ตอนที่ 44 : วิธีพิสูจน์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9267
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  6 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          "เออ ถ้ามึงมาไม่ได้แล้วก็ไม่เป็นไร เอาไว้เจอกันพรุ่งนี้เย็นที่โรงบาลก็ได้ เดี๋ยวกูบอกพวกนั้นให้ แค่นี้นะ" ผมรีบวางสายเพื่อนสนิทที่โทรเข้ามาบอกว่าติดธุระมาไม่ได้ แล้วเดินกลับเข้าไปในร้าน


          เพลงเบาลงไปเยอะเลย ก็ดีนะเมื่อกี้โคตรหนวกหู คุยกันแทบไม่รู้เรื่อง บางทีเรานั่งร้านเหล้าก็อยากคุยแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนรึเปล่าวะ เพลงเบาหน่อยก็คงไม่เป็นไร ดึกๆกรึ่มๆแล้วค่อยเพิ่มเอาก็ได้ ตอนนี้ยังไม่มีใครเมาหรอก


          นอกจากไอ้เด็กแสบ


          ผมรีบคุยรีบวางสายเพราะตอนเดินออกมาคุยโทรศัพท์เหมือนคริสจะเริ่มเมาเยอะแล้ว มันยกเอาๆ เหมือนไม่ได้กินเหล้ามาทั้งชีวิต ติดอะไรเบอร์นั้นวะ ผมคงต้องคุยเรื่องกินเหล้ากับมันจริงจังแล้วล่ะ กินได้แต่ไม่ใช่กินเป็นบ้าขนาดนี้มั้ย น่าเป็นห่วงสุขภาพมันจริงๆ


          "ตกลงมึงว่าไง ไอ้คริส มึงกับพี่สิงโตนี่ได้กันแล้วสินะ" พอเดินเข้าไปใกล้โต๊ะ เสียงสไปร์สก็ดังขึ้นมา เป็นเพราะเพลงในร้านที่เบาจนแทบนึกว่าสถานปฏิบัติธรรม


          ผมชะงักขา นี่แซวกันอีกแล้วเหรอวะ ไอ้แสบของผมได้เขินตายอีกแน่ จะไปช่วยดีมั้ยน้า แต่ก็อยากเห็นเวลาหน้ามันแดงๆอ่ะ มันโคตรน่ารักเลย จะว่าไปเข้าไปนั่งให้มันซบหน้าแดงๆหลบความแซวเพื่อนมาที่ไหล่ผมเหมือนตอนสระว่ายน้ำดีกว่า หึหึ


          "พอเหอะสไปรส์ กูว่าอย่าไปแซวมันเรื่องนี้เลย"  ถังห้ามสไปรส์อย่างซีเรียส แววตาไม่ได้ล้อเล่น แล้วคริสก็นิ่งเงียบไม่มีเขินอาย เอาแต่ยกเหล้าสี่ห้าแก้วติดไม่เลิก จนไอ้เก้าต้องดึงแก้วเหล้าไป


          นี่มันเกิดอะไรขึ้นวะ มันเครียดเรื่องอะไรอยู่รึเปล่า แต่ผมก็เห็นมันหัวเราะลั๊นลา ทำท่าปกตินี่หว่า


          "ฮ่าๆๆๆ มึงสองคนนี่สมกับเป็นเพื่อนประถมกูจริงๆ แค่มองหน้าก็รู้ว่ากูคิดอะไร แล้วทำไมมันไม่รู้แบบนี้บ้างวะ กูเป็นอะไรงั้นเหรอ นั่นสิ กูเป็นอะไร เพื่อนนอนมันมั้ง ได้กูไปตั้งกี่ที บอกกูสักคำว่าเราเป็นอะไรกันก็ไม่เคยมี กูเป็นควายมั้ง"


          เฮ้ย นี่มันพูดเรื่องอะไรอยู่น่ะ ผมงั้นเหรอ? ผมไปเห็นมันเป็นเพื่อนนอนตอนไหน แล้วทำไมมันต้องทำท่าเจ็บปวดเสียใจขนาดนี้


          "กู อึ๊ก รักใช่ แต่มันคงไม่ มันไม่เคยเห็นบอกอะไรกูซักคำ เอะอะก็เอาอย่างเดียว กูก็แค่ของเล่นแหละวะ ช่างแม่งกูเลิกสนใจแล้ว กูจะไม่ใส่ใจ แต่กูก็ไปไม่ได้ กู โว้ยยย เอาเหล้ามาไอ้เก้า ไม่งั้นมึงกับกูเลิกคบกันไปเลย มึงไปอยู่กับไอ้เวรนั่นเลย ไปอยู่กับคนใจร้าย ไปอยู่กับไอ้พี่สิงโต"


          ทำไมกูจะไม่เคยบอก กูบอกมึงไปแล้วไง วันนั้นที่เรานอนกันที่โซฟา กูยังบอกเลยว่ากูดีใจ ที่มึงบอกรักกู แค่นั้นก็น่าจะรู้แล้วนี่หว่า ว่าเรากำลังคบกันอยู่ 


          ที่ผ่านมานี่ผมคิดไปเองคนเดียวเหรอ ว่าเราเป็นแฟนกัน คริสไม่ได้คิดแบบนั้นเหรอ เพื่อนนอนเหี้ยอะไรวะ มึงเอาอะไรมาคิดเนี่ย กูนอนกับมึง กอดมึง กกมึง ขนเสื้อผ้าไปอยู่หอเดียวกับมึง ชวนมึงย้ายมาอยู่ด้วยกัน มันจะเรียกเพื่อนนอนห่าเหวอะไรนั่นได้ไงวะ


          "เออ กูใจเย็น กูทนไหว ไม่สิ กูทนไม่ไหว แต่กูไปไม่ได้ กูรักมัน กูเจ็บ ฮึก มึงต่อยกูที เอาให้สลบเลย กูไม่อยากพูดแล่ว"


          ผมยืนฟังคนที่พูดเสียงสั่นเหมือนอยากจะร้องให้ แล้วตัวเองก็แทบจะขาดใจแทน ที่ผ่านมามันยิ้ม หัวเราะ แล้วมีอะไรกับผม ด้วยจิตใจแบบนี้งั้นเหรอ


          พี่โง่ใช่มั้ย ที่มองคริสไม่ออก


          ผมทนไม่ไหวที่เห็นคริสต้องเจ็บปวดเสียใจขนาดนี้ สองขาพาตัวเองก้าวเข้าไปหยุดอยู่ตรงโซฟาด้านหลังมัน โอบสองแขนกอดคริสเอาไว้แน่นด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่พูดสถานะของเราให้ชัดเจน คิดง่ายๆว่าเราบอกรักกันแล้ว มีอะไรกันแล้ว เราก็คือคนรัก คือแฟน ผมไม่คิดเลยว่าผมจะทำให้คนที่ตัวเองรักต้องเจ็บปวดขนาดนี้


          "คริส นี่พูดเรื่องอะไรกัน.....พี่เคยบอกรักคริสไปแล้วนี่นา ที่โซฟาบนเกาะกูดไง" ผมกระชับอ้อมแขนให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ คงเป็นสิ่งเดียวที่ผมจะสามารถปลอบโยนความเสียใจของคนรัก ผมรู้ว่าคริสชอบให้ผมกอด ชอบอยู่ในอ้อมแขนผม ชอบซุกหน้าลงมาบนอก


          "อึ๊ก มึงพูดเรื่องอาราย บอกตอนหนาย กูไม่รู้เรื่อง มึงมันเห็นแก่ตัวไง มึงก็แค่สนุกไปวันๆ ก็แค่ที่ระบายของมึงใช่มั้ย จะทำดีกับกู ก็แค่ตอนที่มีอะไรกัน" เพื่อนสนิทมองมาทางเรารอบโต๊ะ แต่ผมไม่สนใจ ผมสนแค่ความรู้สึกของคริสเท่านั้น


          "ทำไมคิดแบบนี้ พี่ไปทำแบบนั้นตอนไหน ที่ผ่านมาพี่ก็คิดว่าเรารักกัน เราคบกัน เราเป็นแฟนกันซะอีก นี่คริสเมามากเหรอวันนั้น ถึงจำไม่ได้ว่าตัวเองบอกรักพี่ แล้วพี่ก็บอกรักคริสด้วย ตอนนั้นคริสยังยิ้มอยู่เลย"


          "มันคงจำไม่ได้หรอกพี่ เวลามันเมา มันตื่นมา ส่วนมากมันไม่รู้เรื่องหรอกว่าทำอะไรไปบ้าง ผมว่าตอนนี้ก็ด้วย พี่พูดไปก็เท่านั้น ตื่นมาเดี๋ยวมันก็ลืม" ถังแทรกเข้ามา ผมมองหน้าพยักหน้ารับรู้


          "งั้นพี่พาคริสกลับก่อนนะ พรุ่งนี้คงต้องคุยให้รู้เรื่อง" ทุกคนพยักหน้า ยอมให้ผมพาคริสออกมาโดยไม่ได้โกรธหรือห้ามอะไร ตอนแรกผมไม่คิดว่าพวกมันจะยอมง่ายๆนะ เห็นรักกันจะตายไอ้แก็งค์นี้


          "ไม่อาววว กูไม่ไป จากินเหล้าต่อ ไอ้เก้า ช่วยกู ช่วยที" พอต้านแรงลากของผมไม่ไหว คริสก็เรียกเพื่อน


          "มึงกลับไปเหอะไอ้คริส ไปคุยกันให้รู้เรื่อง ถ้าพรุ่งนี้มึงยังเป็นอย่างนี้อยู่ เดี๋ยวกูค่อยจัดการพี่สิงโตให้มึงละกัน" อ้าว ไอ้เก้า กูนึกว่าพวกมึงเข้าใจกูซะอีก สุดท้ายพวกมึงก็เข้าข้างเพื่อนสินะ บีบบังคับให้กูรีบดีกันใช่มั้ย


          ถึงมึงไม่บอกกูก็ไม่ปล่อยเอาไว้หรอก เห็นมันเป็นแบบนี้กูไม่เสียใจรึไง กูเสียใจยิ่งกว่ามัน เจ็บปวดยิ่งกว่ามัน ตอนที่คิดย้อนกลับไปว่ามันมีสภาพจิตใจแบบไหนเวลาเราอยู่ด้วยกัน ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บ ถ้าเลือกได้ ขอพี่เจ็บแทนคริสทั้งหมดได้มั้ย อย่าเป็นแบบนี้เลย

           "หล้าววววว กูจามาววววววว" ผมวางคนที่เมาแล้วร้องหาแต่เหล้าลงบนเตียงนอน ที่ดื่มเยอะจนเหมือนคนบ้า เป็นต้นไม้ขาดน้ำ แบบนี้เพราะเครียดสินะ


          ผมน่าจะถามมันตั้งแต่เมื่อเช้า ว่ามันคิดอะไร ไม่สิ น่าจะถามตั้งแต่สังเกตุเห็นแววตามันครั้งแรกแล้ว ไม่น่าปล่อยให้มันเบี่ยงประเด็นไปได้ตั้งหลายครั้ง โง่จริงกู คิดไปได้ไงว่ามันแค่เขินเลยเลี่ยงไม่พูด


          มันไม่ได้เขิน แต่กำลังเสียใจอยู่สินะ


          "คริส พี่ขอโทษนะ" ผมนั่งลงข้างเตียง มองคนที่เมาแล้วดิ้นไปมา


          "ครายยยย อ้อ เสียงคนใจร้ายยย ไอ้เวรตาลายย เอาหล้าววม๊า" เสียงคริสไม่ได้โวยวายดัง เป็นเสียงบ่นพึมพำ แต่เจ็บปวดเหมือนโดนตะโกนด่าใส่หน้าจริงๆ


          "คริส" ผมโน้มตัวซบหน้าลงไปบนบ่าเจ้าของชื่อ อ้อมมือไปกอดไหล่อีกข้างเอาไว้


          ".........พี่รู้ม้ายย ว่าทามมายผมไม่ถาม ผมกลัว กลัวคำตอบ กลัวพัง กลัวเข้าใกล้พี่ไม่ได้อีก"


          "อือ"


          "ผมแค่อยากรู้ว่าเราเป็นอะไร แค่เมาแล้วพี่เลยพลาด หรือเพราะผมยอมพี่เอง"


          "ไม่ เพราะพี่รักคริส พี่บอกแล้วไง พี่ทำเพราะพี่รักคริส"


          "ม่าย พี่ม่ายเคยบอก พี่ไม่เคยพูด มึงบอกแค่มึงชอบเอากู กูเป็นแค่ที่ระบายความใคร่ของมึง ฮึก"


          ผมขยับตัวลงไปนอน ดึงคริสเข้ามากอดเอาไว้ วางคางไว้บนหัว มันเริ่มร้องไห้แบบไร้เสียง ผมก็เหมือนกัน


          "พี่ไม่เคยคิดแบบนั้น พี่รักคริส รักจริงๆ"


          ผมก็แค่แหย่ แค่หยอก เพราะคิดว่าเราเป็นแฟนกัน พูดแบบนั้นก็ไม่ได้เสียหายอะไร ไม่ได้คิดเลย ว่าอีกฝ่ายจะคิดไปไกล คิดมากไปกันใหญ่แบบนี้ ผมผิด ผมผิดเองคนเดียว ผมมันโง่ ไม่ว่าจะก่นด่าตัวเองอีกครั้ง ผมก็ยังเป็นคนโง่ เป็นคนที่ทำอะไรก็ผิดพลาดเสมอ เป็นคนที่ทำให้คริสต้องเจ็บปวด เสียใจ แต่ก็ปล่อยให้มันไปจากชีวิตไม่ได้ ผมโคตรเห็นแก่ตัวเลยสินะ


          อยู่กับพี่ได้มั้ย พี่จะไม่ทำให้เสียใจอีก พี่สัญญา


          "ผมแค่อยากอยู่แบบนี้ อยากตื่นมาทุกเช้าแล้วเจอพี่ อยากอยู่ใกล้ๆคอยตบหัว กวนตีนกัน ฮึก"


          "พี่ก็เหมือนกัน พี่อยากตื่นมาแล้วมีคนซุกหน้าลงบนอก เอื้อมมือมากอด อยากให้คนๆนั้นเป็นคริส"


          "....................."


          "มาอยู่กับพี่มั้ย..........หืม?"


          ผมก้มหน้าลงไปมอง คริสหลับไปแล้ว


          "ฝันดีนะครับ พรุ่งนี้ถ้าตื่นมาแล้วจำไม่ได้ พี่จะย้ำคำเดิมใหม่นะ แต่ถึงจำได้ พี่ก็จะบอกอีกที" ผมจูบเบาๆที่หน้าผาก กอดคริสเอาไว้แน่น รอให้ถึงตอนเช้า

 
คริสพาร์ท


          กูเกลียดนิยายเรื่องนี้ แม่งโคตรทำร้าย ด้วยการให้กูตื่นขึ้นมา เมาค้าง แฮงค์ ปวดหัว  


          "โว้ยยย หัวกูจะระเบิดมั้ยเนี่ย" ผมสบถเบาๆ ลืมตาขึ้นมา เจอห้องเวรๆนี่อีกแล้ว เมื่อไหร่กูจะหนีจากวงจรนี้พ้นซักที นี่คงลากกูมาเอาอีกแล้วสินะ


          "ถ้ารู้ว่าดื่มมากแล้วตื่นมาจะเป็นแบบนี้ ก็เลิกดื่มซักทีเถอะ" บ่นทำไมแต่เช้าวะ แล้วมึงเป็นอะไร มารัดกูไว้ทำไมเนี่ย


          "โอ้ยย ลืมตามาก็เริ่มเทศนาเลยรึไง ขุ่นพ่อ พอเห้อออ เข็ดแล้วคร้าบบบบ" อ้อนกลบเกลื่อนแม่ง กูเก่งเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว


          ผมว่าจะพอแล้วล่ะ ผมทนไม่ไหว ถึงจะไม่ใช่คนชอบเซ้าซี้อะไร แต่เบื่อความไม่ชัดเจนแบบนี้จริงๆ ผมจะเลิกดื่มเหล้า ตั้งใจเรียน แล้วก็เลิกยุ่งกับพี่สิงโตอีก ก่อนที่ผมจะเจ็บไปมากกว่านี้ ถึงไม่อยากจะปล่อยไป แต่ก็คงจะถึงเวลาที่ต้องตัดใจแล้ว


          "พี่บ่น เพราะพี่ห่วงคริสนะ ดื่มไปมันก็ไม่ช่วยให้ปัญหามันคลี่คลายหรอก มีปัญหาตรงไหนก็แก้ตรงนั้นสิ คนเก่งคนกล้าที่ต่อยตีกับเค้าไปทั่ว แต่แค่พูดตรงๆกลับทำไม่ได้ ไอ้เด็กประหลาด"


          "อือ ปล่อยได้แล้วล่ะ ผมจะกลับห้องแล้ว ขอบคุณที่พากลับมา ไม่ทิ้งเอาไว้แถวๆถังขยะเปียกข้างทาง ฮ่าๆๆๆ" ผมดันตัวออก หัวเราะกลบเกลื่อน


          เออ กูทำไม่ได้ กูไม่ชอบพูดตรงๆ กูสุขนิยม กูเบื่อสภาพแบบนี้แล้ว ปล่อยกูไปซักที ก่อนที่กูจะทนไม่ไหวแล้วต่อยพี่รหัสตัวเอง


          "คริส นี่เมื่อคืนจำอะไรได้บ้างเนี่ย" พี่สิงโตดึงตัวเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย มองหน้า สบตา ถามอย่างสงสัย ผมหลบตา


          "ก็จำได้หมดนั่นแหละ จำได้ว่าไปกินเหล้า เจอแฟนเก่าพี่ แล้วก็เมา โคตรสนุกว่ะ แต่ไม่เอาแล้ว ครั้งหน้าไม่กินแล้วดีกว่า ปล่อยผมซักที"


          "เวลามึงโกหก จะเลี่ยงการสบตาสินะ กูจะจำเอาไว้ เวลามึงมีอะไรในใจ แล้วไม่สบตากู แปลว่ามึงกำลังมีปัญหา"


          มันคือเวลาของการวิเคราะห์กูรึไง มึงเป็นบ้าอะไรเนี่ย ทำไมไม่ยอมปล่อยกูไปซักที เดี๋ยวถีบแม่งเลย ไอ้สันขวานเอ๊ย


          "เออ อะไรก็ช่างเหอะ ปล่อยผมซักที ผมอึดอัด จะกลับหอแล้ว แล้วต่อไปนี้ พี่ก็เป็นแค่พี่รหัส ผมเป็นแค่น้องรหัสนะ จำไว้ อย่ามาใกล้ผมอีก" ถ้าพี่ใกล้ ผมคงทนไม่ไหวแน่ๆ ขอเวลาตัดใจหน่อยเหอะวะ


          "หึหึ ไม่ปล่อยว่ะ พี่จะใกล้ให้มากกว่านี้อีก มีของดีอยู่กับตัว ปล่อยให้โง่รึไง" มันยิ้มร้าย ส่งสายตามีความหมายบางอย่างมาให้


          อ้อ กูก็ลืมไป มันได้กูแล้ว เกิดติดใจสินะ เห็นกูเป็นอะไรวะ นางบำเรอ?


          "............."


          "อย่าทำหน้าแบบนี้ แล้วฟังพี่ให้ดีๆ"


          ใบหน้าผมถูกดึงให้เงยขึ้นไป แล้วพี่สิงโตก็กดจูบลงมา จูบที่ผมพยายามดิ้นรนขัดขืน ถ้าปล่อยเอาไว้ มันคงไม่จบแค่จูบสินะ เมื่อคืนมึงไม่ทำอะไร เพราะมันไม่สนุกใช่มั้ย ถ้ากูเมา เหอะๆๆ


          ผมกำลังจะด่าพี่สิงโตต่อในใจ แต่นิ่งไป คิดอะไรไม่ออก ทำไมจูบนี้หวาน อ่อนโยน กว่าทุกทีวะ พี่ไม่เคยจูบผมหวานขนาดนี้มาก่อน ทุกทีเราจูบกันแบบเร่าร้อนเต็มไปด้วยความต้องการ แต่ครั้งนี้มันหวานไปด้วย


          ความรัก


          ไม่หรอกมั้ง กูเป็นสายมโนนี่นา อาจจะคิดไปเองก็ได้ แต่ก่อนจะไป ขอเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำก็แล้วกัน


          ผมจูบตอบอย่างไม่ยอมแพ้ พยายามให้หวานกว่า ให้รู้สึกถึงความรักที่มากกว่าอีกฝ่าย จนพี่สิงโตชะงักไป แล้วสู้กลับมา จูบบ้าๆของเราสองคน เลยกลายเป็นการแข่งกันว่า ใครจะจูบได้หวานกว่ากัน จนผมทนไม่ไหว


          "ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่แม่งโคตรบ้าเลยว่ะ" ผมดันตัวออก หัวเราะจากใจ แม่งโคตรบ้า แค่นี้ผมก็มีความสุขซะแล้ว ผมจะไปจากมันได้มั้ยเนี่ย


          "บ้าที่ไหน พี่กำลังบอกให้คริสฟังไง หัวเราะทำไมอ่ะ ไอ้ดื้อ ไอ้ขี้มโน" อ้าวด่ากูอีก


          "บอกอะไร? พี่จูบต่างหาก ไม่ได้บอก"


          "แล้วจูบของพี่ทำให้คริสรู้สึกถึงอะไรล่ะ"


          ความรัก


          หน้าผมคงแสดงออกว่าผมคิดถึงอะไร พี่สิงโตส่งยิ้มอ่อนโยนมาให้ แววตาทอประกาย ไม่ได้วิบวับเจ้าเล่ห์แบบทุกครั้ง แต่มองผม ด้วยสายตาที่ผมอยากจะร้องให้ สายตาของความรัก


          "พี่กำลังบอกรักให้คริสฟังต่างหาก บอกรักโดยใช้หัวใจ อาจจะดูเลี่ยนไปหน่อย แต่พี่ไม่เคยทำกับใคร รับให้ได้นะ อย่าอ้วกล่ะ ไอ้แสบของพี่"


          "พี่พูดว่าอะไรนะ .....รัก?" มึงรักกูแล้วเหรอ รักแล้วใช่มั้ย ในที่สุดมึงก็รักกูซักที ไอ้งี่เง่า ไอ้เต่าช้า ฮืออออออออ


          "ใช่ ฟังไม่ชัดเหรอ พี่เคยบอกไปแล้วไง ที่เกาะกูดน่ะ"


          "????????????" มึงบอกตอนไหน กูไม่เห็นเคยได้ยิน?


          "ทำหน้าโง่แบบนี้ แปลว่าคืนนั้นเมาแล้วจำไม่ได้ เหมือนเมื่อคืนใช่มั้ย?"


          "จำได้อะไร เมื่อคืนอะไร ผมก็จำได้หมดนี่หว่า"


          "จำได้พ่อง กูบอกมึงคืนที่เราเมาแล้วนอนหลับกันบนโซฟาไง ก่อนมึงจะหลับไป มึงบอกรักกู แล้วกูก็บอกรักมึง" หือ ทำไมกูจำไม่ได้?


          "มีเรื่องแบบนี้ด้วยเหรอ???" มึงบอกรักกู? ทำไมกูพลาด แถมกูบอกรักมึงด้วย? อัลไลกันนนน


          "ไอ้... กูจะด่ามึงว่าไงดี ไอ้เต่าปลาทอง มึงเคยจำเรื่องสำคัญอะไรได้บ้างเนี่ย ที่ผ่านมาเป็นแค่กูคนเดียวสินะ ที่คิดว่าเรากำลังคบกัน เป็นแฟนกันน่ะ"


          "ห๊ะ เป็นแฟน? คบกัน?" กูพลาดอะไรตอนไหนวะ มึงขอกูตอนไหน? ตอนกูเมา? ตอนกินเหล้า?


          เดี๋ยวนะ ทำไมเรื่องของเรา มีแต่กินเหล้า กับเมาวะ เห็ดด๋อยเอ๊ย ชีวิตกูด้อยค่ามาก


          "คริส พี่รักคริส รักมาก ถึงที่ผ่านมาพี่จะทำให้คริสเจ็บปวด เสียใจ แต่พี่ปล่อยคริสไป พี่ก็อยู่ไม่ได้ คบกับพี่นะ เป็นคนรักของพี่"


          ".//////." นี่กูฝันใช่มั้ย ทำไมดีขนาดนี้ ใครก็ได้ตบกูที เออ ลองตบเองก็ได้


          เพี๊ยะ!!


          "โอ้ยยย คริสตบพี่ทำไม?" กูจะได้รู้ไง ว่ากูฝันไปรึเปล่า ถ้าตบมึง กูก็จะเจ็บมือ ตอนนี้กำลังเจ็บเลย เพราะกูใส่เกือบสุดแรง มืองี้ชาเลย


          "ไม่ได้ฝันนี่หว่า" ผมมองฝ่ามือของตัวเองที่เริ่มแดงนิดๆ กูขาวไง เลยแดงเร็ว งือออ มือกูววว


          "............ถ้าไม่ได้ติดว่าตอนนี้กำลังคุยเรื่องสำคัญ กูจะถีบมึงให้ติดผนัง แล้วสั่งซ่อมแม่ง" อ้าว อะไรวะ กูแค่ขอยืมแก้มพิสูจน์ความฝันก็ไม่ได้ เนี่ย มือกูก็ชาไง เสมอกัน


          "ฮ่าๆๆๆ ขอโทษๆๆ อ่ะต่อๆๆ ถึงไหนแล้ว"


          "ไอ้.. โอ้ยยย ทำไมกูต้องมาหลงรักคนอย่างมึ้งงงงงง ไอ้เอ๋อ ไอ้ด๋อย ไอ้เต่า ไอ้..."


          "ผมรักพี่นะ" พูดจบผมก็จูบ ปิดปากแม่ง ด่าอะไรนักหนาวะ ตกลงมึงเห็นกูเป็นแฟนแล้วใช่มั้ย จบใสปิ๊งกันเหอะ


          "อือออ" เสียงในลำคอพี่สิงโต บอกให้รู้ว่าเจ้าตัวกำลังพอใจ กับจูบที่ผมมอบให้ มันไม่ได้หวานเหมือนเมื่อกี้ แต่มันร้อนมากเพราะผมจงใจ ผมไล้มือไปตามตัวอีกฝ่ายด้วยเบาๆ


          "พี่..อืออ พี่สิงโต" ผมย้ายริมฝีปากไปที่ลำคอ กัด เม้ม เพิ่มรอยแดงที่เริ่มจางลง เลื่อนมือเข้าไปในเสื้อ ลูบไปตามแผ่นหลัง


          "พอ!!" ไหล่ผมถูกดันให้ออกห่าง


          "อะ อะไร?" ทำไมห้ามวะ กูกำลังได้ฟีลเลย


          "ตอบมาก่อน ว่าจะคบกับพี่มั้ย?" ไอ้เชี่ยยย กูทำขนาดนี้ไม่คบรึไง ขัดจังหวะกูทำไม เดี๋ยวตบซ้ำอีกข้างเลย


          "คบสิ มาต่อเหอะน่า พูดมากจัง" ผมจะกดริมฝีปากลงไปอีกหน แต่ก็ถูกดันหน้าผากเอาไว้ นี่มึงบ้าอะไร เห็นกูเป็นไอ้หื่นรึไง มึงต้องชอบใจ ต้องกดกูด้วยซ้ำดิวะ นี่อัลไล ต้องให้กูเริ่มก่อนทุกที มึงเป็นแฟนประสาอะไร


          "ไม่ วันนี้ไม่ คริสต้องไปข้างนอกกับพี่ก่อน ลุกเลย"


          "รอบนึงก่อนไม่ได้เหรอ เดี๋ยวค่อยไป นะๆ" ผมเลื่อนมือเข้าไปในเสื้อพี่สิงโตอีกครั้ง ลูบไปมาตรงหน้าอกเพื่อยั่ว


          "อืออ มะ ไม่ได้ ลุกเลย รีบไปอาบน้ำแต่งตัว" มึงก็เคลิ้มแล้วไง อยากก็ทำดิ จะฝืนทำไมวะ เดี๋ยวกูกดแม่งเลย


          "เออๆ อะไรวะ จะไปไหนเนี่ย" สุดท้ายผมก็ต้องยอมลุกตามแรงดัน แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป


          "ไปเดท" เดทพ่อง กูไม่เอาเดท กูจะเอามึงงงง งือออออ
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ไอ้เต่าถุยยย ไอ้เต่าปลาทอง น่าสงสารพี่สิงจริงๆ พี่สิงรับมือคนอย่างแกไม่ไหวหรอก บอกเลย ฮ่าๆๆ พอเค้าบอกรักขอเป็นแฟน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมไว๊ไวเนาะ ดีดสุดจนน่าหมั่นใส้เลยอ่า ย้ายไปอยู่ #ทีมสมถุย น่าจะปล่อยให้มันนอยด์ต่ออีกซักสองตอน // ตอนต่อไปมาตีหนึ่งตีสองเลยน้า เค้าจะไปดูนนนท์ไลฟ์กับไปข้างนอก  **เค้าจาอวด เค้าจะได้โฟโต้บุคคริสสิงเป็นของขวัญวันเกิดต้นปีหน้าด้วยยย กรี๊ดดดด ดีใจอ่ะ เปย์ดีขนาดนี้ตกลงเลยดีมั้ย ช่างเข้าใจชะนีสายวายซะจริง 555**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3795 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:20
  นั่นไง!!! ชั้นจำไม่ผิด นข.ทำเขวไปยกนึง นึกว่าพี่ยังไม่บอก พี่จ๋าบอกแล้ว! แต่อิหนูมันสมองปลาทอง จำเวนจำกรรมอะไรไม่ได้เลย พอรู้เรื่องเข้าหน่อย จพาพี่ติดเตียงอยู่เรื่อย สรุปใครหื่นกว่ากันฟร่ะ ยั้วไม่หยุด
  #3795
  0
 2. #3621 Paengsp_Peraya (@Paengsp) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 23:34
  คริส แกควรใจเยนกว่าเน้ โว้ยยยยย
  #3621
  0
 3. #3620 SonePhoutthavong (@SonePhoutthavong) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 10:33
  คริสแกมันแรดแถมจะเริ่มก่อนอีก
  #3620
  0
 4. #3601 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 18:33
  คริสแกทำไม? หื่นงี้ว่ะ 555
  #3601
  0
 5. #3570 creamsarang (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 21:27
  ตกลงสมคิดหื่นกว่าสมถุยใช่มั้ยเนี่ย55555555

  #3570
  0
 6. #3452 Uri_suk (@Kae4055kae) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:11
  สงสัยเขาชวนกันไปอยู่ด้วยกันตอนไหนอ่ะ
  #3452
  0
 7. #1186 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 21:33
  โอ้ยคริส ถ้าจะหื่น เอ๋อ เด๋อ บ้าขนาดนี้._____.
  #1186
  0
 8. #860 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 23:02
  อิโง่ ไม่รู้จะด่ายังไงเเล้วเยี่ยยยยยย สมคริส เอ้ย -..-
  #860
  0
 9. #857 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 21:15
  ฉันรักคริสไอเเสบไอหื่นนนน
  #857
  0
 10. #851 คนอ่าน (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 18:11
  ชอบจริงๆนิสัยคริสเรื่องนี้ แม่งเป็นคนง่ายๆว่ะ เหมือนสมองไม่คิดอะไรตั้งแต่แรก ตั้งแต่ยอมเรียกพี่สิงโตอ้อนพี่รหัสท่ามกลางสายตาคนอื่น 555 คือพอได้รับคำตอบหรือคำอธิบายก็จบปิ๊งอ่ะ ดี๊ดี

  ชอบกลุ่มเพื่อนที่มองตาก็รู้ว่าเราเป็นอะไร มันอบอุ่น ฮือออ การมีเพื่อนดีๆแค่คนเดียวก็ปริ่มใจในชีวิตได้เลยนะ
  #851
  0
 11. #795 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 16:57
  อืมหืมมมมมมมมม
  #795
  0
 12. #774 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 07:05
  นู๋คริสคะ พอพี่สิงชัดเจนจนพอใจ ก็แร่ด เลยนะคะ
  นู๋ต้องใจเย็นๆนะลู๊กกกกก
  #774
  0
 13. #757 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 20:59
  เอ้อออ มันน่าปล่อยหน่วงต่อจริงๆ 5555 ตบพิสูจน์แบบนี้ โถถถถถ สงสารพี่สิง 555 ปล. นี่ก็สั่งโฟโต้บุคทั้งแอตติจูดกับkissingเลยย
  #757
  0
 14. #756 a_liew (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 20:49
  เกือบวืดดดดแล้วมั๊ยคุณพี่รหัส -__-.. เซ้นไวแต่ถ้าปากหนัก ก็กินแห้วได้เหมือนกันนะ

  ผิดมั๊ย ถ้าอยากโบกหัวสมคิด เมาเละจนไม่รู้ว่าพี่สิงบอกรัก อยากทุบด้วยขวดเหล้าจริง ๆ !!!

  ตอนน้องมันเมาแล้วระบายความรู้สึกออกมา แอบหน่วง น่าสงสารมากก T^T

  สารภาพรักกันได้ไม่เหมือนใครจริง ๆ พอจะหวาน ก็เปลี่ยนโหมดฮาซะงั้น

  อีกนิดก็จะตบตีกันแล้วอ่ะ 55555 ตอนแรกพี่งั้นพี่งี้ พอไป ๆ มา ๆ กูมั่ง พ่องงงมั่ง #ฮาาาาาาาา

  ยิ่งตอนพี่สิงองค์พี่ว๊ากกกลง มีความหรรษามากกก

  แล้วแบบอิน้องพอรู้ว่าใจตรงกัน แล้วอิพี่มีความเล่นตัว ดันอยากไปกดเค้าอี๊กกกกก 55555

  ชอบพี่สิงโหมดร้ายยยย >/////<; มีความเจ้าเล่ห์ จะเอาเด็กแสบอยู่มันต้องแบบเน้!!!!

  สมคิดดดด เธอแฮ่ดดดดมากกกกกกก เล่นตัวหน่อยม๊ายยยยยย

  ทำไมเหมือนสลับโหมดกัน อิพี่สิงมีความเล่นตัวแทนซะอย่างนั้นนนน!!!!!
  #756
  0
 15. #755 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:27
  พอสบายใจ..ก็จะฟันพี่สิงโต.....-คริสมันร้ายยย!!!
  #755
  0
 16. #754 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:20
  เข้าใจกันจักที 555
  #754
  0
 17. #753 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:12
  พี่สิง ขอยืมมือคริสตบซักทีได้มะ -3-
  เรื่องแบบนี้มันใช่เรื่องที่จะเอามาพูล้อเล่นหรอ ความรู้สึกคนฟังอ่ะคิดถึงบ้าง
  #753
  0
 18. #751 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:05
  สมคิ้ดดด แรดอีกแล้วววว 5555
  #751
  0
 19. #750 ppe3like (@ppe3like) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:59
  พอรู้ว่าได้เป็นแฟนปุ๊บพี่คริสนี่อ่อยปั๊บ. ชักสงสัยใครกันแน่เอะอะกดๆ แซบมักๆ
  #750
  0
 20. #749 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:29
  อิสมคิ้ดดดดทำไมแรดอย่างงี้โอ๊ยยยยยยย..
  อยากเห็นคริสกดพี่สิงโตบ้างจัง5555555555555
  #749
  2
  • #749-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 44)
   6 ธันวาคม 2559 / 18:37
   Coming soon 5555
   #749-1
  • #749-2 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 44)
   6 ธันวาคม 2559 / 21:57
   55555555 รอเลยค่ะ
   #749-2
 21. #748 s.lattecoffee (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:27
  ตอนแรกสนสารคริสนะ แต่พอมาอ่านตอนนี้โคตรสงสารสิงโตเลย 5555+
  #748
  0
 22. #747 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:22
  คริสนู๋แรดได้ใจมากอ่ะ แน่ใจนะว่าเพิ่งเคยไม่กี่ครั้ง
  #747
  0
 23. #746 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:17
  เค้าจาอวดว่านก 5555
  #746
  2
  • #746-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 44)
   6 ธันวาคม 2559 / 18:38
   ไม่มีกีฟนกของคริสอ่าาา งือออ
   #746-1
  • #746-2 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 44)
   6 ธันวาคม 2559 / 19:03
   แค่ของพี่สิงคนเดียวหนูก็เจ็บปวดละ 5555
   #746-2
 24. #745 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:13
  ฮา555พี่คริสหื่นอ่ะ ไม่ไปเดทแต่จะเอาพี่สิง แบบนี้ก็ได้หรอ แต่ดีต่อใจมากกกกกกกกกกกกก ก. รอนะคะ ชอบที่สุด
  #745
  0
 25. #744 RaydyKandaCh (@RaydyKandaCh) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 18:11
  เอิ่มคริส นี่หนูหื่นแทนพี่สิงแล้วใช่ไหม ทำไมนายเอกฉันหื่นขนาดเน้55555555
  #744
  0