ตอนที่ 30 : สับสน กูควรทำไงดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 152 ครั้ง
  1 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          กูควรเริ่มบทของตัวเองยังไงดี ตอนนี้สมองกูว่างเปล่า แต่หัวใจกูเต้นแรงเหี้ยๆ เมื่อก่อนกูก็ใกล้มันโคตรบ่อย ไอ้นอนกอดกันแบบนี้ไม่ใช่ว่าไม่เคย แต่กูไม่ได้เป็นแบบนี้นี่หว่า


          "คริส" มึงเรียกกูแบบนี้อีกแล้วนะ ไอ้สมถุย ทำไมไม่เรียก ไอ้คริส ไอ้เต่าถุย ไอ้สมคิด ไอ้น้องเวร ไอ้เด็กดื้อ อะไรก็ได้ที่มึงเคยเรียก ทำไมต้อง คริส เฉยๆ ด้วยเสียงแบบนั้น


          "อื้อ" กูตอบสั้นๆไปก่อนละกัน กลางๆอ่ะกลางๆ


          "มึงเคยหวั่นไหวกับพี่บ้างรึเปล่า" กูไม่รู้ววว กูรู้แค่กูใจเต้นกับมึง แค่กับมึงคนเดียวด้วย


          "..........." ไม่ตอบดีกว่า ซุกหน้าหนีแม่ง


          "มึงเอาหัวแนบตรงนั้น มึงไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยเหรอวะ กูก็มีความรู้สึกนะเว้ย" มึงจะดราม่าทำหอยเผือกอะไรล่ะ กูบอกแล้วไงว่ากูไม่รู้


          "ทำไมวันนี้พี่มาแปลกวะ มาเล่นตบหัว โบกไหล่กันเหมือนเดิมก็ดีอยู่แล้ว" กูไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เลยว่ะ กูอึดอัด


          "มึงอยากให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมเหรอ?"


          "อือ มึงทำแบบนี้กูอึดอัดอ่ะพี่" กูทั้งอึดอัดทั้งหัวใจเต้นแรง กูเป็นเหี้ยอะไรวะ


          "ถ้างั้นกูขอโทษละกัน กูจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมให้ มึงจะได้สบายใจ" พี่สิงโตปล่อยมือที่เคยกอดเอาไว้แน่นทันที ดันตัวลุกขึ้นนั่งบนเตียง แล้วเดินออกจากห้องไป ทิ้งผมเอาไว้ ให้นอนนิ่งอยู่ที่เดิม


          พี่สิงโตเดินออกไป สวนกับดัมเบลที่เดินเข้าห้องนอนมา "อ้าว พี่สิงเข้ามาทำอะไรในห้องนอนพวกเราวะ ฮั่นน้อววววว พวกมึงมาแอบจู๋จี๋ดู๋ดี๋กันใช่มั้ยวะ กูน่าจะบอกพวกไอ้สะไบนะ จะได้พากันแซวมึงน่ะ" 


          "มันมาขอเข้าห้องน้ำน่ะ เห็นว่าพี่หมอกเข้านานไม่ออกมาซักที" ผมนอนมองเพดาน ไม่มีอารมณ์จะเล่นมุข หรือตลกหมูกะทะกับมัน


          รู้สึกแปลกๆว่ะ ทำไมกูไม่เฮฮาลั๊นลาเหมือนเมื่อกี้


          ทำไมกูรู้สึกไม่มีความสุขแล้ว


          "มึงเป็นอะไรวะไอ้คริส ทำไมมึงทำหน้างั้น ทะเลาะกันเหรอ" ขอบใจนะไอ้ดำ ที่มึงสังเกตุเห็นซักที ว่ากูไม่มีอารมณ์ถูกแซว


          "ไม่รู้ว่ะ ไม่ได้ทะเลาะอะไร กูแค่บอกมันไปว่ากูอึดอัด ที่มันทำตัวไม่เหมือนเดิม"


          "มิน่า พี่สิงมันถึงทำท่าเสียใจเดินออกไปแบบนั้น"


          "ทำไมวะ เป็นแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว กูสุขนิยม กูไม่อยากได้อะไรเครียดๆ หรืออึดอัดนี่หว่า ทุกทีเราก็ตบหัวเล่นกันด่ากัน แค่นั้นยังไม่พออีกเหรอวะ เหมือนกับพวกมึงน่ะ พวกมึงยังไม่เห็นจะเคยเปลี่ยนไปเลย"


          "มันเหมือนกันมั้ยวะ พวกกูเป็นเพื่อน นั่นมันเพื่อนที่ไหน อ้อ มึงอย่าเสือกตอบว่าพี่รหัสนะ กูตบหัวหลุด พวกมึงเป็นมากกว่านั้น"


          "แล้วยังไงวะ เมื่อคืนกูเมา มันก็เลยออกมาเป็นแบบนี้" ถ้ากูไม่เมา เราก็คงไม่เปลี่ยนไป กูไม่น่ากินเหล้าเลยจริงๆ


          "ห๊ะ นี่มันปล้ำมึงเหรอ ไอ้เลวเอ๊ยย กูจะไปจัดการให้" ไอ้ดำทำท่าแค้นใจ ไอ้เถื่อนของกลุ่มกำลังจะเดินออกไปเหมือนจะกระทืบพี่รหัสผม


          มันไม่ได้ปล้ำกูมั้ย กูต่างหากล่ะที่ไป..เอ่อ..ปล้ำมัน..รึเปล่าวะ?


          "เห้ยย เดี๋ยวๆๆ ไม่ใช่ มึงฟังก่อนดิ" กูลากมึงแทบไม่ทันแน่ะไอ้ดำ มึงจะเร็วอะไรขนาดนั้น มึงเคยกระทืบไอ้พี่เฟียสบ้างป่ะวะ กูโคตรอยากรู้


          "ยังไง ตกลงมึงเต็มใจหรือไม่เต็มใจ ถ้าไม่เต็มใจกูจะไปกระทืบมันให้" งืออ แล้วกูควรบอกมึงว่ายังไงล่ะวะ


          "กู เอ่ออออ กูก็ไม่ได้ดิ้นหนีนะ ถึงกูเมาแต่ก็รู้ว่าใครเป็นใคร" ตัดไอ้ช่วงที่กูเริ่มก่อน กับร้องหาแต่ชื่อมันออกไปได้ป่ะวะ  -/////-


          "แปลว่ามึงยอม โธ่ ไอ้สันขวาน ไอ้อับปรีย์ กูก็นึกว่ามึงโดนข่มขืนซะอีก" มึงก็แร้งงงงง พูดจาอะไรให้เกียรติหน้าแดงๆของกูบ้างเหอะ ทำไมกูต้องมาคุยเรื่องแบบนี้กับมึงด้วยวะ


          แต่ก็ดีกว่าคิดคนเดียวรึเปล่าล่ะ กูไม่ได้นอนหลับสบายมาตลอดทาง กรุงเทพ-ตราด หรอกนะเว้ย กูแค่นอนหลับตา แล้วก็เอาแต่คิดว่า กูชอบมันเหรอ กูรู้สึกดีกับมันเหรอ กูกับมันคืออะไรกันแน่ ทำไมกูไม่โกรธที่ตื่นมาแล้วเจอสภาพแบบนั้น


          ".............."


          "แล้วยังไง ตกลงมึงทะเลาะเรื่องอะไรกัน" เอ๊ะไอ้ดำ กูบอกไปแล้วไง ว่ากูอึดอัด มึงจะวกกลับที่เดิมแบบก๊อปปี้เพสเพื่อ กูวกกลับเข้าเหมือนเดิมแล้วให้มึงไปกระทืบพี่รหัสกูเลยดีมั้ย ครั้งนี้กูไม่ห้ามแล้ว


          "ก็มันทำท่า แปลกๆอ่ะ ที่ท่าเรือก็มาแอบหอมแก้ม ตอนกอดก็ชอบถามเรื่องเวรๆ อย่าง ได้ยินเสียงหัวใจมันบ้างมั้ย ไล่ต้อนให้กูรู้สึกแปลกๆอยู่ได้ กูอึดอัด" โว้ยย ทำไมกูต้องเล่าให้มึงฟัง กูเขินแล้วนะเว้ย เดี๋ยวถีบเพื่อนตกเตียงแก้เขินเลย


          "มันไม่ได้เรียกอึดอัดไอ้เวรคริส มันเรียกเขินจนตัวแตก ตอนนี้มึงก็เขิน มึงโคตรหน้าแดงเลย"


          "มึงว่าทำไมกูถึงไม่โกรธวะ ตอนที่กูตื่นมาแล้วเจอว่ากูมีอะไรกับมันน่ะ" คำถามนี้แหละกูคิดจนหัวแตกตั้งแต่กรุงเทพฯยังเกาะกูด ตอนนี้หัวกูใกล้ระเบิดละ


          "ที่มึงไม่โกรธ เพราะมึงมีใจให้เค้าไง ไอ้ควายเผือก แค่นี้ก็คิดไม่ได้ มึงจับฉลากเข้ามาเรียนในมหาลัยจริงๆใช่มั้ยเนี่ย"


          "แล้วเรื่องเรียนมันมาเกี่ยวอัลไล ทำไมมึงต้องเชื่อมโยง มึงมันใจร้าย ด่าไม่พอยังจิ้มหัวกูแทบหน้าทิ่ม จะทำอย่างงี้มาต่อยกับกูเลยดีกว่า"


          "เออ งั้นลุกขึ้นมา ไปเจอกันหน้าชายหาด กูไม่อยากให้เลือดเปื้อนห้องนอน"


          "วรั้ย ไอ้ดำ กูล้อเล่นบ้างมั้ยล่ะ มึงก็รู้ว่ากูไม่ชอบอะไรเครียดๆ มึงจะโหดไปไหน กูเพื่อนมึงนะ ไม่ใช่นักเลงหน้าปากซอยบ้านมึง"


          "ปากซอยบ้านกูไม่มีนักเลง กูกระทืบใส้แตกหนีหายไปหมดแล้ว"


          "อะ ไอ้ ไอ้เถื่อนนนน ไอ้โหด ไอ้ชาติชั่ว จิตใจมึงทำด้วยอะไร ทำไมต้องกระทืบนักเลง"


          "นักเลงมั้ยวะ กูไม่ได้กระทืบ เด็ก สตรีมีครรภ์ และคนชรานะเว้ย เดี๋ยวกูเสยยอดหน้าด้วยส้นตีนเลย" มึงมันโหดเกินมนุษย์ ไอ้ซุปเปอร์รุกกี้สายโหด


          "..........." กูกลับเข้าโหมดเครียดดีกว่า ไม่อยากต่อยตี กูปัญญาชน พี่รหัสกูสอนเอาไว้ ใช้กำลังไม่ใช่ทางแก้ปัญหา


          "ถ้ามึงไม่อยากทำหน้าเศร้าแบบนี้ มีอะไรก็ไปคุยกันให้รู้เรื่องซะ มึงเป็นผู้ชาย แมนๆหน่อย ไหนมึงบอกชอบสุขนิยม แล้วนั่งอมทุกข์อยู่แบบนี้ มันสุขมั้ยล่ะ"


          "มึงเป็นแม่หมอที่คอยให้คำปรึกษาด้านความรักสินะ อะไรวะ ศิรานี ผีเจาะปาก กลากเกลื้อนขึ้นตรูด มะกูดสามตระกร้าปาไม่ถูก ใช่ป่ะ"


          "สบานนะว่ามึงเครียดจริง อันเน๊าะ มึงพูดคำว่าความรักขึ้นมาเองนะเว้ย มึงรักพี่สิงโตอ่ะดิ แล้วมาทำซึนบอกเค้าว่าอึดอัด ไอ้แร่ดเรียกพี่ มึงดีกันเมื่อไหร่ กูจะบอกไอ้สะไบให้แซวมึง" งั้นกูไม่ดีกันแล้วได้มั้ย กูกลัวไอ้สะไบมันแซวจริงๆ งือออออ


          "ไม่รู้ กูไม่รู้ว่ากูรู้สึกยังไง เหมือนกูจะชอบมัน แต่ก็เหมือนจะไม่ใช่ หรือไงวะ กูบอกไม่ถูก"


          "อะไรของมึงเนี่ย มึงนี่มันย้อนแย้งคิดมาก คิดวนไปวนมาเป็นเขาวงกต พอจะยอมรับใจตัวเอง ก็กลับมาคิดมากอีก ไอ้ไส้เดือนเอ๊ย"


          "อัลไลคือไส้เดือน"


          "ก็สับสนในตัวเองไง ไส้เดือนยังดีกว่ามึง มันแค่สับสนทางเพศ แต่มึงสับสนทางสมอง ไอ้ไก่กินไส้เดือน"


          "โว้ยยย มึงออกไปตั้งประเทศใหม่กับไอ้สะไบเลยไป จะบัญญัติคำใช้อะไรบ่อยเบอร์นั้น กูด่าตามพวกมึงไม่ทันแล้ว กูใช้คำเดิมง่อยๆเลยละกัน ไอ้สันขวานนน"


          "วุ๊ย กูขี้เกียจเถียงกับมึงแล้ว ตกลงมึงไปคุยกับพี่สิงโตให้รู้เรื่องซะไป จะได้ไม่ต้องมานั่งทำหน้าอย่างนี้ นี่เกาะกูดเฮฮาปาร์ตี้ลั๊นลานะมึง หัวหน้าแก็งค์ทำหน้าเหมือนไม่ได้ขี้มาห้าวันแบบนี้ ใครจะสนุกกับมึงวะ นี่กูด่ามึงจนเกือบลืมเรื่องพี่สิงโตเลยนะเนี่ย จงวกกลับเข้าเรื่องมา อย่าได้พากูออกทะเลอีก"


          "อ้าว ก็เราอยู่ทะเล มึงไม่ออกทะเล มึงจะไปไหน ภูเขารึไง เฮ้ย มึงอย่าง้างหมัด ขอแค่ฝ่ามือ กูกลับเข้าเรื่องแล้วก็ได้ กูควรคุยเหรอ กูไม่กล้าสู้หน้าพี่เค้าเท่าไหร่ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง กูชอบโมเม้นแบบพี่น้องมากกว่าด้วย"


          "ถุยยยย มึงเป็นดารารึไง ถึงต้องใช้คำว่าพี่มีน้องกับผัวน่ะ มึงก็ไม่ต้องเปลี่ยนนี่ แค่ทำไปแบบเดิม แต่ยอมรับกับตัวเองแล้วไปคุยกับพี่สิงโตซะ ว่ามึงไม่ได้อึดอัด มึงแค่เขิน สงสัยมันเข้าใจผิด โดดทะเลตายห่าไปแล้วมั้ง"


          "เวอร์จริงมึง ใครจะโดดทะเลตายแค่เข้าใจผิดกันวะ เออ เดี๋ยวกูไปคุยก็ได้ เห็นแก่ว่ามันดีกับกูมาตลอดนะ"


          มองกูแบบนั้นทำไม กูไม่ได้แถ มันดีกับกูจริงๆนี่หว่า ทั้งพาไปหาหมอ อยู่ข้างกูตอนกูร้องให้ คอยติว คอยสอนอะไรดีๆให้ แถมยังลงทุนวิ่งรอบสนามตั้งสามสิบรอบเพื่อสั่งสอนไอ้โง่อย่างกูอีก ไอ้ตอนวิ่งรอบสนามนี่แหละที่ทำให้กูประทับใจจนหวั่นไหวอ่ะ กูไม่น่าเลย

          

          "เหรอออออออออ ไม่ใช่ว่ามึงแคร์เค้า ไม่อยากเห็นเค้าเครียดทำหน้าเศร้าแบบเดียวกับมึงเหรอ รักเค้าก็บอกเค้าไป นี่ไม่ใช่นิยายไทยเล่มละห้าบาทสิบบาทนะ จะได้ลากดราม่าน้ำตาแตกลากยาวซักสี่ห้าตอนน่ะ คนอ่านเค้าเบื่อกันแล้วโว้ยยย เค้าอยากให้มึงล้มทับกันบ่อยๆต่างหาก" ไอ้ดำเบะปากมองบนอย่างหมั่นใส้

          

          "อะไรคือล้มทับ?"


          "เอากันไง" วรั้ยยยย หยาบคาย กูรับมั่ยดั้ยยยยยยยยยยยยย


          "แล้วตอนมึงเริ่มคบกับพี่เฟียสล่ะ มึงทำได้ยังไง มึงคิดนานมั้ยกว่าจะยอมรับใจตัวเอง" ก่อนไปเคลียเรื่องตัวเอง กูขอเผือกเรื่องเพื่อนแพร๊บ ไม่ได้ไร้สาระกันนะมึง พวกเราเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ง่ายๆนะที่จะต้องมายอมรับว่าคบผู้ชายด้วยกันเอง เก็บเกี่ยวประสบการณ์อ่ะรู้จักป่ะ (เรื่องเรียนมึงตั้งใจแบบนี้มั้ย ไอ้เต่าถุย/ คนแต่ง)


          "ก็นาน แต่ก็ไม่ได้นานมาก กูแคร์พวกมึงด้วยแหละ ว่าจะคิดยังไง จะด่ากู รังเกียจกูมั้ย แต่กูก็รักมัน"


         มันจะผ่านอะไรมาบ้างวะ ผมไม่รู้จริงๆ สีหน้าตอนที่มันพูดว่าแคร์พวกเรา มันดูกลัว กังวล ลำบากใจ มิน่าล่ะมันถึงไม่ยอมเล่าอะไรให้พวกเราฟัง มันไม่ได้กลัวโดนแซวแบบผม แต่กลัวพวกผมรังเกียจมันเหรอ "ดัมเบล มึงเป็นเพื่อนกูนะ กูจะรังเกียจมึงได้ยังไง ไม่ว่าเพื่อนกูจะเป็นอะไร นิสัย ตัวตนของมึงก็ไม่เปลี่ยนไปไม่ใช่เหรอ" 


          "มึงไม่ต้องปากดี เอาเรื่องตัวเองให้รอดก่อนมั้ยล่ะ ค่อยมาปลอบกู เรื่องของกูมันผ่านไปนานแล้ว เอาเรื่องของมึงไปเถอะ สดๆใหม่ๆ มึงโดนไอ้สะไบเล่นเรื่องนี้ยาวจนเปิดเทอมแน่ๆ" อ้าวไอ้เพื่อนเลว กูอุตส่าห์เห็นใจมึง


          "งือออ กูจะทำยังไง กูไม่อยากโดนพวกมันแซว นี่แหละที่ทำให้กูอึดอัดอ่ะ"


          "ไอ้คริส มึงไม่แคร์พี่สิงโตเลยเหรอวะ เพื่อนมึงน่ะ พวกกูนี่ เวลามึงแซวกูเรื่องพี่เฟียส มึงรู้สึกยังไง พวกกูแซวมึงก็รู้สึกแบบนั้นแหละ ไอ้สันดานหอยทาก ความรู้สึกช้าจริงมึง พวกกูแซวเพราะเกลียดมึงรึไง"


          "ก็รู้ว่าไม่ได้เกลียด แต่เค้าเรียกว่าอะไรล่ะ แซวก็คือแซวให้กูเขินอาย มึงสนุกกันไง เลยแซวพวกกู"


          "เค้าเรียกชื่นชมยินดีที่เห็นเพื่อนมีความสุขต่างหากเว้ยยยย"


          "งั้นมึงไม่ต้องยินดีกับกูมากก็ได้ มึงก็รู้กูเป็นพวกมีความสุขแรง กูเขินแรงด้วย งืออ" เบะปากขอความเห็นใจมันอีกนิด เพื่อมันจะไปพูดกับพวกนั้นให้ ว่าอย่าเล่นกูแรงมาก เดี๋ยวกูเขินหนัก ขุดแกนโลกพังขึ้นมา พวกมึงจะไปอยู่กันที่ไหน ดาวอังคารเค้าให้โควต้าแค่ไม่กี่คนเองนะพวกมึง แค่แก็งค์เราเก้าคนก็ล้นโควต้าเค้าแล้ว


          "โธ่เอ๊ย ไอ้สมถุย" ด่าก็พอ ไม่ต้องเอามือมาถีบหน้ากู


          "มึงอย่าเรียกกูสมถุยนะ!!!" ผมตะโกนใส่หน้าดัมเบลเสียงดัง ทำท่าจริงจัง


          "ทำไมวะ มีอะไร?"


          "กูเก็บไว้เรียกด่าไอ้พี่สิงโตในใจ กูบัญญัติเอาไว้แล้ว มึงไปใช้คำอื่น อิอิ"


          "ไอ้เวร เดี๋ยวกูสะบัดตีนใส่หน้าด้วยคอนเวิร์สสีดำเลย" ดัมเบลผลักหัวเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเดินส่ายหน้าหนีเข้าห้องน้ำไป


          กูไม่กลัวมึงหรอก ตอนนี้มึงตีนเปล่า มึงถอดรองเท้าเอาไว้หน้าบังกะโล 555

 


          เอาวะลองซักตั้งก็ไม่เสียหาย ดีกว่ามานั่งเฉาตายอยู่ตรงนี้อย่างที่ไอ้ดำมันว่า มึงจงเตรียมใจไว้เลยไอ้พี่สิงโต กูจะส่งสารท้ารบไปที่มึง กูรักแรงเกลียดแรง เพราะงั้นถ้ามึงทิ้งกูเมื่อไหร่ กูจะเอามึงตายทันที


          ว่าแต่ จะเริ่มจากตรงไหนดีวะ
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: สมคิดจะเริ่มแล้ววววว นางจะแร่ดได้แค่ไหน จะอ่อยพี่สิงโตด้วยชุดว่ายน้ำยังไง จะเซ็กซี่แค่ไหน(มีคนบอกเอาไว้ว่าสมคิดไม่น่าเซ็กซี่ได้) เดี๋ยวรู้กัน // แต่ยังไม่รู้เมื่อไหร่นะ งานเค้าเยอะแยะมากมายมหาศาลบานตะไท ไหนจะต้องไปเรียน ไหนจะต้องทำงานช่วยคริสมาสกับปีใหม่ กูอยากมีอีกสิบชีวิตจริงๆ ถ้าแต่งออกมาแล้วตรงไหนเบลอไป ทักท้วงเค้าได้นะ **ปล.วันเสาร์เราจะไปพักผ่อนผ่อนคลาย ให้หายเบลอ ตอนนี้ใกล้ตายแล้ว จงอิจจจจซะ 555 / วิ่งหลบทีน*  **ปล.สอง รู้สึกรึเปล่าว่าเค้านิสัยเปลี่ยนตามสมคิด 555**


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 152 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3785 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 02:15
  พี่จ๋าใจเย็น ให้เวลายัยหนูหน่อย สับสนอยู่ นี่มีดำมาช่วยแล้ว อัศวินขี่ม้าขาวสุดๆ
  #3785
  0
 2. #3733 pick-17 (@pick-17) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 18:39
  เป็นฉากดราม่าที่ฮาที่สุดไปเลย 55555
  #3733
  0
 3. #3726 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:41
  สมถุยยยยยยย จะฮาไปไหน ดึงดราม่ามาสุดท้ายฮาซะงั้น
  #3726
  0
 4. #3545 creamsarang (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 06:37
  สมคิดรุกเลยลูก เต็มที่55555555
  #3545
  0
 5. #3359 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 16:30
  มีความใช้ภาษาปนกันหลายระดับมาก -จะเอาไงวะพี่ งี้ เดี๋ยวก็กูก็พี่ 55555 สมคิดเอ้ยยยย ไปง้อพี่สิงเลยยยย เดี๋ยวพี่เขาหัวร้อนมาก จะไปดับร้อนในทะเลนะเว่ยย #ผิดๆ 55555555
  #3359
  0
 6. #2607 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 00:53
  ยอมรับเถอะว่ารัก
  #2607
  0
 7. #511 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 10:58
  คริสเอ้ยยยยยไปเคลียด่วนๆ 555555
  #511
  0
 8. #503 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 06:53
  คริสเอ้ยยยยยยน สมคิด
  #503
  0
 9. #502 Amika (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 02:45
  อย่าให้สมถุยรอนานนะสมคิด รีบไปง้อ ณ บัดnow ^₩^
  #502
  0
 10. #501 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 00:34
  ใช่ คริสไม่แคร์พี่สิงเลยหรอ..
  #501
  0
 11. #499 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:43
  ดัมเบลมีความรู้ใจคนอ่าน
  ใช่ลูกเราอยากเห็นคนล้มทับกันบ่อยยยๆ
  #499
  0
 12. #498 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:40
  ความล้มทับบบบ รีบคิดนะลูกก่อนจะสาย
  #498
  0
 13. #496 ooff (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:29
  จริงๆนิสัยไม่ได้เปลี่ยนหรอก มันคือตัวตนของไรท์ 555

  รู้สึกเหมือนอ่านเดดพูล ที่เวดชอบคุยกับคนอ่าน เรื่องนี้ตัวละครก็เริ่มเถียงกับคนเขียนละ #หรรษา
  #496
  0
 14. #492 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:47
  เราชอบลากดราม่ายาวๆนะ แต่ล้มทับบ่อยๆก็ดี5555 /หลบตรีน งานนี้เตรียมอ้อยไว้กี่คันรถล่ะคริส เราจิรอดู
  ปล. นี่รู้สึกเหมือนมานั่งดูมันด่ากันเล่นสัก70%ของตอน 5555 ความหน่วงอยู่ไม่นาน ความฮาเข้ามาแทรก ปรับอารมณ์ไม่ทั๊นนนน
  #492
  0
 15. #491 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:45
  เอาละว้าาาาา555 ง้อด่วนเลยสมคิด
  #491
  0
 16. #490 Nupear (@pinkykitty) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:44
  คนอ่านเค้ารอฉาก"ล้มทับ" อยู่จริงๆแหละนะสมคิดด ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #490
  0
 17. #489 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:35
  ไปเลยสมคิ้ดด ให้เวลา 5 นาที 5555
  #489
  0
 18. #488 a_liew (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:31
  ทำพี่สิงงอนนนนนน จงไปง้อ ณ บัดนาวววววว!!!

  น้องมันแค่เขินเน๊อะ พี่สิงอย่าเพิ่งไปอ้อยสาวที่ไหนนนนนะ -''-

  #488
  0
 19. #486 s.lattecoffee (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 22:09
  รีบ ๆ ไปง้อเลยคริสก่อนที่สิงโตมันจะไปกระโดดน้ำตาย 555+
  #486
  0
 20. #485 Woragunya (@Woragunya) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 21:58
  สงสารพี่สิงงง\\คริสอย่าสับสนให้มันนานเด้วตบบบ
  #485
  0