ตอนที่ 50 : สเปเชียล นักรบ หมอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6953
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  8 ธ.ค. 59


นักรบพาร์ท          ".....รบ ...นักรบ...พี่นักรบ!!" ใครเรียกกูวะ อย่าตอนนี้ได้มั้ย กูกำลังปวดหัว ปวดตัวไปหมด


          "อื้อออ อะไรวะ เรียกทำไม" ผมตอบกลับ รู้สึกเสียงตัวเองแหบแห้งกว่าเมื่อคืนเยอะเลย นี่แผลระบมด้วยใช่มั้ย ทำไมปวด


          "ผมหายใจไม่ออกกก ปล่อยมือออ" ไอ้เด็กเวรนี่โวยวายตั้งแต่หลับจนตื่นเลยรึไงวะ คงต้องคิดจริงจังเรื่องการหาอะไรมาอุดปากมันบ้างแล้ว


          "แล้ว? จะให้กูผายปอดให้รึไง หายใจไม่ออกก็ไปหาหมอดิวะ" นอกจากจะปวดไปหมดแล้ว หนังตาผมยังหนักอีกด้วย ตอนนี้ลืมตายังทำไม่ได้เลย


          "ไม่ต้องไปหาหรอก แค่พี่เลิกกอดผมแน่นขนาดนี้ซักทีก็พอ มึงเป็นงูรึไงวะ รัดแน่นขนาดนั้น"


          "อ้อ เหรอวะ.............."


          "พี่ อย่าหลับต่อดิวะ ปล่อยผมก่อน"


          "มึงขี้โวยวายจังวะ กูปวดแผลอยู่เนี่ย เพราะช่วยใครมา เงียบๆมั่งเหอะ"


          "................."


          เห้อออ เงียบซักที ก็แค่กอดจะโวยวายอะไรนักหนาวะ กูก็นอนกอดไอ้ถัง กอดแม่ มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว บางทีมันก็เคยตัวมั้ย ปกติไม่เคยให้ใครมาค้างที่ห้อง นอกจากน้องชาย ผมก็นอนกอดมัน ไม่เห็นมันจะเคยบ่นอะไรเลย


          ผมมีนิสัยที่เป็นความลับอยู่อย่างนึง ทุกคนอาจจะเห็นว่าผมแมน ดูเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น ใจดีกับน้องๆ เป็นรุ่นพี่ที่มีเหตุผลดูน่าเคารพ หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เรื่องนึงที่ไม่เคยมีใครรู้นอกจากคนในครอบครัวก็คือ ผมติดนิสัยเวลานอนแล้วชอบกอด ห้องนอนนี่ต้องล้อมไปด้วยหมอนข้างนะ ไม่งั้นนอนไม่หลับว่ะ แต่ถ้ามีไอ้ถัง หรือแม่มานอนค้างด้วย ก็จะกอดน้องกับแม่มากกว่า เพราะกอดคนเป็นๆแล้วมันรู้สึกอุ่นดี


          เรื่องนี้อย่าไปบอกใครที่ไหนนะ ผมเก็บเป็นความลับมาตลอด เพื่อนสนิทสุดๆยังไม่รู้เรื่องนี้เลย เพราะผมไม่เคยให้ใครมาค้าง ที่ยอมให้ไอ้หมอกมาค้างเพราะเมื่อวานผมถูกยิงมา ก็เลยลืมเรื่องการนอนแล้วชอบกอดของตัวเองไปซะสนิทเลย


          ผมซุกหน้าลงไปเพราะรู้สึกว่าคนที่นอนกอดครั้งนี้มันอุ่นกว่าแม่กับไอ้ถังอีก ทำไมมึงตัวอุ่นดีจังวะไอ้หมอก สงสัยเพราะปากมึงขยับบ่อยตัวก็เลยร้อนแน่ๆ ไม่รู้หรอกว่าที่ตัวเองซุกหน้าลงไปคือส่วนไหน แต่ช่างแม่ง ตรงไหนก็ได้หมดแหละถ้าอุ่นน่ะ หืม แล้วนี่อะไรวะ คอ? หรือ ไหล่?


          "พะ พี่ เห้ย พี่ทำอะไรวะ" เออ เลิกโวยวายแล้วพูดเบาๆก็เป็นนี่หว่า ไอ้เด็กเวร


          "อือออ นิ่งไปเหอะน่า กูป่วยอยู่ แล้วอย่าพูดเรื่องนี้กับใครล่ะ" ถ้ามีคนรู้ว่าผมติดนอนกอดหมอนเป็นเด็กๆ อายเค้าตายห่าเลย


          ".....ตะ แต่ว่า"


          พูดมากเดี๋ยวกูรัดให้กระดูกหักเลย ไอ้ผอม ตัวมีอะไรบ้างวะ เนื้อก็ไม่ค่อยมี วันๆมึงกินข้าวมั่งรึเปล่า หรือแดกแต่เหล้าวะ ดูซิ ทั้งตัวมึงคลำไปตรงไหนก็เจอแต่กระดูก กินข้าวให้เยอะกว่านี้หน่อยไม่ได้รึไงวะ กูชอบแบบมีเนื้อๆ


          "พี่ จะลูบทำไมเนี่ย"


          "มึงไม่มีตังค์กินข้าวรึไงวะ ตัวมีแต่กระดูก"


          "นี่ เลิกซุกหน้าลงมาที่คอด้วยได้มั้ยวะ กูจั๊กจี้นะเว้ย" อ้อ หน้ากูอยู่ที่คอมึงหรอก มิน่าล่ะ อุ่นดีจัง คอมึงโคตรร้อนเลย


          "ไอ้หมอก"


          "หือ พี่จะปล่อยผมแล้วใช่ป่ะ เดี๋ยวไปเอายากับข้าวมาให้กิน ปล่อยเหอะนะ"


          "เปล่า"


          "แล้ว?"


          "กูจะบอกให้มึงเงียบๆบ้าง กูจะนอน แล้วเอียงคอออกไปอีกหน่อย มึงจะหดคอทำไม กูซุกไม่ถนัด" มึงช้าจริง กูทำเองก็ได้ ผมดันหัวมันให้ออกไปห่างๆ แล้วซุกหน้าลงไปใกล้กว่าเดิม ร้อนดีว่ะ ผิวมึงร้อนดีจัง นิ่มด้วย มึงเรียนวิศวะยังไงวะ ผิวนิ่มโคตร กูเอาหน้าถูแบบนี้ยังไม่รู้สึกระคายหน้ากูเลย


          "พะ พี่นักรบ มึงล้อเล่นใช่มั้ย ทำไมทำงี้วะ"


          "ครั้งหน้ามึงมาค้างอีกนะ กูชอบ" ตัวมึงร้อนดี พอๆกับไอ้ถังเลย แต่แม่ตัวเย็นไปหน่อยนะ อาจจะเพราะว่าแม่ชอบนอนไม่ห่มผ้าแน่ๆเลย ไอ้ถังมันนอนห่มผ้าถึงหัวตลอด เวลากอดมันเลยอุ่นกว่า แต่ไอ้หมอกนี่ถึงขั้นร้อนเลยนะ


          "พี่ชอบผมเหรอ? จริงๆเหรอ?" มึงจะดีใจอะไร เมื่อไหร่กูจะได้นอนต่อวะ ชวนคุยอยู่นั่นแหละ โว้ยย รำคาญ


          "เออ ชอบ กูชอบมึง" ชอบเวลากอดอะไรร้อนๆ มันโคตรสบายเลย แต่เสื้อมึงโคตรเกะกะเลยว่ะ บังผิวของมึงทำไมวะ กูอยากได้ผิวมึง ดึงออกได้รึเปล่าเนี่ย ดึงออกเหอะเนาะ แค่ตรงคอเอง


          ดีจังว่ะ คอมึงก็ร้อน ไหล่มึงก็ร้อน ผิวมึงก็นุ่ม กูเอาหน้าถูไปตรงไหนก็สบาย เอามือซุกตรงไหนก็นิ่มไปหมด หลับได้ยาวแน่ๆ


          "งะ งั้น.............ก็ ได้" ก็ได้อะไรของมึงวะ เออ แต่ช่างแม่งเหอะ ได้ท่านอนสบาย กูนอนต่อแล้ว

 

 


          ตอนที่ผมรู้สึกตัวตื่นอีกครั้ง หนังตาผมก็ไม่หนักอีกแล้ว ตัวก็เบาเหมือนไข้จะลดลงด้วย แผลก็ไม่ปวดเท่าไหร่ สงสัยได้พักผ่อนเพียงพอ มองไปที่นาฬิกาตรงข้างผนัง บ่ายสาม กูนอนข้ามวันข้ามคืนอะไรขนาดนั้นวะ


          "ตื่นแล้วเหรอ ไข้พี่ไม่มีแล้วนี่นา" ผมมองคนพูดที่อยู่ในอ้อมกอดตัวเอง เห้ยย นี่กูเอาอีกแล้วเหรอวะ เวรเอ๊ย ลืมตัวเมื่อไหร่ชอบนอนกอดชาวบ้านไปทั่วทุกทีเลย มันจะล้อกูมั้ยเนี่ย กูจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน เป็นถึงเฮดว้าก เสือกติดนอนกอดหมอนข้าง แกล้งนิ่งไว้ก่อนดีมั้ยวะ


          "เออ" ผมปล่อยมือออกจากตัวรุ่นน้องปีสองที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิทกันอย่างเนียนๆ


          "ตะคริวกินผมไปหมดแล้วเนี่ย พี่เล่นทับมาทั้งตัวแบบนี้" มันยันตัวลุกขึ้นนั่ง แล้วบีบแขนตัวเองเบาๆ ตะคริวกินแล้วมึงอารมณ์ดีทำไมวะ แปลก?


          "..............."


          "เป็นไรพี่ ไข้กินปากเหรอ อยู่ๆก็เงียบ" พอเห็นผมเงียบ ไอ้หมอกก็หันมาส่งยิ้ม แล้วโน้มตัวลงมานอนคว่ำทับผมครึ่งตัว วางคางไว้บนอก แล้วทำไมมึงต้องนอนท่านี้ เอาตัวเอาหน้ามาใกล้กูทำไม อยู่ๆเกิดเฮี้ยนอะไรขึ้นมาวะ


          "เปล่า กู..หิว ว่าจะไปหาอะไรกิน" หรือมันอยากจะล้อเลียนเรื่องที่ผมนอนกอดมันเมื่อคืนวะ  


          "อ้อ เดี๋ยวผมทำอะไรให้กินดีมั้ย ผมทำกับข้าวเก่งนะ" ไอ้หมอกยิ้มอวด


          "เห๊อะ หน้าอย่างมึงน่ะนะ ทำกับข้าวเป็น ทำอะไรได้บ้างล่ะ ต้มมาม่า? หรือเวฟอาหารแช่แข็ง?"


          "ดูถูกกกก ผมทำเป็นตั้งหลายอย่างนะเว้ย อยากกินอะไรพูดมาเลย"


          "ไม่เอา เดี๋ยวมึงพังห้องครัวกู กูทำเองก็ได้"


          "อะไรวะพี่ ผมบอกว่าผมทำเป็นไง พี่ยังไม่หายไข้ดี งั้นเอาเป็นข้าวต้มมะ พี่มีข้าวสารรึเปล่า" มึงจะทำจริงดิ สั่งข้างล่างขึ้นมากินก็ได้มั้ง กูกลัวไข้กูกลับจริงๆ


          "เออ มี มีปลาอยู่ในตู้เย็นด้วย แม่เพิ่งซื้อมาไว้ให้น่ะ" ท่าทางมันมั่นใจมาก กูคงไม่ตายหรอกมั้ง


          "ดีเลย งั้นข้าวต้มปลาเนาะ เดี๋ยวผมทำให้สุดฝีมือเลย" พูดเสร็จมันก็ซบหัวลงมาบนอกผมอย่างอารมณ์ดีลั๊นลา เหมือนคนเพิ่งได้แฟนมาใหม่ๆ อะไรของมันวะ?


          "ถ้าไม่อร่อยกูจะถีบมึงแน่ ทำให้ไวเลยกูหิวว"


          "แล้วทำไมต้องดุด้วยวะ ไปแล้วน่า" แล้วมันก็เดินออกจากห้องนอนไป ทิ้งผมไว้กับความสงสัย มึงเป็นอะไรกันแน่ เดี๋ยวมึงลั๊นลา เดี๋ยวมึงงอน เดี๋ยวมึงอ้อน ผีเข้ารึไงวะ

           หลังจากล้างหน้าเรียบร้อย ผมก็เดินออกมาตรงไปที่ห้องครัว เพื่อดูว่าไอ้ขี้โวยวายมันทำห้องครัวผมเละเทะไปถึงไหนแล้ว แต่กลับผิดคาดว่ะ ห้องครัวยังปลอดภัยดี แถมข้าวต้มก็ส่งกลิ่นหอมมากเลยด้วย รอดตายแล้วกู


          "หอมดีว่ะ ทำเป็นจริงๆด้วย" ผมยืนซ้อนหลังแล้วชะโงกหน้าลงไปดูสภาพข้าวต้มปลา หน้าตาก็เสือกน่ากินอีก กินเลยได้มั้ยวะ


          "เห็นมั้ยล่ะ บอกแล้วว่าทำเป็น รับรองอร่อยมากด้วย ลองชิมดูสิ อ่อนเค็มไปรึเปล่า" หมอกใช้ช้อนตักน้ำซุปในข้าวต้มขึ้นมา หันหน้ากลับมาหาผม แล้วยื่นช้อนมาจ่อปาก ส่งยิ้มหวานมาให้ คืออะไรวะ? ป้อนเหรอ? เออ ก็ได้วะ กูหิว


          "พอดีแล้ว กูตักเลยนะ โคตรหิวเลย" ผมหยิบชามที่วางอยู่ใกล้ๆขึ้นมา แต่ไอ้รุ่นน้องบ้ามันไม่ยอมหลบไปจากหน้าหม้อข้าวต้มซักที ปรุงนั่นเหยาะนี่อยู่นั่นแหละ ชักช้าเสียเวลาจังเลยวะ กูเพิ่งบอกว่าโคตรหิว แต่จะวีนมันก็ไม่ได้ มันอุตส่าห์ทำให้ งั้นก็ตักๆไปทั้งอย่างนี้เลยละกัน


          ผมสอดมือผ่านเอวด้านขวามันไปเพื่อหยิบทัพพีในหม้อขึ้นมา สอดมืออีกข้างที่มีถ้วยเตรียมใส่ข้าวต้มไปทางเอวด้านซ้ายเพื่อจ่อใกล้ๆหม้อ เดี๋ยวมันหก เอาไปเยอะๆเลยละกัน จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาตักอีก


          "พี่นักรบ อ้าว พี่หมอก" ไอ้ถังโผล่เข้าห้องมาแล้วชะโงกหน้าเข้ามาดูในครัว ตอนที่ผมกำลังตักข้าวต้มใส่ถ้วยพอดี ผมเลยเงยหน้าขึ้นไปทักน้องชาย แล้วหยุดมือเอาไว้ก่อน


          "ว่าไงไอ้ถัง กินข้าวมั้ยวะ"


          ".......อ้อ กินมาแล้ว แม่ให้แวะเอากับข้าวมาให้น่ะ แต่พี่มีของกินแล้วนี่หว่า กับข้าวแม่คงเป็นหมัน" มันมองผมกับหมอกนิ่งอยู่พักนึงแล้วก็ตอบเสียงเรียบปกติของมัน


          "ก็เอาใส่ตู้เย็นไว้ดิวะ เดี๋ยวกินข้าวต้มหมดก่อน แล้วกูค่อยกินของแม่มื้ออื่น" ข้าวต้มมันอืดง่าย ของแม่เป็นอะไรวะ แกงเหรอ เอาไว้กินพรุ่งนี้ละกัน


          "แล้วพี่หมอกมาทำอะไรที่นี่ล่ะ" ถังเดินเอาแกงมาใส่ในตู้เย็น แล้วยืนพิงอยู่ตรงนั้น กอดอกมองพวกเรา


          เออ กูก็ลืมไป ตักข้าวต้มต่อดิวะ หิวจะตายแล้ว ผมขยับมือตักข้าวต้มต่อ ปากก็ตอบน้องชายกลับไป พูดรดหัวไอ้คนทำข้าวต้มที่ยืนอยู่ข้างหน้า


          "เมื่อคืนมันค้างที่นี่น่ะ ไปทำภารกิจห่าเหวอะไรของไอ้เฟียสนั่นแหละ กูเกือบโดนยิงตาย มึงก็ระวังไว้เหอะ ต้องตามแม่ไอ้ดำไม่ใช่รึไง" ผมเตือนน้องชายเพราะเมื่อคืนไอ้หมอกมันยึดโทรศัพท์ไป แล้วก็ไม่ได้โทรอีกเลย


          "ไม่ต้องห่วงหรอก ผมไปคุยกับแม่มันมาแล้ว เมื่อวานเจอกันที่ร้านอาหารน่ะ แม่มันโคตรใจดีเลย ตลกด้วย คุยกันตั้งเยอะแน่ะ ว่าแต่พี่หมอกค้างทีนี่เหรอ นอนที่ไหนล่ะ" ถามอะไรแปลกๆวะ มันมีห้องนอนเดียวมั้ยล่ะ มึงมาค้างยังต้องนอนกับกูเลย


          "นอนกับกูไง แล้วมึงได้อะไรมาบ้างล่ะ เรื่องแม่ไอ้ดำน่ะ กูจะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงตายเจ็บตัวจากทางพ่อมันอีก"


          "เออ พี่บอกว่าโดนยิงนี่หว่า เจ็บตัวนี่ได้แผลมาด้วยเหรอวะ ไม่เห็นบอกกันบ้างเลย" พอพูดว่าเจ็บตัว ไอ้ถังก็ตกใจรีบขยับตัวเข้ามาหา สำรวจทั่วตัวผมด้วยสายตา ผมเลยขยับตัวออกจากไอ้หมอกที่ยืนโง่อยู่หน้าหม้อข้าวต้ม แต่ไม่ยอมพูดอะไรกับไอ้ถังซักคำนอกจากทำหน้าแดง อะไรของมันวะ ตั้งแต่ตื่นมา มันโคตรแปลก


          "ก็เจ็บที่แขนอย่างที่เห็นแหละ โดนยิง แต่แค่ถากๆน่ะ ไม่เป็นไรมาก ไข้ก็ใกล้หายแล้ว" ผมขยับไปใกล้น้องชาย ให้มันดูแผลจะได้หายห่วง


          "ทำไมเมื่อคืนพี่ไม่โทรบอกผมวะ ผมจะได้มาดู โดนยิงนะเว้ย ไม่ใช่สะดุดหกล้ม"


          "ก็ไอ้หมอกมันยึดมือถือ ดื้อจะทำแผลให้กูก่อน พออาบน้ำทำแผลเสร็จกูก็นอนเลย เพราะมึน เพิ่งตื่นนี่แหละ" ผมเล่าไปก็ส่งสายตาคาดโทษไปที่ไอ้โวยวาย เห็นมั้ยล่ะมึง เพราะมึงนั่นแหละ น้องกูเลยโวยเพิ่มอีกคนเลย  มันเสือกส่งยิ้มคืนมาให้ ไอ้เด็กเวร


          "เออ มันดึกแล้วน่ะ แล้วเลือดก็ไหลเยอะด้วยเมื่อคืน กูเลยจะทำแผลให้พี่นักรบก่อนเพราะตกใจ พี่มึงเอาตัวมาบังกระสุนแทนให้ กูก็เลยทำอะไรไม่ถูกน่ะ" หมอก


          "โอ้โห พระเอกซะจริงพี่กู เออ ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว พี่ไปกินข้าวเหอะ เดี๋ยวข้าวต้มจะจืดไปซะก่อน" อืดรึเปล่าวะ มึงพูดผิดใช่มั้ยไอ้ถัง

 


          ผมนั่งกินข้าวที่โต๊ะในห้องรับแขกกับหมอก ส่วนถังมันไม่กินแค่นั่งกดโทรศัพท์เล่นฆ่าเวลาเฉยๆ เพราะมันขี้เกียจกลับบ้านตอนนี้ พอเสร็จผมก็ยกถ้วยเข้ามาเก็บในครัว แล้วบอกพวกมันนั่งเล่นกันไปก่อน เพราะจะไปกินยา ตอนแรกไอ้หมอกอาสาจะเก็บให้ แต่ผมเกรงใจเพราะมันทำข้าวให้แล้ว


          เอาถ้วยทิ้งไว้ก่อนดีป่ะวะ เดี๋ยวค่อยมาล้าง ยังเพลียอยู่เลย ไปนั่งเล่นแล้วก็อัพเดทเรื่องฝั่งแม่ไอ้ดำซักหน่อยดีกว่า เผื่อจะได้ข้อมูลอะไรเพิ่ม


          "พี่คบกับพี่นักรบอยู่เหรอ ถึงมาค้างที่นี่น่ะ" คำถามของน้องชาย ทำให้ผมที่กำลังจะก้าวขาออกไปจากห้องครัว ต้องหยุดนิ่ง พูดบ้าอะไรวะ ทำไมคนที่มาค้างห้องกูต้องเป็นแฟนกูรึไง เป็นเพื่อนก็ได้มั้ยล่ะ แล้วนี่ก็ผู้ชายกับผู้ชายนะเว้ย ออกไปด่ามันดีกว่า ไอ้น้องเวร


          "ตอนแรกก็ไม่ใช่หรอก แต่ตอนนี้ก็ อือ ตามนั้นแหละ" ห๊ะ มึงตอบอะไรน่ะไอ้หมอก กูไปคบกับมึงตอนไหน ตามนั้นอะไรวะ? จากที่ตอนแรกตั้งใจจะออกไปด่าไอ้ถัง พอได้ฟังคำตอบของอีกฝ่าย ว่าผมคบกับมันอยู่ ผมเลยยืนนิ่งฟังพวกมันคุยกันอยู่ตรงนี้ต่อ คงคิดว่าผมล้างจานอยู่ในครัวเลยไม่ได้ยินสินะ


          "ผมก็คิดอยู่แล้วเชียว ถ้าไม่ใช่ไอ้พี่นักรบไม่มีทางให้ค้างด้วยหรอก มันชอบละเมอแล้วกอดจะตาย มันเคยให้ใครมาค้างห้องที่ไหน นอกจากผมกับแม่" กูบอกว่าเมื่อวานกูโดนยิงไง กูเลยลืม


          "อือ" ไอ้หมอกหน้าแดง แล้วหลบตา มึงเขินเหรอ มึงเขินทำไม แล้วกูไปเป็นแฟนมึงตอนไหน ตอบบบ


          "แล้วพี่คบกันนานแล้วเหรอ ทำไมผมไม่เห็นรู้เรื่องเลยวะ ที่ผ่านมาก็ปกติกันนี่หว่า ไม่งั้นไอ้สะไบมันต้องแซวแล้วดิ มันเซ้นส์แรงจะตาย"


          "ก็ เมื่อเช้า พี่นักรบมันบอกชอบอ่ะ เลิกพูดได้มั้ยวะ กูเขิน"  กูเหรอบอกชอบมึง กูไปบอกตอนหนะ...


          'เออ ชอบ กูชอบมึง' เห้ยย กูพูดนี่หว่า แต่กูหมายถึงชอบที่มันตัวร้อนมั้ยล่ะ หมายถึงชอบกอดอ่ะ ไม่ได้ชอบแบบแฟน มึงเข้าใจผิดไปกันใหญ่แล้วไอ้หมอก กูต้องรีบบอกมึงแล้วใช่มั้ย ก่อนที่เรื่องมันจะไปกันใหญ่กว่านี้


          "อะไร แล้วพี่ก็ตกลงง่ายๆแบบนี้น่ะนะ ทำไมอ่ะ แค่เพราะมันเอาตัวบังกระสุนให้น่ะเหรอ" ทำไมวันนี้มึงพูดเยอะจังไอ้ถัง มึงติดนิสัยแฟนมึงมาแล้วใช่มั้ย ปากมากจริง กูกำลังจะหาจังหวะออกไปแก้ข่าว ออกไปไม่ได้เลย


          แต่ถ้าพูดไป ไอ้หมอกมันจะหน้าแตกรึเปล่าวะ มันจะไม่เสียใจเหรอ ดูมันเขิน ดูมันยิ้ม แปลว่ามันชอบผมเหรอ? ตอนไหน? ทำไมผมไม่เห็นรู้สึกตัว


          "เปล่าไม่ใช่ มึงห้ามบอกใครนะ พี่นักรบก็บอกไม่ได้ ไอ้สะไบยิ่งแล้วใหญ่ เดี๋ยวมันประจานกู สัญญามาก่อน" ไอ้หมอกพูดเสียงเบาลง ทำท่าทางมีความลับ ผมเลยแอบขยับเข้าไปใกล้ๆ หัวใจเริ่มเต้นด้วยความลุ้น


          "เออ สัญญาเลย ความลับของเราสองคน"


          "คือว่า เรื่องนี้น่ะกูไม่เคยบอกแม้แต่กับไอ้สิง ไอ้เฟียสเลยนะ กูบอกแค่มึงคนเดียว" โอ้ย เกริ่นเยอะจริงมึง รีบๆพูดมาเหอะ กูก็อยากรู้


          "ครับ ผมจะไม่พูด สัญญา บอกมาสิ ทำไมพี่ถึงยอมคบกับพี่ชายผม ถ้าพี่บอกว่าไม่ใช่เพราะมันเอาตัวมาบังกระสุนให้ แล้วเพราะอะไร" ถังสัญญา แต่สายตามันเหลือบมาทางนี้ อ้อ มันเห็นผมยืนแอบอยู่สินะ ถึงได้พูดมากขนาดนี้น่ะ มึงไม่ต้องส่งสายตามาล้อเลย กูไม่ได้ตั้งใจขอมันเป็นแฟน เดี๋ยวกูไปเคลียเองทีหลังแหละ


          "คือว่า จริงๆแล้วกูแอบ...ชอบพี่นักรบมาตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วว่ะ" มันกลั้นใจพูดออกมารัวเร็ว แล้วก็หน้าแดงเต็มพิกัด ใจมันคงเต้นแรงมากเลยสินะ ผมได้ยินมาถึงตรงนี้เลย เหอะ เปล่าหรอก เสียงของผมเองแหละ แล้วทำไมกูต้องใจเต้นตามมันวะ บ้าไปแล้วไอ้นักรบ


          มันชอบผมมาตั้งแต่ปีหนึ่งเหรอวะ ตอนไหน ถึงเราจะสนิทกันก็จริง แต่ท่าทางมันก็ไม่ได้แสดงออกอะไรนี่นา ผมเห็นมันก็เคยมีแฟน เพิ่งเลิกกันไปไม่นานก่อนจะขึ้นปีสองนี่เอง แล้วมันชอบผมตอนไหน?


          "จริงดิ ทำไมวะ พี่ชายผมดีตรงไหน ทั้งจริงจัง ทั้งน่าเบื่อ ทำอะไรก็เป็นเรื่องซีเรียสไปหมด มันไม่มีมุขตลกล้อเล่นกับใคร แถมยังตามภาษาวัยรุ่นไม่ทันอีกด้วยนะ" นี่มึงด่ากูรึไงไอ้ถัง


          "มึงเป็นน้องมั้งเลยชิน แต่ผู้ชายอย่างพี่ชายมึง ใครจะไม่หวั่นไหวบ้างวะ ออกจะ เอ่อ.....เท่" พูดจบมันก็หน้าแดงกว่าเดิม ส่วนผมก็หันหลังรีบเดินกลับเข้าห้องครัว


          ผมโดนยิงที่แขนไม่ใช่เหรอวะ ทำไมผมปวดแก้ม ไอ้เชี่ยเอ้ยยย ตอนแรกกูก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกนะ แต่ทำไมตอนนี้กูหุบยิ้มตัวเองไม่ได้ แถมหน้ากูก็ร้อนด้วย ไอ้หมอก ไอ้เด็กขี้โวยวาย ไอ้เวรเอ๊ยยย แล้วกูจะต้องทำยังไงกับมึงล่ะเนี่ย 
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เอร้ยยยยยยยยยยยยย มือหงิกกกกก เขิลลลล เขิลอะไรเบอร์นั้นคู่นี้ พี่หมอกแอบชอบมาตั้งแต่ปีหนึ่งแบบนี้ พี่นักรบจะใจอ่อนม้ายย หรือไปออกไปเฉลยว่าพี่หมอกเข้าใจผิดไปเอง จะไปโทษเค้าก็ไม่ถูกนะพี่นักรบ พี่เล่นซุกเล่นลูบเค้าขนาดนั้น เป็นใครก็เข้าใจผิดอ่ะ ว่าแต่ขอไปค้างห้องด้วยซักคืนดิ ถ้าชอบละเมอกอด 5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3745 เบสิดิโอไมโคตา (@kanliuc) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 01:10
  อร๊ายยยยยยยยย เขินมากกกกก
  #3745
  0
 2. #3642 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 07:35
  เขินตามหมอกกับพี่นักรบ จริงๆถังรู้เรื่องหมอกอยู่แล้วมะถึงช่วยหมอกชวนคุยให้อิพี่โง่รู้เรื่องรู้ราวตามโลกทันบ้าง 555
  คุณพ่อนายพลนี่ท่านไม่ธรรมดานะลูกชาย2คนปั้นมาได้แบบหล่อมากกกกก
  #3642
  0
 3. #3603 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:15
  คู่นี้คบกันแบบๆงง5555
  #3603
  0
 4. #3574 creamsarang (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 09:33
  โอ้ยยยยเขินกันไปจ้าาา พี่นักรบจะชอบหมอกก็ตอนนี้นี่แหละ55555555
  #3574
  0
 5. #2905 pla.lookpla (@lookplapla) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 20:04
  น่ารักเว้ยยยยย
  #2905
  0
 6. #2779 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 08:49
  อร๊ายยยย แกก็แค่รับรักน้องมันก็พอนักรบ
  #2779
  0
 7. #2166 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 19:37
  พี่นักรบไม่ต้องทำอะไรแค่คบกับพี่หมอกก็เพียงพอแว้วววว
  #2166
  0
 8. #1672 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 14:47
  เขินแทนว่ะ
  #1672
  0
 9. #1037 คนอ่าน (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 06:25
  อู๊ย เขินหนักมาก -/////-
  #1037
  0
 10. #1031 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 02:51
  โอ้ววววว เกลียดความละเมอของพี่เเก
  #1031
  0
 11. #896 s.lattecoffee (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 13:03
  แหมพี่นักรบยังต้องถามอีกเหรอคะว่าต้องทำยังไง ก็แค่รัก ดูแลพี่หมอกให้ดีก็พอแล้วคะ คบกันไปเถอะ 555+
  #896
  0
 12. #885 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 09:03
  แหมะพี่นักรบจะต้องทำไรละคะ ก็คบๆ ไปไงจ๊ะ จบนะ 
  #885
  0
 13. #868 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 03:39
  เนียนๆไปปปป ลองเขินแบบนี้แสดงว่าพี่เริ่มรู้สึกบ้างแล้วแหละ เดี๋ยวพี่ก็รัก เชื่อสิ ^^
  #868
  0
 14. #861 TikThanwa17 (@Thanwa17) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 00:42
  เนียนๆไปเลย จะได้นอนกอดทุกคืน
  #861
  0
 15. #854 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 19:18
  ตามน้ำเลยค่ะพี่นักรบ ^_^
  #854
  0
 16. #853 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 18:45
  อยากรุว่าเก้าจะคู่กะใคร ...
  #853
  1
  • #853-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 50)
   8 ธันวาคม 2559 / 19:12
   มีนะเตรียมไว้แล้ว แต่อุบไว้ก่อน555
   #853-1
 17. #852 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 18:22
  คบเลย รออะไร หรือไม่ก็ดู ๆ กันไปก่อน เข้ากันได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน ... เชียร์หมอกนะ
  #852
  0
 18. #850 Oct.me (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 17:50
  เขิลเบอร์นี้ไม่คิดอะไรกะน้องจริงหราาาาาาเฮียโบ( >///<)
  #850
  0
 19. #848 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 16:23
  แค่เขาบอกชอบก็เออออว่าคบเเล้วเฉ้ยยยยย 5555 หมอกเอ้ยยยยย ละอิพี่นักรบนี่ไร ย้อนแย้งนะย้อนแย้ง
  #848
  0
 20. #845 a_liew (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 14:27
  -//////- ซึนนนนตัวพ่ออีกคนละ ถ้าไม่มีใจเอ็งจะหน้าแดงเพื่ออออออออ

  ฮั่นนนน่อวววววววว... แหม่ะ จะแก้ข่าววววว #หราาาาาา

  ทั้งซุกทั้งลูบทั้งคลำ เหลือแต่ถอดนี่ล่ะ !!!!!

  มีความบันเทิงรออยู่ตรงหน้า อิพี่นักรบนิสัยโบมากกกก #โบราณณณณณณ

  เหมือนติดแม่ด้วยนะ นิสัยติดหมอนข้างงง เด็กน้อยยยเอ้ยยยยย!!!!!  ชอบตอนถังหลอกด่าพี่ มีความฮาาาาาา

  #845
  0
 21. #844 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 14:18
  ไหนๆก็ไหนๆ พี่ถังก็เนียนไปเลยสิคะ
  #844
  0
 22. #842 하늘 (@exobudaji) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 12:55
  อ๊ากกกเขินอ่ะะ ชอยคู่นี้ ???
  #842
  0
 23. #841 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 12:44
  กรีสสสสไม่ต้องไปแก้ข่าวอะไรทั้งนั้นค่ะพี่ ทำไมเขินล่ะ ทำไมหมอกน่ารัก งือออออออออ คบเลยพี่นักรบ
  #841
  0
 24. #840 จินนี่จัง (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 12:30
  อร๊ายยยยยย ฟินคู่พี่นักรบกับพี่หมอกแท้ พี่นักรบซึนแท้ 555+
  #840
  0
 25. #839 golfhat (@golfhat) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 12:26
  มาอีกคู่ละ5555555
  #839
  0