ตอนที่ 34 : กินรี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 152 ครั้ง
  4 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          สุดท้ายผมก็นก พอลากคริสเข้าบ้าน ก็เจอไอ้เก้านอนเมาอยู่ในห้อง ลากไปห้องนอนปีสองก็เจอไอ้เฟียสนั่งจู๋จี๋อยู่กับไอ้ดำ พวกมึงไม่กินเหล้ากันแล้วรึไง มีตั้งห้าลัง จงออกไปแดกให้ตายไปซะ กูจะอยู่กับคนของกูบ้าง


          "เดี๋ยวกูเปิดห้องใหม่เลยแม่ง คนเยอะชิบ"


          "ฮ่าๆๆๆ เอาน่า ออกไปกินเหล้ากันเหอะ ผมยังไม่เมาเลย เหล้าตั้งห้าลังกูจะกินให้หมดคนเดียว พวกมึงจงอดกันไปซะ" คนที่อยากให้ไปนั่งกินเสือกไม่ไป ไอ้คนที่กูอยากกิน เสือกอยากไปแดกเหล้า ดีออกกกกก เอ๊ะ ไอ้คำนี้มันใช้ด่าผู้ชายได้ป่ะวะ


          "ทำไมมึงพูดงี้วะ กูมีอารมณ์แล้วนะ มึงจะชิ่งทิ้งกูได้ไง"


          "ไอ้บ้า มึงขึ้นง่ายจริงไอ้สมถุย ไปเหอะน่า กินเหล้าไปหลายๆแก้วเดี๋ยวก็หายไปเองแหละ" มันใช่วิธีแก้มั้ย มึงไม่ให้ทำ อย่างน้อยก็ช่วยอะไรกูบ้างเส้


          คริสลากนก(ผม)ออกไปนั่งหน้าบังกะโล ตอนนี้เหลือแค่ สไปรส์ ถัง พี่นักรบ ไอ้หมอกหายหัวไปไหนก็ไม่รู้ ผมถูกคริสดันไหล่ให้กลับลงไปนั่งที่เดิม พร้อมเด็กชงเหล้าส่วนตัว ไอ้สมคิดรีบชงเหล้ามาวางตรงหน้า สิ่งยิ้มเหมือนวันที่มันเอาโจ้กใส่ขิงเยอะๆมาจีบ


          "มึงผสมมาเข้มๆเลย ไม่งั้นกูไม่หายแน่" กูค้างแล้วตอนนี้ มึงนี่นะไอ้น้องเวร มาหลอกให้อยากแล้วจากไป


          "พวกมึงปายไหนกันมา เอ๊ะ เดี๋ยวนะ นั่นรอยอัลไล" ตาดีจริงนะไอ้สะไบ มึงนั่งอยู่ตั้งไกลแถมเริ่มเมายังเสือกเห็นอีก


          "กินเหล้าไปเลยมึง ไม่มีอะไรหรอกน่า หมามันกัดน่ะ" เดี๋ยวกูตบด้วยปากเลย กล้าว่าพี่เป็นหมาเหรอไอ้สมคิด แล้วดูมันทำ มันดึงเสื้อขึ้นมาปิดคอ แต่ปิดไม่มิดเพราะเสื้อมันเป็นเสื้อกล้าม ไม่กล้ามธรรมดา กล้ามหลวมแบบเว้าใต้จั๊กแร้ลึกเลยด้วย มันบอกว่าชุดนอน มันร้อนใส่แบบนี้สบาย ครั้งหน้ามึงใส่แบบนี้ไปนอนห้องกูบ้างนะ กูจะได้รู้ว่าสบายจริงมั้ย


          "หมาอะไรมีรอยฟันเยอะแยะ หมากัดก็ต้องมีรอยเดียวดิวะ มึงมีรอยตั้งแต่คอยันหัวไหล่ แล้วในร่มผ้าจะขนาดไหนวะ" พวกมึงไปแอบส่องดูที่ชายหาดใช่มั้ย ถึงได้รู้ลึกรู้จริงขนาดนี้ กูยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่ไอ้ถัง


          "นั่นดิ มึงหายกันไปตั้งนานแบบนี้ กี่ทีเข้าไปแล้ววะ ฮ่าๆๆ" พี่นักรบแซวเสร็จก็กรอกเหล้าเข้าปาก จากนั้นก็สำลัก สมน้ำหน้า


          "หึ กี่ทีอะไรล่ะวะ ทีเดียวยังไม่ได้เลย ห้องเสือกไม่ว่างอีก" ผม


          "ไอ้เชี่ย พี่พูดอะไรน่ะ" กูอารมณ์ไม่ดีไง กูยังไม่หายเซ็งเลย มึงไม่เป็นรึไงไอ้สมคิด อารมณ์มันขึ้นแล้วไม่ได้หายง่ายๆนะเว้ย มึงตายด้านรึไงวะ


          "55555 เอาห้องกูมั้ย แต่ต้องยอมให้กูไปส่องนะ" เออ ดีมากไอ้สไปรส์ มึงเอากุญแจมาเลย เดี๋ยวกูยกตำแหน่งน้องรักให้


          "มึงจะบ้ารึไง มึงเป็นผู้หญิงอะไร นี่เมาแล้วใช้มั้ย ไปนอนเลยไป ไอ้สะไบ" คริส


          "เออ กำลังจาปายย กูยังไหว หนักแค่ไหนก็เคยกินมาแล้ว ไปนอนแล้วฝานดี พรุ่งเน้แจกัน เอ๊ย เจอกัน ไอ้พวกกะหล่ำทั้งหลาย" มึงเมามากเลยสินะสไปรส์ เล่นมุขเอง ตบเอง แถมคำด่าก็เข้าใจยากด้วย ด่ากะหล่ำมันเจ็บตรงไหนวะ ถามจริม


          อ้าว มึงไปงี้ ห้องกูก็นกอีกแล้วสินะ โธ่เอ๊ยยย ไอ้พวกเด็กเวร ชอบให้ความหวังกูกันทุกคนเลย มึงก็แล้วไอ้สมคิด นี่ยังมาเพื่อนมึงอีก กูขอห้องว่างงงง


          "เดี๋ยวกูเดินไปส่ง มาเหอะ" พอสไปรส์ลุกแล้วเซ ไอ้ถังก็ลุกตาม แล้วเดินไปข้างๆ


          "ฮั่นน้อวววว มีไปส่งด้วย ห้องมันอยู่แค่นี้ มึงคิดว่าเราอยู่ในเขาวงกตรึไง ปล่อยมันไปแล้วมากินเหล้ากับกูเลยไอ้ถัง" คริสตะโกนแซว ตามหลังถังกับสไปรส์ที่เดินคู่กันไปทางบังกะโล ไอ้ถังมันไม่ได้เข้าไปประคอง ปล่อยให้สไปรส์เดินเซไปห้องเอง มันแค่มองอย่างเป็นห่วงแล้วเดินตามไปข้างๆเฉยๆ มึงคือโคตรของสุภาพบุรุษ


          "เดี๋ยวกูกลับมาน่า แค่ดูว่ามันเข้าห้องดีแล้ว ไม่ไปนอนตายอยู่แถวไหนแค่นั้นแหละ" ปากแข็งเนาะมึง ห่วงเค้าก็บอกว่าห่วง ดูกูเป็นตัวอย่าง (เหรอคะ พวกมึงซึนกันมาตั้งเกือบสามสิบตอน กล้าเป็นตัวอย่างเค้าเนาะ/ คนแต่ง)


          "มึงไม่ต้องไปแซวมัน มานั่งตรงนี้กูอารมณ์ไม่ดี เร็วๆเลย" ผมดึงคริสให้ย้ายจากเก้าอี้ข้างตัว ขึ้นมาอยู่บนตัก อย่างน้อยขอฟัดแก้มก็ยังดีวะ


          "5555 เอาน่า ใจเย็นๆนะ มาๆๆกินเหล้า เดี๋ยวป้อน" มันหัวเราะซ้ำ แล้วยกแก้วเหล้ามาจ่อปาก


          "มึงอ่ะ ไม่ได้จริงๆเหรอวะ"


          "ได้ห่าอะไรล่ะ กินเข้าไปเร็วๆ  นี่กูนั่งเป็นเด็กนั่งดริ้ง นั่งตักแถมป้อนเหล้าอีกต่างหาก กินได้แล้วน่า นะครับ" อ้าว มึงล้อกูเหรอ ห้ามพูดเว้ย นะครับ เป็นของกู กูบัญญัติไว้ใช้เอง


          "ก็ได้" สุดท้ายผมก็ได้แค่ถอนหายใจ แล้วยอมกินเหล้าต่อไป โดยมีสายตาล้อเลียนจากพี่นักรบ


          ผมกอดเอว เกี่ยวมือ ซุกหน้าลงบนแก้มขาวใสเป็นระยะ หมั่นเขี้ยวมากๆก็กัดแก้มแม่งเลย พี่นักรบชวนคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่พักใหญ่ ไอ้ถังก็เดินกลับเข้าวงเหล้ามา พร้อมกับไอ้หมอกที่เดินมาจากทางชายหาด


          "โหยยย กูควรตาร้อนดีมั้ย เดินเล่นหลีสาวแป๊บเดียว กลับมามึงได้เด็กนั่งตักแล้วเหรอวะ" หมอก


          "กูอยากทำมากกว่านั่งตักอีก เห้ออ มึงอย่าพูดเลย มานั่งกินเหล้ากับกูดีกว่า มึงไปไหนมา" วันนี้กูจะแดกให้เมา เอาให้เหมือนไอ้สมเต่าเมื่อคืนเลย ผมซุกหน้าลงไปที่หูมัน แอบกระซิบเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคน


          "ถ้ากูเมา ตื่นมากูจะได้มึงอีกรอบใช่มั้ย หือ??"  มันไม่ตอบแต่ศอกลงมาบนท้องผมเบาๆ แค่คำว่านกกูก็เจ็บพอแล้ว มึงยังมาทำร้ายกูให้จุกอีก ไอ้แสบเอ๊ย


          "ไปหลีสาว บอกแล้วไง เดินไปฝั่งหน้ารีสอร์ท มีสาวสวยด้วยว่ะ มากันเป็นกลุ่มแก็งค์ ป่านนี้แล้วยังว่ายน้ำเล่นกันอยู่เลย ไอ้เชี่ย กูนึกว่าเหล่ากินรีหนีมาอาบน้ำ คิ๊กๆ" หมอก


          "กินรีคือตัวเหี้ยอารายวะ กูม่ายเคยได้ยิน" มึงควรกลับไปเรียนหนังสือมาใหม่นะไอ้คริส แล้วเอาคอมาล่อกูทำไม ซุกแม่ง


          "ก็นกที่เป็นผู้หญิงไงวะ ไอ้โง่แล้วโง่อีก โง่ดักดาน ที่ตัวเป็นคนแต่แขนเป็นปีกอ่ะ นกอ่ะรู้จักป่ะนก" ไอ้ถังมีอธิบายธรรมดาก็ได้ ทำไมต้องย้ำนกหลายรอบ


          นกที่ไหน ไม่เจ็บเท่ากูนี่แหละนก


          "อื้อออ อย่าเส้พี่ แล้วป่านนี้ทำไมยังเล่นน้ำกานได้อี๊ก อึ๊ก สระไม่ปิดไปแล้วเหรอ กูอยากลงม่างงง อืออ" คริส


          "ไม่รู้ว่ะ สงสัยเค้าไม่กล้าไล่แขกมั้ง คงเล่นได้ทั้งวันทั้งคืน ถ้าทนความมืดกันไหว เค้าปิดไฟสระกันไปแล้วนี่หว่า" หมอก


          "อือ อ๊ะ พี่สิง บอกว่าอย่ากัดไง"


          "มึงจะเล่นตัวดันหัวกูทำไมเนี่ย กูแค่งับเล่นๆเอง นิดเดียว" กูเริ่มเมาหลังจากนั่งกินเหล้ากันมาเป็นชั่วโมงแล้ว พอกูเมากูก็หน้าด้านแล้ว กูไม่สน กูจะเนียน


          "เล่นตัวพ่อง จากินเหล้า อย่ามาทำให้ขนลุกเด้ งืออออ กูจาปายเล่นทาเลลลล"


          "โว้ยย พวกมึงน่ะ พอได้แล้วมั้ย จะมานั่งซุกไซร้อะไรกันตรงนี้ เมาแล้วก็ไปนอนไป แยกย้ายได้แล้ว พรุ่งนี้พวกมึงจะตื่นไปดำน้ำกันไหวมั้ยเนี่ย" พี่นักรบพูดจบ ก็สงสายตาอิจฉาปนอาฆาต ก่อนจะเข้าบ้านไป


          "กูก็ง่วงแล้ว กูไปนอนก่อนนะไอ้คริส ตามมาละกันมึงไหวรึเปล่าเนี่ย" ไอ้ถังโบกมือไปมาตรงหน้าไอ้คริสที่เริ่มเมาหนัก ไอ้เต่าไม่ตอบแค่พยักหน้า หรือมันแค่หนักหัวแล้วหัวมันตกลงไปก็ไม่แน่ใจ แล้วไอ้ถังก็ลุกหนีไปอีกคน


          "งั้นกูไปมั่งดีกว่า ขี้เกียจนั่งมองไอ้พวกหน้าด้าน กูเห็นแล้วของขึ้นแทนจริงๆ มึงจะเอากันตรงนี้เลยรึไง ไอ้พวกบ้า" หมอก


          "ระวังมึงเข้าห้องไปแล้วจะของขึ้นกว่าเดิมนะไอ้หมอก ตอนกูเข้าห้องนอนพวกเราเห็นไอ้เฟียสกับไอ้ดำนั่งกันอยู่ในห้อง" ก่อนที่หมอกจะลุกออกไปเป็นคนสุดท้าย ผมก็บอกมันเอาไว้ เผื่อมันจะเปิดห้องไปแล้วช็อคตาย


          "ไอ้เชี่ย แล้วคืนนี้กูจะไปนอนที่ไหน ใครจะกล้าไปเปิดห้องพวกมันวะ เดี๋ยวตาแหกกันพอดี ไปนอนห้องพี่นักรบกับไอ้ถังดีกว่าเพื่อความปลอดภัย" หมอกบ่นก่นด่ากับตัวเอง แล้วก็เดินเข้าบ้านไป


          "มึงไหวมั้ยวะ ไปนอนเหอะ พรุ่งนี้มีดำน้ำอีก" ผมเขย่าตัวไอ้หัวเต่าถุยจนสั่นคลอน มันเริ่มเมาจนหน้าแดง หลังจากกลับมากินเหล้าอีกครั้ง แน่ล่ะ มึงเล่นซดเอาๆ เหล้าเพียวๆไม่ผสมอะไรเลยนี่หว่า แดกเอาโล่รึไงวะ ไอ้เต่าถุย


          "หวาย เดี๋ยวโชว์เพียวให้ดูอีกขวดเบย ฮุฮุ"


          "พอเหอะ ไปนอนได้แล้วไป" ผมดันตัวคริสให้ลุกขึ้นยืน แล้วลากมันกลับเข้าบังกะโล


          ไอ้พวกเวรเอ๊ย ไฟกลางห้องรับแขกก็ไม่เปิดไว้ แล้วกูจะเดินยังไงเห็นวะเนี่ย เล่นเข้าห้องปิดไฟเงียบกันไปหมด ว่าแต่คืนนี้กูจะไปนอนที่ไหนวะ ห้องที่แบ่งเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรกก็ปนกันมั่วไปหมด ห้องแรกซ้ายมือ เป็นห้องสไปรส์ ตัดไปได้เลย ห้องขวาสุดเป็นห้องพี่นักรบ มีไอ้ถัง กับไอ้หมอก แค่สามคนก็แน่นแล้ว 

          

          ห้องติดกับพี่นักรบ ก็มีไอ้เฟียสกับไอ้ดำ ที่กูไม่มีทางเปิดเข้าไปซ้ำสองแน่ๆ ครั้งแรกที่เปิดเข้าไปเมื่อชั่วโมงกว่าๆ มันจ้องตามองหน้าเหมือนพร้อมจะกินกัน ป่านนี้เปิดเข้าไปจังหวะคงโคตรดี กูอิจฉา ทำไมกูไม่ลากไอ้สมคิดของกูมาให้เร็วกว่าพวกมัน สุดท้ายคงต้องนอนห้องปีหนึ่งสินะ มีไอ้เก้านอนตายอยู่ในนั้นคนเดียว


          "ไอ้คริส เดี๋ยวกูไปนอนห้องเดียวกับพวกมึ.." ผมหยุดคำพูดเอาไว้แค่นั้น เพราะไอ้คริสหายไป ไอ้เต่าถุยมึงหายไปไหน เมื่อกี้ยังยืนเมาอยู่ข้างกูอยู่เลย หรือตัวอะไรขึ้นจากทะเลมาลากมันไปแล้ววะ ผู้หญิงผมยาวชุดขาวที่ผมอำมันเล่นเมื่อค่ำรึเปล่า


          เออ บางทีกูก็ติดนิสัยขี้มโนจากไอ้สมคิดมากไปสินะ มองดีๆเห็นเงาตะคุ่มกลิ้งไปมาอยู่บนโซฟา คงเป็นไอ้หัวหน้าแก็งค์ขี้เหล้าแน่ๆ มึงเมาแล้วเดินไปตรงนั้นสินะ


          "คริส ไปนอนในห้องไป นอนตรงนี้ไม่ได้ ลุกเร็วๆ" ผมเดินสุ่มไปในความมืด คว้าแขนมันแล้วเขย่าเร่งให้ลุกขึ้นมา


          "หนาวววว พี่สิง หนาว"


          "เฮ้ยย อย่าดึงดิวะ ไอ้เวร เจ็บรึเปล่า" ไอ้น้องเวรมันบ่นหนาวแล้วดึงแขนผมให้ล้มลงไปนอนบนโซฟาเดียวกับมัน ผมล้มแรงไปนิดเพราะไม่ทันตั้งตัว เลยกระแทกเข้ากับไอ้ขี้เมาที่นอนอยู่ก่อนแล้วเต็มๆ ขนาดผมล้มไปอยู่ด้านบน ยังเจ็บชิบหาย แล้วมันไม่ตายไปแล้วรึไงวะ โดนเต็มๆ


          "อืออ เจ็บ แต่ช่างแม่ง กอดหน่อยดิ หนาวว" พอเมามึงก็อ้อน มึงก็เลื้อย กูเหนื่อยกับมึงจริงๆ


          "เออ กอดก็กอด แต่เข้าไปนอนในห้องไป" ผมดันตัวออกจะลุกขึ้นอีกครั้ง แต่คริสกลับรั้งเอาแล้ว ดึงเอวผมทีเดียว ถลากลับลงไป แล้วโดนมันกอดเอาไว้เหมือนหมอนข้าง


          โซฟาสำหรับบังกะโลหลังใหญ่แบบนี้ มีขนาดกว้างไม่ต่างกับเตียงสามสี่ฟุต นอนลงไปก็พอเบียดกันได้ แต่ตรงนี้มันไม่ดีมั้ง แอร์ก็ไม่มี ผ้าห่มก็ไม่มี มีแค่หมอนอิงเอง


          "พี่สิง พี่สิงโต" คริสเมาแล้วเอาแต่เรียกชื่อผม มือก็รัดเอวเอาไว้แน่น ซุกหน้าลงมาบนอก อ้อนเหมือนเด็กๆ


          "มึงนี่น้า จะอ้อน จะเห็นค่ากูก็แค่ตอนนี้ทุกทีเลย หึ นอนนี่ไปละกันไอ้แสบ" ผมถอดใจยอมแพ้ให้มันกลับไปนอนในห้อง ยกหัวทุยขึ้นสอดแขนเข้าไป แล้วดึงตัวมันเข้ามากอดเอาไว้แน่น


          "พี่สิงโต" ไอ้คนเมายังบ่นพึมพำ แล้วเงยหน้าขึ้นมามอง ห้องรับแขกมืดๆ มองเห็นหน้าคริสไม่ชัดเท่าไหร่ มีแค่แสงจันทร์จากนอกหน้าต่างที่ส่องสว่างเข้ามา พอให้เห็นรางๆเท่านั้น ตาหวานฉ่ำอีกแล้วนะมึง


          "ว่าไง ไอ้ขี้เมา ไอ้เต่าดื้อ" ผมขยับหน้าเข้าไปใกล้ กลิ่นแอลกอฮอล์ที่เราดื่มมาด้วยกัน ผสมมาจากลมหายใจ รดใกล้จนรู้สึกถึงความร้อน


          "อืออ รัก"


          ตึกตัก ตึกตัก


          คำเดียวสั้นๆ ทำให้ใจผมเต้นแรง ยิ้มกว้างออกมา มองสบตาคนพูดอย่างดีใจ เมื่อกลางวันมันบอกว่าชอบ ตอนนี้มันบอกว่ารัก ในใจมึงมีกูอยู่บ้างแล้วใช่มั้ย


          "มึงเมาหรือพูดจริง" ผมใช้ปากคลอเคลียไปบนแก้ม แล้วกระซิบพูดไปด้วย


          "เมา แต่ยังรู้ตัว อิอิ" ยังจะมาเล่นอีก มึงมีสติอยู่บ้างมั้ย เฮลโหลวว


          "จริงเหรอ แล้วมึงรู้ตัวมั้ย ว่าตอนนี้เรากำลังทำอะไรอยู่"


          "รู้ พี่กำลังจูบผม ผมกำลังจูบพี่" เราพูดไปทั้งๆที่ริมฝีปากแนบชิดกัน เวลาขยับปากพูด ก็เหมือนกับการขยับปากเวลาจูบ ถึงเสียงที่เปล่งออกมาจะเบาบาง แต่ผมก็ได้ยินชัดเจน


          "แล้วมึงรู้มั้ยว่ากูกำลังจะพูดอะไร"


          "อืออออ พูดอะไร อันนี้ไม่รู้"


          "กูก็รักมึง พี่รักคริส" ผมกดริมฝีปากให้แน่นขึ้นกว่าเดิม กดค้างนิ่งไว้ ใช้การกระทำย้ำความในใจ ผมไม่ค่อยชอบพูดอะไรแบบนี้เท่าไหร่ เป็นแสดงความรักไม่ค่อยเป็นด้วย แต่ตอนนี้คำพูดที่ผมบอกออกไป มันออกมาจากใจของผมจริงๆ


          "อืออ พี่สิง" หลังจากถอนจูบ คริสก็ซุกหน้ากลับลงไปที่อก พึมพำเรียกชื่อเบาๆอีกครั้ง ก่อนจะหลับตาแล้วหายใจเป็นจังหวะสม่ำเสมอ


          "ฝันดีนะ ไอ้แสบ" 
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: สัตว์อะไร ตัวใหญ่เบ่อเริ่ม คำตอบ นกไง 555// กี่เรื่องๆ พี่สิงโตก็นกตลอด น่าฉงฉาน ในซีรีส์ก็นกบอกรัก ในฟิคดันนกไม่ได้กินสมคิดไปอีกกก ทำไมคนแต่งใจร้าย ขออภัย เค้าแต่งเอาไว้ก่อนซีรีส์วันนี้จะฉาย ฮือออ ขอโทษนะพี่สิง

#นกวนไป จริงจังแค่ไหน ทำกีฟเลย 55ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 152 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3788 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 02:45
  ไม่ใช่นกธรรมดา เพราะนี่คือ พญานก!!! ตลกพ่อ หงุดหงิดงุ่นง่านสุดไม่ได้แอ้ม จนอิหนูต้องมานั่งตักอ้อนบอกให้ใจเย็นๆ 5555
  #3788
  0
 2. #3730 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:32
  พอเมาแล้วอ้อนไม่สนใจใครเลยนะสมคิดกับสมถุย
  #3730
  0
 3. #3549 creamsarang (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 08:37
  นกไปจ้าาาาาา555555555 แต่ได้คำว่ารักนะ คุ้มจะตายพี่สิง
  #3549
  0
 4. #3438 elite bia (@0831925918) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 00:46
  น่ารักมากเลยค่ะคู่นี้
  #3438
  0
 5. #3365 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 06:05
  น่าย๊ากกกก >< 555555555 ขำพี่สิง นกวนไปค่ะพี่ แนะนำให้เปิดห้องใหม่นะคะ 55555
  #3365
  0
 6. #2619 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 03:28
  อ้อนน่ารักไปอีกกกกก
  #2619
  0
 7. #1645 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 06:22
  ฟินนนนน
  #1645
  0
 8. #819 คนอ่าน (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:36
  อู๊ยยยย เขาบอกรักกันค่ะแม่!!! -///-
  #819
  0
 9. #604 s.lattecoffee (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 22:23
  สิงโตเปิดห้องใหม่ไหมเดี๋ยวช่วยออกตังค่าห้อง 5555+
  #604
  0
 10. #584 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 13:30
  สิงโตหรือพญานก 55555
  #584
  0
 11. #576 TikThanwa17 (@Thanwa17) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 08:21
  555555 กินรี โคตรนกเลย ก็นึกอยู่จูงมือกันไปแบบนั้นมันมันไม่งามนะลูก 5555 ขออีกที นกค่ะโคตรนก555
  #576
  0
 12. #573 neung_no (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 06:42
  พี่สิงเปิดฟาร์มเลี้ยงนกได้แล้ว..รู้ใจตัวเองกันสักทีเขิลล

  แทน..ซี่รีย์พี่อาทิตย์กล้าๆๆหน่อยเร็วสงสารน้อง
  #573
  0
 13. #572 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 06:25
  ไว้มากันแค่สองคนนะพี่สิง 5555
  #572
  0
 14. #571 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 02:00
  กรีดดดดดดด น่ารัก สงสารในซีรีส์มากๆ พี่สิงห์นกลบินเลยย
  #571
  0
 15. #570 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:23
  กรี๊ดดดดด เค้าบอกรักกัน พี่สิงชอบไปอยู่ใกล้ๆเเก้มน้องเห็นเเล้วอิจ ;////;
  #570
  0
 16. #569 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:15
  ไม่น่าดูกิฟ เจ็บปวดหัวใจ 5555
  #569
  0
 17. #567 a_liew (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:14
  =/////= เค้าบอกรักกันแล้วค่าาาาา

  โอ๊ยยยยยยยย กว่าจะง้างปากออกมาได้

  สมคิดเมาแล้ววววววอ้อยยยยยไปไหนนนน

  พี่สิงนกกกกก 5555 นกบ่อยๆ ค่อย ๆ ชินนน

  #567
  0
 18. #566 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:09
  ชอบอ่า.........รักอ่า
  #566
  0
 19. #565 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:08
  นกตัวเบ้อเร่อ 55555555 สม ถึงเราจะอยากอ่านคัท แต่การได้ดูคนนกก็สะใจดีพอกัน5555 งือออ ชอบตอนนอนกอดมากกก
  #565
  0
 20. #564 SHiranyanon (@SHiranyanon) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:56
  น่าสงสงสารพี่สิงไรท์ชอบแต่งให้นกตลอด
  #564
  0
 21. #563 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:38
  แต่ตอนบอกรัก พอแทนกันได้ ให้อภัย 555
  #563
  0
 22. #562 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:38
  เออจริง ไรท์ทำร้ายพี่สิงหนักมาก 5555
  #562
  0
 23. #561 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:34
  ตอนนี้ก็นกวนไป
  #561
  0
 24. #560 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:25
  นกวนไปเดะก็ชินเองพี่สิง
  #560
  0