Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 60 : วิธีปราบสมคิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  11 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          "ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แฟนมึงโคตรตลกเลยไอ้สิง ไปหามาจากไหน บ้าอะไรขนาดนี้วะ" ผมมองหน้าพี่ชายตัวเองรู้สึกอ่อนใจ สลับกับการมองคนที่เพิ่งวิ่งออกไปอย่างเอ็นดู


          อย่าบอกนะว่ามันหึง เลยมาทำท่าทางแสดงความเป็นเจ้าของ พูดจาใช้คำแทนตัวแปลกๆน่ะ นี่คิดว่าพี่เสือเป็นกิ๊กผมสินะ


          "มันก็เป็นแบบนี้แหละ ตลกดีใช่มั้ยล่ะ" ผมอมยิ้มเมื่อคิดถึงตอนที่คริสเข้ามากอดแขน โอบเอว ส่งสายตาเป็นศัตรูกับพี่เสือเมื่อกี้ พอรู้ว่ามันเป็นพี่ชายผม ก็ยิงมุขเต่าถุยแล้ววิ่งหนีออกไปเลย มึงแถได้แค่นี้ อย่ามาเรียกตัวเองว่าดอกเตอร์ด้านแถศาสตร์เลยวะ โธ่ ไอ้เด็กประถม 


          "วันหลังพาไปบ้านบ้างสิ เดี๋ยวกูคุยกับแม่ให้ น่ารักขนาดนี้ คงใจอ่อนไม่ยากหรอก" พี่เสือยิ้มให้อย่างใจดี คงจะถูกใจไอ้คริสล่ะสิ ถึงจะยอมพูดกับแม่ให้


          พี่ชายผมอายุมากกว่าหลายปี มันเรียนจบมีงานการทำมั่นคงไปแล้ว แต่งงานมีลูกน้อยๆหนึ่งคนอายุเพิ่งจะขวบกว่าๆ แต่ก็ไม่ยอมย้ายไปไหน อยู่บ้านหลังเดียวกับแม่เพราะความเป็นห่วงที่แม่ต้องอยู่คนเดียว มันกลัวแม่เหงา


          จริงๆผมก็อยากอยู่ด้วยนะ แต่พวกเค้าไล่ออกมา ด้วยเหตุผลที่ว่า บ้านเราอยู่ไกลจากมหาลัยมาก กลัวว่าผมจะเหนื่อยต้องขับรถไปกลับ


          "ว่าแต่พี่มาทำอะไรไกลขนาดนี้ ถ้ามาแถวมอผม ทำไมไม่โทรมาบอกวะ" บ้านเราอยู่โน่นเลยครับ อยุธยา คงไม่ได้แปลว่ามันมาเที่ยวเล่นชิวๆกับเพื่อนหรอกใช่มั้ย ไกลไป๊


          "เข้ามาประชุม แล้วเพื่อนก็เลยชวนมานั่งกันต่อ นี่กูก็ว่าจะกลับแล้วล่ะ ห่วงไอ้ตัวเล็กมัน นี่ๆรู้รึเปล่าหลานมึงจะพูดได้แล้วนะ พี่สะใภ้มึงดีใจใหญ่ สอนให้เรียกชื่อคนทั้งบ้านเลย ถ้ามึงไม่กลับไป กูไม่สอนให้ลูกเรียกชื่อมึงแน่ๆ เสาร์นี้กลับบ้านด้วยล่ะ พาแฟนมึงไปด้วย"


          ผมพยักหน้าตกลงแล้วคุยกันต่ออีกนิดหน่อย ก็บอกลากัน ผมไม่ได้เจอพี่ชายตั้งนานเลยดึงตัวมันเข้ามากอดอีกครั้ง เมื่อก่อนเราสนิทกันมาก แต่พอมันมีครอบครัว พวกเราโตขึ้น ก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเท่าไหร่ แต่ยังไงก็รักกันเหมือนเดิม

 


          "ว่าไงครับคนขี้หึง ตามตัวสมคิดเจอรึเปล่า" ผมนั่งลงข้างๆผู้ชายผิวขาวที่ซบหน้าลงกับฝ่ามือตัวเอง ใบหูแดงก่ำ ไม่น่าจะใช่เพราะความเมาด้วย


          "อย่าแซว เลิกพูดเรื่องนี้ไปเลยนะ กูไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว งืออออ" ไม่รู้ได้ไง พอกูนั่งลงปุ๊บมึงก็โผเอาหน้ามาซุกบนอกกูเนี่ย มึงจะน่ารักไปไหน


          "ไม่แซวก็ได้ แต่มึงคิดได้ไงว่าพี่ชายกูเป็นกิ๊กกูวะ ฮ่าๆๆ มันหัวเราะร้านแทบแตก ถูกใจมึงใหญ่ที่มึงไปโชว์ตลกให้มันดู" ผมดึงเอวคริสมากอดเอาไว้ มันน่าฟัดจริงๆเลยว่ะ ไอ้หน้าแดงๆที่เขินอายเพราะไก่หายไปทั้งเล้าเนี่ย


          "จะรู้มั้ยล่ะ เห็นกอดกัน มองหน้ามองตาส่งยิ้มให้ มีกระซิบกันข้างหูด้วย" มันพูดทั้งๆที่ซ่อนหน้าเอาไว้บนอกผม


          "เหมือนที่เรากำลังทำอยู่นี่น่ะเหรอ?"


          "..........กอดกัน" ผมเลื่อนมือตัวเองกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น


          ".........มองตา" จ้องลงไปในแววตาของคริส ส่งสายตาวิบๆ จนแววตาอีกฝ่ายหวั่นไหว


          "...........ส่งยิ้ม" ยิ้มหวานๆไปให้ คริสเริ่มกัดปากกลั้นยิ้มเอาไว้


          "แล้วก็......" เลื่อนหน้าเข้าไปที่ข้างหู "กระซิบบอกรักกัน"


          "งืออออ ไอ้บ้า อย่ามาเต๊าะนะ" คริสตีมือลงมาทีนึง ผมหัวเราะชอบใจ


          "ทำไมล่ะ ไม่ชอบ?" ผมลูบเอว กระซิบถามคนที่ยังซุกหน้าอยู่ที่อก ไม่ยอมห่างไปไหน


          "เขินเว้ย" หึ น่ารักว่ะ มึงจะเขินอะไรนักหนา เวลาอยู่กันสองคน ไม่เห็นมีเลยไอ้ความเขินอายเนี่ย....มีแค่ร้อนแรง


          "ไอ้แสบเอ๊ย มึงก็รู้ว่าเพลงในร้านมันดัง พี่เสือมันก็แค่ไม่ได้มาเที่ยวร้านเหล้าบ่อย เลยไม่ชินกับการเดาว่าใครพูดอะไรไปบ้างเหมือนมึงนี่นา" ผมกระซิบข้างหูคริส แล้วก็อดใจไม่ได้ งับลงไปเบาๆทีนึง


          "อื้ออ อย่าสิ เดี๋ยวกูจับกดกลางร้านเลยแม่ง แล้วพี่ชายพี่ไม่โกรธใช่ป่ะ" ช่างเรื่องพี่ชายแล้วมึงมากดกูอย่างที่ขู่ก่อนได้มั้ย เดี๋ยวค่อยว่ากัน


          "ไม่โกรธหรอก มันบอกว่าวันเสาร์ให้พามึงกลับไปโชว์ตลกให้มันกับแม่กูดูที่บ้านด้วย"


          "ห๊ะ!! ไปบ้านพี่ โน้วววววว ขอตัว ไม่เอาหรอก ไม่ไป ลาก่อยยยย" คริสตกใจแรง ดันตัวออก ส่ายหน้าปฏิเสธเสียงแข็ง


          "ทำไมวะ" รอยยิ้มผมหายไปทันที ทำไมต้องปฏิเสธแรงขนาดนี้วะ มึงไม่จริงจังกับกูเหรอ นี่กูไม่เคยพาใครไปไหว้แม่เลยนะ กูเสียใจ


          "ไม่ก็คือไม่ ผมไม่ไป นี่ ไอ้เก้ามันไปทำงานถึงไหนวะ ไม่กลับมาซักที หรือมันจะไม่มาแล้วชิ่งไปแล้ววะ" มันเปลี่ยนเรื่องเบี่ยงประเด็นไม่ยอมบอกเหตุผล มึงทำแบบนี้อีกแล้วนะไอ้สมด๋อย มีอะไรก็ไม่พูดกันตรงๆ หลบสายตาทำท่ากวนตีน ยังไงคืนนี้กูก็ต้องรู้ให้ได้ ว่าทำไมมึงไม่ยอมไปบ้านกู


          "ไม่ชิ่งหรอกน่า วันนี้กูจะไปนอนค้างห้องมัน เบื่อกลับบ้าน ยังไงมันก็ต้องกลับมาสิ" ถังตอบด้วยสีหน้าเซ็งๆ พักนี้ไอ้แก็งค์พวกเราแต่ละคน แปลกกันไปหมด


          ไอ้ถังก็ดูเซ็งๆเบื่อๆ แต่คงไม่ใช่มีปัญหากับสไปรส์เพราะตอนคุยไลน์กลุ่มยังเห็นมันแอบเต๊าะกันเบาๆอยู่เลย


          ไอ้หมอกก็ดูเหม่อลอยจนน่าเป็นห่วง ถามอะไรก็ไม่ตอบเพราะมันไม่มีสติเท่าไหร่ เอาแต่นั่งกินเหล้า ไม่พูดกับใครเลยซักคำตั้งแต่มานั่งกันตรงนี้ แล้วตอนนี้ก็เมาเละไปแล้ว


          ส่วนพี่นักรบก็เงียบๆไป ไลน์ก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง โทรไปเม้าไปถามข่าวก็หงุดหงิดใส่กูอีก พี่รหัสกูก็เป็นอะไรไม่รู้ ดูขี้โมโหขึ้นทั้งๆที่ปกติจะนิ่งเงียบมีเหตุผลตลอด พอถามก็บอกว่านอนไม่พอ งานเยอะท่วมหัว คงกังวลเรื่องค่ายที่เราจะพาปีหนึ่งไปเก็บตัวหลังเปิดเทอมสินะ งานยังเหลืออีกเพียบเลยนี่นา พอปิดเทอมคนช่วยงานก็ชิ่งหนีหายกันไปหมด ทิ้งเอาไว้ให้พี่นักรบคนเดียว


          คนที่ยังปกติในกลุ่มพวกเรา คงมีแต่เฟียสกับดัมเบล ที่ลั๊นลา มีความสุขจนออกนอกหน้ากันอยู่สองคน  


          ส่วนผมกับไอ้สมด๋อย ตอนแรกก็ลั๊นลาสร้างโลกส่วนตัวแบบพวกมันแหละนะ แต่ตอนนี้หันหน้ากันไปคนละทาง มึงไม่ไปบ้านกู กูงอน บอกไว้เลย


          "เห้ย พี่ มาได้ไงวะ นั่งดิ นั่งๆ" เฟียสเงยหน้าผ่านหัวผมไป ส่งยิ้มทักทายใครซักคนด้านหลังแล้วชวนนั่งด้วยกันอย่างสนิทสนม มึงจะชวนใครถามพวกกูก่อนมั้ย เกิดไม่รู้จักกัน จะมาสร้างบรรยากาศอึมครึมซะเปล่าๆ เห็นบ้างรึเปล่าว่าแต่ละคนไม่อยู่ในอารมณ์พร้อมมีเพื่อนใหม่ มึงจะลั๊นลาจนน่าหมั่นใส้ไปไหนวะ ไอ้เพื่อนเวร ไอ้สมหวังในความรัก ไอ้พ่อตาแม่ยายอนุญาต กูอิจจจจจ


          ผมหันมองตามไอ้เฟียส ไม่อยากมองหน้ามันนาน ตาร้อนไปเปล่าๆเสียเวลา คนที่มาใหม่ไม่ได้เป็นพวกที่ไม่สนิทสนมคุ้นเคยอะไร แต่เป็นหนึ่งในแก็งค์พวกเรานี่เอง


          พี่รหัสผมไง พี่นักรบ


          "เฮ้ยยย พี่สายรหัสกู โผล่มาได้ไง ตอนไลน์ไปทำเล่นตัวใหญ่ไม่ยอมตอบ ทีงี้โผล่เชียวนะ" มึงก็เล่นตัวใหญ่เหมือนกัน ไม่ยอมไปบ้านกู กูงอน ชิ


          "กูตอบไม่ทัน พวกมึงจะแข่งกันคุยไปไหน เว้นวรรคให้กูได้หายใจเข้าไปแทรกบ้างดิวะ" พี่นักรบตอบกลับหลานรหัสอย่างอารมณ์เสีย ทำหน้าหงุดหงิด กวนส้นตีน แล้วทิ้งตัวลงนั่งอย่างแรง ข้างๆไอ้หมอก


          ไอ้หมอกหันไปมองตกใจ ขยับตัวที่เมาจัดหนีไปนั่งข้างไอ้ถัง กูไม่เข้าใจ มึงเมาหนักแล้วไม่ใช่รึไง ทำไมมึงย้ายที่ไวอะไรเบอร์นั้น ส่วนน้องชายพี่นักรบก็ไม่รู้เป็นอะไร จากหน้าเซ็งก็กลายเป็นหน้ากังวล ลุกขึ้นแลกที่นั่งให้ไอ้หมอกย้ายออกไปนั่งไกลกว่าเดิม พวกมึงเล่นเก้าอี้ดนตรีกันใช่มั้ย กูขอสิทธิ์ย้ายบ้าง กูงอนไอ้สมคิด


          บรรยากาศตอนนี้มาคุสุดๆ ยิ่งกว่าสงครามโลกครั้งที่สอง พี่นักรบเห็นไอ้หมอกย้ายที่นั่ง ก็ยิ่งอารมณ์เสียหนัก ยกเหล้าทีเดียวสามแก้วติด ไอ้หมอกไม่ยอมแพ้กินเหล้าต่อไปเงียบๆแต่ยกสี่แก้ว ไอ้ถังทำหน้าเบื่อหน่าย แต่ไม่ได้แข่งกินเหล้ากับสองคนแรก แค่พยายามห้ามไอ้หมอกที่นั่งใกล้ๆ


          "พอเหอะพี่ เดี๋ยวเมาหนักกว่านี้หรอก" มันดึงแก้วเหล้าออกจากมือหมอก แล้วถอนหายใจ มองอย่างเป็นห่วง


          "อือ ไม่หรอก ปล่อยกูกินเหอะ ไม่ได้ ฮึก กินเหล้ากับ พวกมึงตั้งนานแล้ว" มึงแน่ใจเหรอว่าอยากกินเหล้ากับพวกกู หน้ามึงไม่ได้ลั๊นลาอยากปาร์ตี้เลยนะ ท่าเหมือนคนกินเหล้าย้อมใจมากกว่า เอาแต่นั่งนิ่งแล้วก็แดกเหล้าอย่างเดียว จนเมาไม่รู้เรื่องแล้วมึงน่ะ


          "พี่หมอก" ถังเรียกชื่ออย่างเป็นห่วง มองหน้ามันอย่างเป็นห่วง ผมเองก็มองมันไม่ต่างกับที่ไอ้ถังมอง เพื่อนกูเป็นอะไรไปวะ


          "มาแล้วววว พวกมึงกินกันไปถึงไหน อะไรยังไง รอกูด้วย เดี๋ยวเมาตามไม่ทัน อ้าว พี่นักรบ" เก้ากลับมาหลังจากหายไปเป็นชั่วโมง ท่าทางลั๊นลาที่ถูกปล่อยตัวออกมาจะนั่งกินเหล้าต่อ แต่เห็นพี่นักรบเลยพยักหน้าทักไป แล้วดึงผู้คุมตัวเองนั่งลงข้างๆ ไม่ได้สังเกตุสถานการณ์อะไรตอนนี้เลย


          "ผมจะกลับไปทำงานนะคุณเก้า ผมไม่ดื่ม" ไวน์ถูกดึงให้นั่งลง เด้งตัวกลับขึ้นยืน แล้วส่งยิ้มขอโทษทุกคนที่จะต้องแยกตัวกลับไป


          "ไม่ได้ กูไปทำงานที่มึงบังคับแล้วไง มากินเหล้ากับพวกกูเลย มึงเมาเมื่อไหร่ กูจะได้จุดอ่อนมึงมาเล่นคืนบ้าง" มึงประกาศเจตนาชัดแจ้งขนาดนี้ ควายที่ไหนจะกล้าเมาให้มึงจับจุดอ่อนได้วะ ไอ้ควาย


          "ผมบอกไปแล้วไง ว่าคุณจะไม่มีวันได้รู้จุดอ่อนผมหรอก ปล่อยมือ ผมจะไปทำงาน" ไวน์


          "เล่นตัวอะไรนักหนาวะ มึงจะทำให้ตายเลยรึไงงานน่ะ พักๆบ้างเหอะ กินแก้วนี้เข้าไป ไม่งั้นต่อไปนี้กูจะไม่ฟังอะไรที่มึงสั่งอีกแล้ว"


          "ที่คุณยอมทำเรียกว่าฟังงั้นเหรอ ผมคิดว่าเรียกว่างอแงซะอีก"


          "ไอ้ไวน์ กิน!!" เก้าเอาเหล้าจ่อไปที่ปากไวน์ เจ้าตัวเลยขมวดคิ้วไม่พอใจ นิ่งคิดไปนิดหน่อย แล้วยอมถือแก้วเหล้าเอาไว้ เริ่มดื่มบ้าง


          ไอ้เก้าพยักหน้าพอใจ แล้วเลิกสนใจไวน์ หันหน้าไปทางถังกับหมอก "วุ๊ย พวกมึงย้ายมานั่งด้วยกันตั้งแต่เมื่อไหร่ กูจะฟ้องไอ้สะไบว่ามึงน่ะ กิ๊กกับพี่หมอก"


          เมื่อกี้ไอ้คริสพูดไปแล้วนะไอ้เก้า มึงอยากโดนไอ้ถังด่าซ้ำอีกรอบรึไง


          "มึงเลิกพูดไปตอนนี้เลยไอ้เก้า กูจะพาพี่หมอกกลับแล้ว มันเมามากแล้วเนี่ย เดี๋ยวกูตามไปที่ห้องมึงละกัน" ถังคงเบื่อจะด่าหรือปฏิเสธอะไร ลุกขึ้นแล้วดึงแขนไอ้หมอกให้ลุกตาม พาดแขนคนเมาไว้บนไหล่ ประคองเอวเอาไว้ จะพาเดินออกไปจากกลุ่ม


          "เฮ้ยยย กูม่ายเมา ม่ายเป็นไร" ไม่เมาพ่อง ยืนมึงยังไม่ไหวเลย มึงจะเดินได้มั้ยเนี่ย


          ผมกำลังจะลุกขึ้น เพื่อหนีไอ้สมแสบ ไปช่วยถังแบกหมอกไปที่รถ เพราะมันเมาจนเดินไม่ไหวแล้วล่ะ แต่ถังมันไว ช้อนไอ้หมอกที่ตัวเล็กกว่าขึ้นมาอุ้มไว้ แล้วจะพาเดินออกไปที่รถ


          "มึงทำอะไรวะไอ้ถัง ส่งมันมา กูจะพากลับให้เอง" พี่นักรบตาลุกวาว สปริงตัวขึ้นยืน ดึงแขนไอ้หมอกให้ออกจากตัวจะเข้าไปแย่งอุ้มเอาไว้ มันจะแย่งกันดูแลทำไมวะ ช่วยๆกันก็ได้มั้ยล่ะ เพื่อนกันทั้งนั้น


          "............" ถังจ้องหน้าพี่ชายนิ่งๆ จนคนเป็นพี่เรียกชื่ออีกครั้ง


          "ไอ้ถัง ส่งมันมาให้กู กูมีเรื่องต้องพูดกับมัน ....กูขอร้องล่ะ มึงก็เห็นว่ากูทำงานไม่ได้เลย" พี่นักรบพูดด้วยเสียงอ่อนลง ไม่ได้โมโหหงุดหงิดอีกแล้ว


          "ก็ได้ แต่พี่รู้ใช่มั้ย ว่าพี่ไม่ควรทำอะไรที่ไม่สมควร ถ้าพี่ยังเป็นลูกผู้ชาย" พวกมึงคุยอะไรกันวะ กูไม่เข้าใจเลยจริงๆ ตกลงพวกมันสามคนกำลังทะเลาะกันอยู่ใช่มั้ย โว้ยย กูปวดหัว เรื่องตัวเองก็จะแย่อยู่แล้ว เอาเวลาไปเผือกเรื่องพวกมันทำไมวะ


          "เออ กูรู้แล้วน่า กูแค่อยากจะคุยแค่นั้นแหละ" พี่นักรบพูดอะไรกับถังอีกนิดแล้วถังมันก็ยอมส่งไอ้หมอกให้พี่นักรบอุ้มออกจากร้านไป


          "ไอ้ถัง นี่มันเรื่องอะไรกันวะ มึงอธิบายมาหน่อย กูงง พวกมึงทะเลาะอะไรกันรึเปล่า แล้วพี่มึงมันมาทำอะไรที่นี่ มากินเหล้าสี่แก้วแล้วก็หนีเนี่ยนะ" เฟียส


          "เปล่า ไอ้เก้ากูไม่ไปนอนกับมึงแล้วนะ กูจะกลับบ้าน ไปล่ะ" แล้วถังก็ชิ่งไปอีกคน


          "ไอ้ถัง เฮ้ย ไอ้ถัง อะไรของมันวะ มีลับลมคมในกับเพื่อนฝูง" เก้าตะโกนเรียกเพื่อนตาม แต่ถังมันเดินตัวปลิวไปไกลลิบแล้ว


          "ผมดื่มหมดแล้ว ถ้างั้นผมกลับไปทำงานนะ ขืนเอาแต่กินเหล้าแบบคุณร้านเจ๊งกันพอดี ^^ " ไวน์วางแก้วเหล้าที่ว่างเปล่าลงบนโต๊ะ แล้วลุกเดินหนีไปอีกคน


          "ไอ้เวรไอ้ไวน์ มึงกล้าขัดกูเหรอวะ มึงแอบชิ่งตอนกูเผลอได้ไง กลับมาเมาก่อนโว้ยย" ไวน์เดินหายไปแล้ว ไอ้เก้าเลยได้แต่หงุดหงิดที่อดล้วงจุดอ่อนมัน ทิ้งตัวลงพิงโซฟาอย่างแรง


          พอทุกอย่างกลับสู่สถานการณ์ปกติ ไอ้แสบก็หันกลับมาเนียนคุยกับผม เหมือนเมื่อกี้ไม่ได้มีเรื่องขัดใจกัน หรือไม่มันก็ไม่รู้ตัวว่าผมกำลังงอนมันอยู่


          "พี่ หน้าหงิกจัง" มึงเพิ่งรู้ตัวรึไงไอ้สมหมา กูหงิกตั้งนานแล้ว เพิ่งมาง้อ เดี๋ยวกูถีบหน้าหงาย


          ผมดึงแขนคริสให้ขยับมานั่งบนตัก ถึงจะยังงอนอยู่ แต่กูก็มีวิธีอื่นง้างปากมึงที่ดีกว่าการนั่งงอนเงียบๆก็ละกัน ไอ้เด็กตีมึนแบบมึง คงไม่มีทางง้อกูแน่ๆ


          "กูปล้ำมึงตอนนี้เลยดีมั้ย ไอ้ดื้อ" ผมกอดเอวคนที่นั่งอยู่บนตัก ซุกหน้าลงไปไซร้คอมันอย่างแรงด้วยความหงุดหงิดอารมณ์เสีย ไม่มีใจจะไปเผือกเรื่องของใครทั้งนั้น แค่เรื่องตัวเองกูก็จะเอาไม่รอดอยู่แล้ว ปล่อยพวกมันทะเลาะกันไปก่อนช่างหัวมัน


          ผมกัดคอคริสแรงๆด้วยความงอน ซุกหน้าไล่ไปตาลำคอเรื่อยๆ มือก็สอดเข้าไปที่เสื้อด้านหน้า ดูสิว่ามึงจะทนได้แค่ไหน


          "พี่สิง ทำบ้าอะไร หยุดนะ คนตั้งเยอะ" กูรู้ไงว่าคนเยอะมึงต้องอาย กูนั่งด้านหลังซุกหน้าไว้กับมึง กูไม่มีไรต้องอาย มึงอายต่อไปจนกว่ากูจะพอใจนั่นแหละ


          "ไม่ ตอบมาก่อน ว่าจะไปบ้านกูวันเสาร์" ผมเลื่อนมือขึ้นไปจนถึงหน้าอก เขี่ยไปเบาๆ มันก็สะดุ้งเฮือก


          "ฮึกก อะ ไอ้บ้า หยุดด"


          "ตอบมาสิ ว่าจะไป" ผมเลื่อนมือไล่ลงไปด้านล่าง ไต่มือลงไปช้าๆ หน้าก็ซุกไซร้ไปตามลำคอขาวๆ เสียงแซวบ้าง ผิวปากบ้างดังรอบตัวเรา แต่ผมไม่สนใจ ตอนนี้กูไม่แคร์ กูต้องรู้ให้ได้ ว่ามึงคิดจะมาเล่นๆ ได้กูแล้วก็ทิ้งใช่มั้ย ถึงไม่ยอมไปบ้านกู


          "อย่านะ อ๊ะ นี่ หยุดเลย กลับไปทำที่ห้องสิ จะมาอะไรตรงนี้" มือผมเลื่อนมาจนเกือบจะถึงหน้าท้องมันแล้ว


          "ทำไม เมื่อกี้มึงยังขู่จะกดกูกลางร้านอยู่เลย นี่กูก็จัดให้แล้วไง" ผมซุกหน้าไปข้างหูกระซิบเสียงดุ งับที่ติ่งหูมันแรงๆ ผมทำแรงทุกอย่างแหละ เพราะกำลังหงุดหงิด


          "ไม่ พี่ กูพูดเล่นมั้ย ใครจะหน้าด้าน โรคจิตเท่ามึงเนี่ย ปล่อยสิ อย่าล้วงลงไปนะ" มันตะบบมือผมเอาไว้ ก่อนที่จะสอดเข้าไปในกางเกง


          "พูดมาสิ ว่าวันเสาร์จะไปบ้านกับกู ไม่งั้นมึงเจอดีแน่" ผมดึงมือมันที่จับมือผมไว้ออก ไล้มือตัวเองไปตามหน้าท้องและขอบกางเกง เพื่อข่มขู่ ปากก็ยังซุกไล่อยู่หลังใบหู ลากเลื่อนลงมาเรื่อย แล้วกัดแรงๆที่หลังต้นคอ


          "อือออ อะ โอเคๆ ไปแล้วๆ พอใจรึยง ยอมแล้ว ปล่อยมือออกไปนะ"


          "ก็แค่นั้นแหละ" ผมปล่อยตัวมันเป็นอิสระ มันผวารีบกระโดดลงไปจากตัก นั่งส่งสายตาแค้นอาฆาตมาให้ พร้อมกับหน้าแดงๆของมัน ผมไม่สนใจ นั่งกินเหล้าต่อฉลองชัยชนะ หึ คิดจะเล่นแง่กับกูเหรอ ไอ้เด็กแสบ กูพี่รหัสมึงนะ อ้าว ไม่เกี่ยวความพี่รหัสนี่หว่า เอาถอะ ยังไงกูก็ชนะแล้ว
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เสมอกันจริงๆคู่นี้ คนนึงก็แฮ่ด คนนึงก็หื่น นี่ขนาดงอนน้องยังมีวิธีข่มขู่ที่หื่นมากกก พวกแกกินกันกลางร้านโชว์เลยมั้ย แล้วทำไมสมคิดถึงไม่อยากไปบ้านพี่สิงโตน้อ แล้ววันเสาร์จะเกิดอัลไลขึ้น ติดตามกันต่อไป // 60ตอนแล้ว ฮึก บางคู่ยังไม่ได้กันเบยย ทำไงดี งือออ// ตอนหน้าตัดฉับไปที่คู่ที่เค้าอุ้มกันออกไปเน้อออ

**รู้สึกว่าเรื่องนี้ตีกันวุ่นวายหลายคู่ ประหนึ่งซีรีส์วัยรุ่นเรื่องนึง เพียงแต่ว่า เรื่องนี้มันมีแต่ผชอ่ะ สาบานว่ายังอยู่ในฟิคสิงคริส อย่าเพิ่งรำคาญคู่อื่นกันนะ**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3798 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 18:21
  อะไรนะ ใครเป็นพระเอกนะ? ใครจะกดพี่จ๋านะ? อิยู่กกกกกกกกกก ฝันไง๊ ตื๊นนนนนนนน
  #3798
  0
 2. #3583 creamsarang (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 09:49
  พี่สิงมันร้ายยยยยยยยยย
  #3583
  0
 3. #2878 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 09:56
  หึหึ ร้ายนะสิง
  #2878
  0
 4. #1207 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 23:02
  ไวน์ สุภาพบุรุษมาก ทำไมเค้าเเอบชอบ
  #1207
  0
 5. #1126 คนอ่าน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 04:04
  โอ๊ย สบายมากไรท์ ไม่รำคานคู่อื่นในเรื่องนี้แน่นอน ฟินทุกคู่555
  #1126
  0
 6. #1121 s.lattecoffee (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 01:02
  นี่หื่นจริงหรือแค่จะปราบสมคิด 555+
  #1121
  0
 7. #1097 Kamonporn13 (@Kamonporn13) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 21:12
  ร้อยตอนเลยก้ได้ไรท์เค้าชอบมากกเอาให้มีสเปเชียลครบทุกคนเลย5555555
  #1097
  0
 8. #1055 neung_no (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 13:49
  #น้องรหัสน้องสุดแฮ่ดกับพี่รหัสสุดหื่นน..น่าจะดีกว่านะ 555 + จุดอ่อนของเขาก้ตัวเองนั่นแหล่ะ เก้า..ขอมโนตามสมคิดแพร๊บ

  อิพี่นักรบเอาเขาไปนะ..ขอร้องดูแลน้องให้ดีน่ะไม่งั้นพี่เจอหนักแน่ถ้ายังไม่เคลีย์กับความรู้สึกตัวเอง//

  เรื่องตอนไม่เป็นไรหรอกค่ะไรท์ยาวขนาดไหนก้รออ่านนะ
  #1055
  0
 9. #1054 มินเตยคนดีคนเดิม (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 13:15
  ขำคริสอ่ะ ทำไมเป็นคนตลกจากอินเนอร์อะไรเบอร์นี้อ่ะ พี่สิงนี้ก็หื่นตลอดเววววววววววว

  ละอะไรยังไงพี่นักรบอ่ะะะะ!!!!!! รู้ตัวแล้วหรอถึงมาอุ้มเค้าไปอ่ะ ดีๆนะดีๆ ไม่งั้นทุบบบบ รอตอนหน้าอย่างใจจดใจจ่อค่ะะะะะะะะะะ ฮอลลลลลลล
  #1054
  0
 10. #1053 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 12:45
  แต่งไปเรื่อยๆก็ดีนะคะไรท์ไม่อยากให้จบเลยชอบบบ

  พี่สิงหื่นเบอร์แรงมากค่ะ โอ๊ยยยยยย
  ทำไมสมคิ้ดไม่อยากไปบ้านพี่สิงง่าาาาาต้องให้ขมขู่(?)5555555
  #1053
  0
 11. #1052 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 12:34
  โอยยยย ในที่สาธารณะก็ไปเว้นนะอิพี่สิงงงงงงง 555555 ตอนแรกว่าคริสกลา้ละนะจูบเขากลางร้าน แต่มาเจอพี่สิงนี่หู้ยยยยยยอมใจจจจ จะมีคนถ่ายคลิปไว้อีกมั้ย555
  ปล. คู่อื่นเราชอบบบไม่เบื่อๆ ส่วนจำนวนตอนไม่ต้องไปสนหรอกไรท์แต่งไปเลยเรื่อยๆ555
  #1052
  0
 12. #1051 a_liew (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 12:25
  >.,< !!!! พี่สิงสายหื่นนนน มีวิธีปราบเด็กแสบได้อยู่มือมากกกกก

  เพราะครั้งก่อนเกือบโดนเท ใช่มั๊ยยยย ครั้งนี้เลยต้องกำราบให้อยู่มือ

  สมคิด กลัวโดนให้เลิกกันอ่ะสิ ถึงได้ไม่อยากไป แปลได้ว่าน้องมันจริงจังนะ

  ส่วนอิพี่นักรบ เอ็งคุยกับคนเมาจะได้เรื่องมั๊ยนั่น ??? จะได้เรื่อง หรือจะมีเรื่องเพิ่ม?

  แต่ละคู่ดูมีความบันเทิงเป็นของตัวเอง .__.

  ปูเสื่อรอดูอิพี่นักรบ กว่าจะเลิกซึนง้างปากตัวเองออกมาได้ แคร์เค้าแล้วยังปากหนัก

  ระวังจะโดนเทเหมือนอิพี่อุ่น ชิส์ ...

  #1051
  0
 13. #1050 จ๋าาาาาาาาา I. (@p-neenut) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 11:22
  ใช้คำว่ากูพี่รหัส-นะไม่ได้แล้ว ต้องใช้คำว่ากูแควน-นะ555555555 วิธีปราบโดนใจมากกกก คู่นักรบมาแบบรวดเร็ว แชปหน้าต้องเป็นสเปแน่เลย อยากอ่านตอนไปหาแม่แล้วววว รอค่าาา
  #1050
  1
  • #1050-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 60)
   11 ธันวาคม 2559 / 14:24
   555555ก็ลืมคิดปายยย พี่สิงถูกใจคำว่าแควนนน
   #1050-1
 14. #1048 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 11:21
  คริสเอ้ยแพ้พี่สิงจนได้
  #1048
  0
 15. #1046 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 11:03
  พี่รหัสคริสตอนเเรกเปนผู้หญิงไม่ใช่หรอ 5555555 
  หรืออ่านพลาดตอนไหนวะ เเต่ช่างเเม่งเถอะ ตอนนี้เสพติดไปเเล้ว งื้อออ ลงอีกๆ 😭😭😂😂
  #1046
  1
  • #1046-1 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 60)
   11 ธันวาคม 2559 / 12:30
   อันนั้นน่าจะboarding house ss2นะ 555
   #1046-1
 16. #1045 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 10:57
  ถูกใจวิธีปราบ 5555
  #1045
  0
 17. #1044 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 09:29
  ชอบวิธีปราบเด็กดื้อของพี่สิงจริงๆ 555
  #1044
  0
 18. #1042 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 08:07
  ฮืออ พี่นักรบข่าาาารีบๆปรับความเข้าใจกันเลยนะพี่หมอกเศร้าหมองมากกก *^*
  #1042
  0
 19. #1041 pumjam55 (@pumjam55) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 08:02
  รอลุ้นคู่พี่นักรบ-หมอกกกก 
  #1041
  0
 20. #1040 nkmtyp (@nkmtyp) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 07:37
  ชอบ ชอบคู่อื่นด้วย ไม่รำคานเลย อยากอ่านตอนต่อไปไวๆแล้วอ่า ฮืออออออ
  #1040
  0
 21. #1038 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 07:24
  ขอบวิธีปราบจััง....55555 สมหมาไปอี๊ก  หนูมีกี่ชื่อคะลู๊กกกกก
  #1038
  0
 22. #1036 Oct.me (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 06:13
  ยาวเลยๆๆๆไรท์ เราติดเธอไปแล้นนนนนน#ขอโทษทีพอดีผมน่ะแฮ่ด(.////.)
  #1036
  0