ตอนที่ 5 : @ชานชลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10346
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  24 พ.ย. 59

คริสพาร์ท


          "~สิบดริ้งค์ สิบดริ้งค์ สิบดริ้งค์ แหม่ยิ้มระรื่น ผมกลืนลงคอ~" ผมร้องเพลงที่บรรจงแต่งเองอย่างภูมิใจไปตลอดทางที่เดินไปรับรางวัล จากพี่ๆสันทนาการ วันนี้แหละ กูจะละเลียด5ดริ้งค์ของกูให้ฉ่ำทั้งคืนเลย


          "มึงแม่งบ้าดีว่ะ" ไอ้พี่รหัสที่เดินตามมาด้วยกัน มองผมแล้วหัวเราะเสียงดัง


          "เหอะๆๆ คนชมกูแบบนี้เยอะแล้ว มึงไม่ต้องให้เกียรติกูเพิ่มหรอก"


          "บอกว่าให้เรียกพี่สิงโตแล้วแทนตัวเองว่าผมไงวะ มึงอยากให้กูไปบอกพี่นักรบให้ซ่อมพวกมึงทั้งรุ่นเลยมั้ย?" คิดว่าขู่แบบนี้แล้วจะกลัวเหรอวะ


          "เออ รู้แล้วพี่สิงโต" ไม่เรียกพี่ได้ไงวะ โดนซ่อมคนเดียวยังไม่เท่าไหร่ ถ้าโดนทั้งรุ่นเนี่ยโดนเพื่อนๆรุมกระทืบตายคาตีนแน่


          ตอนแรกที่รับปาก กะว่าให้มันยอมเล่นเกมส์ด้วย แล้วก็จะไม่เรียกหรอกนะ แต่โดนขู่แบบนี้ คนหล่อเซ็งเลย


          ทำไมกูชอบแพ้มันวะ ฮึ้ย ขัดใจป๋าจริงๆ


          "อ่ะ วอชเชอร์สิบดริ้งค์ที่ชานชลา ไอ้สิงโต ไอ้สมคิด" ในที่สุดก็ได้สิบดริ้งค์มาอยู่ในมือแล้วเว้ยยย แต่ทำไมทุกคนต้องเรียกว่าสมคิดตลอดเลยวะ


          "ผมชื่อคริสนะพี่ เรียกแบบนี้เดี๋ยวก็ติดปากกันหรอก" ต้องรีบแก้ข่าว ให้พี่สันทนาการคนนี้ประกาศออกไมค์เลยดีมะ แม้แต่ไอ้พี่รหัสผมยังคิดว่าผมชื่อสมคิดจริงๆเลยนะเนี่ย


          "อ้าว นี่มึงชื่อคริสเหรอ กูนึกว่าชื่อสมคิดซะอีก" นั่นไง มันคิดว่าผมชื่อสมคิดจริงๆด้วย


          "เปล่า ชื่อคริส ขอ ร.เรือ ด้วย เรียกสมคิดกันอยู่ได้ ไม่คูลเลย เมื่อก่อนก็เคยบอกแล้วนี่หว่า ตอนที่แฟนมึง เอ๊ย แฟนพี่สิงโตมาขอเบอร์น่ะ" แม่งมองข่มขู่อะไรกูเบอร์นั้นวะ ตกลงโกรธที่ผมไม่เรียกพี่สิงโต หรือโกรธที่พูดเรื่องแฟนมันกันแน่วะ หรือปนกัน


          "หึ มึงกล้าพูดเรื่องนี้ขึ้นมา คงอยากให้กูรับน้องให้ส่วนตัวสินะ" นั่นไง เรื่องผู้หญิงนี่หว่า เรื่องส่วนตัวล้วนๆ


          "แล้วทำไมพี่ ยังแทนตัวเองด้วยมึงกูอยู่เลยวะ"


          "กูเป็นพี่ พูดได้ไม่ผิด" ดูมันยกคิ้วกวนประสาท เออ แล้วแต่เลย เลิกสนใจแล้วหันมาดื่มด่ำกับเหล้าฟรีดีกว่า

 

          "อิจฉากูกันล่ะสิ ฮ่าๆๆ" ผมเดินเอาวอชเชอร์มาอวดเพื่อนๆหลังจากปีหนึ่งทั้งหมดถูกสั่งเลิกเชียร์วันนี้ได้


          "โนววว กูจะอิจมึงทำไม ในเมื่อร้านมันก็ร้านกู กูเป็นเจ้าของอย่าลืม" ไอ้เก้าปรายตามองวอชเชอร์ในมือผมเหมือนมองเศษกระดาษไร้ค่า ไอ้เวรกว่ากูจะได้มาต้องเสียเหงื่อไปเยอะนะเว้ย


          "ช่างวอชเชอร์ห่าเหวของพวกมึงก่อนเถอะ มึงรู้จักพี่รหัสมึงมาก่อนเหรอวะ เห็นออดอ้อนออเซาะ เดี๋ยวจับมือ เดี๋ยวหน้าชิด เดี๋ยวกอดแขนกันตลอด"


          "มึงพูดอะไรสะไบ กูไปทำแบบนั้นตอนไหน มันเกลียดกูจะตายเพราะเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้" สไปรส์มันเมาแฟ๊บเหรอวะ ถึงได้มองเป็นแบบนั้นไปได้


          "มึงไปมีเรื่องกับพี่เค้าตอนไหน?" ถัง


          "ก็ตอนที่เราไปเลี้ยงจบม.6 กันสามคนเมื่อเดือนที่แล้วไง มันคือไอ้คนที่ไอ้เก้าชี้ให้ดูตรงวีไอพีบาร์ ว่ามันยืนเท่ๆก็มีแต่สาวมองมันน่ะ แฟนมันแม่งมาอ่อยกูหน้าห้องน้ำ แล้วมันมาเจอ ก็เลยเกือบจะมีเรื่องกัน" ทำไมกูต้องมานั่งเล่าอะไรยาวๆแบบนี้ให้พวกมึงฟังด้วยวะ เสียเวลากลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไปท่องราตรีจริงๆ


          "ท่าทางพวกมึงไม่เหมือนคนเคยมีเรื่องกันเลยนี่หว่า ถ้ากูไม่รู้ นึกว่าพวกมึงกำลังจีบกันอยู่นะนั่น ฮั่นน้อววววว เพื่อนกูจะมีผัวแล้วไง" มึงก็ล้อเล่นแรงไปนะ ไอ้ดัมเบล


          "น้อวพ่อง ไปๆกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้ากันได้แล้ว ป๋าคริสพร้อมจะไปท่องราตรีแล้วเว้ย" ผมดันหลังเพื่อนๆให้เดินหลบออกจากประตูห้องเชียร์ซักที คนอื่นแม่งขี้เสือกว่ะ พอได้ยินเพื่อนสนิทผมถามเรื่องพี่รหัสแม่งก็มายืนฟังด้วย สนใจอะไรชีวิตกูนักหนาวะ เชษกันเกินไปแล้ว


          หือ อะไร ไม่รู้จักคำว่าเชษกันเหรอวะ เชษก็คือเผือกไง เผือกกันไปจนถึงนรกแล้วพวกมึง

 


          "ไอ้ถัง มึงกลับพร้อมกูเปล่า?" ตอนที่แก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้กำลังแบ่งกันว่าใครควรจะไปรถคันไหน และใครจะมารับผมดี เฮดว้ากก็แอบเดินเข้ามากระซิบถามน้องชายลับๆของมันเบาๆ


          "โว๊ะ ตรงนี้ไม่มีคนแล้ว พี่จะแอบอะไรขนาดนั้นวะพี่นักรบ ทำเหมือนมันเป็นเมียเก็บไปได้" ผม


          "ไอ้สมคิด มึงไปวิ่งรอบสนามฟุตบอลก่อนไปแดกเหล้าสักสามรอบดีมั้ย จะได้เลิกกวนตีนลงบ้าง" เฮดว้ากสั่ง แต่ผมแกล้งแคะขี้หูไม่ฟังมันหรอก วิ่งก็ควายสิวะ นอกเวลาเรียนเวลารับน้องแล้วโว้ย ขี้เกียจ


          "ไปด้วยกันป่ะพี่นักรบ เดี๋ยววันนี้ผมเลี้ยงพี่ 5 ช๊อตเลย ฉลองไอ้คริสจะได้ผัว 5555" ป๋านักมึงทีพวกกูให้หารตลอดไอ้เก้า


          "ที่พูดนั่นปากหรือส้นตีนวะไอ้เก้า" ไอ้เพื่อนเวร ล้อกูไม่เลิก เดี๋ยวแย่งกิ๊กแม่งเลยดีมั้ย


          "ไปไม่ได้ว่ะ กูต้องเก็บตัว ไว้รอจบเชียร์ก่อนนะเว้ย กูจะไปกินหล้ากับพวกมึงเหมือนเดิม ตกลงมึงเป็นหลานรหัสกูเหรอวะเนี่ยไอ้คริส สายรหัสพวกเราต้องชิบหายวายป่วงเพราะปีหนึ่งตัวแสบอย่างมึงแน่ๆ กูโคตรสงสารไอ้สิงเลยว่ะ" พี่นักรบมองผมอย่างระอาใจ กูทำอะไรก็ผิดสินะ


          "สงสารมันทำไม มันแกล้งผมตั้งเยอะ แล้วอย่าเรียกตัวแสบ ให้เรียกซุปเปอร์รุกกี้ เข้าใจป่ะ" ผมปล่อยให้พี่นักรบส่ายหน้าระอาต่อไป คริสไม่สนใจเพราะคริสหล่อและสตรองงง (อะไรคือความเกี่ยววะ?)


          "เออ แล้วแต่มึงเลย กูไปแล้ว ไอ้ถังตกลงมึงกลับบ้านพร้อมกูรึเปล่า?" แล้วพี่นักรบก็วกกลับประเด็นหลักที่เดินเข้ามาหาเรา ไอ้รถถังพยักหน้า พี่นักรบก็เลยเดินกดหัวน้องชายให้ก้มหลบสายตาคน จับมันยัดขึ้นรถแล้วขับออกไป เชี่ย กูนึกว่าหน่วยสวาทคุ้มกันประธานาธิปดี ถ้าจะกลัวคนเห็นขนาดนี้ก็ให้มันวิ่งไปรอหน้ามอเลยมั้ย


          "กูกลับล่ะ เจอกันที่ร้านตอนค่ำๆนะ กูจะให้ไอ้ดำไปรับ" สไปรส์ พูดเสร็จก็ลากดัมเบลไปที่รถ ตอนเช้ามึงยังด่าว่าพวกกูอยู่คณะแดกเหล้า ทำท่าจะไม่ไป ทำไมมึงรีบกลับไปเปลี่ยนชุดคนแรกเลยวะสะไบบบบ

 

 @ชานชลา


          ดึ๊งดึงดึงดึ่ง ตะดึง ดึ๊ง ดึง ตะลึง ดึ๊งดึง ~~~


          "ไอแอมอะกู้ดบอย กู้ดบอย โว้ยยยย วันนี้สาวแจ่มว่ะ" ผมร้องเพลงจิบเหล้ามองขาสาวๆ อยู่ตรงโซนวีไอพีกับเพื่อนๆอีกสามชีวิตอย่างคึกคัก วันนี้วันศุกร์แล้ว คืนนี้กูจะเมาให้ลืมทางกลับบ้านเลยคอยดู


          "เคยมีใครบอกมึงมั้ยไอ้คริส ว่ามึงโคตรแร่ด" ดัมเบล


          "จริง มึงแร่ดจนน้ำเปล่าอย่างกูต้องยอมแพ้ หลีกทางให้เหล้าขาวแบบมึงเลย" ภาษาอะไรของมึงวะสไปรส์


          "ด่าไปมันก็ไม่เจ็บหรอก ไม่ใช่มันหน้าด้านนะ แต่มันไม่เข้าใจมุขเหล้าขาวมึงหรอกสะไบ" เก้า


          "มึงด่ากูโง่เหรอไอ้เก้า ไอ้แดดประเทศไทย มึงพูดแบบนี้กับเพื่อนรักมึงได้ไงวะ แรงงงงง" งงกันทำไม แดดประเทศไทยไม่แรงเหรอ?


          "5555 มึงไม่ต้องงอนกู โน่นผัวมึงเดินมาโน่นแล้ว หมดเวลาเป็นป๋าหลีสาว แล้วไปออเซาะพี่รหัสมึงโน่นไป" ไอ้เก้าหัวเราะไม่แคร์คำด่าที่ผมอุตส่าห์ใช้เซลล์ตั้งหลายหน่วยในสมองไปจดจำมุขคนอื่นมา แล้วชี้ไปทางกลุ่มผู้ชายสามคนที่เดินเข้ามาใหม่ ในนั้นมีพี่รหัสผม พี่รหัสไอ้เก้า และพี่รหัสไอ้ถัง


          "โอ้โห พวกมันมากินเหล้าหรือมาเดินแบบแฟชั่นวีควะ ไอ้พวกรังนก" ผมเบะปากอย่างหมั่นใส้ แต่สงสัยจะแสดงออกนอกหน้าไปหน่อย พี่รหัสไอ้ถังหันมาเจอแล้วสะกิดเพื่อนตัวเองใหญ่เลย เก็บปากตัวเองไม่ทัน ไอ้สิงโตมันหันมาพอดี เหอะๆ


          "อะไรคือรังนก?" ดัมเบลหันมาทำหน้าหมางงใส่


          "รังนก ก็แบรนด์ไง กูจะสื่อว่ามันเหมือนไอ้พวกวงบอยแบนด์ แต่กูไม่แคร์ ยังไงกูก็ดูดีกว่า"


          "ไอ้คริส ไอ้มุขเต่าถุย แต่ละมุขมึงมันบัวใต้โคลนตมแล้ว" สไปรส์ด่าเสร็จก็เลิกสนใจผม มือซ้ายมันจิบเหล้า มือขวาก็เคล้าโทรศัพท์ลื่นสไลด์ไปมา ก็ดีกว่ามุขเหล้าขาวมึงละกันไอ้สะไบ

 


          "นั่งด้วยดิ โต๊ะมันเต็มแล้ว" หลังจากพวกมันสะกิดกันไปมาพักใหญ่ ก็พาร่างอ้วนๆทั้งสามมาหยุดที่โต๊ะพวกเรา ล้อเล่นนะ มันก็ผอมๆหุ่นดีกันทั้งแก็งค์นั่นแหละ เดี๋ยวว่างๆผมสถาปนาชื่อแก็งค์ให้พวกรุ่นพี่เพื่อเป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงศ์สกุลบ้างดีมั้ยนะ


          "นั่งเลยพี่ โต๊ะตั้งกว้างเต็มที่เลย" เก้าขยับตูดตัวเองย้ายมานั่งที่โซฟาข้างสไปรส์ เพื่อเหลือที่ให้พวกปีสองเข้ามานั่ง


          "มาทำไรที่นี่วะ....ครับ" ผมรีบเปลี่ยนท้ายเสียงเพราะพี่รหัสที่หย่อนตัวลงมานั่งข้างๆส่งสายตาข่มขู่เรื่องความสุภาพต่อรุ่นพี่มาอีกครั้ง


          "มาตามห้าดริ้งค์ที่เหลือสิวะ มึงเล่นเอาวอซเชอร์มาคนเดียวเลยนี่หว่า กะจะอุ๊บอิ๊บไว้คนเดียวรึไง" พี่สิงโตยื่นหน้ามากระซิบใกล้ๆ เพลงคงดังมันเลยไม่อยากตะโกนใส่หน้าล่ะมั้ง ผมก็เป็นนะเวลาคุยกับเพื่อนๆน่ะ


          "แหม ใช้คำว่าอุ๊บอิ๊บ แลดูกุ๊กกิ๊กไม่คูลเลยว่ะ ไปสั่งเอาดิ นี่เพิ่งเริ่มไปดริ้งค์เดียวเอง" ผมย่นหน้ายู่ปากใส่  ไอ้ขี้งก แค่ห้าดริ้งค์ก็ยกให้น้องรหัสสุดหล่อไม่ได้


          "กูมาช่วยมึงกินต่างหาก ตั้งสิบดริ้งค์มึงจะกินคนเดียวได้ไงวะ เดี๋ยวเมาตาย ทำหน้าแบบนี้ด่ากูในใจอยู่ล่ะสิ" แม่งรู้ได้ไงวะ สิงโตญาณทิพย์ชัดๆ


          "โหยแค่สิบดริ้ง กระจอกนะพี่ ผมกับเพื่อนเคยดื่มยิ่งกว่าอาบมาแล้ว"


          "มึงนี่เก่งแต่ปากจริงๆเลยนะ งั้นกูยกสิบดริ้งให้มึงคนเดียวเลย แต่อย่าเมาให้กูเห็นนะมึง" โอ๊ะ ใจดีนี่หว่า ผมยกยิ้มอย่างดีใจ รีบขยับหน้าเข้าไปใกล้ เพื่อทวงให้มันรับปากอีกรอบ


          "จริงดิ โหย พี่รหัสผมใจป๋าซะไม่มี ขอบคุณนะพี่" อย่างนี้ค่อยน่าเรียกว่าพี่อย่างเต็มใจหน่อย


          "เฮ้ยๆๆ พวกมึงจะดวนเหล้ากันเหรอวะ น่าสนุกว่ะ เอาเลยๆๆ" พี่หมอกได้ยินที่เราคุยกันก็เสนอหน้าเข้ามา นอกจากจะไม่ห้ามแล้ว ยังเบี่ยงประเด็นอีกด้วย ได้ข่าวว่ามันจะยกเหล้าให้ผม ตรงไหนที่บอกว่าเราจะดวนกันวะ  


          "กูคิดอะไรสนุกๆออกแล้ว รอแป๊บ" ไอ้เก้ายิ้มเลว ลุกหายไปทางบาร์แป๊บเดียว ก็กลับมาพร้อมถาดไม้ที่ทำเหมือนตารางหมากรุก สองฝั่งของถาดเรียงด้วยแก้วเหล้าชอตเล็กๆฝั่งละสิบแก้ว เชี่ย ป๋ามากมึงวันนี้ ปกติให้พวกกูหารกันตลอด


          "อะไรวะนั่นมึง" ผมหรี่ตามองไม่แน่ใจ เพราะในแก้วมันเป็นน้ำสีใสๆ วอดก้า? ยิน?


          "เหล้าขาว 45ดีกรี นี่สั่งเค้าต้มเองกับมือเลยนะ 55555" ไอ้เก้าหัวเราะอย่างสะใจ ส่วนดัมเบลถึงกับร้องลั่น


          "ไอ้เชี่ยเก้า ร้านมึงออกหรู เอาเหล้าขาวมาให้เพื่อนแดกเนี่ยนะ"


          "กูไม่ได้เอามาแจกทุกคน กูจะให้ไอ้คริสมันดวนกับพี่สิงโต คนละสิบชอต"


          "โห นี่มึงจะให้พวกมันดวนเหล้ากันชอตต่อชอตเลยเหรอวะ ป๋ามากน้องรหัสกู" พี่หมอก


          "ฮ่าๆๆ นี่ใครพี่ ร้านนี้ผมเป็นเจ้าของ ป๋าเก้าจัดให้กับอะไรที่น่าสนุกเสมอ" ได้ข่าวว่าเหล้าขาวต้มเองอย่างถูก มึงจะอวดตัวเองเป็นป๋าเพื่อ


          "เหอะ หน้าอ่อนด๋อยแบบนี้เนี่ยนะ จะดวนเหล้าสิบชอตกับป๋า" ผมส่งสายตาดูถูกไปให้ ลืมตัวไปว่าเมื่อกี้มันยังใจดียกเหล้าอีกห้าดริ้งค์ให้ผม ไอ้เรื่องปากไว้นี่ไม่มีใครเกินกูจริมๆ


          "หน้าขาวๆ ปากแดงๆอย่างมึงน่ะสิ ที่สู้กูไม่ไหวน่ะ" ไม่พูดอย่างเดียวแม่งเอานิ้วจิ้มปากผมอีกด้วย จิ้มแบบจิ้มย้ำๆแรงๆเหมือนเวลาเราหมั่นใส้ใครแล้วจิ้มหน้าผากมันอ่ะ


          "พวกมึงจะท้ากันอีกนานมั้ย เสียเวลา มาเร็วๆเข้า กูอยากดูแล้ว" พี่เฟียสพูดอย่างกระตือรือร้น


          "ขอเพิ่มกติกาค่ะ" สไปรส์ยกมือขึ้นเหมือนขอนุญาติ


          "ว่าไงครับ น้องสไปรส์ อยากได้อะไรก็บอกพี่นะ" พี่เฟียสรีบหันไปพูดกับไอ้สไปรส์เสียงหล่อทันที


          "สไปรส์ว่าดวนเหล้าสิบชอตเฉยๆ มันไม่ตื่นเต้นน่าสนใจเท่าไหร่ มันต้องมีอะไรล่อใจกันหน่อย" ทำไมคนรอบๆตัวผมชอบแข่งอะไรแล้วต้องมีของรางวัลของพนันวะ แต่ป๋าก็ชอบนะ


          "ได้สิครับ น้องสไปรส์อยากให้คนที่แพ้ทำอะไรดีล่ะ" พี่เฟียสรีบเอาใจ แล้วส่งสายตาเจ้าชู้ใส่เพื่อนผมทันที อะไรของมันวะ


          "เหอะๆๆ" ดัมเบล


          "ขำไรน้อง" พี่เฟียสเห็นเพื่อนผมเค่นหัวเราะในลำคอแถมส่งสายตากึ่งๆจะดูหมิ่นใส่ตัวเอง เลยยกคิ้วถามมันเสียงขุ่น


          "เปล่า" ดัมเบลยกไหล่ แล้วจิบเหล้าตัวเองต่ออย่างกวนตีน พวกมันจะตีกันป่ะวะ


          ดัมเบลมันเป็นอย่างนี้แหละ รองจากไอ้ถัง ก็มีมันนี่แหละที่เป็นห่วงเพื่อนทุกคน ยิ่งสไปรส์เป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม แล้วพี่เฟียสมาพูดส่งสายตาใส่ มันก็เลยห่วงเพื่อน คือเพื่อนแบบเพื่อนจริงๆนะ แก็งค์พวกเราถึงจะดูกวนตีนใส่กัน ด่ากันตลอด แต่ก็ผ่านวิบากกรรมรับน้องมาด้วยกัน พวกเราก็รักแล้วก็ช่วยเหลือกันเป็นนะ


          "ใครชนะสั่งคนแพ้ได้หนึ่งอย่างดีมั้ย?" เก้าเห็นท่าทางไม่ดี รีบเปลี่ยนเรื่องให้วกกลับมาที่การดวนเหล้าของพวกผมต่อ


          ผมไม่ได้ตอบว่าดีหรือไม่ดี แค่ยกไหล่ เหมือนจะบอกว่ายังไงก็ได้ คูลป่ะล่ะ


          "เอาล่ะ ถ้ายังงั้นก็พร้อมนะทั้งคู่" พี่หมอกมองหน้าผมกับพี่สิงโตสลับไปมา ทำท่าเหมือนกรรมการกำลังเตรียมตัวจะปล่อยนักกีฬาออกสตาร์ท ทำไมแค่แข่งกินเหล้าต้องจริงจังด้วยวะ


          เราสองคนมองหน้ากันหยั่งเชิงนิดหน่อย กูแถมยกคิ้วให้ด้วยเลยไอ้พี่สิงโต


          "งั้นเริ่มได้!!"ทอล์คค่ะ: การดวนชอตผลจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ตอนหน้านะ // คริสกับพี่สิงโตนี่ใครจะแสบกว่ากัน น้อวววววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3765 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 19:29
  อิหนูใจกล้าบ้าบิ่นไปอี้กกกกกกก จะดวลกับพี่จ๋าสินะ ได้!!
  #3765
  0
 2. #3701 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 12:11
  คริสหาเรื่องได้ตลอดนะเรา จะแพ้พี่สิงแน่ๆเลย
  #3701
  0
 3. #3682 Bjin_yui (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:05
  อยากเห็นได้กันละหมั่นไส้คริส5555555
  #3682
  0
 4. #3519 creamsarang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:53
  เมาหนักแน่คริส หึหึ เสร็จพี่สิงโตชัวร์
  #3519
  0
 5. #3474 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:46
  คริสไม่น่ารอดอ่ะ5555
  #3474
  0
 6. #2843 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 23:03
  ลุ้นนนนน นี่สินะ ต้นเหตุของการเสียตัวของสมคิด 55555
  #2843
  0
 7. #2656 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 14:49
  มีการปล่อยมุข5555 เราว่าคริสไม่รอดว่ะ555555
  #2656
  0
 8. #2452 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 09:02
  ชอบมุกอ่ะ เชษก็มา 5555555555
  #2452
  0
 9. #255 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 23:11
  ทำไมขำตลอดเลยอะ 55555555
  ชอบคริสอะ
  #255
  0
 10. #93 s.lattecoffee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:03
  และแล้วพวกเขาก็ได้กัน 5555+ นี่สินะคือจุดเริ่มต้น
  #93
  0
 11. #53 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:40
  เเหวกเเนวนิยายที่ไรท์เคยเเต่งมากกกกกก
  #53
  1
  • #53-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 5)
   24 พฤศจิกายน 2559 / 23:42
   ใช่ป่ะ อยากลองแบบไม่หวานดูบ้างอ่ะ สนุกรึเปล่าไม่รู้ อยากได้แนวตลก 5555
   #53-1
 12. #50 patyamonrad2442 (@patyamonrad2442) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:12
  อยากรู้แล้วหลังจากนี้จะเกินอะไรขึ้น น้องคริสจะรอดมั้ย
  #50
  0
 13. #49 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 22:48
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วววววว
  #49
  0
 14. #47 neung_no (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:46
  มุขแต่ละมุขเรายังงงเลยอะไรเนี้ย..555+ ถ้าเจอของจริงเข้าน้องคริสจะเป็นไงนร้า
  #47
  0
 15. #46 rangmai (@maneegarn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:36
  อย่าเชษ555555555555 555555555555 555555555555 555555555555 555555555555 555555555555 555555555555
  #46
  0
 16. #45 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:21
  สมคิดะรอดไหมน้อ
  #45
  0
 17. #44 a_liew (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:58
  ถ้าทุกคนจะพร้อมใจกันยกสมคิดให้กับพี่สิงโต 555555

  มองเห็นพลังงานบางอย่างใช่มั๊ยยยยยย

  -_-' มองเห็นอนาคตไกล ๆ เด็กปากเก่งจะไปได้สักกี่ชอต

  #44
  0
 18. #43 killer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:52
  คริสดูพิษสวาทด้วยสินะ 55555555

  เรื่องนี้ขำจริงๆ นางมีความมั่นหน้ามากอะ
  #43
  0
 19. #42 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:37
  ยอมใจกับเพลงที่คริสร้อง //บ่งบอกอายุ 555555
  ชอบบบ สายรหัสปวดหัวตายแน่เลย ตัวป่วนสุดๆ รอๆน๊าาา
  #42
  0
 20. #41 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:30
  รอค่าาาา เขาจะได้กันมั้ยตอนต่อไป55555
  #41
  0
 21. #40 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:22
  พี่น้องรหัสคู่นี้ จะรอดมั้ย
  คริสก็กวนตรีนเกิ๊นนน
  #40
  0
 22. #39 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:09
  ตามตรงนะ โคตรเหนื่อยใจกับมุขของคริสอะ 5555555555 ละดูเพื่อนๆชงดิ แลดูหนับหนุนให้เพื่อนมีผัวมาก5555
  เราว่าเรื่องดวลเหล้า คริสอะดีแต่ปาก5555 ส่วนสิงโตอะของจริง อยากอ่านตอนต่อไปเเล้วววว
  #39
  0
 23. #38 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:01
  เมาแน่แต่ใครจะปลิ้นก่อนกัน ดวลแบบนี้มีเฮแน่นอน ฟันธง ...
  #38
  0
 24. #37 cartoon chaninmart (@chaninmart) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 19:44
  เหมือนนั่งอ่านมุขตลก อ่านไปขำไป มุขแต่ละมุขมาเหนือมาก55555//ใครแสบกว่ากันนี่แสบในทำนองไหน*หรือมีเราคนเดียวที่คิดไปไกล*55555555
  #37
  0