเหม เป็นเพื่อนสนิทเหมใช่ป่ะ”

“ก็ใช่ แล้วทำไมเหรอ”

“ก็อย่างนี้ไง...มินจ๋า~” คนสวยแต่แสบยกมือโบกเรียกมินที่เดินออกจากครัว คนถูกเรียกชี้เข้าหน้าตัวเองมึนๆ แต่ก็ยอมเดินเข้ามาโดยดี

“อะไรเหรอ?”

“มินเนี่ยเป็นเพื่อนกับเหมมานานยังอ่ะ” แบร์เริ่มเข้าเรื่องทันที มินคนน่ารักขมวดคิ้วไปนิดแต่ก็ตอบ

“ตั้งแต่ม.หนึ่ง สนิทกันเพราะเรียนห้องเดียวกันมาตลอด มีเรา ไอ้เหม ไลลาแล้วก็ไอ้เกอร์สี่คนน่ะ ถามทำไมเหรอ”

“แล้วสนิทมากป่ะ”

“คงสนิทมากมั้ง อย่างน้อยไอ้เหมมันก็คุยด้วยอ่ะ ปกติมันไม่ชอบคุยกับคนที่มันไม่สนิท แต่น่าจะสนิทไม่เท่าคิมนะ” มินส่งสายตาแซวมาทางผมที่กำลังตั้งใจฟังจนทำหน้าเหรอหราไป

“มินต้องสนิทกว่าสิ คิมเพิ่งคุยกับเหมไม่นานนี่เอง”

“โอ๊ยย เพื่อนกับแฟนมันจะไปเหมือนกันได้ไงล่ะ อย่างห้องไอ้เหมเนี่ยเพื่อนมาได้แต่ค้างไม่ได้ เดาว่ามันให้คิมมาค้างหลายครั้งแล้วใช่ป่ะ ไหนจะขอให้ย้ายมาอยู่ด้วยกันนี่อีก”

“มินอ่ะ ห้ามแซว”

“ฮ่ะๆๆ เวลาคิมเขินแล้วน่ารักนะเนี่ย” มินขยับมือมาตรงหน้า ทำท่าจะบีบแก้มผม แต่ยังไม่ถึงเป้าหมายก็ถูกมือของเท็ดคว้าไปซะก่อน

“อย่าซน” มันดุมินเหมือนเวลาดุผมกับแบร์

“ไรเล่า”

“เอาล่ะๆ เข้าเรื่องเลยนะ” แบร์เหลือบมองมือเท็ดที่ยังจับมินไว้ไม่ปล่อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ดึงกลับเข้าประเด็นที่ตัวเองอยากรู้ “ในฐานะที่มินสนิทกับเหม บอกเราได้เปล่าว่าตอนโน้นน่ะ เหมรู้จักคิมไหม”

“ยังไง ไม่เข้าใจ?”

“ก็แบบ มีมองๆคิมบ้างป่ะไรงี้อ่ะ”

“แบร์” ผมดุแบร์ เขินที่มินอาจจะแซว และกลัวว่าเรื่องจะไปถึงหูเหม ผมยังไม่อยากให้เขารู้ว่าผมแอบตามเขามานานแค่ไหน เหมอาจจะรู้สึกไม่ดีก็ได้ที่ผมเคยติ่งเขามากมาก่อน

“เงียบๆไปเลยมึงอ่ะ ว่าไงจ้ะมินคนดี บอกแบร์หน่อยน้า~

“อย่าทำตัวน่ารัก เดี๋ยวเราใจอ่อนแล้วไอ้แบล็กมาต่อยเอา” มินแกล้งทำท่ากุมใจด้วยมือซ้าย เพราะมือขวายังเห็นจับกับเท็ดอยู่

อะไรยังไง ทำไมต้องจับมือกันไม่ปล่อย

หรือลืมตัว

“มากไป” นั่นไงโดนเท็ดดุอีกแล้ว มือข้างที่จับไว้กระตุกให้คนตัวเล็กกว่าถอยออกห่าง ขยับเข้าไปทางตัวเองแทนจนไหล่เบียดไหล่

“หวงน้องเก่ง” มินยู่ปากใส่

และเท็ดก็สวนกลับทันที

“หวงมึงก็เก่ง”


******************


“......” อ้าวไม่สู้แฮะ คราวนี้กริบเลย จากนั้นก็เสมองกลับมาทางพวกเรา ตอบเสียงตะกุกตะกักเข้าเรื่องได้สักที “ระ เรื่องไอ้เหมมองคิมใช่ป่ะ”

“อื้ม” ผมกับแบร์พยักหน้าพร้อมกันอย่างหนักแน่น ใจเต้นตุบๆ ทั้งที่เคยออกปากห้ามแบร์แต่ลึกๆก็อยากรู้

“เรื่องนั้น...”

“........”

“ต้องไปถามไอ้เหมเอา”

“โธ่!” ประสานเสียงอย่างขัดใจกับแฝดคนน้อง ไม่บอกแล้วปล่อยให้ลุ้นทำไมเนี่ย เดี๋ยวตีเลยมิน แบร์น่าจะยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ดวงตากลมโตจ้องเขม็งไปที่มิน เสียงเริ่มกดต่ำลงอีกสองระดับ

“มินต้องรู้อะไรแน่ๆ บอกแบร์มานะ”

“ไม่รู้!” เสียงสูงเชียว

“หรือจะให้ใช้กำลัง เท็ดปล้ำเลย” ก็เกินไปนะแบร์

“ไร้สาระ มันไม่อยากตอบก็อย่าไปบังคับ ไปเหอะ” โชคดีที่แฝดพี่ไม่เล่นด้วย เท็ดถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ขยับลุกขึ้นยืน ดึงมือมินหนีไปทางอื่น

จัดห้องใช้เวลาไม่นาน หลังจากทุกอย่างเข้าที่พี่เคียวก็รับอาสาเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหารขอบคุณทุกคน เหตุการณ์ขิงกันอีกครั้งจึงเริ่มต้นเมื่อเหมไม่ยอมง่ายๆในฐานะเจ้าของห้อง

เถียงกันอยู่พักใหญ่แบร์คนเดิมก็ประกาศข้อสรุปเพื่อยุตติอาการเด็กๆของสองคนนี้อย่างน่าปวดหัว

“เอางี้ ไม่ต้องออกไปกินข้างนอกหรอกค่ะ เราทำสุกี้กินกันที่ห้องนี้แหละ พี่เคียวก็ออกเงินค่าของให้เหมเป็นเจ้าของสถานที่ ถือว่าเหมเด็กกว่าเป็นน้องต้องยอม ตกลงตามนี้นะ” แล้วจะมีใครกล้าขัดเหตุผลที่แบร์ยกมาพูดล่ะ

แม้ว่าเหมไม่พอใจเล็กน้อยสุดท้ายเขาก็พยักหน้าตกลง พี่เคียวเลยยิ้มร่า

“น้องแบร์นี่น่ารักแถมยังฉลาดอีกด้วย ถ้าพี่ไม่ต้องกลับไปเรียนต่อแล้วกลัวน้องแบร์จะรอนานพี่จีบเป็นแฟนแล้วนะเนี่ย”

“แฟนผมครับพี่เคียว แฟนผม” แบล็กรีบโบกไม้โบกมือห้ามใหญ่ เคยได้ยินเขาชมพี่เคียวว่าหล่อถ้าจีบสาวแข่งคงสู้ไม่ได้ ท่าทางจะกลัวพี่เคียวจีบแบร์จริง

“แฟนอะไรนะ” พี่ชายฝาแฝดเลยส่งสายตาโหดๆใส่คนออกนอกหน้า จนหน้าเหลือสามนิ้ว

“วะ ว่าที่แฟนก็ได้”

“คิ๊กๆ พยายามเข้านะแบล็ก แบร์ช่วยเชียร์” นี่ก็ทำเหมือนไม่ใช่เรื่องของตัวเอง แต่ก็ทำให้แบล็กหน้าบานกลายเป็นสามเมตรขึ้นมาเลย

“กูว่าก่อนจะมีใครตาย รีบลงไปซื้อของขึ้นมาทำกินเหอะ กูหิวแล้ว เดี๋ยวมีนัดต่อด้วย” กราฟผู้ไม่มีบทก็ได้โอกาสพูดขึ้นเป็นครั้งแรก

 

ณ สนามบินสุวรรณภูมิที่มีผู้คนมากมายหลายสัญชาติเดินกันวุ่นวายไปหมด มุมหนึ่งมีกลุ่มคนกลุ่มเล็กๆยืนล้อมเด็กปีหนึ่งที่ขอบตาเริ่มแดงก่ำ

“พี่ไปนะ” พี่เคียววางมือบนหัวแล้วก็ดึงผมเข้าไปกอด

“ฮึกก..โทร..โทรหาน้องบ่อยๆนะ” เวลาผ่านไปไวเหลือเกิน ไม่ทันตั้งตัวก็ถึงเวลาที่พี่เคียวจะกลับไปเรียนอีกครั้งแล้ว

“รู้แล้วครับ พี่จะโทรหาทันทีที่ถึงที่โน่นเลย ตกลงไหม”

“ทำไมต้องรีบไปด้วย ฮึก อีกตั้งหลายวัน” ตอนแรกพี่เคียวไม่ได้จะไปวันนี้ กำหนดการจริงๆคืออาทิตย์หน้าแต่อย่างที่ผมบอกว่าไม่ทันได้ตั้งตัวอยู่ๆพี่ชายก็เลื่อนตัวเครื่องบินเข้ามาไวขึ้น

“พี่บอกไปแล้วไง ไอ้ว่าที่รูมเมทคนใหม่มันรีบจะย้ายของเข้าห้อง ทั้งที่คุยกันเอาไว้แล้วว่าย้ายเข้าได้วันไหนสุดท้ายแม่งก็พูดจาไม่รู้เรื่องจนต้องกลับไปจัดการเนี่ย กวนประสาทชิบ”

“พี่เคียวก็อย่าให้เช่าสิ อยู่คนเดียวไปเลย” พูดแล้วก็นึกกลัว แค่ยังไม่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยก็มีปัญหาแล้ว พี่ชายผมไม่ใช่พวกยอมคนง่ายๆด้วย อยู่ด้วยกันไม่ตีกันตายหรือไงเนี่ย

“ขอไปดูก่อน ถ้าเรื่องมากก็ไม่เอาแล้ว เก็บห้องไว้รอเรามาต่อโทดีกว่าเนอะ”

“อื้ม” ผมพยักหน้ารัวๆตอบรับ พี่เคียวกอดผมแรงๆอีกหนึ่งทีแล้วผละออกไปคุยกับพ่อแม่ต่อ จนถึงเวลาใกล้จะขึ้นเครื่องพี่เคียวก็เดินมาทางผม หยุดและมองไปที่เหม

“ฝากคิมด้วย ถ้ามึงทำน้องกูร้องไห้ กูจะกลับมาจัดการ”

“ครับ” เป็นครั้งแรกที่เหมยอมพูดดีด้วย สายตาจริงจังตอนที่รับคำพี่เคียวทำเอาผมเริ่มเขิน

พี่ชายคนเดียวพยักหน้าอย่างพึงพอใจ จากนั้นก็โอบแขนพาดคอผมพาเดินแยกออกมาห่างๆ พูดคุยกระซิบกระซาบให้ได้ยินกันแค่สองคน

“อย่าลืมที่พี่บอกล่ะ”

“จะ จะดีเหรอพี่เคียว น้องว่าไม่ดีมั้ง” ผมลังเล หน้าแดงก่ำ

“ดีน่า เชื่อพี่สิ พี่บอกว่าดีมันต้องดี จากที่เห็นพี่มั่นใจว่าไอ้เหมรักเราจริง แต่ถ้าจะให้ดีต้องทำให้มันรักกว่านี้หลงกว่านี้ เอาให้หัวปักหัวปำไปเลย”

“.........” หัวปักหัวปำเหรอ?

“ที่พี่สอนไปเอาไปใช้ด้วย”

“ตะ แต่ เหมจะไม่ว่าให้ว่าหน้าไม่อายเหรอ พี่เคียวจะให้น้องไปยั่วผู้ชายก่อนเนี่ยนะ”

“ก็ผู้ชายเหมือนกันจะกลัวอะไร ย้ายไปอยู่ด้วยกันขนาดนี้สักวันก็ต้องเสร็จมันอยู่ดี รอยมาร์คตามคอเราน่ะพี่เห็นออกจะบ่อย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เอาให้มันไปไหนไม่รอดเลย”

“น้อง..เอ่อ..น้อง”

“ไม่น้องแล้ว กลับไปคืนนี้ก็อ่อยมันเลย แต่อย่าโจ่งแจ้งมากเดี๋ยวมันหาว่าง่าย”

อะไรของพี่เคียววะ ไม่เห็นจะเข้าใจเลย ให้อ่อยแต่ไม่ให้โจ่งแจ้ง แล้วจะให้อ่อยยังไง ที่คอยสอนมาหลายวันนั่นผมก็เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่เห็นว่าเวลาพี่เคียวเหลือไม่มากแล้วใกล้จะขึ้นเครื่องเต็มทีเลยจำเป็นต้องพยักหน้าเออออตามไป

ได้คำตอบที่พอใจ พี่ชายผมก็โบกมือลามุ่งหน้าเข้าเกต ผมกับเหมยกมือไหว้พ่อกับแม่แล้วแยกกันกลับคนละทาง นั่งรถเหมกลับคอนโดฯด้วยใจที่เต้นระทึก

ตั้งแต่ย้ายของเข้าไปก็ยังไม่ได้ไปค้างเลยสักครั้งเพราะพี่เคียวใช้ข้ออ้างว่าใกล้จะกลับแล้ว คิดถึงอยากให้น้องไปนอนค้างด้วยที่บ้าน ตอนเช้าก็ไม่ยอมไปส่งที่มหาวิทยาลัยบอกให้เหมมารับ ผมนี่โคตรจะเกรงใจเพราะเหมต้องขับรถไปมาไกลๆ ไหนจะตื่นเช้าอีก แต่เขาก็ไม่เคยบ่นเลยสักคำ

ทำไมเหมน่ารัก

“คิม”

“หะ หืม?” เสียงเรียกทำให้ผมสะดุ้ง หายจากอาการเหม่อพบว่ารอบตัวไม่ใช่ภายในรถยนต์แล้วแต่เป็นห้องของเหม ห้องที่ผมจะย้ายมาอาศัยอยู่

“จากนี้...ฝากตัวด้วยนะ” คำพูดสั้นๆ ในใจตื้นตันไปหมด เพราะไม่คิดว่าเหมจะพูดอะไรแบบนี้ออกมาจึงส่งรอยยิ้มกว้างไปยังเจ้าของห้อง

“ขอบคุณนะ จากนี้ก็ฝากตัวด้วยเหมือนกัน”

“อืม”

“งะ งั้นเหมไปอาบน้ำก่อนไหม คิม เอ่อ” ผมหันซ้ายหันขวาทำตัวไม่ถูก แม้จะเคยมาค้างอยู่บ้างแต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกัน ความรู้สึกตื่นเต้นมันเลยมากไปหน่อย

เหมเอื้อมมือมาจับมือผมไปกุมเอาไว้ด้วยมือสองข้างของเขา

“ไม่ต้องกังวล นี่ห้องของคิมเหมือนกัน”

“อะ อื้ม เข้าใจแล้ว เหมไปอาบน้ำเถอะ ดึกแล้ว”

“ครับ” เหมพยักหน้า เดินถือผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไป

ส่วนผมก็กระโดดไปนั่งบนเตียง รื้อเอาสมุดเล่มเล็กในกระเป๋าออกมากางอ่าน ในนี้คือโน้ตย่อที่จดเอาไว้ตลอดสามสี่วัน มันไม่ใช่โน้ตย่อของเนื้อหาวิชาเรียนไหน

แต่เป็นเคล็ดลับอ่อยเหม...สิ่งที่พี่เคียวกระซิบบอกมา

แต่ละอย่างที่ผ่านสายตาทำให้ผมหน้าร้อนสลับหนาว หัวใจเต้นระรัว มือไม้สั่นอย่างควบคุมไม่ได้ เมื่ออ่านจบก็สูดลมหายใจเข้าลึกๆ หลับตาลงทบทวนมันอีกครั้งเพื่อจดจำให้ขึ้นใจ

เอาน่า แค่อ่อยเหมเอง

ไม่เป็นไรหรอกเนอะ

เอาล่ะมาปลุกใจกันหน่อย

ผมสูดลมหายใจอีกครั้ง ก่อนจะร้องเพลงเชียร์ตัวเองเสียงเบาๆกันคนในห้องน้ำได้ยิน

“คิมหันต์สู้ๆ~ คิมหันต์สู้ตาย~ คิมหันต์ไว้ลาย~ สู้ตายสู้ๆ~ วี้ดดดด บู้ม!


............................................................

เอ็นดูน้อง มีร้องเพลงเชียร์ตัวเองด้วย ฮือออออออ

ทอล์กเบาๆ ตอนหน้าเจอกันที่บล็อกอ่ะ คึคึ

ไม่แจ้งวาร์ปเด้อ บอกไปแล้ว ช่องทางอยู่ในทวิตและแฟนเพจ


เรื่องนี้มี31 ตอนจบเน้อ ส่วนสเปในหนังสือสามตอน และเวรี่เวรี่พี่เคียวจะเป็นอะไร

อุบไว้ก่อน สาวกพี่เคียวห้ามพลาดบอกเลยยย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11.186K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,923 ความคิดเห็น

 1. #11837 mook (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:43

  พี่เคียวสอนอะไรก็ไม่รู้ให้น้องน้อยของพวกเรา55555

  #11,837
  0
 2. #11758 OIMphatsuda (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 19:26
  พี่เคียวววว สอนอะไรน้องงงงงงงงง
  #11,758
  0
 3. #11738 baekbow (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 19:50
  เอ็นดูน้องงง หนูแค่จะอ่อยแฟนเองลูก หนูไม่ได้จะกำลังลงแข่งกีฬา มีความวี๊ดดบู้มมด้วยนะ /// พี่เคียวนี่ก็ยังไงเหมือนจะหวงน้อง แต่ก็สอนน้องให้ซน สงสัยคิดว่ายังไงน้องก็ไม่รอด เลยเชียร์ซะเลยงี๊หรอ 5555 // คู่เท็ดมินนี่ก็ยังไงอยู่นาาา มีจับมงจับมือกันด้วย ได้ข่าวว่าไม่ถูกกันไม่ใช่หรอออ
  #11,738
  0
 4. #11650 lovehyper17 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 20:29
  5555+พี่คียวยุให้น้องเสียตัว
  #11,650
  0
 5. #11557 Yinggi11 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 20:00
  โถ่ คิมลูกกก55555 พี่เคียวสอนไรน้องเนี่ย
  #11,557
  0
 6. #11375 munkrishear (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 03:01
  พี่เคียวสอนอะไรน้องเนี่ยวัอยยยยย
  #11,375
  0
 7. #11317 Saguramio (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 17:06

  รู้ ว่าน้องคิมจะไม่ทำให้พี่เคียวผิดหวัง555+
  #11,317
  0
 8. #11249 kang4869 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 13:38
  น่ารักจนใจเจ่บหมดเเล้วยัยเร้กกก😭
  #11,249
  0
 9. #11142 YanisaCH (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 13:37
  อะไรของพี่เคียวเนี่ย555555555555
  #11,142
  0
 10. #11081 NACHI1743 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 09:21
  อิพี่แกสอนอะไรน้องงง555555
  #11,081
  0
 11. #10935 _jppm (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 23:34
  น้องงงคิมมมมม น่ารักนะเนี่ย 5555
  #10,935
  0
 12. #10843 littlebird05 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:03

  น้องคิมสู้ๆ

  #10,843
  0
 13. #10753 Ruruka Buta (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 23:35
  สรุปพี่จะหวงหรือพี่จะจับน้องใส่พานถวาย 555
  #10,753
  0
 14. #10622 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 21:17
  พี่เคียววว ไหนหวงน้องอ่ะ ทำไมถึงได้ยุให้น้องอ่อยเหมแบบนี้ 55555 พี่แม่งใบโพล่าชัดๆอ่ะ เอ็นดูคิมอ่ะมีร้องเพลงให้กำลังตัวเองด้วย
  #10,622
  0
 15. #10547 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 23:56
  พี่เคียวคะ ไบโพล่าใช่ไม่ใช่5555555
  #10,547
  0
 16. #10545 PandaPuffycheeks (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 23:54
  เท็ดคือสปีดโบ๊ท ชิปเปอร์ตกงาน
  #10,545
  0
 17. #10440 napa_toey (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 00:01
  หวง-ก็เก่ง โอ้ยยยกุมใจ
  #10,440
  0
 18. #10410 Phakchira_Ice (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 17:00
  น้องงงงงง5555555
  #10,410
  0
 19. #10377 Spices_smile (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 13:04
  น้อนนนนนนร
  #10,377
  0
 20. #10354 tan2929tan (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 12:53
  น้องน่ารัก

  น้องสู้ๆน้าาาา
  #10,354
  0
 21. #10338 Tangggmo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 18:24
  พี่เคียววววววววว หวงน้องแต่สอนน้องอ่อยเนี่ยนะ 65555555
  #10,338
  0
 22. #10304 NichaGosantor (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 11:09
  น้องงงงงน่าเอ็นดูวว
  #10,304
  0
 23. #10269 ojay2 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 21:58
  เดี๋ยวนะ พี่เคียวเว้ยยยยย
  #10,269
  0
 24. #10183 Nuthathai Por (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 20:17

  พี่เคียวทำไมสอนน้องแบบนี้เนี่ยน่าตีจริง ๆ

  #10,183
  0
 25. #10127 dadadedub (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 23:45
  เอ็นดูน้อง มีเพลงเชียร์ตัวเองด้วย5555555555
  #10,127
  0