#แฟนพรากบังคับ *INCEST* [Nana-Naris]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 155,277 Views

 • 2,343 Comments

 • 4,793 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  7,490

  Overall
  155,277

ตอนที่ 1 : #แนะนำตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1479 ครั้ง
  26 ม.ค. 62


[%$"^£!$&(+_£@%J>`?]

เพราะเสียงเพลงที่ดังกระหึ่มทะลุออกมาจากในร้านทำให้ฟังคนที่อยู่ปลายสายไม่ได้ศัพท์นัก แต่ถึงไม่ฟังก็รู้ดีว่าทางนั้นจะคุยอะไร คงไม่พ้นเรื่องลูกชายสุดที่รักทั้งสองคนอยู่ดี

ก็ตั้งแต่ที่เขาไปเรียนต่อต่างประเทศจนกระทั่งกลับมาก็ยังบ่นเรื่องเดิมๆไม่เลิกราเลยนี่

[.....นี่ฟังพี่อยู่หรือเปล่าห้ะ! ซายด์?]

"ครับ คร้าบบบบ" ตอบเสียงยานอย่างไม่ใส่ใจเท่าไหร่ หันไปพยักหน้าทักทายไอ้โรมเพื่อนสนิทในกลุ่มที่วิ่งผ่านหน้าเข้าร้านไปด้วยท่าทางรีบร้อน

รีบอะไรของมัน?

[ทำไมทุกคนต้องทำเสียงเบื่อพี่ด้วยนี่ ทั้งโตทั้งเล็ก แล้วยังจะเราอีก] พี่แซนบ่นต่อซึ่งก็ไม่พ้นเรื่องลูกนั่นแหละ เป็นคุณแม่วัยใสที่ต้องรับมือกับลูกชายวัยรุ่นก็อย่างนี้แหละ มีเรื่องให้พูดไม่เว้นแต่ละวัน

"เอาน่าพี่แซน เด็กๆวัยกำลังโตก็อย่างนี้ ไม่เคยได้ยินเหรอวัยต่อต้านอ่ะ ปล่อยๆไปบ้างก็ไม่เห็นเป็นไรยังไงก็ผู้ชายน่า ดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว หลานน่ะไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ"

[ที่พูดนี่หมายถึงหลานหรือตัวเอง ทำไมพี่ได้ยินเสียงเพลงลั่นขนาดนี้ นี่เที่ยวอีกแล้วเหรอ กลับมาวันแรกแทนที่จะมาหาพี่หาหลานกลับไปเที่ยวก่อน.....]

"พี่แซน ต้องวางแล้วนะเพื่อนเรียกแล้ว"

[ย่ะ ไปเถอะย่ะ ฉันไม่แปลกใจแล้วว่าหลานได้ใครมา มันก็เหมือนกับน้าของมันนั่นแหละ ติดเที่ยว ติดเพื่อน บ้านช่องไม่กลับ]

ทำไมจะไม่กลับล่ะ แต่บ้านผมกับบ้านพี่สาวมันคนละหลังกันไม่ใช่หรือไง แต่เพื่อความปลอดภัยของหู ไม่เถียงจะดีที่สุด ฟังพี่แซนบ่นอีกสองสามประโยคผมก็หาทางชิ่งตัดสาย

"เอาเป็นว่าไว้เดี๋ยวอะไรๆลงตัวแล้วจะแวะไปหานะ ส่วนเรื่องลูกก็ปล่อยวางบ้างเถอะ เด็กผู้ชายก็ประมาณนี้แหละ พี่แซนก็เคยเลี้ยงซายด์มาน่าจะรู้ดี" ผมห่างกับพี่สาวสิบเอ็ดปี เรียกว่าเป็นลูกหลง คนที่เลี้ยงผมก็เลยเป็นพี่สาวมากกว่าพ่อแม่ที่เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยและงานยุ่งทั้งคู่

ซึ่งปัจจุบันครอบครัวของผมก็เหลือเพียงพี่สาวคนเดียวแล้ว พ่อกับแม่เราเสียไปเพราะอุบัติเหตุก่อนที่ผมจะเรียนจบปริญญาตรีด้วยซ้ำ นานมากจนลืมความเสียใจไปแล้ว จะมีก็เป็นความคิดถึงพวกท่าน

อ้อ ไม่ดราม่าเหรอ โอเค งั้นผมจะข้ามเรื่องนี้ไป

[เป็นผู้ชายไม่ใช่ว่าไม่น่ากลัวนะยะ เดี๋ยวได้มีสาวๆอุ้มท้องมาเรียกร้องหาพ่อถึงบ้านให้ฉันเป็นลมเข้าสักวัน]

"โอเคๆ พี่แซน ซายด์ต้องวางแล้วจริงๆ นี่สายมากแล้วนะ เพื่อนๆรอกันอยู่ เอาไว้ยังไงพรุ่งนี้โทรหาใหม่จะนั่งฟังเรื่องคนโตกับคนเล็กทั้งวันเลยดีไหม"

[กว่าแกจะหายแฮงค์ฉันก็คงหายงอนลูกไปแล้ว ไปเถอะยังไงก็....มาหาพี่บ้าง] ท้ายเสียงอ่อนลงจนผมเองชะงัก พี่แซนคงจะเหงาที่ลูกๆเริ่มโตและติดเพื่อน ส่วนสามีแม้จะพูดคุยด้วยได้แต่ก็งานยุ่งจนไม่มีเวลาควบคุมเรื่องลูก ที่สำคัญก็เป็นผู้ชายเหมือนกันเลยค่อนไปทางเข้าข้างลูกชายมากกว่า พี่สาวก็เลยเหลือแค่ผมคนเดียวที่พอจะคุยด้วยได้

"ไม่ดื่มมากหรอก พวกมันก็แค่เลี้ยงต้อนรับที่ซายด์กลับมาน่ะ พรุ่งนี้เช้าจะโทรไปแน่นอน รักพี่แซนนะ หวัดดีครับ" รับปากเสร็จแล้วผมก็กดตัดสาย เก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกง เดินเข้าไปในร้านที่นัดกับแก๊งเพื่อนไว้

ทันทีที่เปิดประตูเสียงเพลงก็ดังกระหึ่ม ทั้งที่อายุก็เลยวัยจะเที่ยวผับอย่างเด็กยี่สิบ กลับกันดันหาร้านที่โลเคชั่นใกล้มหาวิทยาลัยเหมือนกับจะประชด แต่ก็ไม่หรอก ตั้งใจจะมาส่องสาวมหาลัยซะมากกว่าล่ะสิ

ไฟมืดสลัวเป็นอะไรที่ผมคุ้นชินมาตั้งแต่เริ่มวัยรุ่น ไอ้ติดเที่ยว ติดเพื่อนที่พี่แซนบ่นลูกชายนี่คงได้มาจากน้าอย่างผมไม่ผิดอย่างที่พี่สาวว่า ก็ผู้ชายน่ะนะ

"ไอ้ซายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ทางนี้คร้าบบบบ" ตัวต้นคิดจัดงานเวลคัมแบ็คทูไทยแลนด์(มันเรียกงี้จริงๆ)โบกมือเรียกตะโกนลั่นแข่งกับเสียงเพลงในผับ รวมถึงเพื่อนอีกเกือบห้าชีวิตที่ทักทายด้วยความยินดี

"ไงมึงไม่เจอกันกี่ปีแล้ววะเนี่ย" หนึ่งในนั้นมองสำรวจผมไม่ต่างกับคนอื่นๆ

"เก้าปีได้มั้ง หรือสิบวะ" ผมตอบพร้อมกับนั่งและรับแก้วเหล้าจากเพื่อนฝูง "ก็ตั้งแต่ปาร์ตี้เลี้ยงส่งกูไปเรียนต่อมั้ย ตอนนั้นกูเพิ่งจะสิบแปดเอง"

"เออ มึงไปแล้วไปลับไม่กลับมาเยี่ยมกันบ้างเลยนี่หว่า แล้วคราวนี้เอาไง" อีกคนถาม

"อยู่ถาวรเลย" ผมโคลงแก้วในมือ ยิ้มกับสีหน้ายินดีของเพื่อนๆ ถึงจะไม่ได้เจอกันนานแต่ก็มีติดต่อกันเป็นระยะ สมัยนี้โซเชียลทำให้โลกง่ายขึ้นเยอะ กับเพื่อนสนิทยังไงก็ต่อกันติด

"เฮ้ย ดีว่ะ มึงไม่ต้องกลับไปทำงานที่โน่นแล้วใช่เปล่า ได้ยินว่ามึงจะกลับมาอย่างนี้ก็ดีใจ ไอ้โรมจะได้คู่ซี้ตัวแสบกลับคืนมาสักที เห็นมันฉายเดี่ยวแล้วสงสารมัน"

"เหอะ" คนถูกพาดพิงกลับแค่นหัวเราะในลำคอ ดูเผินๆเหมือนไม่พอใจแต่ปิดพวกเราไม่ได้หรอกว่ามันนั่นแหละคนที่ดีใจที่สุดที่ผมกลับมาอยู่ไทย "เออๆ ก็ดีใจนิดหน่อย"

"ซึนนะมึง ตอนมันไม่อยู่บ่นเหงาอย่างนั้นอย่างนี้ พอมันกลับมาล่ะทำนิ่ง"

"น่า อย่าเพิ่งแซวมัน มันงอนกูอยู่" ผมช่วยออกรับแทนอย่างรู้ทัน เรื่องงอนก็คงไม่พ้นที่ผมทำเซอร์ไพรส์กลับมาไทยโดยไม่บอกมันล่วงหน้านั่นแหละ ถึงได้ต้องมาปาร์ตี้กระทันหันอย่างนี้แทนที่จะกลับไปหาพี่สาวตัวเองเป็นคนแรกน่ะ

"แล้วแกทำไงถึงไม่แก่ขึ้นเลยวะซายด์ อิจฉาว่ะ" ประโยคนี้คนเอ่ยทักก็เป็นสองสาวในกลุ่ม กลุ่มพวกเราหลากหลายไม่จำกัดเพศ คบกันมานานตั้งแต่มัธยมจนถึงตอนนี้เลย

"แกก็สวยขึ้นเปล่า จะอิจฉาอะไร เราเพิ่งยี่แปด ยี่เก้าเปล่าวะยังไม่แก่สักหน่อย"

"อีกไม่นานก็สามสิบแล้ว"

"กรี๊ดดด หยาบคายยยย" สาวๆทำท่ารับไม่ได้จนหนุ่มๆหัวเราะขำไปตามกัน เรื่องอายุนี่สำหรับผู้ชายไม่ค่อยซีเรียสเท่าสาวๆเขาหรอก

ยิ่งดึกแอลกอฮอล์ก็ทำให้คนทั้งโต๊ะยิ่งคึก ร้านที่พวกมันเลือกถึงจะเป็นผับแต่ราคาระดับสูงจึงแบ่งโซนอย่างดี โซนเต้นกับโซนนั่ง ซึ่งโซนนั่งคนจะน้อยเพราะเหล่าวัยรุ่นไปออกเต้นกันอยู่กลางฟลอร์

ที่สัญญากับพี่แซนว่าจะไม่ดื่มเยอะพอเจอเพื่อนก็เริ่มลืมๆไปบ้าง บางทีพรุ่งนี้น่าจะตื่นเช้าอย่างที่พูดไม่ไหว เอาเถอะไว้ค่อยไปง้อถึงบ้านเดี๋ยวคงหายงอน

"ไอ้ซายยยยยยยย มึงสายที่สุด ธรรมเนียมกลุ่มครับบบบ" เริ่มกรึ่มๆเสียงแต่ละคนก็ยานคางกันหมด แก้วเหล้าเป็นชอตเล็กๆถูกยกขึ้นยื่นมาตรงหน้าผม

ไม่ใช่แก้วเดียว

หกแก้วเท่ากับจำนวนคนบนโต๊ะ!!

"เดี๋ยว! กูไม่ได้สายนะเว้ย กูมาก่อนไอ้โรม มันดิคนสุดท้าย" เห็นกับตาว่ามันมาทีหลังน่ะ แต่ไอ้โรมกลับยกคิ้วเถียงแบบไร้สำนึกชิบหาย

"แต่กูมาถึงโต๊ะก่อนนี่ มึงแหละสาย"

"กูรับโทรศัพท์อยู่เปล่า มึงจอดรถทีหลังก็นับเป็นสายดิ"

"แต่กูเข้ามาในร้านก่อน เสียใจด้วยเพื่อนรัก เรานับคนสายจากคนที่เดินเข้ามาว่ะ ฮ่าๆๆๆ" ไอ้เพื่อนชั่ว

แต่ละคนหัวเราะชอบใจ คงรอเวลานี้มานานเพราะผมไม่ได้แฮงค์เอ้าท์กับพวกมันถึงสิบปี ต้อนรับกันแบบนี้วิญญาณตัวแสบในตำนานเหรอจะหวั่น แม้จะรู้ดีกว่าหมดหกแก้วนี้ผมคงเมาเละแน่ๆแต่ก็รับแก้วเหล่านั้นมาดื่มติดต่อกันทีละแก้วๆ

ปึก!

หมดแก้วที่หกร้านก็เริ่มหมุน ยังพอมีสติได้ยินเสียงโห่เชียร์จากคนทั้งโต๊ะ ไอ้โรมเพื่อนเลวขยับนั่งตัวตรง มันนั่งตรงข้ามกับผมพอดีเลยสบตากันอย่างชัดเจน ไอ้ตัวแสบ

"ต่อไปหลังจากพิธีดื่มลงโทษเท่ากับจำนวนคนในโต๊ะ มึงก็ต้องทำตามคำสั่งของคนที่มาก่อนหน้ามึง ซึ่งก็คือ....กูเอง" ยังมาทำเสียงทะเล้นได้ ใช่สิมึงไม่ได้โดนหกแก้วหกสูตรเข้าไปนี่หว่า

ใช่ครับ ธรรมเนียมกลุ่มนอกจากดื่มลงโทษเท่าจำนวนคนในโต๊ะ แต่ละแก้วที่เพื่อนยื่นมาคือแอลกอฮอล์คนละแบบกันหมด คอแข็งแค่ไหนก็มีมึน จากนั้นก็จะตามด้วยคำสั่งของคนที่มาเกือบสายหรือก่อนคนที่มาสายเป็นคนสุดท้าย พวกเราจะต้องทำตามอย่างขัดไม่ได้

"กูเพื่อนรักมึงไงโรม" ผมส่งสายตาวิงวอนขอความเห็นใจ กัดฟันทนไม่ฮึ่มฮั่มใส่เพื่อนรัก เดี๋ยวมันจะให้คำสั่งยากๆแล้วทำไม่ได้

วีกรรมที่เคยผ่านมาของกลุ่มเรา คำสั่งมีตั้งแต่ง่ายๆอย่างการเดินไปขอเบอร์โต๊ะข้างๆยันจูบกับคนแปลกหน้า ผมละกลัวจะเป็นไอ้อย่างสุดท้ายจริงๆ

"กูไม่ใจร้ายกับมึงหรอกเพื่อนรัก ก็แค่ อืมมมมมม" ไอ้โรมยกแขนขึ้นกอดอก มองไปรอบๆเหมือนจะหาว่าให้ผมทำอะไรดีถึงจะสนุกที่สุด จากนั้นก็ยกยิ้มชั่วร้าย "มึงต้องไปขอดริ้งค์กับคนที่เดินเข้ามาในร้านเป็นคนที่เจ็ด ตกลงนะ"

"ไม่ตกลงได้เหรอวะ" เบะปากแล้วทำร้ายมันทางสายตา ไอ้โรมก็รีบดักก่อนที่ผมจะลุกจากโต๊ะไปทำตามคำสั่งมัน

"เดี๋ยวๆ ห้ามโกงจ่ายตังค์เองนะเว้ย กูต้องเห็นว่ามึงได้ดริ้งค์โดยที่คนๆนั้นจ่ายตังค์นะไอ้ซายด์"

"เออ!" กระแทกเสียงประชดแข่งกับเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ จากนั้นเราก็หันไปมองประตูหน้าร้านเพื่อนับว่าผู้โชคดีคนที่เจ็ดนั้นจะเป็นใคร

"หกแล้วๆ น่าจะกลุ่มนี้แหละมาด้วยกันเยอะเชียว" สาวๆในโต๊ะตบขากันเองยกใหญ่ ที่เดินเข้ามาคือกลุ่มผู้ชายทั้งกลุ่มเลยนะ กูจะไม่โดนเขากระทืบกลับมาใช่ไหม

"กรี๊ดดดด คนนั้นๆ หล่อโคตรๆ ในความมืดยังหล่อเลย" แค่เงาสลัวของคนที่เดินเข้าร้านเป็นคนที่เจ็ดสองสาวของพวกเราก็พากันกรี๊ดยกใหญ่ บางทีหน้าตาอาจจะแย่ก็ได้ แค่หุ่นดีหน่อยสติหายหมดแล้ว

"ไปจัดการเลยไอ้ซายด์" ไอ้โรมเร่งอีกรอบพร้อมกับแก้วชอตสีใสที่ยื่นมาตรงหน้า เดาว่าเป็นว้อดก้า ผมรับมากระดกทีเดียวหมดชอตก่อนจะลุกขึ้นยืนด้วยความมั่นใจ

"ไม่เกินสิบวิ พวกมึงคอยดู" เสียงโห่แซวดังตามมาด้านหลัง ตอนนี้ผมเริ่มกรึ่มและโนสนโนแคร์แล้ว อย่างน้อยก็ยังดีที่เป็นผู้ชายล่ะนะ ค่อยถนัดหน่อย

ครับ ผมชอบผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิง

 แต่ไม่ใช่ว่าจะอยากเป็นผู้หญิงนะ เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่รสนิยมทางเพศ ทุกคนก็รู้หมดและรับได้ เท่านี้ผมก็ไม่แคร์แล้ว นี่มันยุคไหน!

สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ยิ่งเข้าไปใกล้โต๊ะผู้ชายกลุ่มใหญ่ผมก็เริ่มวิตก จำนวนคนมันมากกว่าที่คาดไว้ ส่วนผู้ชายหมายเลขเจ็ดคนนั้นดูโดดเด่นกว่าใครเพื่อน น่าแปลกที่แม้จะเห็นเค้ารางจากความมืดผมกลับจำได้ดีว่าเป็นคนไหน

หนุ่มตัวผอมสูงที่นั่งริมสุดของโซฟา เสียงพูดคุยเงียบลงทันตาเมื่อร่างของผมมาหยุดยืนตรงหน้าพวกเขา ผู้ชายหมายเลขเจ็ดเงยหน้าขึ้นมามอง

หล่อชิบหาย

ถ้าเป็นผู้หญิงคงอุทานว่า หล่อมดลูกสั่น

แต่ผมไม่มีมดลูกไง อะไรสั่นดีวะ

"สวัสดี" พอได้สติก็คลี่ยิ้มหวานทักทายเป้าหมาย คนอื่นๆตัดไปก่อนสนใจแค่คนๆเดียวคือวิธีการที่ผมใช้ได้ผลเสมอ การที่เราสนใจแค่เขาคนเดียวจะทำให้ได้คะแนนบวกเพิ่มขึ้น

"ครับ?" ทางนั้นยกคิ้วเป็นเชิงถาม แสงไฟจากโซนเต้นสาดมาทางนี้ชั่วครู่เผยใบหน้าเนียนใสอ่อนเยาว์ แต่กลับหล่อเหลาอย่างร้ายกาจ

อืม ท่าทางจะเด็กกว่า เท่าไหร่นะ ยี่สิบ?

"มีอะไรกับเพื่อนผมเหรอครับ" คนที่นั่งข้างผู้ชายหมายเลขเจ็ดใช้ศอกกระแทกสีข้างเพื่อนตัวเอง จากนั้นเสียงโห่แซวที่พอทำให้ใจชื้นว่าจะไม่ถูกกระทืบก็เริ่มขึ้น

ผมยิ้มอีกครั้งจนคนมองชะงักจ้องผมไม่วางตา สายตานิ่งเรียบเปลี่ยนเป็นมีแววบางอย่างวูบผ่านในนั้น

"ชื่อซายด์นะ"

"ซายด์...ต้องการอะไรจากผมเหรอ" เป้าหมายแสบพอตัว นอกจากไม่ยอมแนะนำตัวกลับ ยังเปลี่ยนท่ากอดอกจ้องผมอย่างสบายใจ

พร้อมแววตาท้าทาย

"นั่นสิ ต้องการอะไรดี?" ส่งสารท้ากลับไปทางสายตาเช่นกัน

ท่าทางจะเล่นยาก

แต่ก็น่าสนุกดี

ผมโน้มตัวลงไปทำทีเป็นว่าไม่อยากจะพูดดังแข่งกับเสียงเพลง วางมือขาวลงบนไหล่กว้างแผ่วเบา ทิ้งสัมผัสที่นุ่มนวลไม่รุกแรงจนเกินไป แนบริมฝีปากกระซิบคำที่ใบหู

"เอาเป็นเริ่มจากแนะนำตัวกันก่อนดีไหม"

"หืม? อยากรู้จักผมเหรอ" เป้าหมายกระตุกยิ้มร้ายที่ใครเห็นก็คงทรุดไม่สามารถยืนได้ โชคดีที่ผมมีภูมิคุ้มกันคนหล่อมากพอ

ก็แค่ขาสั่น 

"นั่งสิ"

โชคยังมีต่อเมื่อเขาขยับที่นั่งริมสุดของโซฟาด้านข้างตัวเองพอให้มีที่เหลือพอจะนั่งได้อีกคน ด้วยความที่พื้นที่มีน้อยผมเลยต้องนั่งเบียดกับเขาอย่างไม่ตั้งใจ

จริงๆนะ

ไม่ตั้งใจเบียดต้นแขนกับต้นแขน

ไม่ตั้งใจเบียดต้นขากับต้นขา

ไม่ตั้งใจที่จะพูดกระซิบอยู่กับริมหูและสันกรามที่น่าขบกัดนั่น

"จะดื่มอะไรดีครับคุณ?" เหยื่อติดเบ็ดแล้ว ยังไม่ทันจะออกแรงเลยก็ได้ดริ้งค์แล้ว หึหึ งานนี้ง่ายกว่าที่คิดแฮะ

"เลี้ยง?"

"คุณจะใจร้ายให้คนเด็กกว่าเลี้ยงจริงๆเหรอครับ ซายด์" เจ้าเบอร์เจ็ดกระตุกยิ้มอีกรอบที่ร้ายกาจกว่าเดิม มือหนาโอบลงมาที่เอวอย่างถือวิสาสะ สายตารู้เท่าทันนี่มันอะไรกัน

จะร้ายเกินไปแล้ว

ไม่มีทางยอมเด็ดขาด ยังไงคืนนี้ทั้งดริ้งค์และชื่อเจ้าเด็กนี่...ผมจะต้องได้มันทั้งหมด!!


...................................................................

สวัสดีค่ะ สำหรับคนที่หลงเข้ามาอ่าน เรื่องนี้เป็นincestนะคะ แต่ไม่เครียดมาก

เพราะเราดราม่าเยอะไม่เป็น แต่อยากลองแนวนี้ดู หวังว่าจะชอบกันน้า~


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.479K ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #2338 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 22:05
  จะรอดมั้ยซายด์
  #2338
  0
 2. #2304 Beam9404 (@Beam_sehun94) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 16:09
  ชอบค่าาา แซ่บๆ
  #2304
  0
 3. #2297 NaPretty (@NaPretty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 09:46

  หลานตัวเองหรือเปล่า

  #2297
  0
 4. #2294 teeranan6270 (@teeranan6270) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 16:59
  อู้ยยยยย
  #2294
  0
 5. #2245 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 15:48

  น้ากับหลานแน่ๆรุย

  #2245
  0
 6. #2239 D-Sooo (@D-Sooo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 13:59
  แซ่บแน่ๆ ปั๊วะๆ
  #2239
  0
 7. #1822 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 00:25
  แซ่บ!!!! ตามอ่านฟิคนักเขียนเรื่องเก่าๆของพี่น๊องงงงงมา เห็นการพัฒนาของการเขียนมากจริงๆ อันนี้ลื่นไหล สมูทมากๆ ชอบบบบบบบบบ

  อิมเมจคริสสิงไหมนะ? เอาเป็นว่าใส่หน้าไปแล้ว ยัยเคะแก่กว่าแบบนี้ อินเซนด้วยยยย มาว้อยยยยยยย
  #1822
  0
 8. #1595 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:01
  55555 เป็นไงเจอหมัดฮุก
  #1595
  0
 9. #1485 TifunNSlove (@TifunNSlove) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 20:40
  หลานป่ะนั่นน่ะ ใจบาปอีกแล้วชั้น
  #1485
  0
 10. #1231 Faraide (@myohnamfa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 21:56
  ชอบแนวนี้ บาปๆของชอบ55555
  #1231
  0
 11. #327 dang24 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 10:47

  เริ่มต้นก็แนวแล้วววววววววว

  #327
  0
 12. #288 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 18:04
  -ับสิงห์ หรือว่า แมวกับหนูกันล่ะนี่
  #288
  0
 13. #287 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 18:04
  -ับสิงห์ หรือว่า แมวกับหนูกันล่ะนี่
  #287
  0
 14. #258 monday_67 (@monday_67) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:31
  กรี้สสสสสหรี้ดมากแม่ชอบบาปๆๆๆ เอามาค่ะจัดมาาาา
  #258
  0
 15. #122 aomm_choco (@aomm_choco) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:11

  ท่าทางร้ายทั้งคู่ คึๆๆๆๆ

  #122
  0
 16. #103 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:21
  ตอนแรกก้ชอบแล้วคะ
  #103
  0
 17. #90 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:22
  แค่เริ่มอ่านก็วางไม่ลงแล้ว หึหึ
  #90
  0
 18. #25 Singtuan (@Singtuan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 21:21

  แค่ตอนแรกก็น่าติดตามแล้วววว มาต่อเร็วๆนะคะไรท์
  #25
  0
 19. #24 Singtuan (@Singtuan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 21:20

  แค่ตอนแรกก็น่าติดตามแล้วววว มาต่อเร็วๆนะคะไรท์
  #24
  0
 20. #23 loveprawina (@loveprawina) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:51
  รอจ้าาาาา
  #23
  0
 21. #22 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 02:53

  แงง ชอบ คนน้องจะเด็กกว่าคนพี่กี่ปีน๊า
  #22
  0
 22. #21 JJ_II_BB (@JJ_II_BB) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 23:14
  รอคร้า มาต่อเร็วๆนเา
  #21
  0
 23. #20 180126 (@180126) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 19:30

  เหมาปลาก่อนไม่รอแล้วนร้า????

  #20
  0
 24. #19 My-iDeA (@Mydean) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 12:31
  เราเกียมอาหารแมวไว้พร้อมแล้วววว รอไรท์น๊า
  #19
  0
 25. #18 _Eart__123 (@_Eart__123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 07:00
  ทำไมยังคิดเป้นคริสสิง555 อย่าปาเกือกมาน้ะ
  #18
  0