ตอนที่ 4 : ไอ้สมคิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11211
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 222 ครั้ง
  24 พ.ย. 59

สิงโตพาร์ท


          ผมไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอมันอีก ไอ้เด็กเวรนี่เป็นรุ่นน้องเหรอวะ มันคือคนที่ทำให้ผมต้องเลิกกับแฟนไง จะใครล่ะ เมื่อเดือนที่แล้วผมโดนพวกไอ้หมอกลากไปกินเหล้าที่ผับไม่ไกลจากมหาลัย ร้านประจำของพวกเราชาววิศวะ 'ชานชลา' ตอนแรกว่าจะไม่ไปเพราะตั้งใจจะพาลีนไปเที่ยว แต่ทนแรงรบเร้าพวกมันไม่ไหว คุณก็รู้ว่าวิศวะรักเพื่อนยิ่งกว่าอะไร แล้วก็เป็นวันเกิดไอ้เฟียสอีกด้วย


          ลีนไม่ได้ว่าอะไร บอกจะไปด้วยผมก็เลยโอเคเข้าทาง แต่พอเห็นว่าห่างสายตาไปเข้าห้องน้ำนาน ผมก็เลยไปตามด้วยความเป็นห่วง กลับเจอแฟนตัวเองยืนแนบชิดสนิทอยู่กับผู้ชายอื่น มือไอ้เด็กเวรนี่โอบเอวแฟนผม แล้วมองหน้ากันแทบจะกินกันตรงนั้น


          เลิกสิครับรออะไร ผมไม่ได้จริงจังตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราเจอกันที่ผับ แล้วก็จบกันที่ผับ หรรษาจริงๆ ถึงจะไม่ค่อยแคร์ แต่ก็โกรธเพราะเสียศักดิ์ศรี ผมนี่ดีกรีเดือนวิศวะปีที่แล้วนะเว้ย ถึงไอ้เด็กนี่จะหล่อดูดี แต่มากับผมแล้วไปแอบแจกเบอร์คนอื่นแบบนี้ ผมก็เสียหน้าดิ


          "โลกกลมดีเนาะ มึงเป็นพี่รหัสกูเหรอเนี่ย" ตอนแรกไอ้สมคิดมันหน้าถอดสี แต่แป๊บนึงมันตั้งสติได้ ก็กลับมากวนตีนเหมือนเดิม ท่าทางจะแสบใช่เล่น เมื่อกี้เห็นไกลๆ เหมือนมันคุยกับพี่นักรบแบบสนิทซะด้วย


          "เรียกใครมึง กูเป็นพี่มึงนะ 'มาก่อนเป็นพี่ มาทีหลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน' กูไม่รับมึงเป็นน้องรหัสก็ยังได้" ผมกอดอกยืดตัวมองหน้ามันอย่างเหนือกว่า


          "เห๊อะ มาก่อนเป็นพี่ มาที่หลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน แล้วแบบไหนถึงจะได้เป็นแฟนล่ะครับ" มันร้องเห๊อะในลำคอ ส่งยิ้มกวนตีน แล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้อย่างไม่เกรงกลัว สายตาท้าทายจนน่าถีบ


          "ถ้าอยากจะเป็นแฟนพี่ ต้องมีนมนะครับน้อง" ผมยกคิ้วกวนตีนกลับ ไอ้เด็กแสบ ไอ้สมคิด ว่าแต่ชื่อไม่เชยไปเหรอวะ ครั้งก่อนเหมือนมันไม่ได้ชื่อนี้นี่นา แต่ช่างแม่ง จำไม่ได้แล้วว่ามันเคยบอกว่าชื่ออะไร


          "ตรงนั้นน่ะ เค้าให้จับคู่พี่รหัสกับน้องรหัสโว้ย ไม่ได้ให้จีบกัน หันมาฟังกูอธิบายเกมส์ด้วยไอ้สิงโต" เสียงไอ้ยักษ์ประธานรุ่นปีสอง และควบตำแหน่งเฮดสันทนาการ ตะโกนเรียกร้องความสนใจมาจากหน้าห้องเชียร์ ทุกคนก็เลยหันมามองตาม ผมกับมันเลยต้องเลิกกวนตีนกัน หันกลับไปฟังไอ้ยักษ์อธิบายเกมส์


          จีบพ่อง พวกกูกวนตีนกันอยู่ไม่เห็นเหรอวะ


          "เกมส์ของเราคือเกมส์ที่ประเทืองปัญญา ล้ำค่า หาที่ไหนเปรียบไม่ได้อีกแล้ว เป็นเกมส์ที่ภาคภูมิใจของคณะมายาวนานถึง13ปี นั่นก็คือ.......แข่งวิ่งสามขานะครับบ" กูว่าละ ไม่รู้จะหันไปฟังมันทำไมให้เสียเวลา ปีไหนๆมันก็แข่งวิ่งสามขาอยู่ตลอด ก็อย่างที่ไอ้ยักษ์มันบอกไง คณะนี้เค้าแข่งกระชับสัมพันธ์ด้วยการวิ่งสามขามา13ปีแล้ว ปีที่แล้วผมก็วิ่งกับพี่นักรบ พี่รหัสตัวเอง


          "เห๊อะ ประเทืองปัญญา..อ่อนล่ะไม่ว่า" เสียงไอ้สมคิดที่ยืนอยู่ข้างผมบ่นเบาๆหลังจากฟังชื่อเกมส์ ผมส่ายหน้ากับความซ่าไม่เลิกของมัน แล้วก้มลงไปกระซิบข้างหูมันเบาๆ


          "มึงระวังปากหน่อยเหอะ อยู่แค่ปีหนึ่งปากเก่งนักนะมึง เดี๋ยวก็โดนซ่อมหรอก" ที่เตือนเพราะเห็นเป็นน้องรหัสหรอกนะ ผมนี่ใจดียิ่งกว่าพระเอกหนังไทยอีก มันทำให้ผมกับแฟนต้องเลิกกัน แต่ก็ยังอุส่าห์เตือน


          "ไหนว่าไม่รับเป็นรุ่นน้องไง จะซ่อมได้ไงวะ" สมคิดหันกลับมากระซิบตอบเบาๆ คงคิดเหมือนผมใช่มั้ย ว่าไม่อยากเป็นจุดเด่นอีกแล้ว ขืนคุยกันเสียงดังแบบเมื่อกี้ โดนไอ้ยักษ์ด่าอีกแน่ๆ


          "กูเลือกได้เหรอ แล้วกูไม่ได้จะสั่งซ่อมมึง เฮดว้ากสิวะจะสั่ง แค่นี้ก็ไม่รู้ อ่อนว่ะ"


          "ไอ้.." สมคิดจ้องตาผมเขม็ง แค้นจัดแต่ยังหาคำโต้ตอบไม่ออก ผมเลยยิ้มเย้ย แล้วได้โอกาสถากถางไปอีกรอบ


          "ปากเก่งจริงนะมึง แน่จริงเก่งให้สุดทางล่ะ อ้อ เรียกกูพี่สิงโตด้วย"


          "ไอ้สิงโต มึงเลิกยื่นหน้าไปคุยกับมันได้แล้ว ไอ้ยักษ์จ้องมึงยังกะจะกินหัว ไปจีบน้องมันเวลาอื่นได้มั้ย?" หมอกยืนอยู่ใกล้ๆ ดึงไหล่ผมให้กลับขึ้นไปยืนตัวตรงเหมือนเดิมแล้วส่งเสียงเตือน พอมองกลับไปที่หน้าห้องประชุม ก็เห็นประธานรุ่นกำลังตีหน้ายักษ์สมชื่อมัน เตรียมจะอ้าปากด่าผมพอดี เลยรีบยกมือขึ้นมาสองข้างเป็นสัญลักษ์ยอมแพ้ให้มัน


          ยักษ์ขยับปากเป็นคำว่า กวนตีน แล้วหันไปอธิบายเกมส์ต่อ


          "เอาล่ะ เดี๋ยวพี่จะแจกเชือกให้คนละเส้นนะ มารับไปผูกขากับพี่รหัสตัวเองเลย แล้วมายืนเรียงแถวครั้งละสิบคู่ ตรงเส้นที่ตีเอาไว้ขาวๆนั่นน่ะ วิ่งไป100เมตร ใครถึงเส้นชัยก่อน เข้ารอบต่อไป เกมส์นี้ใครชนะ สามคู่สุดท้าย สิบดริ้งค์ฟรีที่ชานชลาครัชพี่น้องงง"


          พอได้ยินคำว่าเหล้าฟรี เด็กวิศวะทั้งคณะก็พากันลุกฮือมีใจจะแข่ง แตกต่างกับคนที่ไร้ชีวิตแถมบางคนแอบบ่นว่าปัญญาอ่อนเมื่อกี้ลิบลับ เช่นไอ้เด็กแสบที่ยืนข้างๆผมนี่ไง


          "ฮะๆๆ ของถนัดกูเลย คืนนี้แหละมึง กูไม่ต้องหารค่าเหล้ากับพวกมึงแล้วไอ้เก้า ชนะใสๆ" มันหันไปพูดกับเพื่อนตัวเอง


          "กินให้เมาเป็นหมาไปเลยนะ แต่กูไม่ลากกลับบ้านแบบคราวก่อนแล้วนะโว้ย ทิ้งไว้ตามขยะเปียกแน่ๆ มึงหนัก" เพื่อนมันตบหัวแล้วตอบกลับ เล่นกันแรงอะไรเบอร์นั้นวะ


          "ฮูวแคร์ แค่สิบดริ้งค์กูจะเมาได้ไงวะ หึหึ สาวๆจ๋า คืนนี้ป๋าคริสจะคืนบัลลังก์ ที่ชานชลา ฮ่าๆๆๆ ไปไอ้เก้าไปเอาเชือกกัน" สมคิดหัวเราะเป็นคนบ้า แล้วลากคอเพื่อนไปหยิบเชือกที่ปีสองยืนแจกอยู่

 


          "มาผูกขากัน" น้องรหัสกลับมาพร้อมเชือกในมือ ยื่นมาตรงหน้าผม แล้วทำท่าอารมณ์ดีลั้นลา เอาแต่ท่องว่าสิบดริ้งค์อยู่ตลอด


          "กูไม่เล่น" ผมยกไหล่ ยกคิ้ว ส่งสายตากวนตีนกลับไป


          "เฮ้ย ได้ไงวะ เค้าให้เล่นกันทุกคน มึงไม่เล่นแล้วกูจะคู่ใคร มึงเป็นพี่รหัสประสาอะไรวะ ไม่ตามใจกูเลย"


          "กูบอกตอนไหนว่ารับมึงเป็นน้องรหัส?"


          "เล่นหน่อยเหอะ นะนะ นานๆกูจะได้สิบดริ้งค์ฟรีๆ" สมคิดเบะปาก แล้วเขย่าแขนผมส่งสายตาอ้อนวอน พร้อมท่าแอ๊บแบ๊วด้วยการกระพริบตาปริบๆ


          "นี่เหล้าฟรีทำให้มึงเป็นได้ขนาดนี้เลยเหรอวะ ไอ้ยาจก"


          "มึงไม่อยากกินเหล้าฟรีเหรอวะ เหล้าฟรีเชียวนะเว้ย ต่อให้กูมีเงินในบัญชีร้อยล้าน แต่กูก็ยอมทำเพื่อเหล้าฟรีอยู่ดี" เออ กูเข้าใจ ใครๆก็ยอมทำเพื่อเหล้าฟรี แต่กูจะกวนตีนมึง มีอะไรมั้ย


          "แน่ใจได้ยังไงว่าพวกเราจะชนะ" ผมยกคิ้วถาม


          "แน่ดิ กูนี่เซียนเกมส์เลยนะเว้ย จะเกมส์กด กระโดดเชือก หมากเก็บ กูเล่นเป็นหมด แค่วิ่งสามขา กระจอก" ผมหัวเราะลั่นกับเกมส์แต่ละอย่างที่มันไล่ชื่อมา


          "ชื่อเกมส์มึงนี่เชยพอๆกับชื่อสมคิดของมึงเลยว่ะ"


          "ตกลงมึงจะเล่นใช่มั้ย เล่นเหอะนะนะ นี่ถ้ากูไม่มือซวยจับมึงเป็นพี่รหัส คงไม่มานั่งง้อแบบนี้หรอก" กวนตีนละ ว่าจะใจอ่อนแล้วนะ


          "ปากดีจริงมึง เดี๋ยวกูโบก เออ กูเล่นก็ได้" ผมไม่ได้ยอมมันง่ายๆหรอกนะ แต่กำลังมีแผนต่างหาก


          "ฮ่าๆๆๆ ดีมาก ว่าง่ายๆจะได้ไม่ต้องใช้กำลัง" สมคิดหัวเราะอย่างถูกใจ แล้วเลื่อนมือที่เขย่าแขนผมอยู่ เข้าไปกอดอกตัวเองเอาไว้ โดยที่ยังมีแขนผมอยู่กับมัน พูดภาษาชาวบ้านก็กอดแขนผมนั่นแหละ


          "แต่กูมีข้อแม้" ผมจ้องหน้ามันแล้วยิ้มร้าย หึหึ เสร็จกูล่ะ ไอ้สมคิด


          "ข้อแม้อะไรวะ มึงก็ได้เหล้าฟรีไง เดี๋ยวแบ่งกันคนละ5ดริ้งค์ คนหล่อยุติธรรมอยู่แล้ว"


          "ไม่ มึงจะต้องเรียกกูว่าพี่สิงโต ไม่อย่างนั้นกูไม่แข่ง" ผมยกคิ้วส่งไปให้ไอ้เด็กปากกล้า ที่นี่วิศวะครับ จะมาจิกเรียกรุ่นพี่ว่ามึงกูได้ยังไง ต้องสอนให้รู้ซะบ้าง เดี๋ยวไปเรียกแบบนี้ต่อหน้าปีสามปีสี่ มันโดนซ่อมแน่ๆ คณะนี้เค้านับถือรุ่นพี่รุ่นน้องสำคัญมาก


          "ได้ดิ แค่ยอมเรียก ก็จะยอมแข่งใช่มะ" สมคิดส่งยิ้มใสซื่อกลับมาแล้วยอมง่ายๆ เหมือนไม่ผ่านกระบวนการคิดอะไรมาเลย แปลกว่ะ แสบๆอย่างนี้คิดว่าจะโวยซะอีก


          "ให้ใช้คำแทนตัวเอง ว่าผม หรือสมคิดด้วย" ผมต่อรองเพิ่มอีกหน่อย สมคิด ร้อง ห๊ะ เบาๆ แล้วพึมพำชื่อตัวเอง มองหน้าผมอย่างแปลกใจ


          "เรื่องมากว่ะ เออ แทนตัวเองว่า ผม ก็ได้"


          "ไอ้คู่นั้นน่ะ เลิกกอดกันแล้วมาแข่งได้แล้วโว้ย ถ้าคู่มึงชนะกูแถมเปิดโรงแรมให้ด้วยเลย จะได้เลิกสวีทกันต่อหน้าคนอื่นซักที ถึงตาพวกมึงแล้ว" ยักษ์ตะโกนลั่นห้องประชุมเสียงดัง แต่ไม่รู้ว่ามันด่าใคร ทำไมชอบโวยวายจังวะ ผมหันซ้ายหันขวาแต่ก็ไม่เห็นว่าจะมีใครกอดกันเลย พอมองไปที่แถว ก็เห็นว่าถึงคิวพวกเราจะแข่งพอดี


          "ตกลง มึงต้องแทนตัวเองว่าผม แล้วเรียกกูว่าพี่สิงโตนะ" ผมย้ำข้อตกลงอีกครั้ง


          "เออ ดีล มาผูกขาได้ยัง" สมคิดยิ้มรับคำ ปล่อยมือออกจากแขนผม แล้วก้มลงไปผูกขาเราสองคนติดกัน จากนั้นก็พากันเดินไปทางเส้นปล่อยตัว


 

          "เจ็บโว้ย จะรัดแน่นอะไรขนาดนี้ กูขยับตัวลำบากนะ"


          "ทนหน่อยดิวะ กูก็ขยับตัวยากเหมือนกัน มึงลองยกเอวขึ้นอีกหน่อยสิ มันจะได้ไม่แน่นมาก"


          "มึงอย่าขยับตัวแบบนี้สิ มันเสียดสีกันแล้วยิ่งแน่น กูเอาออกแล้วทำใหม่ได้รึเปล่า?"


          "จะถึงอยู่แล้วนะ เร็วๆก็ละกัน"


          "โว้ยยย ไอ้สิงโต ถ้ากูหลับตาฟัง คงคิดว่ามึงกับไอ้ปีหนึ่งนี่กำลังเอากันอยู่ แค่เชือกมันรัดแน่นจนพวกมึงต้องแกะแล้วมัดใหม่ กับใกล้ถึงตาพวกมึงจะแข่งแล้ว ทำไมต้องทำเสียงอ่อนแรงกันขนาดนั้นด้วยวะ ไอ้พวกเวร" เราอยู่กันที่จุดปล่อยตัว เฟียสที่ลงแข่งอยู่ข้างๆ ตะโกนด่าผมดังลั่น


          "กูก็พูดถึงเรื่องที่ไอ้สมคิดมันมัดเชือกแน่นเกินไปอยู่นี่ไง มึงไปหงุดหงิดอะไรมาเนี่ย" กูไม่เข้าใจทำไมมึงต้องโมโหด้วยไอ้เฟียส


          "เอ้า เสร็จแล้ว หายแน่นยังวะ" สมคิดจับข้อมือผมเพื่อดึงตัวเองให้ลุกขึ้นมา หลังจากแก้เชือกที่มันเป็นคนผูกจนแน่นเกินไปให้หลวมอีกนิด


          "เออ ก็ดีขึ้น หลวมๆแบบนี้ค่อยถนัดหน่อย"


          "หยุดเรื่องหลวมเรื่องแน่นกันซักทีได้มั้ยวะ จะแข่งกันอยู่แล้ว" น้องรหัสเฟียสมองสมคิดแล้วบ่นทางสายตา แม่งเก่งว่ะ บ่นทางสายตาได้ด้วย


          "มาวางแผนกันก่อน ถ้าอยากจะชนะ มึงต้องจับกูไว้แน่นๆ แล้วก้าวขาพร้อมกันนะ เอาข้างที่ผูกติดกันนี่ออกก่อนละกัน กูให้จังหวะมึงก็ขยับตามได้เลย" สมคิดไม่สนใจน้องรหัสไอ้เฟียส แต่คิดหัวแตกเพื่อหาทางให้พวกเราชนะ มันอยากได้เหล้าฟรีจริงๆเลยนะเนี่ย เรื่องเรียนมันจริงจังแบบนี้มั้ยวะ? คงไม่ ท่าทางจะโง่ว่ะ ฮ่าๆๆๆ


          "บอกให้เรียกว่าพี่สิงโตไง มึงจะให้กูแข่งอยู่มั้ย" ผมมองหน้ามันอย่างไม่พอใจ แล้วก้มลงไปเพื่อจะแก้เชือกผูกข้อเท้า


          "เฮ้ยๆๆ ได้ดิ พี่สิงโต อย่าแกะนะ เรียกแล้วๆๆ" ไอ้สมคริสตกใจ รีบคว้าเอวผมแล้วดึงกลับขึ้นมา เห๊อะ ต้องให้ขู่


          "เอาล่ะ รอบนี้พร้อมแล้วนะ เตรียมตัวได้เลย ฟังสัญญาณนกหวีดแล้วออกสตาร์ทเลยนะ" ยักษ์ยกนกหวีดขึ้นมาคาบไว้ในปาก แล้วออกแรงเป่าจนน้ำลายกระเด็นเป็นสาย ทำไมมึงต้องทุ่มเทขนาดนั้นด้วยวะ ใครจะกล้าใช้ไอ้นกหวีดอันนั้นต่อจากมึง


          ใจผมก็สงสัยนะ แต่ร่างกายผมพุ่งตัวออกไปตามจังหวะการนับเพื่อก้าวขาให้พร้อมกับไอ้สมคิด แต่อีกเก้าคู่ที่กำลังแข่งกันอยู่ ทุกคนใช้แผนเดียวกันหมดคือการนับ หนึ่ง สอง หนึ่ง สอง จนเสียงแม่งปนกันไปหมดแล้ว หาจังหวะไม่เจอแล้วว่ะ


          "มึงฟังกูนะ กูจะนับ เก้า สิบ จะได้ไม่ปนกับเสียงคนอื่น" ไอ้นี่หัวไวว่ะ มันดึงผมให้ชะงักจังหวะไปนิดนึง แล้วเริ่มต้นนับกันใหม่ เสียงของพวกเราแปลกกว่าคู่อื่นๆ เลยทำให้ฟังได้ง่ายขึ้น จังหวะก็เร็วขึ้น แต่เมื่อกี้มึงใช้มึงกูอีกแล้วใช่มั้ย

 


          ปี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด


          "อันดับที่สามคือคู่ของไอ้สิงโตกับสมคิดดดดด" สิ้นเสียงประกาศของกรรมการ ผมก็หอบแฮ่กๆ ทิ้งตัวลงพื้นทันที

จบซักที แข่งมากี่รอบแล้ววะเนี่ย ยังดีนะได้ที่สาม อย่างน้อยก็สิบดริ้งมาอยู่ในมือ คุ้มกับที่ทุ่มเทหน่อย


          "ไอ้เชี่ย มึงอย่านั่งเดดดดดดดดดด้" พอผมทิ้งตัวลงพื้นอย่างลืมตัว สมคิดก็เสียหลักเพราะเท้าเรายังมัดติดกันอยู่ มันด่าลั่นเสียงดัง จนทุกคนหันมามอง


          "55555555 พวกมึงทำอะไรกันวะ ท่าใหม่เหรอวะนั่น"


          "สมคิดเพื่อนรัก ท่าแม่งโคตรเด็ดเลยว่ะ กูจะจำไปจนวันตาย"


          "กูรับไม่ได้ แต่ขอถ่ายท่าโพสของพวกมึงเอาไปอัพลงเพจคณะหน่อยนะ ฮ่าๆๆๆ"


          พวกมันทั้งหัวเราะทั้งขำแซวกับสภาพของผมกับสมคิด ตอนที่ผมทิ้งตัวลงพื้น นั่งเหยียดขาตรงเอนตัวไปด้านหลังนิดหน่อย วางมือสองข้างยันไว้กับพื้น แรงดึงที่ขาของตัวเอง ก็ดึงให้คนที่ยืนอยู่และไม่ทันได้ระวังตัว เสียหลักตามลงมา ไอ้ปีหนึ่งมันกลัวล้มเลยเอามือยกขึ้นมา คว้าอะไรก็ตามเอาไว้เพื่อไม่ให้เสียหลักตามสัญชาตญาณ แต่ที่มันคว้าได้คือหัวผมไง


          ท่าประกอบร่างของพวกเราตอนนี้ ก็เลยคล้ายๆกับไม้บรรทัดสามเหลี่ยมอ่ะ ผมนั่งเป็นตัวแอล90องศาแบบกลับด้าน ส่วนมันก็ยืน45องศา ปลายเท้าผูกติดอยู่ด้วยกัน และมือค้ำหัวผมเอาไว้ ประหลาดอะไรเช่นนี้


          "ฮืออออ ไอ้ถังมึงอย่ามัวแต่ยืนขำสิวะ มาช่วยกูแก้มัดหน่อย ไอ้เก้ามาประคองกูด้วย อีกไม่เกินสิบวิ กูต้องทิ้งตัวหัวโหม่งพื้น ตายอย่างอนาถทั้งๆที่ยังหาเมียไม่ได้แน่ๆ" แล้วมันก็หันไปสั่งเพื่อนที่ยืนล้อมวงอยู่ในกลุ่มวิศวะมุงให้มาปฏิบัติการกู้ภัยตัวเอง


          กูควรจะขำมึงก่อน หรือสังเวชตัวเองก่อนดีวะ ที่มารู้จักกับน้องรหัสอย่างมึงเนี่ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 222 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3823 LiNgLoM.. (@linglom_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 21:50
  ท่าล้มครีเอทมาก 5555
  #3823
  0
 2. #3764 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:57
  อ้อ ตอนเจอครั้บแรกยังไม่ได้กันสินะ มาได้กันตอนสิบดริ้ง? อิหนูมันท้าวความ ถูกม่ะ
  #3764
  0
 3. #3741 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 16:47
  55555น้องน่ารักอ่ะ
  #3741
  0
 4. #3740 BB8888 (@BB8888) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 10:52
  555555555555555555555 เป็นนิยายวายที่หาความหวานไม่เจอ
  #3740
  0
 5. #3732 witghes (@witghes) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 20:59
  ตลกสมคิดอ่ะ 555
  #3732
  0
 6. #3700 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 11:55
  อ่านไปขำไป น้องคิดขิงมากกแค่เหล้าฟรีต้องทุ่มเทเบอร์นี้เลยเหรอลูก
  #3700
  0
 7. #3681 Bjin_yui (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:58
  โอ้ยยยตลกโว้ยยยย แล้วคือคริสสิงเขากัดกันแต่คนอื่นมองว่าจีบกันแปลว่ามันต้องมีออร่าคู่กันมากๆ5555
  #3681
  0
 8. #3614 SonePhoutthavong (@SonePhoutthavong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 20:21
  ท่าล้มอนาถไปอีก
  #3614
  0
 9. #3587 mook2328 (@mook2328) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 21:07
  อ่านกี่รอบก็ขำ...
  #3587
  0
 10. #3518 creamsarang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:33
  โอยยยยยยยเห็นภาพอ่ะ ขำจนปวดท้อง ท่าสามเหลี่ยมมุมฉากในตำนาน
  #3518
  0
 11. #3514 koyzaa2545 (@koyzaa2545) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:29
  เราอ่านกี่รอบๆก้ยังชอบว้ะ
  #3514
  0
 12. #3508 sheellely (@temtem27) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 03:55
  5555555555ท่าอะไร
  #3508
  0
 13. #3505 aumochina (@aumochina) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 05:22
  กลับมาอ่านก้อยังขำทุกที
  #3505
  0
 14. #3498 abc17973 (@abc17973) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:09
  ทำไมฮาาาาโอ้ยยตลกก
  #3498
  0
 15. #2842 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 22:53
  โอ๊ยยย ฮาาาา 5555 ไม่ไหวแล้ว เรื่องนี้สายฮาจริงๆเล้ยยย 55555 ชอบๆๆๆ
  #2842
  0
 16. #2655 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 14:41
  โอ๊ยยยขรรมมมมมม
  #2655
  0
 17. #2451 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 08:43
  555555 ได้ใจมาก
  #2451
  0
 18. #1528 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 14:17
  มีความฮา 555
  #1528
  0
 19. #1109 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:19
  โอ้ยขรรมม?5555
  #1109
  0
 20. #253 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 22:59
  แสบซ่าทั้งคู่ 555
  #253
  0
 21. #92 s.lattecoffee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 23:51
  ช่างเป็นพี่รหัสน้องรหัสที่ฮ่ามาก 555+ แสบทั้งคู่
  #92
  0
 22. #52 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:34
  โอ้ยยย ขำไม้บรรทัดสามเหลี่ยมก็มา55555
  #52
  0
 23. #36 neung_no (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 17:08
  แสบทั้งคู่.แล้วใครจะแสบกว่ากัน. แน่ใจนะว่าเขาพึงเจอกันสนิ๊ทสนิท..ขอบคุณไรท์นะที่มีฟิคดีๆมาใหอ่านอีกแล้ว
  #36
  0
 24. #35 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 12:22
  เป็นพี่น้องรหัสที่โคตรวุ่นวายเเละโคตรฮา 55555555 รู้จักกันไม่เท่าไหร่นี่พูดคุยกันเหมือนสนิทมา10ชาติ ไม่พอนะ น้องรหัสยังเต๊าะพี่รหัสอี๊กกกกก เดี๋ยวได้เป็นแฟนสมใจแน่ไอ่สมคิดดดด
  #35
  0
 25. #33 killer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 11:50
  เรื่องนี้แซ่บจริง 555555

  ลั่นทั้งตอน

  เขาจะเป็นพี่รหัสน้องรหัสที่จะรักกันแบบมึนๆ

  อยากรู้เลยจะรักกันยังไง 5555555
  #33
  0