ตอนที่ 48 : เดท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  7 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          แอ้ดดดดดดดดด


          เสียงประตูห้องในโรงพยาบาลถูกเปิดเข้ามา เราแปดคน สายตาแปดคู่สิบหกข้าง หันไปมองคนที่เข้ามาใหม่อย่างพร้อมๆกัน


          "อ้าวมาเยี่ยมพี่เฟียสกันเหรอ" เพื่อนรักลูกมาเฟีย ผู้เป็นตัวหลักสำคัญใน 'ปฏิบัติการบุกเข้าถ้ำเสือร้าย ชิงหัวใจลูกนายมาเฟีย ดำเนินงานโดยแก็งค์เกาะกูดลั๊ลลาที่ล่มไปแล้ว' ที่ผมเค้นไอเดียทั้งหมดในสมองตั้งขึ้นมา แล้วก็โดนพวกมันทั้งหลายตบหัวและก่นด่า น่าสงสารตัวเองจริมๆ ต่อไปกูจะไม่ช่วยพวกมึงคิดชื่ออะไรอีก พวกมึงจะต้องเหงาต้องเศร้า ต้องเสียใจ เวลามีเรื่องมีแก็งค์อะไร มึงจะต้องรู้สึกเหมือนขนาดอะไรไปซักอย่างกันแน่ๆ ฮ่าๆๆ


          ดัมเบลเดินเข้าห้องมา กวาดตามองพวกเรา ส่งยิ้มให้เบาๆอย่างดีใจที่ได้เจอเพื่อนพ้องน้องพี่ ถามอย่างยินดีปรีดา ท่าทางแตกต่างกับพวกเราลิบลับ


          วงแตกแล้วแยกทางแบบที่ไอ้พี่นักรบพูดทันที คนอื่นไม่เท่าไหร่ ไอ้เก้าไอ้จัญไร มึงเสือกวิ่งออกไปเหมือนหนีเจ้าหนี้เพื่ออออ ไอ้ดำขมวดคิ้วไม่เข้าใจ ที่อยู่ๆหนึ่งในแก็งค์รุกกี้ก็วิ่งหนีมันออกไปไม่บอกลา สันขวานเอ๊ย


          พอทุกคนแยกย้าย เหลือแค่ผมกับพี่สิงโต และพี่เฟียสผู้ซึ่งขยับไปไหนไม่ได้ เพราะนอนรักษาตัวอยู่ที่นี่ ถึงมันจะใกล้หาย แต่ถ้าวิ่งออกไป ความแตกแน่มึง


          "มีอะไรรึเปล่าวะไอ้คริส ทำไมทุกคนทำท่าเหมือนหนีกู" สีหน้าคนถามไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ แล้วกูจะหาทางแถเรื่องนี้ยังไงถึงจะดี


          "ไม่รู้ว่ะ สงสัยไอ้เก้ารีบไปขี้มั้ง ส่วนคนอื่นๆ ไอ้ถังกับสะไบมันกำลังจีบๆกันคงต้องการเวลาส่วนตัว" ผมยกไหล่ แกล้งทำหน้าไม่รู้ตีเนียนไป ดัมเบลจะได้ไม่สงสัย แต่ยิ่งกลับทำให้เรื่องแย่ไปกันใหญ่


          "เหรอ พวกมึง...กลัวเรื่องครอบครัวกูสินะ" ดัมเบลยิ้มเศร้าๆ เข้าใจผิดว่าที่พวกเราหลบหน้า เพราะกลัวที่บ้านมาเฟียของมัน


          "อัลไรของมึง จะดึงดราม่าทำไม ถ้าพวกกูกลัวป่านนี้ย้ายหนีไปอยู่ทิเบตกันหมดแล้ว ไม่โผล่หัวมาเยี่ยมไอ้พี่เฟียสหรอก ให้มันนอนตายอย่างสงบไปคนเดียวก็พอ มึงตัดเรื่องนี้ไปได้เลย ไม่งั้นกูจะกระทืบมึงแบบไม่กลัวลูกกระสุนที่บ้านมึงขาย" ผม


          "จริงเหรอวะ" ถึงจะขู่ด้วยการกระทืบ ไอ้ลูกมาเฟียก็ไม่กลัว ยังถามซ้ำอีกรอบอย่างไม่หายคลางแคลงใจ


          "เออ ถ้ามึงไม่เชื่อ พรุ่งนี้ไปเที่ยวกัน เดี๋ยวกูนัดไอ้เก้าไปด้วย ให้มันมาเลี้ยงแก้มือที่วิ่งหนีไปขี้ไม่ลามึง" กูนี่ช่างเก่งจริงๆ กูเหมาะกับเรื่องแถแบบสุดๆเลยว่ะ ทำไมไอ้พี่เฟียสไม่ส่งกูไปตามประกบพ่อไอ้ดำแบบพี่หมอกกับพี่นักรบวะ กูว่าต้องทำได้ดีกว่าพวกนั้นแน่ๆ ดูกูชักแม่น้ำทั้งห้าเสร็จก็เนียนเข้าประเด็นการสืบราชการลับ ฉบับลูกเจ้าแห่งเมืองเชียงใหม่เชียวนะเว้ย


          "แต่พรุ่งนี้กูต้องเฝ้าพี่เฟียส พี่เฟียสจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว" อ้อ มันออกพรุ่งนี้แล้วเหรอวะ ทำไมไม่อยู่ต่ออีกซักหน่อย สถานที่รวมพลแบบนี้หายาก หรือกูควรกระทืบให้แผลมันปริ จะได้มีที่ให้พวกเราสุมหัวกันต่อไป


          "ไม่ต้องหรอกครับดัมเบล พรุ่งนี้แม่พี่จะมา แล้วพาพี่กลับบ้านด้วย ดัมเบลไปพักบ้างเถอะ เฝ้าพี่มาเป็นอาทิตย์แล้ว นอนไม่ค่อยพอ แถมเครียดอีกต่างหากนี่นา ไปเที่ยวกับเพื่อนๆดีกว่านะ พี่อยากเห็นดัมเบลยิ้มบ้าง" ไอ้สะตอ นี่ถ้าไม่รู้ความจริง กูคงคิดว่ามึงรักและโคตรห่วงแฟนมากเลยนะพี่เฟียส มึงแค่เข้าแผนใช่มั้ย แต่ไอ้ดำก็หน้าเครียดจริงๆแหละช่วงนี้


          "เอางั้นเหรอ ก็ตามใจ งั้นกูไปกับมึงก็ได้ แต่ต้องให้ไอ้เก้าเลี้ยงนะ กูจะจัดชาบูชุดใหญ่ ฮ่าๆๆ" ดัมเบล

 


          Rrrrrrrrrrrrr


          เสียงโทรศัพท์ดัมเบลร่ำร้องขึ้นมา ขัดเวลาการสนทนาของพวกเรามาก เจ้าของเครื่องมองชื่อคนที่โทรเข้ามา แล้วสีหน้าก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง มันขมวดคิ้ว ทำหน้าเครียดเหมือนไม่อยากจะรับสาย อะไรวะเสียแผนกูหมด


          "ครับ" แล้วสุดท้ายดัมเบลมันก็รับ


          "พรุ่งนี้เหรอครับ แต่ว่า... อ้อ ครับ สวัสดีครับลอร่า สบายดีนะ พรุ่งนี้เหรอ พี่มีธุระกับเพื่อนๆครับ เอ่อออ คือ โอเคๆ ไม่ร้องไห้นะ ได้ครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอกัน"


          "................" อึ้งแดกกันทั้งห้องวนไปสิ ไอ้ดำคุยกับใครวะ ชื่อผู้หญิง มีออดอ้อนออเซาะ แถมง้ออีกฝ่ายอย่าร้องไห้อีกด้วย ดูหน้าไอ้พี่เฟียสที กูว่าไม่ต้องกระทืบมัน มันก็ช้ำใจตายนอนโรงบาลต่อแล้วล่ะ มันช็อคจนพูดไม่ออกไปแล้วนั่น


          "พรุ่งนี้กูไปกับพวกมึงไม่ได้แล้วว่ะไอ้คริส ลูกสาวของญาติอยากให้พาไปเที่ยวน่ะ" ดัมเบลวางสาย พูดด้วยสีหน้าหนักใจ


          "อ้อ ญาติเหรอ แค่ญาติใช่มั้ย" พี่สิงโตคงสงสารเพื่อน เลยย้ำคำว่าญาติกับดัมเบลชัดๆให้ไอ้พี่เฟียสหายช็อค พอมันได้ยินคำว่าญาติ สีหน้าก็ดีขึ้น


          "ใช่พี่ ญาติห่างๆน่ะ ห่างมากกก" อิพี่เฟียสกลับไปช็อคแบบเดิม พอดัมเบลเน้นคำว่าห่างมาก แบบนี้ก็แต่งงานกันได้ดิวะ ห่างแค่ไหนมันถึงต้องเน้นคำว่ามาก


          "แล้วทำไมไม่ไปกับพวกกูล่ะ พาญาติมึงไปด้วยกันดิ แค่ไปเที่ยวธรรมดาเอง หรือมึงหวง?" ถ้าเอาญาติมึงไปด้วยกัน พี่เฟียสจะได้ไม่ต้องช้ำใจมาก อย่างน้อยก็ยังมีพวกเราอีกสามคนขวางให้อยู่ นี่กูโคตรจะเป็นคนดีเลยว่ะ


          "อือ ก็หวงนิดหน่อย ลอร่าน่ารักมากกก สวยเหมือนเจ้าหญิง พูดเพราะอ่อนหวาน ใสซื่ออีกต่างหาก กูกลัวพวกมึงล่อลวงลอร่าของกู" อิพี่เฟียสน้ำลายฟูมปากไปแล้ว


          "อ้อ เหรอ" กูไม่รู้จะพูดอะไรต่อเลยดี กูตัน ใครก็ได้ช่วยกูคิดหน่อย


          "แล้วมึงจะไปไหนกันล่ะ ไปด้วยกันนี่แหละ หลายๆคนจะได้สนุกๆ" ขอบคุณครับแฟน ช่วยชีวิตเอาไว้ได้พอดีเลย กูเค้นสมองหาคำพูดไม่ออกแล้วพี่สิงโต


          "ได้แน่นะพี่ คือ ลอร่าเค้าอยากไป เอ่อ..." ดัมเบลทำสีหน้าลำบากใจ ลากยาวฆ่าเวลาให้พวกเราลุ้นกันเล่นๆ


          "ไปไหนวะ ทำไมต้องทำหน้าแบบนั้น" พี่สิงโต


          "ไป เอ่อ ดรีมเวิร์ล"


          "ห๊ะ!! ไปไหนนะ" ผมคงหูฝาด ไหนว่าสวยไง คนสวยที่ไหนอยากไปสวนสนุก (เกี่ยว?)


          "ดรีมเวิร์ลไง ลอร่าไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่แค่ตามพ่อแม่มาทำธุระ ก็เลยอยากเจอกูแล้วอยากไปเดทกันที่สวนสนุก"


          "เดทททท" พี่เฟียสร้องลั่น โรงพยาบาลแทบแตก


          "อือ เจ้าตัวเค้าพูดแบบนั้นน่ะนะ แต่ก็แค่อยากเที่ยวเล่นตามประสาเด็กนั่นแหละ แม่เค้าขอร้องมาอีกที พรุ่งนี้มีประชุมผู้ถือหุ้นเลยไม่ว่างพาไป ลอร่าก็ร้องไห้ใหญ่ ผมก็เลยทำอะไรไม่ได้" ดัมเบลหันไปตอบพี่เฟียส


          "เด็ก!!" ไอ้พี่เฟียสร้องพร้อมกับผมและพี่สิงโต แล้วก็ทำหน้าเป็นหมาเมาโค้กก่อนจะถอนหายใจอย่างโล่งใจ ไอ้ที่พูดกันมาลากยาวเป็นหน้ากระดาษเอสี่ นี่พูดถึงเด็กหรอกเหรอวะ


          พี่ชายลอร่าทำหน้าไม่เข้าใจใส่พวกเรา มึงโง่รึไงพูดโทรศัพท์เสียงหวานอย่างกะคุยกับแฟน แล้วเสือกบอกว่าเดทมั่ง หวงมั่ง เป็นใครๆก็คิดรึเปล่าวะ มึงมีสมองไว้ท่องสูตรคูณอย่างเดียวรึไง ลองไอ้พี่เฟียสทำมั่งแล้วไม่ยอมอธิบายว่าญาติห่างงงงงงของมันเป็นเด็กสิ ป่านนี้มันโดนมึงยิงตายไม่ทำแค่น้ำลายฟูมปากหรอกไอ้ดำ


          "เออ ก็เด็กน่ะสิ ลอร่าแค่หกขวบเอง แต่น่ารักเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆเลย ใสซื่อ ขี้อ้อน ถึงจะเอาแต่ใจไปนิดหน่อย แต่ก็ตามประสาลูกคนรวยอ่ะนะ อย่าคิดมาก" ดัมเบลเล่าไปสีหน้าก็ฟ้องว่าหลงน้องในทางที่ผิด มึงมีส่วนทำให้เด็กเสียคนใช่มั้ย ตอบบ


          "เหอะๆๆ เด็กหกขวบเลยเหรอวะ ถ้าอย่างนั้น..." ผมกำลังจะตอบว่าเอาไว้วันหลัง แต่มีอีกเสียงนึงแทรกเข้ามาก่อน


          "เออ ก็ดีน่ะสิ งั้นก็ไปด้วยกันทั้งหมดเลย ให้ไอ้เก้าจ่ายค่าเข้าด้วย เลี้ยงน้องมึงด้วย เจอกันพรุ่งนี้ละกันนะ วันนี้กลับกันเหอะคริส กูไปนะไอ้เฟียสแล้วคุยกัน" พี่สิงโต มึงจะชิงตัดบททำมะด๋อยอะไร กูยังพูดไม่จบ ตัดบทเสร็จไอ้ดำพยักหน้า พี่เฟียสส่งสายตาขอบคุณ แล้วก็ลากกูออกมาทันที จิตใจมึงทำด้วยอัลไลไม่คิดจะให้กูบอกลาเพื่อนกูเลยใช่มั้ย ทำไมมึงบอกลาเพื่อนตัวเองได้ แต่ไม่ให้กูทำ

           ผมนั่งเงียบมาตลอดทางที่เราขับรถกลับบ้าน สุดท้ายวันนี้ก็ต้องกลับมาตายรัง ไอ้พี่สิงโตไม่ยอมให้ผมกลับห้องตัวเองเลย ขู่เข็ญบังคับให้กลับมานอนห้องมันจนได้ สรุปจะให้กูย้ายมาอยู่กับมึงด้วยเลยมั้ย จะได้สาแก่ใจอีช้อยซักที


          พอเข้าห้องมา ผมก็ทิ้งตัวนั่งลงบนเตียง พี่สิงโตเปิดคอมฯ ส่วนผมก็เปิดประเด็น


          ด่ามัน


          "เลววววว ไอ้พี่เลววว มึงไปคนเดียวเลยนะพรุ่งนี้ อ้อ ไปกับไอ้เก้าสองคนเลย ผมไม่ไป" กูมองเคืองแม่ง ชอบตัดสินใจอะไรไม่ถาม


          "เป็นอะไรวะ อารมณ์ขึ้นๆลงๆนะมึง ท้องรึไง กูจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายเนี่ย ทำไมไม่บอกตั้งแต่ตอนอยู่โรงบาลวะ จะได้แวะฝากครรภ์ไปด้วยเลย อ้อ ถ้าเป็นไปได้ ขอลูกสาวนะ กูชอบเด็กผู้หญิง" เดี๋ยวมึงได้ตายคาห้องหรอก


          "กวนตีนละ กูจะท้องได้ไง กูเป็นผู้ชาย ถึงท้องได้ก็ไม่เอา กูเกลียดเด็ก เกลียดมากกกก เกลียดเข้าไส้เลย งืออออ" ผมก้มหน้าลงไปซบกับฝ่ามือตัวเองอย่างหนักใจ กูเกลียดเด็กไม่พอ พรุ่งนี้ต้องไปสวนสนุกอีก วันโลกาวินาศรึไงวะ กูเกลียดทั้งสองอย่างเลย


          "อ้าว คริสไม่ชอบเด็กเหรอ พี่ไม่รู้ งั้นเราไม่ต้องมีลูกสาวก็ได้นะ อยู่กันสองคนแบบนี้ก็ดี พี่จะได้อ้อนคริสแค่คนเดียว" ยิ้มทำซากอะไร ประเด็นมันอยู่ตรงนั้นมั้ย มาใกล้ๆให้กูต่อยที


          "ผมไม่ไปนะ นี่พูดจริงๆ" ผมตอบสีหน้าจริงจัง ไม่ล้อเล่น ปกติผมเป็นคนไม่น่าเชื่อถือรึไง ใครๆถึงไม่รู้ว่าผมก็ซีเป็น


          "โอ๋ๆ ไม่เครียดนะ ก็แค่ไปเฉยๆไง มีผู้ใหญ่ตั้งหลายคน เดี๋ยวพี่ดูน้องไอ้ดำให้ก็ได้ คริสกับไอ้เก้าจะได้หาจังหวะคุยกันมันไง ดีมั้ย" พี่สิงโตเดินมานั่งใกล้ๆ โอบไหล่ปลอบใจ แต่กูก็ว่ายังไม่โอ


          "ไม่ดี ผมเกลียดเด็ก แล้วก็เกลียดสวนสนุก เพราะเด็กแม่งเยอะ วุ่นวายน่ารำคาญ พี่สิงงง เราไปที่อื่นกันไม่ได้เหรอ" ผมเริ่มงอแง เขย่าแขนคนข้างๆ


          "ที่เกลียดเด็กนี่เพราะวัยเท่าตัวเองใช่มะ มึงกี่ขวบเนี่ย งอแงเป็นเด็กเชียว" มึงไม่ต้องมามองอย่างเอ็นดู เดี๋ยวกูถีบเลย


          "งืออออออออ ห้าขวบ" ผมซบลงไปบนไหล่ แล้วคนฟังก็หัวเราะลั่นห้อง


          "น้อยไปมั้ง อายุแค่นั้นกินไม่ได้นะ เดี๋ยวพี่ติดคุก" มึงก็วกเข้าเรื่องนี้จัง แล้วเลื้อยมือเข้าเสื้อกูทำไม หื่นไม่ดูเวลา เมื่อเช้ากูอ่อยเสือกไม่เอาเอง เล่นตัวดีนักอุตส่าห์จะจัดหนักๆให้ เดี๋ยวเจอกูเล่นตัวเอาคืนมั่ง


          "โอ้ยยย เหนื่อยจัง ง่วงด้วย ไปอาบน้ำนอนดีกว่า พรุ่งนี้ต้องตื่นไปส่งลอร่าที่สวนสนุกอีก" ผมลุกพรวด จนคนที่กำลังไต่มือไปมาบนแผ่นหลัง เงิบไป ผมยกคิ้วส่งไปให้อย่างจงใจ แล้วเดินเข้าห้องน้ำ หึ ฝันไปเหอะมึง กวนตีนแบบนี้ โดนกูแบนไปเลยอาทิตย์นึง

 

 


          "นี่เพื่อนๆพี่นะคะลอร่า พี่สิงโต พี่คริส แล้วก็พี่เก้า สวัสดีก่อนค่ะ" ดัมเบลแนะนำน้องสาวตัวน้อยๆที่น่าตาน่ารักมาก ให้พวกเรารู้จักหน้าทางเข้าสวนสนุก


          "ซาหวัดดีค่า" ลอร่ายกมือไหว้อย่างสวยงามตามฉบับสาวไทย ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่งก็ตาม


          เด็กหกขวบหน้าตาค่อนไปทางฝรั่ง ผมสีทอง ตาสีเขียว ตัวสีขาว เหมือนบาร์บี้อ่ะ สาบานว่ามีเชื้อไทยอยู่ครึ่งนึง พูดไทยก็ไม่ค่อยชัดอีกต่างหาก เธอดูร่าเริงสดใส แต่ยังไงผมก็เกลียดเด็กอยู่ดี ผมยิ้มรับไหว้ ไม่ได้พูดอะไร ผิดกับไอ้พี่สิงโตที่รีบโผเข้าไปทักทายอย่างคนใจดีมีเมตตาต่อเด็ก สัตว์และเพื่อนมนุษย์ 


          ที่บอกว่าอยากได้ลูกสาวนี่คงพูดจริงสินะ ดูจากท่าทางการถลาเข้าไปหาเด็กแล้ว แต่เสียใจกูไม่มีให้มึงหรอก อยากได้ไปหาเอาข้างหน้า แต่ถ้าจะหาจริงๆมึงต้องตายก่อนนะ ไปเกิดใหม่หาเอาชาติหน้าละกัน ชาตินี้กูไม่ยกมึงให้ใครหรอก ในเมื่อกูมีสิทธิ์แล้ว โฮ๊ะๆๆ


          "สวัสดีครับลอร่า พี่ชื่อพี่สิงโตนะครับ ไหนเรียกซิ พี่สิงโต" คนไทยกำลังสอนเด็กลูกครึ่งไทยเรียกชื่อตัวเอง ส่งยิ้มเอ็นดูไปให้ ผมมอง แล้วก็เผลอยิ้มออกมา มึงก็อ่อนโยนกับเด็กได้น่ารักดีนี่หว่า


          "พี่ ซิง โต๊" ฮ่าๆๆๆๆ มึงพูดอะไรน่ะลอร่า มันไม่ซิงแล้วล่ะโตป่านนี้แล้ว อุ๊ปส์ลืมไป นั่นหกขวบนะไอ้คริส


          "พี่ชื่อพี่เก้านะครับลอร่า วันนี้อยากเล่นเครื่องเล่นอะไรบอกพี่นะ พี่จะพาไปเล่น พี่ใจดีพร้อมเปย์เต็มที่ให้เด็กน่ารัก ฮ่าๆๆ" มึงหัวงูรึไงไอ้เก้า ทำส่งยิ้มเอ็นดูให้เด็ก อี๋ๆๆ ไม่เห็นจะน่ารักเหมือนตอนพี่สิงโตทำเลย


          "What? พี่ เก่า พูด ชาชา สิ ลอร่า ไม่เข้าใจ" เออ มึงจะมาปง มาเปย์อะไรแถวนี้ ภาษาไทยปกติน้องมันยังพูดแทบไม่ได้ พูดชาชา เอ๊ย ช้าๆดิวะไอ้เก่า ฮ่าๆๆ ลอร่าเรียกชื่อมึงผิดด้วย


          "ฮ่าๆๆ น่ารักจัง พี่เก้าบอกว่า ลอร่าจะเริ่มเล่นเครื่องเล่นอะไรก่อนดี เช่น ไวกิ้ง รถไฟเหาะ หรือว่า เฮอริเคน อะไรแบบนี้น่ะครับ" เก้าพูดช้าลงจนกลายเป็นสปีดหอยทาก


          "ไอ้เวร นี่เด็กหกขวบนะมึง ชิงช้า ม้าหมุนก็พอแล้วมั้ย เดี๋ยวกูโบกฟันร่วงเลย" ผมตบหัวเก้าไปที แล้วก็โดนสายตารุมประนามจากผู้ใหญ่อีกสามคนที่เหลือ


          "คริส นี่ต่อหน้าเด็กนะ พูดจาสุภาพหน่อยสิ" พี่สิงโต


          "จะสอนน้องให้พูดคำหยาบตามรึไง" ดัมเบล


          "เออ เด็กกำลังเรียนรู้ นี่หกขวบเองนะ อย่าพูดจาหยาบคายสิสมคิด แล้วอย่าตบหัวพี่เก้าด้วย เดี๋ยวน้องเค้าจำไปใช้" มึงพูดเพราะเกินไปมั้ยไอ้เก้า กูไม่ชิน


          "ปัญญาอ่อน ตอนเราอยู่ประถมก็กูมึงแล้วมั้ย จะกระแดะไปไหนวะ" ผมกระซิบตอบไอ้เก้า ให้ได้ยินแค่เราสองคน ขืนส่งเสียงไปกูโดนรุมประนามอีกแน่ๆ ฮืออออ กูเกลียดเด็กกกกก


          "พี่คริสครับ อย่าพูดไม่เพราะแบบนี้สิครับ เดี๋ยวเด็กเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะ น้องลอร่าอย่าไปจำคำพูดของพี่คริสเลยนะ พี่เค้าแหยเล่นน่ะ" ไอ้เก้ามึงเลิกล้อกูซักที กูจะทนความสุภาพไม่ไหวแล้วนะเว้ย ได้ยินแล้วกูคันแขนคันขาเหมือนเจอหมามุ่ยมาทั้งดง


          "พี่คริส?" ลอร่าเรียกชื่อผมตามที่เก้าเรียก แล้วมองหน้าอย่างสนใจ อย่านะมึงเด็กน้อย ไม่ต้องมองกูเลย กูไม่เล่นด้วย


          "ฮ่าๆๆ ที่เรียกชื่อพี่คริสชัด เพราะเรียกง่ายที่สุดสินะ" ดัมเบลหัวเราะ สดใสให้ลอร่า แล้วแอบส่งแววตาเย้ยหยันมาทางผม มันรู้ว่าผมเกลียดเด็ก ในกรุ๊ปไลน์เมื่อคืน ไอ้พี่สิงโตมันแฉผมหมดเปลือกแล้ว แก้แค้นที่ผมเล่นตัวไม่ยอมมัน


          "แน่ล่ะ ชื่อพวกมึงมันภาษาไทยไก่กานี่หว่า ไปได้ยัง กูร้อน เข้าข้างในกันเหอะ หิวสัส ตั้งแต่เช้ากูยังไม่ได้กินอะไรเลย เดี๋ยวแดกแม่งให้มึงหมดตัวเลยไอ้เก้า" ผมบ่นใส่หน้าทุกคน แล้วเดินนำเข้าสวนสนุกที่สำหรับผมมันควรเปลี่ยนชื่อเป็นสวนนรกมากกว่า


          เสียงบ่นก่นด่าลอยตามหลังมา ข้อหาพูดจาไม่สุภาพต่อหน้าเด็กๆ โว้ยยยย กูผิดรึไงที่ไม่ชอบสร้างภาพน่ะ ไอ้พวกสตอเบอรี่ญี่ปุ่น

 


          "พี่คริสคะ ลอร่าอยากเล่นหมาหมุน"


          ม้าหมุนมั้ยลอร่า เออ เอาวะ เห็นแก่ไอ้ดำ ไปด้วยก็ได้


          "พี่คริสคะ ลอร่าอยากขึ้นชิงช้าซาหวาน"


          สวรรค์ ลอร่า เออ มาสิ ขึ้นเป็นเพื่อนก็ได้


          "พี่คริสคะ ลอร่าอยากทานไอ้ติม"


          ไอติมเว้ยลอร่า เออ ไปกินดิ อยากทำไรก็ทำ


          "พี่คริสคะ....."


          โว้ยยยยยยยยยยย อะไรกันวะ ทำไมไอ้เด็กนี่มันมาตามติดผมต้อยๆล่ะ คนมากันเป็นร้อย แต่มันเรียกชื่อผมแค่คนเดียว ลากผมไปนั่นไปนี่ จับมือจูงผมไว้ไม่ปล่อย มึงมองหน้ากูหน่อยมั้ย ว่าอยากเล่นกับมึงรึเปล่า


          ไอ้เก้า ไอ้ดัมเบล พี่สิงโต พากันหัวเราะชอบใจ แล้วก็ทิ้งลอร่าให้อยู่กับผมแบบไม่มีใครมาขัด พากันเดินเม้ามอย ทิ้งระยะตามหลังมาห่างๆ พอถามก็บอกว่า ปล่อยให้ผมมาเดทกับสาวสวย


          สวยพ่อง หกขวบเนี่ยนะ กูเกลียดเด็กกกกก
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: พาร์ทหน้ายังอยู่ที่ คริสพาร์ทและการเดทของพีรวัสกับสาวสวยลูกครึ่งวัยหกขวบนะ 55555 แม้แต่เด็กพี่ก็ไม่เว้นเลยนะ สมคิ้ดดดดดด ไอ้ปฏิบัติการบุกชิงลูกมาเฟียจะสำเร็จมั้ยเนี่ย มองไปทางทีมไหนก็เหมือนจะล้มเหลวกันไปหมดดด สงสารพี่เฟียสจริงๆ **3ทีมนี้อยู่ในไทมล์ไลน์เดียวกันหมดนะ ทั้งถังสไรปส์ นักรบหมอก แล้วก็ทีมสวนสนุก คืออีกวันนึงหลังจากประชุมแผนนะ เดี๋ยวจะงง**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3572 creamsarang (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 21:33
  ใจเย็นนะคริสนะ นี่เด็กไงงงงงเด็กกก55555555555
  #3572
  0
 2. #3450 ลูกกวาด (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:27
  55555555คริสถึงปากบอกว่าเกลียดแต่เห็นตามใจตลอดเลยนะฝึกไว้เลี้ยงลูกเหรอคริส ดูลอร่าจะถูกใจคริสนะติดแจเลย
  #3450
  0
 3. #2760 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:01
  55555 เวลาไม่บอบเด็ก แต่เด็กก็ชอบเข้าหาอ่ะนะ ทำใจนะสมคิด
  #2760
  0
 4. #2165 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 18:55
  เข้าใจคริสเลย เกลียดเด็กแต่เด็กดันเข้าหาซ่ะได้ 55
  #2165
  0
 5. #948 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 02:55
  เข้าใจฟิวเดียวกันมากกกกกกกก เกลียดเด็ก
  #948
  0
 6. #864 s.lattecoffee (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 01:25
  สมคิดไม่เคยได้ยินเหรอว่าเกลียดอะไรมักจะได้อย่างนั้น
  #864
  0
 7. #828 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 08:40
  คริสเกลียดเด็กได้เดทกับเด็ก55555555555
  น้องลอร่าน่ารักพูดไม่ชัดอะเราขำมากเลย
  #828
  0
 8. #827 neung_no (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 08:21
  ฝึกๆไว้นะสมคิด..เผื่อมีของตัวเองจะได้ชิน 555+
  #827
  0
 9. #824 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 05:34
  โธ่ สมคิด 55555
  #824
  0
 10. #822 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 00:51
  55555 เรียกหาบ่อยเพราะชื่อเรียกง่ายใช่มะ
  #822
  0
 11. #821 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 00:00
  เกลียดยังไงได้อย่างงะ้นจริง55+
  แทนที่จะสงสารขำแทน
  #821
  0
 12. #818 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:30
  เกลียดเด็กก็ได้เด็กตามนะฮะ 555555 ตล๊กกกกก สมน้ำหน้า สมพี่งสิงด้วย นกไปข่ะ 5555
  #818
  0
 13. #817 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:24
  ทำไมไม่สงสารสมคิดเลย 5555
  #817
  0
 14. #816 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:13
  อุ้ยยยยย มีแด็กมาแล้วววววว รักไรท์จริงงงงงงๆ ช่างตามใจคนอ่านอะไรเยี่ยงนี้ ฮุฮุ สมคิดดกกก น่าฉงฉานนนนนนน
  #816
  0
 15. #815 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:47
  โอ๊ยยย ทำไมมีความสะใจ 5555
  #815
  0
 16. #814 a_liew (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:42
  55555555 โอ๊ยยยย สงสารสมคิดดดด

  มีความกลายเป็นแม่?ลูกอ่อนไปแล้ววว

  น้องติดพี่มากกกกก กร๊ากกกกกก...

  มีความบันเทิงตอนอิพี่เฟียสช็อคเพราะรู้ว่าน้องดัมจะไปเดท

  พี่สิงงงงงงงงง ได้ข่าวว่า "นกกกก" 55555555 นกวนไปนะคะนะ

  ว่าแต่จะแบนพี่เค้าได้สักกี่วันนนนนนนน ???!!!!!!
  #814
  0
 17. #813 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:41
  รอต่อค่าา
  #813
  0
 18. #812 จ๋าาาาาาาาา I. (@p-neenut) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:35
  สงสารคริส555555 สิงโตแกล้งน้องมากๆระวังน้องงดจากอาทิตย์เป็นเดือนนะ เดี๋ยวรีดเซงหรอก555555555
  #812
  0
 19. #811 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:28
  แงงงขำ5555555
  #811
  0