ตอนที่ 69 : สเปเชียล เก้า ไวน์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6078
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  13 ธ.ค. 59


เก้าพาร์ท


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          "โว้ยยยยยยย รู้แล้วโว้ย โทรอะไรนักหนาวะ กูปวดหัว ปวดแผลอยู่เนี่ย"


          ผมควานหาโทรศัพท์ที่ไม่รู้อยู่มุมไหนของโลกไปทั้ว อย่าว่าแต่โทรศัพท์เลย ตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหนก็ยังไม่รู้เลย อ้อ ห้องตัวเองนี่หว่า เมื่อวานผมจำได้ว่าไปเจอเบลเบลที่ร้านเหล้า นี่ไม่ได้ไปต่อกันเหรอวะ แล้วผมกลับห้องตัวเองได้ไง???


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          "เออๆ รู้แล้ว" แล้วโทรศัพท์กูอยู่ไหนวะเนี่ย อ้อ ในกระเป๋ากางเกงสินะ เสียงมันดังออกมานี่ ผมลงจากเตียงพยายามพาร่างตัวเองไปหยิบกางเกงที่ตกอยู่บนพื้นห้องขึ้นมา ล้วงมือไปควักโทรศัพท์ในกระเป๋าแล้วกดรับสาย


          "โทรอะไรนักหนาวะ กูปวดหัวเนี่ย ถ้ากูไม่รับเดี๋ยวกูก็โทรกลับเองแหละน่า"


          [นี่มึงออกจากโรงพยาบาลแล้วเหรอวะไอ้เก้า ทำไมไม่บอกพวกกู] กูบอกพวกมึงก็บ่นกันเป็นแม่กูอีก บอกทำไมวะ กะว่าจะนอนพักอีกซักวันสองวันค่อยโผล่หัวไปเรียน ความเสือกแตกอีก


          "มึงรู้ได้ไงวะไอ้ถัง ว่ากูออกจากโรงบาลแล้ว?" ไม่รู้ว่าเป็นมันทั้งหมดเลยรึเปล่าที่โทรมาเกือบห้าสายจนผมทนไม่ไหวต้องลุกมารับเนี่ย


          [ก็จะเอาแลกเชอร์ไปให้เมื่อเช้า มึงไม่อยู่แล้วนี่นา สร้างผลงานอันดีเยี่ยมไว้ที่โรงพยาบาลอีก ร้ายนะมึงทำลายข้าวของ ตำรวจไม่จับมึงรึไง] อ้อ เรื่องที่พังกระจกห้องน้ำ ในโรงพยาบาลอ่ะนะ


          "ก็หมอไม่ยอมให้กูออกนี่หว่า กูเบื่อ ไม่อยากนอนเป็นง่อยอยู่ที่นั้น กูหายแล้ว หมอจะมาเสือกรู้ดีกว่ากูได้ไง ตัวกูร่างกูมั้ยล่ะ แล้วตกลงมึงโทรมาทำไม กูปวดหัว กูจะนอน" ผมทิ้งตัวลงนอนบนเตียงเหมือนเดิม นี่กูเมาแค่ไหนทำไมตื่นมามีแค่เสื้อยืดกับบ๊อกเซอร์วะ


          [ถ้ามึงออกจากโรงบาลแล้ว ก็มาเข้าคาบบ่ายหน่อยเหอะ วันนี้มีแบ่งกลุ่มรายงาน อาจารย์บอกว่าถ้าใครไม่เข้า จะจัดกลุ่มให้เอง มึงอยากไปอยู่กลุ่มคนอื่นมั้ยล่ะ]


          "เห้ยย ไปดิวะ ไม่เอาหรอก ให้กูอยู่กลุ่มอื่น อึดอัดตายห่า เดี๋ยวกูอาบน้ำแต่งตัวแล้วรีบไป เจอกันที่โรงอาหารนะ" ผมรีบพุ่งตัวลุกขึ้นจากเตียง วางสายไอ้ถังทันทีแล้วรีบเข้าห้องน้ำเตรียมตัวไปมหาลัย ไม่เอามั้ยล่ะ กลุ่มกับคนอื่นน่ะ อยู่กับพวกมันยังคุยกันง่ายสบายหน่อยเรื่องการแบ่งทำรายงาน แล้วผมก็ไม่ได้ปวดหัวมากขนาดนั้น


          หืม? นี่เมื่อคืนไอ้ไวน์มาส่งที่ห้องรึเปล่าวะ มันเปลี่ยนผ้าพันแผลให้เหรอ เมื่อวานผ้าก๊อซมันพันอยู่รอบไหล่ แต่นี่แค่แปะเอาไว้เฉยๆนี่นา ผมแกะผ้าก๊อซออก มีเลือดติดอยู่บนผ้าผืนสีขาวเป็นวงกว้าง แปลว่าเมื่อคืนผมแผลปริสินะ มันเลยต้องทำแผลให้ใหม่


          แล้วมันหายไปไหนแล้ว


          เมื่อคืนผมเสือกฝันแปลกๆซะด้วย ฝันว่ามันร้องไห้ ไม่ใช่ไวน์ในวัยเจ็ดขวบที่ร้องไห้เพราะเจ็บตัวจากการที่โดนผมเตะลูกบอกอัดใส่ แต่เป็นไวน์ในวัยสิบเก้า ที่นอนร้องไห้อยู่บนเตียงของผม แถมเรายัง...


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          "โว้ยยย จะโทรอะไรกันนักหนาวะ ใครอีกล่ะเนี่ย ให้กูได้อาบน้ำอย่างสงบสุขบ้างเหอะ"


          ผมวิ่งออกจากห้องน้ำ กดรับสายโดยไม่ได้มองชื่อคนโทรมาอีกครั้ง


          "ฮัลโหลว ใครวะ"


          [ตื่นแล้วใช่มั้ยครับคุณเก้า] อ้อ ไอ้เด็กเวร เสียงกวนตีนแบบนี้มีคนเดียวเท่านั้นแหละ


          "มีอะไรวะ กูรีบอยู่ ต้องเข้ามอไปเรียนให้ทันวิชาบ่าย"


          [คุณจะไปเรียนเหรอ แต่ว่าแผลคุณปรินะเมื่อคืนน่ะ พักไปก่อนอีกสองสามวันไม่ได้รึไง ผมจะให้แม่บ้านคอนโดฯเอาอาหารขึ้นไปให้คุณเอง]


          "ไม่ต้องเว้ย วิชาบ่ายสำคัญมาก วันนี้โดดไม่ได้ มึงมาขับรถให้หน่อยดิ กูเจ็บแผล"


          [..........ผมไปไม่ได้ครับ วันนี้ผมมีสอบ คุณเก้านั่งแทกซี่หรือโทรตามเพื่อนเอาก็แล้วกัน ผมแค่จะโทรมาบอกว่า วันสองวันนี้ผมคงไม่ได้ไปตามดูแลคุณนะ เพราะงานที่ร้านยุ่งมาก พ่อก็ต้องกลับฮ่องกงเพราะทางโน้นมีปัญหาเยอะมาก ถ้าคุณเกิดเจ็บแผลมาก ผมจะจ้างพยาบาลพิเศษไปเฝ้าให้เอามั้ยครับ] สอบอะไรของมึงวะ เปิดเทอมยังไม่ถึงอาทิตย์เลย คณะมึงแม่งโหดเกินไปรึเปล่าวะ


          "เออ ไม่ต้องจ้างห่าเหวอะไรทั้งนั้นแหละ มึงก็เหมือนกัน ถ้าเรียนหนักก็ไม่ต้องมาตามกูหรอก เดี๋ยวกูก็หายเองแหละ แค่นี้นะ กูรีบ" ผมวางสายมันแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำอีกรอบ เชี่ยเอ๊ย ยิ่งรีบๆอยู่ ต้องมาอาบน้ำแบบระวังแผลอีก ว่าแต่เมื่อคืนกูไม่ได้ไปต่อกับเบลเบลจริงๆเหรอวะ ทำไมความรู้สึกของร่างกายมันแปลกๆ

           "เซฟฟฟฟฟ" ผมวิ่งถลาเข้าห้องเรียนได้ทันเวลาพอดี ตอนแรกคิดว่าจะทันได้ไปกินข้าวที่โรงอาการก่อน แต่รถเสือกติดอะไรนักหนาก็ไม่รู้ ถังโทรจิกอยู่ห้าสาย สไปรส์ห้าสาย ดัมเบลสี่สาย คริสหนึ่งสาย ไอ้เวรกูรู้เลยว่าใครรักกูที่สุด ไอ้สมคิด ไอ้เพื่อนเลว


          ผมไม่รับสายใครเลยซักคนเพราะรู้ว่าพวกมันจะพูดอะไร สุดท้ายทุกคนเลยถอดใจ ส่งข้อความมาด่าแทน แล้วก็บอกให้ตรงมาห้องเรียนเลย


          "เซฟพ่อง เค้าเลิกคลาสกันแล้ว ไอ้แห้วในกระป๋อง" สไปรส์


          อ้าว มิน่าล่ะ ถึงว่าทำไมคนเดินสวนออกไปเยอะแยะมากมาย เลิกแล้วเหรอวะ กูอุตส่าห์ฝ่ารถติดมาเพื่อนอัลไล


          "แล้วกูทำไงอ่ะ ต้องไปบอกอาจารย์ใช่มั้ย ว่าจะอยู่กลุ่มเดียวกับพวกมึง" ผมลุกขึ้นยืน จะวิ่งถลาไปเกาะแข้งขาอาจารย์เพื่อเข้ากลุ่มกับเพื่อน โชคดีที่อาจารย์ยังไม่เดินออกจากห้องไป เลยดักหน้าเอาไว้ได้ทัน ไม่ฟังเสียงเรียกร้องทักของเพื่อนอีกสี่คนที่เรียกตามหลังเลย


          "อาจารย์คร้าบบบ ผมขอโทษที่ไม่ได้เข้าเรียน พอดีผมเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาล นี่หนีออกจากโรงพยาบาลมาได้ก็รีบตรงมาที่นี่เลยนะครับ คิดถึงอาจารย์ม๊ากกกก มากกกก ให้ผมเข้ากลุ่มกับเพื่อนตัวเองได้มั้ย" ใช้คำว่าอุบัติเหตุละกัน ขืนบอกถูกยิง อาจารย์ได้ช็อคกันพอดี


          ตอนแรกอาจารย์ตกใจที่ผมโผล่พรวดเดียวไปตรงหน้าแล้วก็พูดๆๆๆอยู่คนเดียว แต่พอตั้งสติได้ ก็รื้อค้นกระดาษอะไรขึ้นมา มองหน้าผม ก้มลงมองกระดาษ มองหน้าผมอีกรอบ ก้มลงมองกระดาษอีกรอบ เวียนหัวป่ะ เอายาดมมั้ย แก่แล้วอย่าก้มไปมาดิ๊


          "เธอไข้ขึ้นเหรอกิตติ เพื่อเธอก็ส่งรายชื่อเธอเข้ากลุ่มมาอยู่แล้วนี่ หลบไปอย่ามาไร้สาระแก็งค์หมูกะทะด๊อกด๋อยของเธอ ชั้นจะไปจะรีบไปต่อคิวซื้อขนมกุ่ยช่ายยัยม่อม ช้าอดหมดทุกวัน ขายดีอะไรกันนักกันหนาก็ไม่รู้" อาจารย์บ่นง่ะ ผมรีบกระโดดหลบทางให้เจ๊แกทันที วัยทองรึไง อยากกินกุ่ยช่ายก็ไปดิ ผมได้กินออกบ่อย ต้องไปก่อนสิบเอ็ดโมงนะอาจารย์ ไม่รู้เหรอ


          "ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ไอ้เก้า ไอ้ปัญญาอ่อน โดนดักแล้วมึง" มึงตัวดีเลยไอ้คริสหนึ่งสาย กูยังแค้นไม่หายมึงไม่รักกูววว


          "ดักไรวะ ไอ้เพื่อนเลว"


          "ดักควายไง กร๊ากกกกก มึงคิดว่าพวกกูจะปล่อยให้อ่อนด๋อยอย่างมึงไปรวมกลุ่มสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นเหรอวะ พวกกูคุยกับอาจารย์ให้แล้ว" คริส


          "อ้าว แล้วโทรไปตามให้กูเข้ามอ.ทำไมอ่ะ มึงเล่นเนียนไปนะไอ้ถัง ต่อไปกูจะเชื่อใจใครได้บ้างเนี่ย" ผม


          "ก็กูเห็นว่ามึงหายแล้ว แต่ขี้เกียจจะไม่ยอมมาเรียนใช่มั้ยล่ะ เลยต้องแกล้งหลอกให้มึงมา สุดท้ายมึงก็มาไม่ทันอยู่ดี กูเหนื่อยใจจริงๆมีเพื่อนแต่ละคน ไอ้คริสงี้ มึงงี้ ไม่ได้เรื่องซักตัว" แหม รู้ดีสมกับเป็นเพื่อนประถมเล่นเตะก้นด้วยกันมานะเพื่อนถัง


          "ไหนๆก็มาแล้ว ไปกินหมูกะทะร้านพี่เฟียสกันมั้ยวะเย็นนี้ วันนี้ไม่วีไอพีนะ โซนปกติ แต่ของไลน์บุฟเฟ่ต์ก็ดีเหมือนกัน" ดัมเบล


          "โอ้โหหหห เพื่อนคะ มีโฆษณาร้านสีมา มีความชักชวนเพื่อนเข้าร้านสร้างรายได้ให้ขุ่นพ่อขุ่นแม่ แหมๆๆ" สไปรส์


          "อะไรคือสีมาวะ ไอ้สะไบ" คริส


          "สีมา ก็ สามีไง เหมือนมึงกับพี่สิงโตงี้ไง ทำไมคิดไม่ได้วะ มึงออกจะแร่ด" สไปรส์


          "ของกูไม่เรียก สีมา โว้ย ของกูเรียกแควน อิอิ แควน คือ สามี บวก แฟน กูบัญญัติเอง ฮ่าๆๆๆ" ไอ้หน้าด้าน ไอ้เต่าถุย เดี๋ยวนี้มึงไม่มียางแล้วสินะ กล้าพูดได้ไงกลางห้องเรียน แต่เออ ไม่มีใครอยู่แล้วนี่หว่านอกจากพวกเรา


          "แร่ดยังต้องอายมึงเล้ยยย ไอ้สมคิด" ผม


          "กูอยากใช้สิทธิ์โหวตเปลี่ยนหัวหน้าทีมจริงๆ กูรับมึงไม่ได้" ดัมเบล


          "กู เกลียด มึง" สไปรส์


          "ไปเหอะว่ะ ทิ้งแม่งไว้ตรงนี้แหละ ปล่อยมันบ้าไป" ถัง


          "อะไรวะ ทำไมใครๆก็ไม่รักกูววว ไอ้เก้า มึงน่ะต้องเข้าใจกูดีสุดดิ เราเหมือนกันไม่ใช่รึไง เราติงต๊อง เราโง่ววว เราร่าเริง สดใส อารมณ์ดี สุขนิยม เราสายเดียวกันไม่ใช่เหรอ เก้าเพื่อนรัก" กูไม่รักมึง ไอ้หนึ่งสาย


          "แต่มีอย่างนึงนะ ที่กูไม่เหมือนมึงน่ะไอ้คริส คือ กูไม่เป็นเมียใครว่ะ ฮ่าๆๆๆ"


          "มึงแรงเกินไปแล้วนะไอ้เก้า กูโกรธแล้ว เลี้ยงเหล้ากูเลย ป่ะ หมูกะทะเสร็จต่อด้วยชานชลา" มึงอย่ามาแกล้งงอนไอ้หนึ่งสาย คิดจะให้กูเลี้ยงรึไงไม่มีวัน ร้านกูเพิ่งมีเรื่องขาดรายได้ไปตั้งเยอะ แถมอามานพก็ยังต้องรีบตามพ่อไปฮ่องกงอีก เหลือก็แต่..


          "กูไปไม่ได้หรอกนะเย็นนี้ กูต้องเข้าร้านว่ะ" ผม


          "อ้าว อะไรวะ เข้าก็เข้าไง แต่ไปกินหมูกะทะก่อน ค่อยไปกินเหล้า มึงจะแดกเหล้าแต่หัววันเลยรึไง ไอ้ไวน์สามหมื่น" คำด่ามึงแต่ละอย่างนี่โคตรเจ็บเลยสไปรส์ โดยเฉพาะคำว่า ไวน์สามหมื่น ฮืออออ


          "เปล่าเว้ย กูไม่ได้หมายถึงไปกินเหล้า กูจะเข้าร้านไปทำงาน"


          "ห๊ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!" พวกมึงตกใจใหญ่อะไรเบอร์นั้นกันวะ?


          "ไอ้เก้า มึงเนี่ยนะจะทำงาน มึงคือใคร เอาเพื่อนกูคืนมา" มึงพูดธรรมดาพอ ไม่ต้องดึงหน้ากูไอ้คริส


          "ร้อยวันพันชาติ ถ้าไอ้ไวน์ไม่มาลากมึง ไม่เห็นมึงเคยยอมไป หรือมันขู่อะไรมึงอีกแล้ววะ" ถัง


          "เปล่า แต่มันเฝ้าร้านคนเดียว พ่อกูกับพ่อมันก็ไม่อยู่ แล้วร้านก็เพิ่งมีเรื่องไง กูเลยว่าจะไปดูหน่อย" ผม


          "ทุกทีมันก็เฝ้าร้านคนเดียวของมันมาตลอด แล้วอยู่ๆมึงคิดยังไง จะไปเฝ้าร้านเป็นเพื่อนมัน มึงเปลี่ยนไปไอ้เก้า เอาเพื่อนไร้สาระของกูคืนมา" กูขอสิทธิ์ถีบไอ้คริสซักทีเหอะว่ะ


          "กูบอกว่าไง ไม่มีใครเฝ้าร้าน ก็เลยต้องไปบ้าง เดี๋ยวไอ้เวรไอ้ไวน์นั่นแย่งร้านกูไป พวกมึงจะหาที่ไหนนั่งแดกเหล้าได้อีกวะ" ผม


          "ถุยย ร้านเหล้ามีเป็นสามพันเจ็ดหมื่นห้าแสนร้อยล้าน กูจะนั่งที่ไหนก็ได้มั้ยล่ะ" หน่วยอะไรของมึงวะไอคริส มึงนี่โง่ซับซ้อนจริงๆ


          "มึงจะนั่งที่ไหนก็ได้ แต่มึงนั่งโซนวีไอพีไม่ได้ไง ไอ้สมควาย กูหมั่นไส้มึงไปให้ไกลๆเลย ไอ้หนึ่งสาย"


          "อะไรคือหนึ่งสายวะ??"


          "มึงโทรจิกกูแค่สายเดียวไง ไอ้เพื่อนรักเพื่อนร้าย มึงมันไม่รักกูววว"
          @ชานชลา


          "อ้าว พี่สิน ทำไมเข้าร้านล่ะ พี่ลาพักร้อนอยู่ไม่ใช่เหรอ" ผมเดินเข้าร้าน ตรงไปที่ส่วนของออฟฟิส ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดหรอก ยังเย็นอยู่เลย เห็นพี่สินนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะของตัวเอง แต่ไอ้ผู้ช่วยผู้จัดการร้านอีกคนหายหัวไป พี่สินก็เป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านเหมือนกับไอ้ไวน์นั่นแหละ


          อย่าลืมสิ ไวน์เพิ่งสิบเก้าเองนะ มันได้ตำแหน่งและทำงานก็จริง แต่มันก็ยังเรียนอยู่ด้วย มันรับผิดชอบงานเยอะแยะขนาดนั้นคนเดียวไม่ไหวหรอก ช่วงนี้พ่อกับอามานพก็ไปฮ่องกงจนแทบจะอยู่ที่โน่นไปแล้ว เพราะร้านทางโน้นกำลังขยาย ปัญหามากมายก่ายกองเต็มไปหมด พี่สินเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ก่อนที่ไวน์จะมาทำงานที่นี่อีก


          "วันนี้ไวน์ไม่เข้าร้านน่ะ พี่เลยต้องมาแทน มันโทรมาตอนเช้าบอกว่าไม่สบาย ทั้งร้านเหลือพี่เป็นคนสุดท้ายที่จะดูแลได้แล้วเนี่ย ก็เลยต้องมา" พูดซะกูรู้สึกผิดเลย แอบประชดกูรึเปล่าวะ แต่กูไม่มีตำแหน่งในร้านนี่หว่า ถูกดึงมาช่วยแค่บางทีเท่านั้นเอง  


          "ไม่สบาย?" มันจะไม่สบายได้ไง ก็เมื่อเช้ามันยังโทรหาผมเสียงปกติอยู่เลย บอกว่ามีสอบ แล้วก็มาตามคุมผมไม่ได้เพราะงานที่ร้านยุ่งมาก


          "ใช่ สงสัยจะเครียดล่ะมั้ง งานเยอะสุมหัวจะตายกันอยู่แล้วนี่ เสียงมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่หรอก พี่ว่าจะให้คนไปดูแล้วเอาข้าวไปให้มันหน่อยเหมือนกัน เพราะคุณมานพก็ไม่อยู่ ไม่มีใครดูมันเลย"


          "งั้นพี่ให้พ่อครัวทำโจ้กมาก็ได้ เดี๋ยวผมเอาไปให้เอง" พี่สินพยักหน้าแล้วจะเดินเข้าไปทางครัว


          "เดี๋ยวพี่สิน! ให้เค้าทำต้มยำกุ้งเปรี้ยวๆมาด้วยนะ ขอบคุณครับ" ผมยิ้มขอบคุณพี่สิน แล้วครั้งนี้ก็ปล่อยให้พี่เค้าเดินเข้าครัวไปจริงๆ


          ป่วย? ทำไมมันถึงป่วยล่ะ แล้วทำไมมันต้องโกหกผมว่างานยุ่ง มันป่วยมันก็บอกได้นี่นาว่ามันป่วย ถ้าผมอยากรู้คงต้องไปหาคำตอบที่บ้านมันสินะ


ไวน์


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ขอโทษทีพอดีเค้ามีธุระ 5555555 ปากาด ช่วงนี้อาจจะอัพนิยายน้อยไปจนถึงอาทิตย์หน้าเลยนะ หรือถ้าหายไปเลย ก็ไม่ต้องตกใจ ยังไงก็กลับมาแน่นอน // เอ๊ ไวน์ป่วยเป็นอัลไลนะ โดนใครทำร้ายมารึเปล่า เจ้าตัวยังโง่เง่าไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วต้มยำกุ้งเกี่ยวอะไร ทำไมเรื่องนี้มีแต่ของกิน ช่วงนี้เค้ากำลังหิวใช่มั้ย อะไรก็อยากไปหมด กินไม่ได้ก็มาลงที่นิยายแทน หึหึ มาแบ่งปันความหิวกันไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #1292 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 23:44
  เอง้ไรท์จิหายปายหนายยยยย
  #1292
  0
 2. #1283 s.lattecoffee (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 22:25
  อิพี่เก้าเดี๋ยวกูตบคว่ำ แล้วสาดด้วยต้นยำกุ้ง!!!!  แกกล้าดียังไงถึงได้ลืมว่าตัวเองทำอะไรไว้กับไวน์!!!  (ปล. อินจัด สงสารไวน์)
  #1283
  0
 3. #1274 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 21:09
  เก้านี่จะซึนไปไหน
  #1274
  0
 4. #1269 WhanNM (@WhanNM) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 19:26
  ที่ไวน์ป่วยอาจจะเป็นเพราะว่า...-.,- //ทำไหมเราหื่นอย่างนี้555555
  #1269
  0
 5. #1267 Oct.me (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 19:07
  ไรท์...จะลงแดงรอน๊า(-0-)
  #1267
  0
 6. #1266 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 17:27
  จะหาอะไรไม่ทีคำตอบให้หรอกหึๆอีคนไม่น่ารักเชอะๆๆๆ
  #1266
  0
 7. #1265 ppe3like (@ppe3like) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 16:51
  อย่าหายไปนานนะไรท์ ไม่ได้อ่านลงแดงแน่ๆเลย ฮืออออออออ 
  #1265
  0
 8. #1264 มินเตยคนดีคนเดิม (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 16:50
  เกรสสสสสสสสสสสสสสสสสส เตงจะคาไว้งี้ไม่ได้นะ 5555555555555555 เก้าต้องไปเห็นสภาพไวน์สะบักสะบอม ฉันจะคอยดู๊ ไอเก้าต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่า
  #1264
  0
 9. #1259 nannsj (@nannsj) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 16:03
  ไรท์จะอัพช้าตอนไหนก็ได้แต่ไรท์อัพเก้าไวน์วันอื่นไม่ได้เค้าค้างแง้ไรท์จ้าอัพเก้าไวท์ุวันนี้อีกส้ักตอนน้าคนดีของเค้ารักน้าจุ้บๆ สู้ๆค้าบบบบ.
  #1259
  0
 10. #1258 NUNsalaya12 (@NUNsalaya12) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 15:31
   ตื่นเต้นจัง555+

  #1258
  0
 11. #1257 a_liew (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 15:22
  -____-* อยากความจำเสื่อมถาวรมั๊ยยยยย เดี๋ยวเค้าจัดให้!!!

  เอ็งทำอะไรไว้ แล้วดันจำไม่ได้อี๊กกกกกกกกก  ปอ.ลิง สู้ ๆ นะ .__. พี่สิงเผลอแล้วเจอกันนนนนน #เดี๋ยวๆๆๆ
  #1257
  0
 12. #1256 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:57
  ขุ่นพี่เก้ามันไม่ใช่ความฝันโว๊ยยยยยยย
  น้องไวน์ป่วยอะ ฮือออ
  พี่เก้าไปดูแลเด่วนี้!!
  #1256
  0
 13. #1255 neung_no (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:54
  ทำอะไรน้องรุนแรงไปป่าวพี่เก้า..โธ่น้องไวท์//ของโปรดนี้หล่ะซิ..รอนะค่ะไรท์
  #1255
  0
 14. #1254 Amika (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:50
  ไมสั้นจุง อยากอ่านอีกอ่ะ T0T
  #1254
  0
 15. #1253 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:50
  เหยยยย อิพี่ไม่รู้จริงๆ 5555
  #1253
  0
 16. #1252 Max ST (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:43
  ไรต์จะหายไปไหนเอาคืนกลับมาาาาา5555ยังไงจะรอมาต่ออยู่เรื่อยๆนะ
  #1252
  0
 17. #1251 RaydyKandaCh (@RaydyKandaCh) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:38
  ไม่นะไรท์ยะหายไปปปป เค้าจะอ่านอัลไลลลลล ค้างแรงมากกกกก
  #1251
  0
 18. #1250 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:36
  ค้างแรงงงงงงงงง
  #1250
  0
 19. #1249 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 14:05
  -หนึ่งสาย555555 มีความน้อยใจเพื่อน เก้าๆนายไม่ได้ฝัน แต่นายทำจริงๆว้อยยย
  #1249
  0
 20. #1247 Ksksks (@Ksksks) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 13:56
  ไรท์.....เลาจารอน้าาาาาาา
  #1247
  0