ตอนที่ 14 : #รวมตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1026 ครั้ง
  16 เม.ย. 62

“ตกลงมึงมาทำไม?” ย้ายกันไปนั่งที่โซฟาด้านนอก ใหญ่จับคนเล็กไปนั่งกับตัวเองปล่อยให้ผมนั่งกับไอ้โรม แขกที่มาเยือนแล้วก่อความวุ่นวายทุกครั้ง ไอ้หล่อเถื่อนที่เคยเป็นคู่จิ้นกับผมนั่งไขว้ขาทำท่าเท่แบบที่สาวๆเห็นต้องกรี๊ด

หมั่นใส้มันนิดๆ ในนี้ไม่มีใครจะกรี๊ดมันจะเก๊กไปเพื่ออะไร ผมเห็นมันจนเลี่ยนแล้ว ส่วนอีกสองคนที่เหลือก็คงไม่พิศวาสมันหรอก ยิ่งคนเล็กนี่เบ้ปากใส่มันรัวๆ

“ชวนเที่ยว”

“เที่ยว? ตอนไหน คืนนี้เหรอวะ”

“ผมต้องอ่านหนังสือ” โรมยังไม่ได้ตอบใหญ่ก็พูดแทรกขึ้นมาเสียงเข้มงวด ตอนแรกไอ้โรมขมวดคิ้วนิดหน่อยแต่แล้วก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

“มึงก็ไม่ต้องไปดิไอ้ใหญ่ กูไปกับไอ้ซายด์สองคนก็พอ”

“ไม่ได้ครับ” แม้จะสุภาพแต่ก็หนักแน่นจนผมเผลอใจเต้นผิดไปหลายจังหวะ ไอ้โรมคงเห็นสีหน้าของผมแหละมันถึงได้ยิ้มล้อเลียน แต่ไม่พูดกับผม มันยังแหย่ใหญ่ต่อ

“ทำไม ผู้ปกครองเหรอ ปกติกูก็ไปเที่ยวกับไอ้ซายด์ออกบ่อย เมื่อก่อนกูไปหามันที่โน่นก็พากันออกเที่ยวไปทั่ว มันโตแล้วดูแลตัวเองได้น่า มึงไม่ต้องห่วง”

“ห่วงครับ” ใหญ่ขัดเสียงเรียบ ก่อนจะหันมาทางผม “เอาไว้ให้ผมสอบเสร็จก่อนนะครับแล้วค่อยไป ผมทั้งห่วง...แล้วก็หวง”

ผมกัดริมฝีปากล่างตัวเองแน่น อยากจะมุดหน้ากับอะไรสักอย่างหนีสถานการณ์นี้ ไอ้โรมอยู่ใกล้พอดีเลยหนีเข้าอกมันนี่แหละ ใหญ่ร้องตกใจรีบเข้ามาดึงตัวผมออกลากไปนั่งใกล้ตัวเองแล้วโยนคนเล็กไปนั่งแทนที่ผม

“เฮ้ย อะไรเนี่ย ทำไมต้องให้ผมมานั่งใกล้ตาลุงนี่ด้วย” เล็กโวยวายไม่พอใจขยับหนี ไอ้คนขี้แกล้งเห็นก็ขยับตามจนสุดขอบโซฟาหนีไปไหนไม่ได้อีก ในห้องนี้มีโซฟาเพียงสองตัวและยังเป็นพื้นที่จำกัดที่นั่งได้พอดีตัวละสองคน เล็กเลยหนีได้ไม่ไกลนัก

“คิดว่าจะพ้นเหรอไอ้เตี้ย” มันขังคนเล็กด้วยการเอาแขนพาดผ่านตัว มือวางไว้กับพนักพิงเพื่อไม่ให้หลานผมลุกหนีได้ “ทีนี้กลับมาเรื่องเที่ยว มึงไม่ต้องห่วงหรอกไอ้ใหญ่ เมื่อกี้กูแค่แกล้ง กูไม่ได้มาชวนไอ้ซายด์เที่ยวกลางคืน อย่างนั้นโทรเอาก็ได้เปล่าวะ”

“อ้าว” ผมร้อง “แล้วไปไหน”

“กูจะไปดูที่ให้พ่อแถวๆเขาใหญ่ วันเสาร์นี้ไปด้วยกันป่ะ ค้างสักคืนค่อยกลับ”

“แต่งานกูช่วงนี้ยุ่งว่ะ บก.เพิ่งบรีฟนิยายเรื่องใหม่มา ต้องส่งพล๊อตเขาอ่ะ” แต่ใจก็อยากไปนะ ผมไม่ได้ออกต่างจังหวัดเลยยกเว้นตอนไปพัทยากับใหญ่

“มึงก็รีบทำให้เสร็จดิ นี่เพิ่งจะวันจันทร์เอง เหลืออีกตั้งสี่วัน มึงไปด้วยกันนะไอ้ใหญ่” ไอ้โรมหันไปชวนใหญ่ด้วยอีกคน ซึ่งคนถูกชวนก็พยักหน้ารับ

“ผมสอบเสร็จพอดี ไปได้ ขอพาไอ้เล็กไปด้วยได้ไหมครับ”

“ทำไมวะ”

“พี่กูกับพี่เขยไม่อยู่น่ะ ช่วงนี้เล็กเลยต้องมาอยู่กับกูไปก่อน ถ้ากูเอาหลานไปด้วยได้กูก็ไป” ผมตอบคำถามไอ้โรมแทนใหญ่ ไม่อยากทิ้งคนเล็กเอาไว้คนเดียว กว่าพี่แซนจะกลับคงวันจันทร์หรืออังคารหน้า แต่คนอยากให้ไปกลับโวยวาย

“ไม่เอาหรอกไม่ไป ผมอยู่เฝ้าห้องให้ก็ได้น้าซายด์ ผมโตแล้วไม่ต้องห่วงหรอก”

“น้าไม่ได้ห่วง น้าแค่อยากให้เราได้ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง” ผมรู้ว่าคนเล็กโตแล้ว พี่แซนกับพี่เขยผมเลี้ยงลูกแบบให้ช่วยเหลือตัวเองให้โตเป็นผู้ใหญ่รับผิดชอบอะไรเอง ไม่ต้องห่วงเลยว่าเขาจะอยู่บ้านคนเดียวไม่ได้ กลัวว่าจะเหงาและอีกอย่างก็อยากใช้เวลากับหลานด้วย

นอกจากพี่แซน คนโตกับคนเล็กก็คือครอบครัวของผมที่เหลืออยู่

“เที่ยวกันตามประสาน้าหลานนะ” เมื่อเห็นสายตาของผมที่แสดงออกว่าอยากให้ไปจริงๆคนเล็กก็มีท่าทีอ่อนลง สุดท้ายก็พยักหน้ารับ

“ไปก็ได้ครับ ก็ดีเหมือนกันผมไม่ได้ไปเขาใหญ่นานแล้ว”

“งั้นเราโทรชวนคนโตด้วยดีไหม”

“ไม่ / ไม่ต้อง” เด็กมัธยมทั้งสองรีบประสานเสียงขึ้นมาดังลั่นจนผมตกใจ ก่อนที่ใหญ่จะเป็นฝ่ายพูด “ไอ้โตมันไม่ว่างหรอก”

“ใช่ๆ พี่โตติดแฟนหนักมาก ขนาดแม่เรียกยังไม่ยอมกลับบ้าน คงไม่ไปหรอก”

“ก็ไม่ขนาดนั้น” ใหญ่ออกรับแทนเพื่อนสนิทตัวเองที่ถูกคนเล็กใส่ความ นี่ก็น่าหมั่นใส้อีกคน เข้าข้างเพื่อนเหลือเกิน ใช่สิตัวเองก็มากินมานอนอยู่กับผมบ้านช่องไม่ยอมกลับเหมือนกัน ถูกไล่เท่าไหร่ก็ทำหน้ามึน นิสัยอย่างนี้ไม่ควรเรียกเพื่อนสนิท น่าจะเรียกว่าฝาแฝด

“แต่น้าอยากไปเที่ยวกับคนโตด้วยนี่นา ตั้งแต่กลับมาเรายังไม่ได้เจอหน้ากันเลย”

“กูขอแทรกนะ คนโตนี่มันใครวะ”

“หลานกูเอง พี่ชายคนเล็ก”

“เออ แม่ก็เข้าใจตั้งเนอะ ชื่อแบบนี้โตขึ้นเพื่อนไม่ล้อเหรอวะ คนเล็กกับคนโต กูนึกว่าเด็กอนุบาล”

“แล้วชื่อลุงดีตายล่ะ” เจ้าของชื่อคนเล็กค้อนใส่ไอ้โรมตาขวาง เรื่องชื่อนี่ใครแตะไม่ได้เลย ได้ข่าวว่าคนพี่เองก็ไม่ต่างกัน ถึงกับไม่ค่อยแนะนำชื่อเล่นจริงๆของตัวเองให้ใครเรียกนัก

“ชื่อกูไม่ดีอย่างเดียวนะ หล่อด้วย”

“แหวะ”

“หลายทีแล้วนะไอ้เตี้ย” ไอ้โรมโน้มหน้าเข้าไปขู่คนเล็กที่ยังถูกขังอยู่ในกรงแขนของมันจนหน้าเกือบจะชนกัน คนเล็กก็ไม่ยอมแพ้ ขู่ใส่แง่งๆ เอ๊ย คำรามใส่ เอ่อ นั่นแหละ

“ผมสิบแปดเมื่อไหร่จะสูงกว่าลุงให้ได้คอยดู”

“กูจะรอดูแล้วกัน เหอะๆ”

 

วันศุกร์แห่งชาติมาถึงไวยิ่งกว่ากระพริบตา เผลอแป๊บเดียวผมก็เก็บของใส่กระเป๋ายัดท้ายรถไอ้โรมแล้วมาโผล่ที่หน้าโรงเรียนมัธยมใกล้กับคอนโดฯแล้ว เราลงจากรถที่จอดเทียบทางเท้าหน้าประตูโรงเรียน มองนักเรียนที่เดินออกมาฝูงใหญ่หลังกริ่งเลิกเรียนดังขึ้น ราวกับงานคอนเสิร์ตเลิกแล้วทุกคนพร้อมใจกันกลับบ้าน

ไอ้โรมถอดแว่นกันแดดออกมาเหน็บไว้กับคอเสือ เรียกสายตาสนใจและเสียงกรี๊ดของเด็กมัธยมได้เป็นอย่างดี มันได้ยินเสียงสาวน้อยซุบซิบและกรีดร้องก็ยิ่งยืดคอเก๊กหน้าหล่อใหญ่

“หมั่นไส้ ยังไงก็เด็ก คุกนะมึง” ผมเบ้ปากใส่มันไปที แล้วก็โดนย้อนกลับมาซะจุก

“กูแค่ยืนอ่อยไม่คุกหรอก แต่มึงสิแดกไอ้ใหญ่เข้าไปทั้งตัว คุกเต็มๆ”

เหมือนโดนหมัดที่มองไม่เห็นฮุกเข้าเต็มลิ้นปี่ ผมเลยเลิกเถียงมันแล้วทำเป็นสนใจกับฝูงซอมบี้ในชุดนักเรียนต่อ ไม่นานก็มีกลุ่มชายวัยรุ่นกลุ่มใหญ่เดินออกมา ผมยกมือขึ้นโบกเพียงเล็กน้อยคนเล็กก็สบตากับผมทันที เพราะเราอยู่ในจุดที่เด่นกันสุดๆจนแอบนึกอาย และโมโหความมั่นหน้าของไอ้โรมมาก

“อ้าวน้าซายด์ มาได้ไง” คนเล็กเดินเข้ามาหาผมหลังจากบอกลาเพื่อนเรียบร้อยแล้ว เด็กหน้าใสในชุดนักเรียนตัวชุ่มเหงื่อเล็กน้อย เสื้อสีขาวเปียกแนบลู่ไปกับผิว เจ้าตัวก็เพียงแค่จับมันสะบัดเบาๆเรียกลมไล่ความร้อน

“เปลี่ยนแผนกันนิดหน่อย เราคงไปเขาใหญ่กันเย็นนี้เลย เล็กสะดวกไหม” สะดวกไหมไม่รู้แต่ผมเก็บเสื้อผ้าของทั้งเล็กและใหญ่มาให้เรียบร้อยแล้วล่ะ

“ทำไมด่วนงี้อ่ะครับ”

“อย่าแปลกใจเลย น้าเองก็เพิ่งรู้ก่อนเราครึ่งชั่วโมง ไอ้โรมเล่นบุกมาหาที่ห้องแล้วบอกให้เก็บของไปกัน มันเลื่อนเวลานัดดูที่เป็นพรุ่งนี้เช้าน่ะ กลัวขับรถเช้ามืดไม่ไหว” ผมอธิบายหลานไปตามที่ไอ้โรมบอกมาอีกที

“เหอะ คนแก่นี่เลือดจะไปลมจะมาจริงๆเลย”

“ว่าใครเตี้ย นี่อุตส่าห์มารับนะ แล้วนี่อะไรทำไมตัวเปียกอย่างนี้ อ่อยสาวหรือไงตัวกะเปี๊ยก” ไอ้โรมว่าเสียงหาเรื่องกวาดสายตาลงมองเสื้อนักเรียนของคนเล็ก

“ผมแตะบอลเล่นกับเพื่อนตอนคาบสุดท้ายต่างหากเล่า แล้วลุงเดือดร้อนไรด้วยเนี่ย”

“เดี๋ยวไปป่วยตอนเที่ยวหมดสนุกกันพอดี เอานี่ไปเปลี่ยนไป” มันเปิดประตูรถตัวเองแล้วดึงเสื้อยืดของมันออกจากกระเป๋าโยนใส่หัวคนเล็ก หลานผมส่ายหน้าเหมือนขี้เกียจจะเถียงด้วย เลยยกชายเสื้อนักเรียนเตรียมจะถอดออก

ดึงชายเสื้อได้แค่ครึ่งท้อง ไอ้โรมก็โวยวายดึงมือคนเล็กกลับลงไปเหมือนเดิม

“ทำบ้าอะไรเนี่ยไอ้เด็กเตี้ย มาแก้ผ้าอะไรหน้าโรงเรียนวะ”

“อ้าว ก็เปลี่ยนเสื้อไง ไม่เห็นเป็นไรเลยแป๊บเดียวเอง”

“ไม่อายคนอื่นเขาบ้าง”

“อายทำไม ถอดเสื้อเตะบอลผมก็ทำมาแล้ว นี่ผมเป็นผู้ชายนะลุง”

“ไม่รู้ล่ะ เข้าไปเปลี่ยนในรถเลย อย่ามาถอดเสื้อต่อหน้ากู” มันยัดหลานผมเข้าไปในรถแล้วปิดประตู ผมจ้องหน้ามันเขม็งจนกระทั่งมันรู้สึกตัว “อะไร?”

“หลานกูสิบห้าเองนะไอ้โรม มึงอย่าได้คิดเชียว”

“ห่า อกุศลแล้วไอ้ซายด์ กูไม่ได้รสนิยมกินเด็กอย่างมึง หลานมึงก็เหมือนหลานกูนั่นแหละ”

“จำคำมึงไว้ก็แล้วกันไอ้โรม”


*****************************


“มึงคิดมาก โน่นไอ้ใหญ่ออกมาแล้ว รีบเรียกมันจะได้รีบไปสักที เดี๋ยวก็ค่ำหรอก” ไอ้โรมพยักพเยิดหน้ากลับไปที่หน้าประตูโรงเรียนอีกครั้ง

ใหญ่เดินออกมาพร้อมกับเพื่อนๆของตัวเองอีกหลายคน ใบหน้านิ่งสนิทคลี่ยิ้มกว้างเมื่อเห็นผมจากนั้นก็ตรงดิ่งเข้ามาโดยไม่ร่ำลาใครอย่างคนเล็กทำจนเพื่อนพากันงงแล้วเดินตามมาด้วย

ที่โรงเรียนนี้ไม่มีพื้นที่เท่าไหร่นักใหญ่เลยเลือกจอดรถบิ๊กไบก์ของเขาเอาไว้ที่คอนโดฯแล้วเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเอาซึ่งสะดวกกว่าเพราะว่าสถานีตั้งอยู่หน้าคอนโดฯผมเลย เพียงห้านาทีก็มาลงที่สถานีหน้าโรงเรียน ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา คนเล็กเองพอมาอยู่ได้สองสามวันก็เริ่มติดใจเพราะไม่ต้องเดินทางไกลจากที่บ้านด้วย แว่วว่าอาจจะขอแม่ย้ายมาอยู่กับผม

งานนี้สงสัยพี่แซนได้มีน้อยใจอีกยาว

“ซายด์” ใหญ่ก็แปลกใจไม่ต่างจากคนเล็ก ผมรีบเพราะถูกไอ้โรมเร่งเลยไม่มีเวลาโทรบอกใครก่อน มาถึงโรงเรียนก็เลิกพอดี ความผิดไอ้โรมคนเดียวเลยที่เปลี่ยนแผนกะทันหัน

“มารับน่ะ” ผมบอกสั้นๆ เพื่อนเขาด้านหลังก็เดินมาสมทบ

“ใครวะไอ้ใหญ่” หนึ่งในนั้นยื่นหน้ามาด้วยความสนใจ แล้วก็ถูกใหญ่ดันให้ออกห่าง จับมือผมดึงเข้าหาตัวอย่างหวงแหน

“แฟนกูเอง” อยากจะบอกว่าไม่ใช่แต่ก็ไม่อยากฉีกหน้าเด็กบ้านี่เลยเลือกยิ้มแล้วทักทายกลับ

“สวัสดีครับ”

“อย่ายิ้มให้พวกมัน” ไม่พ้นจะโดนเจ้าเด็กจอมหวงดุใส่อีก

“พี่คนที่ผับวันนั้นนี่หว่า คนที่สวยๆแล้วมาทักมึงอ่ะกูจำได้ นี่คบกันเหรอวะ”

“เออ”

“โอ้ววว กูไม่แปลกใจเลย วันนั้นเห็นมึงมองตาเป็นมันตั้งแต่เดินเข้าผับ...ยินดีที่ได้รู้จักนะครับพี่...” คนพูดแซวเพื่อนแล้วก็หันมายิ้มให้ผม เลยต้องแนะนำตัวกลับ

“ซายด์ครับ นี่เพื่อนพี่ ชื่อโรม”

“ยินดีที่ได้รู้จักพี่ซายด์ ยิ่งมองใกล้ๆสว่างๆอย่างนี้ยิ่งสวยอ่ะ ไม่แปลกใจเลยที่ไอ้ใหญ่หลงชิบหาย ตั้งแต่เจอพี่มันไม่ยุ่งกับใครอีกเลย แถมติดพี่ชิบหาย ชวนไปไหนก็ไม่ไปเลิกเรียนก็รีบกลับห้องบอกจะไปหาแฟน”

“เลิกพูดมากเลยพวกมึง กูจะไปแล้ว เจอกันวันจันทร์” ใหญ่โบกมือไล่เพื่อนๆ แต่พวกนั้นก็ยังแซวไม่หยุด

“เดี๋ยวดิให้กูคุยกับพี่ซายด์ก่อน นี่พี่คนสวย ปล่อยไอ้ใหญ่มาเที่ยวกับพวกผมบ้างนะ ขาดมันไปจีบสาวไม่ค่อยคล่องเลยไม่มีตัวล่อหญิง”

“ไม่เกี่ยวกับซายด์ กูไม่อยากไปเอง”

“วิ้วววววว ไอ้พ่อบ้านใจกล้าสองพันสิบเก้า”

“ไปเหอะ” ใหญ่เลิกสนใจเพื่อนตัวเองดันตัวผมขึ้นรถ ผมเลยทำได้แค่ยิ้มลาเพื่อนๆเขา ใหญ่เปิดประตูหลังเจอคนเล็กก็ลากตัวออกดันไปนั่งหน้าคู่กับไอ้โรมแทน คนเล็กที่เพิ่งเปลี่ยนเสื้อเสร็จทำหน้างงๆ กว่าจะรู้ตัวรถก็เคลื่อนตัวออกแล้ว

“อะไรของพี่วะเนี่ย พี่ใหญ่” หลานผมเลยได้แต่บ่นเบาๆแล้วก็รีบคาดเข็มขัด

“หึหึ ไอ้พ่อบ้านใจกล้าสองพันสิบเก้า กูชอบชื่อนี้ว่ะ” ส่วนไอ้โรมก็แซวใหญ่ต่อจากเพื่อนๆกลุ่มนั้นอีกที คนตัวโตเลยหน้าตึงดึงผมไปกอดเอาไว้พร้อมกับบ่นว่าเพราะผมคนเดียว

เอ้า ผิดอีก

“นั่งดีๆสิ” ผมดันเจ้าเด็กปลาหมึกออกห่างตัว แต่คิดว่าหน้ามึนอย่างนี้จะยอมเหรอ ไม่หรอก

“ไม่เอา บอกผมมาก่อนว่าซายด์มายืนทำอะไรหน้าโรงเรียน ผมหึงนะมีแต่คนจ้องซายด์ตาเป็นมันเลย”

“เหมือนที่นายจ้องฉันในผับน่ะเหรอ” เมื่อกี้ได้ยินนะแต่แซวไม่ทัน ตอนนี้เลยคลี่ยิ้มหวานยั่วส่งไปให้ จากที่จะผลักออกก็เปลี่ยนเป็นวางคางเกยไว้ตรงไหล่กว้างแทน ช้อนสายตาขึ้นมองดวงตาคม

“ห้ามมาโรงเรียนผมอีก” เขาไม่ยอมตอบประเด็นที่ผมเปิด “ที่โรงเรียนมีคนเล็งซายด์แล้วแน่ๆ เมื่อกี้ขนาดผมประกาศเสียงดังว่าแฟนยังมีสายตาสนใจซายด์ตั้งเยอะแน่ะ”

มิน่าล่ะ เมื่อกี้ถึงได้พูดดังกว่าปกติ ก็คิดอยู่เหมือนกันว่าแค่บอกเพื่อนในกลุ่มทำไมต้องตะโกนด้วย

“เด็กขี้หวง จะหวงทำไมนักหนา ฉันไม่สนใจเด็กๆหรอกน่า”

“แล้วผมไม่ใช่เด็กเหรอ ซายด์ยังกอดผมได้เลย ก็ต้องป้องกันเอาไว้ก่อน”

“นั่นไม่ใช่เพราะนายตื๊อจะอยู่ที่ห้องให้ได้ ไล่ยังไงก็ไม่ไปหรือไง คงไม่มีใครเหมือนนายอีกแล้วล่ะที่ขนาดฉันเก็บข้าวของโยนออกนอกห้องก็ยังหน้ามึนเก็บกลับเข้ามาเหมือนเดิมน่ะ”

“นี่พี่ทำขนาดนั้นเลยเหรอ” คนเล็กหันกลับมามองใหญ่ด้วยความสนใจ พอเจอสายตาดุๆก็หันกลับไปโดยดี แต่ผมเห็นนะว่าแอบหูผึ่ง รวมถึงไอ้โรมด้วย

ช่างเถอะ ผมไม่มีภาพลักษณ์ดีๆให้รักษาต่อหน้าหลานแล้ว ยิ่งอยู่ด้วยกันหลายวัน ใหญ่ไม่แคร์เลยว่ามีอีกคนอยู่ในห้องนึกอยากจะกอดจะจูบผมตรงไหนก็ทำ จนผมคิดว่าตอนนี้คนเล็กคงชินไปแล้ว

“ทำไมผมต้องไปด้วยล่ะ เมียผมอยู่ไหนผมก็ต้องอยู่นั่นสิ”

“ฉันไปเป็นเมียนายตอนไหนไม่ทราบ ที่เมื่อกี้ไม่ปฏิเสธเพราะไม่อยากให้นายหน้าแตกหรอกนะ”

“เดี๋ยวคืนนี้ก็รู้ว่าเป็นเมียตอนไหน มาเขาใหญ่ก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศเผื่อว่าซายด์จะฮอตเหมือนตอนพัทยาวันนั้นไง” ริมฝีปากหยักเลาะเล็มที่ใบหูผมเบาๆ แค่เขางับลงมาผมก็อดจะตัวสั่นไม่ได้

มือลูบไล้ลงไปจนถึงหน้าท้องแข็ง สอดเข้าภายในเสื้อนักเรียนสีขาว

จะว่าไปยังไม่เคยลองทำตอนที่เขาอยู่ในชุดนักเรียนเลย

ท่าทางจะฮอตน่าดู

“เผื่อมึงไม่รู้ สายตามึงแทบจะกลืนไอ้ใหญ่ไปทั้งตัวแล้วไอ้ซายด์” ไอ้โรมอดใจไม่ไหวทักขึ้นมาจนได้

แล้วคิดว่าคนอย่างซายด์จะตอบไปว่ายังไง? แน่นอนว่า...

“ก็กูอยากลองคอสเพลย์ชุดนักเรียนมานานแล้วนี่” ครับ ตามนั้น

คืนนี้ซายด์ต้องได้!!

.....................................................

หื่นจริ๊งงงงงคุณน้าา เดี๋ยวสานฝันให้เด้อ 555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.026K ครั้ง

67 ความคิดเห็น

 1. #2317 Beam9404 (@Beam_sehun94) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 22:16
  อ่ยยย ดีมากๆๆๆๆๆแง้
  #2317
  0
 2. #2263 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 21:52

  น้าซายด์ชัดเจนค่า https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-04.png เป็นคนชัดเจนกับค.ต้องการตลอด 55555555

  #2263
  0
 3. #2251 AumAmolnat (@20242413092544) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 19:00
  55555 ชอบๆ ตลกดี
  #2251
  0
 4. #1932 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:54
  อื้อหื้อออออออ น้ารับดักไว้ก่อนเลย คนเล็กยังเด็กเพิ่ง 15 แต่คนโตแก่กว่าแค่ 2 ปีเองนะ แหม่......

  คอสเพลย์ชุด นร.หรา ปักหมุด!!!
  #1932
  0
 5. #1643 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 12:29
  เลือดกำเดาพุ่งคะคุณขาาาาาาาา
  #1643
  0
 6. #1511 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 21:40
  555ตรงมากซายด์แม่ปลื้มๆ
  #1511
  0
 7. #862 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 17:01
  โอ๊ยยย อายบ้างเถอะน้อง55
  #862
  0
 8. #851 กะเทยไหล่กว้าง (@pawornrat) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 03:29
  มันไปพัทยากันตอนไหนวะ..55555555
  #851
  2
 9. #607 0898194997 (@0898194997) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:23
  อ่าน่ะ คอสเพลชุดนักเรียน ม.ปลาย ก้อมาว่ะ ลุ้นว่าที่เขาใหญ่ ป่าจะสะเทือนไหม 55555
  #607
  0
 10. #606 kliaomai1 (@kliaomai1) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:44
  โอ้ยยยยย ตัวเล็กปิดหูไว้ลู๊กกกก5555
  #606
  0
 11. #604 180126 (@180126) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 13:52

  ????????????????????????????????

  #604
  0
 12. #603 _Eart__123 (@_Eart__123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 12:36
  เหมือนกันทั้งน้าทั้งหลานอ้ะ ใม่แปลกใจเลยอยู่กันได้เพราะไรน้าหลานคู่นี้
  #603
  0
 13. #602 [Yada-Hae]* (@yadapawee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 12:29
  คือเค้าคุยกันเหมือนพี่โรมกับคนเล็กไม่อยุ่ตรงนั้นจริงๆนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #602
  0
 14. #601 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 09:47
  โอ้ยยยยย พอๆกันซายด์กับใหญ่
  #601
  0
 15. #600 Okoy up (@puyrattikan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 07:51
  โอ๊ยยยยย​ สงสารตัวเล็ก ท่ามกลางคนหื่นทั้งสาม
  #600
  0
 16. #599 LittleJune (@LittleJune) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 07:16
  5555

  แซ่บเวอร์
  #599
  0
 17. #598 manejanb (@manejanb) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 06:29

  รออออออ
  #598
  0
 18. #597 piti345 (@piti345) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 05:12
  มาน้อยแต่ต่อยหนักนะไรท์!!!
  สมน้ำสมเนื้อคู่นี้ หื่น2019!!5555
  #597
  0
 19. #596 1232yyaa (@1232yyaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 02:41
  ถึงใจมาก.เร่าร้อนแซบ..แค่คิดอยู่ในชุดนร.ก้อ.นำ้แตกแล้ว..มันดีอยากนี้นี่เองมีผัวเด็ก..เต็มที่ไปเลย..
  #596
  0
 20. #595 -ploysiwa- (@-ploysiwa-) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 02:25
  ซายด์อยากได้ก็ต้องได้ ชัดนะ
  #595
  0
 21. #594 Khunmedsai (@Khunmedsai) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:53
  น้าหลานคือศีลเสมอกันจริงๆ เหมาะสมๆล่ะ นี่แอบคิดว่าน้าซายน์ใช้พี่น้องท้องเดียวกับพี่แซนจริงป่าว รอเฉลยๆ
  #594
  0
 22. #593 _Nenuu_ (@_Nenuu_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:51
  เผ็ชพริก 100 เม็ดยังสู้พี่ซายด์ไม่ได้เลยข่ะ ยอมแล้วววว!!!
  #593
  0
 23. #592 taey0505 (@taey0505) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:35

  งุ้ยยย
  #592
  0
 24. #591 ~PaNKFair~ (@thitifonfair) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:28
  ฝันที่น้ารอคอยยย
  #591
  0
 25. #590 แมวว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:14

  หวึยๆๆ ตอนหน้ไรท์จะสานฝันให้น้าทรายลองคอสเพล์ชุดนักอรียนเหรอ อิอิ

  #590
  0