ตอนที่ 17 : #ลุงหลาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 872 ครั้ง
  16 เม.ย. 62

ไอ้ซายด์มันร้าย ผมรู้จักมันดีเหมือนที่มันรู้จักผมดี มีหลายครั้งที่คนถามว่าเราสนิทกันขนาดนี้ทำไมไม่คบกัน ผมอยากจะตอบคนเหล่านั้นเหลือเกินว่า คุณคงไม่คบกับตัวเองหรือคนที่รู้จักตัวเองราวกับฝาแฝดแน่ๆ

ด้วยนิสัยของผมที่ไม่คิดจริงจังกับใครและหยุดที่ใครไม่ได้มันเหมือนกับซายด์จนเกินไป ขืนคบกันคงได้บ้านแตกเพราะแต่ละคนมีกิ๊กมีคนอื่นไปทั่วอย่างไม่ต้องสงสัย และอีกอย่างที่สำคัญเลยคือ

ผมยังชอบผู้หญิงอยู่

ต่อให้ไอ้ซายด์จะหน้าสวย รูปปากเซ็กซี่ ตาโต หุ่นดี มีขาเรียวอย่างที่ผู้หญิงยังกรีดร้องเพราะความอิจฉา ผมก็ไม่หลงมันหรอก แต่เมื่อก่อนเล่นเป็นคู่จิ้นมันขำๆก็สนุกดี

“คืนนี้พี่นอนกับไอ้เล็กอีกคืนได้ไหมครับ” ไอ้ใหญ่แอบกระซิบบอกตอนที่เดินออกจากร้าน มันคงคิดจะจัดการเพื่อนสนิทผมล่ะสิ เรื่องของแฟนเก่าซายด์ที่คืนนี้เทียวไปเทียวมากวนประสาทมันที่โต๊ะไม่หยุด

หลังรู้ว่าซายด์มีคนคุยพี่ดีฟเองก็ไม่ได้ทำท่าจีบชัดเจน วางตัวเป็นรุ่นพี่ที่ดีไอ้ใหญ่เลยทำอะไรมากไม่ได้นอกจากกอดคนที่มันหลงนักหนาเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย กับส่งสายตาเป็นหมาตัวโตหวงกระดูกไปเท่านั้น

“มึงไม่กลัว?”

“อะไรครับ?”

“ก็อย่างที่ไอ้ซายด์มันกลัวไง เรื่องไอ้ตัวเล็ก” ผมรู้นะว่าซายด์มันระแวงเรื่องหลานมัน แต่ขอยืนยันตรงนี้อีกครั้งว่าไม่ได้คิดอะไรเลย ยังถือคติหลานเพื่อนก็เหมือนหลานเรานั่นแหละ

มันอ่ะคิดมาก

“ไอ้เล็กมันเอาตัวรอดได้แหละ” ไอ้เด็กนี่ยกไหล่ไม่ค่อยแคร์เท่าไหร่ทั้งที่ผมเห็นมันก็ดูห่วงคนเล็กเหมือนน้องชาย จนบางครั้งเผลอคิดว่าสองคนเป็นพี่น้องกันจริงๆ ถ้าไม่รู้มาว่าไอ้ใหญ่เป็นแค่เพื่อนพี่ชายคนเล็กคงเข้าใจผิดไปแล้ว

“จะว่าไปหน้าตามึงสองคนนี่ก็คล้ายกันเหมือนกันนะ”

“ผมกับซายด์คงเป็นเนื้อคู่” มันว่ายิ้มๆ แต่ผมส่ายหน้า

“กูหมายถึงมึงกับไอ้ตัวเล็กต่างหาก”

คนฟังคล้ายเดินสะดุด จากนั้นก็กลับมายืดตัวตรงเหมือนเดิม ยกยิ้มที่สาวๆคงกรี๊ดเพราะความเท่แหละแต่พอดีกูก็เป็นผู้ชายสายเท่เหมือนกันเลยติดไปทางหมั่นไส้มากกว่า ความหล่อสูสีแต่พอดีมันดีกว่าตรงความเด็ก

“งั้นเหรอครับ แต่ผมคงไม่เป็นเนื้อคู่กับไอ้เล็กหรอกนะ” ว่าติดตลกจากนั้นก็เดินหนีไปหาเมียมันแทน ทำตัวติดราวกับอึปลาทองติดตูดไม่ไปไหน เดี๋ยวโอบเดี๋ยวกอด ไอ้เพื่อนผมก็ไม่น้อยหน้าหรอก นั่งตักเขากลางร้านแบบโนสนโนแคร์

ตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วว่าไอ้ใหญ่มันหลงซายด์อยู่ฝ่ายเดียวหรือมันหลงกันทั้งคู่

พอถึงบ้านพักไอ้ใหญ่ก็เรียกผมไว้อีกรอบ

“พี่โรม ผมต้องคุยกับซายด์จริงๆ ผมไว้ใจพี่ได้ใช่ไหม” นี่ไง ทำท่าเหมือนไม่ห่วง จริงๆมันก็ห่วงไอ้ตัวเล็กเยอะอยู่ แค่ไม่แสดงออกให้น้องมันรู้เท่านั้น

“มึงจะมาห่วงอะไรกับกูวะ ห่วงมันแกล้งนอนละเมอถีบกูไม่ดีกว่าเหรอ”

ไอ้ใหญ่จ้องหน้าผมอีกพัก แล้วก็ถอนหายใจ “เอาเถอะ ไอ้เล็กมันก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว ขอแค่พี่อย่าฝืนใจมันก็พอนะ”

“ไอ้ใหญ่ มึงจะมีเรื่องกับกูให้ได้ใช่เปล่า อย่าไปฟังไอ้ซายด์มาก กูชอบผู้หญิงแล้วก็ไม่ได้หื่นขนาดนั้นนะเว้ย”

“ว่าได้เหรอ พี่กับเพื่อนพี่ก็คงไม่ต่างกันหรอก”

“กูจะฟ้องซายด์ว่ามึงว่ามันหื่น ไอ้ซายด์...อุ๊ป” ตะโกนไปได้แค่ชื่อไอ้ใหญ่ก็เอามือไม้พายของมันมาตะปบปาก อย่าได้ฝันหาโมเม้นต์จากพวกผมนะครับ มันตบลงมาอย่างแรงจนปากแทบฉีกแล้วก็เอามือออก

“อย่าหางานให้ผมดิ เดี๋ยวงอนขึ้นมาเพื่อนพี่ง้อยากนะครับ”

“ปากกู ไอ้เชี่ยใหญ่” ผมจับปากตัวเองสำรวจความเสียหาย แต่ไอ้คนทำกลับหัวเราะแล้วเดินหนีไป ไอ้ซายด์ที่ถูกเรียกชื่อเลยหยุดมองผมกับไอ้ใหญ่แบบงงๆ

“มีอะไรกัน? มึงเรียกกูเหรอเมื่อกี้ไอ้โรม”

“เปล่า” ตอบปัดมันไปเพราะที่จริงก็แค่กะแกล้งไอ้ใหญ่เล่นเท่านั้นเอง เห็นสีหน้าสงสัยของมันไม่เลิกเลยเปลี่ยนเรื่อง “คืนนี้เอาไง”

“เอ่อ...” มันอึกอัก มองหน้าหลานที ผัวเด็กทีสลับกัน ไม่ทันที่ใครจะได้ตัดสินใจ ผมแอบเห็นไอ้ใหญ่แตะขาน้องมันอยู่ด้านหลังซายด์ ส่งสายตาบังคับอีกเล็กน้อย ไอ้ตัวเล็กเลยต้องจำใจพูดออกมาเอง

“เล็กนอนกับลุงเหมือนเดิมก็ได้น้าซายด์ ไม่มีปัญหาหรอก”

“เอางั้นเหรอ เล็กมานอนกับน้าก็ได้นะ”

“แล้วผมล่ะ” ไอ้ใหญ่รีบทักทันที สีหน้ามันออกว่าไม่ยอมนอนกับผมแน่

“ก็นอนด้วยกันหมดนี่แหละ”

“แน่ใจเหรอซายด์ อยากให้ไอ้เล็กมันเห็นเวลาผมกอดซายด์จริงๆเหรอ” ไอ้หมาตัวโตส่งสายตาหมาป่า คนถูกมองเลิ่กลั่กขึ้นมาอีกรอบ ไอ้ตัวเล็กเลยรีบตัดบท

“ตามนั้นแหละน้าซายด์ เล็กยังไม่อยากตาเป็นกุ้งยิง งั้นแยกย้ายนะเล็กง่วงแล้วอ่ะ ป่ะลุง ไปนอนกับผมนะ” ไอ้ตัวเล็กหนีมาจูงมือผมเข้าห้องนอน

ทั้งคำพูด ทั้งการกระทำ แว่บหนึ่งผมแอบคิดไม่ดี

ไอ้เหี้ยโรม นี่หลานมึง!

เราแยกย้ายกันอาบน้ำ ให้ไอ้ตัวเล็กมันอาบก่อนพอมันออกมาก็เดินสวนเข้าไปอาบบ้าง ออกจากห้องน้ำมาเจอมันนั่งเล่นเกมในโทรศัพท์อยู่บนเตียง มองนาฬิกาแล้วก็เดินไปปิดไฟกลางห้องเหลือแค่ไฟหัวเตียงสีเหลืองนวลไม่สว่างมาก สอดตัวเองเข้ามาในผ้าห่มของเตียงขนาดควีนไซซ์ ออกแรงดึงเล็กน้อยเพราะเด็กบ้านี่เอาไปห่มเองซะเกือบหมด

จากนั้นก็ดึงโทรศัพท์จากมือมันมาวางที่ฝั่งหัวเตียงของตัวเอง

“เฮ้ย ทำไรอ่ะลุง” มันผวาตามโทรศัพท์มา แต่ผมเอาตัวเองกั้นไว้จนร่างเล็กนอนคว่ำขวางอยู่กลางตัว มันไม่ได้รู้สึกตัวแต่โฟกัสแค่โทรศัพท์ของมัน ผมใช้แขนตัวเองรัดเอวตัวเล็กเอาไว้กันมันตกลงไปจากเตียง “เอามือถือผมคืนมาดิ๊”

“นอนได้แล้ว ไหนเมื่อกี้บอกว่าง่วง” ดุไปทีก็เหมือนว่าเด็กนี่จะยอมสงบลง ถึงอย่างนั้นก็ยังทำหน้ามุ่ย

“บอกดีๆก็ได้นี่ เล่นเกมนี้จบก็จะนอนแล้วแหละน่า ดึงไปแบบนี้มันตายเลยเห็นไหม” คนเล็กมองผมตาขวางสักพักก็ซ่อนรอยยิ้มซนๆของตัวเองที่คิดว่าผมไม่เห็น เกิดอารมณ์ดีขึ้นมากะทันหัน “จะว่าไปก็ง่วงแล้ว นอนก็ได้”

มันปีนลงจากตัวผมแบ่งผ้าห่มที่มีเพียงผืนเดียวไปห่มด้วยการกระชากไปเกินครึ่ง ผมหันไปมองใบหน้าซุกซนนั่นอย่างรู้ทันความคิด

ไอ้ตัวแสบ อย่าได้หวังว่าจะแกล้งละเมอถีบผมได้อีกเป็นครั้งที่สอง

หมับ

“เฮ้ย ทำไรวะ” ตัวเล็กร้องเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่รอบนี้ขยับตัวไม่ได้อีกแล้วเพราะผมรวบมันเอาไว้ทั้งตัว กอดจนแน่นแถมเอาขาก่ายขามันไว้ด้วย

“นอนที่แปลกๆแล้วกลัวผี เลยกอดไว้ก่อนมึงจะได้ไม่หนีกู” หาข้ออ้างเพื่อไม่ให้มันรู้ว่าผมรู้ทันมัน

แกล้งมาต้องแกล้งกลับ ไม่โกง

“ห้ะ? กลัวผี” ตาลุงนี่เป็นเพื่อนน้าซายด์ อายุเท่าน้าซายด์แต่กลับกลัวผีเหมือนเด็กเนี่ยนะ

ผมมองคนที่กอดผมแน่นตาปริบๆ แปลว่าผมเก่งกว่าสิ ผมสิบห้าจะสิบหกอีกไม่นานแต่ไม่เคยกลัวผี เห็นแล้วอดจะขำไม่ได้ ตัวก็โตอย่างกับยักษ์ หน้าตาอย่างนี้ควรเป็นผีต่างหากที่กลัวลุง

แต่จะให้มานอนกอดกันอย่างนี้มันก็แปลกๆ เป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ แม้อีกฝ่ายจะโตกว่าเพราะอายุมากกว่ากอดทีตัวผมจมหายแทบมิดก็เหอะ

“กับเพื่อนสนิทผู้ชายผมยังไม่เคยกอดเลยนะเว้ย” ผมพยายามดันตัวออกห่าง แต่แรงก็สู้ไม่ได้ตามขนาดตัวนั่นล่ะ

“ก็ใช่ไง กูไม่ใช่เพื่อนมึง”

เออ ก็จริง

ตาลุงย้ายหน้ามาซุกซอกคอ ฝังจมูกลงมาในผิวเล่นเอาขนลุกซู่ ยิ่งลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดเป็นจังหวะตัวผมก็แข็งทื่อขึ้นมาเฉยๆ

“เฮ้ลุง อย่ามุดดิวะ”

“เออน่า ถ้าไม่ทำอย่างนี้พอเผลอลืมตาจะเห็นห้องไง ซุกตรงนี้ก็เห็นแค่คอนาย” มีเหตุผลแต่ไม่ถูกต้องหรือเปล่า มันจั๊กจี้นะเว้ยมาพูดอะไรตรงคอคนอื่นวะ พูดไปปากก็เบียดผิวผมไปเนี่ย

ตาลุงเงียบไปพักใหญ่ก็เริ่มขยับปากอีกรอบ “ผิวกับกลิ่นอย่างกับเด็กทารก...หอมดี
อยากให้บอกว่าขอบใจที่ชมเหรอวะ ผมผลักอกกว้างอีกครั้งด้วยแรงทั้งหมดที่มีเพราะลุงแม่งเริ่มดมไปทั้งคอ นานเข้ามันก็หมดแรง เหลือแค่ดิ้นเบาๆขลุกขลักอยู่ในอ้อมแขนแข็งเหมือนกรงเหล็ก

“นิ่งๆน่า นอนสักทีเถอะ ยิ่งดึกผีมันยิ่งอาละวาดนะ” คนบอกด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ปากก็ยังขยับเฉียดกันอยู่นั่น

“เอาไปหลอกเด็กเหอะ ผ..ผมไม่กลัวผี”

“แล้วทำไมเสียงสั่น?”

“ก็ลุงแม่งไซ้คออยู่ได้ ไม่ได้ตายด้านนะเว้ยจะได้ไร้ความรู้สึกอ่ะ เด็กสิบห้าน่ะทำเป็นแล้วนะ”

“ทำไร?” ตาลุงถอยหน้าออกมาจ้องตาผมเล็กน้อยด้วยความสงสัย

“ก็ช่วยตัวเองไง” ผมอธิบายเพิ่ม วัยอย่างเราเริ่มอยากรู้อยากเห็นแล้วไง เพื่อนๆก็บอกว่ามันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย พอเห็นแวบๆตามรูปที่เพื่อนมันเปิดดูกัน ผมก็เริ่มลองบ้าง

“เคยช่วยตัวเอง?” คราวนี้ตาลุงเลิกคิ้วแปลกใจกว่าเดิม

“ก็ต้องเคยดิ ผมเป็นผู้ชายนะ หรือลุงไม่เคย”

“เมื่อก่อนเคย แต่เชื่อเหอะ หาคนมาช่วยฟินกว่าเยอะ” คนมากประสบการณ์ตอบอย่างถือดี ผมรู้นะว่าเพื่อนน้าซายด์คนนี้ต้องมีสาวๆเยอะมากแน่นอน ขนาดตอนไปรับที่หน้าโรงเรียนเพื่อนผู้หญิงผมเห็นเข้ายังแอบส่งข้อความมาถามกันใหญ่ว่าคนที่มารับเป็นใคร บางคนสนิทหน่อยก็ถามว่าโสดหรือปล่า

แน่ล่ะ ก็ลุงมันหน้าตาดีนี่หว่า

พอคิดถึงตรงนี้ผมก็เริ่มอยากรู้อยากเห็นตามประสาขึ้นมาอีก “ฟินกว่าจริงเหรอ?”

“มากกกก” ลากเสียงซะอยากลองเลย แต่พี่โตบอกว่าผมยังเด็ก ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองเด็กจริงหรือเปล่าเพราะพี่ชายผมนี่ก็เริ่มเข้าสู่โลกผู้ใหญ่ตอนที่โตกว่าผมไปนิดเดียวเอง แถมผมก็รู้เรื่องหลายๆอย่างนะ ไม่ใช่คนไม่รู้ความ ฟังเพื่อนในห้องมันคุยมา บางคนเคยลงมือปฏิบัติจริงแล้วด้วย

“มัน...ฟินแค่ไหนอ่ะ” ผมช้อนตาขึ้นมองเจ้าของแขนที่ยังรัดผมยิ่งกว่างูอยู่ ตาลุงสบตาผมนิ่งพักหนึ่งก็เปล่งเสียงพร่าเล็กน้อยออกมาเบาๆ

“อยากลองไหม?” 

“ละ..ลอง? กับใคร ลุงเหรอ เราเป็นผู้ชายทั้งคู่นะ”

“ไม่แปลกหรอก”

“งะ งั้นเหรอ” ผมลอบกลืนน้ำลาย สุดท้ายก็พยักหน้าลงด้วยความอยากรู้ “ต้องทำไงล่ะ”

“ชิท!” ตาลุงสบถ ผมถูกรัดแน่นกว่าเดิมด้วยคนที่หลบสายตาผมไปที่ต้นคอแล้ว “พูดเล่นน่ะ นอนเถอะ”

อะไรวะ หลอกให้อยากรู้ขนาดนี้ผมจะนอนหลับได้ยังไง ล่อลวงกันด้วยคำว่าฟินมาก บอกว่าจะช่วยแล้วก็กลับลำหนีไปนอนเนี่ยนะ เออ จำไว้เลย

“ไม่ง้อหรอก ถามเพื่อนก็ได้” บ่นเบาๆแต่เพราะว่าตาลุงอยู่ใกล้มากเลยได้ยิน ร่างกำยำขยับอย่างว่องไวขึ้นมาคร่อมเหนือตัว สายตาดุร้ายอย่างกับสัตว์ป่าจ้องเขม็งพร้อมกับมือที่บีบลงตรงไหล่จนเจ็บ

“ไม่ต้อง! เดี๋ยวสอนเอง”

“งั้นก็สอน” ผมเชิดหน้าท้าทายกลับ

“แม่งเอ๊ย กูไม่ผิดนะเว้ย เด็กมันยั่ว”

“บ่นไร”

“เปล่า งั้น...เริ่มนะ” 

“รสนม”

หน้าผมแทบระเบิด

เขาบอกสั้นๆ เช็ดมือเข้ากับกางเกงขาสั้นของตัวเอง ผมก้มมองตามพบว่ามันตุงจนแทบปริแตก

“ลุง เอ่อ” พอทำหน้าเหรอหราไปต่อไม่ถูก ลุงก็หัวเราะออกมาเบาๆ เสียงเขายังแหบพร่าเท่าเดิม มือดันไหล่ผมให้กลับไปนอนหงายบนเตียง

“นอนซะ ดึกแล้ว”

“แต่ว่าของลุงยัง...แข็ง”

“จัดการตัวเองได้น่า เด็กๆน่ะนอนไป” ว่าแล้วก็พลิกผ้าห่มที่ตกปลายเตียงขึ้นมาห่มให้ ร่างสูงใหญ่เดินหันหลังเข้าไปในห้องน้ำโดยไม่รอให้พูดอะไรอีก

พักใหญ่จนผมเกือบจะหลับเขาก็กลับออกมา ผมหน้าร้อนวูบเพราะว่ากางเกงของเขาหายไปแล้ว เสหลบตาจากการมองเห็นหนอนยักษ์(หรือควรเรียกอนาคอนด้ายักษ์)ที่หลับสนิทหัวโหม่งลงพื้น

เพราะห้องยังเปิดไฟเอาไว้เป็นสีส้มสลัวถึงได้มองเห็นทุกอย่างอย่างนี้

ลุงกระตุกยิ้มที่มุมปากขณะที่สอดตัวเข้ามาในผ้าห่ม ดึงเอวผมที่รีบพลิกหันหลังให้เข้าไปหาตัวเขาอีกครั้ง แผ่นหลังสัมผัสกับอกกว้างที่ทั้งอุ่นทั้งร้อนในคราวเดียว

ร่างทั้งร่างจมหายไปในอ้อมกอดนั้น

“ทำกางเกงฉันเลอะนะตัวเล็ก” เขากระซิบบอกสาเหตุที่ไม่ใส่กางเกงที่ริมหู ผมหดคอเพราะมันสยิวและไม่ยอมตอบอะไรกลับไป อีกฝ่ายได้ใจหัวเราะใหญ่แถมยังกระซิบถามอีก “ไง ฟินไหม”

“........”

“หึ ฝันดีนะ ตัวเล็ก”

สิบนาทีที่ผมนอนนิ่งๆ เมื่อแน่ใจว่าลมหายใจของเจ้าของร่างสูงใหญ่ด้านหลังสม่ำเสมอแล้ว ถึงได้กระซิบกับตัวเองแผ่วเบา

“ฟินกว่า...จริงๆด้วย”

“หึหึ นอนได้แล้วเด็กดื้อ ไม่งั้นเดี๋ยวทำให้ฟินกว่านี้แน่” วงแขนกระชับแน่นแบบแน่นมากๆ เสียงที่ตอบกลับมาทำผมสะดุ้ง จากนั้นก็แกล้งตายสิครับ รออะไรล่ะ

บ้าเอ๊ย ไหนว่าหลับไปแล้วไง!


............................................


ลุงโรมอยากกินไรอ่า ในคุกไม่มีพิซซ่าเด้อ คึคึ

ปล. การอ่านบล็อกจากมือถือ ให้กดอ่านเพิ่มเติมด้านล่างขวามือนะครัช

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 872 ครั้ง

74 ความคิดเห็น

 1. #2343 Nu_ney (@nu_ney) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 10:01
  คู่รองนี่มันดีจิงๆ555
  #2343
  0
 2. #2320 Beam9404 (@Beam_sehun94) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 23:05
  อ่ยยย คู่รองก็ดีทากๆๆๆๆ
  #2320
  0
 3. #2285 AumAmolnat (@20242413092544) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 13:49
  ชอบมากเลยอะ ชอบๆๆๆๆ
  #2285
  0
 4. #2266 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 02:10

  เพื่อนกัน เค้าก็เตรียมจะไปนอนมุ้งสายบัวด้วยกันละ 5555

  #2266
  0
 5. #1646 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:13
  อะไรรสนมมมมม คิดดีไม่ได้เลยยยยย
  #1646
  0
 6. #1543 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 09:32
  โหหหไม่มีอะไรจะพูด55
  #1543
  0
 7. #1079 aewryyyy (@aewryyyy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 00:12
  ลุงอยากกินไรบอกนะ
  #1079
  0
 8. #960 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 23:42

  เตรียมเก็บข้าวของย้ายไปนอนคุกเป็นเพื่อนลุง อร๊ายยย~ ใจบาปขนาดที่แอบเชียร์ให้อิลุงกินน้อง ลืมไปว่าน้องแค่15 กี๊สสสส~
  #960
  0
 9. #913 emie2001 (@emie2001) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 13:02
  เตรียมไปเยี่ยมลุง
  #913
  0
 10. #889 aomm_choco (@aomm_choco) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 10:48

  ฮื้ออออออ อิลุงงงงง

  #889
  0
 11. #858 กะเทยไหล่กว้าง (@pawornrat) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 10:52
  ลุงแซ่บมากกกกก
  #858
  0
 12. #782 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 08:46
  ลุงงงงงงง คุกมากกกกกกกกก
  #782
  0
 13. #781 fomeriam690 (@0924211827) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 08:40
  ชอบคู่ลุงหลานมากก
  #781
  0
 14. #766 Annaben (@Annaben) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 19:54
  ไอดังคุกๆๆ มาทั้งเรื่องเลย555555
  #766
  0
 15. #765 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 17:30
  โห ลุง สอนแต่เนี้ย แต่ลุงสุภาพบุรูษมากเลย ไม่ทำหลานแบบจริงจัง ถึงจะแค่วันเดียวก็เหอะ ครั้งหน้านะเล็ก ไม่พลาดชุดใหญ่ไฟกระพริบแน่ ถ้ายังกระตุกหนวดเสือแบบนี้
  #765
  0
 16. #764 Archinkp (@krislu123) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:55
  โอ้วมายกอดดดดดด ตาลุงงงง ระวังคุกด้วยยย
  #764
  0
 17. #763 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:34

  ฮึกกก ทำไมพี่โรมโซฮอตไม่แพ้ใหญ่แบบนี้ แงงงงงงง ใจบางไปหมดดด
  #763
  0
 18. #762 RainyPula (@RainyPula) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:01
  พอลุงช่วยเปิดประสบการณ์ให้หลาน ก็เปลี่ยนเป็นเรียกพี่โรมเลยน้า เจ้าตัวเล็กก็ใช่ย่อย หึหึ รอดูตื่นเช้ามาจะเป็นยังไง หุหุ
  #762
  0
 19. #761 180126 (@180126) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 11:35

  ลุ๊งงงงงงงงงง????????????????

  #761
  0
 20. #760 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 10:28

  กรี๊ดดดดด อิลุงงง หึงน้องงงงแรงมากกกกก กลัวน้องให้เพื่อนสอน ลุงสอนเองซะเลย

  ดาเมจตัวเล็กรุนแรงมากกก อ๊ากกกกก ลุงอดทนเก่ง

  #760
  0
 21. #759 อาณาวินน. (@3334447) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 10:04
  งื้ออออออออ​ น้อนนนนนนนน
  #759
  0
 22. #758 BlossomYuyee (@BlossomYuyee) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 10:02
  คนเล็กลู๊กกกกกกก คุกแน่ๆลุงโรม
  #758
  0
 23. #757 yokky_s (@yokkys) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 09:44
  ลุงจ๋า คุกๆๆๆๆลอยมาเห็นๆเลยนะจ๊ะ
  #757
  0
 24. #756 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 08:24
  นังลุงหมีในคราบเสือออออ
  #756
  0
 25. #755 godxmeii (@aommykajcha) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 08:16
  กิ้สสสสสๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุกๆๆๆ
  #755
  0