#แฟนพรากบังคับ *INCEST* [Nana-Naris]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 155,292 Views

 • 2,343 Comments

 • 4,795 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  7,505

  Overall
  155,292

ตอนที่ 11 : #ตลาดของคนชิคๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1006 ครั้ง
  1 เม.ย. 62ทุกอย่างดูแปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจไปหมด นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้มาเดินตลาดนัดอย่างนี้ คงจะก่อนไปเรียนต่อเมืองนอกได้ล่ะมั้ง นับไปก็เป็นสิบปีแล้ว สมัยนั้นตลาดนัดไม่ได้เป็นแบบนี้ ตลาดก็คือตลาดที่มีของกินของใช้ขายให้พ่อบ้านแม่บ้านมาจับจ่ายซื้อของ

แต่ตรงหน้าผมนี้คืออีกอารมณ์หนึ่งเลย กลุ่มเป้าหมายก็ต่างกัน มันคือแหล่งรวมวัยรุ่นดีๆนี่เอง

ของที่ขายมีอาหารด้วยก็จริง แต่สินค้าอย่างอื่นก็ตรงโจทย์ของคนที่มาเดิน มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ข้าวของต่างๆสำหรับวัยรุ่น บางร้านก็เอาผลงานของตัวเองมาขาย ซึ่งอันนี้ผมที่รักงานศิลปะชอบมาก บางร้านยืนเลือกอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง

“อันนี้ดีไหม ฉันว่าจะเอาไปแขวนใกล้โต๊ะทำงาน เวลาคิดพล็อตนิยายไม่ออกก็ไว้ดูคลายเครียด” ผมยกรูปวาดอาร์ตๆรูปหนึ่งขึ้นมาถามความคิดเห็นคนข้างๆ มีหลายรูปภาพเอามาร้อยต่อกับเชือก ดูสวยแปลกตาปกติผมจะเห็นแบบนี้กับพวกภาพถ่ายโพลาร์ลอย

“สวยดีนะครับ อันนี้มีหลายสีดีซายด์จะได้สบายตาด้วย ที่จริงผมว่าจะชวนไปเดินสวนสักวัน ซื้อกระบองเพชรต้นเล็กๆไปตั้งที่โต๊ะทำงานซายด์ เขาว่ามันซับรังสีจากคอมได้ดี แล้วเวลาออกดอกก็น่ารักด้วย”

“อืม ความคิดดีนะเนี่ย ฉันยังไม่เคยคิดถึงต้นกระบองเพชรมาก่อน แต่ฉันชอบต้นไม้นะ”

“ครับ ผมก็คิดว่าคนชอบของอาร์ตๆต้องชอบต้นไม้อยู่แล้ว”

“งั้นเอาไว้ไปด้วยกันนะ” ผมชวนอย่างไม่คิดอะไร แต่คนฟังปากแทบฉีกถึงหู “ยิ้มอะไร?”

“ดีใจที่ซายด์ชวนผมนะ แต่จะดีกว่านี้ถ้าอ้อน” ริมฝีปากชวนหลงใหลโน้มลงกระซิบหยอกเย้า สายตาไหวระริกเพราะคนพูดกำลังสนุกที่ได้แกล้งผม

แล้วมีเหรอซายด์เวอร์ชั่นหายป่วยแล้วจะยอม

ผมหันไปคลี่ยิ้มหวาน วางมือทาบลงระหว่างเหนือราวบนกับหัวไหล่ของใหญ่ ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยวนเล่นผ่านเนื้อผ้ายืดสีเข้มที่อวดหุ่นฮอตๆของเจ้าตัวเป็นอย่างดี ใหญ่เป็นคนแต่งตัวเป็น เขารู้ว่าอะไรเหมาะกับเขา อะไรที่ขับให้บอดี้ที่น่าอิจฉาสำหรับหนุ่มๆนั้นดูดีขึ้นไปอีกหลายเท่า เพียงแค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์แนวๆและรองเท้าผ้าใบ คนข้างกายผมก็ถูกมองจากสาวๆทั้งตลาดจนเหลียวหลังตาม

แต่ไม่ได้หรอก คนนี้ของผม

“ไว้ใหญ่พาซายด์ไปเลือกกระบองเพชรหน่อยนะครับ ซายด์อยากได้ต้นสวยๆที่มีดอก...น้า~” กัดปากล่างเล็กน้อยพร้อมส่งสายตาสื่อความหมายไปให้ คนตัวโตก็ฮึ่มฮั่มใส่ทันที

“ยั่วเก่งนะคะ”

“.......”

“ว่าไงคะ ไม่ยั่วอีกเหรอ”

“อะ ไอ้เด็กบ้า” ผมยอมแพ้แล้วก็ได้ นี่ผมโตกว่านะเว้ย ทำไมเด็กนี่มันปั่นหัวแถมยังกวนประสาทเก่งชะมัด ยิ่งอยู่ใกล้ชิดยิ่งสนิทกันเท่าไหร่ ตัวตนของเขาที่เคยคิดเอาไว้ยิ่งห่างไกลไปหลายขุม

“หึหึ” ใหญ่หัวเราะเบาๆ รอดูผมซื้อของจนเรียบร้อยก็จูงมือพาเดินไปที่ร้านอื่นบ้าง เขาให้เหตุผลว่าคนเยอะเราถึงต้องจับมือกัน ผมก็ไม่อยากจะขัดทั้งที่เห็นว่าบางคู่ที่มาด้วยกันไม่จับมือกันก็ไม่เห็นว่าจะหลงนะ

ที่ตลาดรถไฟจัดร้านเป็นล็อกขนาดเล็กเรียงแถวกันไปหลายแถวมาก แล้วยังเป็นตลาดขนาดใหญ่ คิดว่าเดินคืนนี้ทั้งคืนไม่รู้จะดูหมดทุกร้านหรือเปล่า

“ร้อนไหม” กระดาษแข็งในมือที่มาจากการซื้ออะไรสักอย่างถูกแปลงเป็นพัด เด็กสิบเจ็ดที่ตัวสูงท่วมหัวผมและสาวๆทั้งหลายได้สิทธิ์ในอากาศบริสุทธิ์สำหรับหายใจ ผิดกับพันธุ์เตี้ยๆที่ต้องแย่งมลพิษจากคาร์บอนไดออกไซด์ที่ชาวบ้านปล่อยออกมาอีกที

พอได้ลมเย็นๆจากพัดของใหญ่ ผมก็รู้สึกดีขึ้น

“ขอบใจ ขอดูร้านนี้อีกร้านเดียวก็พอแล้ว นายคงร้อนแย่ หิวด้วยล่ะสิ”

“ซายด์เดินตามสบายเลย ผมไหว คุณสิไปอยู่ต่างประเทศตั้งนานคงจะไม่ชินกับอากาศร้อนเท่าไหร่” เขาเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยมาก ชักอิจฉาคนที่จะได้มาเป็นแฟนในอนาคตแล้วสิ

“ใครได้นายเป็นแฟนนี่โชคดีตายเลยนะ”

“อยากเป็นคนโชคดีคนนั้นไหมล่ะ ผมรอให้เป็นซายด์อยู่นะ”

“.....”

“ใจอ่อนสักทีเถอะ”

“อ๊ะ เสื้อร้านนี้สวยชะมัด” เปลี่ยนเรื่องด้วยการเดินหนีไปดูเสื้อที่ร้านใกล้ๆ โชคดีที่มันสวยจริง คนถูกเฉไฉก็เดินตามมาโดยไม่ได้ตื๊ออะไรอีก

ร้านนี้ขายเสื้อยืดลายกราฟฟิคออกแนวสตรีทแฟชั่น เน้นไปทางโอเวอร์ไซซ์ที่ใส่ได้ทุกคน เนื้อผ้าดีพอใช้ได้ ผมคิดว่าเอาไว้ใส่ออกด้านนอกในวันที่อยากแต่งตัวสบายๆพอไหวอยู่

“เอาตัวนี้ดีกว่า” ใหญ่ดึงเสื้อตัวที่ผมให้ความสนใจไปถือไว้ แล้วยัดเสื้อยืดสีดำมาใส่ในมือ มันก็ดูสวยนะ แต่ไม่ใช่แนวของผมเลย ผมไม่ชอบสีดำเท่าไหร่ ชอบสีขาวกับสีอ่อนมากกว่า

“ตัวนี้เหมาะกับนายนะ สำหรับฉันฉันว่าตัวนั้นสวย”

“ผมว่าผ้ามันบางไปหน่อย คอก็กว้าง” พูดเท่านี้ผมก็เข้าใจความหมายของเขาแล้ว จึงขยับเข้าไปใกล้คนที่ตั้งแต่เดินมายังไม่เคยขัดใจผมสักครั้ง

“หวงเหรอ”

ได้ยินแล้วใหญ่ก็ยิ่งตีหน้าบึ้ง

“ควรต้องหวงไหมล่ะ ผ้าก็บางเห็นไปถึงไหน คอเสื้อกว้างจนดูก็รู้ว่าหลุดไหล่แน่ๆ ถ้าซายด์จะใส่อยู่แต่ในห้องกับผมสองคน อย่างนั้นผมให้ซื้อ”

“นี่มันเสื้อใส่ออกข้างนอก เอาไว้ใส่ออกไปเดินเล่นไง”

“คนได้มองซายด์กันหมดสิ”

“หรือใส่ไปเที่ยวผับ”

“อย่าได้หวังว่าผมจะยอมให้ใส่ตัวนี้ออกจากห้อง แค่นี้คนก็มองคุณจนผมหึงแทบบ้าแล้วนะ” หน้าไม่แสดงออกว่าหึงเลยสักนิด

แต่สายตานี่สิ

“มันเป็นแฟชั่น นายควรเข้าใจนะใหญ่ ก็เหมือนกับผู้หญิงคนนั้น” ผมชี้ไปที่ผู้หญิงหุ่นดีคนหนึ่งที่แต่งตัวแนวสตรีท ด้วยกางเกงขาสั้นมากและเสื้อยืดตัวใหญ่ไหล่ตก “เห็นไหม เหมือนฉันเลย”

“ช่างเขาสิ นั่นไม่ใช่ซายด์ ต่อให้ใส่สั้นกว่านี้หรือไม่ใส่ ก็ไม่ใช่เรื่องของผม”

“แล้วเรื่องของเสื้อผ้าบนตัวฉันมันเป็นเรื่องของนายตรงไหนไม่ทราบ” ยกยิ้มยั่วแหย่ออกไป คนตัวสูงทาบมือหนาลงมาที่สะโพกทั้งสองข้าง สายตากวาดมองทั่วร่างก่อนจะหยุดสบตา

“ซายด์เป็นของผม...ทั้งตัว”

วันนี้คือวันแห่งการพ่ายแพ้ นอกจากจะเถียงใหญ่ไม่ได้สักประเด็น ยังถูกบังคับให้ซื้อเสื้อสีเข้มแทนสีขาวตัวที่ถูกใจ ไม่พอใหญ่ยังแถมเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีเหลืองอ่อนทรงโอเวอร์ไซซ์มาให้ใส่ทับทั้งที่อากาศร้อนแทบจะเป็นลมอีกหนึ่งตัว

“ใส่แบบนี้ค่อยดีหน่อย ที่จริงผมน่าจะซื้อกางเกงขายาวให้ซายด์เปลี่ยนด้วย” เขายิ้มออกมาอย่างพอใจกับเสื้อตัวใหม่ที่อยู่บนตัวผมด้วยเงินเขา แต่เมื่อเลื่อนลงไปที่ยีนส์ขาสั้นโชว์เรียวขาเหนือเข่าไปหลายคืบก็เป็นอันหน้าตึงอีกรอบ

“พอเถอะ ร้อนจะตาย อยากให้ฉันเป็นลมหรือไง”

“ช่างเถอะครับ อย่างน้อยผมก็ยังได้พักสายตาบ้างแล้ว”

“ก็อย่ามองสิ ไม่มองก็ได้พักสายตาแล้ว” ผมคิดว่าใหญ่น่าจะหมายถึงคอยแอบมองเสื้อคอกว้างที่ผมใส่อยู่ เป็นเด็กที่ทะลึ่งสิบสองชั่วโมงหื่นอีกสิบสองชั่วโมงจริงๆ มิน่าตอนออกจากบ้านเห็นหน้าเครียดพูดอ้อมๆว่าให้ไปเปลี่ยนไหม

“ใครบอกว่าเพราะผมมองซายด์ ผมคอยจ้องไอ้พวกที่ทำท่าจะเข้ามาจีบคุณต่างหาก นี่ถ้าไม่ใช่เพราะว่าตีหน้ายักษ์ใส่พวกมันแล้วมีเหรอคุณจะได้เดินสบายโดยไร้คนเข้ามาขอเบอร์ขอไลน์น่ะ”

“โธ่ ที่แท้ก็เพราะนายนี่เอง ก็คิดอยู่ว่าเสน่ห์ฉันมันใช้ไม่ได้กับเด็กวัยรุ่นเหรอ ถึงไม่มีใครเข้ามาจีบสักคน ปกติไม่เคยพลาด” ผมพูดแหย่เล่น แต่ดูเหมือนว่าจะเล่นผิดเวลาไปหน่อย

ใหญ่มองมาด้วยสายตาตัดพ้อและเปลี่ยนเป็นเย็นชา

“ถ้าคุณอยากให้คนอื่นจีบ ผมก็คงไม่มีสิทธิ์จะห้ามสินะครับ”

ทำไมกลายเป็นว่าผมถูกงอนได้ล่ะเนี่ย เฮ้อออ เด็กน้อเด็ก


**************************************


“รออยู่นี่นะ” ผมไม่รอคำตอบว่าเขาจะรอหรือไม่รอ เดินหมุนตัวกลับไปยังทางที่เพิ่งเดินผ่านมา เมื่อเจอร้านที่ต้องการก็จัดการหยิบของจ่ายเงินและเดินกลับไปที่เดิม

ใหญ่ยังยืนหน้าตึงรออยู่ตรงนั้น ผมเห็นแล้วโคตรของโคตรหมั่นไส้อ่ะ ปกติทำตัวโตกว่าผมตลอดแต่พอแหย่นิดหน่อยกลับเป็นเด็กสิบเจ็ดเชียว อดใจไม่ไหวเลยโยนถุงในมือใส่ซะเลย

“จะให้ถือก็บอกดีๆสิครับ” ใหญ่ตำหนิบพร้อมจัดถุงให้ดีแล้วก็เอาไปถือโดยไม่มอง ผมเลยกระชากมันกลับมา คนตัวโตก้มมองผมด้วยสายตาคมกริบ

“งอนเป็นเด็ก” ว่าแล้วก็ดึงเอาของในถุงออก ยัดใส่มือหนาอีกครั้ง “เอ้า!

“ให้ผม?”

“เออสิ ขนาดนี้แล้วให้คนข้างๆนายมั้ง” รอบตัวเราสองคนมีผู้คนผ่านไปมาประปราย หนึ่งในนั้นคือผู้ชายสองคนที่ยืนมาสักพักโดยไม่ได้สนใจสิ่งของในร้าน พูดง่ายๆก็มองผมนี่แหละ

พอถูกพาดพิงก็แอบสะดุ้งแล้วส่งยิ้มมาให้

ผมหันกลับไปที่ใหญ่ไม่ได้ใส่ใจ เพราะไอ้เด็กนี่กำลังคลี่เสื้อในมือออกมา จากนั้นก็ยิ้มกว้าง...เป็นรอยยิ้มที่สว่างสไวจนตาพร่าเบลอ ความขุ่นมัวในใจผมสลายจนเหลือเพียงความหมั่นใส้เล็กๆเท่านั้น

“ซายด์” เขาครางชื่อผมแผ่วเบา..คือไม่ได้ครางแบบนั้นนะพวกคุณห้ามคิดลึก สายตาที่มองราวกับจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัวทำให้ผมร้อนผ่าวทั้งหน้า แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หลบเลี่ยง แสร้งทำเสียงเหวี่ยงๆเหมือนตัวเองไม่ได้รู้สึกแปลกในอก

“ทีนี้ก็จะได้ไม่ต้องไปส่งตาขวางอ้อนตีนคนอื่นอีกดีไหม ให้สิทธิ์ขนาดนี้ก็เลิกงอนเป็นเด็กสักที ฉันไม่ชอบ”

“ซายด์เนี่ย...ซึนเก่งเนอะ”

“ไอ้ใหญ่!!” ผมฟาดมือลงไปที่ต้นแขนแข็งๆหลายครั้ง หมาตัวโตร้องโอดโอยแบบเสแสร้ง มันหลบวืดไปมาปล่อยให้ผมหวดลมก็หลายรอบ “เอาคืนมาเลยนะ ไม่ให้แล้ว”

“เรื่องสิ ซายด์ซื้อเสื้อคู่ให้ใส่ทั้งที ผมไม่มีทางคืนหรอก” คนพูดรีบเอาเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีเหลืองอ่อนสวมทับเสื้อยืดตัวเองทันที

มันคือเสื้อแบบเดียวกับที่เขาซื้อให้ผมนั่นแหละ

“ใครบอกว่าเสื้อคู่ ฉันไม่เคยพูด”

“แหม ทำขนาดนี้ก็เลิกซึนเถอะ ไหนซายด์คนจริง ผมเห็นแต่น้องซายด์ตัวเล็กๆเนี่ย” ปลายนิ้วเอื้อมมาบีบแก้มผมท่าทางหมั่นเขี้ยวจัด ผมรีบปัดมือนั้นทิ้งทันที

“จะไปต่อได้หรือยัง หรือว่าจะยืนอยู่ตรงนี้จนถึงเช้า ฉันหิวแล้วนะ”

“ครับ คร้าบบบ งั้นเราไปหาอะไรกินกันดีกว่านะ แต่ก่อนอื่น” สีหน้าทะเล้นเปลี่ยนไปทันที กลายเป็นความเคร่งขรึมจริงจังราวกับคนละคน ส่งผลให้หัวใจทำงานหนักกว่าเดิม มันเต้นแรงจนผมรู้สึกได้

ฝ่ามือร้อนผ่าวประกบลงมาที่สองแก้มรั้งใบหน้าผมให้เชิดขึ้นเล็กน้อย จากนั้นริมฝีปากหยักก็ทาบทับลงมา

รวดเร็วและรีบผละออก

“เลิกมองได้ยังวะ” เด็กอันธพาลเหลือบตาโคตรดุไปยังสองคนที่ยืนอยู่ คงน่ากลัวล่ะมั้งถึงได้รีบจ้ำหนีออกไปอย่างรวดเร็ว ผมมัวแต่ตาพร่าจึงเห็นไม่ชัด

“นายทำอะไรเนี่ย” เมื่อได้สติกลับมาก็ขยับถอยออกห่างมาเล็กน้อย ผมไม่ได้อายที่เราจะแสดงออกแบบนี้ในที่สาธารณะหากมันไม่มากเกินไป และถ้าเราเป็นแฟนกัน

แต่เราไม่ใช่แฟน มันเลยทำให้ผมโกรธขึ้นมาหน่อยๆ

“รำคาญพวกมัน ซายด์ไม่มีสิทธิ์โกรธในเมื่อผมยังงอนอยู่ ไปทานข้าวได้แล้วครับ ที่นี่มีรุ่นพี่ผมเปิดร้านอยู่ บรรยากาศดีใช้ได้เดี๋ยวจะพาไป” เขาจูงมือผมเดินต่อไปยังด้านในสุดของตลาดนัด ซึ่งมีร้านอาหารกึ่งบาร์ตั้งอยู่หลายร้าน ทุกร้านเปิดโล่ง ไม่ทึบหรืออึดอัด

แสงไฟมืดสลัวกับเสียงเพลงมีจังหวะทำให้ผมตื่นตัวขึ้นมาเล็กน้อย ไม่สนคนแกล้งงอนก็เข้าไปนั่งในมุมที่เล็งเอาไว้ก่อนเป็นคนแรก ใหญ่เดินตามเข้ามาพร้อมกับคนที่ผมไม่รู้จัก

“นี่พี่เจ๋งครับ เป็นเจ้าของร้านนี้ พี่เขาเป็นรุ่นพี่ที่ผมสนิทด้วยน่ะ เคยช่วยผมเอาไว้หลายเรื่องเลย”

“สวัสดีครับ ร้านบรรยากาศดีนะครับ” ชมจากใจจริงเลย ผมชอบร้านแบบนี้ ไม่เชิงเป็นผับ เหมาะกับการนั่งดื่มและพูดคุยมากกว่า ผู้คนก็ไม่พลุกพล่านวุ่นวายมากไปนัก

ที่ผมนั่งคือชั้นสองที่เดินขึ้นบันไดมาเป็นระเบียงไม่กว้างมาก มีโต๊ะตัวเล็กตั้งห่างกันประมาณหนึ่ง ลึกเข้าไปในร้านคือบาร์เครื่องดื่มแบบเปิด ครัวน่าจะซ่อนอยู่ข้างหลัง ด้วยเป็นพื้นที่ตลาดทำให้ร้านมีขีดจำกัดเรื่องสถานที่ แต่เจ้าของร้านก็ออกแบบมาอย่างลงตัว ใช้ประโยชน์ของทุกส่วนอย่างคุ้มค่า

“ขอบคุณมากครับ เป็นแฟนไอ้ใหญ่มันเหรอ” พี่เจ๋งที่ผมไม่รู้อายุ แต่น่าจะพอๆกับผมถามขึ้น

“เปล่าครับ”

“เอ้า เห็นมันบอกมีคนสำคัญจะแนะนำ เห็นใส่เสื้อคู่ด้วย ผมเข้าใจผิดเหรอเนี่ย”

ผมเหลือบมองใหญ่ สีหน้าเขาเรียบเฉยจนเดาความคิดไม่ได้ ฟังคำบอกเล่าจากพี่เจ๋งแล้วผมก็คิดว่าไม่ควรทำให้เจ้าเด็กนี่หน้าแตกหรือเสียหน้าต่อหน้าคนอื่น คำว่า คู่นอน จึงถูกเก็บเอาไว้และเลือกใช้คำอื่นแทน

“ไม่ผิดหรอกครับ เรียกว่าเป็นคนที่ดูๆกันอยู่ดีกว่า” น่าจะมาถูกทาง สีหน้าคนฟังดีขึ้น กระตุกรอยยิ้มน้อยๆที่มุมปาก

“โอเค เลือกใช้คำซะด้วย ถ้าอย่างนั้นตามสบายเลยนะ จะสั่งอะไรเรียกเด็กเลย เดี๋ยวผมมาคุยด้วย ขอไปดูลูกค้าโต๊ะโน้นก่อน”

“ครับ”

เจ้าของร้านเดินออกไปแล้ว เจ้าเด็กแก่แดดก็เดินมานั่งเก้าอี้ฝั่งเดียวกับผม ปล่อยอีกข้างให้ว่างเปล่าอย่างไม่กลัวมันน้อยใจ พื้นที่ก็ไม่มากมานั่งด้วยกันก็เบียดจนไหล่เกยไหล่ ผมไม่ได้ว่าแค่ขยับตัวออกนิดหน่อยเนื่องจากอากาศมันร้อนแถมเราก็ใส่เสื้อแขนยาวอีก

“ชอบไหมครับ”

“ชอบ บรรยากาศดีมาก ถ้าหน้าหนาวน่าจะดีกว่านี้จะ นั่งจิบเบียร์เย็นๆ ชิลดี คนไม่แน่นเหมือนในผับด้วย” มือปัดปอยผมตรงหน้าผากและท้ายทอยที่ชื้นเหงื่อออก ระบายควาวมร้อน

รู้อย่างนี้น่าจะยอมซื้อเสื้อยืดคอไม่กว้างมากเปลี่ยนตั้งแต่แรกก็ดี จะได้ไม่ต้องทนร้อนอย่างนี้

“ที่นี่คอกเทลอร่อยนะครับ เห็นสาวๆชอบกัน” ใหญ่เสนออย่างเอาใจ แต่บางคำในประโยคสะดุดหูผมเหลือเกิน

“สาวๆใช่คนที่นายพามาเดทหรือเปล่า” หรี่ตามองจับผิด ก็ไม่พบความผิดปกติใดๆนอกจากรอยยิ้ม

“เพื่อนๆกันน่ะครับ ไม่มีอะไรเลย”

“หึ ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่ อดีตของนายยังไงก็คืออดีต” ผมยกไหล่ขึ้น เลิกสนใจเรื่องนั้น ยังไงมันก็ผ่านมาแล้ว ใช่ว่าผมจะไม่เคยมีคนในอดีตของตัวเองสักหน่อย ที่ถามเพราะอยากแกล้งเท่านั้นเอง

“ว่าก็ดีนะครับ ผมอยากให้ซายด์หึง อย่างที่ผมหึงซายด์เมื่อกี้ไง”

“จะว่าไปนายนี่มันจริงๆเลยนะ ไปขู่พวกนั้นแบบนั้น ถ้าเกิดว่าเขาไม่พอใจแล้วกระทืบนายขึ้นมาจำทำยังไง คนเดี๋ยวนี้ไว้ใจได้ที่ไหนกัน ทำร้ายกันง่าย ใจก็ร้อน” ที่พูดเพราะห่วง เข้าใจว่าวัยรุ่นก็เป็นอย่างนี้ ใหญ่เองก็มีมุมที่ดุโหดกับคนอื่นด้วย

แอบแซบ..แค่กๆ ไม่ใช่สิ ผมต้องเตือนให้เขาใจเย็นต่างหาก

“ผมไม่กลัวหรอก ผมปกป้องซายด์ได้ด้วย ไม่ต้องห่วงนะ”

“เหอะ เป็นลูกเป็นหลานฉันจะตีให้เจ็บเลย นี่ถ้าหลานฉันทำตัวอย่างนี้นะ เจอดีแน่”

“เสียใจด้วยที่ซาดย์ทำโทษผมเหมือนหลานคุณไม่ได้ เพราะผมไม่ใช่หลานคุณ” ยิ้มได้กวนประสาทดี จะจำไว้มีเรื่องเมื่อไหร่ผมจะยืนมองดูเขาถูกกระทืบ ไม่ช่วยหรอกคอยดูสิ

ขณะที่เรากำลังคุยกันอยู่ ผมก็ดันเหลือบไปเห็นสายตาของหญิงสาวโต๊ะข้างที่มากันสามคน หนึ่งในนั้นมองคนข้างตัวผมอยู่ด้วย พอใหญ่มองตามผมไปบ้างก็สบตากับเธอเข้าพอดี

แก้วคอกเทลสีสวยถูกมือเรียวเล็กยกขึ้นเป็นการทักทาย และค้างเอาไว้รอคอยอย่างมีความหวัง ใบหน้าสวยถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางค์อย่างดีเคลือบลิปสติกสีแดงสดที่ริมฝีปากซึ่งกำลังส่งริยยิ้มหวานหยด

“เขาทักนายน่ะ” ผมบอกเมื่อเห็นว่าใหญ่ยังมองนิ่ง แทนที่เขาจะยกแก้วตอบหรือหันกลับมา เขากลับสบตากับผู้หญิงคนนั้นพลางถามผมไปด้วย

“ให้ผมทำยังไงดีล่ะครับ”

“แล้วแต่นายสิ” คำตอบของผมทำให้ใหญ่หันกลับมาทันที สายตาแปลกใจผสมกับความไม่เข้าใจถูกส่งมา แล้วคนตัวโตก็เริ่มตีหน้านิ่ง

“หมายความว่าหากผมลุกไปหาเขา ซายด์ก็จะไม่ว่าอะไรใช่ไหมครับ”

คล้ายเป็นช่วงของการวัดใจ เราสบตากันเนิ่นนานโดยไร้ซึ่งบทสนทนา ผมเชื่อว่าหากผมตอบกลับไปว่าใช่ ใหญ่คงจะลุกไปหาเธอคนนั้นจริงๆ เสืออย่างเขาไม่น่าจะปล่อยให้เหยื่อหลุดรอดไปได้ ก่อนเจอกันเขาก็ใช่จะเป็นสุภาพบุรุษอะไรอยู่แล้ว กับผมเจอครั้งแรกเรายังมาต่อที่ห้องและจบลงที่เตียง

ด้วยความชำนาญระดับนั้น ไม่มีทางตกถึงท้องผมเป็นคนแรกแน่ๆ

เขาน่าจะทำแบบนั้นบ่อย เจอใครถูกใจก็ไปต่อ

จากประกายสายตาที่เขามองไปยังเธอคนนั้น เชื่อว่าเธอถูกใจใหญ่อยู่พอสมควร

ถ้าเกิดว่าสองคนนี้ได้คุยกัน....

“ใช่” ผมตอบกลับด้วยใบหน้านิ่งเฉยแบบเดียวกับคนถาม

“ไม่ว่า ถ้าผมจะไปต่อกับเขา?”

“อืม”

“จริงเหรอครับ ซายด์จะให้ผมไปเพราะว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกันอย่างที่คุณชอบบอกสินะ”

“ใช่ ฉันไม่ว่าถ้านายจะลุกไปหาเขา หรือไปต่อกับเขา”

“ซายด์” ครั้งนี้เสียงทุ้มหลุดครางด้วยความรู้สึกที่แตกต่างออกไปจากก่อนหน้า และก่อนที่เหตุการณ์อะไรจะเกิดขึ้นอีก ผมก็ขยับลุกจากเก้าอี้

และย้ายไปนั่งบนตักกว้างแทน

ถ้าเกิดว่านายสามารถลุกไปได้...ฉันก็ไม่ว่า” รอยยิ้มที่มั่นใจว่าหวานกว่าทางโน้นถูกส่งยั่วไปยังเจ้าของตัก สองแขนยกขึ้นคล้องรอบลำคอแกร่ง โน้มใบหน้าลงไปกระซิบเสียงพร่าอย่างจงใจยั่วยวนในประโยคสุดท้าย

พร้อมกับร่างที่เบียดใกล้แนบชิดโดยไม่คิดจะแคร์สายตาที่แทบถลนออกจากเบ้าของสามสาวแม้แต่น้อย วงแขนกว้างโอบรัดรอบเอวผมเอาไว้อย่างหวงแหน หน้าหล่อเหลาที่คนอื่นทำได้เพียงมองแตะปลายจมูกโด่งเข้ามาชนกับปลายจมูกของผม

“ให้ตายเถอะลูกแมวช่างยั่ว มันน่าฟัดให้หมดแรงจริงๆ” ใหญ่กระซิบกลับเสียงอารมณ์ดี จากนั้นสายตาของเขาก็มีแต่ผมเพียงคนเดียว...................................................

อะไรเอ่ย แคร์เขาแต่ไม่รู้ตัว คึคึ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.006K ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #2314 Beam9404 (@Beam_sehun94) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 20:32
  ฮื่อ ตอนนี้ทุกอย่างมันดีมากๆ ดราม่าอย่ามาในเร็วนี่นะคะแงงง
  #2314
  0
 2. #2277 D-Sooo (@D-Sooo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 16:04
  โอ้ย จะเป็นลม ยั่วมากจ้า ต่างคนต่างยั่ว
  #2277
  0
 3. #2258 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 21:07

  ชอบซายด์จังเล้ยยยย ชอบเคะสายแซ่บๆยั่วๆบดๆ งู้ยยยย ถูกใจhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #2258
  0
 4. #1832 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:17
  ปากบอกไม่ใช่แฟน แต่การกระทำเกินเบอร์ไปไกลลลลลลลลล มากจ่ะแม่จ๋า
  #1832
  0
 5. #1640 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 11:17
  ผ่ามๆๆๆๆๆ โดนนั่งตักขนาดนั้นถ้าลุกขึ้นได้555
  #1640
  0
 6. #1508 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 20:20
  ซายด์แม่งโคตรร้ายเลย
  #1508
  0
 7. #463 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 08:33
  โอ้ยยย คุณน้ายั่วเก่งซึนเก่ง
  #463
  0
 8. #462 toffy34 (@toffy34) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 08:00
  ซึนเก่งงงง จะซึนได้สักกี่น้ำ(?) 55555
  #462
  0
 9. #460 PandaHaHe (@PandaHaHe) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 00:52

  เลิกซึนได้แล้วจ้าน้าซายด์

  #460
  0
 10. #450 _Nenuu_ (@_Nenuu_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 23:41
  ยอมใจพี่ซายด์เลยค่ะแม่!!!!
  #450
  0
 11. #428 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 18:30
  จะรอดูว่าซายด์จะได้ตีใหญ่มั้ย อิอิ ขำคนซึนอะ แค่เด็กมันงอน ต้องรีบซื้อเสื้อคู่เลยทีเดียวววว
  #428
  0
 12. #423 Khunmedsai (@Khunmedsai) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 13:38
  ถ้ารู้ว่าเป็นน้าหลานกันขึ้นมาละแก โอ้ยยย บ้านจะบึ้มมั้ยอ่ะ
  #423
  0
 13. #422 Sunantha-ct (@Sunantha-ct) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 10:48
  ซึนจริงๆอะแม่ ที่สำคัญแกเป็นหลานเค้าโว้ยยโดนตีแน่ แบร่
  #422
  0
 14. #421 emie2001 (@emie2001) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 10:35
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #421
  0
 15. #420 cjkk (@cjkk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 09:04
  'เสียใจด้วยที่ซายด์ทำโทษผมเหมือนหลานคุณไม่ได้ เพราะผมไม่ใช่หลานคุณ' ...แค่กๆ เราไม่รู้อะไรค่ะ ไม่รู้อะไรจริงจริ๊งงงง
  #420
  0
 16. #419 BlossomYuyee (@BlossomYuyee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 08:54

  น้าซายด์คนซึน ปากแข็งจิงๆเลยนะ
  #419
  0
 17. #418 ChaBo Chic (@1barry) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 08:49
  ซายด์เก่งเหลือเกิน ร้ายยยย ..น่ารักจนนึกถึงตอนจบไม่ออกเลย ฮืออออออ แต่นี่สงสัยอย่างถึงค่ะ เค้าไม่เคยเห็นกันเลยได้ยังไง แม้แต่รูปถ่าย แสดงว่าซายด์กะพี่สาวนี่ไม่สนิทกันหรอคะ เนี่ยยย พออินมากๆก็จะสงสัยมากๆเหมือนกัน
  #418
  0
 18. #417 LittleJune (@LittleJune) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 08:33

  แซ่บมาก ปลื้มปริ่ม
  #417
  0
 19. #416 Okoy up (@puyrattikan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 07:20
  แซบ​พอกัน​
  #416
  0
 20. #415 manejanb (@manejanb) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 05:05

  รออออออ
  #415
  0
 21. #413 pcard (@pcardcards) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 02:05
  น้าซายด์ยังคงความซึนอย่างต่อเนื่อง 555++ //ช็อตนั่งตักนี่แซบมากจ้าาา >..<
  #413
  0
 22. #412 nyymmpph (@nnyymmpphh18) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 01:26
  จ้าไปต่อจ้าทางนี้ยังโอเคจ้า ยั่วๆแซบๆ (รอคัท555555555555)
  #412
  0
 23. #411 -ploysiwa- (@-ploysiwa-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 01:17
  น้าซายด์ร้ายไม่เบาเลยน๊า
  #411
  0
 24. #410 piti345 (@piti345) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 01:06

  สนุกล่ะคราวนี้!!555
  จะเชียร์ใครดีนะ สมน้ำสมเนื้อกันจริงๆอ่ะนะ
  #410
  0
 25. #409 mildneet (@maay08822052623) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 21:52

  ง้อเลยยยยยอ้อนๆๆรักคู่นี้จัง
  #409
  0