ตอนที่ 6 : ดวลเหล้ากับน้องรหัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10354
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 178 ครั้ง
  2 ม.ค. 60

สิงโตพาร์ท


          พวกคุณเคยดวลเหล้าชอตกันบ้างมั้ย มันคือการเรียงแก้วเหล้าแก้วเล็กๆเป็นแนวยาว จะกี่ชอตก็ว่ากันไป สองคนต้องแข่งกันด้วยความเร็ว ใครดื่มหมดก่อนชนะ ใครมึนก่อนก็แพ้ไป


          "งั้นเริ่มได้!!" เสียงเพื่อนสนิทผมบอกเริ่มการแข่ง ผมคว้าแก้วแรกส่งเข้าปากแบบทีเดียวหมดแก้ว แม่งทั้งขมทั้งแสบคอ 45ดีกรีนี่ไม่ใช่เลเวลปกตินะ มันแรงมากแถมไม่ผสมอะไรอีกต่างหาก อึกเดียวเสียววาบ ร้อนวูบไปทั้งคอเลยว่ะ


          "เชี่ย" ผมได้ยินเสียงคู่แข่งสบถเบาๆหลังจากมันจบแก้วแรก


          จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะท้ามันแข่งหรอกนะ แต่ผมเป็นรุ่นพี่มั้ย ไอ้ปีหนึ่งมันยังไม่ปฏิเสธเลยซักคำผมจะยอมแพ้มันได้ยังไงล่ะ พอเริ่มแก้วที่เจ็ด ผมก็เริ่มคว้าพลาดไปนิดหน่อย แก้วมันก็ตั้งอยู่ที่เดิม สงสัยช่วงนี้ผมจะอ่านหนังสือหนักไปสายตาก็เลยเบลอ นี่ลืมหยิบแว่นสายตามาด้วยไง แต่ใครที่ไหนจะมาเที่ยวแล้วใส่แว่นสายตากันวะ


          "ห้ามแพ้นะเว้ยไอ้คริส มึงตามอยู่แก้วนึงเร็วเข้า" ผมยกยิ้มหลังจากได้ยินสไปรส์ส่งเสียงเชียร์เพื่อนตัวเอง ผมนำอยู่สินะ แต่เพื่อความไม่ประมาทเร่งจังหวะอีกหน่อยดีกว่า


          พอเข้าแก้วที่เก้า กระเพาะผมก็เริ่มพะอืดพะอม ทั้งแสบทั้งร้อนไปหมดทั้งคอ แน่ใจเหรอวะว่านี่แค่45เปอร์เซ็นต์น่ะ กูนึกว่าซักเจ็ดสิบ


          "สิบ/สิบ" ผมตะโกนจำนวนแก้วแล้วกระแทกแก้วใบสุดท้ายที่ว่างเปล่าลงที่เดิม แค่เสี้ยววินาทีหลังจากนั้นเสียงของคริสก็ดังแบบเดียวกันตามมา


          "กูชนะ/ผมชนะ" แล้วเราก็ตะโกนพร้อมกันอีกรอบ เห้ยได้ไงวะ ผมว่าเสียงผมมาก่อนนะ


          "ผมเสร็จก่อนนะ" คริสพูดแล้วสะบัดหัวตัวเองเหมือนขับไล่ความมึน


          "กูเสร็จก่อนมึง กูร้องก่อน"


          "พี่อย่ามั่วดิ เมื่อกี้ก็เห็นๆกันอยู่ว่าผมร้องก่อน ร้องดังกว่าพี่ด้วย" มันขยับเข้ามาใกล้ เถียงอย่างไม่ยอมแพ้ แถมตะโกนใส่หน้าอีกด้วย มึงเริ่มเมาแล้วใช่มั้ย ไอ้อ่อนเอ๊ย


          "กูว่ากูชนะ กูขอสั่งมึงเลย พรุ่งนี้มึงตื่นตีห้าไปวิ่งรอบสนามบอลมหาลัย"


          "เฮ้ย ไม่เจง ผมชนะ พี่นั่นแหละ พรุ่งนี้ไปถอดเสื้อวิ่งรอบลานเกียร์สิบรอบเลย"


          "ทำไมต้องถอดเสื้อด้วยวะ มึงอยากเห็นหุ่นกูรึไง ไอ้ขี้เมา ไอ้เด็กคออ่อน ไอ้ตัวแสบ" ผมใช้สองมือประคองหน้ามันเข้ามาด่าใกล้ๆ


          "ตกลงใครชนะวะ กูว่าเสมอกันนะ" สไปรส์

          

          ผมปล่อยมือจากหน้าคริส เพื่อหันไปฟังผลการตัดสินจากเพื่อนๆ แต่คงปล่อยมือเร็วไป หัวมันเลยตกลงมาอยู่ที่ไหล่ผม ไม่แปลกใจหรอกที่มันประคองหัวตัวเองไม่อยู่ แม่งแค่หัวก็หนักแล้วไอ้แสบเอ๊ย


          "กูว่าไอ้สิงนะ กูได้ยินเสียงมันก่อน" หมอกพูดบ้าง แต่มันทำเสียงไม่แน่ใจ


          "ไอ้คริส" ดัมเบล


          "กูว่าเพื่อนกูชนะ มึงอย่ามาเข้าข้างกันหน่อยเลย เห็นๆอยู่ว่ามันวางแก้วก่อน" เฟียส เถียงดัมเบลแล้วส่งสายตาดูถูกไปด้วย นี่มันคงแค้นที่จะเต๊าะสาวแล้วโดนเพื่อนสาวดักเอาสินะ


          "ผมไม่ได้เข้าข้างเพื่อน แต่ผมเห็นแบบนั้น พี่อย่าหาเรื่องหน่อยเลย" ดัมเบลพูดเสียงนิ่งๆ


          "เห๊อะ มึงกับเพื่อนนี่ปากดีพอกัน มิน่าถึงได้คบกันได้"


          "แล้วพี่จะเอายังไง ผมก็แค่พูดตามที่ตัวเองเห็น ไม่ได้บังคับให้พี่เห็นตามซักหน่อย"


          "หน้าหวานๆอย่างมึงนี่ห้าวจริงนะ" เฟียสส่งยิ้มกวนไปให้ดัมเบล คนถูกชม(?) ว่าหน้าหวานดูเหมือนจะไม่ชอบใจเท่าไหร่ หงุดหงิดจนต้องยกแก้วเหล้าตัวเองขึ้นมาดื่มทีเดียวหมดแก้วเลย


          "ไม่ต้องเถียงกัน ผมถ่ายคลิปไว้ นี่ไง พี่สิงโตชนะ" เก้าเพื่อนคริส กดหยุดคลิปวิดีโอที่มันถ่ายตอนพวกผมดวนเหล้ากัน แล้วยื่นชอตนั้นมาตรงหน้าทุกคน แก้วของผมถึงโต๊ะก่อนคริสไปแค่นิดเดียว คือถ้าหยุดจามซักทีนึงก็แพ้ไปแล้วล่ะ


          "นี่ๆๆ พวกเรานั่งด้วยได้รึเปล่า ที่ดวลกันเมื่อกี้น่าสนุกมากเลย" ผมเงยหน้าไปมองพวกผู้หญิงที่ยืนกันอยู่สองสามคนตรงโซฟา แล้วก็เพิ่งรู้สึกตัวว่ามีคนมามุงที่โต๊ะเราหลายคนเลย บางคนก็คุ้นๆหน้าเหมือนเคยเห็นที่คณะ เพราะร้านนี้มันใกล้มหาลัย แถมเป็นร้านประจำของพวกวิศวะเราอีกด้วย


          "ได้สิคร้าบบ มานั่งเลยย" พอเห็นสาวๆไอ้เฟียสก็หูตั้งหางชี้ รีบขยับตัวเพื่อหาพื้นที่ให้สาวๆนั่ง ผมแอบเห็นดัมเบลมันส่งสายตาดูถูกมาตั้งหลายครั้ง มันยังไม่รู้สึกตัวเลย รุ่นน้องจะไม่เคารพมึงก็เพราะไอ้นิสัยหน้าม่อนี่แหละ


          "เรานั่งตรงนี้ได้มั้ย" ผู้หญิงสองสามคนแยกตัวกระจายไปนั่งข้างเฟียสคนนึง เก้าคนนึง แล้วคนสุดท้ายก็มาหยุดที่ข้างๆคริส


          "หือ ได้สิครับ นั่งสิ ถ้านั่งโซฟาแล้วไม่นิ่มจะนั่งตักผมก็ได้นะ นิ่มสบายยิ่งกว่าที่นั่งเฟิร์สคลาสบนเครื่องบินซะอีก ซบทีรับรองหลับยาว" ผมมองหน้าไอ้คนพูดที่เมื่อกี้ทำท่าเหมือนจะเมา แต่พอสาวๆเข้ามาทัก มันก็รีบยกหัวตัวเองขึ้นจากไหล่ผม ทำท่าไม่ต่างจากไอ้เฟียส แล้วขยับตัวเข้ามานั่งเบียดผมเหลือพื้นที่ห้าเอเคอร์(ประมาณ12ไร่) ไว้ให้ผู้หญิงหนึ่งคนนั่ง


          "เราชื่อมะนาวนะ เธอล่ะ" เธอพูดกับคริสครับ ไม่ได้ถามผม


          "ผมเหรอ ผมชื่อคริส ทำไมถึงถามผมล่ะ?" คริสยื่นหน้าเข้าไปใกล้มะนาว แล้วทำหน้าสงสัย แอ๊บใส่ซื่อมาก เด็กแสบอย่างมึง กูไม่เชื่อหรอกว่าจะไม่มีแผนน่ะ


          "อ้าว ก็ถ้าอยากรู้จักกันไว้ ก็ต้องเริ่มจากถามชื่อไม่ใช่เหรอ" มะนาวงงกับคำถามของคริส


          "เริ่มถามชื่อถ้าแค่อยากรู้จัก แต่ถ้าอยากเป็นที่รัก ให้ถามนามสกุลนะ ฮิ้วววว" ผมว่ามันเมาแล้วล่ะ มึงชงเองตบเองแซวตัวเองได้อีกด้วย ไอ้สมคิด


          "ไอ้เต่าถุย!" เพื่อนสนิทสามคนของมันร้องด่าพร้อมกัน ส่วนรุ่นพี่ปีสองที่เพิ่งรู้จักมันวันนี้เป็นวันแรกอย่างผมกับเพื่อนๆ ทำหน้าเหม็นเบื่อกับมุขควายๆของมัน


          "โว๊ะ มึงจีบหญิงได้น้ำเน่ามาก ไอ้สมคิด" หมอกตะโกนข้ามหัวมาแซวน้องรหัสผม แล้วขำแบบระอาใจ คือเข้าใจกันป่ะ ไม่ได้ขำมุขมัน แต่เบื่อมันน่ะ


          "ไรวะพี่หมอก อยากจะใช้มุขนี้บ้างก็บอก ผมไม่หวง" บางครั้งกูก็คิดนะว่ามึงสนิทกับคนอื่นเค้าเร็วไปรึเปล่า พวกเราเพิ่งจะรู้จักกันวันนี้เป็นวันแรก แต่เพื่อนผมนั่งกันอยู่นี่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือคิดว่าเด็กปีหนึ่งแก็งค์นี้เหมือนคนแปลกหน้าเลยนะ ยังกะว่าพวกเรารู้จักกันมาซักสามชาติแบบนั้นแหละ เพราะนิสัยแสบๆของไอ้คริสกับกลุ่มเพื่อนมันสินะ


          "นี่ชื่อจริงชื่อสมคิดเหรอ แปลกดีนะ" มะนาวได้ยินหมอกเรียกชื่อเด็กแสบปีหนึ่งว่าสมคิด ถามแล้วก็หัวเราะขำ


          "ไม่ได้ชื่อสมคิดอ่ะ ไอ้เวรตัวขาวๆหน้าตี๋ๆที่นั่งอยู่ตรงนั้น มันแกล้งเขียนป้ายชื่อรับน้องให้ผิดน่ะสิ" คริสชี้นิ้วไปที่เก้า พอเพื่อนตัวเองได้ยิน ก็หัวเราะเสียงดังลั่นอย่างชอบใจ อ้อไอ้นี่คือที่มาของชื่อสมคิด ที่คนเค้าเรียกกันทั้งคณะสินะ


          "คิดอยู่แล้วล่ะ น่าตาแบบนี้ ไม่น่าชื่อสมคิดหรอก"


          "อยากรู้ชื่อผมเหรอ บอกให้ก็ได้นะ แต่หนึ่งตัวอักษร แลกกับหนึ่งตัวเลข สนป่ะ"


          "ตัวเลขอะไรวะ หวยงวดนี้เหรอ" ผมหมั่นใส้สุดพลังก็เลยพูดแทรกเข้าไป คนหัวเราะมันกันทั้งโต๊ะเลย แม้กระทั่งมะนาว


          "น้องสิงโต แป๊บนึงดิ เดี๋ยวป๋าไปเล่นด้วยนะ" คริสหันมายกมือเกาคางผมเบาๆ ส่งยิ้มให้ตาหวาน ไอ้เชี่ยกูไม่ใช่หมาแมว เห็นเล่นด้วยแล้วลามปามเดี๋ยวมึงเจอ


          "เดี๋ยวมึงโดนหรอกไอ้คริส กูชนะมึงเมื่อกี้นะ มึงอยากได้คำสั่งน่าอายกลางร้านมั้ยวะ" ผมดึงไหล่มันเข้ามาใกล้ แล้วพูดข่มขู่ข้างหูให้ได้ยินกันแค่สองคน นี่กูใจดีแค่ไหนไม่ด่ามึงดังๆต่อหน้าสาว ไอ้เด็กแสบ


          "อื้ออ ไม่เอาอ่ะ ยอมก็ได้" ไอ้เด็กปากดี ขู่นิดหน่อยก็อ้อนเป็นเด็กแล้วมึง


          "เรียกพี่สิงโตก่อน" ผมไม่ยอมปล่อยมันไปง่ายๆ โอบตัวมันไว้ด้วยสองแขน เขย่าตัวเร่งให้มันยอมแพ้


          "อะไรเล่า ได้คืบจะเอาศอกเหรอวะ" แล้วมันก็งอแงเป็นเด็กๆ มึงเมาแล้วใช่มั้ย


          "เรียกพี่สิงโตก่อนเร็ว" พอผมเร่งอีกรอบ คริสก็ทำปากยื่นใส่ทันที


          "โน๊ะ" มันปฏิเสธแล้วทำท่าเป็นเด็ก คือเมาแล้วมันชอบทำตัวเป็นเด็กเหรอ


          "อย่ามาทำปากยื่น เดี๋ยวกูตีปากแตก ไม่ได้น่ารักหรอกนะมึง"


          "อัลไล ไม่เรียก" พอผมขู่หนัก มันซุกหน้าหนีลงกับอกผมแทน


          "มึงนี่เมาแล้วดื้อจริงๆ ที่นี่วิศวะ มึงจะมาจิกเรียกกูมึง ลามปามกับรุ่นพี่ไม่ได้ ถ้ารุ่นพี่คนอื่นได้ยิน มึงไม่โดนสั่งซ่อม เค้าก็จะหาว่ามึงไร้มารยาท จะทำตัวซ่าแสบ ก็ให้รู้จักกาลเทศะหน่อย" ผมไม่ยอมแพ้ ปล่อยมือออกข้างนึง ดันคางมันให้เงยหน้าขึ้นมาฟังสิ่งที่ผมกำลังสอนมันอยู่ จ้องเข้าไปในตามันเพื่อให้รู้ว่าผมจริงจัง ถึงมันจะดูเมา แต่ก็เหมือนจะยังมีสติ ยังไงมันก็เป็นน้องรหัส แถมเป็นสายรหัสเฮดว้ากอีกด้วย


          "รุกกี้" คริสปรือตาใส่


          "อะไร รุกกี้?"


          "อย่าเรียกเด็กแสบ ให้เรียกแก็งค์รุกกี้ เท่กว่าตั้งเยอะ" ห๊ะ แบบนี้ก็ได้เหรอวะ มันสถาปนาตัวเองเป็นอะไรนะ รุกกี้ ไอ้เด็กบ้านี่ประหลาดชะมัด มันแสบหรือมันต๊องวะ เด็กอายุจะยี่สิบที่ไหนยังตั้งชื่อกลุ่มให้ตัวเองอยู่บ้าง นึกว่ายังเรียนประถมอยู่รึไง ผมหัวเราะขำดังลั่น แล้วปล่อยมือจากคางมันไปขยี้หัวกลมๆนั่นอย่างแรง


          "ฮ่าๆๆๆๆ ปีนี้มึงอายุเท่าไหร่เนี่ย ไอ้นาฬิกาที่มึงใส่นี่ พอกดแล้วจะแปลงร่างได้ใช่ป่ะ"


          "แก่กว่าแค่ปีเดียวเองนะ อย่ามาทำเป็นผู้ใหญ่หน่อยเลย ไม่กลัวหรอก" มันไม่ได้พูดเสียงแสบซ่ากวนประสาทเหมือนทุกครั้ง แต่เพราะมันเมา มันก็เลยพูดเสียงแงง่อนใส่


          "จะแก่กว่าปีเดียว หรือแค่เดือนเดียว พี่ก็เป็นพี่คริส นับถือกันด้วย ที่นี่รุ่นพี่รุ่นน้องสำคัญนะรู้มั้ย?" เป็นครั้งแรกเลยมั้งที่ผมพูดอย่างมีเหตุผลกับมันโดยไม่ได้ใช้อารมณ์ความรู้สึกส่วนตัวที่มันเคยทำให้ผมเลิกกับแฟน เสียหน้า แต่พูดในฐานะรุ่นพี่จริงๆ


          "อื้ออ" คริสตอบรับในลำคอแล้วซุกหน้าหนีกลับไปที่เดิม มึงดื้อจังวะ


          ผมเหนื่อยจะพูดกับมันแล้ว เลยปล่อยมันทิ้งไว้แบบนั้น แล้วใช้มือข้างที่ว่างยกเหล้าขึ้นมาจิบต่อ อ้าว ทำไมมะนาวย้ายไปนั่งข้างไอ้เฟียสแล้วล่ะ เมื่อกี้ยังเห็นนั่งหวานกับคริสอยู่เลย ผู้หญิงนี่เปลี่ยนใจเร็วชะมัด


          "พรุ่งนี้มึงนัดไอ้ยักษ์ทำรายงานกลุ่มกี่โมงวะ" ผมหันไปถามหมอกที่นั่งโซฟาตัวข้างๆ แล้วจิบเหล้าไปด้วย


          บ่ายๆ พวกมันก็กินเหล้าอยู่ข้างล่างนี่ไง กูไลน์ไปบอกตั้งแต่วันก่อนแล้ว ว่าให้ไปทำในมหาลัย มึงจะให้กูไปรับที่หอหรือว่าจะเอารถไปเองวะ"


          "เดี๋ยวกูเอารถไปเองก็ได้ มึงจะได้ไม่ต้องวนไปวนมา อีกแป๊บกูก็กลับแล้วล่ะ พรุ่งนี้กูต้องตื่นเช้าไปทำธุระก่อน"


          "แล้วมึงจะหิ้วเด็กมึงกลับไปด้วยรึเปล่า มันดูเริ่มเมาหนักแล้วนะนั่นน่ะ" หมอกมองไปทางคริสที่ก้มหน้าซุกอยู่ที่อกผมแล้วเงียบไปพักใหญ่ๆแล้ว


          "เอาไปทำไมวะ เพื่อนมันก็มีให้มันลากกันกลับเองดิ" กูไม่ได้สนิทขนาดนั้นมั้ย บ้านมันก็ไม่รู้จัก จะเอามันไปทิ้งไว้ตรงขยะเปียกที่ไหนได้ล่ะ


          "อ้าว กูเห็นมึงกก กอด รัด ฟัดมันขนาดนั้น นึกว่าจะพาไปต่อซะอีก" ไอ้เพื่อนเวร ปากเสียแล้วมึง


          "เห้อออ มึงก็เนาะ น้องมันเมาไม่เห็นรึไง" ไอ้หมอกหัวเราะคำพูดผมแล้วส่งสายตาล้อเลียน ผมว่ามันแค่ล้อเล่นนะ มันก็รู้ดีว่าผมเป็นพวกใจดีแล้วก็ใจอ่อน ที่ผมกวนตีนทะเลาะกับไอ้เด็กนี่เพราะเราเจอกันครั้งแรกในสถานการณ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ แต่จริงๆผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้นซักหน่อย


          "ไอ้สิง ไอ้หมอก ชนแก้วหน่อยเร้ววว อย่ามัวแต่คุย ร้านเหล้านะเว้ย ไม่ใช่ห้องสัมนา" เฟียสโน้มตัวมาด้านหน้าแล้วยื่นแก้วเหล้ามาทางผมกับหมอก


          "เอ้า โชนนนนน" แก้วเหล้าของผมถูกยื่นไปชนกับเฟียสอย่างแรงจนกระฉอก แต่คนที่หยิบมันไปชนไม่ใช่เจ้าของแก้วอย่างผม แต่เป็นไอ้เด็กแสบปีหนึ่งที่เรียกตัวเองว่ารุกกี้ต่างหาก


          คริสเริ่มขยับตัวออกไปนั่งแล้วดึงแก้วเหล้าที่ชนกับเฟียสกลับมาจ่อที่ปากตัวเอง ดื่มมันอึกใหญ่ติดๆกัน เหมือนคนกำลังกระหายแล้วได้น้ำเปล่าที่เย็นชื่นใจ ฮัลโหลวววว นั่นเหล้านะมึง


          "ไอ้คริส มึงไหวป่ะวะ อย่ากินเหล้านะเว้ย มึงกินผสมไม่ได้ เดี๋ยวกูสั่งวอดก้าให้" สไปรส์ลุกจากที่นั่งตัวเอง มานั่งลงข้างเพื่อนสนิท แล้วเขย่าแขนมันเพื่อเรียกสติ อีกมือก็ดึงแก้วเหล้าออกไปวางที่เดิม พี่ว่าไม่ทันแล้วล่ะสไปรส์ มันหมดแก้วแล้ว


          "กูไหวสะไบ มึนนิดเดียว" คริสหันไปหาเพื่อน ยกมือขึ้นตรงหน้าสไปรส์กำมือแล้วยื่นแค่นิ้วชี้กับนิ้วโป้งออกมา ทำท่าให้ดูว่านิดเดียวแค่ไหน


          "กูบอกว่าสไปรส์ไง เรียกสะไบเดี๋ยวกูถีบตกเก้าอี้เลย เสียเวลาความเป็นห่วงอันมีค่าของกูจริงๆ กวนตีนขนาดนี้มึงคงไม่เมาสินะ " สมกับเป็นผู้หญิงหนึ่งเดียวในกลุ่ม โหดจริงอะไรจริง ไอ้เฟียสที่ตั้งท่าจะจีบเค้าตอนแรก หน้าเหวอไปเลย ปกติมันเห็นน้องเค้าห่างๆไม่เคยรู้นิสัยไง ไม่แปลกใจที่คบกับผู้ชายได้ เหอะๆ


          สไปรส์เหวี่ยงแขนคริสทิ้งทันที แล้วไอ้เด็กตัวแสบก็หนีกลับมามุดตัวลงที่ผมเหมือนเดิม


          "กูก็ว่ามันไม่นะ" เก้าก้มหน้าลงไปมองอาการเพื่อน แล้วพูดกับสไปรส์


          "ไม่เมา?" สไปรส์


          "หื้อ ไม่รอด มันเมาเละแล้วล่ะ" เก้า


          นี่แก็งค์พวกมึงเป็นแก็งค์ตลกใช่มั้ย เพื่อนพวกมึงเมาเลื้อยกูอยู่นี่ยังกล้าตบมุขกันอีก


          "กูว่าแล้ว มันกินผสมหลายอย่างได้ที่ไหน โดนทั้งวอดก้า เหล้าขาวไอ้เก้า แถมเหล้าแก้วนั้นของพี่สิงโตอีก ไม่เหลือแล้วล่ะ" ดัมเบล ลุกขึ้นยืนแล้วย้ายมานั่งตรงพนักวางแขนโซฟา ข้างๆสไปรส์


          "งั้นพวกเราขอตัวก่อนนะคะ" สาวๆที่มาขอนั่งที่โซฟาของพวกเรา ย่นหน้าอย่างหงุดหงิดแล้วลุกหนีไป เพราะตอนนี้คนทั้งกลุ่มกำลังมุงให้ความสนใจคริสกันอยู่


          "เอาไงดีวะ ใครจะเอามันกลับบ้านเนี่ย" เฟียสที่ดี๊ด๊าเพราะผู้หญิงยังไม่ได้ให้ความสนใจพวกที่ลุกไปเลย แต่หันมามองคริสอย่างพิจารณา พวกเราวิศวะ ถึงจะรู้จักกันแค่วันเดียว แต่ก็ไม่ทิ้งกันหรอกนะ


          "กูเอากลับก็ได้นะ แต่ต้องให้มันไปค้างที่ห้อง กูไม่ขับไปส่งมันที่หอหรอกนะ คนละทาง ต้องไปส่งสะไบอีก กูก็เมาแล้วเหมือนกัน" ดัมเบล


          "กูเอามันกลับไม่ได้นะวันนี้ ญาติกูมาค้างที่ห้อง ไอ้คริสมันเมาแล้วเลื้อยพวกมึงก็รู้อยู่ เดี๋ยวไปเลื้อยญาติกูเข้าจะซวยเอา" เก้า


          "กูก็ให้มันค้างที่บ้านไม่ได้ เพราะมันเป็นผู้ชาย และกูเป็นกุลสตรี" สไปรส์พูดด้วยสีหน้าภูมิใจ ผมแอบได้ยินดัมเบลบ่นพึมพำเบาๆ ว่า กุลสตรีพ่อง แล้วเจ้าตัวก็โดนสไปรส์ศอกหลังใส่เบาๆ เบามาก ดัมเบลเกือบหงายตกโซฟา


          ผมคิดผิดใช่มั้ย ที่บอกว่า วิศวะไม่ทิ้งกัน ขนาดเพื่อนมันยังเกี่ยงกันเลย




ทอล์คค่ะ: ปกติพี่รหัสน้องรหัสเค้าคุยกันแบบนี้เหรอ เหอะๆๆๆ มีโอบไหล่ กุมหน้า ซบอกกัน แล้วมาทำงงว่าทำไมสาวย้ายที่นั่งหนีเนี่ยนะ พี่สิงงงงง //หลายคนอาจจะแปลกใจ ไม่ชิน ที่สไตล์การเขียนแปลกไป แต่เรารู้สึกสนุกกับสไตล์แบบนี้อ่ะ อยากเขียนฟิคฮามานานและ ฝากแทก #ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย ด้วยนะ เริ่มมีคนเล่นแล้ว หุหุ **ตกลงพรุ่งนี้สมคิดจะตื่นมาที่ไหน ใครจะเป็นคนพากลับไป ยังไม่บอกอีกแล้ว** /// เห็นพลังงานอะไรบางอย่างจากอีกคู่กันรึเปล่าน้อ  ฮั่นน้อววววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 178 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3824 LiNgLoM.. (@linglom_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 22:14
  รักความซุกอกเขามากกก
  #3824
  0
 2. #3766 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 20:02
  อ่ะแน่ะ จุดเริ่มต้นของเราสินะ หึหึหึหึ

  ว่าแต่ เบลเฟียส รึ เบลไปร์ กันนะ เชียร์ๆๆ
  #3766
  0
 3. #3702 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 12:25
  น้องคริสเมาแล้วเลื้อย เมาแล้วอ้อน แม่เจ้า!!!!เจ้าตัวจะรู้ตัวมั๊ย สถาปนาตัวเองเป็นป๋า แต่สุดท้ายลูกแมวดีๆนี่เอง
  #3702
  0
 4. #3683 Bjin_yui (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:14
  โอ้ยยยตลกกก ประเด็นพี่สิงใจดีและใจอ่อนโอ้ยยยไม่อยากนึกตอนนั้น5555แต่แบบบคริสเอ้ยยมุขนี่ตลกกกก
  #3683
  0
 5. #3633 09590 (@09590) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 13:43
  เมาได้โล่เลยสมคิด5555
  #3633
  0
 6. #3590 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 17:33
  ฮากันทั้งกก 5555
  #3590
  0
 7. #3475 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:02
  โธ่คริสผู้น่าสงสาร5555
  #3475
  0
 8. #2861 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 05:36
  โธ่ คริส ไม่รอดแล้วลูก 555 เพื่อนทิ้งเฉยยย น่าสงสารจริมๆ 55
  #2861
  0
 9. #2661 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 17:22
  ฮาเเก๊งคริสมากกกก สไปรท์ก้ฮาชอบบทสไปรท์ คริสคงจะได้ไปกับสิงโต555
  #2661
  0
 10. #2453 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 10:31
  ตายแว้วคริส เสร็จพี่สิงแน่ๆ
  #2453
  0
 11. #1617 Terujin (@Terujin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 20:40
  ชอบๆสนุก ปกติไม่ค่อยชอบตัวละครหญิงแต่สะไบน่ารักกก //โดนถีบ(?)
  #1617
  0
 12. #769 คนอ่าน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 03:12
  ชอบเหมือนกัน อ่านไปฮาไป 5555 // ก็โน๊ะผู้หญิงในกลุ่มยังไง๊ก็ต้องได้ซักคนไป เดี๋ยวๆ

  ทำไมตอนทะเลาะกันนึกว่าวาดเปรม ภาพพี่ฟลุ๊คขึ้นมาเลย หน้าหวานๆ><
  #769
  0
 13. #760 Kamonporn13 (@Kamonporn13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:50
  ชอบใจจจจ
  #760
  0
 14. #257 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 23:24
  หึหึหึ คริสเอ้ยเสร็จแน่!!
  #257
  0
 15. #94 s.lattecoffee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:15
  สิงโตจะได้เมียก็วันนี้แหละ 555+ สนุกอ่ะชอบมากเลย
  #94
  0
 16. #64 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 10:59
  เมาแล้วเลื้อยถ้าอย่างนั้นสมคิดไม่รอดสินะ
  #64
  0
 17. #63 Raknok (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:50
  รอๆนะไรท์น่าติดตามมากๆ
  #63
  0
 18. #62 Thtiyaporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:41
  ชอบๆ อ่ะอ่านแล้วอมยิ้มแบบหลงรัก ตัวละคร

  &#128515;
  #62
  0
 19. #61 Killer (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:10
  ไรท์เก่งนะ อีกอย่างหนึ่งคือ

  ไรท์สามารถเขียนให้หลงรักตัวละครในเรื่องนั้นได้

  จะกี่เรื่องก็ตาม มันชัดเจน



  เรื่องนี้สนุก

  กอดกันกลางร้าน 55555 ทำไปโดยไม่รู้ตัว



  รอตอนต่อไปนะ
  #61
  0
 20. #60 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:04
  สัมมนา มีม้าเพิ่งอีกหนึ่งตัว ... เมาแล้วเลื้อย แถมเลื้อยพี่สิง โธ~ไหนบอกไม่เมาอ่อนว่ะ พี่สิงคอแข็งใช่ได้ แถมใจดีให้ซบอกอีก น่ารักอ่ะ ^_^
  #60
  0
 21. #59 cartoon chaninmart (@chaninmart) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 07:24
  ขำ ขำเหลือเกิน ไม่ไหวแล้ววว สมคิดลูกกไปซบอกพี่เขาได้ยังไง หนุนตักไปเลยลูก5555555
  #59
  0
 22. #58 a_liew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 06:22
  พี่สิงงงงงงรับผิดชอบน้องเลยยยยยย

  นัวแล้วเอาไปเลี้ยงต่อที่บ้านด้วยยยยย

  เพื่อนคิดแต่ละคนมีความบันเทิงงงงง

  เมาแล้วน่ารัก -//////-

  พี่สิงคอแข็งไม่ธรรมดา ~
  #58
  0
 23. #57 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 06:07
  สมคิด เมาเละแล้วอ้อนพี่สิงใหญ่เลย ตั้ลล๊ากกกก
  #57
  0
 24. #56 neung_no (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 05:51
  อ่านแล้วสนุกมีความฮา ความแสบแบบผสมอ่อนละมุนของพี่รหัสกับน้องรหัสด้วยฮาทุกตอน.รอนะค่ะ
  #56
  0
 25. #55 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 01:57
  คิดว่าในโต๊ะมีกันอยู่แค่2คนรึไง55555 โอบเอว จับคาง ซบอก นี่พี่ไงนั่นก็น้องไงจำไม่ได้เร้อออออ ชะนีถึงกับลุกหนี555 ดัมเบลมีความแซะความหวงสไปรท์ อิ
  ชอบนะไรท์ คนละฟีลกับเรื่องที่ผ่านมา ไม่จำเจดี อัพอีกไวๆน้าาา เราจะอ่านนสรอ 555
  #55
  2
  • #55-1 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 6)
   25 พฤศจิกายน 2559 / 01:58
   ปล. ดวล ล ลิง นะไรท์
   #55-1
  • #55-2 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 6)
   25 พฤศจิกายน 2559 / 02:00
   โอเค เดี๋ยวเราไปแก้ไข ไม่แน่ใจเหมือนกัน กูเกิ้ลแล้วมันขึ้นทั้งสองแบบอ่ะ ตกลง ล ลิงเนาะ
   #55-2