Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 31 : สระว่ายน้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  2 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          ผมนั่งอยู่ที่สระว่ายน้ำ ตามองไปที่กลุ่มนักศึกษาปีหนึ่งห้าคน กำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ส่วนรุ่นพี่อย่างพวกเรากลับไม่มีใครยอมลงสระเลย แม่งโคตรแปลก อายุห่างกันแค่ปีสองปี มันต่างกันได้ขนาดนี้เลยเหรอวะ หรือว่าไอ้พวกนั้นมันเอ็นเนอร์จี้เยอะไปหน่อย แบตไม่เคยหมดกันเลยพวกมึง สาบานนะว่าเมื่อคืนพวกมึงกินเหล้ากันจนแฮงค์อ่ะ ทำไมตอนบ่ายมึงกลับมาสดใสเร็วปานวอก


          โดยเฉพาะไอ้คนที่เพิ่งทำร้ายจิตใจผมไปหมาดๆ ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวท่อนบนขาวใส เล่นหัวเราะเฮฮาสนุกสนาน ถีบกับพวกเพื่อนๆมันไป ไม่สนใจอะไรผมเลย มึงทำกูเสียใจนะรู้มั้ย ไอ้แสบ


          "เจอนี่หน่อยเป็นไง ไอ้เก้า สกายยยยคิ้ดดดดด" คริสถอยหลังจากขอบสระออกไปสองสามก้าว แล้ววิ่งกลับมาอย่างเร็ว กระโดดตัวเหยียดเท้าไปด้านหน้า เตะขาเฉียดปลายคางไอ้เก้าที่ยืนอยู่ในสระว่ายน้ำไปนิดเดียว เล่นกันแรงอะไรเบอร์นั้นวะ


          "สกายคิ้กมั้ยล่ะมึง เดี๋ยวกูจับกดสระ ตีนมึงเฉียดหน้ากูนิดเดียวเองนะ" ไอ้เก้าโวยลั่น จับหัวคริสกดลงไปในน้ำ จนมันดิ้นตีมือตบกับผิวน้ำ น้ำกระจายเป็นสายเข้าหน้าเพื่อนคนอื่นในแก็งค์มัน


          "แค่กๆๆ ไอ้เวรมึงกดกูจริงเหรอเนี่ย กูเกือบตาย กูเป็นคนเตะ ก็ต้องเป็นชื่อกูดิวะ ถ้าไอ้คิ้กแตะ ถึงจะเป็นสกายคิ้ก ฮ่าๆๆๆ" เออ มึงสมควรโดนจับกดสระอีกรอบแล้วล่ะ กวนตีนนัก กูไม่ช่วยหรอกนะ กูนั่งน้อยใจอยู่


          "โอ้ย กูไม่เล่นแล้ววว กูไม่ใช่พรายน้ำนะพวกมึง จับกูกดอยู่ได้ กดขนาดนี้กูลูกสี่แล้วมั้ยล่ะ" ปากมึงน่ะ กดน้ำมั้ย มึงจะเปรียบเทียบแบบนั้นไปทำไม กูหวงงง


          ไอ้แสบโวยวายกับเพื่อนเสร็จก็ดึงตัวขึ้นจากสระ เดินหน้าหงิกตรงดิ่งมาทางนี้ ทิ้งตัวลงนั่นตรงเก้าอี้ริมสระตัวเดียวกับที่ผมนอนอยู่ มึงอ่อยกูรึไง ไหนบอกอึดอัด


          "มึงงอนจริงดิ ไรวะ ทีมึงถีบกู กูไม่เห็นโกรธเลย" พวกที่เหลือเดินตามขึ้นมา นั่งลงเก้าอี้นอนริมสระใกล้ๆกัน ไอ้เก้ารีบถามเพื่อนซี้ แต่ท่าทีดูไม่ค่อยแคร์เท่าไหร่ ออกไปทางสะใจมากกว่า


          "เปล่า กูเหนื่อยแล้ว พักแป๊บ" ไม่เหนื่อยยังไงไหว เล่นน้ำกันมาสองชั่วโมงกว่าแล้วนี่หว่าพวกมึงน่ะ


          "......เอาผ้าเช็ดตัวให้หน่อยดิ" คริสเลิกคุยกับเพื่อนหันมาทางผมแทน หน้าโคตรนิ่งแต่เสียงโคตรอ้อน


          หัวใจที่ถูกทำร้ายมา กระตุกเต้นเป็นจังหวะอีกครั้ง มึงเล่นบ้าอะไรอีก ผลักเสร็จแล้วดึงเหรอ มึงก็รู้ว่ากูรักมึงแล้ว มาเล่นกับความรู้สึกกูทำไม ถึงกูจะไม่แสดงออกว่าเสียใจ ก็ไม่ได้แปลว่ากูไม่รู้สึกนะ ไอ้น้องเวร ไอ้เต่าดื้อ ไอ้ตัวแสบ


          ผมไม่ได้ตอบอะไรไป แต่หยิบผ้าเช็ดตัวที่วางข้างๆยื่นไปให้ ให้แล้วก็ไม่รับอีก ไอ้เวร ต้องการอะไรจากกูวะ กวนตีนกูมากๆเดี๋ยวกูวิ่งพุ่งลงทะเลแม่งเลย ใครว่าผู้ชายอ่อนแอไม่เป็นวะ


          "งืออ เช็ดให้หน่อย" มึงจะฆ่ากูใช่มั้ยไอ้สมด๋อย ทำไมมึงต้องมาซบหน้าลงกับบ่าแล้วถูหน้าไปมาด้วย จะน่ารักไปไหนวะ โว้ยยยย


          แล้วกูก็ใจอ่อนง่ายจริง ยอมเช็ดตัวเช็ดหัวให้มันอีก


          ผมนั่งเหยียดขาบนเก้าอี้นอนริมสระ คริสนั่งหย่อนขาอยู่ข้างๆหันหน้าเข้าหาผม เงยหน้าขึ้นจากบ่าที่ซุกลงมาเมื่อกี้ ผมมองตา วางผ้าเช็ดตัวลงไปบนหัว แล้วขยี้มือลงไปจนผมหมาด มึงใกล้เกินไปรึเปล่าไอ้แสบ เมื่อไหร่กูจะได้เข้าใกล้มึงได้อย่างที่กูต้องการ ไม่ใช่เมื่อมึงต้องการ


          ผมเลื่อนผ้าเช็ดตัวลงมาที่ไหล่ทั้งสองข้าง ใช้มือจับปลายผ้า ไล่ซับหยดน้ำที่เกาะผิวขาวๆไปทั่วทั้งตัวด้านบน ลากสายตามองตามมือตัวเองลงไป ผมใช้มือที่จับอยู่ตรงปลายผ้าเช็ดตัว ลากไล่ลงไป ไล้ไปกับผิวขาวเนียนที่ผมเคยสัมผัสมาแล้วทุกตารางนิ้วเมื่อคืน ซอกคอ....ไหล่.......ไหปลาร้า........หน้าอก........ข้างลำตัว........หน้าท้อง.......สะโพก


          คริส


          "อือออ" คริสหลับตาร้องเบาๆ


          ความทรงจำจากเมื่อคืนยังชัดเจน ทั้งริมฝีปากและฝ่ามือของผมที่เคยได้สัมผัสร่างกายนี้ ยังรู้สึกอุ่นจนร้อน


          ผมปล่อยมือ ผ้าเช็ดตัวตกลงไปบนขาคริส ใช้ฝ่ามือร้อนๆของตัวเองวางทาบลงไปข้างสะโพกที่ยังเย็นชื้นจากน้ำในสระ แล้วออกแรงดึงเข้าหาตัว


          คริส


          "ถ้าพวกมึงมองกันเหมือนจะแดกกันเข้าไปทั้งตัวแบบนี้ เอากุญแจบังกะโลที่กูไปก่อนมั้ย" ไอ้สัส กูลืมไปเลยว่าเราอยู่กันที่ไหน


          พี่นักรบมึงแซวเฉยๆก็ได้ ยื่นกุญแจมาตรงหน้ากูทำไม เดี๋ยวเหอะ....เดี๋ยวรีบคว้าเลย


          "ฮ่าๆๆๆ เช็ดตัวเฉยๆเอง พี่พูดอะไร" มึงหัวเราะโคตรพิรุธอีกแล้วไอ้แสบ


          "มึงเช็ดกันท่าไหน ทำไมมึงต้องครางไอ้เต่าถุย แล้วไอ้สิงก็ต้องลูบมึงขนาดนั้น ไอ้สันขวานหน้ามึงเหมือนจะแดกน้องมันทั้งตัว กูทนดูแทบไม่ได้" แล้วมึงจะร่วมแซวกูทำไมไอ้หมอก ไอ้เวร กูเพื่อนมึงนะ


 

          "เออ ไอ้สะไบไปไหนวะ เมื่อกี้ยังอยู่เลย" ไอ้ถังไม่สนใจร่วมขบวนแซว สายตามองหาเพื่อนร่วมแก็งค์ที่เป็นหญิงเดียวในกลุ่ม ก็ดีนะ เปลี่ยนประเด็นมั่งเหอะ เมื่อกี้โคตรอายเลย ทำอะไรลงไปวะกู


          "เห็นมันว่าจะไปห้องน้ำนะ แต่ก็หายไปนานแล้ว" ดัมเบลผู้เป็นเพื่อนสนิทเหมือนจะนึกขึ้นได้ ว่ากลุ่มแก็งค์มันหายไปหนึ่งหน่อ ชะเง้อชะแง้คอมองไปทางห้องน้ำด้านข้างสระ


          มิน่าล่ะ ก็แปลกใจว่าทำไมรอบนี้ไอ้ตัวเปิดเป็นพี่นักรบ ตัวหลักแห่งวงการแซวเพื่อนไปห้องน้ำนี่เอง


          "งั้นกูไปดูหน่อยดีกว่า เดี๋ยวมานะ" ถังรีบเดินออกไป ไม่สนใจเสียงนกกาที่ร้องแซวตามหลังมันไปเลย


          "ฮั่นเนาะ มีความเป็นห่วงเป็นใย นี่รีสอร์ทสุดหรูนะไอ้ถัง ไม่ใช่ป่าดงดิบ ไอ้สะไบมันไม่หลงทางหรอก ทำไมต้องห่วงใยมันขนาดนั้นด้วยวะ ซัมติงสินะมึงงง" มึงก็กล้าแซวคนอื่นนะไอ้คริส ทีเค้าแซวมึง มึงทำไม่พอใจ ครั้งหน้ามึงโดนมั่งกูจะไม่ช่วยแถมซ้ำมึงแน่ๆ หมั่นใส้ เออ แต่กูก็ไม่เคยช่วยมันอยู่แล้วนี่หว่า เวลามันโดนเพื่อนรุมแกล้ง ฮาดีออก


           "ไปเล่นน้ำป่ะ" พอเพื่อนไป ก็เพิ่งจะมาเริ่มสนใจกู ทำไมมึงต้องพูดนิ่งๆ แต่ทำเสียงอ้อน มึงเก่งเกินไปแล้ว กลัวเพื่อนรอบๆจะรู้สินะว่ามึงอ้อนกูอยู่


          "มึงเล่นเหอะ กูลงไปเดี๋ยวมึงอึดอัดเปล่าๆ กูจะไปเดินเล่นแถวนี้ เห้ย เดี๋ยวกูมานะ" ผมตัดบทลุกหนี แล้วตะโกนบอกแก็งค์ปีสอง ในใจมันรู้สึกตีบตันแปลกๆ ทั้งอึน ทั้งเจ็บ ถึงคำพูดจะดูเหมือนประชด แต่มันมาจากใจ ใครไม่มาโดนแบบนี้บ้างไม่รู้หรอกว่ามันนอยด์แค่ไหน


          บางครั้งมันก็ทำเหมือนมีใจ บางครั้งมันก็ไม่ใส่ใจ ผมไม่เข้าใจ แล้วที่ผ่านมามันยอมให้ผมกอดทำไม ถ้ามันจะคิดแค่พี่น้องกะ......


          ตู้มมม!!


          ไอ้เชี่ย เดินผ่านขอบสระนิดเดียว ใครผลักกูลงน้ำาาา 

          

          ตอนที่เดินหนีคริสไปทางชายหาด มันต้องผ่านสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท ผมตั้งใจจะไปจากตรงนี้เร็วๆ เลยเลือกเดินตัดสระ เพราะเป็นทางลัดที่ใกล้ที่สุด ดีกว่าต้องไปอ้อมโลกผ่านทางสวนหย่อม


          ผมรีบพุ่งตัวกลับขึ้นมา ลูบน้ำบนหน้าออกทั้งๆที่ยังโกรธและตกใจ กูบอกว่าไม่เล่นไง ใครแกล้งกู  ยังไม่ทันได้หาตัวต้นเหตุ เสียงน้ำแตกกระจายก็ดังขึ้นอีกหน พร้อมกับมือของใครบางคนที่เอื้อมมาเกาะอยู่ตรงไหล่ คงไม่ใช่ผีพรายใช่มั้ยวะ ใครเกาะหลังกู


          "เล่นด้วยกันเหอะนะ พี่จะมาใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแล้วนอนเท่บนขอบสระเพื่ออะไรวะ หมั่นใส้"


          กูใส่เพราะไอ้หมอกมันบังคับป่ะวะ กูมีอารมณ์เล่นน้ำที่ไหน ไอ้หอยหลอด เค้าใส่กันทุกคนกูจะแตกต่างทำไม กูไม่อินดี้เหมือนพวงมึงนะ ที่เอาแต่ถ่ายรองเท้าผ้าใบอ่ะ พีรวัสสส


          คริสวางมือไว้บนบ่าจากด้านหลัง ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ เกยคางตัวเองไว้บนไหล่ พร้อมกับคำพูดข้างๆหู ความลึกของน้ำไม่มากเท่าไหร่ มันต่ำกว่าหน้าอกพวกผมลงไปนิดหน่อย ทำให้ไม่ต้องว่าย หรือลอยตัว ผมยืนนิ่ง


          "มึงไม่อยากอยู่ใกล้กูไม่ใช่เหรอ"


          "ไอ้พวกนั้นมันขี้เกียจเล่นกันแล้วนี่นา ให้อยู่ใกล้แป๊บนึงก็ได้" เดี๋ยวกูโบกด้วยปลาวาฬยางเลย มึงเห็นกูเป็นอะไร เด็กนวดในอ่างรึไง อยากเรียกตอนไหนก็ได้น่ะ


          "ไม่ล่ะ มึงเล่นไปเหอะ ถ้าไม่มีเพื่อนก็ไปหาคนอื่นๆที่เค้าอยู่ในสระก็ได้ มึงเข้ากับคนง่าย เล่นกับใครก็ได้ทั้งนั้นแหละ ปล่อยกูเถอะ" ปากผมบอกว่าให้ปล่อยมือ แต่ในใจอยากให้มันเลิกยุ่งกับผมต่างหาก ผมหน่วงสุดๆ ไม่อยากเห็นหน้ามันที่ทำตัวลั๊นลาเหมือนไม่มีอะไร


          มึงไม่เคยแคร์กูเลยสินะ คิดว่ากูเล่นๆกับมึงรึไง กูรักใคร กูจริงจัง แล้วตอนนี้....กูก็รักมึง ถ้ามึงไม่ ปล่อยกูไปเหอะ


          "พี่สิงค้าบบบบ อยากเล่นน้ำด้วยจริงๆนะ ถ้าอยากเล่นกับคนอื่น ก็ไปหาคนอื่นแล้วดิ มาเหอะ" ไอ้เด็กดื้อไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมฟัง ไม่สนใจอะไรความรู้สึกผมทั้งนั้น มันลากผมให้ตามไปตรงที่ลึกกว่าเดิม


          สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสวนหย่อม ต้นไม้ เกาะกลาง แล้วก็ทางที่ทำคดเคี้ยวไปมา มีสะพานข้าม มีน้ำตก มีเรือโจรสลัด มีสไลด์เดอร์ มีอ่างจากุ๊ดชี่ มีแม่งหมดทุกอย่าง นี่สระว่ายน้ำหรือสวนสนุกดรีมเวิล์ด มึงไม่ยกเรือไวกิ้ง ชิงช้า รถไฟเหาะมาตั้งไว้ด้วยล่ะ กูจะเล่นวนสามรอบเลย ถุยยย


          ผมถูกไอ้แสบ ลากไปจนถึงอุโมงขนาดกว้างประมาณเมตรกว่า ทำจากปูนซีเมนต์ที่ได้มาตรฐาน ความหนาความกว้างก็ปลอดภัยดี เฮ้ย ไม่ใช่สิ นี่กำลังพูดถึงเรื่องคริสอยู่ ไอ้นิสัยวิศวะ โยธา อย่าเพิ่งมาตอนนี้


          อุโมงที่ว่า ด้านบนคือสะพาน รีสอร์ทเค้าทำเอาไว้ให้คนเดินข้ามไปสระว่ายน้ำอีกฝั่งได้ง่ายๆ เพราะสระที่นี่มันโค ตะ ระ ใหญ่ จริงๆ กูว่าวัดมาวัดไปใหญ่กว่าตัวรีสอร์ทอีกนะมึง กินพื้นที่น่าจะ80เปอร์เซ็นต์ได้อ่ะ ตกลงมันสร้างรีสอร์ทหรือสวนน้ำวะ ไอ้นี่คือจุดขายใช่มั้ย


          "จะเล่นอะไรอีกล่ะ" ผมถูกดันตัวเข้าไปติดกับผนังอุโมง หรี่ตาถามอย่างไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ อยากจะสะบัดตัวออกไปเหมือนกัน แต่แบบนั้นมันก็เว่อร์เกิน เราไม่ได้ทะเลาะอะไรกันถึงขนาดต้องเดินหนี อยู่ร่วมกลุ่มกันไม่ได้หรือมองหน้ากันไม่ติด แค่ผมไม่อยากมองมันให้เจ็บเท่านั้นเอง


          "เล่นน้ำไง อยู่ในสระก็ต้องเล่นน้ำดิ" เล่นน้ำก็คือการเล่นกับน้ำ ไม่ใช่เล่นกับกู มึงบอกเล่นน้ำ แล้วเอาตัวมาเบียด เอามือมาโอบคอกูเพื่ออะไร จะวัดความอดทนกูใช่มั้ย กูบอกเอาไว้เลยว่าไม่มี


          "มึงเริ่มก่อนนะไอ้คริส" ผมดึงเอวมันแนบชิดมากับตัว กดริมฝีปากตัวเองลงไป หวังให้มันสะบัดออกแล้วเลิกยุ่งกับผมซักที ผมหน่วง บอกแล้วไง


          คริสหลับตารับจูบอย่างเต็มใจ แถมเบียดตัวเข้ามาใกล้ ด้วยการกระชับวงแขนตรงรอบคอผม เริ่มขยับริมฝีปากที่ผมแค่แตะเอาไว้ก่อนเอง


          อา คริสจูบผม จูบแรกของเรา


          ที่ผมนับเป็นจูบแรก เพราะตอนอยู่บ้านถัง เราแค่แตะปากกันเฉยๆ ส่วนเมื่อคืนคริสเมา นั่นก็ไม่นับ


          ครั้งนี้คริสมีสติ และเป็นจูบ ที่เป็นจูบจริงๆ มึงตั้งใจใช่มั้ย ถึงได้ลากกูมามุมลับตาคนขนาดนี้ บอกกูที ตอนนี้เราเป็นอะไรกัน


          พอคิดถึงเรื่องสถานะที่ยังไม่ได้ระบุของเรา ผมก็ดันตัวออก จูบแรกที่โคตรเจ็บปวด


          "มึงต้องการอะไรกันแน่ กูไม่เข้าใจ เมื่อกี้มึงพูดเองว่ามึงอึดอัด มึงไม่อยากให้กูอยู่ใกล้ แล้วนี่อะไร พอกูจะห่าง มึงก็ดึงกูกลับเข้ามา...........พี่ก็มีความรู้สึกนะคริส" ผมทนอยู่ไม่ไหวแล้วว่ะ ไปเหอะ 


          "พี่สิง อย่าไป" มึงจะรั้งกูไว้เพื่ออะไรวะ


          "เห้อออ ปล่อยเถอะ ถ้าไม่เห็นแก่เรื่องอะไรระหว่างเรา ก็เห็นแก่ว่า กูเป็นพี่รหัสมึง ถึงกูจะเป็นผู้ชาย แต่กูก็อ่อนแอได้ กูร้องไห้เป็น มึงเลิกเล่นกับความรู้สึกกูซักที กูเจ็บ" ผมเลือกที่จะพูดตรงๆซักที ผมเหนื่อย


          "ไม่ได้เล่นนะ ที่บอกไปว่าอึดอัด จริงๆแล้วผมเขิน อย่าให้พูดได้ป่ะวะ ง้อขนาดนี้ก็น่าจะรู้แล้วนี่นา นั่นแหละ นะนะ" นะพ่อง พูดอะไรของมึง นี่ภาษาไทยรึเปล่าวะทำไมกูไม่เข้าใจเลยซักคำ มึงต้องการจะสื่ออะไร ไปเรียนมาใหม่เหอะพีรวัส


          "กูขอตรงๆได้มั้ย ไม่เอาเลขท้าย ไม่เอาบนล่าง กูไม่เข้าใจ มึงจะอ้อมจากตราดไปสุโขทัยเพื่ออะไรวะ"


          "สาบานนะว่าพี่กำลังเครียดอยู่ มึงปล่อยมุขอัลไลเนี่ย" เออกูเครียด กูต้องหาทางออก ไม่งั้นกูจะบ้า


          "ติดมึงมาไง ปัญญาอ่อน งี่เง่า เอาแต่ใจ ไม่เห็นแก่ความรู้สึกใคร งอแง มุขแป๊ก ไม่ฮาแล้วยังจะพาเพื่อนเครียด เล่นได้เล่นดี ไม่รู้ตัวเลยรึไง ว่ามันไม่มีใครขำ ไอ้เต่า ไอ้หลังเขา ไอ้เด็กแสบ ไอ้น้องเวร ไอ้.."


          "ผมชอบพี่ ผมแคร์พี่ อย่าโกรธกันนะ ขอโทษ" เสียงรัวเร็วพูดขัดจังหวะผมที่กำลังด่ามันให้หายแค้น


          "......." มึงตรงได้ตรงมาก กูกริบเลยทีเดียว


          "ผมไม่ได้อึดอัดเวลาอยู่ใกล้พี่ แต่ผมเขิน แล้วก็กลัวไอ้พวกนั้นมันแซวเอาด้วย พี่ก็รู้ว่าพวกมันแซวแรง โดยเฉพาะไอ้สะไบ"


          มึงชอบกูใช่มั้ย มึงชอบกูจริงๆเหรอ มึงบอกชอบกู


          "จริงๆผมไม่ต้องบอกพี่ก็น่าจะรู้อยู่แล้วนี่นา เมื่อคืนผมเมาก็จริง แต่ก็รู้ตัว พี่ไม่รู้จริงดิ อย่าให้พูดดิวะมันเขิน"


          คริสบอกว่าชอบกู ไอ้เต่าถุยมันชอบกู ไอ้เด็กแสบมันชอบกู ไอ้น้องเวรมันชอบกู ไอ้กวนตีนมันชอบกู


          "เฮ้ยย พี่ฟังกันอยู่รึเปล่าเนี่ย สติหลุดไปถึงดาวเสาร์แล้วรึไง ผมพูดอะไรไปได้ยินรึเปล่า กว่าจะรวบรวมความกล้าได้ ไม่ง่ายนะเว้ย" เสียงดีดนิ้วดังตรงหน้าทำให้ผมได้สติกลับมา แล้วมองหน้าคริสอีกครั้ง ผมไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้นหลังจำคำว่ามันชอบผม


          "คริส ดีใจ" ผมพูดแค่สามคำ แล้วรัดตัวมันเอาไว้แน่น ซบหน้าลงไปบนบ่า


          "เออ ดีใจก็ดีแล้ว ขวัญเอ๊ยขวัญมานะลูกนะ" ไอ้ลามปาม มึงลูบหัวแล้วพูดแบบนี้ กูจับกด(น้ำ)ซักทีเลยดีมั้ย


          "มึงมันน่าหมั่นเขี้ยวอีกแล้ว ไอ้ดื้อ"  กัดแม่ง กัดคอนี่แหละ ไหนๆหน้าก็อยู่ตรงนี้แล้ว อยากขาวล่อตาดีนัก อืออ ผิวนุ่มจัง ตัวก็เนียน เอวพอดีมือชะมัด หลังก็เรียบ ท้องก็แบนราบ ซอกคอก็หอม ไอ้เด็กเวรเอ๊ย มึงมีอะไรดีวะ กูถึงได้เป็นขนาดนี้


          "เฮ้ยๆ ไอ้บ้า มึงจะลูบอะไรกูขนาดนั้นวะพี่สิง ปล่อยๆๆ"


          "เหอะๆๆ ลืมตัวว่ะ โทษที มึงมาใส่ชุดว่ายน้ำล่อกูทำไมล่ะ กูเห็นแล้วอยากกินซาลาเปาเลย" ว่าแล้วกัดอีกทีได้มั้ยวะ งับแก้มแม่ง


          "อือออ พอเหอะ เดี๋ยวมีคนเห็น" ปากมึงบอกว่าพอ แต่ไม่เห็นมึงผลักเลยนะพีรวัส


          "อีกนิด นะครับ" ผมกดซับริมฝีปากตัวเอง จากแก้ม ลากลงมาสันคาง ลำคอ ไหล่ อืออ จะอดใจยังไงไหว ทำไมมึงแต่งตัวแบบนี้ ไอ้เวรเอ๊ย


          "อืมม พี่สิง" แล้วมึงก็มาร้องยั่วกูอีกเนี่ยนะ กลับไปเอากุญแจที่พี่นักรบทันมั้ยวะ


          "ไอ้พวกเวร มึงจะกินกันในน้ำรึไงวะ เดี๋ยวชาวบ้านเค้าก็แจ้งตำรวจข้อหาอนาจารหรอกมึง ขึ้นมาเดี๋ยวนี้เลย" คิดถึงพี่ พี่ก็มา ขอกุญแจหน่อย เฮ้ยไม่ใช่ดิ รีบผลักคริสออกดิวะรออัลไล อ้อ ไม่ต้องละ มันสะบัดตัวหนีไปอย่างเร็ว เร็วกกว่ากูอี๊กก


          หันกลับไป ไหนใครมาเกาะขอบบันไดสะพาน ชะโงกหน้ามาดูเรามั่งวะ อืมม ครบเลย ขาดแค่ถังกับสไปรส์


          "น้ำใสสระคงหว๊านนนหวาน น้ำตาลน้ำอ้อยหกเต็มไปหมดแล้วพวกมึง" ช่วงนี้กูชอบกินอ้อยมึงไม่รู้เหรอไอ้เก้า


          "มิน่าหายไปกันนนาน กูนึกว่าชวนกันเล่นน้ำ ที่แท้ก็เล่นกันเอง" หยาบคาย ไอ้สันขวาน ไอ้เฟียส มึงไม่เคยรึไง กับเมียมึงอ่ะ


          "อย่าได้คิดลงไปเล้ย ไอ้เฟียส ไม่รู้ในน้ำจะมีอะไรบ้าง เสร็จกันไปกี่รอบแล้วล่ะ น้ำงี้เป็นฟองเชียว" ไอ้ทุเรศ มันใกล้บับเบิ้ลของจากุ๊ดชี่โว้ยไอ้หมอก ฟองของสระว่ายน้ำ พวกกูได้กันในนี้ที่ไหน


          "ไงล่ะมึง สุขนิยมสมใจรึยัง คราวนี้ก็เตรียมตัวเอาไว้ กูจะบอกให้ไอ้สะไบล้อมึง" มึงพูดโค้ดลับอะไรกับน้องรหัสกูเหรอ ไอ้ดำ


          "งือออออออ อย่าแซวกูดิวะ เดี๋ยวกูมุดน้ำหนี โผล่อีกทีขั้วโลกเหนือเลยนะ ไอ้พวกบ้า" มึงเขินน่ารักไปนะ ไอ้เด็กเวร


          "ถ้าพวกมันแซวแล้วไม่มีที่ให้หนี มาซบไหล่พี่สิคนดี มามะ" ผมแต่งกลอนเก่งป่ะ เดี๋ยวจะเอาไปสู้กับสไปรส์


          "มึงแหละตัวดีไอ้พี่สิงโต ไอ้บ้า ไอ้เวร ไอ้สมถุยย งือออ" ด่าได้ด่าไปเหอะมึง ด่าแล้วมึงก็ซบอยู่ดีแหละไหล่กูอ่ะ


          ดีจังไอ้เต่าถุย ในที่สุดมึงก็ยอมรับกูซักที นึกว่าจะปล่อยให้กูหน่วงตายไปแล้ว ผมกอดคนที่ซบหน้าลงบ่าไม่ยอมปล่อย ไม่สนใจเสียงนกกาที่ยืนโห่แซวลงมาไม่เลิก ไอ้เก้านี่ถึงกับกระโดดลงน้ำมาจิกหัวคริสออกจากบ่าผมเพื่อเอาไปแซวเลยนะ เล่นเอาฮากันทั้งสระ ขอเรียกท่านี้ว่า จิกหัวมาแซว กำกับการแสดงโดยปราชญา แสดงนำโดย พีรวัส


          "ว่าแต่ไอ้ถังกับไอ้สะไบไปไหนวะ หายไปตั้งนาน ขาดแกนนำการแซวได้ไงเนี่ย" คำพูดของดัมเบลทำเอาคิดตามกันทั้งกลุ่ม จะว่าไปถังกับสไปรส์ก็หายไปนานแล้วจริงๆ ไปไหนของมันกันวะ#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เราเหนื่อย เราง่วง เราเบลอ เราไปนอนละนะ ขอโทษด้วยถ้ามันแปลกๆ เราใกล้ตายแล้วล่ะ ฝันเดดดด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3786 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 02:23
  สมถุยกับเต่าถุย เออ เข้ากันดี 5555555
  #3786
  0
 2. #3727 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:53
  ถังกับสไบมีซัมติงแน่นอน
  #3727
  0
 3. #3546 creamsarang (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 06:57
  เอาแล้ววววววสามคู่แล้วววววว

  ตามหาสะไบไม่เจอหรอถัง
  #3546
  0
 4. #3360 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 16:44
  งื้ออออ หวานมากกโลยยยย ฮืออ เขิน 55555555 แล้วยังไงคะถังกับสะไบนี่ยังไงคะะะ หายไปไหนกันน่ะะะ อู้ววว 55555
  #3360
  0
 5. #2610 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 01:22
  ฟินแลนด์ไปสิ โอ้ยยยยย
  #2610
  0
 6. #1621 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 20:58
  ฟินนนนน
  #1621
  0
 7. #1165 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 18:22
  คนดูตายแล้วค่ะ คร่อกกก
  #1165
  0
 8. #997 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 20:10
  อ๊าคคคค น่ารักอะไรเบอนี้ กรีดร้องงงง
  #997
  0
 9. #531 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 23:54
  กรี๊ดดดดดดดดดด ไหนไรท์บอกไม่ค่อยหวานนี้หวานจะสระเป็นน้ำเชื่อมเเล้วเนี่ยยยย
  #531
  0
 10. #523 s.lattecoffee (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 19:15
  เอ่อ...คุณสมถุยคะ คุณรีบไปเอากุจแจจากพี่นักรบเถอะคะ  ถ้าคุณสมถุยกับคุณสมคิดจะหวานกันขนาดนี้  คนอ่านพร้อมแล้วคะ 5555
  #523
  0
 11. #518 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:32
  5555 เป็นการง้อที่ดีต่อใจ ไม่น่ามาขัดเล้ยยยยย
  #518
  0
 12. #515 Amika (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 13:01
  พักผ่อนให้พอ แล้วกลับมาอัพต่อนะคะ รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ รอหน้าจอละเนี่ย ^_^
  #515
  0
 13. #514 Xiiqweq (@bamimozz) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 12:36
  สมถุยไปเอากุญแจจากพี่นักรบเลยยย คนอ่านพร้อมแล้ว 555555
  อิสมคิด แร่ดมากก หมั่นไส้อ่ะ 
  หวังว่าสะไบจะไม่โดนฉุดนะ มีลางแปลกๆ
  #514
  1
  • #514-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 31)
   2 ธันวาคม 2559 / 16:56
   เธอวววว คือผู้หยั่งรู้ ฮ่าๆๆๆ ทำไมฟิคเค้ามันเดาง่ายขนาดนี้
   #514-1
 14. #513 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 11:16
  ง้อสำเร็จหวานซะแต่แกนนำแซวทั้ง2หายไปไหน
  #513
  0
 15. #512 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 11:02
  ขนาดมาม่ายังเอามาฮาได้
  สนุกๆ มาต่อไวๆนะ ^^
  #512
  1
  • #512-1 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 31)
   2 ธันวาคม 2559 / 12:35
   เอากุญแจจากพี่นักรบเถอะคุณ หวานซะ หุหุ 5555555
   #512-1
 16. #510 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 10:21
  อ้อยอะไรขนาดน้านนนนนนน ส่วนสิงนี่คือหน่วงอยู่ใช่มั้ย ติดความตลกคาเฟ่มาจากตอนที่เเล้วสินะ เกือบน่าสงสารละ555 สมคิดๆไม่อยากโดนแซวแต่outdoorขนาดนี้พยานขนาดนั้น ทำตัวเองล้วนๆ5555
  #510
  0
 17. #509 a_liew (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 10:06
  เอิ่มมมมมม.. ฝันดีนะ ฝันถึงสมคิดดดดดกับพี่สิงงงง

  -____-.. สงสารคนแต่ง zzzz

  กว่าจะง้อกันรู้เรื่อง สมคิดอ้อยได้ใจมากค่ะลูกกก อิพี่สิงมีความไปไม่เป็นแรงมากกก

  แต่..ชอบพี่สิงตอนงอนเป็นสาวน้อยยยยย น่าร๊ากกกกกก

  เพื่อนก็พร้อมใจกันแซววววว เอ๊ยยยย..เชียร์ 5555 รู้เห็นเป็นใจกันทั้งน้านนนนน

  #509
  0
 18. #508 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 09:57
  โอ้ยๆๆๆ ทะเลหวาน น้ำตาลเรียกพี่ จะอ้อน จะง้ออะไรเบอร์นั้น ครบทุกรสจริงๆ จัดได้ละมุน อุ่นหัวใจแบบไม่เกรงใจใคร...สุดยอด
  ปล. แล้วอีกคู่หายไปไหน ถัง & สไปร์
  #508
  0
 19. #507 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 09:35
  สมคิ้ดดแร่ดดดด
  #507
  0
 20. #506 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 09:24
  แหมะไร่อ้อยไม่มีอ้อยแล้วละ น้องสมคิดเหมามาซะหมด ไม่มีน้ำตาลกินกันละ เอาน้ำในสระมาใช้แทน หวานเหมือนกัน 55555
  #506
  0
 21. #504 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 08:06
  เริ่มด้วยการอ้อยนี่เอง สไตล์สมคิ้ดสินะ 5555 ส่วนสะไบ มาอีกคู่แหลววววว 5555
  #504
  0