ตอนที่ 32 : สเปเชียล ถัง สไปรส์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8749
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 118 ครั้ง
  2 ธ.ค. 59

ถังพาร์ท


          "ฮั่นเนาะ มีความเป็นห่วงเป็นใย นี่รีสอร์ทสุดหรูนะไอ้ถัง ไม่ใช่ป่าดงดิบ ไอ้สะไบมันไม่หลงทางหรอก ทำไมต้องห่วงใยมันขนาดนั้นด้วยวะ ซัมติงสินะมึงงง" ผมเดินเร่งฝีเท้าไปทางห้องน้ำ เสียงคริสก็ดังแซวตามหลังมา มึงจะแซวอะไรกันนักหนาวะ นี่เพื่อนกันนะเว้ย ผมกับสไปรส์ก็เพื่อนกัน เหมือนกับที่สไปรส์เป็นเพื่อนกับทุกคนรึเปล่าวะ แค่พวกมึงเริ่มมีคู่ ไม่ต้องจับกูใส่พานยกให้เพื่อนก็ได้มั้ง


          แล้วพวกมันก็อะไรไม่รู้ ไอ้สะไบเป็นผู้หญิงนะ มันหายไปนานขนาดนี้ ไม่มีใครคิดเป็นห่วงมันเลยรึไง ต้องรอให้เกิดอะไร ถึงจะเป็นในรีสอร์ทโรงแรมก็ไม่ใช่ว่าไม่น่าห่วง


          เห้ออ นี่ผมติดนิสัยขี้กังวล แล้วก็เจ้าระเบียบเกินไปรึเปล่าวะ ไอ้สะไบมันอาจจะไปห้องน้ำแล้วยังไม่เสร็จธุระก็ได้นี่หว่า คิดมากจริงๆตัวกู กลับเหอะ ไปวางแผนแซวไอ้คริสกับพี่สิงโตดีกว่า เมื่อกี้ท่าทางพวกมันเหมือนจะกินกันแบบนี้ ต้องมีอะไรเกิดขึ้น แต่พวกผมยังไม่รู้แน่ๆ เมื่อเช้าตอนรวมตัวไอ้คริสทำท่ามากกว่าความแฮงค์ คือความเหนื่อยเพลีย เหมือนเสียเหงื่อมามากมาย


          เมื่อคืนมันค้างห้องพี่สิงโตด้วยนี่นา ใช่มั้ย ......หึหึ


          "ไปเหอะนะครับ แป๊บเดียวเอง เดี๋ยวพวกพี่ก็กลับมาส่งให้แหละน่า รับรองว่าปลอดภัย"


          "ก็บอกว่าไม่ไง เลิกยุ่งซักทีได้มั้ย มากับเพื่อน ขอตัวนะ"


          เสียงแรกไม่ได้ดึงความสนใผมเท่าไหร่ เพราะเป็นเสียงผู้ชายที่ไม่รู้จัก อย่างน้อยก็ไม่คุ้นล่ะนะ แต่เสียงที่สองนี่สิ เสียงหวานนุ่มที่แหลมทุกครั้งเวลาหวีด เสียงของผู้หญิงที่ผมเคยชินกับคำด่า คำแซว คำแซะ คำพูด คำจา เสียงเพื่อนสนิทของพวกเราไง หญิงเหล็กหนึ่งเดียวของกลุ่ม นางฟ้าของวิศวะ ภาคโยธา นางมารของแก็งค์ห้าหน่อไม้ สไปรส์


          มันทำอะไรอยู่วะ ไม่ได้เข้าห้องน้ำอยู่เหรอ ผมเดินตามเสียงพูดคุยที่ได้ยินไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ไปทางสวนหย่อมของรีสอร์ทข้างๆห้องน้ำ เจอสไปรส์ยืนอยู่กับผู้ชายสองคน หน้าตาท่าทางก็ดูไม่เหมือนพวกนักเลงนี่หว่า หรือสไปรส์มันจะมาอ่อยเค้า


          เวรเอ๊ย ดูมึงแต่งตัวก่อนเหอะสะไบ ชุดว่ายน้ำทูพีชเลยนะมึง แร่ดแค่ไหนก็อย่ามาใส่ชุดแบบนี้ยืนคุยกับผู้ชายสิวะ


          "แค่เพื่อนจริงเร้อออ สวยแบบน้องเนี่ย ไม่มีทางมากับเพื่อนหรอก มันเสียเวลา เสียของเปล่าๆ" ทำไมคนสวยมีเพื่อนไม่ได้วะ คนเหมือนกันมั้ยล่ะ


          "ขอตัวนะ" สไปรส์ไม่ตอบโต้ ปากไม่ดีเหมือนตอนด่าเพื่อน แต่หมุนตัวเดินหนี แปลว่ามันไม่ได้เต็มใจจะคุยด้วยสินะ


          เมื่อกี้ที่ผมไม่ได้ก้าวออกไป เพราะเผื่อว่าที่สไปรส์มันคุยอยู่จะเป็นคนรู้จัก ตอนแรกผมได้ยินไม่ชัด ว่าพวกนี้คุยอะไรกัน


          นี่ไงล่ะที่ผมกังวล พวกไอ้คริสก็เหลือเกิน พวกมันชินกับสไปรส์จนลืมกันไป ว่าเพื่อนสาวของพวกมึงน่ะ เป็นถึงดาวของมหาลัยเชียวนะเว้ย ถึงทั้งกลุ่มจะชอบพูดว่ามันขี้เหร่ แต่คนอื่นไม่ได้คิดแบบเรานี่หว่า เรามันเพื่อนกันไง เลยพูด แซว แซะ มันได้ ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจ ว่าจริงๆแล้วมันหน้าตาดี


          "เดี๋ยวสิน้อง พี่พูดดีด้วยแล้วนะครับ ทำไมคนสวยชอบเล่นตัวทั้งๆที่โชว์ขนาดนี้แล้ว อัพราคารึไง พี่เห็นค่าอยู่แล้วน่า มาด้วยกันหน่อย" ไอ้เวรเอ๊ย เพื่อนกูจะแต่งตัวยังไง มันอัพราคาตรงไหน มันมาว่ายน้ำจะให้ใส่อะไรวะ ชุดราตรีรึไง เดี๋ยวกูทักทายด้วยส้นตีนเลย


          "ทำอะไรวะ" ผมรีบก้าวขาออกไปแสดงตัว เพราะตอนนี้ข้อมือของสไปรส์อยู่ในกำมือพวกมันแล้ว ผู้หญิงตัวเล็กๆแค่นั้นจะไปสู้อะไรแรงผู้ชายสองคนได้ ถึงสไปรส์มันจะถึก มันจะแรงเยอะ แต่ก็แค่เปรียบเทียบกับผู้หญิงทั่วไปเท่านั้นแหละ


          "ไอ้ถัง มาพอดี ไปกันเหอะ" พอเห็นคนมาใหม่ แรงจับที่ข้อมือก็คลายลงไป สไปรส์ได้จังหวะเลยรีบสะบัดมือแล้วเดินมาหาผม


          "มึงมาทำอะไรตรงนี้ เข้าห้องน้ำนานชิบหาย เค้ารอพวกมึงกันจนรากงอกแล้ว รีบไปเร็ว" ชิ่งเหอะว่ะ สองต่อหนึ่งผมจะสู้ไหวมั้ย ท่าทางมันดูเหมือนจะชอบหาเรื่อง ไม่เป็นสุภาพชนเท่าไหร่ ผมไม่ใช่สายโหดแบบไอ้คริส สายเถื่อนแบบไอ้ดัมเบล แล้วก็สายกวนตีนแบบไอ้เก้าด้วย ผมมันพวกจริงจัง


          "ไหนบอกมากับเพื่อนไงวะ มากับแฟนก็ไม่บอก ทำไมชอบทำตัวใสๆทั้งที่มาเที่ยวกับผู้ชายถึงบนเกาะด้วยวะ ไอ้ท่าทางหวงกันแบบนี้ คงไม่ใช่แค่แฟนแล้วล่ะมั้ง แบ่งกันมั่งดิไอ้น้อง" ปากจัญไรจริงพวกมึง ใครเค้าจะคิดอะไรแบบนั้น


          ขอต่อยซักหมัดได้มั้ยวะ ไอ้พวกเวรนี่


          "ไอ้ถังอย่า" สไปรส์รีบดึงแขนผมเอาไว้ ร้องห้ามเสียงดัง  มึงจะห้ามทำไมวะไอ้สะไบ ถึงจะไม่โมโหง่ายแต่ใครฟังแบบนี้ก็ขึ้นป่ะวะ กลุ่มเพื่อนเค้ามาเที่ยวกัน แล้วมันมาเสือกอะไร


          "แต่พวกมันดูถูกมึงนะ ทำไมวะ เพื่อนกันก็มาเที่ยวด้วยกันได้ ผู้หญิงกับผู้ชายไม่ได้หมายความว่าจะต้องทำอะไรต่ำๆแบบที่พวกมึงคิดหรอก"


          สไปรส์วางตัวดีจะตาย ตอนไปเที่ยวผับกินเหล้า มีผู้ชายมาจีบตั้งหลายคน มันก็คุยบ้างแต่ไม่ได้ไปเบียด ไปแร่ด ไปกระแซะเหมือนผู้หญิงบางคน หรือหลายๆคนในร้าน ก็นั่งคุยเฉยๆ พอเค้าเห็นว่ามันไม่สนใจจะสานต่อ ก็ถอยออกไปเอง ที่มันไปเพราะอยากกินเหล้า เฮฮากับพวกเราจริงๆ


          "ปากดีนักมึง สองต่อหนึ่งมึงจะสู้ยังไงไหว มาเจอกันมั้ยล่ะ ถ้ามึงล้มเมื่อไหร่ กูจะลากแฟนมึงไปด้วย ตกลงมั้ย"


          "ตกลงกับพ่อมึงสิ เพื่อนกูเกี่ยวอะไรด้วยวะ คนอย่างพวกมึงชีวิตดีแต่คิดจะรังแกผู้หญิงกับคนที่อ่อนแอกว่าสินะ ไอ้พวกสวะเอ๊ย" ไอ้สันดานเอ๊ย มันคงคิดว่าผมสู้ไม่ได้ เลยหาเรื่องจะพาสไปรส์ไปสินะ คนอย่างพวกมันเกิดมาทำไมให้รกโลกวะ


          "อ้าว ไอ้เวรนี่ มึง..."


          "มีอะไรรึเปล่าครับ พวกคุณกำลังรบกวนแขกคนอื่นๆนะครับ" ก่อนที่ไอ้เวรสองคนนั้นกับผมจะได้มีเรื่องชกต่อยกัน ผู้ชายใส่สูทคนนึงก็พูดแทรกขึ้นมา ป้ายชื่อที่ติดอยู่บ่งบอกว่า กูคือผู้จัดการโรงแรม ด้านหลังคือยามอีกสองคน มึงขนกันมาทำไม นี่ไม่ใช่แก็งค์อัธพาลตีกันนะเว้ย


          "เปล่า ไม่มีอะไร ไปเหอะ" พอเห็นคนเยอะกว่า แถมยามก็ตัวใหญ่ยักษ์ ไอ้เลวสองคนนั้นก็รีบชิ่ง ทำเสียงแข็งใส่ มองพวกผมอย่างอาฆาต แล้วชวนกันเดินหนีไป


          "ไม่เป็นอะไรนะครับ พอดีแขกโรงแรมเห็นเหตุการณ์ไม่ค่อยดี เหมือนผู้หญิงจะถูกลวนลาม เลยมาตามผมให้มาดู" ผู้จัดการโรงแรมถามด้วยเสียงเป็นห่วงและขอโทษ เพราะพวกมันก็เป็นแขกโรงแรมเหมือนกันสินะ เลยทำอะไรไม่ได้มากน่ะ


          "ไม่เป็นไร ขอบคุณนะครับ" ระบบความปลอดภัยก็โอเคดีนะ แต่ต้องขอบคุณคนที่มีน้ำใจ ไปตามคนมาช่วยสไปรส์ ถึงจะไม่ออกหน้าช่วยเองแต่ก็ถือว่าเป็นคนดี


          "งั้นผมขอตัวก่อน ต้องขอโทษคุณผู้หญิงด้วยนะครับที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เดี๋ยวผมจะให้คนมาตัดต้นไม้ตรงหน้าห้องน้ำออก จะได้ดูโล่งๆ ปลอดภัยกว่านี้ แล้วให้พนักงานมาเดินแถวนี้บ่อยๆ" ผู้จัดการกล่าวขอโทษอีกครั้ง


          "ค่ะ ขอบคุณนะคะ" หืม?? ทำไมไอ้สะไบเสียงสั่น


          "งั้นพวกผมขอตัวนะครับ มีปัญหาอะไรก็แจ้งกับพนักงานได้ เค้าจะมาตามผมเอง"


          "มึงเป็นอะไรรึเปล่า กลัวเหรอวะ" ผู้จัดการเดินออกไป ผมหันกลับไปมองคนที่ยังเกาะแขนผมอยู่ตั้งแต่ตอนที่รั้งเอาไว้ไม่ให้มีเรื่อง มันกำลังสั่น


          "อือ ก็ไม่ได้ถึงกับกลัว แต่รังเกียจว่ะ กูใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้ แล้วแม่งเสือกโดนมองแบบหยาบคาย กูโกรธ กูขยะแขยง" สไปรส์พูดไปเสียงก็สั่น ตัวก็สั่น สั่นไปหมด แล้วทำท่าจะร้องไห้ แต่เป็นร้องเพราะเจ็บใจ ไม่ใช่เสียใจ


          "เห้อออ มานี่เหอะ ไปนั่งตรงนั้นก่อน" ผมไม่เคยเห็นมันอ่อนแอขนาดนี้เลยนะ มันเข้มแข็ง ร้องไห้ยาก ครั้งเดียวที่เห็นมันร้องไห้ก็คือตอนที่พี่นักรบสั่งพี่สิงโตวิ่งรอบสนามสามสิบรอบนั่นแหละ ตอนนั้นพวกเรารู้สึกผิดกันแทบตาย ที่เป็นคนก่อเรื่องแล้วพี่สิงโตต้องมารับผิดชอบแบบนั้น


          "มึงอย่าบอกไอ้พวกนั้นนะ ไม่งั้นพวกมันต้องมีเรื่องกันแน่ๆ" สไปรส์หมายถึงกลุ่มเพื่อนพวกเรา


          "เออ กูรู้ดี ในกลุ่มกูใจเย็นสุดแล้ว โชคดีนะที่คนมาตามมึงเป็นกูน่ะ ถ้าเป็นไอ้ดำ หรือไอ้สมคิด ป่านนี้ได้แผลกันไปแล้ว"


          "มึงน่ะเหรอใจเย็น มันพูดนิดเดียวมึงก็พุ่งแล้วเมื่อกี้น่ะ"


          "มึงไม่โกรธรึไง มันดูถูกมึง หาว่ามึงน่ะมาเที่ยวกับผู้ชายแล้วต้อง.." เอ่อ กูควรพูดดีมั้ย ไม่พูดดีกว่าเนาะ ยังไงมันก็เป็นผู้หญิง ทิ้งไว้ในฐานที่เข้าใจก็ละกัน


          "..............." นี่ขนาดกูไม่พูด มึงยังทำท่าจะร้องไห้เลยสะไบเอ๊ย


          "รอนี่ เดี๋ยวกูไปเอาน้ำเย็นๆมาให้กิน จะได้ดีขึ้น ถ้ามึงไม่อยากให้มีเรื่องกัน ก็นั่งปรับอารมณ์ก่อนที่จะกลับไปหาไอ้พวกนั้นซะ" ผมบอกแล้วจะลุกจากเก้าอี้ที่พาสไปรส์มานั่ง แต่มันผวาคว้าแขนผมเอาไว้ก่อน


          "เฮ้ย ไปไหนวะ ไม่เอาอ่ะ อยู่นี่แหละ" มึงอ้อนกูเหรอ เพื่อนกูทำตัวน่ารักแบบนี้เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่วะ


          "บาร์น้ำอยู่ห่างไม่ถึงห้าก้าว มึงจะกลัวอะไร กูเดินไป แต่กูจะมองมึงอยู่ตลอดไม่ให้คลาดสายตา ตกลงมั้ย รอนี่แหละ" บทมึงจะผู้หญิง ก็ผู้หญิ๊งงผู้หญิงเนาะ


          "อือ ก็ได้ แต่รีบๆมานะ น้ำห่าน้ำเหวอะไรก็ได้ เอาที่มันได้เร็วๆ ไม่เอาดีกว่า กูไม่ให้มึงไป" สไปรส์ยังมีสีหน้ากังวลใจ ตื่นๆกลัวๆ ผมลุกไปไหนไม่ได้ เพราะแขนผมยังอยู่ในกำมือมัน มันกอดแขนผมเอาไว้แน่น ทำหน้าเหมือนหมากำลังจะถูกทิ้ง หมาน้ำตาคลอนิดหน่อย อะไรของมึงเนี่ย มึงคือหญิงแกร่งแห่งวิศวะแน่เหรอ


          "ถ้าไม่อยากให้กูไป ดึงกูเอาไว้ แล้วพูดกับกูดีๆสิ พี่ถังคะ อย่าทิ้งสไปรส์เอาไว้ตรงนี้ น้ำอัลไลสไปรส์ไม่กินหรอก อยู่กับสไปรส์นะ อะไรแบบนี้น่ะ" แหย่มันหน่อย เผื่อมันจะหายบ้าขึ้นมาบ้าง กลัวอะไรขนาดนั้นวะ ทำเหมือนไม่เคยมีผู้ชายมาเต๊าะไปได้


          "ถัง อย่าเพิ่งไปเลย" มึงแปลกจริงๆด้วยสไปรส์ ทำไมมึงไม่ด่า มึงอ้อนกูทำไมเนี่ย


          "เออ กูไม่ไปก็ได้ มึงเป็นอะไรขนาดนี้วะสะไบ"


          "กูไม่ชอบ กูขยะแขยง มึงไม่เห็นสายตามันเหรอ แหวะ อี๋ กูไม่น่าใส่เลยไอ้ชุดว่ายน้ำเวรนี่น่ะ" อ้อ เพราะมึงเสือกใส่ทูพีชสินะ ถึงได้เป็นแบบนี้


          แต่แปลกตรงไหน สระว่ายน้ำก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำสิวะ แค่บังเอิญชุดว่ายน้ำมึง มันเข้ากับมึงมาก มึงทั้งสวยทั้งขาว ชุดว่ายน้ำสีดำสนิทของมึงโคตรเด่น แบบของชุดก็เรียบๆไม่สะดุดตา แต่พอมึงใส่แล้วชุดออกมาโคตรดูดี เอวคอด หน้าท้องเบนเรียบ คอยาว ผิวขาว แขนขาก็เล็กนิดนึง หน้าอกก็กำลังพอดี จะว่าไปมึงใส่ชุดนี้ก็เซ็กซี่จริงๆนั่นแหละ


          เฮ้ย กูมองอะไรอยู่วะ ไอ้เวรถังเอ๊ย มึงเพิ่งด่าไปพวกนั้นไป มึงยิ่งแล้วใหญ่ มองเพื่อนตัวเองเนี่ยนะ


          "มึงมองอะไร ไอ้ถัง" นั่นไง เผลอมองนานไปหน่อย มันจับได้ มึงไม่เห็นสายตากูใช่มั้ย กูขอโทษษษ


          "เปล่า กูแค่มองว่ามึงมีอะไร ทำไมต้องถูกจีบ ขี้เหร่ก็ขนาดนี้" ผมรีบหันหน้าหนีไปจากเพื่อนสนิทตัวเองทันที ตอนเล่นน้ำก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ตอนเห็นมันใส่ชุดนี้ออกมาจากห้องก็เฉยๆ สงสัยเพราะตอนนี้มันพูดถึงชุด ผมเลยเผลอไปพิจารณามันล่ะมั้ง


          "แน่ใจ? ขี้เหร่แล้วทำไมมึงมองกูแบบนี้" แบบไหนวะ ทำไมมึงต้องปล่อยมือแล้วถอยหลังไป ระแวงอะไรเบอร์นั่น กูเพื่อนมึงนะ


          "หลงตัวเองว่ะ กูจะมองมึงทำไม เห็นมาตั้งเท่าไหร่ ต่อให้มึงแก้ผ้ากูยังไม่รู้สึกอะไรเล้ยย"


          "ไอ้ทะลึ่ง มึงจะบ้าเหรอ พูดอะไร" สไปรส์ด่าลั่น เสียงดัง หน้าแดง


          "ฮ่าๆๆ มึงมีมุมผู้หญิงๆน่ารักแบบนี้ด้วยเหรอวะ" ผมขยี้หัวสไปรส์อย่างชอบใจ นี่มึงหายกลัวพวกมันแล้วใช่มั้ย แต่มากลัวกูแทน


          "น่ารักพ่อง ไอ้บ้า กลับกันเหอะ กูดีขึ้นแล้ว ขอบใจนะ ถัง"


          "เออ ไม่เป็นไร แต่อย่าได้เที่ยวไปไหนมาไหนคนเดียวอีกล่ะ พวกมันพักที่เดียวกัน เดี๋ยวมึงบังเอิญดวงเฮงไปเจอมันเข้าอีก แล้วกูช่วยมึงไม่ทัน จะแย่เอา มึงจะไปไหนให้มาบอกกู เดี๋ยวกูไปด้วย ตกลงมั้ย" ผมลูบหัวสไปรส์ ก้มหน้าลงไปใกล้ ให้สายตาเสมอกัน เพื่อถามมัน


          "อือ แต่ถ้ากูไปขี้ มึงจะเฝ้ากูหน้าห้องน้ำเหรอ?"


          "ไอ้เวร มึงนี่ไม่มีความเป็นกุลสตรีเลย มึงพูดเรื่องแบบนี้ต่อหน้าผู้ชายได้ไงหน้าตาย ไอ้ไร้มารยาท"


          "ไม่เห็นเป็นไร มึงเป็นผู้ชายที่เป็นเพื่อนกู อิอิ"


          "อิพ่อง เลิกเกาะแขนอ้อนกูได้แล้ว เอามือออกไป"


          "ทำไมวะ ไม่เห็นเป็นไร กูเกาะมึงได้ ไหนมึงบอกกูแก้ผ้าก็ไม่คิดอะไรไง เราเพื่อนกัน"


          "มึงระวังไว้บ้างก็ดีนะสไปรส์ กูชักไม่แน่ใจแล้ว"


          "ห๊ะ มึงว่าไงนะ กูไม่ได้ยิน พูดเบาทำไม มึงต้องด่ากูกลับสิเพื่อนถัง มึงมาสร้างโมเมนอะไรแถวนี้ ไปได้แล้ว ป่านนี้ไอ้พวกนั้นรอกันจนเปื่อยตายแล้วมั้ย โว๊ะ" กูรู้ว่ามึงได้ยิน ไม่งั้นมึงจะเดินหน้าแดงนำไปก่อนแบบนั้นเหรอ


          สไปรส์เดินนำออกไป ลากแขนผมติดมือไปด้วย ผมมองตามหลังผู้หญิงในชุดว่ายน้ำที่เป็นเพื่อนสนิท มึงสูงแค่นี้เองเหรอวะ สูงยังไงให้ถึงแค่ไหล่กู แล้วทำไมมึงถึงผอมขนาดนี้ กินข้าวบ้างรึเปล่าวะ พุงอะไรก็ไม่มี กูก็เห็นมึงกินเยอะพอๆกับพวกเราแก็งค์โรงอาหาร แล้วเอาไปเก็บไว้ตรงไหน หรือตอนว่างๆที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมึงไปแอบออกกำลังกาย ตอนอยู่บ้านใช่มั้ย มึงเล่นกับหมา พาหมาไปวิ่งอะไรแบบนี้รึเปล่า


          งานเข้าเราแล้วล่ะไอ้สไปรส์ ถึงเมื่อก่อนกูจะไม่ได้คิดอะไร แต่ถ้ากูเริ่มมองมึงแบบนี้ คิดเรื่องมึงแบบนี้ กูก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วล่ะ ว่าต่อไปเราจะพูดว่า 'เพื่อน' กันได้เต็มปากน่ะ


          กูเป็นบ้าอะไร คิดมากไปแล้วไอ้ถัง หยุดเถอะ นี่เพื่อนโว้ยเพื่อน ท่องเอาไว้
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ : คั่นเวลาด้วยคู่นี้แป๊บ ตอนหน้ากลับไปที่สมคิดพาร์ท รู้สึกเรื่องนี้เรียกสมคิดสนิทใจกว่าเรียกคริสแล้วนะเนี่ย ฮ่าาาา เคยปากไปแล้ว ไหนจะไอ้แสบ ไอ้ดื้อ ไอ้เต่าถุย นี่เค้าปากจัดได้ไงถึงเพียงนี้ งือออออ // ฮึ๊บๆๆ เป็นกำลังใจให้เค้าหน่อยนะ ช่วงนี้ใกล้ตายเต็มที ทั้งเหนื่อย ทั้งเบลอ งานต้องส่งยังมีอีกมากมาย(แล้วเอาเวลาที่ไหนมาปั่นนิยายวะ) เดี๋ยววันอาทิตย์ก็ว่างล่ะ อาจจะขาดช่วงไปบ้าง ไม่ได้อัพบ่อยๆ แต่ก็จะอัพทุกวันนะ อิอิ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 118 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3728 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:15
  ถังเริ่มวอกแวกแล้วนะเนี่ย ส่วนคิดก็เขินอะไรเบอร์นั้น
  #3728
  0
 2. #3547 creamsarang (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:09
  ถังงงงงงงงงงงงงงงงคิดเกินเพื่อนแล้วมั้ยล่ะ

  แต่โชคดีจริงๆที่ถังมาตามตัว ไม่งั้นไม่ทันแน่
  #3547
  0
 3. #3361 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 16:56
  เฮ้ยย คู่นี้มุ้งมิ้งอยู่ 5555
  #3361
  0
 4. #2617 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 02:56
  ถังกับวะไบก็น่ารักนะ อิอิ
  #2617
  0
 5. #1934 lukpla011230 (@lukpla011230) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 17:44
  อยากอ่านคู่เฟียสกับดัมเบลอ่ะว่าเริ่มยังไง
  #1934
  1
  • #1934-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 32)
   22 ธันวาคม 2559 / 19:12
   มีตอนหลังจากพี่เฟียสถูกแทงอ่ะจ้า
   #1934-1
 6. #807 คนอ่าน (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 20:59
  โอ๊ย คู่ถังกับหนูสะไบน่าร๊ากกกก เริ่มชอบสะไบตอนเกือบตกบันไดนั้นแหล่ะ เอ๊ะ หรือตอนเกือบโดนชน คือชอบโมเม้นเพื่อนผู้ชายที่คอยปกป้องดูแลผู้หญิงในกลุ่ม เอ็นดู นึกพี่เพลงเลย555

  พักผ่อนเยอะๆไรท์ไม่ต้องรีบอัพหรอก ไรท์ขยันที่สุดเท่าที่อ่านมาเลย ฟิคอื่นรอตั้งแต่ปี2554ยังไม่มาต่อเลย TT
  #807
  1
  • #807-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 32)
   7 ธันวาคม 2559 / 21:07
   55555555555 นานเบอร์นั้น โดนเทไปแล้วล่ะ
   #807-1
 7. #598 s.lattecoffee (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 21:46
  เอ้าละตอนนี้เหลือใครบ้างกลุ่มนี้ พี่นักรบ เก้า แล้วก็พี่หมอก 555+ รักสามเศร้าดีไหม
  #598
  0
 8. #532 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 00:01
  สู้ๆนะไรท์ พวกเรารอสมคิดอยู่
  #532
  0
 9. #530 แมวป่า (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 22:59
  สู้ๆครับไรต์ แปะไว้ก่อนเดะกลับมาอ่าน

  ช่วงนี้ไฟนอล แต่เป็นกำลังใจให้นะค้าบ

  ✌✌✌✌😍😍😍
  #530
  0
 10. #529 neung_no (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 22:51
  สู้ๆๆๆนะค่ะไรท์..เอาใจช่วยทุกๆเรื่องเลยนะ

  น่าจะอยู่เกาะกูดสักอาทิตย์..แต่ละคู่น้ำทะเลจืดสนิท
  #529
  0
 11. #528 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 20:28
  ถังชอบสะไบแน่นอน555 มีซัมทิงงง
  #528
  0
 12. #527 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 20:21
  สู้ๆนะคะไรท์
  งืออออ ถังนายคิดไม่ซื่อนี่หว่าาาาา 5555555
  #527
  0
 13. #526 ไวล์ลิลลี่ (@nattonanny) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 20:12
  เหลือใครอีกอ่ะ เก้า หมอก กับ พี่นักรบใช่ป่ะ ยังไงล่ะ รักสามเศร้าเราสามคนดีมั๊ยไรต์555
  #526
  1
  • #526-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 32)
   2 ธันวาคม 2559 / 20:14
   ม่ายยยที่เหลือเก็บไว้ให้เค้า เค้ากวาดหมด555
   #526-1
 14. #525 a_liew (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 20:07
  กอดคนแต่งงงงงง #จับเขย่าๆๆๆๆๆๆให้กำลังใจจจจจ

  -/////- คู่นี้ก็กำลังเข้าสู้ระยะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อสินะ

  แหม่ะ ทริปฮันนีมูนนนนนชัดๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #525
  1
  • #525-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 32)
   2 ธันวาคม 2559 / 20:13
   ม่ายต้องเขย่าๆๆ เดี๋ยวสติหล่นหายยย ฮืออออ
   #525-1
 15. #524 ppe3like (@ppe3like) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 19:43
  สู้ๆค่ะไรท์  เป็นกำลังใจให้นะ 😉😉😉
  #524
  0
 16. #522 Amika (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 18:09
  สู้ๆนะไรท์ เพื่อผู้อ่านทุกคน รออยู่นะคร้าบ อัพบ่อยๆนะ (ทำหน้าอ้อนเหมือนสมคิดอ้อนพี่สิงห์)
  #522
  0
 17. #521 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:42
  จัดมา คู่นี้ ดีๆ
  #521
  0
 18. #520 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:39
  น้องสะไบคนงาม(?)มีคู่ละว้อยยย 5555
  ไรท์สู้ๆ ^^
  #520
  0
 19. #519 Oct.me (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:34
  สู้ๆนะไรท์ เป็นกำลังใจให้จ้า
  #519
  0
 20. #517 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:20
  เอ้าไร์ท จัดมาอีกคู่นี้ถ้าจะรอด แบบว่าโมเม้นให้อ่ะ ถัง&สไบ
  ปล.สู้ๆ ไร์ท พยายามเข้า เดี๋ยวก็ผ่านพ้น 555
  #517
  0
 21. #516 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:07
  พอเป็นชื่อสไปรท์เเล้ว ปากจัดๆสวยๆหุ่นดีๆเรานึกถึงเก้าเลย รุ้สึกมโนได้ชัดกว่า555
  ปล. สู้ๆนะไรท์ เราก็ใกล้ตายพอกัน 555 #finalcrisis
  #516
  0