ตอนที่ 27 : Absinthe มอมเมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11031
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  1 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          @ชานชลา


          กูวววว กลับบบบ มาาาาาา แล้ววววววว


          ฮ่าๆๆๆๆๆๆ วันนี้ไม่อ้วกกูไม่เลิกแน่ๆ กูไม่ได้แตะแอลกอฮอล์มากี่ชาติแล้ววะ ตั้งแต่ติวสอบ สอบเสร็จ จนถึงตอนนี้นี่สามอาทิตย์กว่าแล้วนะพวกมึงงง


          วันนี้กูจะรั่ว วันนี้กูจะแร่ด วันนี้กูจะมาวววววว กูจะเอาให้กลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว


          "พวกมึงช้ามากกกก ไปไหนกันมาวะ นัดสี่ทุ่ม นี่มันจะเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว พรุ่งนี้เรายังต้องตื่นเช้าไปตราดกันนะเว้ย นัดเก้าโมงนะมึงห้ามตาย ห้ามสาย ห้ามขาด ไม่งั้นกูไปลากใส้มึงถึงห้องแน่" สไปรส์ คราวนี้มึงเปิดโหดไปนะ ทุกครั้งมึงเริ่มจากแซวนี่นา ทำไมวันนี้มึงเริ่มจากด่าล่ะวะ


          "กูไม่เกี่ยวนะ ไอ้คริสมันช้านี่หว่า กูรอมันอยู่ข้างล่างหอเป็นชั่วโมง แม่งไม่ลงมาซักที" อ้าวทำไมมึงโบ้ยให้เพื่อนโดนด่าอยู่คนเดียวล่ะครับดัมเบลสันขวาน


          "โหยยย ไอ้สะไบ มึงจะด่าให้เหล้ากูจืดทำไม เสียอารมณ์หมด กูกลับมาช้านี่หว่า กว่าจะลาพ่อแม่พี่น้องกูกลับมาได้ เสียน้ำตาไปเป็นปี๊บ แต่มึงไม่ต้องห่วง กูเก็บเสื้อผ้าสำหรับไปเที่ยวยัดใส่กระเป๋า อยู่หลังรถไอ้ดำเรียบร้อยแล้ว พรุ่งนี้กูตื่นที่ห้องใคร บ้านไหน กรุณาลากกูไปด้วยที พรีสสสส" นี่กูเตรียมเมาเต็มที่เลยนะมึง กูล็อคห้องที่หอกูอย่างดี ยังไงคืนนี้กูก็คงไม่ได้กลับแล้วล่ะ เหล้าฟรีไม่อั้นทั้งคืนอีกด้วย ใครกลับบ้านก็เชิญเหอะพวกควาย

     

          "มึงเตรียมเมาอะไรเบอร์นั้นวะไอ้คริส กูเลี้ยงก็จริง แต่ไม่ได้เลี้ยงมากมายนะเว้ย มึงจะแดกให้กูหมดตัวเลยรึไง" เก้า


          เมื่อยว่ะ ทำไมกูต้องยืนเถียงกับพวกมึงให้เส้นเลือดที่ขากูขอดด้วยวะ ขอไปนั่งข้างพี่รหัสสุดที่รักก่อน เดี๋ยวเถียงมึงต่อ


          "มึงไม่เลี้ยงไม่เป็นไร กูไม่ง้อ วันนี้พี่รหัสที่แสนใจดี จะเปย์กูเอง ใช่ป่ะพี่ อิอิ" หันไปอ้อนประจบเอาใจหน่อยเหอะวะ เดี๋ยวมันกลับคำ


          "เออ กูเลี้ยงแอบซินธ์มึงสองแก้ว กับเหล้าชุดใหญ่ พอใจรึยังไอ้น้องเวร" พูดดีๆทำไมต้องเอานิ้มมาจิ้มหัวพี่ล่ะ ปราชญา กูเจ็บนะเว้ย


          "งั้นจัดมาเลย เอาแอบซินธ์ของกูมา ไอ้เก้าได้ยินแล้วนะ" กูสั่งจากเจ้าของร้านนี่แหละ เผื่อจะได้ของแถม หมายถึงเหล้าเพิ่มฟรีนะ มด หนู ปลวก แมลงสาปไม่ต้องใส่มา


          "ใจเย็นดิวะ มึงจะเริ่มจากของแรงเลยรึไง จะรีบเมาไปไหน คืนนี้ยังอีกยาว" เก้า


          "ยาวพ่อง ต้องรีบกลับไปนอนมั้ย พรุ่งนี้เก้าโมงนะเว้ย" มึงหยุดย้ำเวลาเหอะสไปรส์ เดี๋ยวกูโบกด้วยแก้วชอต


          "เออ งั้นเอาเตกีล่ามาขวดนึงก่อนก็ได้" กูสั่งแต่พี่รหัสกูจ่ายนะ มั่วเอา 


          ไอ้เก้าพยักหน้าแล้วโบกมือเรียกพนักงานด้วยมาดเจ้าของร้าน สั่งเตกีล่าให้อย่างรวดเร็วทันใจ


          "มึงตายแน่ๆคืนนี้ไอ้คริส แค่นี้พอใจแล้วใช่มั้ย?" พี่สิงโต


          "5555555 ไม่พอใจเว้ย พวกมึงรู้มั้ยทำไมพี่นักรบถึงได้มานั่งเป็นประธานในพิธีอยู่ตรงนี้ ที่มันมานั่งเป็นวัตถุโบราณท่ามกลางรุ่นน้องวัยใส ก็เพราะมันจะเลี้ยงเหล้ากูอีกหนึ่งชุดเช่นกัน กูจะมาวววววว"


          "เฮ้ย กูเกี่ยวอะไร พวกมึงชวนกูมาแดกเหล้าเฉยๆไม่ใช่เหรอวะ" มึงไม่ต้องมาทำไขสือไอ้พี่นักรบ เรื่องเหล้านี่ใครติดกูไว้กูจำได้หมด ถึงแม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ตาม


          "ไม่เกี่ยวยังไง พี่จำไม่ได้เหรอ พี่ให้พี่รหัสผมวิ่งรอบสนามสามสิบรอบ แล้วบอกว่าจะเลี้ยงเหล้าผม ไม่งั้นกูไม่หายงอนนะเว้ย พี่ทำกับพี่รหัสสุดที่รักของผมยังไง ผมยังไม่ลืมนะเว้ย" ผม


          "เออ เลี้ยงก็เลี้ยงดิวะ แต่กูไม่เปย์เท่าไอ้สิงนะเว้ย นิดเดียวพอ ว่าแต่ พี่รหัสสุดที่รักเลยเหรอวะ หึหึ เดี๋ยวนี้มึงช่างกล้านะไอ้คริส ยางน่ะมีมั้ย อย่าคิดว่ากูไม่อยู่กับพวกมึงแล้วจะไม่รู้นะ ว่ามึงเอากาแฟไปอ่อยน้องรหัสกูยังไงน่ะ" พี่นักรบ


          "กูไม่เจอมึงตั้งหลายวัน มึงรักกูขนาดนั้นเลยสินะ คิดถึงกูล่ะซี้ หึหึ" อะไร มึงก็รับมุขแกล้งกูด้วยรึไง ไอ้พี่รหัส เสียแรงที่กูยกให้มึงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เดี๋ยวเสยยอดหน้าเลย


          "ไอ้เก้า ของพี่นักรบนี่กูเอาเป็น ออนเดอะร็อคสาม มึงสั่งทีเดียวเลยดีกว่า เอาแอบซินธ์มาด้วยสองแก้วเลย สั่งทีละอย่างชักช้า กูจะได้ต่อเนื่องเลยทีเดียว เดี๋ยวไอ้สะไบจะกินหัวกู" กูกินผสมได้แค่นี้แหละวะ ยังไงกูรู้ตัวดี ถ้ากูสั่งหลายแบบแตกต่างกันมาก กูช็อคตายที่โรงบาลให้ไอ้หมอแสบนั่นหัวเราะกูแน่นอน


          "มึงจะเมาก็ตามใจแต่วันนี้กูไม่แบกมึงกลับบ้านนะบอกไว้ก่อน พ่อกูอยู่ มีเลี้ยงลูกน้องกันที่บ้านด้วย คืนนี้กูจะไปนอนคอนโดพี่นักรบแล้วออกพร้อมกันเลยพรุ่นี้เช้า เออ กูกับพี่นักรบจะไปรับสะไบที่บ้านเอง" โถ ไอ้ถังปูน ในกลุ่มพวกเรามึงเอากูกลับบ้านน้อยที่สุดแล้ว ไม่ต้องรีบออกตัว


          "กูก็ไม่ น้องลิลลี่เพิ่งตัดขนมาใหม่ เดี๋ยวเปื้อนอ้วกมึง" ไอ้สะไบ มึงเห็นหมาดีกว่าเพื่อนเหรอ วันนั้นกูไม่น่าคว้ามึงไว้ ปล่อยให้ตกบันไดแขนหักซักข้างน่าจะดี


          "กูก็ไม่เช่นกัน วันนี้กูว่าจะไปนอนบ้านไอ้ดำ เพราะบ้านกูไกล กูจะนั่งรถไอ้ดำไปขี้เกียจขับ" เออแล้วแต่มึงเหอะไอ้เก้า


          "เห้ย ไม่ได้ดิ แล้วกูจะไปนอนไหนล่ะวะ" คนที่พูดประโยคนี้ไม่ใช่ผมนะ แต่เป็นไอ้พี่เฟียส ทำไมมึงต้องตกใจ บ้านมึงไม่มีนอนรึไงพี่ ทำเหมือนมึงนอนอยู่ที่...


          "เดี๋ยวนะ ทำไมพี่ต้องทำเหมือนว่า พี่ไปค้างห้องไอ้ดำมันด้วย ถึงได้เดือดร้อนจะไม่มีที่นอนอ่ะ" ผมถามไป คว้าออนเดอะร็อคแก้วแรกเข้าปากไปด้วย หมดแก้ววววววว


          "............." ไอ้ดำเงียบ


          ".............." พี่เฟียสเงียบ


          มันสองคนมองหน้ากัน  พร้อมกับออนเดอะร็อคแก้วที่สองของกู สดชื่น


          "นั่นไงล่ะ กูว่าแล้ว มาทำเหมือนไม่มีอะไร นี่พวกมึงอยู่ด้วยกันแล้วใช่มั้ย ถึงไม่ค่อยยอมให้พวกกูไปที่ห้องเลยช่วงนี้" ไอ้สไปรส์ตบเข่าฉาด แล้วชี้หน้าดัมเบล ด้วยความแค้นใจ เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันใช่มั้ย ทำไมต้องมีความลับกับพวกกูววว


          "จริงเหรอวะไอ้เฟียส มึงบอกกูมานะ พวกมึงสองคนนี่ยังไง" พี่นักรบทำหน้าตกใจที่ตัวเองตกข่าว ก็แน่ล่ะสิหลังๆพี่ไม่มีเวลาให้พวกเรา แล้วจะเอาข่าวมาจากไหน


          "เออ ก็ตามนั้นแหละ กินเหล้าไปเหอะน่า มึงไปหาที่นอนที่อื่นเลยไอ้เก้า โน่นไปนอนบ้านพี่รหัสมึงก็ได้" มึงไม่ต้องมาอ้อมแอ้มตอบแล้วโบ้ยเลยไอ้พี่เฟียส พวกมึงจะเร็วกันไปไหน ทำไมเพื่อนกูแร่ดขนาดนี้ มาอบรมความเป็นไทยกับพี่ซะดีๆ ไอ้ดำ


          "อะไรคือพวกมึงจะได้กันเองยกกลุ่มแล้ววะ แล้วกูจะไปยืนอยู่ตรงไหน ฮืออ พี่หมอก พี่นักรบ เราต้องจับมือกันไว้ กูไม่มีแก็งค์หลีสาวแล้วสินะ ถ้าพี่สองคนไม่ไป เบี้ยวทริปเกาะกูดกูเมื่อไหร่ กูจะกระทืบให้ใส้แตกเลย กูไม่อยากเป็นส่วนเกิน" แล้วมึงมานับกูทำไม กูไม่เกี่ยววว


          "กูไม่เกี่ยวมั้ย กูไม่ได้จะได้ใคร กินเหล้าไปเลยมึง" มึงก็ออกตัวแรงนะสไปรส์ เดี๋ยวหน้าแหกขึ้นมาทีหลัง จะแถไม่ได้เอานะมึง ทำแบบกูนี่ กูแค่เถียงในใจ เพราะกูรู้ว่าอนาคตต่อไป กูกับไอ้พี่รหัสนี่คง... คงอะไรวะ ไม่รู้ กูยังไม่อยากยอมรับ ปล่อยมันไปก่อน


          โว้ยย สงสัยกูเริ่มเมา ไม่มีทาง ออนเดอะร็อคไปสาม กับเตกีล่าที่เพิ่งเริ่มอีกไม่กี่ชอตเองนะ ยังไม่ได้ลองแอบซินธ์ที่วางล่อตาเลย


          "เออ งั้นมึงมานอนบ้านกูละกันไอ้เก้า" หลังจากพี่หมอกพูดจบ พวกมันก็เลิกสนใจเรื่องใครจะนอนบ้านใคร หันไปสนใจเรื่องไอ้ดำกับพี่เฟียสกันต่อ ซักไซ้ไล่เรี่ยงเรื่องที่มันย้ายไปอยู่ด้วยกันได้ยังไง ทำไม ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร

 

           "พรุ่งนี้พี่นักรบแวะมารับที่บ้านผมด้วยดิวะ ทางผ่านนี่นา เดี๋ยวผมกับไอ้เก้ารอที่หน้าบ้าน" พี่หมอก


          "ได้ กูไปก่อนเก้าโมงนิดหน่อยนะเว้ย เดี๋ยวรถติด งั้นรถกูมีไอ้ถัง ไอ้สะไบ ไอ้หมอก ไอ้เก้านะ" พี่นักรบ


          "งั้นเดี๋ยวกูกับพี่เฟียส แวะไปรับมึงกับพี่สิงโตละกัน" ดัมเบล


          "เออ จะยังไงก็แล้วแต่ คืนนี้ใครแบกกูกลับไป ก็ไปรับที่นั่นแหละ กูไม่สนจายยย จะกินเหล้า " จะมาแบ่งรถแบ่งราอะไรกันกลางวงเหล้าวะ ใครจะไปกับใครค่อยโทรถามพรุ่งนี้เอา ทำไมต้องวางแผน วุ๊ย


          "กูไม่เอามึงไปแน่ๆคนนึงล่ะ ไอ้ขี้เมา" พี่นักรบด่าเสร็จก็เลิกสนใจ หันไปกินเหล้าแล้วคุยกับคนอื่นต่อ


          "กูก็ไม่เอา ดัมเบลก็ไม่เช่นกัน" มึงกั๊กเพื่อนกูเหรอพี่เฟียส นั่นเพื่อนกูนะ กูเจอมานก่อนนนนนน


          "ทำไมใครๆก็ไม่รักกู แต่ไม่เปนนนรายยยย กูยางมีพี่รหัสของกูอยู่ ใช่ป่ะครับ พี่สิงโตวว" กูยังไม่เมานะ กูทำเล่นขำๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ อึ๊ก


          "ไงล่ะมึง นั่งมาชั่วโมงกว่า มึงแดกอะไรไปบ้างแล้วเนี่ย" งือออ มึงอย่ามาล้อเลียนกูนะพี่สิงโต เดี๋ยวจิ้มตาแตก ซบหน่อยเด้ๆ


          "นี่ขนาดมันยังไม่เริ่มแอบซินธ์นะ กูว่าแบ่งมาให้กูแก้วนึงเหอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้มันตื่นไม่ไหว ไม่ต้องบอกมันหรอก แอบๆเอา มันเริ่มเลื้อยพี่สิงโตแล้วนั่นน่ะ" กูววได้ยินนะเก้า มึงจะขโมยเหล้ากูเหรอ


          "ของกูววว มึงเงียบปากไปเลย ไอ้ก้าววววว"


          "กูคอแข็งกว่ามึงสิบเท่า ยังไม่กล้าแดกเท่ามึงเลยไอ้คริส นี่มึงเล่นกินเพียวแทบทุกอย่าง กล้าหาญอะไรเบอร์นั้น" กูจำได้นะว่าเป็นเสียงมึงน่ะพี่นักรบ


          "เมื่อกี้กูไม่ได้มอง มันกินอะไรไปบ้างวะเนี่ย" เสียงมึงสินะสไปรส์ ไอ้พวกเห็นหมาดีกว่าเพื่อนน


          "ออนเดอะร็อคสาม เตกีล่าเกือบครึ่งขวด แค่นั้นเอง ไอ้อ่อนด๋อยเอ๊ย" เสียงครายยยว้า แค่นั้นพ่อง พวกมึงก็แดกของกูม้ายล่าาาา เตกีล่ากูเหมือนหมดขวดดด อย่ามาแถถถถ


          "เดี๋ยวกูจะพามันกลับแล้วล่ะ เก็บแอบซินธ์ไปเลย มันเมาแล้ว เห้ย มึงอย่าซุกกูสิวะ ไอ้น้องเวร"


          "ม่ายยย เหล้ากูววววว" กูต้องรีบคว้าเหล้าเขียวของกูเอาไว้ก่อน กูได้ยินนะ กูยังไม่เมา พวกมันรวมหันกันยึดเหล้ากู ไอ้พวกกบฎ กูจะสั่งตัดหัวให้หมดทุกตัวโตนนนนน


          "ไอ้คิ้ดดดดด มึงจะบ้าเหรอออ เหล้าแรงนะมึ้งงงง มึงซดโฮกเป็นน้ำเปล่าแบบนั้นได้ไง"


          "แค่กๆๆๆๆๆๆ โว้ยย แค่กๆๆๆ" แรงจริงด้วยว่ะ กูซัดทีเดียวครึ่งแก้ว อ้วกกูแทบพุ่ง


          "เป็นไงล่ะมึง เดี๋ยวได้ตายจริงหรอก"


          "งือออ พี่สิงโตววว เสียงพี่รหัสกูววว กูจำด้ายยยยยยย งืออออ"


          "งือพ่อง อย่ามาซุกกูสิวะ ไอ้เวรนี่"


          "ผลักกูทำมายอ่า มึงไม่รักกูแล้วเหรอ ไอ้หอยหลอดดด ไหนมึงบอกใจเต้นกับกูงายยย มึงจูบกูตั้งสองคร้างงงง มึงจูบบบ"


          "มึงเมาแล้ว กลับมั้ย"


          "ม่ายย กูจะอยู่นี่ กูจะตายที่นี่ แต่ก่อนจะตาย กูปวดฉี่ เดวววมา" ห้องน้ามไปทางไหนวะ เดี๋ยวนะ ขอตั้งสติก่อน กูยังไม่ขาดซะทีเดียวหรอก กูยังมองเห็นทางไปห้องน้ามอยู่เลย


          "ไอ้คริส เดี๋ยวกูไปส่ง มึงเดินคนเดียวไม่ถึงห้องน้ำหรอกน่า อย่าไปเหยียบแขกในร้านกูนะเว้ย เดี๋ยวมึงได้ตีนเค้ากลับมาหรอก"


          "มึงอยู่นี่แหละไอ้เก้า เดี๋ยวกูไปดูมันเอง"


          "เออ มึงไปดูน้องรหัสมึงเลยไอ้สิง พวกกูจะเตรียมตัวกลับกันแล้ว จะตีสองแล้ว พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า"


          "ไอ้คริส มึงไหวมั้ยเนี่ย"


          "หวายยย ซาบายยยย กูหวายยย มึงม่ายต้องห่วง กูยังจำได้ว่ามึงคือซาบายเพื่อกูววว"


          "ไอ้บัดกรี กู ถัง ไม่ใช่สะไบ"


          "อ้าวววว มึงไปตัดผมมาเหรอซาบาย ทำไมสั้นลง"


          "กูอยู่นี่ นั่งเฉยๆนิ่งๆเลยไอ้เห็บฉลาม นั่นไอ้ถัง"


          "มึงพามันกลับไปเลยไอ้สิงโต มันรั่วแล้ว เดี๋ยวได้ตีนใครซักคนแถมหรอก"

 
สิงโตพาร์ท


          กูอยากกระทืบมึงจริงๆเลยไอ้น้องเวร แดกเหล้าเมื่อไหร่มึงเมาไม่รู้เรื่องทุกทีเลย นี่ถ้าไม่ใช่มึงแล้วเมาแบบนี้นะ กูปล่อยไว้ขยะข้างทางแล้ว ไอ้สมคิดเอ๊ยยย


          "พี่สิงงงงง งึมๆๆ" งึมพ่อง มันซุกหน้ามาที่คอไม่รู้กี่รอบแล้ว มึงก็รู้อยู่ว่ากูคิดยังไง เสือกมาอ่อยอีก จัดซักทีเลยดีมั้ย ไอ้เวรเอ๊ย


          "มึงรีบนอนไปเร็วๆเลย ก่อนที่กูจะก้านคอมึงให้สลบน่ะ อย่ามาเลื้อยกูนะเว้ย" ผมผลักไอ้ตัวแสบนี่ออกไปเป็นครั้งที่ล้านแล้ว ตั้งแต่ที่ชานชลายันที่หอผมเนี่ย


          พอกลับถึงหอ ผมก็โยนมันไว้บนเตียง เช็ดหน้าให้นิดหน่อย เผื่อมันจะได้สติ มันรู้สึกตัวแค่นิดหน่อย จากที่สลบไป แล้วก็มาซุก มาไซร้ตามสไตล์ไอ้เมาแล้วเลื้อยของมัน กูไม่น่าเช็ดหน้าให้มันเลย น่าจะปล่อยให้หลับไปทั้งอย่างนั้นแหละแม่ง


          ยังคิดไม่ออกเลยพรุ่งนี้มึงจะตื่นไปเกาะยังไง สงสัยต้องให้ไอ้เฟียสกับไอ้ดำขึ้นมาช่วยแบกมึงไปแน่ๆ หรืออาจจะไม่ต้อง มันเป็นพวกเมาแล้วหลับยาก แต่ตอนเช้าฟื้นตัวไว ได้นอนไปซักงีบใหญ่ๆก็คงดีขึ้น ....ถ้าไม่ติดว่าไอ้แก้วสุดท้ายที่มันกรอกเข้าปากไปคือแอบซินธ์ แม่งคิดได้ไงวะ ซัดทีครึ่งแก้ว


          "พี่ค้าบบบ จูบโหน่ยยยยย" คริสขยับตัวขึ้นมา พาดแขนคร่อมผ่านไหล่ผมที่นอนหงายอยู่ แล้วกดริมฝีปากบดลงมาก่อนจะได้ตั้งตัว กลิ่นแอลกอฮอลในปาก เราสองคนผสมกันจนถึงลมหายใจ


          ผมที่กำลังมึนเพราะเหล้าที่ดื่มเข้าไป กับรสชาติขมอมหวานของเหล้าแก้วสุดท้ายที่คริสดื่มมา ทำให้หัวใจผมเต้นหนักอีกครั้ง เวรแล้วไง ถ้าไม่ผลักมันออกตอนนี้ แย่แน่ๆ


          ถึงจะคิดแบบนั้น แต่ร่างกายมันก็ไม่ฟังคำสั่ง มือที่ตั้งใจจะผลักออก กลับดึงมันเข้าหาตัว


          ผมนอนหงาย กดไหล่มันเอาไว้ ดึงให้คริสที่อยู่ด้านบนขยับเข้ามาใกล้มากขึ้น อืมมมม รู้สึกดีชะมัด


          "งืออออ" เสียงร้องในลำคอของคนเมาดังออกมานิดหน่อย ก่อนที่ปากมันจะเริ่มขยับ แล้วพึมพำอะไรบางอย่างอยู่บนริมฝีปากของผม


          ยิ่งทำแบบนี้ ใจผมก็ยิ่งเต้นแรงจนแทบจะหยุด ความรู้สึกที่ดิ่งลงไปในเหวมืดและลึก ที่ให้ผมลืมตัวขยับปากตาม ดีจัง หวานอะไรแบบนี้วะมึง น้ำตาลในเหล้าที่มึงกินเข้าไปใช่มั้ย ทำให้มึงน่ากินแบบนี้


          "อืมมมมม พี่สิงโต" คริสพึมพำแล้วทิ้งตัวลงมาหนักกว่าเดิม เพราะมันคงเมาใกล้หมดแรง ยิ่งทำให้ริมฝีปากแนบแน่นเข้าไปอีก เสียงที่เรียกชื่อผมเบาๆแต่กลับดังชัดเจน มึงเมาแล้วเรียกแต่ชื่อกูแบบนี้ มึงมีกูอยู่ในใจบ้างรึเปล่า


          ผมกอดคริสเอาไว้ด้วยมือสองข้าง พลิกตัวตะแคงข้าง จนคนที่ทิ้งตัวลงมา กลิ้งกลับไปนอนหงายอยู่บนเตียงตามเดิม ริมฝีปากเราหลุดออกจากกัน


          "มึงเริ่มก่อนนะไอ้คริส มึงโทษกูไม่ได้หรอก มึงก็รู้ว่ากูคิดยังไง แต่กูจะไม่ปล่อยมึงไป กูสัญญา" ผมซุกหน้าลงไปที่คอขาวๆ มือปลดกระดุมเสื้อมันออกแหวกให้พ้นตัว เผยผิวขาวท่อนบน จากไหล่ ไล่ลงมาจนถึงหน้าท้อง


          "อือออ พี่สิง สัญญา" ไม่รู้ว่ามันยังมีสติ หรือแค่พูดตามเพราะความเมา ผมเลื่อนหน้าขึ้นไป กระซิบข้างหูคริสเบาๆ


          "กูทำได้รึเปล่า"


          "งืออ ทำไร"


          "ทำ...รัก"


          "อืออออออ ทำ เลย" ถือว่ามึงอนุญาตแล้วนะ น้องรหัส


         มือของคริสเลื่อนขึ้นมา โอบกอดเอาไว้รอบคอ ส่งรอยยิ้มอ่อนๆ ปรือตามองด้วยความเมา แต่ดูยั่วยวนชวนให้หลงไหล เหมือนกับเหล้าที่มันกินเข้าไป ผมกำลังถูกมอมเมา ผมเลื่อนมือที่สั่นด้วยความตื่นเต้น กับหัวใจที่เต้นแรงเพราะความหวั่นไหว ลูบไล้ไปตามร่างกายขาวเนียน และจูบซับริมฝีปากกลับไปอีกครั้งแล้วลากไล่ชิมไปทั่วทั้งตัว.....มึงแกล้งกูใช่มั้ย มึงไม่ได้เมาหรอก กูต่างหาก ที่กำลังเมา
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: สมคิ้ดดดดด กินอะไรมากมายเบอร์นั้น ไม่ได้แตะเหล้าเกือบเดือน พี่เล่นเตกีล่าเป็นขวดเลยเหรอออออ แถมออนเดอะร็อคกับแอบซินธ์อีกครึ่งแก้ว โชคดีนะแค่ครึ่งแก้ว ไม่งั้นเมาสลบ ไม่ถึงมือพี่สิงโตแน่นอน 555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3782 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 00:55
  อะไรๆๆๆๆๆ จะกลับไปต้นเรื่องแล้วใช่ไหมๆๆๆ
  #3782
  0
 2. #3723 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 08:20
  คริสสสสสส กินแล้วเมารักแบบนี้ ตื่นมาจะเป็นยังไงหะ ห้ามโกรธพี่นะ
  #3723
  0
 3. #3541 creamsarang (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:10
  พี่สิงโตเมาสมคิดแย้ววววววว สมคิดนี่ขี้อ่อยนะรู้ตัวรึเปล่า555555555เสร็จแน่รอบนี้
  #3541
  0
 4. #3337 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 05:45
  รอเอ็นซีเหลยยยยย 5555555555 มาถึงตอนที่เริ่มซะทีนะแหม่ นี่ย้อนนานมากอ่ะ 55555 สมคิดจะโดนสิงโตขย้ำแล้วครับ จะเป็นไงต่อไปครับ 55
  #3337
  0
 5. #2595 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:16
  โอ้ยยยย จัดเต็มเลยสิง
  #2595
  0
 6. #1161 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 17:26
  อ้ากกก ต่อไปจะเป็นยังไง ตื่นเต้น? จะมองหน้ากันติดมั้ยง่ะ งื้อออ//ติดงื้อจากสมคิดแล้ว ช่วยด้วย5555
  #1161
  0
 7. #494 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:07
  เมาเเล้วอ่อยเเรงมากกกก สมคิดเอ้ย
  #494
  0
 8. #460 s.lattecoffee (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 11:06
  ในที่สุดก็กลับมายังปัจจุบัน สิงโตได้กินเต่าแล้ว
  #460
  0
 9. #451 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 09:10
  คริสอ่อยพี่สิงใช่ม้ายยยย หุหุ
  #451
  0
 10. #448 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 08:13
  อ๊ากกกกกกกกก พี่สิงจะไม่ทน

  ทำไมเราชอบตอนนุ๋คริสเมาหว่า 5555
  #448
  0
 11. #443 TikThanwa17 (@Thanwa17) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 07:15
  น่อววววว ที่เหลือให้มโนเอาเองอ่ะนะ หึหึ!!! สมคิดมีปั๋วแร๊วววววเฟร้ย
  #443
  0
 12. #442 a_liew (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 06:20
  น่านนนนแงะ =/////=' เมาแล้วก็อ้อยยยย

  พี่สิงจะมีเมียแล้ววววววววว

  เช้ามาได้มีความหรรษาแน่ๆ สมคิดดดดด
  #442
  0
 13. #441 asnvxxi (@yesung4ever) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 06:16
  ไม่ดราม่าน้าาาาา เขิลลลล -//-
  #441
  0
 14. #440 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 05:56
  ขอร้อง.....อย่าดราม่านะคะ...เค้าได้กันแน่แล้วววววววว
  #440
  0
 15. #439 cartoon chaninmart (@chaninmart) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 05:47
  อูยยย เขาได้กันแล้วสินะ ตอนหน้าคงจะกลับไปที่ปัจจุบัน สมคิดจะได้ไปเที่ยวไหมน้า หรือว่าสมคิดพอตื่นมาก็หนีพี่สิงไปเที่ยวทำนองนี้//จะมาม่าไหมนะ
  #439
  0
 16. #438 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 01:04
  นี่คือที่โปียหน้าเอาไว้สินะคริสโดนสิงโตฉลองแล้วสินะจะไปเที่ยวไหวไหม
  #438
  0
 17. #437 Amika (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 01:02
  😋😋😋😋😶😶😶😶
  #437
  0
 18. #436 ไวล์ลิลลี่ (@nattonanny) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:48
  เดี๋ยวๆๆๆ เราขอเดาหน่อย ตอนหน้านี่คือตอนที่จะบรรจบกับบทนำช่ายม๊ายยย ไนต์ บอกมาน๊าาา
  #436
  1
  • #436-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 27)
   1 ธันวาคม 2559 / 01:05
   555555555 ใช่มั้ยน้าาา
   #436-1
 19. #435 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:41
  ขอคัทด้วยค่ะ /โดนโบก 5555 จัดหนักจริ๊งงงบางคนเจอon the rockแก้วเดียวก็ไปแล้วนะ นี่จัดอะไรผสมกันมั่วงี้ มาต่อไวๆน้าาา
  #435
  1
  • #435-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 27)
   1 ธันวาคม 2559 / 01:06
   สมคิดสายแข็ง ออนเดอะร็อค เตกีล่า แอนด์แอบซินธ์ครึ่งแก้ว ดูซิว่ามันจะเข็ดมั้ย 5555
   #435-1
 20. #434 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:40
  ดีต่อใจมากๆเลยค้าาาาา ฟินก่อนนอนนน
  #434
  0
 21. #433 ไอย์ 🍭 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:39
  กรี๊ดดดดดดดดด ค้างมากคะไรต์ ไม่มีnc หรอคะ 555555  คริสแกใจง่ายไปไหมมมมม  พี่สิงจับกดไปเลยคะไม่ต้องขอแล้ว 555

  นอนเถอะตัวกูววว

  #433
  0
 22. #432 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:30
  ได้กันแล้วได้กันแล้วได้กันแล้วววววววววววววววววว
  ขอ nc หนักๆค่าาาาาาาาาาา กราบบไรท์
  #432
  0
 23. #431 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 00:24
  โอยยยยย เลือดกรุ๊ปโอถุงใหญ่ๆค่ะ 5555
  #431
  0