ตอนที่ 25 : ...กับพี่รหัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10704
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 166 ครั้ง
  30 พ.ย. 59

คริสพาร์ท


          "มันจะเจ็บมั้ยพี่?"


          "ก็คงจะเสียวอยู่นะ กูก็ไม่เคยเหมือนกันว่ะ"


          "ตอนไหนอ่ะ ตั้งแต่แรกเลยเหรอ?"


          "ก็คงตอนดึงออก กูบอกแล้วไงว่ากูไม่เคย แต่มึงไม่ต้องห่วงนะ ถ้าเจ็บเมื่อไหร่ ก็จิกมือลงมาที่กูได้เลย"


          "แต่ทำแบบนั้นพี่ก็จะเจ็บนะสิ ไม่เป็นไรว่ะ ผมจะทนเอา"


          "ทำเหอะ กูทนได้ กูคงไม่เจ็บเท่าที่มึงเจ็บหรอก"


          "งั้นผมตัดไหมเลยนะครับ ก่อนที่พยาบาลผมจะหน้าแดงไปมากกว่านี้ 555555555" มึงหัวเราะเยาะกูอีกแล้วนะหมอ โรงพยาบาลมีตั้งเยอะแยะ หมอมีตั้งมากมาย ทำไมกูถึงต้องกลับมาเจอคนที่ทำร้ายกูด้วยเข็มเย็บแผลวะ


          "มันจะเจ็บมากมั้ยครับหมอ" กูไม่เคยอ่ะ ไอ้พี่สิงโตเสือกไม่เคยมีแผลต้องเย็บอีก ต่างคนต่างไม่มีประสบการณ์ แล้วดื้อจะมาส่งกูทำไมวะ ให้ข้อมูลกันไม่ได้เลย


          "เจ็บสิครับ แต่นิดเดียว คงจะเสียวๆแล้วก็เสียดๆแผลหน่อยตอนที่ดึงไหมออกน่ะ เหมือนที่เค้าว่าไว้นั่นแหละ" เอาอีกแล้วนะหมอ มึงขู่กูจริง ตอนนั้นวิจารณ์แผลกูซะน่ากลัว กูอุตส่าห์ไม่โกรธแค้น ตอนนี้ยังมาขู่กูอีก หลอกลวงกันก็ได้นี่หว่า ว่าไม่เจ็บ กูจะได้ไม่หวาดกลัวอย่างทรมาน มึงมีจรรยาบรรณบ้างรึเปล่า ฮือออออ


          "ฉีดยาชาได้มั้ยอ่ะหมอ" กูกลั๊วกลัวอ่ะ เป็นไรไม่รู้ว่ะ ไม่ถูกกับพวกหมอจริงๆ โชคดีนะกูไม่มีเมียเป็นหมอ ไม่มีกิ๊กเป็นหมอ แล้วก็ไม่ได้เรียนหมอเองด้วย ไม่งั้นโลกนี้ต้องอวสานแน่ๆ เพราะกูคงทำโรงพยาบาลเค้าแตกไม่เว้นแต่ละวัน จะถูกเย็บหรือไปเย็บแผลให้เค้า ก็กลัวหมดแหละ เข็มกับผีนี่จุดอ่อนกูจริงๆ เวรเอ๊ย


          "555555555 ฉีดยาชานี่เจ็บกว่าดึงไหมอีกนะครับ แต่ถ้าอยากได้สักเข็ม หมอก็ไม่ว่าอะไร เดี๋ยวบอกพยาบาลเตรียมยาชาให้" ไอ้หมออออ ถ้ามันเจ็บกว่า มึงจะรีบหันไปสั่งพยาบาลทำไม เจ็บมึงก็บอกสิว่าเจ็บ รอบนี้มึงจงใจแกล้งกูอย่างเห็นได้ชัด กูไม่ได้มโนไปเองด้วย 

          

          เราสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ มึงถึงมาแกล้งกูได้แบบนี้


          "มะ ไม่เอานะหมอ ไม่ฉีดก็ได้" งือออ กูไม่กล้าด่าแรง เดี๋ยวมันดึงไหมแรงกูตายพอดี


          "จับมือกูไว้สิ ถ้าเจ็บก็จิกลงมาเลย ไม่ต้องหันไปมอง ตัดเลยครับหมอ" ไอ้อำมหิต มึงอีกคนตัวดี ชอบตัดสินใจแทนกูตลอด


          พี่สิงโตดึงมือข้างซ้ายผมไปจับ กดหัวผมที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ให้ซบไปที่หน้าท้องของตัวเองที่ยืนอยู่ข้างๆ แล้วหันไปพูดกับหมอ คำพูดมึงเหมือนจะบอกให้หมอตัดมือกูทิ้งเลยไอ้พี่สิงโต เสียงเด็ดขาดมาก แต่มึงถามกูก่อนมั้ย ว่ากูพร้อมรึยัง


          "งืออออออออออ" ก็ไม่เจ็บเท่าไหร่ แต่กูหวาดเสียว มันเสียดแผลนิดๆ แล้วก็แสบหน่อยๆ ร้องไปงั้นแหละเพื่อความบันเทิง


          "เสร็จแล้วครับ ครั้งนี้คนไข้เก่งจังเลย ไม่ร้องให้งอแงด้วย เดี๋ยวผมให้ไมโลแก้วนึงนะ ไปขอที่พยาบาลได้เลย" ไมโลพ่อง เห็นกูสามขวบเหรอหมอ กูไม่ได้เจาะเลือดที่โรงเรียนประถมแล้วต้องมีรถมาคอยแจกของล่อนะ (เกิดไม่ทันกันล่ะสิ 555 / คนแต่ง)


          "ขอบคุณครับ" ผมยกมือไหว้ลา หมอใจดีส่งยิ้มมาให้


          "ไม่เป็นไรครับ ครั้งหน้ามาหาใหม่นะ ทั้งคู่เลย พวกคุณตลกดี ผมชอบ 5555555" มาทำไม มึงแช่งให้พวกกูเจ็บตัวใช่มั้ย ถึงต้องมาหา กูลาขาดดดดด กูจะจำชื่อโรงบาลเอาไว้ไปชั่วลูกชั่วหลาน เจ็บป่วยเมื่อใดโปรดอย่ามาใช่บริการโรงพยาบาลนี้นะ หมอโคตรกวน.. เลย

 
          พอตัดไหมเสร็จ ทำแผล รับยา เราสองคนก็ออกมายืนโง่อยู่หน้าโรงพยาบาล ห้ามโดนน้ำอีกสองสามวัน เพราะเลือดมันยังซึมนิดหน่อยตอนดัดไหม ยาแก้ปวดถ้าไม่ปวดก็ไม่กินก็ได้ไม่เป็นไร งั้นกูทิ้งขยะเลยได้มั้ย กูโคตรแข็งแรง เออ เผื่อไว้ก่อนก็ได้วะ เกิดเจ็บไข้ขึ้นมาจะได้มียาติดห้อง


          "ดีนะที่แผลหายทันอาทิตย์หน้าอ่ะ ได้เล่นน้ำสมใจแล้ว อิอิ" กูพูดกับตัวเองนะ ไม่ใช่คนข้างๆ


          "มึงไปไหนต่อ กูจะไปส่ง" ใจดี๊ดี พี่รหัสใครวะ


          ผมมาตัดไหมช้าไปหนึ่งวัน เพราะเมื่อวานติดสอบหาเวลาแวะมาไม่ได้จริงๆ พี่สิงโตไลน์มาถามเมื่อวานเรื่องตัดไหม ก็เลยบอกไปว่ายังไม่ได้ไปตัด เท่านั้นแหละ กูแทบทิ้งโทรศัพท์ เพราะไลน์กูมีคำด่ายาวเหยียดฉบับหยาบคายจนอ่านออกอากาศไม่ได้กันเลยทีเดียว บริษัทไลน์เค้าจะไม่ฟ้องมึงเอารึไง เล่นใหญ่อะไรเบอร์นั้น กูแค่ไม่ว่างตัดไหม ไม่ได้ไปเหยียบตีนใครมาซักหน่อย


          พอบอกว่าจะมาวันนี้บ่ายๆ หลังสอบเสร็จ พี่รหัสที่แสนใจดีก็เลยอาสา เพราะว่า(พยายามจะ)ว่าง เหมือนที่เคยบอกไว้ ผมก็เลยต้องปฏิเสธไอ้ดัมเบลไป แล้วมากับพี่สิงโตแทน


          "ไม่อ่ะ ไม่รู้จะไปไหน เหลือสอบอีกแค่วิชาเดียว วันพรุ่งนี้ แต่ติวเสร็จแล้ว ไอ้ถังบอกว่าพอ ติวมากๆเดี๋ยวเบลอจนทำข้อสอบไม่ได้ มันปล่อยให้พักสมองหนึ่งวัน พรุ่งนี้เช้าไปทวนใหม่ก่อนสอบ" กูโคตรโชคดีมีเพื่อนฉลาด ไม่ต้องไปจ้างติวเตอร์ให้เสียตังเลย ถ้าเรียนจบมาเราทั้งกลุ่มคงต้องบูชามันเอาไว้บนหิ้ง


          "งั้นไปดูหนังมั้ย คลายเครียดหน่อย ไหนๆมึงก็ขยันเรียนแล้ว"


          "ฮั่นเนาะ ดูหนังไม่นับรวมกับรางวัลที่ขยันเรียนนะเว้ย พี่บอกจะเลี้ยงชุดใหญ่ ผมจำได้"


          "มึงนี่มัน เรื่องเหล้านี่จำแม่นกว่าสูตรแคลฯอีกสินะ เออ ไม่นับรวมหรอก ไปมั้ย?"


          "ทำไมใจดี แล้วพี่ไม่เตรียมสอบเหรอ พี่มีสอบวันเสาร์นี่นา" ใจก็อยากไป แต่ห่วงนะรู้มั้ย ไอ้พี่รหัส


          "ไม่เป็นไร กูก็เหลืออีกตัวเดียว เตรียมไว้หมดแล้วเหมือนกัน พรุ่งนี้กูค่อยทวนก็ได้ ตกลงมึงจะไปไม่ไป กูถามหลายรอบแล้วนะ เล่นตัวจริง" มึงโหดจังวะ แค่นี้ก็ต้องขู่ด้วย เป็นแมวรึไง ขู่ฟ่อๆ


          "เล่นตัวหน่อยก็ไม่ได้ ทำเป็นน้อยใจนะปราชญา"


          "เดี๋ยวกูโบก กล้าเรียกชื่อกูเฉยๆเหรอวะ" มึงสาบานนะว่าเคยบอกกูว่าอยากเป็นรุ่นพี่ที่ดีอ่ะ ไอ้คนที่เคยวิ่งรอบสนามสามสิบรอบเพื่อสั่งสอนกูมันหายไปไหนแล้ว


          "โอ๋ๆๆๆ ไม่โกรธนะคร้าบบบบ ล้อเล่นนิดเดียว ไปดูหนังเร็ว เดี๋ยวเลี้ยงป๊อบคอน" เอาใจหน่อย เกาะแขนอีกนิด แค่นี้ก็เลิกขึ้นเสียงกับกูแล้ว ฮ่าๆๆๆ กูรู้จุดอ่อนนะ มึงชอบให้คนพูดดีๆแล้วก็เอาใจขี้อ้อนกับมึงใช่มั้ย


          "เออ ก็มาสิ แต่ไม่ต้องเลี้ยงหรอก เก็บตังค์มึงไว้ซื้อมาม่าตอนเป็นยาจกเหอะ ไอ้ตัวแดกเหล้า" เออกูชอบแดกเหล้า แต่ทำไมพี่ชอบแดกดันวะ

           "พี่จะดูเรื่องอะไรล่ะ" ตามมางงๆตอนนี้ก็ยืนหน้าโรงหนังแล้ว ทำไมใจง่ายงี้วะ ไอ้สมคิด แต่คงไม่เป็นไร มันเป็นพี่รหัสนี่หว่า


          "อะไรก็ได้ เลือกสิวะ" อ้าว มึงเป็นคนชวนมา ทำไมทิ้งภาระไว้ให้กูล่ะ สมถุยเอ๊ย เจ๋งป่ะ ผมเป็นสมคิด มันเป็นสมถุย เข้ากั๊นเข้ากัน อย่าไปบอกมันล่ะเดี๋ยวผมโดนโบก


          "พี่เป็นคนอยากมาดูไม่ใช่รึไง ทำไมให้ผมเลือกล่ะ"


          "กูไม่ได้อยากดูหนัง กูแค่ง่วงนอน" ตกลงมึงแค่อยากหาที่หลับว่างั้น แล้วมาดูหนังทำไม ไปหอมึงสิ


          "อะไรของพี่วะ ทำไมไม่กลับไปนอนล่ะ ไม่ต้องดูหรอก ไปๆ" ผมดึงมือไอ้คนกวนประสาท ถ้าไม่ใช่รุ่นพี่นี่กูถีบหน้าหงายไปแล้ว มึงจะเสียตังค์เข้าโรงหนังเพื่ออะไรถ้าจะไปหลับ ตั๋วหนังเดี๋ยวนี้แพงเหี้ยๆ แถมป๊อบคอร์นกับน้ำก็แพงสัสๆ เอาตังค์มาเลี้ยงเหล้ากูยังดีกว่า ได้ตั้งหลายชอต


          "ไม่ มึงไปเลือกหนังที่จะดู" มันฝืนตัวเอาไว้

          

          "??????????" ผมมองหน้าไอ้หัวดื้อเป็นคำถาม ขี้เกียจเถียงด้วยจริงๆ


          "กูแค่...........ไม่ได้เจอมึงมาตั้งเป็นอาทิตย์แล้ว" พูดจบมันก็หันหน้าหนี ทิ้งเอาไว้แค่รอยแดงๆบนแก้มด้านข้าง


          ตึกตัก


          ไอ้เวรเอ๊ยยย ทำกูอีกแล้ว งือออ เขินจงกัดปาก ตอนนี้กูกัดจนปากสั่นไปหมดแล้ว อย่าทำกูยิ้มได้มั้ยวะ


          "เออ ดูก็ดู งั้นดูเรื่องนี้ละกัน เคยดูป่ะวะ" คือตอนนี้กูชี้มั่วอ่ะ มืออยู่ตรงไหนยังไม่รู้เล้ยย ตาไม่ได้อยู่ที่โปสเตอร์หนัง แต่อยู่ที่พื้น


          "หือ? 'บ้านผีปอบ 40 กูกลับมาจกมึงอีกครั้ง' มึงกลัวผีไม่ใช่เหรอวะ จะดูหนังแบบนี้ทำไม" เหี้ย กูไม่รู้กูชี้มั่วอ่ะเมื่อกี้ มือดีจริง เกือบได้หวีดกันทั้งเรื่องแล้วมั้ยล่ะ


          "อ้อ โทษที อันนี้ต่างหาก"


          "Fantastic Beasts อาฮะ โอเค แต่กูไม่เคยดูหรอกนะ สนุกเหรอ?"


          "พี่เคยดูแฮรี่ป่ะ"


          "ก็เคยบ้าง แต่ช่วงแรกๆกูยังเด็กมาก ไม่ได้ตามอ่ะ"


          "อือ อันเดียวกันนั่นแหละ"


          "มึงดูหนังโคตรเด็กเลย แต่ก็เหมาะกับคนเพ้อเจ้อ ขี้มโนแบบมึงดี ไปดิ" เฮ้ย มันไม่ได้เพ้อเจ้อนะเว้ย กูนี่สาวกฮอกวอตส์ เดี๋ยวโบกด้วยไม้กายาสิทธิ์ที่ทำจากขนนกฟินิกส์เลย เอ็กสเป็กโตร พาเทนั่มมมมมม


 

          "กินมั่งดิ" พี่สิงโตยื่นมือมาหยิบป๊อบคอร์นที่วางอยู่บนตักผม โยนเข้าปากตัวเอง เคี้ยวหงับๆอย่างสบายใจ หลังจากได้ที่นั่งในโรงหนัง


          "เอาน้ำด้วยมะ" ผมดึงน้ำขึ้นมา ยื่นส่งไปให้ กูประชดนะ เมื่อกี้ตอนซื้อบอกให้เลือกก็ไม่เอา บ่นแต่ง่วงจะนอน ไม่กิน พอเข้ามาแย่งกูซะงั้น


          "ขอบคุณครับ" พูดเสร็จก็งับลงมาที่หลอด งือออ ทำไมไม่ถือเอง แบบนี้ก็เหมือนป้อนดิวะ แถมยังมาพูดจาเพราะ แล้วช้อนตาขึ้นมองกูอีก


          "แล้วตอนแรกบอกไม่กิน" เมื่อไหร่หนังจะฉายเนี่ย โฆษณากูก็ยอมดูนะ เร็วๆเข้าเหอะ


          "ก็ไม่ได้อยากกิน แต่เห็นมึงกินน่าอร่อย ดูหนังไปเหอะ กูไม่กวนแล้ว" สาบานนนน สาบานว่ามึงไม่กวน ถ้าไม่กวนแล้วขยับเอาไหล่มาเบียดแล้วซบหัวลงมาทำไม


          "เมื่อยคอรึเปล่าล่ะ นอนสบายมั้ย" ผมขยับตัวขึ้นอีกหน่อย เพื่อให้หัวพี่รหัสไม่ต่ำจนเกินไป เคยซบไหล่ไอ้แก็งค์รุกกี้นะ เวลาพวกมันนั่งต่ำๆนี่โคตรเมื่อยคอเลย


          "อือ ได้แล้ว จบแล้วปลุกละกัน" ตกลงจะหลับจริงดิ เสียดายค่าตั๋วหนังวะ รู้งี้เปลี่ยนไปกินหมูกะทะดีกว่า อ้อ แต่ร้านหมูกะทะหลับไม่ได้นี่หว่า เออ ดูหนังเหอะ

           ปั๊ก!


          "เฮ้ย ขอโทษครับ" หลังจากดูหนังจบ ปลุกพี่รหัสให้ตื่น ผมก็มาเข้าห้องน้ำ ยังไม่ทันได้เข้าก็เดินชนเข้ากับผู้หญิงคนนึงอย่างแรง เธอเซถลาหน้าจะทิ่มพื้น เวรแล้วไอ้คริสเอ๊ย ถ้าทำคนหน้าแหก กูต้องช่ายค่ารักษาเค้ารึเปล่าวะ ช่วงนี้ยิ่งกินมาม่าอยู่ คว้าตัวไว้สิวะ รีบเลยยยย


          ผมคว้าตัวเธอไว้ได้ทัน ก่อนที่จะต้องเสียตังค์เพิ่มอีก


          "ไม่เป็นไรค่ะ" เธอเงยหน้า สบสายตา ส่งยิ้มมาให้หวานหยดห้ ทั้งๆที่โดนชนแทบกระเด็น ท่าทางเหมือนนางเอกเจอพระเอกในซีรีส์ นี่หน้าผมเหมือนจุงกิแล้วใช่ม้าย ท่าทางเรา ถ้าคนไม่รู้คงเข้าใจผิด....เข้าใจผิดว่ากำลังถ่ายละคร 555


          ผมยืนเอียงตัวนิดหน่อย มือสองข้างโอบอยู่ที่เอว เพราะคว้าเอาไว้กันเธอล้ม ส่วนมือเธอเกาะอยู่ที่แขนผม กันตัวเองล้มเช่นกัน ว่าแต่หน้าคุ้นๆนะ ดาวคณะไหนที่มอรึเปล่าวะ สวยขนาดนี้


          "ไม่เจ็บนะครับ" ปล่อยมือเหอะว่ะ เกาะกันนานๆแบบนี้...........หนักกกก 


          อย่ามองผมกันแบบนั้นสิวะ กูก็ผู้ชายธรรมดานะเว้ย ถึงผู้หญิงจะตัวเบาแค่ไหน ให้มาเอียงตัวรองรับเอาไว้ตั้งเป็นนาที ถึงจะไม่ได้หนักมากมาย แต่ก็หนักมั้ยวะ ทำไมกูต้องทำด้วย ไม่ใช่ไอ้สะไบที่กำลังจะตกบันไดซะหน่อย


          "ยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่เจ็บ แต่อีกซักพักอาจจะเจ็บก็ได้นะ" ทำไมมุขอ่อยแบบนี้เจอบ่อยจังวะ พวกผู้หญิงเค้าไม่มีบอร์ดเอาไว้คุยกันบ้างเหรอว่าอย่าใช้มุขนี้ เพราะผู้ชายเค้ารู้ทันแล้ว ว่าจะขอเบอร์น่ะ ตกลงนี่ตั้งใจชนกูสินะ


          "อ้อ ครับ" แล้วกูควรตอบว่าอะไร เมื่อไหร่เจ๊แกจะออกไปจากตัวกูซักที นี่ขนาดปล่อยมือไปแล้ว ยังเกาะแขนกูไม่เลิก แรงเหล้าขาวจริงๆ ยืมคำด่าหน่อยเหอะสะไบ กูปวดฉี่จงปล่อยกูไป


          "มีเบอร์ติดต่อรึเปล่าล่ะคะ เผื่อว่าถ้าเจ็บหนักแล้วจะอยากได้คนพาไปหาหมอ" กูแนะนำไปโรงบาลที่เพิ่งตัดไหมมาเมื่อกี้เลย หมอมือโคตรหนัก สนใจป่ะล่ะ เดี๋ยวให้เบอร์


          "ครับ" เอาวะ รีบให้จะได้รีบไปฉี่ โทรได้โทรไปยังไงกูก็ไม่คุยอยู่ดี คงไม่เป็นไร


          ผมรีบรับโทรศัพท์เครื่องหรูที่ถูกยื่นมาตรงหน้า กดเลขลงไปได้แค่ห้าตัว มันก็ขึ้นชื่อของผมมาซะงั้น อ้าว มีเบอร์กูได้ไงวะ??


          "ลีนนะคะ บอกชื่อเอาไว้ จะได้เมมในเครื่องคุณถูก" เออ ชื่อก็คุ้นว่ะ ไม่ได้คุ้นแค่หน้าแล้ว กูเคยเจอที่ไหนวะ


          ยังไม่ทันคิดออก สาวสวยก็ขยับเข้ามาใกล้มากขึ้นอย่างจงใจ ใต่มือเล็กไปตามกระดุมเสื้อที่ละเม็ด มุขนี้ก็คุ้นว่ะ เห้ยยยยยยย กูคิดออกแล้ว นี่มัน...


          "ทำอะไรวะ!!" ฉากนี้ก็โคตรคุ้นเลยยยย เชี่ยย ชิบหายแล้วกู วันนี้ห้างถล่มแน่ๆ


          พี่สิงโตเดินเข้ามา ดึงแขนผมให้ออกห่างจากลีน ดันผมไปอยู่ด้านหลังแล้วเผชิญหน้ากับแฟนเก่าตัวเอง


          ใช่ ลีนไง แฟนเก่าพี่สิงโต ที่เลิกกันไป จะเพราะใครล่ะ ถ้าไม่ใช่


          ..........ผม


          โลกโคตรกลม แถมฉากยังซ้ำ อิคนเขียนมันจงใจใช่มั้ย ตอบบบ 


          "สิง? มาอยู่ที่นี่ได้ไง? สบายดีเหรอ?" ลีนทำท่าแปลกใจ แต่ผมแปลกใจยิ่งกว่า ถึงสถานการณ์และตัวบุคคลจะซ้ำ แต่ตอนนั้นไอ้พี่สิงโตมันดึงผู้หญิงไปอยู่ด้านหลัง แล้วหันหน้ามาเผชิญกับผม ทำไมตอนนี้มันสลับกันวะ นี่มันนิยายโลกไหนเนี่ย ประหลาดเกินไปแล้ว


          "อือ" มันตอบแฟนเก่าแค่นั้น แล้วหันหน้ามา ทำท่าเหมือนจะฆ่าผมให้ตาย


          "ใจเย็นนะพี่ คือผมจำเค้าไม่ได้" มึงเลิกกันไปแล้วไม่ใช่เหรอ จะหึงทำไมวะ หรือยังมีเยื่อใย?


          เอ๊ะ พอคิดถึงตรงนี้แล้วทำไม หัวใจมันรู้สึกแปล่บๆ


          "มึงทำบ้าอะไรวะไอ้คริส ถ้ากูไม่เดินมาตาม มึงก็จะให้เบอร์ลีนไปงั้นเหรอ?" ไม่ใช่จะ เคยให้ไปแล้วไง แต่เป็นเมื่อหลายเดือนก่อน พี่ยังร่วมเป็นพยานอยู่เลยนะ งือออ


          "ก็ผมจำเค้าไม่ได้นี่หว่า ตอนนั้นไฟมันมืดๆ แล้วก็เจอแค่แป๊บเดียว มันนานแล้วด้วย" ถ้าเจออีกครั้งช่วงเดียวกับที่เจอพี่สิงโตใหม่ๆ ผมคงยังจำได้อยู่ แต่นี่มันผ่านมาตั้งกี่เดือนแล้ววะ ใครจะไปจำได้


          "คริส? ว้ายย นายมัน ไอ้คนตอนนั้นเหรอเนี่ย" ตกใจช้าไปมั้ยเจ๊ เรื่องเค้าไปถึงไหนแล้ว ทำไมเพิ่งจำกันได้ คนหล่อเซ็ง


          "นี่ป้าอ่อยคนเยอะจนจำใครไม่ได้เลยเหรอวะ?" คือที่กล้าเรียกเค้าว่าป้า เพราะต้องแก่กว่าแน่ๆ เค้าเรียกพี่สิงโต ว่าสิงเฉยๆ แปลว่าต้องอายุเท่ากันหรือแก่กว่า เป็นป้าไปละกัน


          "ไอ้เด็กบ้า มารยาทไม่มี ใครเป็นป้าแกห๊ะ" อ้าว พูดงี้ก็สวยดิวะ


          "มารยาทไม่มีก็ยังดีกว่าคนชอบนอกใจแหละวะ แฟนก็มียังอ่อยคนไปทั่วอ่ะ" กูเกลียดคนนอกใจ ครั้งก่อนยังไม่สะใจ ขอคิดบัญชีย้อนหลังหน่อยนะเจ๊ 

     

          กูอยู่แก็งค์ไหน แก็งค์ห้าหน่อไม้ ปากจัดได้กับทุกคน ผู้หญิงก็ไม่เว้นหรอกครัช ไม่งั้นจะกล้าฉะกับเพลินวานมาแล้วเหรอ


          "มึงไม่ต้องมาเลี่ยงเลย มึงก็ให้เบอร์เค้าไปไม่ใช่รึไง" อ้าว มาด้วยกันทำไมมึงไม่เข้าข้างกูวะพี่สิง มาด่ากูทำม้ายย


          "นี่สิงรู้จักกับไอ้เด็กนี่ด้วยเหรอ? หรือตอนนั้นใช้มันมา เพื่อหาเรื่องเลิกกันลีนสินะ ใช่มั้ย!" มโนเก่งกว่ากูอีก ใครจะวางแผนซับซ้อนขนาดนั้นวะ


          "ตอนนั้นป้ามาอ่อยผมเองนะ ผมอยู่เฉยๆหล่อๆเลย พี่สิงจะไปใช้ตอนไหนกัน เพิ่งรู้จักกันหลังจากนั้นต่างหาก" อย่ามามองพี่กูด้วยสายตาแบบนั้นนะเว้ย มีเคือง


          "ยังไงก็เหอะ ไอ้เด็กบ้า อย่ามาใกล้อีกนะ เสียเวลาจริงๆ" พูดจบก็เดินหนี อะไรกันวะ คนอื่นยังพูดไม่จบเลย


          "อย่าหนีดิป้า ใครมาใกล้ใครกันแน่วะ ผมเดินเฉยๆแล้วป้าจงใจมาชนทั้งสองครั้งเลยนะ" ผมตะโกนตามไป แต่ป้าแกไม่สนใจ สะบัดหน้าหนีไปไกลแล้ว


          "มึงมันไอ้เด็กแสบ ไม่ต้องไปมองลีนเลย หันมาคุยกับกูเดี๋ยวนี้!!" นี่พี่จะหัดลงว้ากเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยเหรอวะ ไอ้น้องรหัสเฮดว้าก มึงเสียงดังไปไหน พี่นักรบยังอายเลยนะมึง


          "อะไรของพี่วะ ยังด่าไม่สะใจเลย มันนอกใจพี่มาอ่อยผม พี่ไม่แค้นรึไง" ถึงตอนนั้นกูจะร่วมมือด้วยก็เหอะ แต่กูไม่รู้ ย่อมไม่ผิด............ได้ใช่มั้ย?


          "ช่างเรื่องนั้นก่อน ทำไมมึงให้เบอร์ลีน กะจะคุยกันต่อลับหลังกูรึไง" อัลไล ให้เบอร์ที่ไหน แล้วจะโกรธทำไมเนี่ย


          "ผมไม่ได้ให้ ป้าเค้ามีเบอร์ผมอยู่แล้วมั้ย ตอนนั้นพี่ไม่ได้ลบทิ้งรึไง กดไปแค่นิดเดียวมันก็ขึ้นชื่อมาเลย"


          "นั่นแหละเค้าเรียกให้ ไม่ให้มึงจะกดเบอร์ซ้ำลงโทรศัพท์ลีนได้ยังไง แล้วมึงจะเห็นได้ยังไงว่ามันขึ้นชื่อมึง" ไอ้โคนัน เรื่องเรียนมึงฉลาดแบบนี้มั้ย เออ ฉลาดนี่หว่า มันติวให้ผมตั้งหลายครั้ง


          "ก็ผมปวดฉี่นี่หว่า ไม่อยากเสียเวลาปฏิเสธ เออ ผมไปฉี่ก่อนนะ รอแป๊บ"


          "ถ้ามึงกล้าเดินหนีกู มึงกลับเองละกัน กูจะไปแล้ว" อะไรว้า ห้องน้ำก็ไม่ให้กูเข้า โกรธอะไรเบอร์นั้น กูทำไรผิดเนี่ย?? หรือยังหวงแฟนเก่าอยู่ อย่าเป็นคำตอบนี้เลยนะ กูรู้สึกอึนๆขึ้นมาทันที


          "พี่สิงโต ไม่เข้าแล้ว รอด้วย" วิ่งสิวะ รออะไร ไม่กลับกับพี่จะกลับกะใคร ห้างนี้มันไกลนะเว้ย

           ใกล้หมดช่วงสอบแล้ว เรามาเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลกันอีกครั้งดีกว่า คำถามง่ายมาก ตอนนี้ผมอยู่ที่ไหน? ใครตอบได้ผมจะบังคับให้อิคนเขียนมันเพิ่มฟิคเรื่องนี้เป็นร้อยตอนเลย


          เหอะๆๆ พวกคุณตอบกันไม่ได้หรอก ผมตอบเอง ตอนนี้ผมยืนอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม มีห้องน้ำ มีเตียง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น โต๊ะญี่ปุ่นสีดำโง่ๆหนึ่งตัว กับระเบียงหนึ่งอัน ห้องที่กว้างกว่าหอตัวเอง คำตอบคือ หอพี่สิงโต


          ทำไมมึงไม่ไปส่งกูวววววววว มึงโกรธแล้วก็ขับรถกลับหอตัวเอง แบบนี้ก็ได้เหรอวะ พอกลับเข้าห้องมา มึงก็หลับเลย แล้วกูทำไง ยืนโง่อยู่กลางห้อง กับไอ้คนที่ไม่พูดไม่จามาตลอดทาง เออ นอนต่อไป กูขอไปฉี่ก่อนล่ะ


          "งั้นผมกลับแล้วนะพี่ หวัดดีคับ" ฉี่เสร็จกูก็ไปดีกว่า อะไรนักหนาก็ไม่รู้ ทำยังกะกูนอกใจไปได้ ไม่ได้เป็นอะไรกันนะเว้ย อย่าลืม


          "................." ไม่รับไหว้กูอีก ไปดีกว่า รำคาญว่ะ


          ปัง!


          กลับไงดีวะ จะคิดทำไม แทกซี่จงตัดไป กูต้องเก็บตังค์ไว้กินเหล้า รถเมล์ละกัน หรือจะตามไอ้ดำมารับดี ไม่เอาดีกว่า เปลืองน้ำมันมันอีก อยู่ไหนก็ไม่รู้ด้วย เอาวะ รถเมล์ก็ได้ ไม่ได้ขึ้นนานแล้วเหมือนกัน เปลี่ยนบรรยากาศ


          "เฮ้ยยยย" ขากำลังจะก้าวออกจากหน้าประตูห้องไป ไอ้พี่สิงโตก็เปิดประตูออกมา ทำหน้าเหมือนอยากฆ่าใครสักคน แล้วดึงแขนผมกลับเข้าห้องไปอีกครั้ง ตกใจหมด กูนึกว่าผี ไอ้พี่เวรเอ๊ย


          "มึงนี่มัน! ไอ้เด็กบ้า! ไอ้เวร! ไอ้สันขวาน! ไอ้แสบ! เดี๋ยวกูถีบหน้าหงาย กระทืบให้ตายคาตีนเลย ไอ้..." อะไรคือการดึงกลับเข้าห้องมา แล้วก็ด่ากูเป็นชุด


          ผมยังไม่ได้พูดอะไร เพราะงงจัด พี่สิงโตก็หยุดคำด่าของตัวเอง แล้วดึงผมเข้าไปกอด อารมณ์ไหนอีกเนี่ย ช่วงนี้นอนน้อยสินะ ถึงได้หงุดหงิดง่ายขนาดนี้


          "เห้อออ เป็นอะไรรึเปล่าพี่ ไปนอนเหอะ" ผมดันตัวคนที่กอดไม่ยอมปล่อยไปที่เตียง ไปทั้งๆที่มันยังเกาะผมเอาไว้นี่แหละ


          "นอนเร็ว" ผมเร่งอีกครั้งหลังจากที่พากันเดินมาถึงขอบเตียงแล้ว


          ยังไม่ทันได้ตั้งตัว ไอ้ปลิงที่เกาะผมไว้ไม่ยอมปล่อย ก็ทิ้งตัวเองลงเตียง แล้วผมที่โดนมันเกาะอยู่ ก็เลยถูกดึงให้ล้มตามไปด้วย โว้ยย จะให้กูนอนก็บอกดีๆสิวะ กูไม่ดื้อหรอก ล้มทับกันแบบนี้กูจุกนะเว้ย


          "อึก โอ้ย ไอ้บ้า กูจะเป็นหมันมั้ยเนี่ย เวรเอ๊ย" รุ่นพี่ก็รุ่นพี่เหอะวะ ขอด่าหน่อย ผมล้มไปทับมันไง กระแทกแบบนี้ก็เจ็บสิวะ งือออออออ


          "..........."


          "พี่สิง จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอวะ นอนหลับทั้งๆที่โกรธเนี่ย ตื่นมาจะอารมณ์ไม่ดีทั้งวันเลยนะ" ง้อก็ได้วะ เห็นแก่ว่าวันนี้พาไปตัดไหม กับดูหนังหรอกนะ


          "..........."


          "หึหึ มึงดื้อเงียบเหรอวะพี่ ผมเพิ่งรู้นะเนี่ย เออ ไม่พูดก็ไม่พูด งั้นนอนไปละกัน ไฟก็ไม่ต้องปิด แอร์ก็ไม่ต้องเปิด เอ้า หลับซะ" ก็อยากลุกไปปิดไฟ เปิดแอร์ แล้วนอนในท่าที่มันดีกว่านี้ล่ะนะ แต่ไอ้พี่รหัสมันไม่ยอมปล่อยนี่หว่า นอนขวางเตียงไปทั้งอย่างนี้ก็ได้วะ ผมซุกหน้าลงบนอกของพี่สิงโต เอื้อมมือไปกอดเอวเอาไว้ แล้วหลับตา เพิ่งกี่โมงเองวะ กูจะหลับลงมั้ยเนี่ย

          Zzzzzzzzzzzz
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: อะไรเอ่ย ขึ้นต้นหว๊านนนนนหวาน ลงท้ายตบตี ฟิคเค้าอีกแล้ววว 555 // ไม่มีดราม่าหรอกนะ เรื่องนี้เป็นฟิคตลก // สมคิดปากร้ายยยย ผู้หญิงกูก็ด่า ไม่เว้น กวนประสาทจริงๆ ส่วนพี่สิงอยากเจอน้อง ไม่ได้เห็นหน้าเป็นอาทิตย์ แต่ก็ง่วงนอน เลยพากันมาอ้อนที่โรงหนังงี้ หุหุ ดูลงทุนเนาะ พามันกลับห้องแต่แรกก็จบแล้ว แล้วไง สุดท้ายก็พากันมาห้องอยู่ดี ไม่น่าพาไปแล้วเจอชะนีเลยจริงๆ ** ชื่อตอน คือแบบว่า มันทำกันหลายอย่างไง ทั้งตัดไหม ดูหนัง ตีกับแฟนเก่า ก็เลยละเอาไว้ อย่าคิดไปไกลล่ะ**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 166 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3721 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 23:14
  ขำความมโนเพ้อเว่อร์วังทั้งคู่เลย จะเอาฮาหรือเอาหวานดีเนี่ย
  #3721
  0
 2. #3600 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 12:56
  เหรออออ จะหลับลงไหม? เหอะๆ
  #3600
  0
 3. #3539 creamsarang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:36
  ชอบความจิกกัดผู้หญิงของพวกนางอ่ะ สะใจ

  พี่สิงหึงก็บอกสิว่าหึงอ่ะโถ่วววว
  #3539
  0
 4. #3309 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 16:32
  ชื่อตอนทำเรากรี๊ด แต่พออ่านแล้วอยากจะบ้า 5555555 แต่ละคนนน
  #3309
  0
 5. #2702 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 23:01
  ขำป้าหนักมาก ป้าควรจะจำชื่อคนที่เคยอ่อยเเล้วก้ควรที่จะเปลี่ยนมุขอ่อยหลังจากที่ใช้ไปเเล้วด้วยนะคะ5555
  #2702
  0
 6. #2593 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:48
  หลงเด็กผิดป่ะว่ะ ตัวจริงทำให้หลงไม่พอ ให้มาหลงในฟิคอีก
  #2593
  0
 7. #428 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 23:36
  ตอนเเรกก็งง ลีนชื่อคุ้นๆ พอเจอความอ่อยใช่ป้าเลยอ่ะ5555
  #428
  0
 8. #423 s.lattecoffee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 23:17
  สิงโตอะไรจะงอนเบอร์ใหญ่ขนาดนั้นคะลูก
  #423
  0
 9. #418 Chëetαн´ (@honey-candy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 22:11
  ป้านี่อีกละ ก็ว่าอยู่ ประโยคอ่อยมันคุ้นๆ 555555555555555
  #418
  0
 10. #407 a_liew (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 20:08
  แค่ตัดไหมนะ แต่บรรยายได้แบบว่าาาาาา =.,=

  หวงเค้าก็บอกเค้าไปมั๊ยยยย ดันซึนนนนซะเองงงงง

  แหม่ะ .. ดูคนซึนเค้างอนกันนนนน T_T' บันเทิงได้อีกกกก

  ตอนนี้ยังไม่ได้เป็น แล้วเมื่อไหร่จะเป็นนนนนนนละค๊าาาาาาา cc. น้องสมคิดด
  #407
  0
 11. #406 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 19:50
  โอ้ยฟินนนนนนน
  #406
  0
 12. #403 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 19:33
  แหมะๆ มีหึง
  แต่นู๋คริส นู๋จะซึนไปไหนคะลู๊กกก
  #403
  0
 13. #402 neung_no (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 19:17
  พวกเด็กแสบพูดอะไรกันแต่ละทีพาคนอ่านคิดไปโน้น

  หรือเป็นแค่เราคนเดียวอ่ะ.ความหรรษามาทุกตอน

  ไรท์งานเข้าแล้วนร้า..100ตอนนะทุกคนเขาตอบคำถาม

  ถูกหมดแน่ๆๆๆ
  #402
  2
  • #402-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 25)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 19:47
   ไม่เห็นมีใครตอบได้เลย 5555
   #402-1
  • #402-2 neung_no (จากตอนที่ 25)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 20:06
   คำตอบอยู่ในใจ.อยากให้พี่สิงพาเด็กดื้อกลับห้องอ่ะ
   #402-2
 14. #401 จ๋าาาาาาาาา I. (@p-neenut) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 18:36
  เปิดมาตอนแรกนี่แบบอื้อหืออออ มดเรียกพี่ตอนจบแบบมาม่าเกือบได้ใส่เส้นละ555555555
  ปล.ไรท์ย้อนความนานมากอ่ะ นี่ไม่ได้อยากรู้ตอนเค้าได้กันหรอกนะ -..-
  ปล.พี่นักรบคนดีมีบทน้อยเหลือเกินไม่มีคู่คู่กับเราได้นะ55555555
  ปล.ต่อเร็วๆนาจา รออยู่ เรื่องนี้กว่าจะรักกันนี่ต่างคนต่างซึนเหลือเกินถ้าเรื่องอื่นนี่จะกินกันแล้วแหละ555555555
  #401
  0
 15. #400 Meanmae (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 18:17
  ซึนมาก เราชอบบบบบบ
  #400
  0
 16. #399 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 18:07
  บันเทิงมากเจ้าคริสเอ้ยผญ.ก็ไม่เว้น ฮ่า ฮ่า
  ขุ่นพี่สิงโตหึงก็บอกน้องไป หุหุ
  #399
  0
 17. #398 Fon-FNN (@Fon-FNN) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 17:38
  ชอบเรื่องนี้มากอ่ะ สนุกกวนๆ อ่านแล้วติดเลยยยยยยยย ชอบมากกกกก บางประโยคชวนคิดลึกอยู่นะเนี่ย -////////- แถมยังมีมุมน่ารักๆอีกด้วยยยย
  #398
  0
 18. #396 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 17:04
  อะไรคือประโยคชวนให้คิดลึก แล้วตบท้ายด้วยการพาเข้าห้อง ...ตลอด อีแบบนี้ใจง่ายใช่ป่ะ คำตอนความคิด รถไมโล นี้บ่งบอกอายุมากเลย 555
  #396
  1
  • #396-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 25)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 17:14
   เมื่อก่อนมันมีใช่ป่ะ รถไมโล แม่เคยบอกตอนไปตัดไหมที่เข่า ว่าถ้าไม่ร้องจะให้ไมโลเย็น
   #396-1
 19. #395 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 16:59
  สิงแค่อยากอยู่กับคริสนานๆน่ารักนะเนี่ย
  #395
  0
 20. #394 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 16:53
  ไอตอนต้นนี่อะไร ทำไมชอบพูดไรสองแง่สองง่าม555 แต่หมอโคตรจี้อะชอบๆๆ5555 ว้าาแอบเสีบดายที่เรื่องนี้ไม่มีดราม่าอะ -3- เสียจุยยยยย
  ปล. Fantastic beastมันเป็นภาคก่อนจะมีharry potterนะไรท์
  #394
  4
  • #394-3 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 25)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 17:21
   ใช่สิ5555 ใจเย็นๆนะ
   #394-3
  • #394-4 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 25)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 17:40
   ช่วงนี้เบลอบ่อย เรื่องนี้จะไปดูวันเสาร์อ่ะ สนุกมะ อยากดูแล้ววว
   #394-4
 21. #393 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 16:37
  อย่าให้เราได้อยู่กับพวกนี้ ความกวน...พอๆกันเลย 5555
  #393
  0