ตอนที่ 24 : เรือล่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 835 ครั้ง
  20 มี.ค. 61


          ทำไมมันน่าหงุดหงิดอย่างนี้วะ คู่จิ้นบ้าบออะไร หน้านิ่งเป็นก้อนหิ่นอย่างนี้มีอะไรน่าจิ้นตรงไหน มองยังไงว่ามุ้งมิ้งสุดสวีทเหรอถึงได้จับไปจิ้นกันได้ มือกลองสุดหล่ออย่างพี่คริสดิยูนีค กับไอ้โปรดิวเซอร์แฟนบอยเนี่ยนะ

          "เป็นไรวะไอ้คริส"

          "เซ็งดิวะ ทำไมเป็นพวกกูได้เนี่ย" นั่งเหวี่ยงมันกลางห้องนี่แหละ ตอนนี้พี่น้ำสั่งเลิกประชุมแล้วชวนไอ้ห้องลองเสื้อไปคุยกับทีมงานเรื่องรายการเรียลลิตี้แล้ว ไอ้โนก็ออกไปโทรหาเมีย พี่เซนกับพี่นึงก็นั่งคุยกันเบาๆ มีไอ้เก้าที่เดินเข้ามาทัก ฮืออ เพื่อนรักกก

          "จ้า ทำหน้าไม่พอใจ แต่มีความพวกกู" ตอนนี้กูไม่รักมึงแล้ว

          "ก็แฟนคลับเค้าจิ้นกันสองคน จะให้เป็นอะไรล่ะ" หาเรื่องชัดๆ

          "แล้วมึงจะหงุดหงิดทำไมกับแค่คนจับจิ้นกัน ที่จริงมึงเป็นมากกว่าคู่จิ้นด้วยซ้ำไป ทีตอนพี่นิ่งไม่เห็นมึงบ่น"

          "ไม่ใช่กูไม่บ่น แต่พี่นิ่งมันไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเข้าใจป่ะ เลี่ยงได้กูก็เลี่ยง แกล้งไม่เห็น ไม่ตอบไลน์ซะ งานต่างคนก็ต่างยุ่งไม่ได้เจอ แต่กับไอ้..พี่สิงโตอ่ะ มันเจอตลอดนี่หว่า บ้านก็อยู่บ้านเดียวกันอีก"

          "สรุปมึงไม่พอใจอะไรกันแน่"

          "ก็กูไม่อยากเป็นคู่จิ้นกับคนอย่างนั้น"

          "แต่ก็เป็นเมียเค้าเนี่ยนะ"

          "ไอ้เก้า!!! พูดบ้าอะไร ระวังหน่อย" ผมมองซ้ายมองขวา ดีว่าเอ็ดมันไม่ดังพวกพี่เซนเลยไม่สนใจ

          "ถามจริง หงุดหงิดอะไรวะ แค่เรื่องคู่จิ้น มึงก็ทำเฉยๆไปก็ได้ไม่เห็นต้องเดือดร้อน ดูพี่สิงโตดิ ไม่เห็นเดือดร้อนอะไรเลย"

          ก็เพราะมันไม่เดือดร้อนไง ผมถึงได้หงุดหงิดอย่างนี้ ตั้งแต่เห็นข่าว ถูกพี่น้ำเตือน จนเลิกประชุ ไม่พูด ไม่มองหน้าผมเลยแม้แต่นิดเดียว นี่มันก้อนหินแล้ว ไม่ใช่มนุษย์

          "บอกไปมึงก็ไม่เข้าใจหรอก กูหิวแล้ว ไปหาอะไรกินก่อนซ้อมดีกว่า" ผมลากคอไอ้เก้าออกจากห้องประชุมไปพร้อมกัน เดินผ่านจุดที่ทีมงานกำลังคุยกันอยู่ สิงโตหันมามองผมนะ แต่แว๊บเดียวแล้วก็หันกลับไปเลย

          อะไรของมันวะ

 


          ดิยูนีคมีซ้อมวงวันนี้ทั้งวันเพื่อให้ทีมงานเก็บภาพ ช่วงนี้เรางดรับงานเพิ่มแล้ว เหลือเพียงบางงานที่รับไว้ก่อนหน้า หลังจากนี้จะต้องเตรียมทำเพลงอย่างเต็มที่ พี่น้ำยิ่งคุมเข้มไม่ให้ออกจากบ้านไปสร้างข่าวที่ไหนอีก คิดแล้วก็เซ็งเลย

          "หยุดก่อน" เสียงเข้มของโปรดิวเซอร์คนใหม่ของวงดังขัดจังหวะการซ้อม เสียงเพลงที่ดังกระหึ่มอยู่ภายในห้องเก็บเสียงขนาดกลางก็เงียบหายไป สมาชิกในวงต่างพากันหันไปมองหน้าคนที่สั่งให้หยุดกลางเพลงมาเป็นครั้งที่สี่แล้ว

          "อะไรอีก" ผมเป็นคนแรกเลยที่ถามกลับไปอย่างหงุดหงิด ตั้งแต่เริ่มแล้ว หาเรื่องตินั่นตินี่อย่างกับผู้หญิงวันแดงเดือด ทำอะไรก็ไม่ดีซักอย่าง

          ไอ้ห้องลองเสื้อเหลือบมองผมแล้วก็เมินไปทางเก้า

          "เสียงดรอปไปนะเก้า อย่าเอาแต่เล่น ถึงซ้อมก็ต้องจริงจัง....เบสเร็วไป คีบอดร์ช้าไป กีต้าร์โอเคแล้ว แต่ให้มันมีพลังกว่านี้ ส่วนกลอง..แย่มาก"

          "หมายความว่ายังไง" ครั้งนี้วางไม้กลองกระแทกลงไปแล้วลุกยืนจ้องหน้าคนที่เพิ่งบอกว่าผมห่วย ไอ้เก้ารีบเดินเข้ามาขวาง

          "ใจเย็นไอ้คริส"

          "เย็นอะไรวะ มึงก็เห็น แม่งหาเรื่องด่าแต่กู ให้หยุดสี่รอบแล้วบอกว่ากูแย่ มันแย่ตรงไหนก็พูดมาสิวะ ไม่ใช่บอกแค่ว่าแย่ อย่างนี้พี่ทีไม่ต้องจ้างโปรดิวเซอร์ให้เสียเงินแพงๆหรอก ฟังกันเองก็ได้"

          "เอาน่าไอ้คริส ค่อยๆคุยกันดิวะ อย่าอารมณ์เสียน่า"

          "หลบไปเก้า" ไอ้ห้องลองเสื้อเดินเข้ามาหยุดหลังเก้า ดันไหล่มันให้ถอยออกไปแล้วเผชิญหน้ากับผมโดยตรง สองมือยกขึ้นกอดอกยืนเต็มความสูง จ้องลงมาเหมือนว่าตัวเองสูงกว่าคนอื่นที่เป็นพวกรากหญ้า

          เกลียดสายตามันแบบนี้จริงๆ

          "ที่ฉันไม่บอกว่านายแย่ตรงไหน เพราะมันแย่ไปหมด กลองเป็นหัวใจหลักของดนตรี นายตีไม่ดีเครื่องดนตรีอื่นก็รวนผิดจังหวะตามไปด้วย ได้มองหน้าเพื่อนร่วมวงบ้างรึเปล่าว่าเค้าต้องคอยไล่ตะครุบจังหวะเอาแน่เอานอนไม่ได้ของกลองนาย ระดับอย่างนี้ไม่สมควรเป็นมือกลองอันดับต้นๆหรอก เด็กประถมยังตีดีกว่าซะอีก"

          "มึง!!"

          "อย่ามาหยาบคายกับฉัน นี่อยู่ในระหว่างการทำงาน นายอยากให้ฉันวิจารย์ว่ามันแย่ตรงไหนฉันก็บอกไปตรงๆแล้วไง ทำไม รับไม่ได้เหรอ ถ้ารับคำพูดคนอื่นไม่ได้ ก็แสดงว่านายมันไม่ใช่มืออาชีพ"

          "มากไปแล้วนะโว้ย"

          "ไม่มากไปหรอก ถ้านายมีหูก็น่าจะฟังรู้ว่าจังหวะดนตรีมันรวนแค่ไหน นี่ยังไม่ได้ขึ้นเพลงใหม่ แค่ซ้อมแต่เพลงเก่าๆยังเล่นกันไม่เป็นวง แล้วจะมีวงไปทำไม!!" มันตะโกนลั่นห้องจนไอ้เก้าสะดุ้ง แต่ผมกำลังโกรธเลยจ้องหน้ามันกลับอย่างเคียดแค้น

          "เพลงนี้เล่นกันมากี่ร้อยกี่พันรอบแล้ว คุณเอาแต่สั่งให้เล่นเพลงเดิมมาสี่รอบแล้ว ต้องการหาเรื่องกันนี่หว่า"

          "ก็กับแค่เพลงเดิมที่เล่นมาร้อยรอบพันรอบ นายยังเล่นไม่ได้เลยคริส ไม่ใช่ว่านายไม่เก่ง แต่นายมันประมาท เห็นว่าเล่นเป็นแล้วก็ไม่ใส่ใจ ไม่กระตือรือร้น ทำแบบนี้เท่ากับดูถูกคนฟัง ฉันเคยบอกแล้วใช่มั้ยว่าถ้าเล่นดนตรีแล้วไม่มีจิตวิญญาณ ไม่มีใจจะเล่น ให้คนเค้าไปนอนเปิดฟังอยู่ที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องมารอฟังพวกนายเล่นกันสดๆหรอก หรืออยากจะขายแค่หน้าตา ขายข่าวคาวๆสร้างกระแสไปวันๆ แล้วสุดท้ายก็หายไปตามกาลเวลาห๊ะ"

          ผั๊วะ!

          "เห้ย ไอ้คริส"

          "ไอ้คริส"

          "คริส"

          "ชิบหายแล้วไอ้คริส"

          สมาชิกในวงร้องลั่น แต่นาทีนี้ผมไม่สนใครทั้งนั้นแล้ว ปล่อยหมัดพุ่งตรงไปที่ปากจัดๆนั่น โมโหจนหน้ามืดตามัว รู้ตัวอีกทีสิงโตที่หน้าสะบัดไปอีกทางเพราะแรงหมัดก็หันหน้ากลับมาพร้อมด้วยเลือดที่มุมปาก

          "ทำบ้าอะไรห๊ะคริส" พี่เซนเดินเข้ามาดุผมเป็นครั้งแรก ดึงแขนผมให้ห่างจากคนถูกต่อย

          "..................."

          "ออกไปสงบสติอารมณ์ไป ให้เย็นกว่านี้แล้วค่อยเข้ามา ไปสำนึกซะว่านายทำอะไรลงไป" ปลายนิ้วที่เคยเกลี่ยอยู่บนแก้มเมื่อเช้าชี้ไปที่ประตู ไม่ต้องรอให้ไล่ซ้ำผมก็เดินปึงปังออกไปจากห้อง พร้อมเสียงไอ้โปรดิวเซอร์ห่วยแตกคนเดิมดังไล่หลัง

          "ไม่ต้องตามไปเก้า ให้อยู่คนเดียวไปก่อน"

          สิบนาทีผ่านไป

          "เย็นลงหรือยังคริส" คนตัวสูงหน้านิ่งเดินมาทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟาข้างกัน ผมเหลือบมองเล็กน้อยแต่ก็ยังหงุดหงิดอยู่

          "อือ"

          "ทำไมใจร้อนอย่างนี้นะ"

          "คนมันโกรธนี่ เอาแต่ด่าอยู่ได้ หาเรื่องกันชัดๆ"

          "นายเองก็หาเรื่องพี่สิงโตไม่ต่างกันหรอกนะ ดีสายตาเวลามองทางโน้นซะก่อนเถอะ เหมือนอยากจะฆ่าจะแกง"

          "พี่เซนเข้าข้างมันเหรอ ใช่ดิ เดี๋ยวนี้พี่สนิทกับมันมากกว่าแล้วใช่มั้ย ทำไมใครๆก็ต้องเข้าข้างมันด้วย พวกเราก็ซ้อมกันอย่างนี้ตลอดไม่เห็นต้องมีโปรดิวเซอร์มาคุมเข้มขนาดนี้ แล้วมันเป็นใคร มีสิทธ์อะไรมาบ่นนั่นบ่นนี่"

          "พี่ถามจริงๆเถอะ นายทะเลาะอะไรกันกับพี่สิงโตหรือเปล่า เมื่อวานตอนแยกกันกลับบ้านพี่ก็เห็นดีกันอยู่นี่นา เก้ายังบอกว่าเมื่อคืนนายค้างที่ห้องพี่สิงโต แล้วทำไมถึงได้ทะเลาะกันแรงอย่างนี้"

          "ไม่รู้โว้ย อยู่ๆมันก็เมินผมแล้วก็หาเรื่องแบบนี้เลย อาจจะไม่พอใจเรื่องคู่จิ้นอะไรนั่นมั่งก็เลยมาพาล"

          "แต่พี่ไม่เชื่อหรอกว่าพี่สิงโตจะเป็นคนอย่างนั้น หยุดเลย อย่าเพิ่งโวยวายหาว่าพี่เข้าข้างคนอื่น" พี่เซนยกมือขึ้นห้ามทันทีที่ผมอ้าปากอย่างรู้ทัน "นายต้องรู้ไว้ก่อนว่าวันนี้นายเล่นกลองแย่มากจริงๆคริส พี่พูดอย่างเป็นกลางที่สุดแล้วนะ ไปถามเก้าก็ได้ คนนั้นยังไงก็ต้องเข้าข้างนายอยู่แล้วถ้าไม่เชื่อพี่"

          "...ก็ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อ"

          "ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกใบนี้นะคริส จะทำออกมาดีหรือไม่ดี ไม่ได้อยู่ที่ความเก่งอย่างเดียว แต่อยู่ที่ด้านในของเราด้วย ด้านใน..ก็คือจิตใจ ลองคิดดูนะว่านายเล่นดนตรีด้วยใจที่ขุ่นมัว มีแต่ความหงุดหงิด ความโกรธ แล้วมันจะออกมาดีได้ยังไง"

          "............"

          "เก้าก็จับจังหวะไม่ได้ โนก็มองนายเลิ่กลั่ก ไอ้หนึ่งพยายามส่งซิกส์ให้นายหลายครั้งรวมทั้งพี่ด้วย แต่นายเล่นเหมือนหุ่นยนต์ตีกลองที่ไม่มองเพื่อนร่วมวงเลย"

          "ผมขอโทษ"

          "ที่พี่สิงโตพูดอาจจะแรงไป แต่นายน่าจะรู้ดีนะ ว่าเค้าหวังดีต่อพวกเราแค่ไหน จะปล่อยผ่านก็ได้ แค่ทำหน้าที่แต่งเพลงรับเงินไปก็สบายแล้ว แต่กลับเลือกที่จะมาดูแลพวกเรา แนะนำพวกเรา พี่ว่าเค้าจะต้องมีเหตุผลที่มากกว่าการถูกพี่ทีขอร้องครั้งสองครั้งแน่ๆ"

          "อะไรเหรอ"

          "เรื่องนี้พี่ก็ไม่รู้หรอก"

          "อ้าว เห็นสนิทกัน ไม่ได้คุยกันทุกเรื่องเหรอ"

          "พี่สิงโตน่ะเหมือนจะเป็นมิตรแต่บางครั้งก็เข้าถึงยาก พี่ว่าคนที่สนิทกับพี่สิงโตที่สุดในวงไม่ใช่พี่หรอกนะ แต่เป็นนายมากกว่า"

          "อย่ามาล้อเรื่องนั้นเลยน่า มันก็แค่เซ็กส์ป่ะวะ ไม่ได้อะไรๆอย่างพี่กับไอ้เก้าหรอก"

          "เหรอ" พี่เซนยิ้มเหมือนไม่เชื่อคำพูดผมเท่าไหร่ "พี่จะรอดูนะ"

          "ดูไปก็ไม่มีอะไรหรอกน่า มันหลบหน้าไม่ยอมมอง พอมองก็หาเรื่องด่าอยู่ตลอดไม่เห็นหรือไง"

          "นายน่ะใส่ใจพี่สิงโตมากเลย รู้ตัวมั้ยคริส ไม่อย่างนั้นคงไม่แคร์หรอกว่าพี่สิงโตจะหลบหน้านายหรือไม่หลบ พอถูกว่าก็เลยโกรธ งอน น้อยใจมากกว่าคนอื่นๆ เพราะนายรู้สึกว่านายพิเศษกว่าคนอื่น"

          "พูดอะไรบ้าๆ เพ้อเจ้อตามไอ้เก้ารึไง ใครจะโกรธ ไม่มี๊"

          "พวกชาวเนตเดี๋ยวนี้เค้าชอบพูดอะไรกันนะ...." พี่เซนทำท่าคิดสักพักก็หันกลับมา "มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่านายน่ะ..งอน"

          "พี่เซน"

          "หึหึ อารมณ์ดีแล้วใช่รึเปล่า ไปซ้อมต่อได้หรือยัง ทุกคนรอนายอยู่นะ คุณมือกลองเจ้าอารมณ์"

          "เออ รู้แล้วน่า ขอโทษด้วยที่ทำให้วุ่นวายอ่ะ" ผมลุกตามพี่เซนเดินกลับไปทางห้องซ้อมอีกครั้ง

          "ถ้ารู้ว่าผิด อย่าลืมไปขอโทษพี่สิงโตด้วยล่ะ นายต่อยพี่เค้าจนเลือดออกเลยนะ งอนแรงจริงๆ"

          "บอกว่าไม่ได้งอนไงวะ พี่เซนนี่"

          "ฮ่าๆๆๆ"

          "เออ หัวเราะไปเหอะ ไม่ถึงตาผมบ้างก็แล้วไป"

          "ครับๆ พี่จะรอให้นายมาแก้แค้นเลยนะ รีบๆเข้าล่ะ เก็บเอาไว้นานๆความแค้นมันจะใหญ่ขึ้นจนอกระเบิดตาย" ไอ้พี่เซนแม่ง กวนอ่ะ ยกมือมายีหัวผมจนยุ่งแทบมองไม่เห็นทางด้านหน้า

          "ถ้ามีเวลามาคุยกัน ก็กลับเข้าไปซ้อมได้แล้ว" แล้วก็ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงโหดๆ หน้าโหดๆ สายตาโคตรเย็นชา มนุษย์คาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นพิษยืนกอดอกมองมาทางผมกับพี่เซนเหมือนพวกเราเป็นนักโทษที่ต้องคุมตัว

          "มันดีขึ้นแล้วพี่ อย่าดุมันอีกเลยนะ ผมยังไม่อยากวงแตก" น้อยครั้งมากที่พี่เซนจะปล่อยมุขตลกที่ไม่ใช่นิสัยตัวเองอย่างนี้ คงทำเพื่อไม่ให้บรรยากาศตอนนี้มาคุ ผมเห็นแก่ความพยายามของพี่เซนหรอกนะ เลยเลือกมองผ่านคนบ้าอำนาจไป กอดแขนพี่เซนแล้วลากกลับเข้าห้องซ้อม ไม่สนใจเหลือบมองให้เสียสายตา

          "ไปเหอะพี่เซน ไปซ้อมกันดีกว่า มีพี่มาพูดให้กำลังใจอย่างนี้ ผมจะตั้งใจซ้อมให้เต็มที่เลย"

          "เห้อออ นายนี่จริงๆเลยคริส" พี่เซนถอนหายใจหนักๆ มองผมแล้วหันไปมองด้านหลัง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

          ดีแล้ว ถึงผมจะเข้าใจว่าตัวเองเล่นกลองแย่จริงๆ แต่ปากอย่างนั้นก็สมควรโดนต่อยแล้วป่ะวะ ไม่มีวันเป็นฝ่ายขอโทษก่อนหรอกเว้ย ไม่ง้อด้วย อยากจะมึน อยากจะเมินก็เชิญทำไปเลย!!!

 
{Kao's part}

          "เห้ออออ วันนี้คิดว่าอยู่ในสงครามซะอีก อึดอัดเป็นบ้าเลยพี่ว่ามะ ร้องเพลงแทบไม่ออกแน่ะ" ผมออกจากห้องน้ำ มือถือผ้าเช็ดตัวขยี้ผมที่เปียกไปด้วย มองพี่เซนที่นั่งฟังเพลงอยู่บนเตียง

          "พี่สิงโตกับคริสน่ะเหรอ" พี่เซนเหลือบตามามองแว๊บเดียวแล้วกลับไปสนใจหน้าจอโทรศัพท์ต่อ แต่ผมรู้ว่าหูพี่มันฟังอยู่เลยทิ้งตัวลงนั่งที่ขอบเตียง เช็ดผมไปคุยไป

          "อือ ไอ้คริสก็บ้าอะไรไม่รู้ ปกติพี่สิงโตก็เข้มอย่างนี้อยู่แล้ว อย่างมากมันก็กวนตีนกลับ ไม่เห็นเคยโกรธจัดอย่างนี้เลย มันบอกว่าไม่พอใจเรื่องคู่จิ้น แต่ผมว่าไม่น่าใช่มั้ง พี่ก็รู้ว่าสองคนนั้นไปถึงไหนกันแล้ว"

          "............"

          "พี่สิงโตก็เหมือนกัน วันนี้คุมเข้มกว่าทุกครั้งเลย นิดเดียวก็ไม่ปล่อยผ่าน แถมยังติแรงไม่ให้คำแนะนำด้วย"

          "........."

          "อย่างนี้รายการเค้าจะเอาอะไรไปตัดต่ออ่ะพี่ เล่นตีกันทั้งวันอย่างนี้ ไม่เหมือนการทำงานเลย แม้แต่พี่น้ำยังกุมขมับ แอบมาบ่นกับผมว่า อย่างนี้ไอ้ที่คนจิ้นกันนี่คงตาฝาด ผมนี่แอบขำเลยนะ ไม่ใช่เพื่อนร่วมงานตีกันหรอก ผมว่าผัวเมียตีกันมากกว่า"

          ".........."

          "แต่ไอ้คริสก็น่าห่วงนะ พอซ้อมเสร็จก็พุ่งออกจากบ้านไปเลย ป่านนี้ยังไม่กลับมาอีก ดึกแล้วด้วย"

          ".........."

          "พี่เซน" ผมหันกลับไปมองคนที่เงียบอยู่ตลอด หรือว่าพี่มันจะมัวแต่ฟังเพลง ไม่ได้ฟังที่พูดเลยวะ

          ยิ่งพี่เซนเงียบ ผมก็ยิ่งจ้อง จ้องนานๆเข้าก็โยนผ้าเช็ดตัวในมือลงตระกร้าผ้า ปีนขึ้นเตียงคลานไปหาพี่เซนที่กลางเตียง แล้วก็ปีนขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักด้วย

          ได้ผล พี่เซนเงยหน้าจากโทรศัพท์ขึ้นมาสนใจผมทันที

          "ได้ยินที่ผมพูดมั้ยเนี่ย" ผมยกมือขึ้นคล้องรอบคอแกร่ง ยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนปลายจมูกแทบชนกัน พูดเสียงแผ่วเบาลง

          "ได้ยิน" พี่เซนวางมือทาบลงบนสะโพกลูบวนไปช้าๆ

          "แล้วทำไมไม่ตอบอ่ะ เหมือนผมพูดอยู่คนเดียวเลย"

          "เดี๋ยวพี่สิงโตเค้าก็จัดการเองได้นั่นแหละน่า พี่เค้าโตกว่าพวกเราอีก เรื่องของคนสองคนเรายุ่งมากไม่ได้หรอกนะเก้า"

          "พี่นี่สนิทกับพี่สิงโตยังกะพี่น้องกันเลยนะ" พูดไปมือผมก็แกะกระดุมเสื้อพี่เซนออกไปด้วยช้าๆ กระดุมที่ค่อยๆหลุดทีละเม็ดเผยแผ่นอกกำยำแข็งแรงเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อจนต้องลอบกลืนน้ำลาย

          "ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง" พี่เซนขยับตัวให้ผมดึงเสื้อออกจากแขนง่ายๆ

          "หมายความว่าไงอ่ะ เป็นญาติกันเหรอ"

          "เรื่องนั้นช่างก่อน เก้าจะทำอะไร" เสียงคนถามทุ้มต่ำน่าฟังมาก ผมเงยหน้าขึ้นจากการมองมือตัวเองที่ลูบไล้แผ่นอกพี่เซนช้าๆ ช้อนสายตาสบตาดวงตาคู่คมน่าหลงไหล

          "พี่เซน" เรียกด้วยเสียงที่ตั้งใจให้ยั่วยวนที่สุด

          "หืม? ทำอะไร" พี่เซนบีบนวดมือบนลงสะโพกไล่เรื่อยมาจนถึงบั้นท้าย

          "ก็ตามสัญญาไง ผมเป็นคนพูดคำไหนคำนั้นนะ" ผมจูบลงไปบนริมฝีปากพี่เซนช้าๆ มือลูบแผ่นอกและไหล่กว้าง หยุดประสานฝ่ามือกันที่ท้ายทอยพี่เซนที่จูบตอบกลับมาหวานฉ่ำ และร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ

          พี่เซนรั้งเอวผมให้ขยับเข้าไปเบียดมากขึ้น จากฝ่ายรับกลับมารุกจูบบดขยี้ริมฝีปากจนผมหายใจลำบากขึ้นเรื่อยๆ เกือบจะหมดลม มือกีต้าร์ของวงถึงได้ยอมผละออกช้าๆ

          "เก้า"

          "ให้ผมทำให้พี่มีความสุขนะ พี่เซน"

          "เก้า"

          อยากทวีตลงทวิตเตอร์จัง ว่าเจ้าชายน้ำแข็งแห่งวงการร็อค....แม่งโคตรแซ่บ
....................................................

ยกยิ้มมุมปาก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 835 ครั้ง

3,944 ความคิดเห็น

 1. #3880 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 16:54
  เก้าเค้าแซ่บมาก
  #3880
  0
 2. #3791 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 20:39
  น้องคริสนอยด์หลัวแรงมากกกกกก ต่อยกันเลือดตกยางออก พี่ก็-เกิ้นนนน ไม่ให้เมียโมโหได้ไงอ่ะ เฮ้ออออออ
  #3791
  0
 3. #3774 _jkbam_ (@niyay123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 02:30
  ตายๆ ตายกันไปข้าง
  #3774
  0
 4. #3270 parnparntheloser (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 12:05
  นังเก้านังเด็กขี้ยั่ววว กรี้ดดดดด เลือดพุ่ง>///<
  #3270
  0
 5. #3166 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 14:28
  ง่ออออออเก้าเชน โอ้ลัลล๊าาา ส่วนคุณพีงอนน้อยใจ ผสมปนเปกันไป ต๋อยพี่แล้วไม่ยอมขอโทษ อย่างนี้ต้องลงโทษ!!!
  #3166
  1
 6. #3001 Yamm\' Py (@yamm-py) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 16:04
  กรี้ดดดดด เจ้าเก้าาาาาาาาา
  #3001
  0
 7. วันที่ 4 เมษายน 2561 / 23:53
  พี่เซนแซ่บมากกกกกก
  #2629
  0
 8. #2383 nunyjan (@nunymind) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 17:38
  หนีไปไหนละคุณมือกลอง งอนเยอะไปไม่ดีนะ

  ตกลง เซนกับเก้านี่ใครร้อนแรงกว่ากันน๊า
  #2383
  0
 9. #1530 indirectlyaom (@indirectlya) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:41
  ไรท์ๆๆๆๆ ขอคู่หลักต่อด่วนจร้า เอาแบบยาวๆๆๆๆเลยนะ
  #1530
  0
 10. #1529 wufei05 (@wufei05) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:28
  #เซนเก้า แซ่บเวอร์ 😎😎
  #1529
  0
 11. #1528 onunumnimo (@onunumnimo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 22:01
  โอยยยยยยยยยยยย เก้าลูกกกกกกกก ยั่วซะเจ้าชายน้ำแข็งหลุดมาดเลยยยย ส่วนคุณโปรดิวเซอร์คะ สมน้ำหน้าค่ะ เอาให้หนักค่ะมือกลองลูกรัก เอาให้หลุดมาดบ้างเลย
  #1528
  0
 12. #1527 som_konan (@som_konan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 21:17
  มาไรท์กับมาต่อให้ไวอย่าให้ค้างแบนี้ไม่เอาๆๆๆ
  #1527
  0
 13. #1526 everybny (@everybny) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 21:06
  โง้ยยยยยยยยยยย
  คูมมือกลองหื่นจางงงงน้าาา
  #1526
  0
 14. #1525 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:52
  คุณห้องลองเสื้อไปตามน้องคริสกลับมาไวๆเลย เดี๋ยวน้องน้อยใจจะไปกันใหญ่ 5555
  #1525
  0
 15. #1524 Pppp (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:10
  คุณมือกลองงอนแรง ว่าแต่คุณมือกลองเค้าออกไปไหนนน ออกไปซื้อยามาทาให้คุณสิงงี้? 55555555555 รออ่านต่อจ้า
  #1524
  0
 16. #1522 Nu_ney (@nu_ney) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:25
  เออ แมวคู่รองนี่คืออะไรคะ คนอ่านหน้าร้อนละค่ะ
  #1522
  0
 17. #1521 tarnandtip (@tarnandtip) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:25
  คู่หลักเนี้ยจะอะไรกันนักกันหนา มีอะไรทำไมไม่รู้จักพูดกัน คนหนึ่งก็เอาแต่เงียบอีกคนก็เอาแต่โวยวาย แล้วเมื่อไหร่ถึงจะเข้าใจกันได้สักที ส่วนคู่รองดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ แมวตัวใหญ่วิ่งมากินปลาเข่งใหญ่เลยนะ กินแทบไม่เหลือแม้แต่ก้างปลาเลย แมวช่วงหลังๆ นี้ดูจะร้ายกาจขึ้นทุกวันเลยจริงๆ 
  #1521
  0
 18. #1517 FairyP718 (@sn_inmymind) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:55
  ชื่อตอนเรือล่ม... มาช่วยกันกู้เรือเถอะค่ะ 5555 แมวคู่รองแซ่บเน้อ
  #1517
  0
 19. #1516 Bibblegum (@Bibblegum) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:48
  จะเอาสิงคริส~~~~
  #1516
  0
 20. #1515 pigpigpig1 (@pigpigpig123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:26
  สนุกมากค่ะ รอติดตามต่อนะคะ
  #1515
  0
 21. วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:07
  คู่หลักนี่จะโหดกันไปไหนคะ พี่สิงอ่าา พูดแรงไปแล้วนะ เป็นเราๆก็เสียใจอ่ะ ยิ่งคริสนอยด์ๆอยู่เเล้วด้วย เเล้วนี่น้องออกไปไหนก็ไม่รู้ รีบไปตามกลับมาเลยนะ ฮึ!!! / ในส่วนคู่รองนั้น.... ไม่พูดอะไรมาก เเซ่บลืมมม-//-
  #1514
  0
 22. #1513 มีนเม (@meanmae_sk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:07
  ขอเข้ามาวอแวหน่อยฮะ อ่านตอนนี้ไปเมื่อเช้า หงุดหงิดใจมาก วันนี้ไม่เป็นอันทำการทำงานเลย หน่วงทั้งวันเลยอะ วอนไรท์โปรดอัพตอนต่อไปทีค่ะ &#128577;&#128577;
  #1513
  0
 23. #1512 yingying_ying (@yingying_ying) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 14:44
  คริสแค่หงุดหงิดงอนที่เค๊าทำไม่สนใจใส่ใช่ไหมไม่เอาไม่นอยน๊าคุณสิงโตเค๊าคงมีเหตุผลที่ยังไม่ได้บอกตัดภาพมาที่น้องเก้าขี้อ่อยทำเราฟินนนน
  #1512
  0
 24. #1511 Acidkampee (@Acidkampee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 14:37
  ในความรู้สึกเรานะที่คริสไม่ชอบการเป็นคู่จิ้นกับคุณโปรดิวเซอร์ของเขาเพราะว่าไม่อยากถูกจับตามอง คือมันอึดอัด ต้องคอยระวังนู้นนี่นั่นทั้งๆที่เราก็รู้สึกดีต่อกันอ่ะ แล้วอีกฝ่ายก็นิ่ง มันเลยทั้งนอยด์ทั้งหงุดหงิด อะไรประมาณป่าว 55555 เราเดานะ
  #1511
  0
 25. #1510 180126 (@180126) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 13:54
  แมวตัวใหญ่เหมาปลาแปป😂😂😂
  #1510
  0