ตอนที่ 41 : ไอเดียของฝากจากน้องรหัสเพื่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  6 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          เสียงหวีดร้องดังเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนคนที่นั่งอยู่บนตัวผมจะทิ้งหัวหนักๆลงมาซบหน้าบนอกผมอย่างหมดแรง เหงื่อเม็ดใหญ่ซึมออกมาตรงขมับและหน้าผาก ผมยื่นมือไปซับเหงื่อให้ ชะโงกหน้ามองส่งรอยยิ้มหวาน มองคนที่หอบหนักจนไหล่และตัวขยับตามจังหวะการหายใจ


          "คริส" ผมเรียกชื่อด้วยเสียงที่หอบสั่นไม่ต่างกัน ลูบมือไปบนร่างเปลือยตั้งแต่หัวไหล่ กลางหลัง สะโพก ลากลงมาจนถึงต้นขา แล้ววนมือเล่นอยู่ตรงนั้น


          ผมโคตรมีความสุขเลย ......คริส......คริส


          "อืมม" เจ้าของชื่อ หมุนหน้าจากที่ใช้หน้าผากซบอยู่บนอกผมตอนแรก เปลี่ยนเป็นใช้แก้มแนบลงมาแทน แล้วใช้ฝ่ามือร้อนที่ชื้นเหงื่อ ลูบไล้ไปมาบนหน้าอกและไหล่ผมไม่ต่างกัน


          "ต่อมั้ย?"


          "พักก่อน แฮ่กๆ ไม่ไหวแล้ว" ผมหัวเราะเบาๆกับคำตอบ มองคนที่เริ่มแดงไปทั้งตัว รอยแดงรอยขยำรอยฟันมีตั้งแต่คอจนถึงขา หมั่นเขี้ยวนี่หว่า คนอะไรวะน่ากัด น่าจับขยำไปทั้งตัว


          ตัวผมเองก็ไม่ต่างกัน ถึงแม้เจ้าตัวจะปกป้องจากรอยหมัด แต่กลับสร้างรอยจูบ รอยข่วนเอาไว้เต็มไปหมด แดงแข่งกันสินะ


          "หึหึ" ไอ้ตัวแสบเอ๊ย


          "อารายย หัวเราะ?" คริสเงยหน้าขึ้นมา สงสัยอะไร?


          "อืม มีความสุขก็ต้องหัวเราะสิ" มึงโคตรเด็ดเลยว่ะ กูหลงหมดตัวหมดใจแล้วเนี่ย


          "เป็นบ้างี้?"


          "เดี๋ยวโดนกดทั้งๆที่ยังไม่หายเหนื่อยหรอก" ผมกอดตัวเด็กแสบเอาไว้แน่น หายใจยังแทบจะไม่ทัน ยังกวนประสาทอีก


          "พี่" เสียงเหนื่อยหอบอ่อนแรง เรียกขึ้นเบาๆ มือยังคงลูบไปมาอยู่บนร่างกายผม


          "ครับ ว่าไง หายเหนื่อยแล้ว?" ผมเลื่อนมือมาที่สะโพก ขยำลงไปเต็มมือ แล้วยกมันขึ้นเตรียมจะขยับตัวพลิกขึ้นไปอยู่ด้านบนบ้าง


          ".......เปล่า คือ เอ่อ ไม่มีอะไร" คำตอบดูอ้ำอึ้ง แถมหลบตา ซุกหน้าลงไปกับอก ทำให้ผมหยุดนิ่ง ทิ้งคนที่นอนบนตัวเองไว้แบบนั้น ปล่อยมือจากสะโพก ขึ้นมาจับไหล่มนดึงขึ้นมาเล็กน้อย จ้องหน้าเข้าไปในแววตา ขมวดคิ้วมอง


          "มีอะไร อยากพูดอะไรก็พูดมาสิ ไม่ไหวแล้วเหรอ งั้นพักก็ได้ นอนสิ บ่นง่วงนี่นา" ตั้งหลายชั่วโมงแล้ว ควรปล่อยมันนอนสินะ


          "ไม่ใช่หรอก ไม่มีอะไร" คริสส่งรอยยิ้มจนตาหยีมาให้ ผมคบผู้หญิงมาตั้งมากมายส่วนมากถ้าพูดว่าไม่มีอะไร มันแปลว่า มี


          "ยังไงกัน บอกมาเดี๋ยวนี้ มีอะไรก็ต้องพูดสิ" ผมโอบเอวคริสแน่น พลิกตัวให้ลงไปนอนหงายบนเตียง แล้วตามขึ้นไปคร่อมร่างกายแดงๆเอาไว้ ก้มหน้าลงไปแนบจนเกือบชิด


          "บอกว่าไม่มีอะไรไง แค่จะหาเรื่องคุยแต่คิดอะไรไม่ออกน่ะ มาต่อสิ" รอยยิ้มหวานยั่วยวนผุดขึ้นมาอีกครั้ง ขายกขึ้นมาเกี่ยวเอว มือก็ถูกยกขึ้นมาคล้องคอ


          แต่ทำแบบนี้เหมือนเบี่ยงประเด็นเลยว่ะ


          "แต่ว่า.." ผมพูดได้แค่นั้น ก็ถูกคนใต้ร่างดึงคอโน้มลงไป ปิดปากด้วยจูบที่ร้อนแรง วาบหวาม และโคตรจะหวั่นไหว แม่ง เด็กเวรนี่จูบที สมองผมว่างเปล่าไปหมดเลย มันเล่นสอดลิ้นเข้ามาดูดดันเกี่ยวพันเล่น เหมือนจะยั่วให้ผมขาดใจตาย


          จูบยาวนานจนแทบลืมที่จะหายใจ ร่างกายผมร้อนไปหมด เพราะนอกจากจูบที่ทั้งร้อนทั้งหวาน ขาที่เกี่ยวอยู่ตรงเอว ก็ถูไล้เบียดไปมาเสียดสีจนผิวเนื้อเนียนนุ่มเพิ่มความร้อนและอารมณ์ผมพุ่งจนลืมทุกอย่าง


          "อา" ผมถอนริมฝีปากออก ร้องครางเพื่อระบายความวาบหวามของตัวเอง เด็กแสบทั้งบดเบียดร่างกาย มือก็ลูบไล้ไปทั่วตัวผม


          "หึ หายเหนื่อยรึยังครับ" คริสทำเสียงล้อเลียน พูดเพราะมีหางเสียงเลียนแบบ พร้อมยกยิ้มที่มุมปากข้างนึง ส่งสายตาท้าทายมาให้อีกด้วย


          "อย่าท้าสิ เมื่อกี้ใครกันแน่ที่บอกว่าเหนื่อย ไม่ไหวน่ะ" ผมซุกหน้าลงไปที่ซอกคอ ใช้ฟันเลาะผิวเนื้อเบาๆแต่ก็สร้างรอยแดงเอาไว้ได้


          "อืออ เมื่อกี้พี่กินแรงนี่นา อยู่ด้านบนโคตรเหนื่อย"


          "งั้นเดี๋ยวพี่ทำให้ พักไปก่อน นะครับ" เสียงหัวเราะดังขึ้นมาจากคนด้านล่างอย่างชอบใจหลังได้ยินคำว่า นะครับ ตลกตรงไหน?


          "ถ้าพักก็ต้องแปลว่าได้พักผ่อนสิ นอนอยู่ด้านล่างไม่ได้แปลว่าไม่เหนื่อยนะ"


          "อืออ เอาน่า ไม่ได้พักผ่อน แต่ก็ได้ผ่อนคลายไง มา เดี๋ยวพี่นวดให้" ผมบีบขยำมั่วไปทั่วทั้งตัว คว้าตรงไหนได้ก็บีบมือลงไป


          "อ๊ะ ตะ ตรงนั้น อือออ" เสียงร้องอย่างพอใจ ทำให้ผมรู้ว่าตัวเองเจอจุดที่อ่อนไหวเข้าแล้ว คงต้องรีบเริ่มศึกครั้งใหม่ แล้วจะปล่อยให้คนที่มีสีหน้าแสดงออกว่าเหนื่อย ได้พักผ่อนซักงีบก่อนจะไปเยี่ยมไอ้เฟียส


          "ตรงนี้ใช่มั้ย งั้นพี่เริ่มเลยนะ" ผมขยำแล้วบีบลงไป กดริมฝีปากแลกจูบร้อนๆไปพร้อมกับมองตาฉ่ำๆของคนตรงหน้า


          หลายครั้งที่ผมสังเกตุตอนที่ได้มองเข้าไปลึกในแววตา ไม่ว่าจะตอนที่คุยกันปกติ หรือตอนที่กำลังมีอะไรกัน ผมคิดไปเองรึเปล่าว่าในนั้นมีกำแพงบางๆที่เจ้าตัวกำลังซ่อนอะไรบางอย่างเอาไว้อยู่ คริสมองผม แววตามีผม แต่ก็รู้สึกได้เหมือนกันว่า ลึกลงไปกว่านั้น มันเหมือนมีคำถามบางอย่างที่ไม่กล้าพูดออกมา และสร้างกำแพง ล้อมรอบคำถามนั้นเอาไว้ กำแพงเล็กๆที่ทำให้ผมรู้สึกกังวลใจ

 

 
          "ก่อนมาเยี่ยมกูพวกมึงไปทำอะไร?" พอเปิดเข้าห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาล ไอ้เฟียสก็มองสภาพเราแล้วตั้งคำถามโง่ๆออกมา มึงมองไม่ออกจริงๆหรือแค่เริ่มแซววะ


          กว่าจะพากันลุกจากเตียง ก็เสียเวลาอ้อนกันไปเล่นกันมาอีกตั้งนาน สุดท้ายคริสก็ยังไม่ได้นอน เพราะต้องรีบอาบน้ำแล้วมาเยี่ยมไอ้เฟียสก่อนที่จะหมดเวลาเยี่ยม  


          ผมมาในสภาพกางเกงยีนส์สีดำขายาว กับเสื้อยืดสีเทาตัวบางแต่แขนยาว รอยแดงๆตรงคอที่โผล่พ้นเสื้อ เป็นจุดช้ำเป็นจ้ำอยู่สองสามที่ หน้าตาก็อ่อนเพลีย กับคริสที่มีสีหน้าไม่ต่างกัน แต่เพลียมากกว่าเพราะเมื่อคืนพวกไอ้เก้ามันเล่นผีถ้วยแก้วกัน จนคริสกลัวเลยไม่ค่อยได้หลับ คริสใส่ยีนส์ขาสั้นเลยเข่า อวดน่องขาวๆที่มีรอยฟันอยู่หนึ่งจุด กับเสื้อยืดแขนสั้น คอกว้างงงงง รอยบนตัวบ่งบอกโคตรชัดว่าไปทำอะไรมา แต่มันเหลือเสื้อผ้าอยู่แค่ชุดเดียวแล้วเลยเลือกไม่ได้


          "แล้วพี่ต้องนอนอยู่นี่อีกกี่คืน" คริสเบี่ยงประเด็นโคตรเก่ง แต่มึงเคยคิดบ้างมั้ย ว่ามันไม่ได้ผล เล่นตัดบทขนาดนี้ ควายยังรู้เลยว่ามึงเลี่ยงไม่ยอมตอบน่ะ


          "สามคืน หมอตรวจให้แล้วบอกว่าแผลแห้งเร็วฟื้นตัวดี ต้องขอบคุณพยาบาลพิเศษ ใช่ป่ะครับ ดัมเบล" ตอบไอ้คริส แต่ตามึงจ้องอยู่แต่ไอ้ดำที่กำลังก้มหน้ากดโทรศัพท์อยู่ อ้อ มึงเป็นควายสินะ น้องมันเลี่ยงนิดเดียว วิ่งตามมันซะแล้ว


          "ห๊ะ อ๋อ อื้อ ใช่" คำตอบอะไรของมึงเนี่ยไอ้ดำ มาให้เป็นประโยคสิวะ มันตอบแบบส่งๆแล้วก้มลงไปพิมพ์อะไรในโทรศัพท์ต่อ


          "โหยย ดัมเบลอ่ะ สนใจพี่บ้างสิ ทำอะไรอยู่" ไอ้เฟียสดึงโทรศัพท์ในมือดัมเบลไปดูอย่างกล้าหาญ ไม่เกรงกลัวลูกปืนที่บ้านไอ้ดำมันขายเลย พอมองหน้าจอได้แป๊บเดียว มันก็ยิ้มเลว แล้วส่งกลับคืน "ต่อเลย ฮ่าๆๆๆ" เปลี่ยนสีหน้างอแงเป็นหัวเราะชอบใจ


          ตกลงไอ้ดำมันทำอะไรกันแน่วะ?


          "มึงทำไรวะไอ้ดำ เพื่อนรักมึงยืนอยู่เนี่ย เห็นรึเปล่า?" ผมไม่ได้ถาม แต่เป็นเพื่อนสนิทที่มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าแก็งค์รุกกี้ที่ตั้งคำถาม แล้วเดินไปดึงโทรศัพท์มาดูบ้าง จากนั้นก็ทั้งอุทานและสบถดังลั่น


          "เห้ย ไอ้เชี่ย ไอ้เพื่อนเลว ไอ้ยอดดอย ไอ้หอยเม่น ไอ้สารพัดพิษ นี่มึงประจานกูในกรุปไลน์เหรอวะ พ่อง เดี๋ยวไอ้สะไบได้พุ่งมาโรงบาลหรอกมึง ดูมันด่ากูแซะกูดิ ไอ้เวรเอ๊ย เสือกถ่ายรูปกูไปลงอีก กูก็ว่าพอเข้าประตูห้องมา มึงยื่นโทรศัพท์มาตรงหน้ากูทำไม ไอ้สันขวาน" คำด่ายาวเหยียดเป็นชุด พร้อมข้อมูลที่ทำให้ผมหัวเราะเสียงดัง


          "ไอ้ดำจะถ่ายรูปมึงก็สมควรแล้วล่ะ มึงเล่นแดงไปทั้งตัวเลยนี่หว่า ยังเสือกอวดดีใส่เสื้อคอกว้างอีก สมน้ำหน้า ฮ่าๆๆ" ผมซ้ำ


          "แล้วใครทำวะ มึงไม่ใช่รึไงพี่ กูบอกหลายทีแล้วว่าอย่ากัด" มึงไม่กล้าจริงนี่หว่า ทำพึมพำด่าเสียงเบ๊าเบา แล้วตอนกูกัด มึงก็ร้องชอบใจ พอเสร็จเสือกมาบอกว่าไม่อย่าทำ ไอ้เต่าตอแหล


          "ทีครั้งก่อนมึงยังแซวกูเลย กูจะเอาคืน ข้อตกลงเรายกเลิก กูจะส่งข้อมูลมึงให้หัวหน้าสมาคมชาวแซวและด่าแห่งประเทศไทยให้หมด" ดัมเบล


          "เลววววว เราเพื่อนกันไง ไอ้ดำ อย่าทำกับกูแบบนี้ กูจะหนีไปอยู่ขั้วโลกเหนือ ให้ไอ้สะไบหาตัวไม่เจอ กูเบื่อถูกมันแซววว"


          "เออ กูหยุดก็ได้ เห็นแก่ความเป็นเพื่อน กูจะไม่ทำร้ายมึง" กูว่าไม่ใช่หรอก มึงบอกเพื่อนไปหมดแล้วสินะไอ้เจ้าเล่ห์ ทำมาบอกไม่ทำร้าย แค่รูปถ่ายใบเดียวที่ส่งเข้ากลุ่มไลน์ ก็คงอธิบายได้ดีกว่าคำเป็นพัน


          "อย่าให้ถึงทีกูบ้างนะมึง พี่อ่ะ ทำไมไม่ช่วยกันบ้างเลย" พอมันทำอะไรเพื่อนไม่ได้เพราะสายไปแล้ว ก็หันมาส่งสายตาด่าผมแทน


          ผมถอนหายใจ หัวเราะเบาๆ ละสายตาจากคริส ไปที่ดัมเบล ที่มองจ้องรอว่าผมจะต่อว่าอะไร ผมดึงหน้าทำสายตาจริงจัง แล้วบอกเพื่อนสนิทของแฟน


          "ครั้งหน้ามึงอย่าทำแบบนี้อีกนะไอ้ดำ ถ่ายรูปส่งไลน์อะไร.....กระจอก มันต้องคลิปสิวะ ครั้งหน้ากูจะตั้งกล้องถ่าย แล้วส่งมาให้มึงนะ ฮ่าๆๆๆ"


          "ไอ้เลววว ไอ้บ้า ไอ้พี่เห็บเหา ไอ้งูพิษ ไอ้ลิ้นสองแฉก อย่าหวังจะมีครั้งหน้าอีกเลยมึง" คริสหน้าแดงเดินหนีไปทิ้งตัวกระแทกลงบนโซฟารับแขกอย่างแรงและลืมตัว


          "โอ้ยยยย ไอ้เชี่ย ไอ้โซฟาเวร" แล้วก็ย่นหน้าเจ็บก้น  


          "เห้ย เป็นไงมั่งอ่ะคริส พี่ขอโทษ พี่ไม่แหย่แล้ว" ผมรีบตามไปนั่งข้างๆ มองดูอาการอย่างเป็นห่วง


          ไม่น่าเลยกู ทำมันเจ็บตัวอีกแล้ว ชีวิตนี้กูจะปกป้องอะไรมึงได้บ้างเนี่ย อยู่กับกู มึงมีแต่เจ็บตัวจริงๆ


          "เออ รู้ตัวก็ดี ถ้ากูเห็นมีคลิปเมื่อไหร่ ผมเอาพี่ตายแน่ๆ" ใครจะกล้าทำจริงวะ กูก็แค่แหย่เล่นมั้ย มึงเห็นกูหน้าด้านโรคจิตรึไง ถึงจะทำแบบนั้นได้ลง


          "ไม่ทำหรอก มึงจะบ้ารึไง ถ้าถ่ายไป ก็ต้องติดกูด้วยดิ ไม่เอาอ่ะ ฮ่าๆๆๆ"


          "ไหนบอกจะไม่แหย่แล้วไง ผมจะโกรธจริงๆแล้วนะเว้ย" คริสตะโกนอย่างลืมตัวหน้าแดงนิดหน่อย ส่วนผมหัวเราะต่อ


          "ถุย ไอ้ดอกลิลลี่ ได้ทีทำเป็นข่มนะมึง ทำไมพี่สิงโตเค้าต้องกลัวมึงด้วยวะ มึงเป็นอะไร" ไอ้ดำกูรู้นะว่ามึงจะบังคับให้ไอ้สมคิดมันยอมรับว่าเป็นแฟนกูใช่มั้ย เดี๋ยวมันเขินจัดหน้าแดง ก็ไล่แตะกูระบายความอายหรอกมึง


          ".............อ้อ แล้วแบบนี้พี่ก็ไปกินเหล้าที่ชานชลาคืนพรุ่งนี้ไม่ได้อ่ะดิ ไอ้เก้ามันนัดในกรุ๊ปไลน์ เห็นว่าจะเปิดตัวว่าที่แฟนคนใหม่ด้วย" คริสนิ่งเงียบไป ผมสังเกตุว่ามันอึ้งไปนิดๆกับคำพูดดัมเบล แล้วเปลี่ยนเรื่องไป มันเป็นอะไรรึเปล่าวะ?


          "มึงแหกตาดูดิ ก็เห็นอยู่ว่าหมอให้กูนอนต่ออีกสามวัน ให้พวกมันย้ายวงเหล้ามาแดกที่นี่สิวะ กูจะได้กินด้วย ฮือออ" เฟียส


          "เดี๋ยวโดน ใครให้คนป่วยเค้ากินเหล้า พี่ไม่อยากหาย แต่อยากตายด้วยลูกกระสุนสินะ" มึงขู่ได้สมกับดีกรีลูกมาเฟียจริงๆ


          "โหยยย ดัมเบลครับ ไม่เอาสิ ไม่ว่าพี่ต่อหน้าเพื่อน ให้พี่ได้มีโอกาสข่มพวกมันบ้าง นะครับนะ ฮึก"


          "หึ" ดัมเบลส่งเสียงในคอแค่คำเดียว แล้วส่ายหน้าระอาใจกับความปัญญาอ่อนของไอ้เฟียส


          "ฮ่าๆๆๆ พี่จะข่ม จะโชว์เหนืออะไรก็รีบมา ก่อนที่ตัวจะพรุนด้วยลูกกระสุนพ่อไอ้ดำ" มึงมีหน้าไปเยาะเย้ยพวกมันเนาะ ว่าแต่มึงเหอะ คงไม่แกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวครอบครัวยิ่งใหญ่แบบบ้านเพื่อนมึงใช่มั้ย ถ้าบ้านมึงเป็นยากูซ่าจงรีบบอกมาให้ไว กูจะได้ทำใจเอาไว้ล่วงหน้าว่าคงต้องสละนิ้วมือหรือแขนซักข้าง เวลาไปขอมึง


          "ฮือออ ไอ้คริส กูจะทำยังไง ถ้าเข้าถ้ำเสือไปชิงลูกมาเฟียมาไม่ได้ โดนเค้ายิงตายห่า ฝากพ่อกับแม่กูด้วยน้า แงงงงงง" เฟียส


          "มึงก็เล่นตลอดเวลานะไอ้เฟียส เคยจริงจังบ้างมั้ย เค้าคงไม่ฆ่ามึงหรอกมั้ง มึงเป็นแฟนลูกเค้านี่นา" ผมมองมันอย่างเห็นใจ ถ้าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบก็พอจะเข้าใจล่ะนะ ถ้าเป็นแฟนปกติก็ว่าไป นี่มันผู้ชายกับผู้ชายไง เค้าจะรับได้เหรอวะ คนพวกนี้ไม่ศักดิ์ศรีเยอะรึไง กูควรหาสถานที่ทำบุญร้อยวันเอาไว้ล่วงหน้าเลยดีรึเปล่า


          "มึงโคตรให้กำลังใจกูเลยไอ้สิง ดัมเบลครับ ถ้าพี่ออกจากโรงบาล จะพาพี่ไปหาพ่อกับแม่ใช่มั้ย พี่จะต้องซื้ออัลไลไปไหว้เนี่ย"


          "ลูกซองไง เผื่อของตัวเองซักห้าเม็ดนะพี่ ฮ่าๆๆ" คริส


          "ไอ้คริสมึงก็ พี่ไม่ต้องเว่อร์ขนาดนั้นหรอกน่า ผมไม่พาไปรู้จักหรอก พี่จะได้ไม่ต้องตายไง ดีมั้ย?" ดัมเบลปรามคริส แล้วก็หันไปพูดกับไอ้เฟียสหน้านิ่งๆ


          "เห้ย พี่ไม่กลัวตาย พี่จะไป ไปพิสูจน์ความจริงใจให้พ่อดัมเบลเห็น อ้อ ไปแนะนำตัวกับว่าที่พ่อตาด้วยไง อิอิ"


          "ไม่ต้องหรอก เค้ารู้จักพี่อยู่แล้วล่ะน่า"


          "ห๊ะ!! รู้ได้ไง รู้ตอนไหน รู้อะไร?"


          "ก็รู้ทั้งหมดนั่นแหละ พี่คิดว่าพี่จะเข้าถึงตัวผมได้ง่ายๆโดยที่เค้าไม่รู้รึไง เค้าส่งคนตามประกบคอยเฝ้าทุกความเคลื่อนไหวของผมนั่นแหละ แค่ทุกคนไม่รู้เท่านั้นเอง" นี่กูอยู่ในหนังไทยรึไง หรือหนังฝรั่งประเภท ลูกเจ้าพ่อ มึงมีบอดี้การ์ดลับด้วยอ่ะ เจ๋งสัด


          "ระ รู้แล้ว แล้วยังไง ถ้าพี่ยังไม่ถูกสั่งเก็บ แปลว่าพี่ก็คบดัมเบลได้ใช่มั้ย?" ไอ้เฟียสยิ้มอย่างมีความหวัง ก็จริงนะ เห็นมันเริ่มจีบเริ่มชอบกันมาตั้งนาน แต่ไอ้เฟียสก็ยังสบายไม่ตายด้วยลูกกระสุน แปลว่าที่บ้านดัมเบลรับได้สินะ


          "เปล่า ที่พี่ยังไม่เป็นอะไร เพราะว่าพวกเค้าไม่ได้สนใจผมต่างหาก เลิกพูดเหอะ เดี๋ยวผมจะลงไปซื้ออะไรมาให้กินนะ ไปกับกูป่ะไอ้คริส" ดัมเบลตัดบท ลุกขึ้นยืน ชวนเพื่อนสนิทตัวเองออกไปด้วยกัน สีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่เวลาพูดถึงครอบครัว แถมไม่เรียกพ่อตัวเองว่าพ่อ แต่เรียกเค้า ประหลาดว่ะ


          "อะ เออ ไป งั้นเรากินข้าวเย็นกันที่นี่เลยเนาะพี่ ผมซื้ออะไรขึ้นมาให้ พี่เฝ้าไอ้พี่เฟียสไปละกัน" คริสมองดัมเบลกับผมสลับกัน แล้วก็เลยไปมองหน้าไอ้เฟียสที่เลิกเล่นแล้วขมวดคิ้วมองดัมเบลอย่างจริงจัง ใช้ความคิดบางอย่างอยู่


          ผมพยักหน้า แล้วสองคนนั้นก็พากันออกไป จากนั้นผมก็มองหน้าเพื่อนตัวเองอย่างหนักใจ ถึงจะช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่ก็ขอให้มึงโชคดีละกันไอ้เฟียส


          "ถ้ามึงอยากให้กูช่วยอะไรก็บอกนะ"


          "เออ ขอบใจนะไอ้สิง" เฟียสส่งยิ้มขอบคุณมาให้ แล้วก็กลับไปจมกับความคิดตัวเอง
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: อิสองคู่นี้อารมณ์โคตรแตกต่าง คู่นึงหวานปนหน่วง คู่นึงหวานปนโหด งืออ ประเด็นของเฟียสดัมคืออะไรรู้กันแล้วช่ายม้าย เตรียมชุดไปงานพี่เฟียสกันรึยางงง หุหุ // ส่วนพี่สิงคะ พี่เครียดเรื่องเพื่อนบ้างก็ได้นะ ไม่ใช่เอะอะเอาเรื่องตัวเองไปเสียบ เปรียบเทียบเรื่องตัวเองตัลหลอดดด **สมคิดจะให้เอาลูกซองไปฝากพ่อไอ้ดำ จ้า ไม่แนะนำให้พี่เฟียสมันซื้อหลุมศพให้ด้วยเองด้วยเลยล่ะ** 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3792 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 14:38
  ยัยหน่วงๆสินะ เหมือนมีอะไรกันแต่ไม่มีสถานะอ่ะ แต่เดี๋ยวนะ ไม่ใช่ว่าพวกแกบอกรักกันไปแล้วหรอกเหรอ ก็รักกันอ่ะ เอากันด้วย มันเป็นสถานะอื่นได้อีกเหรอ ห่ะ!
  #3792
  0
 2. #763 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 23:02
  มาม่าอร่อยเข้มข้นมาก
  #763
  0
 3. #732 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 16:43
  มาม่ากำลังจะมาา
  #732
  0
 4. #731 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 16:42
  เราชอบหวานปนหน่วง *-* ที่ดัมเบลไม่ค่อยอยากพูดเรื่องบ้านเพราะเป็นลูกเมียน้อยชะ (เดาล้วน)
  #731
  0
 5. #715 s.lattecoffee (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 11:28
  ไรต์เราไม่อยากกิมาม่า T^T แต่เหมือนจะเห็นว่าไรต์กำลังแกะซอยต้มน้ำไว้รอแล้วอ่ะ  สิงโตสัมผัสเร็วมาก แต่รีบ ๆ รู้ตัวหน่อยก็ดี ปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ เดี๋ยวน้องจะยิ่งคิดมากนะ
  #715
  0
 6. #708 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:24
  พี่สิงขอคริสคบเถอะน้องมันคิดมากแล่วววว
  #708
  0
 7. #698 aumaim0213 (@aumaim0213) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 07:18
  งานพี่เฟียส นี่คืองานศพป่ะไรท์ 5555 หยอกน่าาาาาพี่เฟียส
  #698
  0
 8. #696 Rafael_Riddle (@lee-seung-woo) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 06:48
  แนะนำนะสิงนะ...ขอคริสคบเถอะ
  #696
  0
 9. #695 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 06:42
  พี่สิง เมียคิดมาก เคลียร์ด่วนๆ
  #695
  0
 10. #693 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 06:25
  พี่สิงไม่ขอพี่คริสคบสักที เห่ออออ ปล.อยากอยู่ใต้เตียงจัง55555
  #693
  0
 11. #692 a_liew (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 06:19
  =____=' มองเห็นมาม่าชามใหญ่อยู่ใกล้ๆ

  มีอะไรแล้วไม่พูดนะสมคิดดด

  พี่สิงความรู้สึกไวก็จริง แต่ถ้าปล่อยไว้นาน

  กำแพงมันอาจจะสูงเกิน จนพี่ข้ามเข้าไปไม่ได้นะ?

  จะทำอะไรก็รีบทำ! มีเมียเด็กทั้งดื้อทั้งเจ้าเล่ห์ แถมคิดเยอะ !!

  ส่วนคู่อิพี่เฟียสกับน้องดำ เหมือนมีอนาคตไม่ค่อยต่างกัน

  อยากกินอะไรก็บอกเนอะ เดี๋ยวจะทำบุญส่งไปให้

  5555555555

  คริสกับดัม สองคนนี้เวลาโกรธ ความโหดไม่ต่างกันเลย

  #ทีมเมียดุ ปะทะ #ทีมพ่อบ้านใจ(เกือบ)กล้า

  #692
  0
 12. #691 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 05:00
  ชัดเจนหน่อยสิพีสิง
  #691
  0
 13. #690 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 03:46
  หวานปนหน่วงจิงๆ บางทีพี่สิงก้ไม่รู้เรื่องอะไรเลยยยย ใสใส โมโห ได้กัน ละยังจะไม่ขอเป็นแฟนอีกกก
  #690
  0
 14. #688 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 03:34
  ดัม ขอเอ็ม 16 มายิงพี่สิงหน่อย -3-
  #688
  0