ตอนที่ 33 : นะครับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10578
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 165 ครั้ง
  3 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          เขินนนนนนนน เขินกว่านี้มีอีกมั้ย เขินอะไรก็ไม่เท่าถูกเพื่อนแซว งือออออ


          "กูไปแค่แป๊บเดียว พวกมึงแอบสวีทกันเหรอ ไอ้เห็ดปลาลิ้นหมาเอ๊ย ทำไมไม่รอกูกลับมาก่อน ครั้งหน้ากูจะถ่ายคลิปพวกมึงประจาน กูตั้งแทกเอาไว้ตรงนี้เลย #พี่รหัสตัวร้ายกับผู้ชายสุดแร่ด #สมถุยสมคิด #แร่ดจริงต้องคู่นี้ กูให้สามแทกกก" มึงจะตะโกนทำไมวะสไปรส์ กลับมาปุ๊บ รู้เรื่องปั๊บ มึงก็เริ่มเปิดเลยเหรอ สมกับเป็นหัวหน้าสมาคมชาวแซว มึงมีเรือมั้ยกูซื้อให้ แต่ไม่ต้องพายนะ กูจะพายเอง


          "มึงจะทำไม แซวได้แซวไป กูเขินได้ ก็มีไหล่ให้ซบละกัน - // -" พูดจบก็ซบต่อ งือออ เขินนน


          "หึหึ มึงอ้อนเกินไปแล้วนะไอ้สมคิด" เจ้าของไหล่ดึงเอวเข้าไปใกล้ ลูบหัวปลอบใจอย่างเอ็นดู กูว่าไม่หรอก มึงหาเรื่องแทะกูมากกว่า ดึงไม่พอ มึงลูบเอวกูด้วยไง ไอ้สันขวานนน  -//////-


          "โว้ยยยยยย มึงจะเอากันตรงนี้เลยรึไง ไป กลับได้แล้ว ไปเปลี่ยนชุด กูหิว กูเกลียดชุดว่ายน้ำเวรๆนี่ กลับไปกูจะเผาทิ้ง ไม่สิ กูต้องส่งไปทำบุญเจ็ดป่าช้าก่อน แล้วค่อยจับลงหม้อถ่วงน้ำ" นั่นชุดว่ายน้ำหรือแม่นาควะไอ้สไปรส์


          "มึงเป็นไร กลับมาก็หงุดหงิดอารมณ์เสีย ไอ้ถังมันไปตามท่าไหน กลับมาถึงเป็นแบบนี้" ดัมเบล


          "ปะ เปล่า ไปเหอะ กูหิวแล้ว" หน้ามึงมีพิรุธนะสะไบ มึงไม่รอดสายตากูไปได้หรอก


          "แหมๆๆ จะท่าไหนวะไอ้ดำ สงสัยไปแอบพลอดรักกัน ถึงได้กลับมาช้าขนาดนี้ มึงไปแอบจู๋จี๋ดี๊ด๊ากันมา แล้วมาทำเป็นแซวกูใช่มั้ย บอกมานะไอ้สะไบ ไอ้ถัง" พวกมึงคิดว่าแซวกูได้แค่ฝ่ายเดียวเหรอวะ ถึงตากูบ้างเหอะ กูจะแซวให้เขินจนวิ่งลงทะเลเลยแม่ง


          "-/////-" สไปรส์


          ".........." ถัง


          เห้ยย ไอ้สไปรส์ไม่เท่าไหร่ แต่ทำไมไอ้ถังเงียบ ที่ผ่านมากูก็แซะเล่นขำๆนะ ไม่ได้คิดอะไร รอบนี้ทำไมพวกมันแปลกๆ ทุกทีถ้าไม่ด่าก็ทำท่าไม่สนใจ สายตาไอ้รถถังเพื่อนประถมก็ดูแปลกไป มันเหลือบมองแต่ไอ้สะไบตลอดเลย มีกลิ่นไม่สู้ดีอยู่ที่รัศมีสามเมตร พวกมึงต้องแอบมีอะไรแน่ๆ


          "หืม มีอะไร นี่พวกมึงแอบกิ๊กกันเหรอทำไมแปลกๆ" พี่นักรบมาช่วยก็ดี มันเป็นน้องพี่ ช่วยกันจับผิดหน่อย


          "เปล่า / เปล่า" เสือกตอบพร้อมกันอีก พิรุธเห็นๆ


          "เปล่ายังไง ทำไมมึงหน้าแดง ไอ้สะไบ" เก้า


          "โว้ยยยย กูหน้าแดงเพราะกูหิว มึงไม่ต้องมาเบี่ยงประเด็นเลยไอ้เต่าถุย คิดจะให้คนอื่นมาแซวกูแทนสินะ ไปเดี๋ยวนี้เลย พูดมากกูจับแยกกันเลยแม่ง" งืออ ไอ้โหดดด ไอ้ผู้หญิงสายถึก กูสงสัยแค่นี้ ทำไมมึงต้องล็อคคอลากกูหนีด้วย


          สไปรส์ดึงตัวผมออกจากพี่สิงโต จัดการล็อคคอแล้วลากออกห่าง เดินตามทางไปบังกะโลของพวกเรา


          "ไอ้สะไบ มึงระวังหน่อยสิ มึงใส่ชุดว่ายน้ำนะ" ไอ้ถังตกใจ รีบขยับตัวอย่างไว มาดึงตัวผมออก เออ จริง มึงล็อคคอแบบนี้เอานมมาตีหน้ากูเลยมั้ย


          "มึงจะตกใจใหญ่อะไรไอ้ถัง ล็อคไปกูก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก หรือมึงหวง? ฮั่นเนาะ มึงหวงใช่มั้ย บอกมาให้ไว กูจะเลิกเข้าใกล้มันเลย"


          "หวงพ่อง ไปได้แล้ว กูให้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า สิบห้านาที ใครช้ากูจะถีบตกทะเล" สไปรส์พูดจบก็สะบัดร่างบาง เดินหนีเข้าบังกะโลคนแรก ทิ้งชายหนุ่มอีกแปดเอาไว้ มองกันไปมา ตาปริบๆ


          "อัลไลวะ หิวอะไรเบอร์นั้น สิบห้านาทีใครจะอาบทัน เรามีกันตั้งแปดคน ห้องน้ำสามห้องนะเว้ย มึงก็ทำได้ดิวะ อยู่คนเดียวนี่หว่า" ไอ้เก้าตะโกนด่า พร้อมกับพาร่างตัวเองวิ่งนำ


          "มึงอย่ามาเนียนไอ้เก้า ปากมึงทำเป็นด่า แต่จะรีบเข้าไปอาบน้ำคนแรกใช่มั้ย กูรู้ทัน ให้กูอาบก่อน" ผมรีบวิ่งอย่างไว ไปดักหน้าห้องนอนเอาไว้ กางแขนสองข้างกันประตู กูไม่ให้มึงเข้า ให้กูอาบก่อนนนน


          "ถอยไปไอ้คริส กูจะอาบก่อน เดี๋ยวไอ้สะไบมันเอาจริง กูต้องมาเปลี่ยนชุดอีก กูเอาชุดมาแค่พอดีนะเว้ย" ดัมเบลรีบวิ่งมาจะหาทางแทรก ผมเลยรีบกางขายันไว้กับกรอบประตูห้องนอนของปีหนึ่ง เดี๋ยวมันลอดไปได้


          "ไม่โว้ยยยย กูอาบก่อนนนน" ผม


          "กูก่อนนนน" ดัมเบล


          "ไม่สิ กูก่อน กูโกงคนแรกกูต้องได้" เก้า


          "โว้ยยย ชักช้า มึงก็อาบพร้อมกันนั่นแหละ เร็วๆเลย" พี่หมอกรำคาญ ตะโกนด่ามาจากหน้าห้องตัวเอง แล้วเดินหนีเข้าห้องไป มึงก็เนียนนะ อยากจะอาบก่อนเหมือนกันใช่มั้ย ทำไมเราแปดคนผู้ชายอกสามศอกสี่วาต้องมากลัวกับไอ้ถึกผู้หญิงคนเดียวด้วยวะ ทำไมมมม เพราะมันพูดจริงทำจริงไง ช้ากว่าสิบห้านาที มึงเตรียมเปลี่ยนชุดใหม่ได้เลย


          "เออ ทำไมกูคิดไม่ได้ ไปเร็วไอ้คริส ไอ้ดำ อาบน้ำพร้อมกันเลย" ไอ้เก้าหยุดนิ่ง จับแขนผมกับดัมเบลคนละข้าง แล้วออกแรงดึงเข้าห้องนอน


          "ไม่ได้ๆๆๆ มึงจะอาบพร้อมกันได้ไง บ้ารึไง ไม่ได้ กูไม่ยอม" ไอ้พี่เฟียส มันใช่เวลาหวงมั้ย มึงก็รู้ว่าไอ้สะไบมันโกรธโคตรน่ากลัว


          "งั้นมึงมาอาบกับกูละกัน ไอ้เต่าถุย จะได้เร็ว" มึงอีกตัว ไม่ต้องมาทำหวงได้มั้ย ไอ้สมถุย


          "ไม่เอา กูไม่อาบกับใครทั้งนั้นแหละ ไอ้เก้าปล่อยกู ให้กูอาบก่อน" ผม


          "ไม่ ถ้ามึงไม่อาบพร้อมกู กูต้องได้ก่อน มึงก็ใส่ชุดว่ายน้ำนี่อาบดิวะ ไอ้ควาย ถ้ามึงอาย" เก้า


          "กูอาบก่อน พวกมึงถอย เร็วๆเข้า" ดัมเบล


          "ไม่" ผม


          "ไม่" เก้า


          "มึงจะอายอะไร งั้นมึงไปอาบกับพี่สิงโตเลยเร็ว" เก้า


          "ใช่ มึงจะอายทำไม เมื่อเช้ามึงยังยืนเฉยให้กูอาบน้ำให้ ไม่เห็นเป็นไรเลย" เห้ยยย ไอ้พี่สิงโตมึงพูดอะไร นี่ท่ามกลางเพื่อนมากมาย มึงมาแฉอะไรกูตอนนี้ เมื่อเช้ากูเจ็บมั้ย ขยับตัวลำบากแถมไอ้ดำก็โทรจิกเป็นสิบสายก็เลยต้องยอม ////


          "กรี๊ดดดดด เมื่อกี้อะไร ใครบอกอะไร ใครอาบน้ำให้ ใครอาบน้ำกัน ไอ้สมคิด ไอ้แร่ดเรียกพี่ กระบือเรียกน้อง ชะนีเรียกแม่ มึงอาบน้ำกับผู้ชายงั้นแหรอวะ นี่พวกมึงไปถึงไหนกันแล้ว บอกกูมานะ เสียดายกูคิดว่ามึงจะดีกว่าไอ้ดำ มึงจะรักนวลสงวลหัวไปจนทั่วถึงตัว มึงมันก็ไม่ต่างกันกับใจฉันหรอก มึงบอกกูม๊าาาา กูจะได้แซว" บางทีมึงก็เวอร์ไปนะสไปรส์ มึงเข้าห้องนอนตัวเองไปแล้ว ยังเสือกได้ยินแล้ววิ่งออกมา พ่นทั้งคำก่นด่า และเชษไปพร้อมๆกัน


          "เฮ้ยยย สไปรส์ กลับเข้าห้องไปเลย เอาไว้ถามทีหลัง ทำไมแต่งตัวแบบนี้ออกมาวะ" ไอ้ถังรีบดันตัวสไปรส์กลับเข้าห้องนอน ปิดประตูใส่หน้ามันอย่างดัง เพราะมันใส่แค่เสื้อคลุมอาบน้ำออกมา มึงเป็นผู้หญิงมั้ยสไปรส์ ทำไมไม่ระวังตัว


          "พวกมึงแยกย้ายกันอาบน้ำเดี๋ยวนี้ รีบเข้า ถ้าไม่เสร็จในสิบห้านาที กูจะสั่งซ่อมพวกมึงทุกตัวยกแผงเลย ไม่ต้องเที่ยวมันแล้วไอ้เกาะกูดน่ะ เร็วเข้า ปฏิบัติ!!!" แล้วมึงมาลงว้ากอะไรพวกกูตอนนี้ไอ้พี่นักรบ คิดว่ากลัวเหรอวะ เชียร์มันจบไปนานแล้ว


          "ครับ!!!!!!!" แยกสิวะ รออัลไล ยังไงเฮดว้ากก็น่ากลัวสุด


          "นี่กูมาเพื่อเป็นพี่เลี้ยงเด็กรึไงวะ หน้าที่กูคืออัลไล บทกูมีแค่แยกพวกมันออกจากการต่อยตี แล้วก็ข่มขู่พวกมันรึไง ครั้งหน้าพวกมึงไม่ต้องชวนกูไปไหนอีกเลยนะ ไอ้พวกเด็กเวร ดีดกูออกจากกลุ่มไลน์เกาะหอยเกาะปูมึงไปด้วยเลย โว้ยยย" เกาะกูดนะพี่ ไม่ใช่เกาะหอยเกาะปู แต่กูไม่กล้ากลับออกไปเถียง มึงโกรธน่ากลัวกว่าสไปรส์ไปอี๊กกกกก


          วุ่นวายอะไรถึงเพียงนี้วะ กลุ่มแก็งค์กู กูปวดหัว ฮืออออออออ
          "ไม่อยากจะขัดใจตัวเอง ที่มันชอบเธอ ไม่ให้ชอบเธอมันคงเป็นไปไม่ได้เพราะใจมันคิดไปไกล ยากที่จะดึงกลับแล้ว~~" 


          "เสียงมึงดีนี่หว่าสมคิ้ดดเพื่อนรัก เพื่อนยาก ร้องเพลงดีดกีต้าร์เก่งแบบนี้ไปแกรมมี่มั้ย กูรู้จักพี่เพดนะมึงง" ไอ้เก้ายกแก้วเหล้าชูขึ้นมาตรงหน้า ทำท่าชื่นชมคาราวะ จิบไปหนึ่งอึกใหญ่ 


          "เชี่ยย เส้นใหญ่มากเพื่อกู มึงรู้จักกระทั่งพี่เพดคนแต่งเพลงแล้วก็โปรดิวเซอร์คนดังเลยเหรอวะ ไปๆ ป๋าเก้าา ดันกูหน่อย กูอยากเป็นนักร้อง" ผมแทบทิ้งกีต้าร์ที่แบกมาจากหอ ขยับตัวเข้าไป นวดแขนขวดไหล่เพื่อนสนิท


          "ช่ายยยย กูรู้จักพี่เพด...........แต่พี่เค้าม่ายรู้จักกูนะ ฮ่าาาาา" 


          "ถุยยย ไอ้เวร แล้วมึงจะพูดทำไม เดี๋ยวกูถีบจมกองทราย" 


          มื้อเย็นของพวกเราโคตรวุ่นวายตามสไตล์แก็งค์ป่วน เรากินข้าวกันง่ายๆที่ร้านอาหารของรีสอร์ท อาหารน่ะง่าย แต่คนนี่ยาก ทั้งป่วนทั้งฮาจนพาคนทั้งร้านอาหารขำสำลักข้าวกันเกือบตาย เสร็จแล้วก็ต้องรีบย้ายกันมานั่งกินเหล้าบนชายหาดหน้าบังกะโล ชิ่งหนีก่อนที่จะถูกผู้จัดการร้านอาหารเขกกะโหลกเพราะไปเปิดตลกคาเฟ่ในร้านหรูๆของเค้า


          เราเอาโต๊ะกับเก้าอี้หน้าบังกะโลตัวเองขยับย้ายมาบนหาดทราย ห่างหน้าที่พักไปแค่ไม่กี่เมตร บรรยากาศโคตรชิวและโคตรดีเหมาะกับเหล้าที่กำลังจิบอยู่ม๊ากกกกก 


          "ไหนใครร้องอีก เดี๋ยวกูดีดกีต้าร์ให้ เอามายืมหน่อยไอ้คริส" มึงจะพูดว่ายืมทำไม ถ้ามึงจะกระชากออกไปจากมือกูขนาดนี้ไอ้พี่หมอก กีต้าร์มึงก็มีไม่รู้จักเตรียมตัว แบกมาตั้งไกลเสือกทำสายขาด ต้องมาแย่งของกูเล่นอีก สายสำรองกูก็มีนะ แต่กูไม่ให้เดี๋ยวมึงเนียนเอาไปแล้วไม่ซื้ออมาใช้คืน

     

          "ผมร้องๆๆๆ ดีดมาเลยร้องได้ทุกเพลงเว้ย" ดัมเบล


          "มึงกินไปกี่แก้วแล้วเนี่ย ไอ้แสบ" พี่สิงโตที่นั่งอยู่เก้าอี้ข้างๆ หันมาถาม มึงทำสายตาดูถูกกูสินะ หาว่ากูอ่อนใช่มั้ยล่ะ 


          "ไม่เยอะนะสมถุย ถามทำไม ใยไม่นั่งนับเอง มึงละสายตาจากกูใช่มั้ย ไอ้พี่เวร งืออออออ" 


          "มึงเริ่มเมาอีกแล้วสินะ กูจะมองมึงตลอดได้ไง กูไม่ใช่กล้องวงจรปิด มึงจะบ้ารึเปล่า" 


          "กูจะเมาได้ไง กูยังดีดกีต้าร์ร้องเพลงได้อยู่เลย ไอ้พี่สิง" ถ้ากูเมาก็ต้องดีดไม่เป็นเพลงแล้วดิ


          "เออ มึงดีดได้ แต่ทั้งบอดทั้งเพี้ยนเลยไง แม่ง เมาแล้วเสือกไม่รู้ตัว ไอ้หัวเผือกเอ๊ย" ด่ากูทำไม ไปต่อยกะกูเลยมั้ยไอ้พี่นักรบ เดี๋ยวนี้อยู่กับพวกเรามากไปช่ายม้าย ถึงได้ติดคำด่าประหลาดๆจากสไปรส์มา


          "ไม่เจงอ่า ไอ้เก้ายังชมว่าร้องดีอยู่เลย พี่ดิเมา เมาแล้วหูดับกันไปหมด โด่ ไอ้พวกปลาไหล ไม่มีหูแล้วยังมาวิจารณ์กูอีกก อึ๊กกก" 


          "เดี๋ยวกูถีบตกทะเลเลยไอ้คออ่อน มึงกินเหล้าแค่ครึ่งค่อนขวดเสือกเมา แต่ก็ยังดื้อจะแดก ไอ้เก้ามันจะไม่ชมมึงได้ไง มันก็เมาเละไม่ต่างกัน" พี่นักรบ


          อ้าวมึงก็เมาเหรอเพื่อนเก้า มิน่าล่ะจะพากูเข้าแกรมมี่  


          "โอ้ยย กูมึนแล้ว กูไปเดินรับลมหน่อยน้า ไอ้พี่หมอก อย่าเสือกให้กีต้าร์กูเป็นรอยนะมึง" ผมบอกไอ้พวกที่เอาแต่ร้องงเพลงเล่นกีต้าร์ไม่สนใจใยดีเพื่อนที่น่ารักคนนี้ กูเมาแต่ไม่มีใครใส่ใจ ไปดีกว่า 


          ผมลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินเรียบไปทางชายหาด ลมทะเลแรงๆพัดเข้าหน้า ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาบ้าง แค่นิดเดียวนะ พะอืดพะอมจังโว้ย ไอ้อาการกรึ่มๆจะเมาก็ไม่เมานี่โครทรมาน หรือจะกลับไปซ้ำอีกซักห้าหกแก้วเอาให้เมาสลบไปเลยดีวะ จะได้จบกัน 


          ไม่เอาดีกว่า กูอยากนั่งมองทะเลแบบอินดี้


          ผมทิ้งตัวลงนั่งตรงหาดทราย เหม่อมองทะเลตอนกลางคืน วิวทะเลจากบนเกาะสวยดีจัง ทะเลที่เวิ้งว้างกว้างใหญ่ และหาดทราย มันมืดแบบมืดสนิทจริงๆ ไม่มีแสงไฟส่องสว่างให้รำคาญสายตาเหมือนชายหาดบนฝั่ง คนก็ไม่มีด้วย เพราะเป็นหาดส่วนตัว ถ้าทิ้งตัวลงแล้วหลับตรงนี้ ก็คงดีเหมือนกันนะ


          บนเกาะอย่างนี้เค้าเปิดปิดไฟเป็นเวลา ตรงไหนไม่จำเป็นก็ไม่เปิด แล้วเราพักบังกะโลหลังใหญ่สุด และอยู่สุดหาด ทำให้ไฟฟ้าไม่ค่อยมาถึงเหมือนพวกที่พักบนตึก แต่แบบนี้ผมก็ชอบนะ สวยไปอีกแบบดี สวยแบบมองไม่เห็นอะไร สวยแบบเงาตะคุ่มๆให้จินตนาการเอาเอง สวยแปลก ฮ่าาาาาา 


          "มึงเป็นไรรึเปล่า" ใครขัดจังหวะความชิวกูวะ ว่าจะนอนเล่นให้ปลาดาวมันไต่ซะหน่อย


          "ไม่นั่งร้องเพลงกับพวกนั้นมันล่ะ เห็นกำลังสนุกนี่นา" ผมเงยหน้าขึ้นไปมองคนที่ยืนค้ำหัว


          "ไม่ว่ะ เห็นมึงเดินมาเงียบๆ กูเป็นห่วง" พี่สิงโตพูดพร้อมกับนั่งลงข้างๆ


          "เฮ้ยเปล่า ไม่ได้เป็นไร พี่ไม่ต้องห่วง ผมอารมณ์โคตรดี แค่อยากมาลองนั่งชิวริมหาดดูบ้าง หาดที่นี่สะอาดดีเนาะ ทรายก็ขาวเนียนนุ่มมือดี"


          "กูก็ไม่ได้ห่วงว่ามึงจะนอยด์อะไร กูห่วงกลัวมึงเมาแล้ววิ่งลงทะเลต่างหาก ยิ่งโง่ๆอยู่" อ้าว ไอ้เวร กวนตีนกูได้อีก เดี๋ยวกูถีบมึงนำลงไปก่อนเลยดีมั้ย


          "ใจร้ายว่ะ ผมสอบเข้ามหาลัยได้ จะโง่ได้ไง"


          "แล้วมานั่งชิวมืดๆแบบนี้ไม่กลัวเหรอวะ เค้าว่าบนหาดนี่ชอบมีผู้หญิงผมยาว ชุดขาวๆ เดินขึ้นมาจากทะเลด้วยนะเว้ย พอเห็นใครหน้าตาดีหน่อย มันก็จะล่อลวงให้ตามลงทะเลไป เช้ามานะมึงเอ้ยย นอนอยู่บนหาดทราย หน้าขาวซีด ไม่หายใจแล้ว" ไอ้เชี่ยยยย มึงพูดเรื่องอัลไลเวลานี้ ดึกๆดื่นๆใครเค้าพูดเรื่องผีกันวะ


          "ผะ ผมไม่เชื่อพี่หรอก เรื่องอะไรแบบนี้ ไม่เห็นเคยได้ยินเลย" แต่เพื่อความมั่นใจกูขอนั่งใกล้หน่อยนะพี่สิง


          "เค้าปิดข่าวไงวะ ขืนพูดกันมากเดี๋ยวคนก็ไม่มาเที่ยว นี่กูไปแอบได้ยินพนักงานโรงแรมเค้าเม้ากัน ไม่งั้นกูก็ไม่รู้หรอก เห็นว่าเมื่อวานก่อนที่เราจะมา ก็เพิ่งเจอไปคนนึง เป็นผู้ชายผิวขาว ตัวสูง แก้มเยอะๆ เหมือนมึงเป๊ะเลย สงสัยเป็นสเป็คมันแน่ๆ"

      

          ผมกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอ ขยับตัวเข้าไปใกล้ เบียดจนจะเกยตักพี่สิงโต มองซ้ายขวาหน้าหลังอย่างกังวล สายตาจ้องลงไปในทะเลมืดๆ  คงจะไม่มีใครเดินขึ้นมาตอนนี้ใช่มั้นวะ


          "เฮ้ย!!!!"


          "เฮ้ย อะไรวะ อะไร ฮืออออ พี่สิงอย่าไปไหนนะ กลัวววว" โว้ยยย มันเห็นอะไรวะ ทำไมต้องร้องเสียงดังลั่น ผมหาความปลอดภัยให้ตัวเองด้วยการกระโดดไปนั่งบนตักพี่สิงโต ดึงมือสองข้างมันเข้ามาโอบเอวผมไว้ ถ้าเกิดมีตัวอะไรเดินขึ้นมา จะได้เอามันไปก่อน 


          "หอยอ่ะ โคตรสวยเลยว่ะ ไอ้คริส ดูดิวะ" ไอ้พี่สิงโตหยิบหอยข้างตัวขึ้นมาหนึ่งอัน ส่งยิ้มเลวให้พร้อมโชว์เปลือกหอย


          "พี่แกล้งผมเหรอ สวยห่าอะไร หอยหักๆแบบนี้บางแสนก็มีมั้ย มึงถ่อมาดูทำไมตั้งเกาะกูด" หน้าตาหอยมึงธรรมดาสามัญมากอ่ะ ไอ้หอยเทียมที่ขายเป็นพวงอยู่ตามร้านยังดูสวยกว่าอีก


          "แกล้งที่ไหน๊ กูนึกว่ามันจะสวยกว่านี้ไง เออ ช่างหอยเหอะ มึงอ่อยกูสินะ" ไอ้ยิ้มเลว ยิ้มจนตาหยี เขวี้ยงหอยทิ้ง แล้วกระชับแขนตัวเองแน่นขึ้น มึงมาอารมณ์ไหนอีก


          "อ่อยพ่อง พี่ก็รู้ว่าผมกลัวผี มาหลอกกันทำไม งืออ" ไหนก็กูก็นั่งบนนี้แล้ว ไม่ลงหรอกบอกไว้เลย นั่งสบายกว่าบนทรายตั้งเยอะ


          "ก็อยากเห็นมึงตกใจ น่ารักดี"


          "โรคจิตป่ะวะ คนกลัวผีมันดูน่ารักตรงไหน อือออ อย่าสิ" คนโรคจิต ซุกหน้าลงมาบนไหล่ ใช้จมูกกับปากตัวเองไล้ไปเรื่อยๆ แล้วประเด็นคือผมใส่เสื้อกล้ามไง อากาศมันร้อน เข้าทางมันเลยสินะ

 

          "ทำไมล่ะ ไม่ได้เหรอ" มึงทำก่อนแล้วขอตลอดเลยนะ


          "อื้ออออ อย่ากัด เดี๋ยวพวกนั้นเห็น"


          "ก็คริสน่าหมั่นเขี้ยวนี่นา ไอ้ซาลาเปา หื้มม หอมจัง" พี่สิงโตซุกหน้ากดจมูกฝังลงไปที่ซอกคอ แล้วสูดลมหายใจลึกเข้าไป กดปากลงมาซุกไซร้ แม่งขนลุกอ่า


          "อย่าสิ เดี๋ยวคนอื่นเห็น โดนล้ออีก" ผมขยับตัว หันหน้ากลับไปมอง แต่ไม่ถนัดเท่าไหร่ เพราะพี่มันใช้สองมือกระชับกอดตรงเอวเอาไว้แน่น


          "นิดเดียวเอง นะครับ" นะครับอีกละ เวลามึงจะลวนลามกูเมื่อไหร่ มึงใช้นะครับทุกทีเลย


          ผมหันซ้ายหันขวา ตรงนี้ก็มืดใช้ได้ เอาวะ นานๆที มึงเล่นไซร้ขนาดนี้ กูไม่ใจอ่อนก็เกินคนแล้ว ผมแกะมือให้พี่สิงโตคลายอ้อมกอดออกหน่อย ขยับขาไป นั่งหันข้าง ใช้สองมือเกาะบ่าคนที่นั่งหนุนตักอยู่เอาไว้


          พอเห็นว่าผมไม่ว่าอะไร แถมขยับให้ พี่รหัสก็อมยิ้มอย่างถูกใจ แล้วประกบปากลงมา


          "อือออออ" จูบโคตรหวานเลยว่ะ ใจผมเริ่มเต้นแรง หวั่นไหว แล้วสุดท้ายก็ลืมตัว ปล่อยให้มันทำตามใจอีกจนได้


          "คริสครับ" ริมฝีปากคนพูดกระซิบอยู่ที่ซอกคอผมหลังจากที่ถอนจูบออกไปแล้ว พี่สิงโตไม่ได้เรียก แค่พึมพำกับตัวเอง


          "ออออ อย่าเอามือเข้ามาในเสื้อสิ อ๊ะ อย่า ตรงนั้นไม่ได้นะ ดะ เดี๋ยว อา อื้อออ"


          "นิดนึง นะครับ" นะครับอีกแล้ว มึงนะครับทีไร กูใจอ่อนทุกที


          "พะ พี่สิง อย่ากัด อื้อออ" ผมจิกมือลงบนไหล่ หลังจากที่เสื้อถูกดึงขึ้นไป แล้วฟันของพี่เค้าก็งับลงมาบนหน้าอก มือก็ดึงคอเสื้อผมให้กว้างขึ้น ลูบไล้ไปมาตรงหัวไหล่ สลับกับการจิกมือลงมาเหมือนกัน


          "พอแล้ว อืมม อ๊ะ พอเถอะ" ผมร้องห้าม มันชักจะมากเกินไปแล้วไง มันเล่นลูบไปทั้งตัว แถมปากก็กัดไล่ไปทั่ว ทิ้งรอยฟันเอาไว้


          กัดนี่คือ ทั้งกัดทั้งดูดเลยนะ กูจะตายอยู่แล้ว


          "พี่ ตรงนี้ไม่ได้นะ ดูบ้างสิว่าเราอยู่ตรงไหน" หาดทราย ชายหาดนะพี่สิง จะกินกูตรงนี้รึไง ไอ้ไร้ยางอาย


          "งั้นเข้าไปในบ้านกันเถอะ เดินอ้อมเข้าไป" พี่สิงโตถอนปากออกจากหน้าท้องผม ตอนนี้แทบจะนอนอยู่บนตัวมันแล้ว ไม่น่าหันกลับมาเลย งือออ


          ".........." กูควรตามไปดีมั้ย หรือไม่ไปดี


          "นะครับ"


          "อือ ก็ได้" สุดท้ายก็ใจอ่อนกับไอ้นะครับนี่สินะ 


          ................................แล้วกูจะได้กลับออกมากินเหล้าต่อมั้ยเนี่ย


  

#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: งือออออ ง่วงนอน อยากไปนอนใต้เตียงสองคนนี้ 555555 ทอล์คไม่เยอะนะ ช่วงนี้สาหัสอ่ะ เบลอด้วย คำผิดมีตรงไหนท้วงมา แต่ไม่มีเวลาแก้ให้หรอกนะ ฮ่าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 165 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3787 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 02:35
  สับสนหัวใจวันเดียว ต่อเลยทันที อิยู้กกกกกกก ไปสุด พี่จ๋าไซร์ซะเขินบิดไปด้วยเลย แงงงงงงงงง สงสัยเหล้าเหลืวไม่ได้กินต่อแล้วแหล่ะ 555555
  #3787
  0
 2. #3729 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:24
  สมคิดเจอ นะครับ เข้าไปอ่อนเป็นขี้ผึ้งเลยนะ
  #3729
  0
 3. #3618 SonePhoutthavong (@SonePhoutthavong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 23:35
  ตายยยยสมคิดนายมันใจง่ายจริงๆ
  #3618
  0
 4. #3548 creamsarang (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:46
  สมคิดไม่รักนวลสงวนตัวสักหน่อยเลยไง๊

  สมถุยก็ไม่ห้ามใจตัวเองเล๊ยยยย555555
  #3548
  0
 5. #3364 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 23:50
  โอ๊ยยยย รำาาาาๆๆๆๆๆ 55555555 นี่มาเที่ยวกับเพื่อนนะเฮ่ยยย ไม่ใช่ฮันนีมูนกันสองคนนนน แหม่ ถ้าจะทำกันขนาดนี่(?) ท่ดๆ 55555
  #3364
  0
 6. #2618 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 03:15
  ละลายไปบนกองทรายหมดแล้วตู ????????
  #2618
  0
 7. #835 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 10:43
  อยากได้ncง้ะไรท์ขาาาา
  #835
  0
 8. #601 s.lattecoffee (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 22:06
  ตาย ๆ จะเป็นลมกับนะครับของสิงโต หัวใจเต้นสูบฉีดมาก
  #601
  0
 9. #568 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:15
  คริสครับ โอ้ยยยยยยยย เขินนนนนนนน
  #568
  0
 10. #558 P_Kulworapisit (@P_Kulworapisit) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 19:05
  คริสสสสสส
  #558
  0
 11. #557 yamsaingpada2508 (@yamsaingpada2508) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 15:12
  บอกได้คำเดียวว่าอ่านไปฟินไปคร๊าบ รอๆๆๆตอนต่อไปอย่างใจจดใจจอ
  #557
  0
 12. #556 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 15:03
  nc ๆๆๆๆๆๆ
  รอนะไรท์ ^^
  #556
  0
 13. #555 patyamonrad2442 (@patyamonrad2442) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 13:32
  นู๋คริสใจง่ายจังล่ะลูกกกกกก ฟินตัวจะแตก
  #555
  0
 14. #554 Kritza Nova (@kritzanova) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 12:54
  อื้อ หือออออ 20++++
  แต่ฟิน 555
  #554
  0
 15. #553 sukanyaaon2214 (@sukanyaaon2214) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 12:48
  อัลไลคือนะครับ สมคิดยอมตัลหลอดงืออออออฟินๆๆ?????????
  #553
  0
 16. #551 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:47
  ไม่น่าจะได้กลับออกมากินเหล้านะสมคิ้ดดดด 555
  #551
  0
 17. #550 a_liew (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:36
  อิพี่สิง "นะครับ...." เมื่อไหร่ สมคิดโดนกินรวบทุกกกกกที

  พี่สิงมีความหื่นอัพเลเวลขึ้นทุกวันนะคะนะ -.,-

  น้ำทะเลหวานนนนนไปหมดแล้วววววววว

  ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวนานนนนนน  ปอ.ลิง กอดคนแต่งงงงงงง T_T' ไหวมั๊ยยยตะเองงงงง?
  #550
  0
 18. #549 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:29
  สู้ๆน๊าาา ทะเลหวานนน ปลาตายย //ขอคัทด้วยน๊าาาาา จุบุ
  #549
  0
 19. #548 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:08
  ทะเลหวานหมดแล้วววว งือออออออ
  #548
  0
 20. #547 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 09:30
  พี่สิงหื่นไม่เลือกที่จริงจริ๊งงงงง สมคิดก็ยอมตลอดด้วยนะ ยิ่งพี่แกพูดเพราะใส่เหมือนยิ่งแพ้ทาง5555
  ปล. แค่อาบน้ำยังวุ่นวายขนาดนี้ ดีเเล้วที่เอาพี่นักรบไปด้วย555
  ปล2. สู้ๆไรท์ขอให้หายเบลอไวๆ
  ปล3. ขอคัทด้วยค่ะ 55555555 /โดนโบก
  #547
  0
 21. #546 cartoon chaninmart (@chaninmart) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 08:58
  สมคิดและสมถุย แร่ดพอกันเลยค่ะ ไม่อายฟ้าอายดินอายหอยอายปูอายปลาหน่อยหรอออ แต่คิดไปคิดมา ไม่ต้องอายหรอกเนอะ มีแต่คนแอบซุ่มดู555555//ไรต์สู้ๆเนอะ
  #546
  0
 22. #545 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 08:58
  สมคิดดด หวงตัวหน่อยลูก
  #545
  0
 23. #544 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 08:53
  คาดว่าไม่ได้กลับออกมาหรอกสมคิดคิดว่าน่าจะถึงเช้าเลย
  #544
  0
 24. #543 Amika (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 08:44
  โอ้ยยยยย สมคิ๊ดดดด สมถุย จะหวานไรเบอร์น้านนน แต่เราชอบนะ เอาอีกๆ รออ่านะคร้าบ
  #543
  0
 25. #542 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 08:30
  สมคิดเรื่องนี้อ้อยมากกกกกก
  #542
  0