#แฟนพรากบังคับ *INCEST* [Nana-Naris]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 155,457 Views

 • 2,344 Comments

 • 4,795 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  7,670

  Overall
  155,457

ตอนที่ 24 : #อยากได้อยากโดน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6093
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 697 ครั้ง
  26 เม.ย. 62


**แก้ชื่อนายเอก จากซายด์ เป็นซายน์ นะคะ คุณaaaajrkk328ทักมาเรื่องการใช้คำสะกด พอไปเช็กแล้วมันผิดจริง เพื่อความถูกต้อง ยังไงต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอบคุณคุณaaaajrkk328ด้วยค่ะ**


ติ๊งต่อง~

ฉึก!

“โอ๊ยยย ไอ้เชี่ย!

ติ๊งต่อง~ ติ๊งต่อง~

“เออๆ รู้แล้วๆ” ผมเดินหน้าบึ้ง อมนิ้วตัวเองมาหน้าประตู กระชากเปิดออกแล้วส่งตาขวางใส่ใครก็ตามที่บังอาจขัดสมาธิผมจนมีดบาดได้เลือด แล้วก็โมโหหนักกว่าเดิมเมื่อเห็นว่าตัวการคือลุงเพื่อนน้าซายน์

“เป็นไร” ลุงเห็นสีหน้าผมถามมาสั้นๆ แทรกตัวเองเข้ามาในห้องโดยไม่ต้องรอการเชื้อเชิญจากเจ้าของ ผมไม่ได้ถือสาอะไรเรื่องมารยาทเพราะลุงแกมาบ่อยจนจะเป็นเจ้าของห้องอีกคนแล้วเนี่ย ปิดประตูแล้วก็เดินเลยคนตัวสูงกลับเข้าไปในครัว

ห้องครัวกับห้องนั่งเล่นไม่ได้ห่างกันมาก มีส่วนของผนังกั้นเอาไว้เท่านั้น ถือมีดขึ้นมาอีกครั้งแล้วถึงได้ชวนคนมาใหม่คุยไปด้วย

“ลุงมาทำไร”

“หาไอ้ซายน์”

“น้าซายน์ไม่อยู่หรอก พี่ใหญ่พาออกไปเดทฉลองคืนดีกัน คิดว่าคืนนี้คงไม่กลับมา นี่ไม่ได้โทรหาก่อนที่จะเข้ามาเหรอ” ลงมือหั่นใส้กรอกให้เป็นชิ้นเล็กๆอีกครั้ง รับรู้ได้ว่าคู่สนทนาเดินตามเข้ามาและหยุดอยู่ด้านหลังห่างออกไปครึ่งก้าว

“เปล่า คิดว่ามันจะอยู่น่ะสิ แล้วคืนดีอะไร พวกมันทะเลาะกันเหรอ”

“คิดว่านะ เมื่อคืนพี่ใหญ่หนีมานอนห้องผมหลังจากเถียงกันเสียงดังลั่น ตอนเช้าก็ไข้ขึ้น น้าซายน์ดูแลหายแล้วก็ไปเดทคืนดีกันอย่างที่บอกอ่ะ”

“เวรล่ะ สงสัยเพราะกูทิ้งมันกลับบ้านก่อนแน่ๆเลย ก่อนกลับเห็นท่าทางไอ้ซายน์จะเริ่มเมาแล้วด้วย”

“ลุงทิ้งน้าผมเหรอ” ผมต่อว่าไม่จริงจังนัก เหลือบตากลับไปมองแค่ครู่เดียวก็กลับมามองด้านหน้าต่อเพราะกลัวจะได้แผลเพิ่ม

“ที่บ้านโทรมาตามด่วนน่ะสิ บอกให้มันกลับพร้อมกันแล้วก็ไม่ยอมไง...นี่ตกลงเมื่อกี้เป็นไรหน้าบึ้งยังไม่ได้ตอบเลย” ลุงขยับเข้ามาเบียดอกกว้างกับแผ่นหลังผม มองผ่านไหล่แบบง่ายๆเพราะส่วนสูงที่ต่างกันเยอะมาดูสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่

“ก็ลุงอ่ะ มากดกริ่งเสียสมาธิหมด มีดเลยบาด”

“ไหน?”

“ไม่เยอะ หยุดไหลแล้ว ช่างมันเหอะ ผมทำอาหารไม่ค่อยเป็นด้วยแหละแต่ขี้เกียจออกไปซื้อแล้วไง ตอนแรกน้าซายน์บอกพี่ตะ..เอ่อ พี่ใหญ่หายแล้วก็เลยซื้อของสดเข้ามา ผมอยากกินสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งกับไส้กรอกอ่ะ” พอคนทำไม่อยู่ก็เลยต้องคลำสูตรมั่วๆเท่าที่เคยกินแล้วทำเอง

คิดแล้วอยากงอนบ้าง เราอุตส่าห์ปฏิเสธไม่กินข้าวเย็นกับเพื่อนรีบกลับมาหาหลังดูหนังเสร็จ แต่น้าซายน์กลับถูกพี่โตลากออกไปเดท สวนทางกับผมที่หน้าห้อง ที่จริงน้าซายน์ก็ชวนไปด้วยกันด้วยความรู้สึกผิดกับผมหรอกนะ

แต่ถามจริงเหอะใครจะกล้าไปเป็นส่วนเกินของสองคนนั่นกันล่ะ

คู่รักคู่หื่น

ผมนิยามพี่ชายกับน้าตัวเองเอาไว้อย่างนั้น เป็นคู่รักที่ต้องนัวเนียนตัวติดกันตลอดเวลา แทบไม่มีเวลาไหนเลยที่สองคนนี้จะแงะตัวเองออกจากกัน แรกๆน้าซายน์ยังมีเขินๆผมบ้าง แต่หลังๆเหรอ แทบจะขี่กันกลางห้องรับแขก เสียงเวลามีอะไรกันก็ดังลั่นออกจากห้องนอน เดือดร้อนผมต้องหาหูฟังมาใส่

ก็ไม่ได้อะไรนะ แค่ถ้าใจแตกผมจะโทษน้าซายน์กับพี่โต

“ทำเป็น” เสียงทุ้มสะกิดให้ผมรู้ตัวอีกครั้งว่ามีคนอื่นอยู่ในห้องด้วย เกือบจะเหม่อแล้วเฉือนนิ้วตัวเองอีกรอบ คราวนี้คงหายไปทั้งข้อแทนไส้กรอกแน่ๆ แอบสะดุ้งเล็กน้อยที่ลมหายใจร้อนเป่ารดที่ข้างหู

ดึงความรู้สึกในคืนนั้นที่เขาใหญ่กลับมา

ตั้งแต่ตอนนั้นทุกครั้งและเกือบทุกเช้าที่ร่างกายเกิดอารมณ์ตามประสาวัยรุ่นชาย ร่างกายมันรู้สึกว่าการช่วยเหลือด้วยมือของตัวเองไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว กลับโหยหายมือใหญ่ที่ร้อนผ่าว อ้อมกอดที่อบอุ่น

และเสียงลมหายใจหอบหนักของใครบางคนเช่นเดียวกับตอนนี้

“ไม่เป็น” เพราะหิวมากกว่าดังนั้นผมจะยังไม่คิดถึงเรื่องนั้นตอนนี้ แต่ก็แอบขยับตัวเอนอิงไปด้านหลัง ลุงโรมไม่ได้ว่าอะไร รู้สึกว่าเขาเองก็ขยับเข้าหา ร่างกายอุ่นร้อนเบียดเสียดสีกับผมผ่านเนื้อผ้า เป่ารดลมหายใจที่ใกล้หู ราวกับแม่เหล็กสองขั้วที่ดึงดูดกัน

ผมเบียดไป

อีกฝ่ายก็เบียดกลับ

“แล้วทำไมไม่โทรสั่งเอา ทำกินเองเดี๋ยวได้ท้องเสีย” เสียงโหดสวนทางกับการกระทำที่เจ้าของร่างกำลังถูบางสิ่งกับสะโพกของผม เลยส่งเสียงปกติออกไปทั้งที่ก้นยังบดกลับเหมือนกัน

“โหหห ก็ไม่น่าจะขนาดนั้นป่ะ นี่เปิดยูทูปทำตามเลยนะ แล้วก็เคยเห็นพี่ใหญ่ทำมาแล้วด้วย มันไม่น่าจะยาก” การกระทำไม่ได้โจ่งแจ้งขนาดนั้น เหมือนร่างกายขยับน้อยแต่ได้มาก...หรือไม่ผมก็คิดไปเองเปล่าวะ

“ทำนานแค่ไหนแล้ว”

“เกือบครึ่งชั่วโมง” ตอบหลังจากดูนาฬิกา

“ครึ่งชั่วโมงได้แค่หั่นไส้กรอกแถมมีดบาดเนี่ยนะ แล้วจะทำสปาเก็ตตี้ในคลิปไม่บอกเหรอว่าให้ต้มเส้นรออ่ะ”

“อ้าว ต้องต้มเส้นด้วยเหรอ ผมคิดว่าเดี๋ยวก็โยนลงไปผัดในกระทะเลย มันก็สุกเหมือนกัน”

“เวร” ลุงโรมยกมือกุมขมับกับท่าทางเอ๋อๆของผม คือเปิดยูทูปดูก็จริง แต่ก็ฟังบ้างไม่ฟังบ้างด้วยความเชื่อว่าทำอาหารมันง่ายไง ใครๆก็ทำได้ ขนาดพี่โตที่อยู่บ้านไม่เคยหยิบจับหรือเข้าครัว มาคบกับน้าซายน์ยังทำอาหารเก่งขึ้นมาซะเฉยๆ

...หรือว่าทำเป็นอยู่แล้วแต่ผมไม่รู้วะ เริ่มไม่แน่ใจ

“หลบไปเดี๋ยวทำให้เอง ขืนรอมึงทำคงได้กินอาหารประหลาดที่แถมนิ้วมือคนมาด้วยแน่” ลุงดันไหล่ผมจะให้หนีออกแต่ผมไม่ยอมไง คำพูดคำจาน่าโมโหเลยปักหลักยืนตรงนี้ไม่ไปไหน

ลุงเห็นอาการดื้อของผมก็ถอนหายใจ เลิกความคิดที่จะไล่ผมออกแต่ฉวยเอามีดกับไส้กรอกไปถือเอง...ไส้กรอกที่เป็นอาหารจริงๆนะ ลงมืดหั่นทั้งที่ผมยังยืนอยู่ระหว่างแขนเขาแบบนี้

“แล้วแต่นะ ไม่ไปก็ยืนนิ่งๆละกัน กูไม่อยากโดนมีดบาดอีกคน”

“ลุง มีดบาดร้องยังไง” ผมแกล้งแหย่เลียนแบบรายการวิทยุรายการหนึ่ง เอี้ยวหน้ากลับไปมองใบหน้าหล่อคมคายที่มีไรหนวดจางๆเสริมความเถื่อนแบบที่สาวๆเรียก โซกร้าวบ้าง แดดดี้บ้าง

แดดดี้เหรอ อืมมม น่าสน

“อืมมมม” เสียงแตกพร่าแนบชิดกับรูหู “พอใจยัง”

ผมยืนหน้าแดงไม่แกล้งอะไรอีก ลุงแม่งร้ายอ่ะ เล่นครางใส่หูกันอย่างนี้ก็ได้เหรอ แงงง

“นี่ลุง” หันกลับไปทั้งตัวแล้วยกแขนขึ้นกอดเอวหนาเอาไว้ ซบหน้าลงกับอกกว้าง ชักเริ่มเข้าใจความรู้สึกน้าซายน์ตอนนัวเนียนพี่โตแล้วสิ มันดีอย่างนี้นี่เอง “ทำอร่อยๆนะ ผมรอกินไส้กรอกของลุงอยู่”

“ชิท พูดไรของมึงเนี่ย มีดเกือบบาดกูแล้ว”

“ก็บาดสิ เสียงมีดบาดลุงเซ็กซี่ดี คึคึ”

“ไอ้เด็กขี้อ่อย” ดวงตาดุมองอย่างคาดโทษ แปลกที่ผมไม่รู้สึกกลัวเลยสักนิด ลุงเลื่อนสายตาจากใบหน้าลงไปที่ต้นคอและไหล่ลาด จากนั้นก็วกกลับมาหยุดที่ริมฝีปากแดงสด “นี่แต่งตัวงี้อยู่บ้าน?”

“สบายดีออก” ก้มมองเสื้อยืดตัวหลวมของตัวเองที่คอมันกว้างจนไหล่ตกไปข้าง ตอนแรกก็ไม่หลุดไหล่หรอกแต่พอลุงมามันก็ไหลลงไป(อย่างจงใจ คึคึ)

“ทำไมไม่ระวังตัววะ ถึงไอ้ซายน์จะเป็นน้า แต่ไอ้ใหญ่มันแค่เพื่อนพี่มึงนะ ยังไงก็คนอื่น แต่งตัวอย่างนี้ให้มันมองทุกวันเลยหรือไงวะ”

“แล้วลุงจะโมโหทำไมเนี่ย พี่ใหญ่มันไม่คิดอะไรหรอกน่า มองผมแก้ผ้ายังเคยมาแล้วเลย ถ้ามันคิดฟ้าได้ผ่าตายห่า” นอกจากมองแล้วไม่รู้สึกอะไรอาจจะด่าซ้ำก็ได้ ปกติผมแต่งอย่างนี้อยู่ห้องที่ไหนล่ะถ้ามีน้าซายน์หรือพี่ใหญ่ก็แต่งปกติ นึกอยากจะใส่แบบนี้ก็ตอนอยู่คนเดียว หรือใส่นอนในห้องนอนตัวเองเท่านั้น

“ว่าไงนะ! แก้ผ้า! มึงแก้ผ้าให้คนอื่นดูเหรอไอ้เด็กแรด” โอ๊ย จะตะโกนทำไมวะเนี่ย ไม่เข้าใจลุงเลย แค่แก้ผ้าอาบน้ำกับพี่ชายตอนเด็กๆลุงไม่เคยเหรอ อ้อ หรือว่าเพราพี่ลุงเป็นพี่สาววะ น่าจะมีส่วนนะ

“โวยวายทำไมเนี่ย ไม่ทำอาหารแล้วเหรอ ผมหิวจนจะกินไส้กรอกลุงแทนแล้วนะ รีบๆทำเข้าเหอะ” ไม่สนใจแล้ว ผมมุดหน้าเข้ากับอกกว้างอีกครั้ง เมินคำบ่นด่าไปทำอาหารไปของลุงเถื่อน

หลับตาสูดดมกลิ่นหอมๆจากร่างกายแข็งแกร่ง

อยากได้อยากโดนอีกจังเลย ทำไงดีน้า~จะว่าติดใจผมก็คงติดใจจริงๆ นอกจากช่วยตัวเองแล้วไม่เคยมีใครมาช่วยผมนอกจากลุงโรม หลังจากนั้นการช่วยตัวเองก็ฟินไม่สุดอีกต่อไป บางครั้งร่างกายรู้สึกโหยหาและอยากได้รับการเติมเต็มแบบนั้นอีกครั้ง หลังอาหารมื้อเย็นฝีมือตาลุงขี้บ่นจบผมเลยเริ่มวางแผนอ่อยอีกครั้ง

ก็บอกแล้วว่าอยากได้

“ลุงรีบกลับไหม นั่งดูหนังด้วยกันก่อนดิ ผมอยู่คนเดียวอ่ะ เหงา” มือกระตุกชายเสื้อคนที่เดินออกจากครัว ลุงแกมองตาสีเข้มจัดแต่ก็เดินไปนั่งที่โซฟาแทนคำตอบตกลง ผมยิ้มร่ารีบตามไปนั่งเบียด หยิบรีโมทรโทรทัศน์มากดเปิดให้สมจริงตามคำเชิญชวน

“มึงไม่ต้องเบียดขนาดนั้นก็ได้มั้งไอ้ตัวเล็ก”

“ทำไมอ่ะ หรือกลัว ไม่น่าเชื่อนะว่าอย่างลุงกลัวเด็กตัวเล็กๆคนนึง” ไม่เบียดแล้ว ผมกระโดดขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักเลย หันหน้าเข้าหากัน แยกเรียวขาออกให้รู้ว่าอ่อยเต็มที่ สองมือวางบนบ่ากว้างลูบไล้อย่างอ้อยอิ่ง

“เล็ก” เป็นครั้งแรกที่ลุงโรมเรียกชื่อด้วยเสียงที่จริงจัง มือตะปบลงที่สะโพกทำให้เผลอดีใจไม่นาน ก็ใจเสียเมื่อทำท่าว่าจะผลักผมออก แต่ผมก็ฝืนตัวเอาไว้ ฟังเสียงกระซิบข่มขู่จากเจ้าของตัก “มึงไม่รู้หรอกว่ากำลังเล่นกับอะไร”

“ทำไมจะไม่รู้ นี่ไม่ได้เด็กขนาดนั้นนะ”

“........”

“ลุงกับผมก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยนี่ หืม” บดก้นถูกับส่วนล่างอย่างจงใจ เขาบอกร่างกายคนเรามันปิดบังความรู้สึกไม่ได้น่าจะจริง บางอย่างที่หลับใหลถึงเริ่มตื่นขึ้นมาต่อสู่กับก้นนิ่มของผมแล้ว

“อย่าเล่นกับไฟเล็ก กูเตือนแล้วนะ อึก...มึงยังเด็ก แค่อยากลอง” ลุงกัดฟันหลับตาไว้แน่น อาการห้ามใจแบบนี้เดี๋ยวผมทำให้มันหายไปเอง

“แล้วจะให้ลองไหม” ถามโดยไม่รอคำตอบ เลื่อนล่างตัวเองลงจากตักไปคุกเข่าอยู่ระหว่างขา ใช้จังหวะที่ลุงยังหลับตารูดซิบกางเกงยีนส์ลงด้วยความเร็ว

ร่างกายเบาหวิว ตัวโล่งโปร่งสบาย

“เด็กเวร” ลุงโรมด่าส่งท้าย ช้อนตัวผมที่ปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงละลายคาโซฟาขึ้นอุ้ม พาตรงเข้าห้องนอน ผ่านเตียงเข้าไปในห้องน้ำ

“ตอนแรกผมมองเตียงอยู่นะ แต่ในห้องน้ำก็เร้าใจดี” ผมแหย่แล้วยืดตัวขึ้นไปจูบปลายคางสาก ลุงฮึ่มฮั่มชุดใหญ่

แต่คนมันปากอย่างใจอย่างอ่ะ สุดท้ายก็จัดการผมในห้องน้ำอีกสองรอบ เนื้อตัวช้ำไปหมดเพราะคนขี้อดทนไม่ยอมไปจนสุดทางจึงระบายด้วยการขยำขยี้ผมไปทั้งตัวแทน

แค่ภายนอกยังฟิน ถ้าเข้ามาจริงๆจะฟินแค่ไหนนะ

เอาเหอะ หนทางยังอีกไกล อ่อยๆไปเดี๋ยวก็ได้เองแหละ...สักวัน


.......................................


ตอนมันสั้นแต่คัทย๊าวววยาวววว หมดพลังเยอะมากแต่งเรื่องนี้ คัทตอนเว้นตอนเลยทีเดียว

ตอนหน้าอยู่กับลุงหลานต่ออีกนิดนะ ต้องเก็บวัยเด็กให้หมดก่อน เดี๋ยวจะกระโดดข้ามไปอีกหลายปีเลย

ปล. เรื่องชื่อ ซายด์ อธิบายเพิ่มหน่อยนะคะ ตอนแรกเราอยากได้ความแปลกเลยใช้ ด์ คิดว่าเป็นชื่อเฉพาะแล้วชอบมากกว่า แต่มันไม่มีในหลักภาษาอ่ะ เช็กกับพี่อ้อม(คนพรู๊ฟหนังสือให้)ก็บอกให้ใช้ น์ ดังนั้นขอเปลี่ยนนะคะ เดี๋ยวว่างจะกลับไปแก้ชื่อตอนก่อนหน้าให้ด้วย ส่วนภาษาอังกฤษ เปลี่ยนเป็น Sine นะคะ เพราะอยากได้คำยาว ถ้า Sign จะต้องใช้ ไซน์ ขอโทษด้วยเราอ่อนเรื่องคำทับศัพท์จริงๆ แงงงให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 697 ครั้ง

77 ความคิดเห็น

 1. #2341 WTwinter (@WTwinter) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 16:18
  อื้อหือออ ลูกหลานบ้านนี้มันร้ายทุกคนเลยเว้ยเห้ย
  #2341
  0
 2. #2326 Beam9404 (@Beam_sehun94) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 00:12
  กิ้ดดก น้องเล็กร้ายมากกก ร้ยทั้งพี่ทั้งน้องเลยเด้ออ
  #2326
  0
 3. #2289 AumAmolnat (@20242413092544) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 16:22
  โอ้ย คือดีมากกกกกกกก
  #2289
  0
 4. #2268 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 04:14

  ขี้อ่อยเหมือนน้าเร้ยยนะนู๋เล็ก

  #2268
  0
 5. #1723 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 00:35
  เลือดกำเดาพุ่งแทนลุงโรมมมม เจอเด็กอ่อยจ้าาาา
  #1723
  0
 6. #1204 imhq_ (@mhpinna) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 10:20
  เล็กกกก เบาหน่อยรู้กกก เดี๋ยวแม่ตีเลย
  #1204
  0
 7. #1153 Paperheart96 (@Paperheart96) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 10:37
  -ตัวเล็กเอ้ยยยยย ลุงก็ลำบากหน่อยนะคะ 55555//คัทดีมากค่ะ
  #1153
  0
 8. #1111 Jajahpraewpun (@Jajahpraewpun) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 18:18
  สงสารลุงขึ้นมาทันที ตัวเล็กได้เชื้อน้าซายน์มาเต็มๆ 5555555
  #1111
  0
 9. #1110 Jumttt555 (@Jumttt555) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 17:31
  ได้เชื้อคุณน้ามา5555
  #1110
  0
 10. #1108 Neko4869 (@Neko4869) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 11:25
  ตัวเล็ก...หนูจะอยากลองไม่ด้ายยย
  #1108
  0
 11. #1107 black-h (@BlackH) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 10:56
  เล็ก เจ้าตัวเล็ก อ่อยเก่งละเกิ๊นน เรี่ยราดไปหมด น้องตัวเล็กที่ฉันเคยคิดว่าใสๆตอนต้นเรื่อง ตอนนี้ไม่มีแล้ว มีแต่น้องตัวเล็กสุดแซ่บ นี่ขนาดยังไม่ 18 นะ ถ้า 18 ม้ะไหร่คงจะแบบว้าวๆเลย
  #1107
  0
 12. #1106 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 10:01

  โอยยยย ตัวเล็กลูกกก ทำไมหนูอ่อยเก่งขนาดนี้ ลุงโรมจะทนไหวได้แค่ไหนเนี่ยยยย

  #1106
  0
 13. #1104 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:04
  ตายๆๆๆ ตีก้นลายเลยทำไมแรดอย่างเน้
  #1104
  0
 14. #1103 godxmeii (@aommykajcha) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:35
  ตัวเร้กกกก ช็อคมากก ไม่คิดว่าจะขี้อ่อยและอยากได้อยากโดนขนาดนี้!!!!
  #1103
  0
 15. #1102 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:33
  น้าซายน์เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้หลานเลยนะ ดูสิ หลานจำมาหมดเลยเนี่ย อิอิ
  #1102
  0
 16. #1101 ~PaNKFair~ (@thitifonfair) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:02
  โว้ยหัวใจวาย ทำไมหนูทำแบบนี้ลูก กรี๊ดดดดดด
  #1101
  0
 17. #1100 RainyPula (@RainyPula) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:56
  ตัวเล็กทำไมขี้อ่อยแบบนี้ลูก ลุงอดทนไหวได้ยังไงกัน
  #1100
  0
 18. #1099 อาณาวินน. (@3334447) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:50
  น้องงงงงงงงงผิดคาดกับที่คิดไว้มาก555555555555
  #1099
  0
 19. #1098 ntnch- (@ntnch-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:23
  คนเล๊กกกกก โอ้ยยย ไม้เรียวในมืออิแม่สั่นนนนนน น้องงงงง แรงมาก แรงไม่ไหวแล้วววว
  #1098
  0
 20. #1097 Rose37 (@082244rose) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:15

  สงสัยต้องตีทั้งคู่จับเล็กกับโตมาตีพร้อมกันเลยบ้านนี้นี่เหมือนกันจริงๆ
  #1097
  0
 21. #1096 180126 (@180126) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:37

  โโอ้ยยยยยยยอิน้องงงงง????????????????

  #1096
  0
 22. #1095 Thipnanbow13 (@Thipnanbow13) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:06
  แรงม๊ากคนเล็ก อยากได้โรมจังเลยน้า ฮือๆ
  #1095
  0
 23. #1094 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 01:21
  ตัวเล็กนี่ได้น้าซายน์มาเต็มๆ 55555
  #1094
  0
 24. #1093 pcard (@pcardcards) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 01:11
  คนเล็กลูกกกกก ทำลุงโรมเสี่ยงคุกมากจ้าาาา >,,<
  #1093
  0
 25. #1092 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 01:08
  คนเล๊กกกกก ขอก้านมะยมทีคร้าาาาา ยัยเด็กขี้ยั่ว เรายังเด็กอยู่นะลูก พี่โรมก็บอกว่าอย่าเล่นกับไฟ โอ๊ยยยย เดี๋ยวจะเสียใจทีหลังนะลูก(แต่คงไม่มีหรอก แฮร่)
  #1092
  0